Quỳnh Anh -  Từ “gà chiến” của Võ Hoàng Yến đến Á quân được săn đón nhất nhì làng mẫu

Quỳnh Anh The Face là người mẫu trẻ trong làng mẫu Việt. Cô là “gà chiến” của HLV Võ Hoàng Yến tại The Face Vietnam 2018.

Quỳnh Anh từng gây sốc với phát ngôn của mình khi làm giám khảo cho chương trình The Face Online 2021. Gần đây , cô và Wiwi Nguyễn là đại diện Việt Nam tham gia chương trình SupermodelMe (‘Tôi là siêu mẫu châu Á’).

Quỳnh Anh - Từ gà chiến của Võ Hoàng Yến đến Á quân được săn đón nhất nhì làng mẫu - Hình 1

Sự nghiệp của người mẫu đắt show Quỳnh Anh The Face

Quỳnh Anh The Face tên thật là Nguyễn Quỳnh Anh, cô nàng sinh năm 1999 và lớn lên tại Hà Nội này là người mẫu nổi tiếng từ năm 2018 và được nhiều nhà thiết kế săn đón. Ưu thế lớn của cô chính là ngoại hình chuẩn từ chiều cao, cân nặng đến gương mặt góc cạnh đậm chất Á Đông. Đôi mắt một mí có chiều sâu là điểm đặc biệt thu hút gây ấn tượng với người đối diện. Quỳnh Anh hiện nay đang là người mẫu 9X Hà Thành đang được yêu thích trong làng mốt. Quỳnh Anh đứng thứ 66339 trong bảng xếp hạng người nổi tiếng trên thế giới và thứ 1685 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Khi làm giám khảo cho The Face Online cô từng có phát ngôn gây tranh cãi và nhận về một số phản ứng trái chiều từ người hâm mộ.

The Face – bước đệm cho sự nghiệp của Quỳnh Anh

Tham gia với tư cách là thí sinh trong The Face 2018, Quỳnh Anh được kỳ vọng sẽ trở thành quán quân của cuộc thi tại chung kết. Tuy nhiên học trò của Võ Hoàng Yến không thể đáp ứng sự kỳ vọng và dừng chân ở vị trí Á quân gây bao tiếc nuối cho khán giả.

Tuy nhiên, hành trình cũ trôi qua thì mở ra một hành trình mới. Sau chương trình, Quỳnh Anh đã lọt vào “mắt xanh” của NTK Đỗ Mạnh Cường. Từ đây cô trở thành “nàng thơ” mới của nhà thiết kế và xuất hiện dày đặc hơn ở các show thời trang.

Khán giả chắc chắn sẽ không quên hình ảnh nàng mẫu sải bước chuyên nghiệp trên sàn diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường. Đặc biệt hơn năm 2019, cô được NTK Nguyễn Công Trí chọn làm mẫu ảnh cho bộ sưu tập Xuân – Hè. Không những thế Quỳnh Anh còn tiếp tục xuất hiện cực thần thái trên tạp chí Heritage. Cô được đánh giá là bận rộn hơn cả quán quân khi xuất hiện trên cả tạp chí hàng không nổi tiếng.

Quỳnh Anh - Từ gà chiến của Võ Hoàng Yến đến Á quân được săn đón nhất nhì làng mẫu - Hình 2

Phát ngôn “Quán quân chỉ là danh hiệu” của Quỳnh Anh gây sốc

Mạc Trung Kiên, Quỳnh Anh, Trâm Anh là 3 giám khảo trong The Face Online không ngại đá xoáy nhau để thể hiện trình độ chuyên môn của mình. Đặc biệt khán giả theo dõi chương trình chú ý đến phát ngôn của nàng mẫu: “Quán quân chỉ là danh hiệu” ám chỉ Mạc Trung Kiên. Mạc Trung Kiên dù trở thành quán quân nhưng lại “im hoi lặng tiếng” hơn đàn em Á Quân.

