Quỳnh Châu: “Có quá nhiều cám dỗ, nhưng tôi biết cách giải quyết“

Chế Nguyễn Quỳnh Châu chia sẻ, cô biết ơn mối tình với Quang Hùng, vì thực ra nếu không có Quang Hùng bên cạnh thì có thể cô đã gục ngã trước cám dỗ rồi.

Quỳnh Châu: Có quá nhiều cám dỗ, nhưng tôi biết cách giải quyết - Hình 1

Quỳnh Châu: Có quá nhiều cám dỗ, nhưng tôi biết cách giải quyết - Hình 2

Quỳnh Châu: Có quá nhiều cám dỗ, nhưng tôi biết cách giải quyết - Hình 3

PV: Cơ duyên gì đưa Quỳnh Châu đến với “Hoa hậu giang hồ”?

Quỳnh Châu: Thực ra trước đây, tôi nhận được nhiều lời mời đóng phim nhưng không dám thử sức vì tâm lý tự ti, sợ bị chê và cũng thấy mình chưa giỏi. Nhưng với “Hoa hậu giang hồ”, một bộ phim về đề tài hoa hậu, và bản thân cũng từng đi thi hoa hậu, cho nên tôi tự tin hơn.

Ngoài ra, tôi cũng thấy tính cách mình hợp với vai Thủy Tiên trong “Hoa hậu giang hồ” bởi tính Châu khá “đàn ông”, mạnh mẽ, tưng tửng. Thú thật, lúc đầu đọc kịch bản, thấy vào vai đi giúp việc cho người khác, tôi chán. Nhưng về sau, càng lật kịch bản lại càng thấy thú vị. Thủy Tiên là một nhân vật đa chiều và chắc chắn sẽ gây nhiều bất ngờ cho khán giả.

PV: Quỳnh Châu đã hoạt động lâu năm trong showbiz. Giữa “Hoa hậu giang hồ”-một bộ phim về hậu trường Hoa hậu và thực tế ngoài đời có chênh nhau nhiều không?

Quỳnh Châu: Ngoài đời còn đấu đá kinh khủng hơn. Các cô gái đi thi Hoa hậu, trông ai cũng xinh đẹp, hoàn hảo nhưng bên trong họ như thế nào đâu có biết? Năm tôi đi thi hoa hậu là năm Phạm Hương đăng quang. Tôi may mắn vì không bị ai chơi xấu, nhưng cũng nghe tin đồn có thí sinh bị chơi xấu nên phải bỏ thi. Rồi cũng có chuyện người bị cắt rách váy, giấu đồ… Cũng may tôi đi thi rồi mới đóng phim, chứ đóng phim xong chắc không dám thi Hoa hậu nữa (cười).

Quỳnh Châu: Có quá nhiều cám dỗ, nhưng tôi biết cách giải quyết - Hình 4

PV: Lần đầu đóng phim, Quỳnh Châu gặp những khó khăn gì?

Quỳnh Châu: Đây là vai diễn điện ảnh đầu tiên của tôi. Ở nhà, mình tự nhủ có thể làm được, nhưng khi ra trường quay mới biết, một cái nheo mắt, cau mày, một động tác, cử chỉ… cũng phải được tính toán rất kỹ và có ý đồ. Quan trọng là mình phải truyền tải nội tâm nhân vật để khán giả hiểu được. Châu đã diễn vai Thủy Tiên hoàn toàn bằng bản năng của mình.

PV: Quỳnh Châu đẹp, điều đó không thể bàn cãi. Nhưng chỉ đẹp thôi chắc chưa đủ để đứng vững giữa showbiz Việt khốc liệt?

Quỳnh Châu: Hoạt động trong showbiz cần sức chịu đựng và sự kiên nhẫn. Những ngôi sao lớn như Hồ Ngọc Hà, Ngô Thanh Vân, Minh Hằng hay Mỹ Tâm… đều là những người rất kiên nhẫn. Và cho dù đứng ở vị trí nào, họ không bao giờ tự cao với những gì họ có. Nhìn các chị như vậy, mới thấy những khó khăn mình từng trải qua chưa là gì. Chi Pu ngày đầu đi hát, bị “ném đá” rất dữ dội, cô ấy vẫn vượt qua. Cả Hương Giang cũng thế…

Quỳnh Châu từng bị khán giả chê cái này, cái kia, tôi rất buồn và tự hỏi tại sao phải chịu đựng như vậy? Ở nhà, mình là con cưng của ba mẹ, được yêu quý, chiều chuộng. Nhưng nghĩ lại, đấy là những mặt trái của nghề, nếu mình đam mê thì phải biết chấp nhận và đánh đổi. Để trụ được trong showbiz Việt cần có sự kiên nhẫn, kể cả khi bị khán giả quay lưng, lại càng cần kiên nhẫn hơn nữa. Chứ mình nản, bỏ cuộc là chấp nhận thua. Nếu mình yêu nghề, sống với nghề bằng cái tâm, khán giả sẽ hiểu và yêu mến mình. Thực ra showbiz Việt còn đỡ khốc liệt bởi nghệ sĩ còn có đường lùi. Chứ những đất nước có ngành công nghiệp giải trí áp lực và cạnh tranh như Hàn Quốc thì xác định có scandal là cắt đứt luôn.

