Quyền Linh: ‘Tôi uống rất nhiều thuốc mỗi ngày, sức khỏe chỉ còn 40%’

MC của Bạn muốn hẹn hò cho biết anh hạn chế nhận lời các chương trình vì sức khỏe giảm sút. Anh bị bệnh gan, thận, dạ dày và phải uống nhiều thuốc mỗi ngày.

Hơn 20 năm gắn bó với nghệ thuật, Quyền Linh là nghệ sĩ hiếm hoi được khán giả yêu mến nồng nhiệt. Cũng như Hoài Linh, anh có rất ít anti-fan. Nhắc tới anh, khán giả nghĩ tới ngay nghệ sĩ chân chất, giản dị.

Xuất hiện trong các sự kiện, không đồ hiệu, đồ vest bảnh bao, Quyền Linh như anh nông dân mới từ quê lên tỉnh với dép tổ ong, áo thun, mang thêm chiếc ba lô cục mịch.

Trước khi đến buổi họp báo Bạn muốn hẹn hò mùa 7, Quyền Linh cho biết anh mới mua quần jean dài để mặc tạm. Để chứng minh điều mình nói, anh cho phóng viên xem tờ hóa đơn tính tiền chiếc quần 300.000 đồng vừa mua.

Tôi đã xin nghỉ Bạn muốn hẹn hò từ 3 năm trước

- Mọi người bất ngờ khi Nam Thư khóc, xin rút khỏi Bạn muốn hẹn hò. Anh đã nói gì với cô ấy?

- Tôi và cả ê-kíp động viên Thư ở lại khi biết quyết định của em ấy. Thư đã vượt nhiều sóng gió, bắt đầu đón nhận lời khen ngợi thì bỗng nhiên dừng. Nhưng Thư nói sắp tới phải làm 3 phim, có nhiều dự định riêng. Chuyện cá nhân của Thư thì mình phải tôn trọng.

Tôi tham gia nhiều chương trình, thấy rằng việc MC thay đổi là chuyện bình thường. Bạn muốn hẹn hò được khán giả quan tâm nên chuyện MC thay đổi cũng gây chú ý hơn bình thường. Tôi nghĩ thành công của chương trình do cả ê-kíp, đội ngũ biên tập và các cặp đôi có duyên, MC chỉ là người kết nối thôi.

Quyền Linh: Tôi uống rất nhiều thuốc mỗi ngày, sức khỏe chỉ còn 40% - Hình 1

Quyền Linh giản dị tại buổi họp báo Bạn muốn hẹn hò.

- Mọi người cho rằng các nữ MC của Bạn muốn hẹn hò có thể thay đổi nhưng anh Quyền Linh thì không thể thay thế?

- Tôi không nghĩ thế. Có điều ban tổ chức không dám mạo hiểm thay đổi tôi. Bây giờ, nhiều người hay hơn tôi, có màu mới hơn tôi. Tôi đã dẫn chương trình hơn 10 năm nay, bị cũ rồi. Nhưng chính sự tin tưởng của ban tổ chức và khán giả khiến tôi bị áp lực kinh khủng.

Mỗi lần thay MC nữ lại càng làm khó cho tôi. Tôi và Nam Thư bắt đầu dẫn ăn ý, nhuần nhuyễn thì lại thay người khác. Biết rằng Hồng Vân là cây đa cây đề trong nghệ thuật nhưng MC lại là lĩnh vực khác. Chúng tôi phải bắt nhịp lại từ đầu.

- Mỗi khi nữ MC của Bạn muốn hẹn hò dừng lại, xung quanh đó luôn có những nghi ngờ, tin đồn về mâu thuẫn giữa anh và họ? Anh nói gì?

