Quyết ôm con lên phố thuê trọ, mẹ chồng đòi lại 2 tỷ từng cho để mua nhà: Có khốn khổ cũng đừng về tìm tôi!

Theo dõi VGT trên

Trước lời nói gay gắt của mẹ chồng, tôi đã phải suy nghĩ rất nhiều.

Tôi làm kế toán cho một công ty tư nhân trên thành phố trước khi lấy chồng. Yêu anh và cưới anh là con của một gia đình có truyền thống về giáo dục, hiện bố mẹ anh cũng có 1 trường mầm non tư thục ở quê. Chính vì thế theo nguyện vọng của bố mẹ chồng, tôi cũng từng đồng ý với chồng rằng sau khi sinh con sẽ về quê sống với bố mẹ chồng và làm việc trong trường tư thục của gia đình. Thế nhưng vì những bất đồng trong quan điểm nuôi dạy con khiến tôi đã không chịu nổi mà ôm con thơ 3 tháng t.uổi quyết lên phố sống cuộc đời khổ cực cũng được nhưng phải làm chủ mình.

Hồi tôi bầu, sức khỏe tôi yếu nên cũng đã nghỉ việc từ đó về nhà bố mẹ chồng để ở. Thế nhưng công việc của bố mẹ chồng bận rộn không có điều kiện ở nhà chăm sóc tôi nên tôi có xin được về nhà mẹ đẻ để dưỡng thai. Thế nhưng lúc ấy mẹ chồng tôi không cho:

- Lấy chồng phải theo chồng chứ con, mới lấy được vài tháng đã đòi về mẹ đẻ, người ngoài sẽ nghĩ gia đình mẹ thế nào. Hơn hết con ở đây bầu bí mệt nhọc, gia đình mình có điều kiện thuốc thang hơn bên đấy.

Quyết ôm con lên phố thuê trọ, mẹ chồng đòi lại 2 tỷ từng cho để mua nhà: Có khốn khổ cũng đừng về tìm tôi! - Hình 1

Tôi cũng gật đầu đồng ý vì không muốn bố mẹ đôi bên buồn. Thế nhưng suốt khoảng thời gian đó tôi mệt mỏi và buồn bã khiến sức khỏe bé con cũng không được tốt. Nghĩ lại tôi ân hận lắm.

Sau khi sinh con, tôi ở nhà mẹ chồng 1 tháng liền nhưng những bất đồng quan điểm trong việc nuôi dạy cháu đã khiến tôi ngột thở và không chịu được. Tôi nhờ chồng xin phép cho mẹ con tôi được về nhà mẹ đẻ cách đó 50 cây số để ở cữ. Thế nhưng mẹ chồng tôi phản đối, bà nói:

- Con còn non tháng không được đi đâu cả, khi nào nó cứng cáp mới được đi.

Tôi thì sống thế nào cũng được nhưng với những cách bà chăm sóc cháu đã khiến tôi ngày càng không thể chịu đựng được. Mặc dù bà là hiệu trưởng trường mầm non nhưng những kiến thức chăm sóc trẻ sơ sinh của bà lại không hợp với hiện đại hiện nay nên tôi không hài lòng, thậm chí có những điều tôi còn đ.ánh giá là nguy hiểm. Ví dụ thay vì dùng nước muối sinh lý, bà bắt tôi dùng mật ong để rơ lưỡi, lau lưỡi cho con sơ sinh mỗi ngày. Tôi một mực không đồng ý thì bà đã tự tay làm nhiều lần. Trộm vía trời phật thương, đ.ứa t.rẻ không bị ảnh hưởng.

Không chỉ thế, giữa đêm đ.ứa t.rẻ đang ngủ say, bà liên lục dựng nó dậy để lau người, thay bỉm, thay quần áo… vì bà sợ mồ hôi làm ướt lưng sẽ bị cảm lạnh hoặc nước tiểu tràn bỉm gây ướt quần. Tôi nói rất nhiều lần về những vấn đề này nhưng bà đều bỏ ngoài tai “mẹ kinh nghiệm đầy mình, sao mẹ lại không biết mà con còn phải dậy”.