Câu nói này của Quỳnh Anh ngay lập tức bị cư dân mạng mổ xẻ. Cô cho rằng đi thi là để có kinh nghiệm chứ không phải để vươn lên ngôi vị quán quân.

Một số ý kiến của cộng đồng mạng về câu nói này:

“Chỉ là danh hiệu thôi mà Quỳnh Anh cũng chả bao giờ có được nó!”

“Quỳnh Anh nói đúng mà, Quán quân hay Á quân không quan trọng, quan trọng là sau khi đạt được danh hiệu đó bạn đã làm gì và đạt được những gì mà thôi, không phải ghét gì Mạc Trung Kiên nhưng công nhận Mạc Trung Kiên nhạt nhòa thật!”.

Quỳnh Anh tỏa sáng trong cuộc thi SupermodelMe – Siêu Mẫu Châu Á

Trong tập phát sóng mới nhất của SupermodelMe – Siêu Mẫu Châu Á, Quỳnh Anh – đại diện Việt Nam đã có trải nghiệm vô cùng mới mẻ: lần đầu thử thách diễn xuất phim thời trang hành động Hollywood cùng top 4 chương trình. Dù lần đầu đóng phim, Quỳnh Anh được các giám khảo khen ngợi hết lời về khả năng diễn xuất, ít lời thoại nhưng vẫn nổi bật nhờ biết cách biểu cảm. Khép lại phần thử thách phụ, tuần này, top 4 chung cuộc được giao thử thách chụp poster phim bom tấn để thể hiện khả năng diễn xuất cùng sự linh hoạt. Quỳnh Anh đã nỗ lực hết mình, cố gắng làm thật tốt vì là thí sinh có số lần lọt vào vòng nguy hiểm nhiều nhất trong top 4. Chứng kiến sự cố gắng của Quỳnh Anh, các đối thủ phải gật gù nhận xét: “Quỳnh Anh rất linh hoạt, cô ấy là đối thủ đáng gờm của tôi”.

Trong phòng đánh giá và loại, Quỳnh Anh được các giám khảo dành nhiều lời khen cho bức ảnh có phong thái tự tin, thể hiện sự tiến bộ vượt bậc trong khả năng diễn xuất. Ngay cả Hoa hậu Catriona Gray cũng bày tỏ sự yêu thích với những gì Quỳnh Anh đã thể hiện trong thử thách tuần này.

Kết quả, Quỳnh Anh là người có bức ảnh xuất sắc xếp thứ 2 sau Hannah – đại diện Singapore. Như vậy, đến thời điểm hiện tại, đại diện Việt Nam đã lọt vào top 3 chung cuộc cùng đại diện Singapore và Philippines. Quỳnh Anh được người hâm mộ đặt nhiều kỳ vọng sẽ giành luôn ngôi vị Quán quân chương trình.

Quỳnh Anh - Từ gà chiến của Võ Hoàng Yến đến Á quân được săn đón nhất nhì làng mẫu - Hình 3

Đại diện Việt Nam - Quỳnh Anh chính thức lọt top 3 Siêu mẫu Châu Á, đối đầu trực tiếp với Singapore và Philippines 

Quỳnh Anh đã nỗ lực hết mình để đạt thành tích tốt trong những tuần thi cuối cùng của SupermodelMe - Siêu Mẫu Châu Á!

Đại diện Việt Nam - Quỳnh Anh chính thức lọt top 3 Siêu mẫu Châu Á, đối đầu trực tiếp với Singapore và Philippines - Hình 1

Trong tập phát sóng mới nhất của SupermodelMe - Siêu Mẫu Châu Á, Quỳnh Anh - đại diện Việt Nam đã có trải nghiệm vô cùng mới mẻ: lần đầu thử thách diễn xuất phim thời trang hành động Hollywood cùng top 4 chương trình. Dù lần đầu đóng phim, Quỳnh Anh được các giám khảo khen ngợi hết lời về khả năng diễn xuất, ít lời thoại nhưng vẫn nổi bật nhờ biết cách biểu cảm.

