Quyền lực của Trịnh Sảng trước khi bị ‘tẩy chay’ hóa ra lại lớn đến mức này

Thù lao của Trịnh Sảng đã cực cao, mà cô còn có quyền quyết định rất lớn đối với ’số phận’ của bộ phim , dù là trước hay sau khi đóng máy.

Trước khi bị ‘chặt đứt’ đường quay về với làng giải trí, Trịnh Sảng đã hoàn thành bộ phim Thiện Nữ U Hồn . Thế nhưng, vì scandal chấn động của nữ diễn viên mà bộ phim có khả năng vĩnh viễn không được phát sóng.

Mới đây, trên mạng đã lan truyền chi tiết các điều khoản trong hợp đồng của Trịnh Sảng . Đọc rồi mới biết được, diễn viên thuộc hàng đỉnh như Trịnh Sảng lại có quyền lực lớn như vậy, gián tiếp quyết định 50% số phận bộ phim .

Từ hợp đồng này có thể nhìn ra được, Trịnh Sảng với tư cách nữ chính của phim có rất nhiều quyền quyết định.

Quyền lực của Trịnh Sảng trước khi bị tẩy chay hóa ra lại lớn đến mức này - Hình 1

Trước hết là quyền chọn diễn viên nam vào vai nam chính. Trước khi ký hợp đồng chính thức, ekip sẽ báo cho Trịnh Sảng biết về ứng cử viên có khả năng được chọn. Nam chính và nam thứ chính đều cần sự đồng ý của Trịnh Sảng mới có thể ký hợp đồng với đoàn làm phim. Ngoài ra, Trịnh Sảng cũng có quyền đề cử người mình thích vào vị trí nam chính. Nếu bên đoàn làm phim muốn thay đổi người được chọn cho vai nam chính, họ cần phải được Trịnh Sảng đồng ý.

Quyền lực của Trịnh Sảng trước khi bị tẩy chay hóa ra lại lớn đến mức này - Hình 2

Nói cách khác, mặc dù là đoàn phim đang tuyển diễn viên cho vai nam chính nhưng Trịnh Sảng có quyền quyết định rất lớn. Có thể nói, dưới tình huống không cần suy xét nhiều về thù lao và lịch trình của diễn viên, Trịnh Sảng muốn hợp tác với ai đều được.

Ngoài ra, Trịnh Sảng còn có quyền xem xét hậu kỳ với ekip sản xuất. Đồng thời, nữ diễn viên có thể đưa ra ý kiến của mình và ý kiến đó cũng chiếm phần trăm quyền quyết định. Điều này vô cùng đáng sợ, là một diễn viên, khi tham gia vào khâu chế tác hậu kỳ thì có thể nói Trịnh Sảng muốn tăng, giảm, cắt cảnh cho ai đều được đoàn phim xem xét. Quyền lực như vậy quá lớn đối với một diễn viên.

Quyền lực của Trịnh Sảng trước khi bị tẩy chay hóa ra lại lớn đến mức này - Hình 3

Trên phương diện kịch bản, Trịnh Sảng cũng có thể chủ động hủy hợp đồng nếu như xuất hiện tin tức không hay về kịch bản (ví dụ như xuyên tạc lịch sử, đạo nhái nghiêm trọng…). Dù là phía nữ diễn viên yêu cầu giải trừ hợp đồng nhưng cũng không bị bắt buộc phải trả lại tiền thù lao đã nhận.

Quyền lực của Trịnh Sảng trước khi bị tẩy chay hóa ra lại lớn đến mức này - Hình 4

Tạo hình của Trịnh Sảng trong phim Thiện Nữ U Hồn

Hơn nữa trong hợp đồng còn quy định, ekip phải chấp hành nghiêm khắc về thời lượng lên sóng của Trịnh Sảng trong phim, không được phép tùy tiện tăng, giảm hay thay đổi nội dung trong kịch bản trừ khi 2 bên có sự đồng thuận. Nếu ekip không quay theo đúng kịch bản yêu cầu, Trịnh Sảng có quyền hủy hợp đồng và cũng không phải trả lại cát-xê.