Quyết ôm con lên phố thuê trọ, mẹ chồng đòi lại 2 tỷ từng cho để mua nhà: Có khốn khổ cũng đừng về tìm tôi! - Hình 2

Video đang HOT

Đỉnh điểm là có một lần vì thấy đứa nhỏ không lên cân nhiều nên bà cho rằng sữa mẹ không có chất. Thế nên bà tự ý đi đun bột gạo và xúc cho cháu ăn dặm sớm khi mới 3 tháng t.uổi. Mặc dù tôi đưa ra những bài báo mà bác sĩ nói bà một mực không tin và cứ làm theo ý mình. Tôi quá bất lực với một người mẹ chồng thiếu kiến thức và bảo thủ cho nên qua 3 tháng 10 ngày, tôi quyết ôm con lên Hà Nội tìm phòng trọ thuê để sống, không về qua nhà ngoại để tránh mẹ tôi gặp phải tình huống khó xử.

Ngày tôi ôm con đi, mẹ chồng không được vui nhưng cũng không cản được. Bên cạnh đó, tôi tâm sự hết lòng mình với chồng để chồng hiểu được suy nghĩ của mình. Tôi cũng nói thẳng với anh:

- Quá nhiều chuyện đã khiến em cảm thấy mình không thể sống gần mẹ ở quê được. Vì thế em mong anh sẽ lên thành phố để mua nhà và sinh sống ở đây, em cũng làm việc và nuôi con ở đây để có thể làm chủ cuộc sống của mình.

Hôm sau, qua chồng tôi biết được mẹ chồng đã điện thoại lên đòi chúng tôi 2 tỷ t.iền trước đó bà cho chúng tôi để có ý định mua nhà ở quê gần nhà ông bà. Mẹ chồng tôi nói:

- Nếu sống ở quê thì mẹ cho t.iền mua nhà còn nếu mua nhà trên phố thì mẹ không cho. Các con thích làm chủ cuộc sống của mình thì hãy bắt đầu làm chủ từ kinh tế, gửi lại 2 tỷ cho mẹ. Sau này cuộc sống sướng khổ tự chịu, đừng về tìm mẹ.

Những bất đồng giữa tôi và mẹ chồng trong chuyện chăm cháu cũng khiến chồng tôi là người ở giữa phải khó xử. Anh khuyên tôi bình tĩnh và đưa con về sống với gia đình nội vì dù sao sống ở quê có ông bà cũng tốt hơn, nếu không có 2 tỷ của bố mẹ chồng chúng tôi cũng sẽ khó mua nhà trên phố.

Quyết ôm con lên phố thuê trọ, mẹ chồng đòi lại 2 tỷ từng cho để mua nhà: Có khốn khổ cũng đừng về tìm tôi! - Hình 3

Tôi băn khoăn suy nghĩ mãi bấy lâu nay nhưng nếu cứ về quê sống mà con tôi lại chịu những thiệt thòi về cách chăm của bà thì sớm muộn cũng bị ảnh hưởng sức khỏe

Tâm sự từ độc giả tuanh…@gmail.com

Mẹ chồng phán con dâu là người ngoài, sau đợt ốm nhìn bộ dạng con trai mà bà tái mặt hối hận

Mẹ chồng tôi phán "xanh rờn": "Con dâu chỉ là người ngoài thôi, khác m.áu tanh lòng. Mình có yêu thương, đối xử tốt với nó đến đâu thì nó cũng chỉ hướng về nhà đẻ, lấy đâu ra mà chăm bẵm, phụng dưỡng mình sau này...".

Mẹ chồng tôi có 2 người con, chồng tôi là anh trai cả, em gái chồng đã kết hôn rồi. Ngay từ khi tôi về làm dâu, mẹ chồng thường xuyên nói xa nói gần rằng con dâu chỉ là người ngoài, con gái và con trai bà mới là con đẻ.

