Quyết tâm bỏ vợ thiếu tài sắc, ngày ra tòa cô ấy đưa vật này khiến tôi vội xin tha thứ

Khi có vị thế, tiền bạc tôi nghĩ Hương không còn phù hợp làm vợ tôi nữa, lại thêm việc rơi vào tình yêu với Mỹ nên tôi đã về đưa vợ đơn ly hôn.

Năm nay tôi 35 tuổi, sau hơn chục năm phấn đấu cuối cùng tôi cũng ngồi vào chiếc ghế phó giám đốc điều hành của công ty.

Ở vị trí công việc mới đương nhiên thu nhập cao lên nhiều lần và kéo theo đó là những chuỗi ngày tôi không dùng bữa tối ở nhà mà tấp nập với những buổi tiệc tùng , tiếp khách , ký hợp đồng với đối tác.

Video đang HOT

Một phần vì bận rộn, phần vì không còn cảm hứng với vợ nên tôi và Hương ngày càng xa cách. Tôi chỉ cố gắng làm tròn trách nhiệm của người bố khi cuối tuần dẫn hai cô con gái đi chơi, thi thoảng về sớm qua trường đón các con, đưa các con đi ăn kem, mua đồ chơi.

Thế nhưng, vai trò của một người chồng thì không. Có lẽ lâu nay điều duy nhất mà tôi làm được cho Hương là đều đặn đến ngày chuyển vào thẻ của vợ một số tiền cho cô ấy lo việc học phí, ăn uống, sinh hoạt, đi lại hai bên nội ngoại.

Sự thật là tôi chán vợ, mỗi khi ra ngoài trong những bữa tiệc nọ kia thì Mỹ – bồ của tôi khiến tôi có cảm giác tự hào mỗi khi sánh bước cùng nhau.

Tôi cảm thấy tài sắc của Hương không còn xứng làm vợ tôi nữa. Cô ấy suốt ngày chỉ quen nội trợ, đến bộ đồ hợp mốt để ra ngoài cùng chồng cũng không có, mặc dù tôi chẳng phải là loại đàn ông để vợ thiếu thốn. Cô ấy lúc nào cũng điệp khúc là phải tiết kiệm để lo cho các con sau này khiến tôi phát ngán.

Quyết tâm bỏ vợ thiếu tài sắc, ngày ra tòa cô ấy đưa vật này khiến tôi vội xin tha thứ - Hình 1

Ảnh minh họa

Hôm ấy lấy lí do nhậu say tôi về nhà gây hấn với vợ rồi ném vào mặt Hương tờ đơn ly hôn. Vợ tôi ở nhà nội trợ nhưng lòng tự trọng rất cao, cô ấy cũng chẳng thèm níu kéo hay van xin người đàn ông muốn ra đi như tôi.

Về việc ly hôn chúng tôi thỏa thuận vợ sẽ nuôi hai cô con gái, toàn bộ tài sản gồm nhà và hai mảnh đất tôi để lại cho vợ và các con, tôi chỉ lấy duy nhất chiếc xe ô tô. Hôm ấy theo lịch chúng tôi đến tòa hòa giải nhưng không thành, phía tòa hẹn chúng tôi sẽ quay lại vào một ngày khác.

Rời sân tòa tôi bước về phía chiếc xe ô tô nơi có Mỹ – người con gái tôi yêu đang ngồi chờ nhưng Hương lại kéo tay tôi lại trước thái độ khó chịu của tôi. Sau đó, Hương đặt vào tay tôi chiếc nhẫn bằng vàng Tây nhỏ xíu.

Với tôi trước kia chiếc nhẫn này có ý nghĩa rất lớn vì ngày xưa Hương cũng có nhiều chàng trai vây quanh nhưng không hiểu sao em lại chọn theo tôi. Ngày ấy tôi đã dốc hết tháng lương mua tặng em chiếc nhẫn và hứa cả cuộc đời này sẽ yêu thương, bảo vệ em.