- Tôi không bình luận. Mọi người có thể đồn đoán nhưng hãy nhìn thực tế. Cuộc sống của tôi bình yên lắm. Tôi theo nghệ thuật hơn 20 năm, hoạt động cả ở sân khấu, điện ảnh, MC nhưng tôi chưa có lấn cấn, mâu thuẫn với ai. Dù vậy, gia đình đôi khi còn có hiểu nhầm thì trong công việc cũng khó tránh khỏi. Sẽ luôn có tin đồn nhưng tôi không quan tâm và bình luận về nó. Quan điểm của tôi là không nói xấu về ai. Những gì không tốt tôi giữ riêng cho mình.

- Gắn bó với chương trình 7 mùa phát sóng, anh gặp khó khăn gì?

- Tôi nói với ban tổ chức sẵn sàng nhường lại vị trí MC cho một người khác. Làm chương trình đến mùa thứ 7 tôi cũng thấy mình cũ nhiều. Là nghệ sĩ, tôi cũng muốn mọi thứ mới mẻ, thăng hoa và lạ lẫm để có cảm xúc mới. 6-7 mùa mà vẫn cứ cảm xúc như thế hoài cũng khó cho tôi chứ.

Tôi nghĩ bản thân đã nỗ lực, tạo niềm tin của ban tổ chức, chứ bản thân tôi thấy mình cũ lắm. Nhiều lần tôi xin ban tổ chức cho mình nghỉ rồi.

Vừa qua, có nhiều chương trình, phim mời nhưng tôi đã từ chối. Tôi không muốn tạo áp lực cho mình thêm nữa. Hàng ngày, tôi muốn làm công việc gia đình. Mỗi ngày, tôi dậy từ 5h sáng đi chợ. Sau đó, tôi nấu ăn cho con, đưa con đi học và chiều lại đón con về.

Tôi bị gan, thận và dạ dày, sức khỏe giảm sút nhiều

- Vì sao anh lại quyết định buông bỏ khi nhận được sự săn đón từ nhiều chương trình, nhà sản xuất?

- Trông tôi thế này nhưng trong người bị nhiều bệnh như đau bao tử, gan, thận. Suốt quá trình làm chương trình xã hội, tôi vào rừng, đi tới vùng sâu vùng xa, ngủ bờ ngủ bụi, ăn cơm hộp, bị sốt rét. Tôi uống thuốc nhiều lắm. Đáng ra tôi phải dừng lại, nghỉ ngơi vì bác sĩ khuyên nên giảm công việc.

Đi làm chương trình vì cộng đồng, mặt tôi phơi dưới nắng gắt mà không có gì che chắn. Nghệ sĩ đâu có ai dám phơi mặt dưới nắng gắt như tôi. Và hậu quả của việc phơi nắng đó là mặt tôi bị sưng phù, mở mắt không được. Có những đêm, tôi không ngủ, bị những cơn nhức đầu, lan sang mặt hành hạ. Tôi chỉ biết khóc.

Tôi tự tin mình là nghệ sĩ đi nhiều nhất, gần như vùng sâu vùng xa nào cũng có dấu chân. Chính vì đi nhiều, làm nhiều nên bệnh nhiều, sức khỏe giảm. Nhưng tôi cảm thấy tự hào khi mình là chiếc cầu nối giúp được nhiều mảnh đời bất hạnh.

Tôi rất vui khi nhìn lại chặng đường đã qua của mình. Tôi hạnh phúc khi làm được việc có ích cho xã hội. Và chính trong lúc đau nhất, nhớ lại thành quả làm được thì nó giúp xoa dịu mình. Bây giờ, tôi không ham danh vọng, mà muốn nghỉ ngơi.

Quyền Linh: Tôi uống rất nhiều thuốc mỗi ngày, sức khỏe chỉ còn 40% - Hình 2

Quyền Linh cho biết sẵn sàng nhường lại vị trí MC Bạn muốn hẹn hò cho người khác.

- Từ khi nào anh nhận ra sức khỏe của mình giảm sút nhiều?