Đại diện Việt Nam - Quỳnh Anh chính thức lọt top 3 Siêu mẫu Châu Á, đối đầu trực tiếp với Singapore và Philippines - Hình 2

Khép lại phần thử thách phụ, tuần này, top 4 chung cuộc được giao thử thách chụp poster phim bom tấn để thể hiện khả năng diễn xuất cùng sự linh hoạt. Quỳnh Anh đã nỗ lực hết mình, cố gắng làm thật tốt vì là thí sinh có số lần lọt vào vòng nguy hiểm nhiều nhất trong top 4. Chứng kiến sự cố gắng của Quỳnh Anh, các đối thủ phải gật gù nhận xét: "Quỳnh Anh rất linh hoạt, cô ấy là đối thủ đáng gờm của tôi".

Đại diện Việt Nam - Quỳnh Anh chính thức lọt top 3 Siêu mẫu Châu Á, đối đầu trực tiếp với Singapore và Philippines - Hình 3

Trong phòng đánh giá và loại, Quỳnh Anh được các giám khảo dành nhiều lời khen cho bức ảnh có phong thái tự tin, thể hiện sự tiến bộ vượt bậc trong khả năng diễn xuất. Ngay cả Hoa hậu Catriona Gray cũng bày tỏ sự yêu thích với những gì Quỳnh Anh đã thể hiện trong thử thách tuần này.

Đại diện Việt Nam - Quỳnh Anh chính thức lọt top 3 Siêu mẫu Châu Á, đối đầu trực tiếp với Singapore và Philippines - Hình 4

Đại diện Việt Nam - Quỳnh Anh chính thức lọt top 3 Siêu mẫu Châu Á, đối đầu trực tiếp với Singapore và Philippines - Hình 5

Kết quả, Quỳnh Anh là người có bức ảnh xuất sắc xếp thứ 2 sau Hannah - đại diện Singapore. Như vậy, đến thời điểm hiện tại, đại diện Việt Nam đã lọt vào top 3 chung cuộc cùng đại diện Singapore và Philippines. Quỳnh Anh được người hâm mộ đặt nhiều kỳ vọng sẽ giành luôn ngôi vị Quán quân chương trình!

Đại diện Việt Nam - Quỳnh Anh chính thức lọt top 3 Siêu mẫu Châu Á, đối đầu trực tiếp với Singapore và Philippines - Hình 6

Quỳnh Anh The Face tên thật là Nguyễn Quỳnh Anh, cô nàng sinh năm 1999 và lớn lên tại Hà Nội này là người mẫu nổi tiếng từ năm 2018 và được nhiều nhà thiết kế săn đón. Ưu thế lớn của cô chính là ngoại hình chuẩn từ chiều cao, cân nặng đến gương mặt góc cạnh đậm chất Á Đông. Đôi mắt một mí có chiều sâu là điểm đặc biệt thu hút gây ấn tượng với người đối diện.

Trước khi lọt top 3 Supermodelme, Quỳnh Anh đã xuất sắc lọt top 10 tại "Face of Asia". Tại đây cô cũng xuất sắc giành thêm giải "Gương mặt ấn tượng" là sự kiện đánh dấu bước tiến mới sau danh hiệu Á quân The Face.

Đại diện Việt Nam - Quỳnh Anh chính thức lọt top 3 Siêu mẫu Châu Á, đối đầu trực tiếp với Singapore và Philippines - Hình 7

Chia sẻ về cơ duyên đại diện Việt Nam tham dự Siêu mẫu Châu Á 2021 - Quỳnh Anh cho biết:

Cơ duyên đến với mình từ 2 năm trước, rất ngẫu nhiên mình nhận được tin nhắn Instagram từ một người mẫu nước ngoài (mình xin phép giấu tên) có hỏi mình: "Hi! Im casting for Asias Next Top Model. Are you interested in?" (Xin chào! Tôi đang tìm kiếm ứng viên cho Asias Next Top Model. Không biết bạn có hứng thú không?).