Hợp đồng thoạt nhìn vô cùng có lợi cho Trịnh Sảng, nhưng thật ra không chỉ đơn giản như thế. Thù lao của Trịnh Sảng trong phim này cực kỳ cao, lên đến 568 tỷ VNĐ. Đây là thu nhập chính xác của Trịnh Sảng, bởi vì trong hợp đồng nêu rõ Trịnh Sảng được đoàn phim nộp thuế thay.

Quyền lực của Trịnh Sảng trước khi bị tẩy chay hóa ra lại lớn đến mức này - Hình 5

Một phần trong hợp đồng của Trịnh Sảng và đoàn phim Thiện Nữ U Hồn được tung lên mạng

Sau tất cả, Trịnh Sảng vẫn được mời đóng phim trở lại?

Thông tin Trịnh Sảng được NSX phim "để mắt" khiến cộng đồng mạng muốn xỉu.

Bạn không nghe lầm đâu, vì Trịnh Sảng đang được một NSX nhắm cho phim mới. Bài đăng này trên Weibo vào ngày 2/4 đang khiến cộng đồng mạng vô cùng ngỡ ngàng. Một người tự xưng là NSX phim đã đăng tải trên Weibo cá nhân thông báo muốn mời Trịnh Sảng đóng phim của mình. Trước đó, người này đã liên lạc với Quảng điện để hỏi rõ về độ thực hư của văn bản "phong sát" Trịnh Sảng gây rúng động thời gian qua. Theo lời NSX này, văn bản đó không hề tồn tại.

Sau tất cả, Trịnh Sảng vẫn được mời đóng phim trở lại? - Hình 1

"Một NSX muốn liên lạc với Trịnh Sảng để làm phim nên hỏi Quảng điện lệnh 'phong sát' kia có thật không. Anh ta sau đó nhận được thông tin: nó không tồn tại"

Sau tất cả, Trịnh Sảng vẫn được mời đóng phim trở lại? - Hình 2

Tài khoản của NSX cho biết phía Quảng điện hồi âm rằng "Thông tin không tồn tại và chúng tôi không cung cấp chúng", ngoài ra khẳng định "Trịnh Sảng không liên quan"

Sau tất cả, Trịnh Sảng vẫn được mời đóng phim trở lại? - Hình 3

Theo lời người này, Trịnh Sảng không hề có văn bản "phong sát"

Nhiều người vẫn tưởng đây chỉ là trò đùa Cá Tháng Tư mà thôi, thế nhưng tài khoản này vẫn đăng tải thông tin "văn bản 'phong sát' không có thật" vào những ngày sau đó. Người này còn đề cập đến cả dự án tự truyện của Trịnh Sảng, vịn vào thông tin không có lệnh "phong sát" tồn tại để đệ đơn yêu cầu bãi bỏ việc hoãn phát hành sách. Để củng cố lập luận của mình, người này còn đính kèm văn bản hồi đáp đến từ Cục quản lý quốc gia về Phát thanh và Truyền hình.

Sau tất cả, Trịnh Sảng vẫn được mời đóng phim trở lại? - Hình 4

Văn bản hồi âm từ Cục quản lý với thông báo "Văn bản 'phong sát' Trịnh Sảng không tồn tại"

Khán giả trái lại vẫn một mực giữ nguyên quan điểm tẩy chay Trịnh Sảng. Họ cho rằng nếu không phải trò đùa Cá Tháng Tư thì đây là một nỗ lực "tự lấy đá đập chân" của phía NSX. Cứ cho là văn bản "phong sát" không có thật đi nữa thì Trịnh Sảng cũng không thể quay trở lại. Ngay cả các phim "cất kho" của cô còn không thể chiếu thì làm sao cô có thể tham gia những phim mới như thế này?

Bình luận từ fan:

- Trịnh Sảng định đóng phim nữ phụ trọng sinh làm lại cuộc đời à?

- Không tính phốt nhé, nhưng với diễn xuất và thái độ ấy mà vẫn có NSX muốn mời đóng phim thì hỏi sao nền điện ảnh Trung đi xuống đến vậy!

