Quyền Linh xúc động khi Phạm Quỳnh Anh bỏ t.iền túi hỗ trợ trẻ mồ côi

Theo dõi VGT trên

Xót xa trước hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ, Phạm Quỳnh Anh quyết định bỏ t.iền túi để hỗ trợ. Hành động của nữ ca sĩ khiến Quyền Linh cảm kích.

Quyền Linh xúc động khi Phạm Quỳnh Anh bỏ t.iền túi hỗ trợ trẻ mồ côi - Hình 1

NSND Trọng Trinh và Phạm Quỳnh Anh hết mình với các thử thách trong Mái ấm gia đình Việt. BTC

Tập 89 Mái ấm gia đình Việt vừa lên sóng với khách mời là NSND Trọng Trinh và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh. Cả hai cùng góp sức giúp đỡ 3 hoàn cảnh khó khăn là Trần Bảo Ngọc Duy (12 t.uổi), Nguyễn Thanh Mai (13 t.uổi) và Hà Văn Thìn (12 t.uổi). Chương trình được dẫn dắt bởi MC Quyền Linh.

Ở thử thách đầu tiên, NSND Trọng Trinh và đồng đội phải thổi 3 cuộn khăn giấy làm ngã 3 chai nước theo yêu cầu của ban tổ chức trong vòng 90 giây. MC Quyền Linh cho rằng với một ca sĩ như Phạm Quỳnh Anh thì thử thách này khá dễ dàng. Song thực tế lại khác xa những gì nam MC nghĩ. Giọng ca Nợ ai đó cả thế giới vừa thổi khăn giấy vừa cầu cứu đồng đội. Sau một hồi loay hoay, NSND Trọng Trinh và Phạm Quỳnh Anh cũng giành được quyền ưu tiên cho các gia đình.

Quyền Linh xúc động khi Phạm Quỳnh Anh bỏ t.iền túi hỗ trợ trẻ mồ côi - Hình 2

Bộ đôi nghệ sĩ nỗ lực với mong muốn mang t.iền thưởng hỗ trợ các em nhỏ. BTC

Ở phần thi chính, hai nghệ sĩ lần lượt kết hợp với các em nhỏ thực hiện thử thách liên hoàn. Người chơi lấy bóng ở vạch xuất phát, di chuyển qua các chướng ngại vật và ném ngã 10 con gấu bông ở vạch đích. Vì phải chạy liên tục, các nghệ sĩ dần đuối sức, làm ảnh hưởng đến sự tập trung. Tuy nhiên nhờ sự cổ vũ của MC Quyền Linh và khán giả, Phạm Quỳnh Anh và đồng đội nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ.

Trải qua các vòng thi, gia đình Trần Bảo Ngọc Duy với tổng số thời gian thấp nhất tiếp tục bước vào vòng đặc biệt. Hình ảnh 4 em nhỏ mồ côi cùng đồng lòng thực hiện thử thách khiến Quyền Linh xúc động. Anh nói: “Đó là cách tập cho các em nhỏ nỗ lực, phải vượt lên bằng chính bản thân của mình. T.uổi nhỏ làm việc nhỏ, quan trọng là mình phải có cách quản lý các bé để các bé trải nghiệm, còn nếu không thì các bé không biết mình làm được hay không”.

Video đang HOT

Quyền Linh xúc động khi Phạm Quỳnh Anh bỏ t.iền túi hỗ trợ trẻ mồ côi - Hình 3

Quyền Linh động viên, mong Ngọc Duy vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. BTC

Nam MC cho biết thêm hình ảnh các em còn quá nhỏ đã cố gắng nỗ lực, dù là một thử thách trong chương trình cũng khiến anh nhớ về t.uổi thơ của mình. “Bản thân tôi và nhiều hoàn cảnh khác cũng lớn lên từ nghèo khó, vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Tôi lúc nhỏ đã làm việc đồng áng đủ thứ hết, rồi đi buôn bán, làm thuê làm mướn để có t.iền nuôi bản thân, phụ giúp gia đình nuôi các em. Chính những khó khăn đó tạo nên bản năng, nghị lực”, Quyền Linh bộc bạch.