- Sức khỏe của tôi hiện còn khoảng 40%. Tôi phải uống rất nhiều thuốc mỗi ngày. Tôi nhận ra sức khỏe giảm khi dừng quay chương trình Vượt lên chính mình. Khi khỏe, tinh thần tôi sung lắm, muốn giúp được nhiều hơn các mảnh đời khó khăn.Tôi quên mất sức khỏe có hạn. Tôi đi quay trong đêm, giữa mưa lớn. Sau hơn 10 năm phơi mình trong nắng mưa đã bào mòn sức khỏe của tôi. Nhiều lần tôi bị kiệt sức khi quay chương trình. Mới đây, tôi từng bị ngất xỉu.

Nhiều người nói tôi làm màu, ra vẻ nông dân. Tôi đã sống hết mình và chân thật nhất. Nếu tôi muốn màu mè thì cũng dư sức màu mè đấy. Nhưng tôi không thích điều đó. Báo chí chia sẻ ảnh nhà triệu USD khiến tôi xấu hổ lắm. Có ai thấy tôi đi xe hơi đâu, tôi toàn đi xe máy. Tôi không có nhu cầu mặc đồ hiệu. Tôi đi xe máy quen rồi, trừ khi đi tỉnh hoặc đưa đón con mới dùng xe hơi.

Đam mê của tôi là làm chương trình xã hội, giúp được nhiều người càng tốt. Thấy người khác cười, hạnh phúc tôi vui lắm. Tôi luôn muốn mọi người hạnh phúc. Thấy ai đau khổ, tôi càng trăn trở, suy nghĩ làm sao giúp được họ. Đôi khi tôi ước mình là người vĩ đại, đại gia khét tiếng để làm nhiều chương trình giúp ích cho xã hội.

- Nhiều nghệ sĩ trên đỉnh cao, sau đó ít được quan tâm bị sốc, anh đối diện với sự thảnh thơi thế nào khi xa rời guồng quay của showbiz?

- Người nghệ sĩ sau khi màn nhung khép lại, họ sẽ lặng lẽ hơn và nhớ lại những giây phút thăng hoa trên sân khấu. Nhưng khi mất đi sự ủng hộ, vỗ tay họ sẽ bị sốc. Gần 20 năm qua, tôi nhận không biết bao nhiêu bó hoa, bao nhiêu lời hoa mỹ, tình cảm của khán giả, tự nhiên cắt ngang sẽ sốc chứ. Nhưng tôi đã chuẩn bị điều đó 3 năm qua rồi.

Tôi chủ động lặng lẽ và tự nhủ mình phải dừng lại để nhường cho người khác. Mình nhận hoa và tiếng vỗ tay, cát-xê suốt hơn 20 năm qua là đủ rồi. Mình đã có một kho tàng rất lớn, hàng triệu tấm lòng yêu thương mình. Tôi không tham lam. Nếu tôi cứ tiến tới nhận nữa, làm nữa nghĩa là mình quá tham lam. Với Bạn muốn hẹn hò, tôi đã xin nghỉ từ 3 năm trước.

- Làm sao để từ chối những lời mời hấp dẫn, những hợp đồng trị giá hàng tỷ đồng?

- Điều đó không khó với tôi nhưng khó là nói thế nào để mọi người không trách, không nói mình chảnh. Nhiều người than mời tôi hoài không được. Họ trách tại sao làm cho người này mà không làm cho họ. Nhiều chương trình trực tiếp hoành tráng, cát-xê cao nhưng tôi nhắm mắt lại, tự nhủ phải từ chối và ngày mai tôi đã từ chối thật.

Quyền Linh: Tôi uống rất nhiều thuốc mỗi ngày, sức khỏe chỉ còn 40% - Hình 3

Quyền Linh cho rằng mình được yêu mến vì chân thành, giản dị.

- Sau 20 năm ở đỉnh cao của sự nổi tiếng. Anh nghĩ vì sao mình duy trì độ hot lâu như vậy?

- Hiện tôi cũng chưa rút hẳn, chỉ hạn chế nhận các chương trình giải trí. Tôi ưu tiên làm các chương trình nhân văn. Để tạo tên tuổi, giữ tên tuổi 20 năm đâu dễ. Tôi cảm thấy tự hào về những gì mình làm được. Tôi đâu có chiêu trò hay làm gì quá đáng để nổi tiếng.