Lúc này tôi chợt nhận ra rằng nếu suốt quãng thời gian qua không có Hương chăm sóc các con và đi lại chăm lo bố mẹ tôi lúc ốm đau thì tôi cũng không có được ngày hôm nay. Vậy mà có chút địa vị tôi lại quên hết những tình nghĩa gần chục năm qua.

Nếu chúng tôi ly hôn thì bố mẹ tôi đau ốm ai sẽ là người ngày ngày chăm lo, rồi còn giỗ chạp, hương khói ở quê nữa, rồi các con nữa, chúng chắc chắn sẽ rất buồn….

Trong khoảng khắc ấy, tôi nghĩ mình đã sai rồi. Vậy là mặc cho Mỹ gọi, tôi kéo vợ lại, ôm chặt và xin cô ấy tha thứ. Chắc chắn tôi sẽ không tìm được một người hi sinh tất cả cho gia đình tôi và chăm lo cho các con như Hương.

Sau nhiều năm trở về thăm gia đình, thấy có một căn lều ngay cạnh nhà mình, tôi lấy làm lạ nên ghé vào coi và chết sững với người nằm trong đó

Bỏ nhà đi gần 10 năm, tôi quyết tâm về quê gây dựng sự nghiệp nhưng rồi cảnh tượng đầu tiên tôi nhìn thấy khi bước vào nhà đã khiến kế hoạch của tôi bị thui chột.

Ngày học cấp 3, tôi lười học lắm, thi trượt tốt nghiệp, lo sợ bố đánh nên tôi đã bỏ đi vào Nam để kiếm việc làm. Do không có nghề nghiệp, không người quen nên tôi kiếm tiền rất khó khăn, ngày đi bán vé số, tối về ngủ gầm cầu.

Nhiều năm chật vật kiếm miếng ăn nên tôi xấu hổ chẳng dám liên lạc với gia đình. Đến khi tôi 23 tuổi thì bắt đầu làm trong công ty bảo vệ mới ổn định công việc.

Gần 10 năm phiêu bạt nơi xứ người, cuối cùng tôi cũng có chút tiền trong tay nên quyết định về quê báo hiếu bố mẹ.

Ngày trở lại quê hương nhiều thứ đổi thay quá, tôi theo trí nhớ đi về phía nhà mình thì thấy một căn nhà 3 tầng sừng sững ở đó. Nhưng ngay bên cạnh là một túp lều nhỏ được dựng bằng bạt, trông không hợp với ngôi nhà. Tôi thấy lạ nên bước vào lều xem và sững sờ khi thấy bố mình nằm co ro trên giường.

Sau nhiều năm trở về thăm gia đình, thấy có một căn lều ngay cạnh nhà mình, tôi lấy làm lạ nên ghé vào coi và chết sững với người nằm trong đó - Hình 1

Nhiều năm chật vật kiếm miếng ăn nên tôi xấu hổ chẳng dám liên lạc với gia đình. (Ảnh minh họa)

Tôi quỳ xuống cạnh giường vừa khóc vừa hỏi bố, tại sao ngày rời đi bố khỏe mạnh là vậy mà giờ lại ốm yếu đến nỗi tay chân toàn da bọc xương thế này? Bố tôi ngồi dậy, nhìn tôi mãi mới lẩm bẩm gọi tên tôi.

Biết tôi về cả nhà anh trai vội xuống đón, chị dâu niềm nở kéo tôi lên nhà ngồi chơi để chị ấy đi làm cơm đãi em.

Về nhà mới biết mẹ đã qua đời mấy năm trước, tôi vừa hối hận vừa đau khổ, tự nhủ phải đối xử với bố tốt hơn. Nhưng khi tôi hỏi sao bố nằm dưới đó thì anh chị đều đánh trống lảng. Đến bữa ăn cơm, tôi định dìu bố lên nhà ngồi nhưng chị dâu bảo là đã chuẩn bị thức ăn cho bố rồi chỉ việc bê xuống. Nhìn mâm cơm của bố, tôi nghẹn cả cổ, chỉ có bát cơm trắng, bát canh lưa thưa vài miếng rau, cái đầu gà và cả bộ lòng gà.