Ý bà là sau này không trông mong gì ở con dâu cả. Dĩ nhiên đồng thời với đó thì bà không quan tâm gì đến con dâu, đối xử lạnh nhạt thờ ơ, thậm chí còn thường xuyên bắt bẻ xét nét tôi. Tôi sinh xong 6 tháng thì đi làm, sáng chở con sang bà ngoại nhờ bà trông hộ chiều đi làm lại đón về. Mẹ chồng ở nhà rảnh rỗi nhưng bà cũng không trông cháu hộ.

Nếu chồng tôi góp ý hoặc người ngoài thắc mắc sao bà lại đối với con dâu như thế thì mẹ chồng phán "xanh rờn":

"Con dâu chỉ là người ngoài thôi, khác m.áu tanh lòng. Mình có yêu thương, đối xử tốt với nó đến đâu thì nó cũng chỉ hướng về nhà đẻ, lấy đâu ra mà chăm bẵm, phụng dưỡng mình sau này. Nên tôi cũng chẳng việc gì phải đối xử tốt với nó. Về già chỉ trông cậy vào con trai, con gái mình thôi, làm sao trông cậy được vào người ngoài".

Mẹ chồng phán con dâu là người ngoài, sau đợt ốm nhìn bộ dạng con trai mà bà tái mặt hối hận - Hình 1

mẹ chồng thường xuyên nói xa nói gần rằng con dâu chỉ là người ngoài, con gái và con trai bà mới là con đẻ. (Ảnh minh họa)

Đến nay tôi đã lấy chồng được 4 năm. 4 năm sống chung với mẹ chồng, làm dâu bà luôn bị đối xử như người ngoài. Bù lại thì chồng tôi không đồng tình với mẹ và anh cũng bảo vệ vợ nhiều lần, hơn nữa đã có con rồi tôi chỉ đành nhẫn nhịn cho nhà cửa được êm ấm.

Cách đây 1 tháng mẹ chồng tôi bị tai nạn rạn xương đùi. Bà phải nằm viện 2 tuần sau đó về nhà cũng cần tĩnh dưỡng một thời gian khá dài mới có thể hồi phục lại hoàn toàn. Mẹ chồng chỉ coi tôi như người ngoài nên lần này bà nằm viện, tôi mặc kệ không quan tâm.

Em gái chồng đang mang bầu, không thể chăm mẹ, chỉ vào thăm chốc lát rồi về. Vậy là chồng tôi xin công ty nghỉ 2 tuần chăm mẹ trong bệnh viện từ sáng đến đêm. Sau hai tuần chăm mẹ, chồng tôi sút mất 5kg. Bệnh viện chật chội, cơm nước không được đầy đủ, tối chẳng ngủ được nên người anh gầy rộc đi trông thấy.

Khi mẹ chồng xuất viện về nhà, anh không thể xin nghỉ được nữa phải đi làm lại, ngày đi làm tối về lại chăm mẹ, đêm hôm phải canh chừng xem bà có cần gì không. Mẹ chồng về nhà được 2 tuần, chồng tôi lại gầy đi thêm mấy kg.

Tôi thì ngày đi làm tối về với con, chỉ nấu bữa tối cho cả nhà thôi còn mẹ chồng ăn uống, sinh hoạt cá nhân, ngủ nghỉ thế nào không cần bận tâm. Mẹ chồng ốm nhưng cuộc sống của tôi cũng chẳng có gì xáo trộn.

Cho đến đêm hôm qua, tôi tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của chồng và mẹ chồng. Bà xót xa con trai:

- Con gầy quá, nhìn mà xót hết cả ruột, sao không chịu ăn uống bồi bổ vào hả con?

- Nhiều lúc con mệt mỏi không muốn ăn. Với lại cả tháng nay có đêm nào con được ngủ đủ giấc đâu. Thôi mẹ lo lắng làm gì, cứ tĩnh dưỡng cho khỏe đã. Mẹ khỏe thì con đỡ bận, rồi lại tăng cân ngay thôi.

Mẹ chồng phán con dâu là người ngoài, sau đợt ốm nhìn bộ dạng con trai mà bà tái mặt hối hận - Hình 2

Và quả nhiên kế hoạch của vợ chồng tôi đã thành công rực rỡ. (Ảnh minh họa)

Thấy mẹ chồng im lặng, chồng tôi mới thử dò hỏi:

- Hay con bảo vợ con chăm mẹ một thời gian nhé.