Kết quả chung cuộc, gia đình Nguyễn Thanh Mai nhận về g.iải t.hưởng 15 triệu đồng, gia đình Hà Văn Thìn nhận được 20 triệu đồng. Gia đình em Trần Bảo Ngọc Duy mang về cơ hội rút 2 bảng logo với giá trị t.iền thưởng là 60 triệu đồng từ Tập đoàn Hoa Sen. Bên cạnh đó, thương cho hoàn cảnh ông bà nội đã già phải gồng gánh nuôi 4 cháu nhỏ nên ca sĩ Phạm Quỳnh Anh tặng gia đình em Ngọc Duy 15 triệu đồng khiến Quyền Linh cảm kích. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng tặng gia đình em Thìn và em Mai, mỗi gia đình 10 triệu đồng. NSND Trọng Trinh tặng mỗi gia đình một phần quà đặc biệt.

Phạm Quỳnh Anh: Là người mẹ, thấy các em nhỏ như thế này tôi không chịu nổi

Phạm Quỳnh Anh bật khóc nức nở khi chứng kiến hoàn cảnh khó khăn, tội nghiệp của các em nhỏ trong chương trình "Mái ấm gia đình Việt".

Phạm Quỳnh Anh và NSND Trọng Trinh là khách mời của chương trình Mái ấm gia đình Việt tập 89. Trong tập này, các khách mời sẽ vượt qua thử thách của chương trình, giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được nhận các g.iải t.hưởng là t.iền mặt và hiện vật để trang trải cuộc sống.

Xuất hiện trong chương trình, Phạm Quỳnh Anh trẻ trung, năng động với trang phục giản dị và nụ cười rạng rỡ. Nữ ca sĩ cùng NSND Trọng Trinh vui vẻ giao lưu với bà con tại điểm quay.

Phạm Quỳnh Anh: Là người mẹ, thấy các em nhỏ như thế này tôi không chịu nổi - Hình 1

Phạm Quỳnh Anh tham gia chương trình.

Ngoài 2 vị khách mời, ba em nhỏ tham gia chương trình bao gồm: Trần Bảo Ngọc Duy (2012), Nguyễn Thanh Mai (2011), Hà Văn Thìn (2012). Trần Bảo Ngọc Duy đang sống cùng ông bà nội và 3 em nhỏ ở Yên Bình, Yên Bái. Cha của Ngọc Duy mất năm 2018 do tai nạn giao thông, không lâu sau mẹ em bỏ về nhà ngoại sống, để 4 con ở lại sống cùng ông bà nội đã ngoài 60 t.uổi.

Ông nội của Duy sống bằng nghề vác ngô từ xưởng lên xe tải, mỗi tấn ngô kiếm được 50 nghìn đồng. Nhưng vì đã lớn t.uổi, sức khỏe yếu đi nên mỗi tháng ông chỉ đi vác ngô được 15-20 ngày, còn bà nội Duy làm vàng mã mỗi tháng được khoảng 700 - 800 nghìn đồng t.iền công.

Cuộc sống của Duy cùng 3 em và ông bà nội hết sức khó khăn, song điều khiến cậu bé và các em trăn trở lại là câu hỏi: "Mẹ ơi, tại sao mẹ lại bỏ con đi vậy?". Chứng kiến hoàn cảnh của Duy, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh không kìm được nước mắt.

Phạm Quỳnh Anh: Là người mẹ, thấy các em nhỏ như thế này tôi không chịu nổi - Hình 2

Phạm Quỳnh Anh khóc nức nở khi nghe hoàn cảnh éo le của gia đình em Duy.

Nữ ca sĩ bật khóc nức nở, chị phải ngồi sụp xuống để lấy lại bình tĩnh. Phạm Quỳnh Anh chia sẻ: "Tôi cũng là một người mẹ nên nhìn thấy hoàn cảnh các em nhỏ này tôi không thể chịu nổi. Các em còn quá nhỏ, còn quá ngây thơ nên có lẽ vẫn chưa hiểu hết rằng cuộc sống của mình sẽ khó khăn như thế nào.

Mặc dù hoàn cảnh của tôi không khó khăn như các bạn nhỏ nhưng làm mẹ của 3 con, hàng ngày tôi cũng cảm nhận được sự vất vả, huống chi ông bà đã lớn t.uổi vẫn phải làm việc nặng nhọc để nuôi nấng 4 cháu".

Phạm Quỳnh Anh: Là người mẹ, thấy các em nhỏ như thế này tôi không chịu nổi - Hình 3

Nữ ca sĩ liên tục rơi nước mắt.

Hoàn cảnh tiếp theo là em Nguyễn Thanh Mai ở Lý Nhân, Hà Nam. Mẹ của Thanh Mai mất năm 2017 do bệnh ung thư phổi. Đến năm 2021, cha em mất do ung thư tuyến giáp. Anh cả của Mai đã nghỉ học từ sớm để lên Hà Nội làm nghề mộc, nhưng anh bị bệnh tắc ruột, anh hai cũng mắc bệnh tương tự, hiện đang chờ điều trị. Cả 4 anh em nhà Thanh Mai nương tựa vào chú và bác ruột.