Đại diện Việt Nam - Quỳnh Anh chính thức lọt top 3 Siêu mẫu Châu Á, đối đầu trực tiếp với Singapore và Philippines - Hình 8

Mình cũng sợ là tin nhắn spam (tin nhắn rác) nên không dám trả lời luôn mà đợi 2-3 ngày sau mới trả lời thử lại xem có bị lừa không (cười) và mọi thứ bắt đầu. Họ bắt đầu sắp xếp casting online qua ứng dụng Skype và mình bắt đầu gặp người nhắn tin cho mình trước, sau đó là nhà sản xuất. Sau khi casting như vậy xong thì dịch ập tới, mình nghĩ là mình đã bị loại rồi vì không thấy phía BTC liên lạc lại.

Đại diện Việt Nam - Quỳnh Anh chính thức lọt top 3 Siêu mẫu Châu Á, đối đầu trực tiếp với Singapore và Philippines - Hình 9

Nhưng rồi 2 năm sau, mình nhận được mail và họ muốn mình gửi profile casting (hồ sơ người mẫu) lại từ đầu. Lại là sự im lặng và mình chắc chắn lần này sẽ không được chọn rồi. Cảm thấy rất, rất tệ trong khoảng thời gian đó. Vào 1 ngày đẹp trời, mình nhận được mail nói rằng mình đã vào shortlist (danh sách chính thức) nhưng với 1 format mới đó là SupermodelMe. Thực ra cũng chưa từng xem chương trình này trước đó nhưng cơ hội đến với mình nên nhất định phải nắm lấy thôi!

Đại diện Việt Nam - Quỳnh Anh chính thức lọt top 3 Siêu mẫu Châu Á, đối đầu trực tiếp với Singapore và Philippines - Hình 10

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Rò rỉ clip Trường Giang nhậu nhẹt cùng Trương Thế Vinh, khoảnh khắc đời thường khiến CĐM bàn tán00:12Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 04:49Lâm Khánh Chi nói lời chua xót khi chồng cũ công khai hẹn hò “gái thiệt”03:26Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung05:13Lều Phương Anh miệng thách thức nhưng lại âm thầm "chặn họng" antifan?01:27Ngọc Trinh và Quỳnh Thư bị khui loạt ảnh “ăn chơi thác loạn”, khóa môi phản cảm gây nhức mắt03:21Phương Mỹ Chi tuyên bố không tham gia chương trình có Hồ Văn Cường, lý do gây ngỡ ngàng?03:50Trang Trần lôi Đoàn Di Băng vào ‘cà khịa’ độ giàu với bà Phương Hằng và cái kết mang nhục03:20Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự52:33Mới nhất vụ Lều Phương Anh bị tố là "tiểu tam": Nhân tình cắt đứt liên lạc với con gái, chính thất suy sụp vì 1 điều?01:27Thiên An - tình cũ Jack lộ ảnh "ẩu đả" và túm tóc bạn thân giữa phố, thực hư ra sao?00:18Trấn Thành tung bộ ảnh hôn Hari Won đắm đuối nhưng nhan sắc tuổi U40 của bà xã mới là tâm điểm chú ý10:22Hậu ồn ào ‘đấu đá’ CEO Đại Nam, Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ, thái độ cả hai gây ngỡ ngàng24:25Ninh Dương Lan Ngọc bị chặn tại cổng soát vé rạp chiếu phim, netizen thổi bùng tranh cãi vì 1 hành động?00:18Minh Béo tái xuất nhận huy chương cùng Hoài Linh, netizen kịch liệt phản đối, Cục NTBD nói gì?04:05Hồ Ngọc Hà bức xúc 'tố' thương hiệu ‘ruột’ khi chứng kiến thái độ ‘lồi lõm’ của quản lý cửa hàng57:45Tăng Thanh Hà đăng status tâm trạng lúc 2 giờ sáng, có biến gì đây?03:46Thủy Tiên rước họa vào thân vì siêu biệt thự chục tỉ, sống ra sao mà hàng xóm liên tục mắng chửi?03:27Rầm rộ clip Hồ Văn Cường hiếm hoi nhắc đến cố NS Phi Nhung, sáng tỏ thái độ với mẹ nuôi sau loạt ồn ào?01:04