- Thôi bảo nó làm gì...

- Bây giờ mẹ đã thấy hối hận chưa. Cô ấy đúng là không cùng dòng m.áu nhưng bây giờ đã là một thành viên trong gia đình rồi, lại sinh cháu cho mẹ và gắn bó với con đến già. Vậy mà mẹ nói cô ấy là người ngoài suốt mấy năm trời, cô ấy phải chịu bao ấm ức. Nếu mẹ thật lòng coi cô ấy như con gái thì có phải thêm một đứa con, ngày thường vui vẻ thân thiết, những lúc ốm đau thế này cũng có đứa nọ đứa kia thay nhau chăm sóc, vậy không hơn à?

-...

- Mẹ cũng đừng nghĩ ngợi, vợ con không để bụng đâu, lần này cô ấy làm vậy là để mẹ nhận ra thôi. Chứ vợ con cũng sốt ruột và quan tâm đến bệnh tình của mẹ lắm đấy.

- Ừ, hôm nào mẹ nói chuyện với nó...

Tôi đứng ngoài cửa phòng mỉm cười. Thật ra việc tôi không quan tâm đến mẹ chồng chính là ý kiến của chồng. Anh bảo phải diễn một màn kịch để mẹ chồng nhận ra mình đã sai, từ đó thay đổi cách cư xử với con dâu. Tuy là anh sẽ phải vất vả nhưng không dùng biện pháp mạnh không được. Và quả nhiên kế hoạch của vợ chồng tôi đã thành công rực rỡ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mèo Béo lộ đoạn clip ngày cuối đời, căn phòng thuê bừa bộn không có nổi thứ này03:00Mẹ Doãn Hải My muốn dao kéo để thi Hoa hậu, thay con gái thực hiện ước mơ?03:21Bố Đàm Trúc thông báo đã trả đủ t.iền cho gia đình Mèo Béo, sợ con gái nghĩ quẩn03:12Chu Thanh Huyền - Doãn Hải My "đọ sắc" mẹ bầu, cả hai hơn kém nhau chỉ 1 điểm02:48Soanh - Diệp chia tài sản hậu ly hôn, còn 1 điều khó phân xử, CĐM cũng rối não?02:45Lôi Con khuấy đảo Đà Lạt, về bản làng Tây Nguyên bê bết, hát Chú Voi Con cực hài03:16Call Me Duy sang Trung, hé lộ 1 sự thật của Mèo Béo ít ai biết, nhắn nhủ 1 điều03:07Hàn Hằng: Hotgirl thị phi bị đồn "tiểu tam", giờ êm ấm bên thiếu gia Hà thành04:03Tiktoker Stella Day khóc vì Mèo Béo, bị tố cố rặn nước mắt, lo chuyện bao đồng03:03Chàng trai tốt như Mèo Béo vẫn không được các cô gái trân trọng, lý do tại sao?03:26Diệp nói rõ con người thật của Soanh, thú nhận bản thân làm tổn thương nửa kia02:43TikToker Tín Nguyễn gây sốt với vai diễn đầu tay, trở thành điểm nhấn của phim03:09Chàng trai "keo kiệt" đòi lại t.iền 16 ly trà sữa sau khi bị từ chối tỏ tình02:55Blogger tiết lộ gặp Mèo Béo vào đêm cuối, suy sụp trên cầu, liên tục điện thoại02:58Tín Nguyễn khẳng định: "Không có Khiết Đan sẽ không có Tín Nguyễn ngày hôm nay"03:01Đàm Trúc bị tố đào mỏ có qua khoá đào tạo, dân Trung hé lộ tình trạng hiện tại02:52Thơ Nguyễn tháo sụn mũi dù mới dao kéo, nhan sắc hiện tại gây choáng váng03:17Lôi Con lộ cảnh chắp tay khấn lạy chuẩn người Việt Nam, lên Đà Lạt mở liveshow03:00Văn Toàn ngầm thừa nhận đã có người yêu nhưng chưa thể cưới vì lý do bất đắc dĩ02:50Quang Linh dẫn Lôi Con đi làm chân mày phong thủy, CĐM tá hoả với diện mạo mới03:13