Tức quá tôi ném ngay mâm cơm xuống nền nhà rồi giận dữ nói: "Những thứ nhà chị nuốt không trôi nên đẩy cho bố ăn ư? Thảo nào những năm tháng em vắng nhà, bố gầy chỉ còn da bọc xương".

Sau nhiều năm trở về thăm gia đình, thấy có một căn lều ngay cạnh nhà mình, tôi lấy làm lạ nên ghé vào coi và chết sững với người nằm trong đó - Hình 2

Tôi cứ tưởng mẹ qua đời vì ốm đau, ai ngờ cơ sự lại như thế này. (Ảnh minh họa)

Anh trai bảo tôi bỏ nhà ra đi gần 10 năm, về nhà coi như là khách, đừng có đòi hỏi quyền lợi gì, việc chị dâu cho bố ăn ngày 2 bữa là tốt lắm rồi.

Tôi không ngờ anh trai lại nói như vậy nên nổi giận, tôi vung tay yêu cầu anh chị phải đưa bố lên nhà ở hẳn một phòng và phải ăn uống đầy đủ nếu không sẽ đòi lại một nửa đất đai thừa kế.

Nghe xong vợ chồng anh trai thở dài và kể lại cho tôi nghe. Tôi bỏ đi được 2 năm thì bố bắt đầu ham mê đánh bạc, ông bán hết đồ trong nhà đi khiến mẹ tôi khóc hết nước mắt. Trong một lần túng quẫn và chán nản, chồng thì thỉnh thoảng bị bắt vào tù rồi nợ nần, con thì bỏ đi không tìm thấy, mẹ tôi đã trầm mình xuống sông tự tử.

Sau đợt đó, cứ tưởng bố tỉnh ngộ mà làm ăn, không ngờ ông còn chơi hơn trước. Cuối cùng nợ nần, ông phải mang sổ đỏ đi cầm cố. Chính anh trai chị dâu là người nai lưng làm việc lấy tiền đi chuộc lại sổ đỏ, xây được căn nhà này. Bố tôi chẳng còn gì nữa hết, những năm qua anh chị thương tình nên ông có túp lều ở và cơm ăn 2 bữa, chứ không thì anh chị đã từ mặt bố rồi.

Tôi nghe xong mà sửng sốt choáng váng. Tôi cứ tưởng mẹ qua đời vì ốm đau, ai ngờ cơ sự lại như thế này. Tôi đúng là đứa con bất hiếu mà. Giờ tôi phải làm gì với bố đây? Tôi có nên mua đất xây nhà rồi đón ông về phụng dưỡng không? Dù sao thì ông cũng là bố đẻ của tôi.