Tiêu điểm

Trang Trần lôi Đoàn Di Băng vào ‘cà khịa’ độ giàu với bà Phương Hằng và cái kết mang nhục
02:34:15 27/01/2022
Trấn Thành tung bộ ảnh hôn Hari Won đắm đuối nhưng nhan sắc tuổi U40 của bà xã mới là tâm điểm chú ý
10:02:55 27/01/2022
Rầm rộ tin vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh bị 70% hàng xóm đồng lòng khởi kiện?
08:09:39 28/01/2022
Bị chê ngực như đàn ông, Lê Thúy: 'Chồng mình không thích bự'
12:23:53 27/01/2022
Cuộc sống của sao nam Vbiz có vợ đại gia bị bắt vì tội cho vay nặng lãi và rửa tiền?
11:36:01 27/01/2022
Thu Hoài công khai bênh Trấn Thành, mắng tlinh hỗn xược
18:16:32 27/01/2022
Thúy Nga ngỡ ngàng trước thu nhập từ nghề tay trái của Phùng Ngọc Huy: 'Buôn bán thành tinh ở Mỹ!'
09:55:09 27/01/2022
Kha Ly hiếm hoi diện váy xẻ cao táo bạo bên chồng, "cưỡi Hổ" đón Tết
17:42:19 26/01/2022
Mỹ Tâm đưa Mai Tài Phến về nhà ăn Tết, "team qua đường" tung luôn clip bắt tại trận?
09:46:51 28/01/2022
Thủy Tiên rước họa vào thân vì siêu biệt thự chục tỉ, sống ra sao mà hàng xóm liên tục mắng chửi?
02:26:35 28/01/2022

Thông tin đang nóng

Team qua đường soi Jun Vũ ngoài đời "như cò hương đeo silicon", chính chủ chẳng ngại đáp thẳng thắn luôn!
13:25:12 28/01/2022
Nam thanh niên sát hại mẹ dã man vì bị la mắng
15:16:03 28/01/2022
NÓNG: Vừa ly hôn Angela Baby, Huỳnh Hiểu Minh đã theo đuổi hot girl bốc lửa kém 18 tuổi?
14:17:39 28/01/2022
Nghẹn lòng câu chuyện 2h sáng: Cô gái vừa mắc ung thư, vừa nhiễm Covid-19 thỉnh cầu anh thợ ảnh làm trước tấm ảnh thờ
11:58:39 28/01/2022
HOT: Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh tuyên bố ly hôn, chỉ 1 câu đã gây bão Weibo
12:44:26 28/01/2022
Chồng đưa 50 triệu biếu nhà ngoại, đi sắm Tết tôi bật khóc bắt gặp cảnh tượng bên kia đường
11:52:39 28/01/2022
Trên người vợ có vết cắn, tưởng bị “cắm sừng” tôi lắp camera ở nhà rồi nghẹn ngào
12:01:45 28/01/2022
Nghệ sĩ Bùi Gia Khánh qua đời
15:59:44 28/01/2022
Chồng Thắm Bebe tái xuất, bóc vợ dối trá drama ngoại tình?
13:01:20 28/01/2022
Huỳnh Hiểu Minh vừa ly hôn Angela Baby đã vội cặp kè chân dài kém 18 tuổi?
15:05:50 28/01/2022

Tin mới nhất

Xuân Bắc thăm Công Lý dịp cuối năm

16:06:34 28/01/2022
Nam Tào và Bắc Đẩu hội ngộ trong dịp cuối năm Tân Sửu. Sức khỏe của nghệ sĩ Công Lý đã hồi phục

1 đôi Vbiz từng cosplay ảnh cưới của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby: 2 chi tiết trùng hợp và cái kết gây bất ngờ!