Tiêu điểm

Vừa đồng ý ly hôn chồng đã mở tiệc ăn mừng, tôi tiết lộ một điều khiến anh ta vội vã 'quay xe'
07:59:26 18/05/2024
Cha dượng nghỉ việc ở nhà dù lương hơn 50 triệu, biết lý do tôi thấy phục ông vô cùng
07:27:31 19/05/2024
Chị gái tôi bị mẹ chồng đuổi đi vì tội "ở nhà 30 mét vuông cũng thuê giúp việc"
08:19:36 18/05/2024
Mẹ chồng lên trông cháu 2 tháng, trước lúc về bà nhờ một chuyện khiến tôi rất sốc
07:33:34 19/05/2024
Ở Hà Nội với thu nhập 10 triệu, chỉ sinh 1 con cũng phải sống kiểu hộ nghèo
08:27:45 18/05/2024
Đi ăn cùng sếp mới thì gặp sếp cũ, anh ta dúi vào tay tôi cái túi mà giờ cả văn phòng nhìn tôi như người ngoài hành tinh
22:15:00 19/05/2024
Hóa đơn t.iền điện hơn 1 triệu, vợ suy sụp khi bị chồng trách móc dọa ly hôn
08:04:39 18/05/2024
2 năm đi làm gửi t.iền về, ngày gặp vợ ở sân bay tôi suýt ngất
07:12:11 19/05/2024
Tôi muốn đi bước nữa nhưng con trai kịch liệt phản đối dù chồng tôi mất 10 năm
07:16:50 19/05/2024
Tôi có nên thú nhận với vợ đang quan hệ ngoài luồng?
07:21:11 19/05/2024

Thông tin đang nóng

Lâm Khánh Chi gây bức xúc khi đăng ảnh diễn viên Đức Tiến cấp cứu trước khi qua đời
20:59:12 19/05/2024
Lệ Quyên bàng hoàng trước tin diễn viên Đức Tiến qua đời, lập tức phản ứng gắt khi netizen nhắc đến Hồ Ngọc Hà
23:39:14 19/05/2024
Mỹ nhân Kbiz "đại chiến" Cannes: Han So Hee như Bạch Tuyết phát sáng, Yoona diện váy hồng gây tranh cãi
23:35:46 19/05/2024
Khoảnh khắc gia đình được Cường Đô La chia sẻ: Anh hai Subeo chơi cùng em út cực đáng yêu
22:29:03 19/05/2024
Vụ xe dâu dừng giữa đường để chụp ảnh: Công an khám xét nhà Hải Idol
20:58:05 19/05/2024
Ngạc nhiên với cách nuôi dạy 4 con của 'đạo diễn nghìn tỷ' và vợ kém 17 t.uổi
22:54:54 19/05/2024
Hé lộ về Đức Tiến trong những ngày cuối cùng đóng phim
22:03:39 19/05/2024
Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời
22:17:42 19/05/2024
Nhật Kim Anh: Tôi tiếc nuối vì không có một gia đình trọn vẹn
22:49:18 19/05/2024
Nữ diễn viên hạng A tổ chức tiệc sinh nhật 32 t.uổi quy tụ dàn sao khủng, khoảnh khắc mặn nồng với bạn trai kém tiếng gây sốt
21:35:10 19/05/2024

Tin mới nhất

Chồng được thăng tiến, tôi choáng váng phát hiện chuyện đáng sợ giữa anh ta với sếp công ty

08:16:08 17/05/2024
Chồng được thăng tiến ở công ty, tôi vui lắm nhưng rồi sụp đổ khi biết sự thật giữa anh ta và sếp. Tôi và chồng đều có công việc ổn định.

Mẹ khuyên tôi nhường bạn trai cho chị gái

08:08:59 17/05/2024
Mang tiếng là con út nhưng từ khi sinh ra cho đến bây giờ tôi luôn phải nhường mọi thứ tốt nhất cho chị gái. Đã nhiều lần tôi bị bố mẹ nói là chẳng giống ai trong nhà.