(quangsang...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ thầy lang ngủ với bệnh nhân để trị hiếm muộn: Người vợ lên tiếng04:23Trương Triết Hạn chính thức "bay màu" khỏi bom tấn điện ảnh, người thay thế ăn đứt bản gốc03:45Hương vị tình thân phần 2 - Tập 42: Ông Sinh ngậm ngùi nói về bản án lớn của đời mình06:05Nam sinh tấu hài khi đọc bảng cửu chương 8 00:58Phỏng vấn nóng Khánh Vy sau số đầu tiên lên sóng Olympia, tiết lộ được bố pha cho 1 cốc nước đặc biệt trước giờ ghi hình01:06Luật sư nêu rõ “kết cục” khi bà Phương Hằng bị Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng kiện ra tòa03:20Rộ clip Thủy Tiên đi ăn uống sang chảnh lúc làm từ thiện miền Trung?04:07Đàn chó nghe răm rắp khi chủ gọi tên điểm danh để vào nhà 00:45Tiến sĩ Đoàn Hương: Không thể gọi thí sinh Olympia là tài năng01:40Chú chó đổi thái độ khi bị chủ dọa cho nhịn đói 00:32Nữ CEO lên tiếng sau khi bị khởi tố “làm lây lan Covid-19”, khẳng định không làm sai điều này?03:49Xuất hiện clip nghi phạm chém lìa đầu hàng xóm rồi lạnh lùng đi về nhà, người dân hoảng loạn đóng kín cửa02:22"Cơ duyên" giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng: Từng hát trong tiệc thôi nôi bé Hằng Hữu, 8 năm sau đem đơn đi kiện07:49Hai tên bắt cóc khổ sở vì con tin thích sống ảo 02:24Luật sư khẳng định sao kê của Thuỷ Tiên chưa đủ chứng minh trong sạch03:54Lynk Lee hậu cắt yết hầu: Visual được khen ngày càng nữ tính, còn giọng hát thế nào?00:17Cô gái Tây Ninh phát hiện ung thư ở tuổi 28: Hối hận vì từng nhậu nhẹt liên tục, đổ bệnh mới thấy tiền không quan trọng00:16Hóa ra nhạc phim Việt Nam 70 năm trước nghe như thế này, phim hot đến mức thuê máy bay lượn khắp Hà Nội để quảng cáo!02:22Xem lại clip "ngố tàu" nói 7 thứ tiếng đưa Khánh Vy một bước lên hương 5 năm trước: Sự thành công được dự đoán trước!03:58Voi con háo hức khi được tắm 00:53

Tiêu điểm

Sau đêm mặn nồng với sếp, món quà chồng sắp cưới tặng khiến tôi run rẩy
19:36:59 26/09/2021
Vợ đột nhiên nấu ăn nhạt như nước lã, tôi tưởng cô ấy mất vị giác, không ngờ bí mật lại kinh khủng hơn thế
01:15:28 26/09/2021
Vừa đi làm trở lại được mấy hôm, vợ đã nộp đơn xin nghỉ việc, tôi đến công ty cô ấy làm ầm lên để rồi bẽ bàng ra về
07:05:00 27/09/2021
Mẹ chồng tương lai buột miệng chê “không ai dạy”, bạn gái đứng dậy đáp trả "tày trời"
12:23:36 27/09/2021
Vừa mới bán đất, tiền cầm chưa ấm tay, tôi đã thất kinh với sự tính toán của chồng
12:08:27 26/09/2021
Lén lắp camera trong nhà, tôi bật ngửa khi chứng kiến hành động tày đình của chị chồng
12:53:38 26/09/2021
Đêm tân hôn mới quan hệ lần đầu nhưng vừa cởi áo tôi ra chồng nổi giận đòi ly dị, lý do mới thật oái oăm
22:14:19 26/09/2021
Không đủ 5 cây vàng sính lễ, nhà tôi hủy hôn rồi 1 tháng sau phải quỵ lụy “cho không”
18:34:24 26/09/2021
Tình cũ xin đêm cuối trước khi tôi cưới vợ, lật chiếu thấy 1 thứ tôi vội tông cửa chạy
18:52:08 26/09/2021
Tôi rất sợ gần gũi chồng, dù có ham muốn
12:00:51 26/09/2021

Thông tin đang nóng

Sốc: Nữ ca sĩ hạng A Vbiz thừa nhận giữ tiền từ thiện thừa để đầu tư bất động sản và đã bị cấm xuất cảnh?
20:26:41 27/09/2021
Thực hư bức ảnh Công Vinh - Thủy Tiên xuất hiện ở đồn công an
19:33:10 27/09/2021
Bị chỉ điểm sau lời "dằn mặt" của ekip Phi Nhung, vợ cũ Bằng Kiều có động thái bất ngờ?
16:44:08 27/09/2021
Đăng ảnh chỉ mặc mỗi quần lót - lộ rõ chân ngực, Lê Bống bị chỉ trích “bất lịch sự”
16:55:01 27/09/2021
Bị ekip Phi Nhung “dằn mặt”, vợ cũ Bằng Kiều có hành động bất ngờ
17:53:19 27/09/2021
Quảng Ninh: Người đàn ông tử vong do ăn hàu sống
22:26:15 27/09/2021
Ông Dũng "lò vôi" có thái độ gì với 3 con riêng của vợ mà bà Phương Hằng tuyên bố: Mỗi lần ly hôn là một lần tôi tăng giá trị?
17:40:50 27/09/2021
Sẽ ra sao khi so nhan sắc đệ nhất mỹ nhân TVB với người đẹp “dao kéo”? Xem ảnh Lê Tư chụp với Angela Baby là rõ!
18:52:18 27/09/2021
Công bố danh sách 25 nghệ sĩ Cbiz bị gắn mác "ô danh", phong sát hoàn toàn không còn đường lui
20:36:08 27/09/2021
Công Vinh – Thủy Tiên bị tố hành xử côn đồ, đe dọa người dám nghi ngờ chuyện từ thiện của mình
19:38:15 27/09/2021