Nếu có tham vọng thì tôi sẽ tìm kiếm các chương trình hot. Tôi lại lao vào chương trình vùng sâu vùng xa. Có những chương trình báo chí không biết nhưng người dân ở khắp nơi biết. Những sự biết đó hết sức quan trọng và giúp tôi có được tình yêu thương từ mọi người.

Tôi không hot vì hào hoa, những bộ đồ quá đẹp mà sự chân thành. Điều đó tạo nên thương hiệu của Quyền Linh. Khán giả thích tôi mang dép, áo thun hơn mặc đồ vest, giày. Tôi mặc vest buồn cười lắm. Tôi nghĩ chỉ có sự chân thành, từ trái tim mới giữ được tình cảm của khán giả lâu như vậy.

Nếu là người cơ hội, chắc tôi còn dữ dội nữa. Nhưng tôi xác định sẵn sàng buông bỏ mọi thứ. Tôi không muốn bon chen. Tôi muốn đem tới hạnh phúc cho nhiều mảnh đời bất hạnh. Nói thật, tôi không còn chút khát vọng nào trong nghệ thuật dù bản thân có đầy đủ cơ hội để có thể làm được những điều lớn hơn. Nhưng thôi, mình nhường cơ hội cho lớp đàn em.

Vợ lo mọi chuyện trong nhà, còn tôi làm việc bao đồng

- Trong câu chuyện của anh đa số nói về công việc cộng đồng, có người nói anh lo chuyện bao đồng. Điều này ảnh hưởng thế nào đến hạnh phúc gia đình?

- Bà xã hiểu tôi nên không giận hờn gì. Để làm được các chương trình xã hội, tôi phải lấy nhiều thời gian của gia đình. Tôi lao vào công việc của người khác như việc của mình. Nhìn các em nhỏ nghèo khó nhận được xe đạp, có phương tiện đi học tôi mừng vô cùng. Tặng được 100 chiếc, tôi lại muốn tặng thêm cho nhiều em hơn.

Làm từ thiện theo tôi không nhất thiết phải bỏ tất cả tiền của mình. Chúng ta có thể kết nối, vận động mọi người. Nhiều người hợp sức mới làm được việc lớn. Tôi có thể chỉ góp một nhưng kêu gọi được 10. Tôi ủng hộ được một ngôi nhà 60 triệu đồng, sau đó gặp bạn bè lại được họ giúp xây thêm 10 căn. Hạnh phúc ở đây là tôi kêu gọi được mọi người giúp đỡ chứ không phải căn nhà tôi tặng bà con.

Quyền Linh: Tôi uống rất nhiều thuốc mỗi ngày, sức khỏe chỉ còn 40% - Hình 4

Hình ảnh hạnh phúc của gia đình Quyền Linh.

- Trong gia đình, anh không phải lo toan, càng không phải nghĩ đến kinh tế?

- Trong gia đình tôi không phải lo điều gì bởi bà xã quá đảm đang. Cô ấy là chủ gia đình hiệu quả. Chuyện đón con có khi vẫn nhờ vợ. Với tôi, có hậu phương vững chắc nên mọi việc cứ để vợ lo. Tôi đi lo chuyện bao đồng. Có những chỗ tôi đi làm đâu có tiền bạc, thậm chí bỏ tiền túi.

Về tiền bạc, không biết thế nào là đủ. Nhưng nhu cầu của tôi không lớn. Tôi chỉ cần đi dép tổ ong, ngủ dưới đất chứ không thích nằm giường. Tôi ăn cơm hộp, đi xe máy, nên mọi thứ với tôi như vậy là đủ. Trong công việc, Tổ nghiệp, ông trời đã cho tôi nhiều hơn những gì tôi mơ ước. Tôi hạnh phúc và cảm thấy đủ và dừng được rồi. Thời gian qua, tôi đâu có nhận chương trình nào mới đâu.