15:53:53 28/01/2022
Cặp đôi từng gây bão vì có ảnh cưới y hệt Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby

Hari Won bất ngờ đăng đàn: 'Cuộc đời đâu biết ngày mai, nên vui được ngày nào cứ vui đi'

15:05:08 28/01/2022
Trương Quỳnh Anh và loạt khán giả cũng đồng tình với quan điểm này của Hari Won

Thúy Hạnh truy tìm 'tiểu tam', danh tính là siêu mẫu đình đám

15:01:20 28/01/2022
Không khó nhận ra đối tượng Thúy Hạnh ám chỉ là Bình Minh. Chia sẻ của cô khiến nhiều người bật cười

Đỗ Mỹ Linh và Bùi Tiến Dũng công bố loạt ảnh giấu kỹ 4 năm, bất ngờ với mối quan hệ hiện tại?

14:54:52 28/01/2022
Đỗ Mỹ Linh từng được fan đẩy thuyền vói cầu thủ nổi tiếng này

Phương Trinh Jolie nêu quan điểm rửa chén khi ra mắt nhà bạn trai

14:49:33 28/01/2022
Mới đây trên trang cá nhân, Phương Trinh Jolie gây chú ý khi nêu quan điểm về vấn đề nhiều người quan tâm, đó chính là rửa chén khi về nhà bạn trai

Những lần sao Việt "gây sốt" khi tặng quà giá trị lớn cho quản lý

14:46:25 28/01/2022
Đứng sau thành công của các nghệ sĩ luôn có sự giúp đỡ, hỗ trợ nhiệt tình của các quản lý, trợ lý, hay đội ngũ ê-kíp hùng hậu

Tiết Cương "bóc mẽ" Trí Quang khi vừa hội ngộ sau 17 năm

14:42:33 28/01/2022
Trí Quang từng là một diễn viên nổi tiếng của làng giải trí Việt. Anh từng tham gia khá nhiều bộ phim đình đám như Hướng Nghiệp, Ngã Rẽ Cuộc Đời, Vết Sẹo

Thực hiện chuyến xe 0 đồng, Đoàn Di Băng tất bật đưa bà con về quê

14:39:54 28/01/2022
Sau một thời gian thông báo, mở bài đăng kí và sắp xếp chuyến xe 0 đồng hỗ trợ bà con khó khăn miền Trung, miền Tây có thể ở bên gia đình trong Xuân mới

Thanh Bình bị tố lăng nhăng, Ngọc Lan đánh giá 'người yêu cũ'

13:09:17 28/01/2022
Bình luận của diễn viên Ngọc Lan về dàn người yêu cũ đang thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng

3 lần "Táo giao thông" gặp tai nạn: Dây thừng "thắt" vào đầu, tông xe gãy 5 xương sườn, khâu 6 mũi tại chỗ suýt mất mạng

12:51:10 28/01/2022
Táo giao thông Chí Trung 3 lần gặp tai nạn vô cùng nguy hiểm, tuy nhiên anh vẫn luôn lạc quan và cập nhật thông tin đến khán giả

Thúy Ngân mắt sáng rực khi nhìn Trương Thế Vinh bị "team qua đường" bắt gặp, ngọt ngào thế ai mà chịu nổi đây!

12:44:34 28/01/2022
Khoảnh khắc tương tác của Trương Thế Vinh và Thúy Ngân khiến dân tình rần rần phấn khích

Ca sĩ Bích Chiêu qua đời

12:27:21 28/01/2022
Ca sĩ Bích Chiêu - chị gái ca sĩ Tuấn Ngọc qua đời ở tuổi 80

Bắt gặp Hồ Văn Cường đi sắm Tết cùng người thân, vẫn dùng 1 thứ đồ cũ khiến netizen chạnh lòng

12:13:45 28/01/2022
Hồ Văn Cường luôn ăn mặc giản dị mỗi khi ra đường

Bắt gặp ánh mắt "3 phần u mê, 7 phần cưng chiều" Kỳ Duyên dành cho Minh Triệu, dân FA chỉ biết "than trời"