Tin mới nhất

Con rể nhờ bố mẹ vợ lên trông hộ nhà đang xây, âm mưu "giở quẻ" rồi nhận về cái kết đắng ngoét

21:54:38 27/09/2021
Tôi và mẹ bắt quả tang Lâm ngay khi anh ta đang lục két để tìm giấy tờ nhà. Rất tiếc bố mẹ tôi đã cao tay hơn, khiến Lâm phải ngậm ngùi cuốn gói khỏi ngôi nhà chưa kịp khô sơn vì thói tham lam.

Đến thăm chị gái mới sinh con, tôi đưa chị 1 triệu thì bàng hoàng khi chồng rút thêm 9 triệu vứt vào người chị

21:51:28 27/09/2021
Hành động của chồng khiến tôi và mọi người sửng sốt vì quá bất ngờ.

Cả nhà chồng hùa nhau đuổi tôi về mẹ đẻ, cục diện bỗng chốc thay đổi chỉ nhờ 1 câu nói của bố tôi

21:40:27 27/09/2021
Từ trước đến nay cả nhà chồng vốn không coi tôi ra gì. Nhưng lần này thì khác, nhờ có bố, họ phải xuống nước khụy lụy tôi.

Bạn gái luôn lảng tránh tình cảm mỗi khi gặp nhau

20:11:24 27/09/2021
Tôi cảm nhận được tình cảm bạn gái dành cho mình, nhưng cô ấy luôn lảng tránh mỗi khi chúng tôi gặp nhau...

Chồng thú nhận đang "say nắng" người phụ nữ khác

20:09:21 27/09/2021
Kết hôn sau 3 năm, chồng thú nhận với tôi, anh đang say nắng người phụ nữ khác

Thấy cô giúp việc đeo sợi dây chuyền vàng đắt tiền, tôi dò hỏi thì choáng nặng khi biết người tặng

18:12:58 27/09/2021
Tôi choáng váng, không ngờ mọi chuyện lại vượt tầm kiểm soát đến thế.

Ngạc nhiên khi gặp mặt bố bạn gái, tôi càng phẫn nộ khi biết được sự thật về quá khứ của ông ta

17:21:48 27/09/2021
Tôi sững người trước tấm ảnh người đàn ông trong tập hồ sơ. Hóa ra đó là bố của bạn gái.

Đi làm tăng ca về muộn, tôi đờ đẫn nhìn rõ người đàn ông đứng dưới tán lộc vừng

15:25:05 27/09/2021
Thấy tôi nhìn sang, anh ta bước ra khỏi tán cây. Để rồi lúc khuôn mặt ấy hiện rõ dưới ánh đèn, tôi không khỏi lặng người.

Sau đêm liên hoan cùng cánh đồng nghiệp, sáng ra tỉnh dậy tôi "chết đứng" thấy nằm cạnh mình là cô gái già xấu nhất công ty

12:09:05 27/09/2021
Từ đó đến nay tôi phải đóng vai bạn trai bất đắc dĩ của N.

Phát hiện quỹ đen "khủng" của bạn trai, tôi đề nghị được giữ, nào ngờ anh đáp trả một câu mà tôi ngã quỵ

11:51:48 27/09/2021
Nếu không phát hiện được số tài sản đó, tôi không biết bản thân còn bị bạn trai lợi dụng đến bao giờ nữa?