Hoàn cảnh còn lại là em Hà Văn Thìn ở Yên Lập, tỉnh Phú Thọ. Mẹ em là chị Hợp bị ung thư tuyến giáp, đã cắt bỏ một bên, hiện đang chờ kinh phí để tiếp tục phẫu thuật. Cha em Thìn qua đời năm 2023 vì ung thư gan và viêm tụy cấp nhiều năm.

Sức khỏe yếu nên mẹ em Thìn cũng không kiếm đủ t.iền để trang trải cuộc sống. Có những hôm nhà không có t.iền mua đồ ăn thì mấy mẹ con ăn cơm trộn muối, nấu mì tôm làm canh ăn qua bữa. Thìn rất lo cho sức khỏe của mẹ vì "Cha đã mất, giờ nỗi lo sợ lớn nhất của con là mẹ cũng mất theo vì con nghe mọi người bảo là mẹ con cũng bị bệnh".

Phạm Quỳnh Anh: Là người mẹ, thấy các em nhỏ như thế này tôi không chịu nổi - Hình 4

Phạm Quỳnh Anh và NSND Trọng Trinh chia sẻ với hoàn cảnh của gia đình em Thìn.

Một lần nữa, Phạm Quỳnh Anh lại bật khóc trước hoàn cảnh éo le của gia đình em Thìn. Nữ ca sĩ bày tỏ: "Bản thân tôi may mắn vì không gặp phải những căn bệnh hiểm nghèo. Nhưng chỉ cần sức khỏe mình đi xuống một chút thôi thì cũng đã lo lắng cho các con. Bởi nếu mình không có sức lao động nữa, không đi làm k.iếm t.iền được nữa thì không biết tương lai các con mình như thế nào.

Vì vậy, khi thấy chị Hợp đang phải oằn mình gồng gánh mọi thứ trong cuộc sống khiến tôi rất thương. Chị Hợp lại bằng t.uổi tôi nhưng lại quá vất vả khi vừa lo cho con, vừa bệnh đầy mình".

Chia sẻ của Phạm Quỳnh Anh nhận được sự đồng cảm từ khán giả có mặt tại điểm quay. Trong chương trình, nữ ca sĩ cũng dốc hết sức, cùng NSND Trọng Trinh vượt qua thử thách để đem về cơ hội nhận các g.iải t.hưởng lớn cho cả 3 em nhỏ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hoa hậu Thùy Tiên tham gia 'Sao nhập ngũ'
22:21:25 23/07/2024
BB Trần làm lộ kết quả "Anh tài" Jun Phạm đã bị loại?
19:53:44 23/07/2024
Anh tài làm lộ "siêu đội hình" cho Công diễn 3 dù Công diễn 1 chưa lên sóng, một chi tiết giống với Lệ Quyên - MLee?
17:43:20 23/07/2024
Giám đốc U.50 đến 'Bạn muốn hẹn hò' tìm hạnh phúc sau đổ vỡ hôn nhân
14:41:53 23/07/2024
Chàng trai nhút nhát bị từ chối vì tiết lộ 'bố mẹ ép' đến show hẹn hò
15:37:10 24/07/2024
NSND Thái Bảo tiết lộ cơ duyên chuyển từ việc học đàn bầu sang làm ca sĩ
21:43:15 23/07/2024

Tin đang nóng

Cường Đô La bị vợ phán thẳng mặt, câu nói rúng động bị đào giữa lúc mẹ bị bắt
16:01:02 24/07/2024
Mẹ Cường Đô La chỉ học hết lớp 12, không tấm bằng ĐH vẫn thành tỷ phú, vì sao?
16:05:34 24/07/2024
Vụ 6 người ra đi ở Thái Lan: vợ chồng giám đốc doanh nghiệp sang để cầu may
17:17:55 24/07/2024
Vợ chồng Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My bán gấp tài sản t.iền tỷ, tức tốc làm 1 điều
16:44:03 24/07/2024
Gia đình Simpson lại có tiên đoán 'nổi da gà' về bà Kamala Harris
16:49:05 24/07/2024
Toàn văn Tuyên bố chung của các Lãnh đạo cấp cao ASEAN về việc Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần
18:00:44 24/07/2024
Hằng Du Mục hé lộ bí quyết được lòng con riêng của chồng, khen Quang Linh 1 câu
15:18:50 24/07/2024
Kinh Quốc nói lý do nghỉ đóng phim, hé lộ tình cảnh vợ đại gia cho vay nặng lãi
17:16:58 24/07/2024

Tin mới nhất

Hồng Vân xót xa cặp vợ chồng bị cha mẹ ngăn cản, ngày cưới không tham dự

14:32:41 22/07/2024
Trong tập mới nhất Vợ chồng son , cặp vợ chồng U.50 trải lòng về tình yêu bị cha mẹ cấm cản, không xuất hiện trong ngày cưới.