10:58:58 28/01/2022
Cặp chân dài đình đám Kỳ Duyên - Minh Triệu xem ra rất biết cách phát cẩu lương cho dân tình

Ali Hoàng Dương - Nam ca sĩ bị đồn dựa hơi Trấn Thành và loạt scandal vạ miệng với các đàn chị 

10:34:38 28/01/2022
Ali Hoàng Dương tên thật là Nguyễn Ngọc Dương, sinh năm 1996, là nam ca sĩ được biết đến qua danh hiệu quán quân của Giọng hát Việt 2017

Lộ mốc thời gian Mỹ Tâm và Mai Tài Phến chính thức hẹn hò, 3 năm đều đặn cùng nhau làm 1 việc quan trọng?

10:20:15 28/01/2022
Mỹ Tâm và Mai Tài Phến được netizen đẩy thuyền nhiệt tình, không biết ngày về chung nhà có còn xa không đây!

Phương Lê: 'Đặng Thu Thảo giật dây, chuẩn khẩu Phật tâm xà'

09:04:07 28/01/2022
Phía Phương Lê khẳng định Đặng Thu Thảo luôn đóng vai hoa hậu thân thiện, nhưng đằng sau thì giật dây để chị gái lên tiếng làm loạn

Seachains - Quán quân Rap Việt mùa 2 mang vinh quang về cho Karik là ai?

08:30:51 28/01/2022
Seachains không phải cái tên xa lạ trong cộng đồng những người yêu nhạc rap. Nam rapper nổi tiếng với sở nhiều ca khúc hip-hop như Slow Down (2018), Mười bốn giờ lăm (2019), Anh 17 (2020), Im Alright (2020), Simple Love

HOT: "Team qua đường" bắt tại trận Mai Tài Phến về nhà Mỹ Tâm ăn Tết?

07:37:26 28/01/2022
7749 lần lộ hint chắc nịch hẹn hò Mai Tài Phến nhưng Mỹ Tâm vẫn úp mở, chưa từng lên tiếng xác nhận rõ ràng

Lã Thanh Huyền: Mẹ không dạy tôi 'phụ nữ phải hy sinh'

07:25:21 28/01/2022
Diễn viên Lã Thanh Huyền lần đầu chia sẻ về người phụ nữ đặc biệt có ảnh hưởng lớn với cô trong cả sự nghiệp lẫn cách sống

Tuổi U70 danh ca Hương Lan sống bình dị, kín tiếng

07:22:47 28/01/2022
Danh ca Hương Lan thảnh thơi dạo vườn hoa chiều cuối năm. Tuổi U70, bà sống bình lặng hạnh phúc bên chồng

Không gian ấm cúng đầy hương vị Tết nhà NSND Tự Long

06:53:43 28/01/2022
Chỉ còn ít ngày nữa là đến Tết Nguyên Đán, vợ chồng NSND Tự Long đã tự tay trang trí nhà cửa ngập tràn không khí ấm cúng, sẵn sàng đón khách

Seachains: 'Tôi muốn sửa nhà sau khi nhận tiền thưởng Rap Việt'

06:46:24 28/01/2022
Nam rapper nói: Trước đây, mỗi khi về nhà, tôi lại thấy tóc cha mẹ bạc thêm, sức khỏe cũng yếu đi nhiều. Nhìn nhà cửa dột nát, xiêu vẹo, tôi đau lòng

Mỹ nhân "siêu vòng một", vượt mặt cả số đo gần 100 cm của Mai Phương Thuý đang sống ra sao?