- Mượn drama để lấy fame thôi chứ mời cô đóng phim xong bị cấm chiếu thì người khóc là NSX chứ ai.

- NSX quả cảm của năm.

- Năm 2021 chuyện quái gì cũng có thể xảy ra...

Sau cùng, cho dù đây chỉ là trò đùa hay một nỗ lực thật sự, Trịnh Sảng vẫn khó có thể trở lại với showbiz sau hàng loạt scancal vi phạm đến đạo đức như vậy. Việc cô không thể xuất hiện trên show Xuân vãn, hay đơn kiện từ phía ekip Người Tình Phỉ Thúy chính là động thái cho thấy con đường trở lại màn ảnh của Trịnh Sảng gần như bít kín, và những ai có ý định hỗ trợ cô chắc chắn sẽ đối mặt với sức ép dư luận.

Sau tất cả, Trịnh Sảng vẫn được mời đóng phim trở lại? - Hình 5

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NSƯT Võ Hoài Nam tiết lộ yếu tố quyết định khiến anh đóng phim lại sau 16 năm 'ở ẩn'01:12Chỉ mới đóng phim chung với Vương Nhất Bác, Hoàng Cảnh Du, Trương Triết Hạn đã dính 'phốt'!01:01Cảnh phim nguy hiểm nhất của Lật Mặt: 48H với trẻ em đã được thực hiện như thế nào?01:22Hà Anh - diễn viên nhí trong "Hương vị tình thân" giành Á quân Giọng hát Việt nhí 202101:38Ảnh hậu trường phim mà đẹp như họa báo, Song Joong Ki muốn "các vợ" sống sao?00:16Minh Hằng choáng váng khi đạo diễn yêu cầu cởi hết đồ trong 'Bẫy ngọt ngào'02:55Nữ đạo diễn châu Á đầu tiên đoạt giải Oscar Chloé Zhao: thành công trên trường quốc tế và sự tẩy chay ở quê nhà Trung Hoa15:09Viên Băng Nghiên lại quay cảnh hôn 7749 lần mới xong, dân tình sợ cảnh nóng bị cắt thảm như đợt "Lưu Ly"02:00Tóc Tiên lại bị ném đá vì khen Trạng Tí, đáp trả "Ừ bạn" trước comment gay gắt của antifan02:47"Dị vực" Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp mê hồn ở hậu trường Trường Ca Hành nhưng dáng ngồi lại "đau cột sống" thế này?02:02Victor Vũ bất ngờ bị netizen thắc mắc: 'Cưới xong tại sao giấu luôn Đinh Ngọc Diệp, không cho vợ đóng phim?'02:31Lý Hải đua xe lôi căng đét, nhìn chẳng khác gì "quái xế" ở hậu trường Lật Mặt: 48H01:26'Hướng dương ngược nắng': Lộ cảnh Vỹ vào thăm ông Vụ, xác định 'công sinh không bằng công dưỡng'02:57Sau lùm xùm 'mua like' bình luận, Trương Triết Hạn được Weibo minh oan05:02Làn sóng châu Á lên ngôi tại Hollywood: Chưa hết tự hào vì 'Parasite' lại đến 'Nomadland', 'Minari'05:39Sao Việt review nóng Trạng Tí: Siêu mẫu Xuân Lan xúc động, Tóc Tiên nức nở "khóc rồi cười"02:47Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị hãm hại dù Trường Ca Hành đã hết, fan Việt bất ngờ bảo vệ "thủ phạm"?01:35Lý Hải: “Lật mặt lần đầu tiên áp dụng poster tranh 3D tại Việt Nam”02:48Go Min Si 'Youth of May': Biên kịch - đạo diễn tài năng từ năm 20 tuổi, được mệnh danh là 'con gái' của Netflix Hàn00:53Hậu trường Hãy nói lời yêu: Quỳnh Kool rã rời tay chân khi trèo qua cổng sắt02:39