Quỳnh Châu: Có quá nhiều cám dỗ, nhưng tôi biết cách giải quyết - Hình 5

PV: Đã chinh chiến ở không ít cuộc thi nhưng vẫn chưa thực sự bứt phá, Quỳnh Châu tự nhận thấy còn thiếu điều gì?

Quỳnh Châu: Tôi nghĩ ở những cuộc thi tôi đã trải qua, người chiến thắng đều rất xứng đáng, đó là cái may mắn của mình. Năm tôi thi Next Top, Nguyễn Oanh rất phù hợp để đi ra thị trường quốc tế. Năm tôi thi Hoa hậu Hoàn vũ, chị Phạm Hương nhan sắc chín muồi, đăng quang là điều dễ hiểu… Lệ Hằng tốt vậy cũng chỉ là Á hậu. Tôi nghĩ mình khá giống con trâu, không quen đi trên một con đường dễ dàng, mà cứ phải gặp khó khăn một tý. Nếu tôi được bọc lót và chiến thắng dễ dàng trong một cuộc thi, sẽ không có Quỳnh Châu của ngày hôm nay.

Ngày trước, Quỳnh Châu còn trẻ nên cũng “ăn thua” lắm, nghĩ không được Hoa hậu thì khó chịu. Nhưng bây giờ nghĩ khác, nhiều cô gái bước ra từ các cuộc thi nhưng không phải ai cũng trụ được với nghề. Mình may mắn vì vẫn được khán giả thương yêu, vẫn được thỏa ước mơ với sàn diễn thời trang. Có nhiều khi, cuộc sống không cho mình cơ hội để thành Hoa hậu mà để mình làm những việc khác. Nếu làm Hoa Hậu chỉ để đi event không thì chán lắm. Châu yêu nghệ thuật và muốn được làm nghệ thuật.

Quỳnh Châu: Có quá nhiều cám dỗ, nhưng tôi biết cách giải quyết - Hình 6

PV: Quỳnh Châu liệu có quá an toàn trong showbiz Việt hay không?

Quỳnh Châu: Tôi sợ bị nhạt nhưng không biết phải làm sao, chỉ biết cố gắng hết sức và chờ đợi những dự án mới để bứt phá. Chứ bây giờ bảo mình kiếm chiêu trò gì mình cũng chịu. Bảo tôi cặp kè với người này người kia thì rất đơn giản. Bạn bè than toàn những anh trai đẹp như Võ Cảnh, Mai Tiến Dũng, ST … Những anh đó tôi nhờ là được luôn, nhưng không để làm gì cả. Tôi nghĩ chuyện tình ngày trước của mình đẹp quá, cho nên khán giả nhớ tôi là nhớ về chuyện đó mà quên mất Quỳnh Châu đang làm gì. Tôi làm nghệ thuật, tôi cần khán giả nhớ đến những sản phẩm của mình. Con đường mình chọn là chính thống, tuy hơi chậm nhưng mình sẽ cố gắng.

PV: Tự nhận mình mạnh mẽ, sôi nổi, Quỳnh Châu có lúc nào yếu đuối không?

Quỳnh Châu: Không phải lúc nào tôi cũng vui vẻ, yêu đời đâu. Có những lúc chạnh lòng bởi thấy mình cố gắng nhiều nhưng chưa được như mình muốn, trong khi nhiều người lại may mắn, dễ dàng có thành công hơn. Chẳng hạn nhiều bạn lần đầu thi Hoa hậu lại được giải luôn, từ đó có vị trí tốt. Hay họ có sản phẩm ra mắt lần đầu tiên đã được khán giả yêu mến. Nhưng đó cũng chỉ là một chút thoáng qua, bởi Quỳnh Châu luôn tự dặn mình phải cố gắng hơn.

Khi chuyển sang làm MC, tôi thấy vui vì được học hỏi nhiều hơn. Song một người anh trong nghề nói với tôi rằng, anh thấy em mới chỉ thích thôi, chứ chưa đủ độ mê. Mê là sao, là phải cố học, thấy khán giả chê cái gì là phải làm cho tròn trịa thì thôi. Nghe xong, tôi cảm nhận để có được thành công phải quyết liệt và cực kỳ khắt khe với bản thân mình.