Khuyên chị dâu tái giá, chị ấy ngậm ngùi lấy ra tấm ảnh trong túi áo khiến mẹ và tôi khóc nấc

10:46:21 27/09/2021
Tôi luôn muốn chị dâu tìm hạnh phúc mới bởi chị đã chịu thiệt thòi nhiều quá rồi. Không ngờ lời đáp trả của chị ấy khiến cả mẹ và tôi sửng sốt.

Vợ quyết không chịu về nhà chồng ở cữ, nhưng sau khi nghe được câu chuyện từ người họ hàng, cô ấy phăm phăm đòi về

09:36:27 27/09/2021
Chỉ chăm chăm vào của cải vật chất, liệu có hạnh phúc lâu dài không?

Mẹ chồng nói dối đi du lịch xa, lên kế hoạch thâm hiểm giúp con trai đuổi tôi ra khỏi nhà

08:27:40 27/09/2021
Suốt 3 năm làm dâu tôi chưa từng làm gì có lỗi, ngược lại còn cho gia đình chồng rất nhiều thứ.

Buổi đêm vừa quay sang hôn chồng thì anh gạt ra rồi buông một lời cực phũ phàng khiến tôi ngã ngửa

23:05:03 26/09/2021
Chồng tôi thay đổi 180 độ thế này làm tôi rất thất vọng.

Dỗ con ngủ xong quay lại, nhìn thứ chồng để lại trên mâm cơm mà tôi quyết ly hôn

18:46:14 26/09/2021
Hôm trước tôi và chồng đang ăn cơm thì con tỉnh giấc gắt gỏng khóc ầm ĩ. Tôi bỏ dở bát cơm ở đấy để đi dỗ con.

Thấy vợ chồng em gái cãi nhau, tôi khuyên can thì bị em rể vứt tiền vào người

05:57:08 26/09/2021
Đang nấu ăn thì nghe tiếng loảng xoảng trên phòng vợ chồng em gái. Tôi chạy lên can ngăn, ngờ đâu nhận lấy cái kết bẽ bàng.

Tưởng yêu được trai giàu, nào ngờ 1 lần theo anh vào ngõ hẻm tôi tá hỏa khi biết sự thật

05:51:00 26/09/2021
Tôi không thể tin được sự việc xảy ra trước mắt mình. Bạn trai đã lừa dối tôi trong suốt thời gian qua.

Bạn trai mới quen mời đi ăn nhà hàng 5 sao, vừa khai tiệc thấy anh úp cả mặt xuống bát mà tôi sợ hãi xin về

05:48:12 26/09/2021
Phục vụ vừa đặt đĩa thức ăn xuống bàn thì Hải dùng tay bốc luôn miếng sườn để gặm, rồi nhìn cách anh ta cầm đũa tôi liền đứng dậy cáo từ luôn!

Chị dâu dẫn một người đàn ông lạ về nhà trước sự bàng hoàng của cả gia đình và nói ra điều cực chấn động

23:02:46 25/09/2021
Tôi không ngờ chị dâu trước giờ phải che giấu nhiều thứ đến vậy.

Chồng trách tôi, vì cắt viện trợ cho em gái anh

21:04:18 25/09/2021
Chồng trách móc, giận dỗi, nói tôi ích kỷ vì không tiếp tục cho em gái của anh tiền như 4 năm qua đã từng làm.

Có thể bạn quan tâm

Dùng cẩu 500 tấn trồng lại đa 200 tuổi

Đời sống

00:23:10 28/09/2021
Sau 6 ngày cây đa cổ thụ bật gốc, chính quyền đã dời đến trồng ở núi Thiên Bút, cách vị trí cũ 9 km.

Thành phố Đông Hà xét nghiệm toàn dân

Sự kiện nóng

00:17:40 28/09/2021
Sau khi ghi nhận 51 ca dương tính trong gần nửa tháng ở Đông Hà, lãnh đạo tỉnh quyết định lấy mẫu xét nghiệm gần 67.000 người dân thành phố này.