06:30:55 28/01/2022
Mặc dù đã rời xa showbiz, nhưng cuộc sống của mỹ nhân này vẫn thu hút sự quan tâm từ người hâm mộ

Có thể bạn quan tâm

Tuyển Việt Nam về nước sẵn sàng tiếp đón Trung Quốc

Bóng đá việt nam

17:46:27 28/01/2022
Thầy trò HLV Park Hang-seo nhanh chóng đi bộ từ ga quốc tế sang quốc nội để làm thủ tục bay đến Hà Nội, ngay khi kết thúc hành trình từ Melbourne (Australia) về nước

Ông Putin ủng hộ đào tiền số tại Nga 

Thế giới số

17:45:44 28/01/2022
Trái ngược với lập trường của Ngân hàng Trung ương, Tổng thống Nga có phát biểu ủng hộ lĩnh vực đào coin

Epic Games Store sẽ tiếp tục cung cấp trò chơi miễn phí trong năm 2022

Game offline

17:45:27 28/01/2022
Epic Games Store vừa phát hành bản cập nhật 2021 Year in Review mang đến cái nhìn thông tin chi tiết về mức độ tương tác của người dùng, doanh thu tăng và các tính năng đã xuất bản

Haaland thẳng thừng loại Ronaldo ra khỏi danh sách hay nhất thế giới

Bóng đá thế giới

17:43:05 28/01/2022
Ngôi sao của Borussia Dortmund, Erling Haaland đã đưa ra ý kiến của mình về ba cầu thủ xuất sắc nhất thế giới - trong đó Cristiano Ronaldo bị loại khỏi danh sách của cầu thủ người Na Uy

Dấu hiệu chứng minh Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh "toang" từ lâu: Thái độ lạ ở sự kiện, căng nhất vụ dằn mặt tình cũ của chồng

Sao châu á

17:42:54 28/01/2022
Với những ai yêu mến Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby, chắc chắn họ sẽ đều cảm nhận được cặp đôi có nhiều dấu hiệu bất ổn từ trước

Canh măng mà nấu thế này thì vừa nhanh vừa ngon, chống ngấy cực đỉnh!

Ẩm thực

17:40:52 28/01/2022
Món canh măng này đủ rau đủ thịt mà nấu siêu đơn giản, chị em nhất định nên thử nha

Minh Nhựa "thanh lý" Aston Martin V8 Vantage gần 17 tỷ đồng

Ôtô

17:37:41 28/01/2022
Chiếc xe thể thao hạng sang Aston Martin V8 Vantage được 1 công ty nhập khẩu tư nhân chào khách có màu sơn, trang bị y hệt xe của Minh Nhựa sở hữu

HOT: Messenger cập nhật tính năng thông báo khi chụp màn hình chat, Mark Zuckerberg 'tố' bị vợ 'cap' đoạn chat ngay trên Facebook

Netizen

17:01:32 28/01/2022
Thay vì chụp màn hình và bị Messenger thông báo, chúng tôi có thể dùng một cái điện thoại khác để chụp lại màn hình chat, một người bình luận

Faker nhận quà Tết đặc biệt từ nhà vô địch CKTG 2018

Esport

16:40:06 28/01/2022
LCK, LPL đều bắt đầu chặng đường mùa Xuân 2022 được 3 tuần. Các đội tuyển đang vào guồng, quyết liệt cạnh tranh cho ngôi vương quốc nội. Nhưng sắp tới, cả hai giải đấu đều tạm nghỉ

Người hâm mộ xót xa khi nghe lời chúc Tết của SofM

Game online

16:36:58 28/01/2022
Ngày 26/1, Weibo Gaming có trận đấu cuối cùng trước khi bước vào kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán. SofM đã có trận đấu thăng hoa, giúp đội giành chiến thắng với tỉ số 2-1 trước V5

Toyota trình làng siêu xe GR GT3 hoàn toàn mới

Siêu xe

16:13:39 28/01/2022
Concept Toyota GR GT3 hoàn toàn mới vừa trình làng tại triển lãm Tokyo Auto Salon 2022 trông không giống với bất kỳ mẫu xe nào trước đây của hãng xe Nhật Bản

Thực hư tin Brad Pitt hẹn hò ca sĩ kém 23 tuổi

Sao âu mỹ

16:04:18 28/01/2022
Lykke Li - giọng ca sinh năm 1986 người Thụy Điển - là phụ nữ tiếp theo vướng tin hẹn hò tài tử Brad Pitt