Chồng lương 6 triệu đồng nhưng không phấn đấu, chờ thừa kế tài sản của bố mẹ

07:56:32 17/05/2024
Chồng tôi không chịu phấn đấu dù lương chỉ có 6 triệu đồng, anh nghĩ bố mẹ có điều kiện nên không cần cố gắng làm gì cho khổ, sau này sẽ được thừa kế tài sản.

Vợ lấy tôi vì muốn thăng tiến, cặp bồ với sếp cũng để thăng tiến

07:52:24 17/05/2024
Hồi cưới tôi, vợ nói thẳng cô ấy lấy chồng xa là vì bố mẹ chồng có chức quyền, giúp được cô ấy thăng tiến, nay cô ấy cắm sừng tôi, bồ bịch với sếp cũng vì lý do này.

Bố giấu mẹ con tôi để cho vợ cũ mấy trăm triệu mua nhà

07:43:17 17/05/2024
Đôi khi phía sau sự êm đềm của một gia đình là những bí mật giả tạo đáng buồn. Lúc 5 t.uổi tôi tưởng mình là công chúa nhỏ được bố cưng chiều nhất.

Tôi ngoại tình để trả thù nhưng chồng không hề tức giận

09:00:06 16/05/2024
Khi biết tôi ngoại tình, phản ứng của chồng vô cùng bình tĩnh, lạnh tanh tuyên bố bất cứ điều gì tôi làm cũng trở nên vô nghĩa với anh.

Tôi có nên tiếp tục khi bố mẹ "phi công trẻ" phản đối kịch liệt?

08:52:43 16/05/2024
Tôi với người yêu kém 8 t.uổi xác định sẽ kết hôn nhưng bố mẹ người yêu phản đối kịch liệt, nói tôi lợi dụng con trai họ. Bạn trai kém tôi 8 t.uổi và chúng tôi đã xác định sẽ kết hôn.

Chồng bất ngờ xin quay lại sau 3 năm bỏ nhà theo người khác

08:43:02 16/05/2024
Sau 3 năm biệt tích cùng cô gái khác, chồng tôi bất ngờ liên hệ, khóc lóc xin mẹ con tôi tha thứ, cho anh ấy cơ hội sửa sai.

Chồng giấu lương tháng 50 triệu, lời bao biện của anh ta khiến tôi muốn ly hôn

08:34:40 16/05/2024
Tôi ăn tiêu tiết kiệm với số t.iền ít ỏi chồng đưa cho mỗi tháng, nhưng sự thật mức lương của anh ấy rất cao. Tôi năm nay 34 t.uổi đã kết hôn cùng chồng được 8 năm.

Bố vợ bệnh tật từ quê ra chơi, con rể có hành động khiến ông rơi nước mắt bỏ về

08:28:02 16/05/2024
Nghe những lời nói của con rể, mắt bố tôi đỏ lên. Ông quay sang nhìn tôi rồi lặng lẽ đi vào phòng đóng cửa. Tôi mồ côi mẹ từ nhỏ. Bà nghĩ quẩn sau một lần cãi nhau với chồng.

Con trai quá thông minh khiến tôi nghi ngờ mình không phải bố ruột

08:16:09 16/05/2024
Sự thông minh vượt trội của con trai khiến tôi hoài nghi mình không phải là bố ruột, và hành động trong lúc mất bình tĩnh đã khiến tôi phải trả giá.

Chồng ngoại tình một lúc vài người trẻ đẹp, tôi muốn ly hôn lại bị cả nhà cấm cản vì một lý do

08:11:07 16/05/2024
Chồng ngoại tình còn thách thức vợ ly hôn, tôi quyết chia tay nhưng bố và anh chị tôi ra sức ngăn cản. Tôi kết hôn cách đây 9 năm, lúc mới cưới nhau cuộc sống vất vả đủ bề.