- Có được sự bình yên đó trong gia đình do anh khéo léo hay có bí quyết?

- Thật sự tôi không có bí quyết gì. Tôi may mắn có một gia đình hạnh phúc. Trong cuộc sống đôi khi mình tính toán cũng không được đâu. Giống như việc tôi đi vận động, tôi không đặt nặng bạn bè có ủng hộ hay không nhưng việc gặp tôi cứ gặp.

Trong gia đình bà xã quyết định mọi việc từ việc chọn trường, định hướng cho con. Tôi không ép con làm gì. Con thích và đam mê gì thì ủng hộ. Tôi luôn nhắc con rằng nếu có đủ đam mê và nhiệt tình thì lựa chọn. Đó cũng là kinh nghiệm tôi truyền lại cho con sau nhiều năm theo nghề.

- Hai con gái của anh được nhận xét xinh như hoa hậu. Anh sẽ hướng các con theo nghề của mình?

- Đọc những bài báo với những nhận xét hoa mỹ về nhan sắc con gái khiến tôi lo lắng. Tôi có thể làm bàn đạp cho con bước vào showbiz, giúp con nhanh nổi tiếng nhưng tôi không muốn. Cho dù tôi bơm cách nào, đưa con vào nhiều chương trình nhưng liệu có làm mãi được không hay chỉ làm vài show rồi rớt.

Thật sự tôi không muốn con mình theo nghệ thuật. Phải đam mê quyết liệt mới theo đuổi được con đường này. Tôi đã trải qua quá nhiều nước mắt, hỉ nộ ái ố, chịu sự giám sát của hàng triệu người mới có được ngày hôm nay.

Theo Zing

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Thấy bình thường khi bị chê kém Tiểu Vy'02:16Màn 'đánh úp đáng yêu' của sinh viên dành cho cô giáo hotgirl Midu00:11Giám khảo HHVN: 'Phần ứng xử của Đỗ Thị Hà chưa bằng thí sinh khác'02:51Wowy: 'Tôi không thể an ủi Karik'09:00'Đỗ Thị Hà là đồng hương của Trưởng BTC chả lẽ không thể đạt hoa hậu'02:16Độc quyền phỏng vấn bố mẹ Đỗ Thị Hà: Hé lộ lý do bật khóc ở đêm Chung kết, làm rõ loạt ồn ào và tình trạng yêu đương của Tân Hoa hậu02:44Con gái NSƯT Chiều Xuân: “Mẹ rất khó chịu khi tôi có bạn trai ở tuổi 16”05:36Á hậu Ngọc Thảo: 'Tôi diễn nội y không có gì là xấu'02:51Dù học xa 20km, Á hậu Ngọc Thảo không ở trọ vì muốn ăn cơm nhà49:21Ricky Star: Lúc trước thu nhập không đủ sống, có khi phải xin tiền mẹ05:54Phương Nga: 'Nếu không có Bình An, cuộc sống của tôi nhạt nhẽo lắm'03:56Mai Phương Thúy: Tôi đề nghị chia tay nhiều lần nhưng bạn trai từ chối04:27Hồ Thu Anh: "Tôi chưa từng gặp cám dỗ, có lẽ bởi không đủ hấp dẫn"02:42Thái Thị Hoa: 'Tôi chi hàng trăm triệu đồng thi Miss Earth'03:37Thanh Bùi: Đời tôi may mắn vì cưới được Huệ Vân làm vợ04:31Khả Ngân: 'Tôi stress vì phải nhí nhảnh'02:07Nguyễn Quang Dũng: 'Tôi 42 tuổi vẫn ham chơi, chưa nghĩ tới hôn nhân'08:01