Quỳnh Châu: Có quá nhiều cám dỗ, nhưng tôi biết cách giải quyết - Hình 7

PV: Một cô gái đẹp như Châu chắc hẳn gặp rất nhiều cám dỗ. Quỳnh Châu đối diện với cám dỗ như thế nào?

Quỳnh Châu: Ngày mới bước chân vào nghề, tôi luôn có Quang Hùng đồng hành. Tôi biết ơn mối tình đó, vì thực ra nếu không có anh Hùng bên cạnh thì có thể tôi đã gục ngã trước cám dỗ rồi, hoặc chưa đủ trải nghiệm để biết làm gì. Bây giờ khi tôi độc thân, có quá nhiều lời mời mọc, cám dỗ nhưng tôi biết cách giải quyết như thế nào.

Tôi không coi chuyện chân dài đại gia là xấu, miễn là có tình yêu. Người yêu của mình có kinh tế thì tại sao không được? Nhưng quan trọng là người ta đến với mình vì điều gì. Bởi vậy tôi rất rõ ràng chuyện đó, thấy không ổn là tôi cắt.

Mọi người thường đồn Quỳnh Châu “chảnh”, nhưng tôi nghĩ thà ít mối quan hệ xung quanh, nhưng đó là những mối quan hệ chất lượng, mình có thời gian chăm sóc, còn hơn có quá nhiều xã giao, tới lúc cần lại không biết gọi ai.

Quỳnh Châu: Có quá nhiều cám dỗ, nhưng tôi biết cách giải quyết - Hình 8

PV: Mối tình đẹp Quang Hùng-Quỳnh Châu tan vỡ bây giờ vẫn là điều tiếc nuối với khán giả…

Quỳnh Châu: Hồi thi Vietnam’s Nextop Model, ba mẹ không ủng hộ tôi theo nghệ thuật. Tôi lại là người sống thiên về tình cảm, cho nên khi xuất hiện một người như vậy, thấy rất may mắn vì được hiểu, được sẻ chia. Rồi đùng một cái người ta không ở bên nữa khiến mình cảm thấy rất chới với. Đó thực sự là khoảng thời gian khó khăn. Tôi tăng đến 10kg, không biết làm việc gì, cũng không thiết tha làm gì. Đi quay, đi diễn không có tâm trạng. Dường như đó là người khác, không phải là Quỳnh Châu yêu đời và giàu năng lượng nữa.

Tôi có tính là khi có người yêu sẽ tập trung hết vào người yêu, mất hết bạn bè. Về sau mình rút kinh nghiệm là phải cân bằng mọi thứ. Bây giờ đi qua tất cả, tôi lại thấy cảm ơn quãng thời gian khó khăn đó. Bởi nếu không gặp khó khăn, Quỳnh Châu chỉ dừng lại ở mức độ dễ thương, đáng yêu thôi. Còn bây giờ, mình trải đời hơn, dày dặn, trưởng thành hơn. Nếu không có gì vùi dập thì không gọi là cuộc sống được.

Quỳnh Châu và Quang Hùng ngày đó đi đâu cũng có nhau, nhưng khi chia tay thì nhiều thứ xáo trộn, song rồi mọi thứ cũng qua đi. Thời gian đầu cứ phải bám víu bạn bè, bắt họ gặp mình, nghe mình khóc lóc, kể lể. Nhưng rồi cũng không để làm gì. Đến một ngày, tôi tự hỏi, ủa, tại sao mình cứ phải cần một người bên cạnh. Bởi cho tới cuối cùng, ai cũng phải tự mình bước đi. Tôi tập cách đứng một mình, không kể lể, than thở về nỗi buồn của mình nữa. Tôi đè nỗi buồn bằng những điều vui vẻ, đẹp đẽ. Đến bây giờ, tôi thực sự không nhớ về những nỗi buồn cũ, tôi sống hoàn toàn vui vẻ, tự chủ, thoải mái.

Quỳnh Châu: Có quá nhiều cám dỗ, nhưng tôi biết cách giải quyết - Hình 9

Quỳnh Châu: Có quá nhiều cám dỗ, nhưng tôi biết cách giải quyết - Hình 10

PV: Lý do chia tay giữa Quỳnh Châu và Quang Hùng ngày đó là gì?

Quỳnh Châu: Ngày đó, tôi chia sẻ rằng không biết lý do vì sao Quang Hùng lại đột ngột nói lời chia tay. Thật ra không phải vậy, tôi biết chứ. Nhưng tôi không chia sẻ để bảo vệ hình ảnh tình yêu đẹp trước truyền thông, công chúng. Nhưng dù có lý do gì thì kết quả cuối cùng vẫn là chia tay mà.