Sếp cũ hỏi vay t.iền, tôi cho luôn, ngày hôm sau nhận cuộc gọi từ thư ký của sếp mà bất ngờ: Cái giá của bữa ăn 3 triệu

08:02:31 16/05/2024
Rời khỏi công ty cũ 3 năm nay nhưng tôi vẫn còn lông bông nghề nghiệp. Ở t.uổi 35, tìm việc mới đúng chuyên ngành, lương đủ nuôi gia đình thật sự rất khó khăn.

Say tình mật ngọt của thư ký trẻ, giám đốc già mất chức còn tán gia bại sản

07:57:46 16/05/2024
Rồi cái tin chồng tôi có quan hệ khuất tất gì đó với cô thư ký trẻ đến tai tôi. Chưa kịp tìm thời điểm thuận lợi hỏi chồng cho ra nhẽ thì tối muộn hôm qua chồng trở về nhà với vẻ mặt thẫn thờ, buồn bã.

Chán ghét suy nghĩ thích sống dựa dẫm của chồng

07:49:31 16/05/2024
Chồng tôi chấp nhận làm công việc văn phòng trong một cơ quan nhà nước để được nhàn hạ, nhưng lương rất thấp, chỉ 6 triệu mỗi tháng bởi suy nghĩ bố mẹ có điều kiện, không cần phải cố gắng làm gì cho vất vả.

Toàn bộ lương hưu cống nạp hết cho con trai, đến khi nhận được chuyển khoản của con dâu, tôi mới tỉnh ngộ: Bàng hoàng nội dung 2 cuộc gọi

07:44:18 16/05/2024
Tôi nghỉ hưu năm 55 t.uổi, vừa nghỉ xong thì con trai và con dâu giục tôi đến nhà hai đứa ở, trở thành bảo mẫu giữ trẻ được trả lương cho nhà con trai.

4 năm đi tìm kiếm con tiêu tốn hết hơn 600 triệu, lúc tôi kiệt sức thì chồng nói ra bí mật làm trái tim tôi vỡ vụn

07:36:52 16/05/2024
Không ngờ cuộc đời của tôi là chuỗi những ngày đau khổ. Để đến được với nhau vợ chồng tôi trải qua rất nhiều thử thách.

Vợ chồng cùng đi ăn bữa cuối cùng trước khi ly hôn, bỗng nhiên có một cuộc điện thoại: nghe máy xong có quyết định bất ngờ

07:31:44 16/05/2024
Tưởng là dấu chấm hết của một cuộc hôn nhân, tôi không ngờ cuộc điện thoại của mẹ chồng lại khiến cục diện thay đổi hoàn toàn.

Mới cưới nhưng tôi cảm thấy cô đơn khi sống trong nhà chồng

08:36:15 15/05/2024
Mới cưới được hơn nửa năm nhưng tôi cảm thấy rất cô đơn và ngột ngạt khi cuộc sống trước đây hoàn toàn đảo lộn, người chồng luôn đứng về phía mẹ mình kể cả khi tôi không có lỗi

Có thể bạn quan tâm

Sao Việt 20/5: Vợ chồng Đông Nhi lãng mạn trên biển, Lệ Quyên suy tư

Sao việt

07:02:37 20/05/2024
Đông Nhi cùng Ông Cao Thắng khoe ảnh tình tứ trong chuyến du lịch, Lệ Quyên có những dòng chia sẻ đầy suy tư về cuộc sống.

Mới đầu hè đã "ém" gần 3 tạ pháo tại nhà riêng

Pháp luật

07:00:54 20/05/2024
Mua hơn 268 kg pháo về nhà để bán kiếm lời, tuy nhiên khi chưa kịp thực hiện hành vi phạm tội, một đối tượng đã bị Công an TP Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên phát hiện, bắt giữ.

Thất bại nặng nề lúc cuối đời của vua hề Sác-lô và đạo diễn "Bố già"

Hậu trường phim

06:56:24 20/05/2024
Vua hề Charlie Chaplin hay đạo diễn của loạt phim Bố già Francis Ford Coppola đều phải đối diện với những thất bại ê chề lúc cuối đời, xuất phát từ tham vọng điện ảnh quá lớn.