Tiêu điểm

Lý Nhã Kỳ lên tiếng về bộ ảnh gợi cảm gây xôn xao
12:49:55 29/11/2020
Thái Thị Hoa: 'Tôi chi hàng trăm triệu đồng thi Miss Earth'
06:32:27 28/11/2020
Thí sinh Hoa hậu chuyển giới Lương Mỹ Kỳ: “Tôi chỉ mong bằng nửa Hoa hậu Hương Giang”
15:28:31 28/11/2020
Nữ chính 'Sài Gòn trong cơn mưa': 'Bạn trai tôi là nhiếp ảnh gia'
19:54:20 28/11/2020
Thái Thị Hoa: 'Tôi sửa mũi và tự chi tiền để thi Hoa hậu Trái Đất'
06:52:37 29/11/2020
Á hậu Tường San: 'BTC ủng hộ quyết định kết hôn ở tuổi 20 của tôi'
18:12:02 29/11/2020

Thông tin đang nóng

Huỳnh Anh vừa công khai hẹn hò với bạn gái hơn 6 tuổi, Hồng Quế liền bâng quơ "trẻ con thích chơi đồ cổ"
17:15:50 29/11/2020
Giữa bê bối tranh gia sản, truyền thông rầm rộ tin siêu sao Thành Long lâm bệnh nặng qua đời ở tuổi 66
17:50:04 29/11/2020
Chuyên gia phong thủy chia sẻ 4 kiểu nhà tán lộc, thừa tiền cũng không nên mua kẻo rước họa vào thân
17:25:04 29/11/2020
Người dân hốt hoảng thấy một cậu bé bị chở chung với lợn, bám theo tài xế để về tận nhà thì điếng người trước sự thật phía sau
16:50:11 29/11/2020
Xe ôm 'kiêm' mua chứng minh nhân dân
16:46:06 29/11/2020
Phụ nữ có nốt ruồi ở 4 vị trí này trên mặt là tướng đại phú quý, càng già càng giàu
17:13:37 29/11/2020
Lý do quan trọng khiến Meghan Markle công bố chuyện sảy thai con thứ hai trong khi Công nương Kate xuất hiện dày đặc trên truyền thông
16:55:51 29/11/2020
Đan Trường đón sinh nhật đơn giản bên gia đình, tiết lộ quà sinh nhật 'khủng' do con trai tặng
17:54:32 29/11/2020
Đỗ Thanh Yến Nhi đăng quang Hoa Khôi Doanh Nhân Việt Nam – Gương Mặt Ảnh Bìa 2020
17:57:45 29/11/2020
Dàn nghệ sĩ "Ký ức vui vẻ" vỡ òa khi gặp NSND Lệ Thủy
17:38:58 29/11/2020

Tin mới nhất

Nguyễn Quang Dũng: 'Tôi 42 tuổi vẫn ham chơi, chưa nghĩ tới hôn nhân'

06:20:56 27/11/2020
Theo đạo diễn Tiệc trăng máu, hôn nhân chỉ làm cho người ta thấy rõ tình yêu ban đầu có mơ mộng như mình tưởng hay không.

Hồng Khanh: 'Tôi không áp lực vì bố mẹ nổi tiếng'

06:09:12 27/11/2020
Hồng Khanh, con gái của NSƯT Chiều Xuân và nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, đặt ra mục tiêu vượt ra cái bóng của bố mẹ trong nghệ thuật nhưng không coi đó là áp lực.

Maya: 'Tôi làm gì cũng phải đúng thuần phong mỹ tục'

14:21:16 26/11/2020
Maya cho biết, cuộc sống hiện tại của cô rất bình yên. Cô và bố của con gái vẫn cân bằng tốt chuyện nuôi con.

Thu Hoài: 'Yêu 3 tháng, chúng tôi nghĩ ngay đến chuyện kết hôn'

12:53:07 26/11/2020
Diễn viên Thu Hoài cho hay cô thấy chuyện tình cảm của mình giống như phim: Mọi thứ diễn ra như trong mơ, đến giờ tôi vẫn thấy lạ.