PV: Quỳnh Châu rút ra điều gì sau chuyện tình đổ vỡ với Quang Hùng?

Quỳnh Châu: Bây giờ tôi “ác” hơn rồi, nhẫn tâm hơn. Tôi cũng học cách chấp nhận, không trông chờ người khác sẽ thay đổi. Nếu không chấp nhận được, tôi sẽ tỉnh táo và dừng lại luôn. Hai năm vừa rồi, tôi không yêu ai, bởi nếu yêu vào thấy sai sai là tôi cắt luôn.

Có thể người mình yêu ban đầu là rất tốt, song theo thời gian, hoặc họ đến một môi trường khác, họ thay đổi. Họ không sai, mình cũng không sai. Chỉ là quan điểm hai người khác nhau, rồi tự nhiên xa nhau. Tôi nghĩ rằng những cặp đôi yêu nhau nên nói chuyện, chia sẻ với nhau nhiều hơn. Tôi rút kinh nghiệm nếu thấy người yêu mình có gì không được thì trao đổi thẳng thắn.

Quỳnh Châu: Có quá nhiều cám dỗ, nhưng tôi biết cách giải quyết - Hình 11

PV: Quang Hùng vừa công khai bạn gái mới người Thái Lan. Vậy còn Quỳnh Châu thì sao?

Quỳnh Châu: Tôi không biết Quang Hùng công khai người yêu, bởi đã khóa facebook của anh ấy rồi (cười). Nhưng nếu biết thì biết thế thôi chứ không có cảm xúc gì. Đến giờ, Châu vẫn độc thân nhưng không thấy chán bởi mình mới độc thân có 2 năm thôi. Mà thực ra cũng không độc thân mãi được đâu, đến lúc tình yêu sà vào mình, mình muốn trốn cũng không được. Còn bây giờ, mình cứ vui vẻ tận hưởng độc thân đi đã.

PV: Mẫu đàn ông như thế nào sẽ chinh phục được Quỳnh Châu?

Quỳnh Châu: Kinh nghiệm là không nên nói trước điều gì cả. Hồi xưa, Châu từng tuyên bố không bao giờ yêu con trai làm nghề người mẫu, thậm chí ghét. Cuối cùng “vớ” ngay tình yêu đầu là anh Hùng. Còn bây giờ, mình chỉ nghĩ đơn giản, người yêu phải có kinh tế. Mình rất cố gắng cho cuộc sống của mình, cho nên mình muốn người bạn đời cũng phải như thế.

Nhưng tôi không đặt nặng chuyện mình phải lấy một người quá giàu. Châu sống đơn giản nên là có 500.000đ thì sống 500.000đ, có 5 triệu thì sống 5 triệu nên không bị đồng tiền điều khiển. Tôi đâu có dùng đồ hiệu, cũng không sống phụ thuộc vào ai. Cho nên quan trọng nhất vẫn cần một người chân thành với mình.

PV: Xin cảm ơn Quỳnh Châu!.