Cậu bé mỗi tháng mới được ăn thịt một lần nói về điều muốn làm khi có t.iền: Ai cũng cay mắt!

21:05:04 21/07/2024
Khi thấy bạn bè có bố thì con toàn đi ra chỗ khác. Con buồn vì con không có bố , Tuấn Hưng luôn nghẹn ngào mỗi khi nhắc về người bố đã qua đời.

Chàng trai xứ Huế chinh phục được nữ bác sĩ xinh đẹp

12:59:15 21/07/2024
Chàng trai xứ Huế đến Bạn muốn hẹn hò tìm bạn gái, được Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho nữ bác sĩ da liễu xinh đẹp đến từ Đà Nẵng.

Lan truyền danh sách những cái tên bị loại đầu tiên ở show Chông gai, 1 anh tài tự tung hint khiến fan lo lắng!

22:16:19 20/07/2024
Qua loạt hình ảnh được dàn anh tài chia sẻ trên MXH, netizen cũng đã dự đoán được những cái tên bị loại đầu tiên trong chương trình.

Hoãn phát sóng "Anh trai vượt ngàn chông gai" và "Anh trai "say hi"

18:59:56 20/07/2024
Nhiều chương trình giải trí vào cuối tuần như Anh trai vượt ngàn chông gai, Anh trai say hi , 2 ngày 1 đêm, Đảo thiên đường đã thông báo dời lịch phát sóng.

Quyền Linh nể phục Kay Trần, LyLy 'vắt kiệt sức' giúp trẻ mồ côi

12:48:49 20/07/2024
Xót xa trước hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ trong Mái ấm gia đình Việt , Kay Trần và LyLy quyết tâm vượt qua các thử thách, mang t.iền thưởng về hỗ trợ.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai và các show truyền hình tạm dừng lên sóng, Miss Grand Vietnam dời đêm thi

09:50:03 20/07/2024
Trong không khí tiếc thương Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, các show truyền hình và cuộc thi sắc đẹp đều thông báo thay đổi lịch phát sóng cũng như lịch tổ chức.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tung luật chơi không thể ngờ, loạt "anh tài" bật khóc

20:45:57 19/07/2024
Tôi 18/7, Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gaitung trailer tập 4 trước thềm lên sóng. Qua vài phút ngắn ngủi nhưng trailer hé lộ loạt diễn biến kịch tính khiến khán giả không khỏi nóng lòng.

Anh trai say hi "nhá hàng" 6 nữ nghệ sĩ khách mời xinh đẹp

17:42:39 19/07/2024
Tập 6 Anh trai say hi chào đón 6 nữ nghệ sĩ khách mời xinh đẹp tài năng là Bảo Anh, Orange, Vũ Thảo My, LyLy, tlinh, Myra Trần.

Chàng trai 18 t.uổi khiến Đại Nghĩa 'sởn da gà' vì hát giống Tuấn Ngọc

15:43:06 19/07/2024
Hóa thân thành danh ca Tuấn Ngọc, chàng trai Hứa Nguyễn Đình Thủy khiến NSƯT Đại Nghĩa đứng ngồi không yên trên hàng ghế giám khảo.

Một diễn viên nổi tiếng: "Hòa Hiệp và Ngọc Lan ra đường bị ghét cực kỳ"

15:12:58 19/07/2024
Hòa Hiệp với Ngọc Lan ra đường bị ghét cực kỳ. Họ bảo, con này mặt phải sao mới đóng được vai đó , diễn viên Nguyễn Lê Bá Thắng chia sẻ.

Anh trai vượt ngàn chông gai sẽ loại ai trong Công diễn 1?

08:25:33 19/07/2024
Khác với không khí tươi vui, hoạt náo của những tập trước, tập 4 này sẽ là một cuộc đua thực sự khi các Anh tài phải chiến đấu hết mình để giành lấy chiến thắng.