Tiêu điểm

Dân mạng lùng sục profile đối thủ Nanno ở Girl From Nowhere: Bông hồng lai lạc quan vượt qua bạo bệnh
18:48:12 09/05/2021
Những cái tên 'hố' vì quảng cáo phim rình rang nhưng rồi mất tăm không xuất hiện
11:05:58 10/05/2021
Buồn của Cổ Lực Na Trát: Lên phim đẹp như tiên giáng trần nhưng 99% đều "flop" đến xỉu dọc xỉu ngang!
10:45:25 10/05/2021
Bi hài chuyện diễn viên xuất hiện dày đặc trên sóng giờ vàng
22:07:42 09/05/2021
Fan "bóc mẽ" Triệu Vy giở trò lấp liếm scandal chấn động: Muốn cho Lục Y Bình (Tân Dòng Sông Ly Biệt) debut làm idol?
19:06:48 09/05/2021
Dương Mịch lộ tạo hình dân quốc đẹp rạng ngời, 'chấp' cả Dương Tử lẫn Cổ Lực Na Trát
08:37:49 10/05/2021
Lý Thần đóng vai thiếu niên 17 tuổi
22:03:30 09/05/2021
5 diễn viên "nghỉ hưu" ở đỉnh cao sự nghiệp: Khâm phục nhất "bạn thân" Harper của Selena Gomez giờ làm y tá tuyến đầu chống Covid-19!
09:15:28 10/05/2021
Dương Tử lại hút hồn fan với tạo hình cổ trang hường thắm, ngỡ như nàng Cẩm Mịch của Hương Mật "xuyên không"?
10:24:48 10/05/2021
Tròn 15 năm đóng phim, chia sẻ của Lee Min Ho về vụ tai nạn kinh hoàng dập nát xương đùi bất ngờ hot trở lại
12:02:45 09/05/2021

Thông tin đang nóng

Vợ ông Dũng "lò vôi" cuối cùng đã hé lộ lý do gọi tên NS Hoài Linh để đấu tố, gây phẫn nộ vì lời lẽ thô tục và thiếu cơ sở
08:48:26 11/05/2021
Sáng 11/5, Việt Nam thêm 28 ca Covid-19, nhiều nhất tại Bắc Ninh, Vĩnh Phúc
06:11:05 11/05/2021
Khánh Vân được cộng đồng mạng quốc tế khen nức nở vì hành động "cứu cánh" Hoa hậu Myanmar tại Miss Universe 2020
07:11:15 11/05/2021
Đằng sau vẻ ngoài "dữ dằn" của Trang Trần: Âm thầm chăm sóc cậu con trai khuyết tật
07:48:44 11/05/2021
Giá trị thương mại của các tiểu hoa 85: Dương Mịch, Angelababy vẫn phải lép vế trước mỹ nhân này
07:14:43 11/05/2021
Nhã Phương lộ rõ dấu hiệu lão hóa ngay trên livestream dù mới hơn 30 tuổi
08:00:13 11/05/2021
Quế Vân ẩn ý gửi "Tuesday" hậu tố chồng ngủ với vợ cũ
09:29:02 11/05/2021
Bắt quả tang bạn gái ngoại tình, thanh niên 16 tuổi lao vào đánh đập, ép cặp đôi quan hệ tình dục rồi quay clip đăng lên mạng?
10:08:28 11/05/2021
Xuất thân con dâu bà Nguyễn Phương Hằng: Bị nghi 'dao kéo', tốt nghiệp trường ĐH bình thường, từng làm PG
11:35:56 11/05/2021
Sao Việt đón 'Ngày của mẹ' ở Mỹ
05:51:05 11/05/2021

Tin mới nhất

Thiếu nguồn nhân lực trong điện ảnh Việt

09:39:58 11/05/2021
Điện ảnh Việt Nam đang trong thời điểm vàng để phát triển đột phá, nhưng sự thiếu hụt nhân lực chất lượng cao đang đặt ra những bài toán đau đầu cho ngành Nghệ thuật thứ 7.