Mai Phương Thúy: Tôi đề nghị chia tay nhiều lần nhưng bạn trai từ chối

07:43:47 26/11/2020
Trong 10 năm quen nhau, chúng tôi cũng nhiều lần nói lời chia tay. Bạn trai tôi đẹp, thành đạt và tính đào hoa. Xung quanh anh ấy luôn có nhiều cô vây quanh, Mai Phương Thúy bày tỏ.

Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương: 'Không gì đẹp hơn lòng nhân ái'

06:58:09 26/11/2020
Được mang trên mình danh hiệu cao quý ấy là niềm vinh hạnh rất lớn cho em. Đó chính là chiếc vương miện cao quý nhất, đẹp đẽ nhất, bền vững nhất- Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương chia sẻ.

Con gái nghệ sĩ Hữu Tiến: Tôi không hề đổi đời nhờ danh hiệu á hậu

11:58:44 25/11/2020
Thủy Tiên cho biết dù giành giải Á hậu một cuộc thi nhan sắc, mang danh con gái nghệ sĩ Hữu Tiến nhưng cô không có ý định tiến sâu vào showbiz.

Ngân Anh vượt qua thị phi để trở thành 'nữ giảng viên sành điệu nhất'

06:29:47 25/11/2020
Nếu để so sánh mức độ hồi hộp giữa thi hoa hậu với lần đầu tiên đứng lớp thì là ngang nhau. Chỉ có khác là Ngân Anh bây giờ có sự chuẩn bị kỹ càng hơn, trưởng thành hơn so với 3 năm trước, người đẹp chia sẻ.

Khả Ngân: 'Tôi stress vì phải nhí nhảnh'

06:00:27 25/11/2020
Quen đóng vai nghiêm túc và già hơn tuổi, Khả Ngân từng loay hoay khi vào vai cô gái nhí nhảnh bên cạnh bạn diễn kém tuổi Quốc Anh trong Bí mật của gió.

Lãnh Thanh: 'Lần đầu gặp Mai Phương Thúy, tôi câm nín'

19:32:22 24/11/2020
Nam diễn viên ấn tượng với vẻ sắc sảo của Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy. Lần đầu gặp cô, anh cho biết ngượng và bị bối rối.

Độc quyền phỏng vấn bố mẹ Đỗ Thị Hà: Hé lộ lý do bật khóc ở đêm Chung kết, làm rõ loạt ồn ào và tình trạng yêu đương của Tân Hoa hậu

13:08:00 24/11/2020
Trở về từ TP.HCM, bố và mẹ của Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp đón rất nhiều bà con trong thôn xóm.

Giám khảo Đỗ Mỹ Linh, Lê Thanh Hòa hé lộ con người thật của HHVN 2020 Đỗ Thị Hà, quan điểm về loạt tranh cãi trên MXH

06:09:41 24/11/2020
Theo Đỗ Mỹ Linh và NTK Lê Thanh Hòa, tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà là con người như thế nào?

Tóc Tiên: 'Tính tôi thẳng nên dễ vạ miệng'

21:50:12 23/11/2020
Sau 5 năm bất ngờ quay lại với điện ảnh, Tóc Tiên thể hiện quyết tâm khi sẵn sàng hi sinh thời gian, công việc ca hát cho vai diễn.

Á hậu Thụy Vân: "Đỗ Thị Hà hội tụ những yếu tố để trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020"

10:01:27 23/11/2020
Đỗ Thị Hà thực sự xứng đáng với ngôi vị mà cô ấy đã đạt được. Ở Đỗ Thị Hà hội tụ những yếu tố để trở thành chủ nhân của chiếc vương miện - Á hậu Thụy Vân cho biết.

Diễn viên Ngọc Lan: Hôn nhân 'tập 2' sẽ có áp lực

09:23:38 23/11/2020
Đóng vai tiểu tam trong Trói buộc yêu thương nhưng Ngọc Lan cho rằng đối với người thứ ba lắm chiêu trò thì chẳng có gì đáng thương cả.

Dù học xa 20km, Á hậu Ngọc Thảo không ở trọ vì muốn ăn cơm nhà

06:56:29 23/11/2020
Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo cho biết cảm xúc sau đăng quang cũng như những dự định của bản thân sau khi kết thúc cuộc thi.