Có thể bạn quan tâm

Lời nhắc 'chị ơi, chân chống xe' của người lạ đã cho tôi bài học quý giá

Góc tâm tình

21:27:18 24/07/2024
Lời nhắc nhở của một người đi đường, không quen biết đã trở thành bài học cuộc sống theo tôi suốt chặng đường sau này. Chuyện xảy ra cũng đã khá lâu, nhưng đến giờ tôi vẫn nhớ như in.

Thông tin ban đầu về vụ sập nhà sau mưa lớn, 7 người thoát c.hết

Tin nổi bật

21:19:33 24/07/2024
Đáng chú ý, lãnh đạo xã Phú Mãn bác bỏ thông tin đây là căn biệt thự t.iền tỷ. Đây chỉ là căn nhà xây bình thường của một gia đình hơn 1 năm về trước, tại vị trí đất dòng họ để lại, được phép xây dựng nhà ở.

Bộ phim ám ảnh nhất MXH hiện tại, không cần ngôi sao vẫn khiến khán giả khóc cạn nước mắt

Hậu trường phim

21:11:11 24/07/2024
Bộ phim này không có ngôi sao nào cả. Tuy nhiên, nó vẫn thu hút nhiều sự chú ý trên mạng xã hội và khiến người xem cảm động.

Triệu Lệ Dĩnh cùng bố mẹ đưa con trai đi chơi, ai cũng bất ngờ với chiều cao của cậu bé

Sao châu á

21:07:13 24/07/2024
Mới đây, paparazzi đã ghi lại được khoảnh khắc Triệu Lệ Dĩnh cùng với bố mẹ mình đưa con trai Tưởng Tưởng đi ăn tối.

Tăng Thanh Hà có hành động thể hiện mối thân tình với Thanh Hằng, tình cảm vẫn bền chặt sau "Mỹ nhân kế"

Sao việt

21:04:54 24/07/2024
Dù không thường xuyên gặp mặt nhưng Thanh Hằng và Tăng Thanh Hà vẫn giữ mối thân thiết nhiều năm qua, từ thời đóng chung phim Mỹ nhân kế đến nay không thay đổi.

Thủ đô Philippines tê liệt vì ngập sâu do mưa bão

Thế giới

20:58:50 24/07/2024
Gaemi là cơn bão thứ ba tấn công Philippines kể từ đầu năm đến nay. Trung bình quốc gia Đông Nam Á này phải hứng chịu 20 cơn bão mỗi năm, trong đó nhiều cơn bão có cường độ mạnh và sức tàn phá lớn.

'Những nẻo đường gần xa' tập 43: Dũng chọn đổi tình với nữ đại gia?

Phim việt

20:35:36 24/07/2024
Những nẻo đường gần xa tập 43: Nữ đại gia Diễm ra điều kiện ký hợp đồng với Dũng; Vinh tuyên bố với em họ rằng Đông là bạn gái; Hùng có khách hàng nữ đến tận cửa hàng thả thính .

Ngày 25 tháng 7 năm 2024 là ngày tốt hay xấu? Xem ngày âm lịch 25/7/2024

Trắc nghiệm

20:23:04 24/07/2024
Xem lịch âm ngày 25/7/2024 (Thứ 5), lịch vạn niên ngày 25/7/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,...

Những địa điểm check-in nghệ thuật tranh tường đường phố tại Singapore

Du lịch

20:19:29 24/07/2024
Nghệ thuật không nhất thiết phải là những bức tranh tại phòng trưng bày hay triển lãm. Nghệ thuật có thể tìm thấy và được tạo ra ở bất cứ nơi đâu, ngay cả khi nó nằm trên những bức tường đầy màu sắc tại các khu phố sôi động ở Singapore.

Sao chổi tối xuất hiện rất nhiều quanh Trái đất mà chúng ta không hay biết

Lạ vui

20:04:29 24/07/2024
Nếu ra ngoài không gian thì ngay ở quỹ đạo Trái đất quay xung quanh Mặt trời, ta sẽ tìm thấy rất nhiều thiên thạch. Trong số đó, có một lượng sao chổi tối không hề nhỏ.

NSƯT Lan Anh: Giảng viên nổi tiếng dạy nhiều ca sĩ tài năng, kín tiếng đời tư

Nhạc việt

19:07:20 24/07/2024
NSƯT Lan Anh nổi bật với các ca khúc cách mạng và cuộc sống giản dị, kín tiếng. Hiện cô là giảng viên thanh nhạc, đào tạo nhiều học trò đạt giải cao trong các cuộc thi ca hát.