Xin chào hạnh phúc: Anh Tài mắc cỡ khi đóng cảnh đụng chạm với Đàm Phương Linh

08:08:29 11/05/2021
Đàm Phương Linh lần đầu tiên đóng cặp với Anh Tài trong phim ngắn dài 5 tập – Những ngón tay thơm phát sóng trong chương trình phim Xin chào hạnh phúc tuần này.

Trịnh Sảng từng đánh bại Nhậm Gia Luân nhờ diễn xuất, còn được Chương Tử Di khen đến ứa nước mắt?

23:40:08 10/05/2021
Màn nhập vai của Trịnh Sảng khi ấy đã khiến Chương Tử Di vừa xem vừa nghẹn ngào.

Cha Tae Hyun mắc bệnh tâm lý

19:05:50 10/05/2021
Nam diễn viên chia sẻ trên sóng truyền hình về những khó khăn gặp phải khi mắc chứng rối loạn hoảng sợ.

Lý Hải: 'Tôi muốn phần sau của Lật mặt sẽ hay hơn phần trước'

19:02:33 10/05/2021
Đạo diễn Lý Hải tâm sự từ khi bước sang lĩnh vực phim ảnh, anh luôn thách thức bản thân, không lặp lại thành công cũ.

Hậu trường Hãy nói lời yêu: Quỳnh Kool rã rời tay chân khi trèo qua cổng sắt

13:25:35 10/05/2021
Phân cảnh hậu trường My và Tú trèo cổng sắt vào nhà bác Mỹ vừa được hé lộ đã cho thấy sự vất vả của các diễn viên và ê-kíp.

Án mạng bằng rìu tàn ác nhất nước Mỹ sắp lên phim: Mối tình vụng trộm sau lưng người vợ bầu và cái kết thảm khốc với 41 nhát chém

10:34:04 10/05/2021
Vụ án mạng của Betty Gore với 41 nhát chém bằng rìu đến biến dạng chính là một trong những sự kiện kinh hoàng nhất từng xảy ra vào thứ 6 ngày 13.

Sau đại thắng với 'Bố Già', Trấn Thành tiết lộ sắp khởi quay phim điện ảnh mới

08:40:23 10/05/2021
Nam MC - Diễn viên Trấn Thành vừa tiết lộ thông tin đang hoàn thành kịch bản, cũng như casting cho phim điện ảnh tiếp theo của mình sau thành công của Bố Già.

Go Min Si 'Youth of May': Biên kịch - đạo diễn tài năng từ năm 20 tuổi, được mệnh danh là 'con gái' của Netflix Hàn

08:37:17 10/05/2021
Nữ diễn viên trẻ Go Min Si trong bộ phim thanh xuân Youth of May là ai mà được mệnh danh là con gái của Netflix Hàn Quốc?.

Người Mỹ gốc Á đã vươn lên ra sao tại Hollywood?

21:59:49 09/05/2021
Thành công của Thành Long, Lucy Liu đến Chloé Zhao và Steven Yeun cho thấy bước tiến mới của người Mỹ gốc Á tại Hollywood.

Những vai diễn ấn tượng của Jeon Yeo Bin

21:57:07 09/05/2021
So với Song Joong Ki, Yeo Bin là diễn viên kém nổi tiếng hơn. Cô khởi đầu khá muộn, số vai diễn được chú ý chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Ngôi sao chuyên trị vai bà mẹ trên phim

21:54:34 09/05/2021
Nhân dịp Ngày của mẹ, trang Koreaboo tổng hợp những ngôi sao chuyên trị vai mẹ trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc.

Scarlett Johansson tố cáo bị một tổ chức "quấy rối" và đặt câu hỏi xúc phạm, kêu gọi Hollywood tẩy chay mạnh mẽ

21:09:28 09/05/2021
Góa phụ đen Scarlett Johansson cùng nhiều hãng phim lớn như Netflix, Amazon đã lên tiếng tố cáo, chỉ trích một tổ chức vì sự phân biệt giới tính, chủng tộc.

Tần Lam hôn bạn diễn sượng trân từ phim đến hậu trường, này là "ngon như sầu riêng" như chị nói đó hả?