Các khách sạn tốt nhất Hawaii, hiện đại có thừa nhưng nghệ thuật và thiên nhiên diệu kỳ mới là thứ hấp dẫn du khách

Du lịch

23:59:31 27/09/2021
Ở Hawaii có tổng cộng 92 khách sạn và một nhóm phóng viên của Oyster đã dành nhiều tuần để thử ngủ trên giường, nằm dài bên hồ bơi, ăn trong nhà hàng và thậm chí nếm thử cuộc sống về đêm để cuối cùng đưa ra được danh sách các khách sạn ...

Erik gửi lời yêu thương đến mẹ, kể nỗi niềm của người con xa quê qua The Heroes

Nhạc việt

23:59:27 27/09/2021
Erik, Mỹ Anh, VP Bá Vương và Uni5 tiếp tục gửi món quà âm nhạc tinh thần đến khán giả. Từ ca khúc về mẹ đầy tình cảm đến những bản tình ca nhẹ nhàng, bài hát chống dịch sôi nổi.

Hết đánh nhau ở VMAs, Machine Gun Kelly lại ẩu đả với khán giả khi đang biểu diễn

Nhạc quốc tế

23:59:23 27/09/2021
Khi đang trình diễn tại lễ hội âm nhạc Louder Than Life ở Louisville, Kentucky (Mỹ) vào thứ Bảy ngày 25/9 vừa qua, Machine Gun Kelly đã bị một nhóm khán giả la ó, phản ứng tiêu cực.

8 đồ vật gọi tà khí, ngấm ngầm làm hại mà bạn không ngờ tới

Trắc nghiệm

23:59:02 27/09/2021
Một trong những đồ vật gây ra lỗi phong thủy ảnh hưởng tới tài lộc của các gia đình đó là đồng hồ chết. Đây là một trong những cách treo đồng hồ không đúng phong thủy.

Lionel Messi cần thay đổi

Bóng đá thế giới

23:58:22 27/09/2021
Rạng sáng 29/9, Lionel Messi sẽ gặp lại Man City của huấn luyện viên cũ Pep Guardiola. Đây là trận đấu nhắc Messi nhớ thời thế không còn như xưa.

Căng thẳng leo thang, Serbia điều thiết giáp đến gần Kosovo

Thế giới

23:56:38 27/09/2021
Tình trạng căng thẳng đang diễn ra giữa Kosovo-Serbia sau khi bộ binh Serbia điều động 4 xe thiết giáp áp sát Kosovo vào ngày 27.9, theo Hãng tin AFP.

Nhà vô địch V-League phản ứng bất ngờ vụ Hoàng Đức xuất ngoại

Bóng đá việt nam

23:55:37 27/09/2021
CLB Viettel từ chối để Hoàng Đức ra nước ngoài thi đấu dù nhận được nhiều lời đề nghị.

Từng bị tiên lượng tử vong, bệnh nhân Covid-19 ở Đà Nẵng hồi phục, xuất viện

Sức khỏe

23:51:33 27/09/2021
Bà T.T.H.N (sinh năm 1970, cư trú phường Bình Hiên, quận Hải Châu, Đà Nẵng) vừa được Bệnh viện Phổi cho xuất viện lúc 14h chiều nay (27/9).

Vụ cháy nhà khiến 4 bố con thiệt mạng: Thư tuyệt mệnh viết gì?

Pháp luật

23:23:25 27/09/2021
Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn khiến 4 cha con thiệt mạng tại xã Thái Hòa, huyện Hàm Yên.

Lê Âu Ngân Anh: Tôi sẽ học lên tiến sĩ, trải nghiệm showbiz vậy là quá đủ

Sao việt

23:21:55 27/09/2021
Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh gây bất ngờ khi tiết lộ định hướng tương lai. Rời xa nghệ thuật, người đẹp hiện đang tập trung hoàn thiện bản thân và phát triển sự nghiệp.