Thực hiện: Hà Phương – Tố Uyên | Kỹ thuật: Tuấn Linh

Theo VOV

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được emNhững ông bố quả cảm giải cứu con gái trên màn ảnh rộng khiến khán giả cảm động và ngưỡng mộResident Evil 3 tung trailer mới cực ấn tượngTrailer mới của Ghost of Tsushima được công bốSinh tử' tập 26: Trổ tài nói tiếng Anh trên đất bạn Lào mà Trọng Hùng vẫn phải ngậm ngùi trở về ăn canh riêu cáDiêm Thống Nhất - Nay đã thành kí ứcCùng điểm lại 15 ca khúc quán quân trong năm qua, bạn yêu thích siêu hit nào nhất?Khi nam thần 6 múi cuồn cuộn đến ‘mất máu’ đi… nhảy nhót theo bản hit của Idol nữ thế giớiDù rất cố gắng, nhưng album ‘Romance’ của Camila Cabello vẫn gây trái chiều mạnh mẽ về chất lượng!'Hoa hồng trên ngực trái' tập 37: Chửi như tát nước vào mặt Thái, lần đầu tiên mẹ Khuê được khán giả vỗ đùi đen đét khen ngợiQuyền Linh và dàn sao bình luận phấn khích trên trang của Đoàn Văn HậuKhông chỉ làm nên lịch sử cho bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo còn là ngôi sao rating của show thực tế Hàn QuốcBarca "lung lạc" người thân sao Man Utd, đây là phản ứng của trò cưng SolsaMỹ Tâm lại "đi bão" trên "siêu xe" màu hồng nhân dịp U22 Việt Nam vô địch Sea Games 30Trấn Thành: "Không xong rồi! Đoàn làm phim của tôi đình công, không còn một ai làm việc"Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn bất ngờ tung parody ‘Anh đợi em được không?’Vị Khách Vip tập 12: Quá điên tiết vì dám phanh phui chuyện ngoại tình, Jang Nara dằn mặt cả nhà "tiểu tam"Wonder Woman 1984 chưa ra mắt, phần 3 đã hoàn thành kịch bản!Tuấn Hưng khóc khi gọi cho Trọng Hoàng, Văn Hậu: 'Anh chờ 10 năm rồi'Hoài Linh và dàn nghệ sĩ cảm ơn HLV Park Hang-seoVIDEO: HLV Park nổi giận đùng đùng trong đường hầmJack & K-ICM hòa với biển người, đi bão sau thắng lợi của U22 Việt NamChuyến đi của niềm tự hào chinh phục cung đường huyền thoại nơi cực BắcTop 10 tựa game 2D cực hay mà máy yếu vẫn chơi mượtTop 10 siêu phẩm rất đáng mong đợi nhưng lại bị “hủy kèo” ngay phút cuốiSo sánh tạo hình nhân vật giữa LMHT và LMHT: Tốc Chiến - Phiên bản gốc lép vế hơn hẳn bản MobileKhởi tố kẻ dụ bé gái 15 tuổi quan hệ dẫn đến mang thaiKhông thể mong chờ hơn: BTS sẽ trở lại vào đầu năm 2020?'Soi' tracklist comeback của Jaehwan, fan phát hiện một màn kết hợp với cựu thành viên Wanna One khácAlbum mới của Stray Kids đứng đầu top iTunes nhiều quốc gia trên thế giới!Tuyển thủ gốc Việt chia tay 100 Thieves ngay trước thềm mùa giải mới

Tiêu điểm

Don Nguyễn nghẹn ngào: ‘Thấy Huỳnh Lập ngày càng nổi tiếng, tôi đứng nhìn xa chứ không dám làm thân’
11:53:39 09/12/2019
Diễm My cùng chồng vượt cảnh làm ăn thua lỗ
08:29:51 10/12/2019
Hương Tràm kể về cuộc sống tại Mỹ: 'Tôi thay đổi ai cũng bất ngờ'
12:09:03 09/12/2019
Như Thảo không sợ vợ Lương Thế Thành ghen khi đóng cảnh nóng
19:34:22 09/12/2019
Khánh Vân: 'Tôi sẵn sàng học hỏi Thúy Vân và rèn giũa thật nhiều để thi Miss Universe 2020'
09:27:00 11/12/2019
Quang Thắng: 'Nhà 30m2 ở Hà Nội không phải vấn đề khiến vợ con về quê'
09:22:04 11/12/2019

Thông tin đang nóng

Tuổi thơ kê dép làm cầu môn, quấn lá chuối làm bóng của Văn Toản
09:42:42 11/12/2019
Chuyện buồn gia đình giấu Văn Hậu trước trận chung kết SEA Games 30
10:04:40 11/12/2019
NÓNG: Cháy nhà đêm bóng đá chung kết U22 SEA Games, 4 người tử vong
10:08:46 11/12/2019
Ba mẹ Khánh Vân ra tận sân bay đón con gái, nhìn sang Thúy Vân và Kim Duyên ai cũng chạnh lòng
09:57:52 11/12/2019
Ngọc Trinh khoe nhan sắc với chiếc đầm body ánh kim: Tinh tế đến không ngờ
10:05:46 11/12/2019
Chấm điểm U22 Việt Nam chung kết SEA Games: Vinh danh người hùng Văn Hậu
09:50:13 11/12/2019
Đã 2 năm kể từ ngày "góp gạo thổi cơm chung", cuộc sống hôn nhân của Trấn Thành và Hari Won thay đổi ra sao?
10:14:06 11/12/2019
Bí ẩn cái chết trong tư thế khó hiểu của tiểu thư xinh đẹp: Gã đàn ông bí ẩn
09:54:52 11/12/2019
U22 Việt Nam đăng quang: Người hùng Văn Hậu bị CĐV Indonesia "tổng tấn công"
09:56:15 11/12/2019
U22 Việt Nam đoạt HCV SEA Games: Báo châu Á vỡ òa, ngả mũ kì tích 60 năm
10:13:01 11/12/2019

Tin mới nhất

Hoa hậu Phương Khánh: Thà sống thử rồi tiến tới hôn nhân còn hơn cưới vội rồi nhận cái kết bất hạnh

08:30:49 09/12/2019
Mẫu đàn ông của em phải là người thành đạt, có chí làm ăn..., Phương Khánh chia sẻ.