21:08:15 09/05/2021
Tần Lam có thật là đã hưởng thụ nụ hôn với Vương Hạc Đệ không ta?

Hướng Dương Ngược Nắng tung trích đoạn đám cưới, chú rể chắc kèo không phải Kiên rồi!

19:26:50 09/05/2021
Hình ảnh ở đoạn kết của MV nhạc phim mới khiến các fan Hướng Dương Ngược Nắng vô cùng lo lắng.

Bà Bạch Cúc trong ngày quay cuối tại Hướng dương ngược nắng, được Hồng Diễm khen "rất ngây thơ"

09:15:12 09/05/2021
Với talk cuối tuần của Chuyển động 24h hôm nay (9/5), bạn sẽ được thấy NSND Thu Hà biến hình thành bà Bạch Cúc như thế nào và các đồng nghiệp nói gì về chị.

Amee - Trúc Anh - Salim "tố" nhau tới cùng: "Mỹ nữ Kumanthong" bị bóc là "thánh ăn", được khen nức nở vì tuyệt chiêu khi đi diễn

09:04:39 09/05/2021
Bộ 3 hotgirl của Thiên Thần Hộ Mệnh là Amee - Trúc Anh - Salim đã tham gia thử thách Whos Who, lột trần hàng loạt bí mật hậu trường của phim!

"Con gái quỷ thần Nanno" diễn lại điệu cười huyền thoại ở Girl From Nowhere, netizen rủ nhau tải làm chuông báo thức

08:59:51 09/05/2021
Thậm chí màn diễn lại này còn ám ảnh hơn cả trong Girl From Nowhere cũng nên!

Dương Tử ngáp ngoạc mồm đỏ mắt tại hậu trường phim mới, fan chả thương còn chế meme "hại đời" mỹ nữ

08:52:48 09/05/2021
Hình ảnh Dương Tử ngáp ngắn, ngáp dài trong hậu trường Nữ Bác Sĩ Tâm Lý được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Bồ cũ Phạm Băng Băng U50 còn đóng vai thiếu niên 17, dân tình chưa kịp ném đá đã phải cười bò

08:49:35 09/05/2021
Trích đoạn của Lý Thần - bạn trai cũ Phạm Băng Băng trong phim mới ngay lập tức được bàn tán dữ dội.

Có thể bạn quan tâm

Bắc Ninh quay cuồng dập dịch, huyện Thuận Thành lên tới 108 ca dương tính

Sự kiện nóng

12:15:28 11/05/2021
Ổ dịch huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh liên tiếp gia tăng số ca dương tính với SARS-CoV-2, trong đó chủ yếu là ổ dịch xã mão Điền. Con số dương tính toàn tỉnh hiện lên tới 120.

4 thói quen nấu ăn không khác “đầu độc” cơ thể, triệu người làm không biết

Sức khỏe

12:15:01 11/05/2021
Món xào được nhiều người ưa thích bởi có được hương vị thơm ngon. Dù vậy, bạn nên tránh 4 thói quen nấu ăn dưới đây khi xào bởi chúng gây hại sức khỏe, được ví như đầu độc cơ thể.

Quản lý lên tiếng trước tin đồn Phạm Hương trở về Việt Nam sau 3 năm sinh sống ở Mỹ

Sao việt

12:13:06 11/05/2021
MXH đang lan truyền thông tin Phạm Hương trở về Việt Nam và chuẩn bị trở lại showbiz Việt vào cuối năm 2021.

Djokovic: 'Tôi sẽ đạt đỉnh phong độ tại Roland Garros'

Sao thể thao

12:10:19 11/05/2021
Novak Djokovic không bận tâm kết quả trong mùa đất nện năm nay, ngoại trừ sự kiện Roland Garros mà anh đặt mục tiêu vô địch.

16 Typh "lột xác" trở lại tóc đen huyền thoại, chưa được bao lâu đã tự bóc trần sự thật!

Show việt

12:03:23 11/05/2021
16 Typh đã tự chứng minh: Tóc chỉ đẹp khi còn ở tiệm!