NSND Thái Bảo: Nhạc sĩ ca khúc 'Thăm bến Nhà Rồng' sợ tôi 'hát như Tây hát chèo'

Nhạc việt

06:44:22 20/05/2024
NSND Thái Bảo vừa ra mắt MV Thăm bến Nhà Rồng với phiên bản hoàn toàn mới của ca khúc đã đồng hành cùng nghệ sĩ trong 34 năm qua. MV tái hiện hình ảnh NSND Thái Bảo biểu diễn bằng cách hát và chơi đàn bầu cùng dàn nghệ sĩ đàn tranh.

Diện áo T1 cũng quyến rũ, nữ streamer Việt nổi tiếng khoe vòng eo siêu thực, đẹp mê mẩn

Netizen

06:36:39 20/05/2024
Đặc biệt, các cô nàng còn cực xinh đẹp. Mina Young - nữstreamernổi tiếng giới game thủ Việt cũng nằm trong số đó.

Hé lộ game mới nhất do huyền thoại Icefrog thiết kế

Mọt game

06:33:29 20/05/2024
Với mọi game thủ MOBA, cái tên Icefrog đã trở thành huyền thoại khi là người đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển của dòng game này.

Mùa của quần ngủ bồng bềnh

Thời trang

06:33:26 20/05/2024
Bloomer shorts là chiếc quần ngủ tạo ra cơn sốt trên mạng xã hội trong mùa hè năm nay, được các tín đồ thời trang diện khi xuống phố, đi du lịch biển.

Công chúng phát ngán cuộc đấu tố "trâu bò đ.ánh n.hau, ruồi muỗi c.hết", HYBE - Min Hee Jin đang làm xấu mặt Kpop!

Nhạc quốc tế

06:32:01 20/05/2024
Nổ ra từ cuối tháng 4/2024, drama tranh giành quyền lực giữa tập đoàn HYBE và Min Hee Jin vẫn chưa hạ nhiệt sau gần 1 tháng công khai đấu tố.

Thảm đỏ Cannes ngày 6: Yoona - Han So Hee đại chiến visual, Lay (EXO) bị "ống kính hung thần" dìm thảm

Sao châu á

06:23:43 20/05/2024
Yoona (SNSD), Han So Hee, Lay (EXO), Dương Tử Quỳnh, Candice Swanepoel, Sienna Miller... là những ngôi sao nổi bật nhất trên thảm đỏ LHP Cannes ngày 6.

Thịt bò chế biến kiểu này già trẻ đều mê tít

Ẩm thực

06:11:06 20/05/2024
Món thịt bò phô mai nấu cùng súp lơ này là món ăn thơm ngon, bổ dưỡng và là món ăn hoàn hảo cho bữa cơm gia đình.

Tác dụng giảm cân của từng loại trà, 2 điều nên tránh khi uống

Sức khỏe

06:08:24 20/05/2024
Hầu hết các loại trà đều có tác dụng với sức khỏe bao gồm giảm cân. Tuy nhiên, bạn không nên dùng quá 3-4 tách mỗi ngày và không uống trà quá nóng.

Trực thăng chở tổng thống Iran rơi: Đã xác định địa điểm, chưa biết số phận ông Raisi

Thế giới

06:03:20 20/05/2024
Lực lượng cứu hộ vẫn chưa thể tiếp cận hiện trường trực thăng chở Tổng thống Iran Ebrahim Raisi rơi. Trực thăng rơi gần TP Jolfa (Iran) trong lúc chở ông Raisi trở về sau chuyến công du đến nước láng giềng Azerbaijan.

Lâm Đồng: 4 cháu bé bị đuối nước thương tâm

Tin nổi bật

05:56:06 20/05/2024
Vụ việc xảy ra chiều cùng ngày, 3 cháu nhỏ dưới 6 t.uổi cùng ngụ tại xã Đạ Tồn rủ nhau ra chơi tại vườn sầu riêng của người dân. Trong lúc chơi đùa, cháu N.Q.N (3 t.uổi) không may bị trượt chân rơi xuống hồ nước tưới tiêu.