Phạm Anh Thư: 'Gia đình nợ nần, tôi làm đủ nghề để có tiền'

16:19:26 07/12/2019
Anh Thư cho biết cô có thời gian bị trầm cảm, nhốt mình trong phòng và bị bạn bè bắt nạt. Việc vượt qua quá khứ để tham gia cuộc thi nhan sắc chính là điều tự hào của cô.

H'Hen Niê: 'Đôi khi tôi thấy mọi người tâng bốc mình hơi quá đà'

10:51:25 07/12/2019
Nàng hậu đã có những chia sẻ trước giờ chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Trộm phá két cuỗm 5 tỷ nhưng không lấy vàng, kim cương của Nhật Kim Anh

08:28:41 07/12/2019
Tên trộm này rất quái tính, đồng hồ trị giá gần 20 ngàn USD, nhẫn hột xoàn, vàng miếng... để trên bàn không lấy, giống như hắn có lời thề là không lấy đồ trang sức, chỉ cạy tủ sắt lấy tiền - người đẹp chia sẻ.

Huy Khánh: 'Sao nhập ngũ vui nhất là lúc tắm chung'

06:22:38 07/12/2019
Tham gia Sao nhập ngũ, diễn viên Huy Khánh thấy mắc cười nhất lúc các nghệ sĩ tắm tập thể, ám ảnh nhất là ngày hành quân dưới mưa.

Ca sĩ Mỹ Tâm: "Tôi yêu như thể đâm đầu vào tường và chẳng còn biết gì nữa"

12:56:30 06/12/2019
Đằng sau vẻ ngoài giỏi giang, mạnh mẽ, và luôn tham công tiếc việc ấy, Mỹ Tâm lại là một cô gái rất yếu đuối trong tình cảm.

Chi Bảo: 'Vợ cũ chúc phúc cho tôi và người mới'

09:34:23 06/12/2019
Biết diễn viên Chi Bảo quen bạn gái kém 16 tuổi, vợ cũ chúc mừng và nhắn nhủ anh giữ gìn hạnh phúc.

Diệu Nhi kể về hành trình lột xác thành mỹ nhân làng hài: "Khán giả sốc, sợ tôi thay đổi rồi sẽ mất duyên”

07:16:32 06/12/2019
Diệu Nhi có nhiều chia sẻ xoay quanh cuộc sống, công việc của mình trong cuộc gặp gỡ, trò chuyện mới đây.

NSƯT Thu Huyền: 'Hôm nào tôi mệt thì Tấn Minh rửa bát'

06:21:38 06/12/2019
Diễn viên chèo Thu Huyền, bà xã Tấn Minh, cho rằng đây là tuyệt chiêu của chồng, giúp chị đỡ căng thẳng sau một ngày làm việc vất vả.

Ngọc Trinh: 'Tôi nghĩ sau này sẽ chẳng có ai yêu thương mình nhiều như anh ấy'

19:12:25 05/12/2019
Ngọc Trinh đã có thời gian trải lòng về những chuyện vừa qua cũng như bật mí thú vị về loạt Vlog sắp tới trên kênh Youtube của mình.

Lê Duy sau chia tay chồng kém 13 tuổi: Sống ở nhà Shark Liên, chỉ cần nhiều tiền, không chồng cũng được

08:23:58 05/12/2019
Đàn bà 100%, sinh con cho chồng vẫn bị chồng bỏ, huống chi là tôi, một người chuyển giới, không thể có con, không có gì ràng buộc, cái chữ vợ chồng mong manh lắm, Lê Duy chia sẻ.

Đức Tiến và vợ Việt kiều độc lập tài chính

06:14:52 05/12/2019
Đức Tiến - Bình Phương chủ động sử dụng nguồn thu nhập riêng và chia sẻ các khoản thanh toán chung như tiền nhà, xe, du lịch, sinh hoạt phí.

Dương Cẩm Lynh: “Mong phim giang hồ, tâm linh được nhìn nhận khách quan, rộng mở hơn”

19:34:11 04/12/2019
Sau khi bị ngừng phát sóng vì có yếu tố nhạy cảm, bạo lực, phim Kẻ ngược dòng lại tiếp tục quay lại màn ảnh nhỏ.

Thúy Vân: 'Tôi tự tin sẽ đoạt ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019'

19:29:05 04/12/2019
Dù gặp sự cố trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 nhưng Thúy Vân vẫn tự tin mình đoạt vương miện.