TC MOTOR công bố kết quả bán xe Hyundai trong tháng 4

Ôtô

12:03:09 11/05/2021
Sáng 11/5, TC MOTOR - đại diện thương hiệu Hyundai Thành Công công bố kết quả bán hàng tháng 4 với doanh số 6.538 xe, nâng tổng số có 22.424 xe được rời đại lý trong 4 tháng đầu năm 2021.

Lee Kwang Soo bị ngã ngửa ở Running Man, fan vừa cười lại chạnh lòng: "Sau này không có ổng sao chịu nổi?"

Show quốc tế

12:00:26 11/05/2021
Dù sắp rời khỏi Running Man nhưng Lee Kwang Soo vẫn tích cực tấu hài.

Rashford bất ngờ chê trách Mourinho lúc còn dẫn dắt MU

Bóng đá thế giới

11:57:40 11/05/2021
Marcus Rashford cho rằng, anh đã không thể chơi thứ bóng đá tốt nhất của mình tại Old Trafford bởi chiến thuật cứng nhắc của Mourinho.

Hà Nội có 1 trường cấp 3: Năm nào học sinh cũng "chọi sứt đầu mẻ trán" mới trúng tuyển, chất lượng dạy thì đỉnh của chóp

Học hành

11:52:35 11/05/2021
Được biết đây là một trong những ngôi trường có tỷ lệ trúng tuyển thấp nhất Việt Nam. Năm 2018, tỷ lệ trúng tuyển là 1/10.

EXO tung thính comeback sát ngày BTS ra MV mới, 2 "kỳ phùng địch thủ" sắp đối đầu trực diện?

Nhạc quốc tế

11:40:24 11/05/2021
Vào 22 giờ tối ngày 10/5 (giờ Việt Nam), fan Kpop, đặc biệt là cộng đồng fan nhóm EXO bất ngờ với màn đánh úp đến từ SM. Công ty đã chính thức tung logo cũng như tên sản phẩm cho màn comeback của EXO sau 1 năm rưỡi vắng bóng kể từ Obses...

Tuyển Việt Nam chờ 2 năm để mở lại cánh cửa World Cup

Bóng đá việt nam

11:38:55 11/05/2021
Hai năm trước, tuyển Việt Nam bước tới vòng loại với tư cách đội chiếu dưới, lần này có vị thế dẫn đầu cùng mục tiêu chiến thắng.

Vừa chúc vợ cũ hạnh phúc, Hoài Lâm bỗng ẩn ý: "Ngỡ em thương anh nhiều lắm nhưng mới biết mình đã lầm"?

Nhạc việt

11:38:15 11/05/2021
Cộng đồng mạng những ngày qua đã có chuỗi ngày lót dép hóng drama giữa bộ tứ cái tên Đạt G - Du Uyên - Hoài Lâm - Cindy Lư. Ồn ào Đạt G - Du Uyên còn chưa kịp dứt, nghi vấn Đạt G hẹn hò Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm cũng lập tức xuất hiện. ...

Học sinh Quảng Ngãi trở lại trường từ ngày 12/5

Đời sống

11:33:45 11/05/2021
Từ ngày mai (12/5), học sinh trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi trở lại trường học tập và kiểm tra cuối kỳ, trừ học sinh ở thôn có ca mắc COVID-19

Kiếm hàng nghìn USD nhờ ngủ trưa trong vòng 30 ngày

Chuyện lạ

11:23:51 11/05/2021
Một công ty ở Mỹ sẵn sàng trả bạn mức lương 1.500 USD/tháng với nhiệm vụ duy nhất là ngủ trưa.

"Cô gái đến từ hư vô 2" gây sốc với tình tiết nam giới sinh con, phim đam mỹ còn chưa làm được

Phim châu á

11:17:10 11/05/2021
Và không phụ sự kỳ vọng của khán giả, bộ phim Cô gái đến từ hư vô phần 2 vừa ra mắt đã tiếp tục mang đến cho khán giả nội dung vô cùng hấp dẫn cùng những cú cua gấp khiến người xem té ngửa. Ngay từ tập đầu tiên, khán giả đã ngỡ ngàng tr...