Đạo diễn Nguyễn Love: "Biết tôi làm việc với Trâm Anh, nhiều người dọa và chửi tôi xối xả"

14:32:14 04/12/2019
Hơn nửa năm sau scandal lộ clip nhạy cảm, hot girl Trâm Anh đã lấy lại tinh thần và trở lại với showbiz Việt trong 1 gameshow. Đạo diễn Nguyễn Love cho biết, khi biết anh làm việc cùng Trâm Anh, nhiều người chửi anh không tiếc lời.

Hương Giang: 'Tôi quá ngu ngốc khi để cả nước biết mình là người thông minh'

06:19:56 04/12/2019
Hương Giang cho biết, từ giờ cô sẽ xuất hiện với hình ảnh yếu đuối, nhiều trắc trở. Bởi lẽ, cô nhận ra rằng, khi bản thân mình quá mạnh mẽ, bản lĩnh cũng là một thiệt thòi.

Lê Hiếu: 'Tôi từ chối chụp ảnh khoác tay khán giả để gìn giữ tình yêu với vợ'

13:01:06 03/12/2019
Tại buổi họp báo ra mắt MV Ngày mai không còn nhớ của ca sĩ Lê Hiếu vào ngày hôm qua (2/12), anh đã mở lòng kể về cuộc sống hôn nhân sau gần 1 năm kết hôn.

Kiều Minh Tuấn:Tôi chưa quan tâm đến hôn nhân, đám cưới

06:31:56 03/12/2019
Kiều Minh Tuấn vừa tái xuất với bộ phim Anh trai yêu quái. Anh cho biết ở tuổi 31, vẫn chưa nghĩ đến hôn nhân và đám cưới.

Huyền Lizzie lần đầu trải lòng về cuộc sống sau ly hôn và mối quan hệ với Ngọc Trinh: “Tôi từng không có thiện cảm với chị ấy”

06:24:44 03/12/2019
Chồng cũ của tôi từng mở lời về chuyện hai người cũng đưa con đi chơi nhưng tôi chưa thích làm chuyện đó ở thời điểm hiện tại, đến khi nào tôi thấy cần thiết và sẵn sàng thì tôi sẽ làm, Huyền Lizzie chia sẻ.

Diệu Nhi: 'Mọi người gán ghép vì tôi và Isaac quá đẹp đôi, còn anh Kiều Minh Tuấn như chú bảy hàng xóm'

21:11:33 02/12/2019
Diệu Nhi khẳng định giữa cô và Isaac chưa bao giờ có ý định dùng tình cảm để PR cho phim nhưng cũng không quên troll ông anh Kiều Minh Tuấn.

Phỏng vấn độc quyền mỹ nam "Thượng Ẩn" Hứa Ngụy Châu: Tiết lộ chuyện yêu đương trong giới giải trí Hoa ngữ

13:51:39 02/12/2019
Hứa Ngụy Châu tự nhận bản thân là một người không bao giờ chịu thua và rất cố chấp.

Phương Thanh: 'Tôi và Bằng Kiều đóng người yêu như hai thằng đàn ông'

06:04:45 02/12/2019
20 năm trước, Phương Thanh và Bằng Kiều đóng cặp trong phim Trái tim không ngủ yên, nhiều người nói họ như... hai thằng đàn ông đứng cạnh nhau.

Hoa hậu Diễm Hương: “Chồng cũ trả tôi 10 triệu USD nếu sinh con”

11:09:29 01/12/2019
Diễm Hương cho biết, cô thẳng thắn từ chối những lời gạ gẫm, vì không ai cho không mình bất cứ điều gì....

Có thể bạn quan tâm

Bộ tranh chứng minh trên đời này luôn có một người mẹ mang tên là Bà Ngoại

Netizen

10:50:05 11/12/2019
Có lẽ trong ký ức tuổi thơ của mỗi người, ngoài bố mẹ ra thì người thương mình lúc nhỏ nhất chính là các ông bà, đặc biệt là bà ngoại.

10 xe bán chạy nhất tháng 11, KIA Soluto lọt top, Honda CR-V vắng mặt

Ôtô

10:49:53 11/12/2019
Trong danh sách 10 xe bán nhiều nhất tháng 11/2019, Mitsubishi Xpander vẫn đầu bảng. Toyota Innova, Honda CR-V bất ngờ ế ẩm bật khỏi top nhường chỗ cho Honda City và mẫu xe mới Kia Soluto.

Ca sĩ Thu Phương lần đầu biểu diễn dịp Giáng sinh bên gia đình tại Phú Quốc

Nhạc việt

10:49:34 11/12/2019
Lần đầu nhận lời biểu diễn dịp Giáng sinh tại Việt Nam có sự dõi theo của những thành viên trong gia đình, Thu Phương không giấu nổi sự xúc động và hồi hộp trước chương trình “Giáng sinh an lành” tại nhà hát Corona Phú Quốc.

Tiếc đến mấy cũng đừng giữ 5 món này trong tủ

Thời trang

10:48:34 11/12/2019
Dù vì bất cứ do gì đi chăng nữa, đồ lót và tất đã không còn mới không nên giữ lại.

Sinh viên Đại học Sư phạm Hà Nội dạy học miễn phí tại làng trẻ SOS

Học hành

10:48:29 11/12/2019
Câu lạc bộ HNUE Teaching Volunteers Club với khẩu hiệu: Khi yêu thương không chỉ là lời nói đã và đang dạy học miễn phí cho hàng nghìn trẻ em tại làng trẻ SOS.

Triệt phá tụ điểm san chiết gas trái phép tại Hải Phòng

Tệ nạn

10:47:43 11/12/2019
Công an TP Hải Phòng vừa triệt phá tụ điểm san chiết gas trái phép ngay cạnh Quốc lộ 10, thu giữ 3 xe chở gas và bình gas.

Fan hâm mộ Việt Nam đã sẵn sàng "đón bão" HCV SEA Games 30

Hài hước

10:46:10 11/12/2019
Người hâm mộ đang có niềm tin rất lớn U22 Việt Nam sẽ giành HCV SEA Games đầu tiên cho bóng đá nam Việt Nam.

U22 Việt Nam khi nào về nước sau ngày đăng quang SEA Games 30?

Bóng đá việt nam

10:45:18 11/12/2019
Ngày 11/12, ngay sau trận chung kết bóng đá nam SEA Games 30, chuyến bay thẳng sẽ cất cánh lúc 16h00 tại Manila và hạ cánh lúc 18h05 tại sân bay Nội Bài (Hà Nội).

Doanh nghiệp Mỹ đổ xô mua cổ phiếu quỹ

Kinh tế

10:45:16 11/12/2019
Năm 2018, các công ty thuộc danh sách S&P 500 đã mua lại cổ phiếu với giá trị đạt mức kỷ lục 806 tỷ USD, tăng 55% so với năm trước đó.

Honda Wave Alpha, Vision sụt giảm doanh số

Xe máy

10:45:09 11/12/2019
Công ty Honda Việt Nam (HVN) vừa công bố doanh số bán lẻ mảng kinh doanh xe máy và ôtô trong tháng 11/2019. Hai mẫu xe bán chạy nhất của Honda có doanh số sụt giảm nhẹ so với tháng trước.

'Tiệm ăn dì ghẻ': Bị mẹ chồng 'tráo trở', Tố Nhi lập tức nhận cái tát từ chồng

Phim việt

10:44:36 11/12/2019
Hỏi vặn lại mẹ Ai mới là người tráo trở, Tố Nhi (Kiều Khanh) ngay lập tức nhận về cái tát đau điếng từ chồng.

Lương Thuỳ Linh tiếp tục thăng hạng cùng những thành tích ấn tượng tại Miss World 2019

Sao việt

10:42:50 11/12/2019
Nối tiếp thành công nhiều năm liền của Việt Nam, dự án nhân ái Đắp đường, xây ước mơ của Hoa hậu Lương Thùy Linh chính thức lọt Top 10 dự án nhân ái hay nhất tại Miss World 2019.

Tôi buồn bực khi tình cũ có con thứ hai

Tâm sự

10:41:54 11/12/2019
Tôi từng tâm sự rằng mình có một mối tình sâu nặng thời sinh viên. Cô ấy là tất cả với tôi, là tương lai tôi muốn hướng tới. Rồi chính tôi đã đẩy cô ấy ra khỏi mình.

Nam sinh nhảy lầu vì bị so sánh với "con nhà người ta": Bao vụ trẻ tự tử vì tổn thương lòng tự trọng nhưng bố mẹ vẫn chưa tỉnh ngộ

Đời sống

10:41:31 11/12/2019
Không ít bố mẹ có thói quen trách phạt con trước mặt bạn bè để con thấy xấu hổ. Lúc đó, con có thể im lặng, không dám phản kháng nhưng tâm hồn lại đang tổn thương nghiêm trọng.

Bí ẩn cái chết trong tư thế khó hiểu của tiểu thư xinh đẹp: Nghi phạm lộ diện

Thế giới

10:39:48 11/12/2019
Vài năm trôi qua kể từ ngày cô gái trẻ Valerie Percy bị sát hại, dù đã rất nỗ lực nhưng cảnh sát vẫn không tìm được bất kỳ manh mối nào có giá trị. Khi tất cả mọi công tác điều tra dường như đã đi vào bế tắc thì bất ngờ thông tin về kẻ ...