Tóc Tiên: ‘Tôi chưa nghĩ đến việc có con với anh Hoàng Touliver’

18:56:37 22/11/2020
Giọng ca Ngày mai chia sẻ cô và ông xã vẫn muốn theo đuổi nhiều mục tiêu trong nghệ thuật. Vì thế, Tóc Tiên chưa nghĩ đến việc lên chức mẹ.

Rapper trẻ nhất Rap Việt: 'Lúc thi, nhiều thí sinh muốn về đội Binz'

18:51:58 22/11/2020
Gừng - rapper 17 tuổi thuộc đội Suboi cho biết ở Rap Việt, thí sinh, huấn luyện viên không phân biệt tuổi tác, vị thế mà như một gia đình.

Phỏng vấn nóng giám khảo HHVN 2020 - Á hậu Thụy Vân: Tiết lộ tính cách thật và điều bí mật phía sau đôi chân mê người của Đỗ Thị Hà

10:48:18 22/11/2020
Theo giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2020 - Á hậu Thụy Vân thì việc Đỗ Thị Hà đăng quang là hoàn toàn hợp lý.

'Đỗ Thị Hà là đồng hương của Trưởng BTC chả lẽ không thể đạt hoa hậu'

06:54:11 22/11/2020
Ông Lê Xuân Sơn cho rằng kết quả top 3 trong đêm chung kết là xứng đáng. Ông lên tiếng về việc ưu ái tân hoa hậu.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Thấy bình thường khi bị chê kém Tiểu Vy'

06:49:48 22/11/2020
Hoa hậu Việt Nam 2020 cho rằng bất kỳ ai đăng quang cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Cô cảm thấy bình thường khi bị chê kém sắc hơn Tiểu Vy.

Á hậu Ngọc Thảo: 'Tôi diễn nội y không có gì là xấu'

06:27:29 22/11/2020
Tôi từng diễn show thời trang nội y. Tôi thấy chuyện đó bình thường, không có gì là xấu cả, Á hậu Việt Nam Ngọc Thảo chia sẻ

Giám khảo HHVN: 'Phần ứng xử của Đỗ Thị Hà chưa bằng thí sinh khác'

08:39:47 21/11/2020
Nhà sử học Dương Trung Quốc cho biết ông chưa hài lòng với phần trả lời ứng xử của top 5 trong đêm chung kết.

Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ trước giờ giao lại vương miện cho người kế nhiệm

15:21:58 20/11/2020
Vài tiếng trước khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm, đương kim Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy đã có những phút trải lòng về nhiệm kỳ 2 năm vừa qua của mình.

Có thể bạn quan tâm

Gần 20 thanh niên dương tính với ma tuý tại quán karaoke

Tệ nạn

18:23:52 29/11/2020
Ngày 29/11, ông Vũ Trí Xiêm, Trưởng Công an thị trấn Đồi Ngô, huyện Lục Nam (Bắc Giang) cho biết, Công an huyện Lục Nam đã lập biên bản, đưa 18 trường hợp dương tính với chất ma tuý tại cơ sở kinh doanh karaoke Nhật Hoàng về trụ sở đơn ...

Thông số phản ảnh "quyền lực" của game thủ Việt với làng Liên Quân, chẳng trách Garena FREE skin Volkath 

Esport

18:23:02 29/11/2020
Chính người chơi Việt Nam hiện nay đã quyết định không nhỏ tới sự tồn vong của Liên Quân Mobile - Arena of Valor.

Gỡ phong tỏa quanh căn nhà nơi phát hiện thi thể trong vali

Trọng án

18:20:42 29/11/2020
Lực lượng chức năng đã cho tháo gỡ các dây phong tỏa để người dân có thể di chuyển qua khu vực hiện trường vụ án mạng bỏ thi thể người trong vali tại TP.HCM.

Việt Nam tham dự Phiên Rà soát chính sách thương mại của Thái Lan tại WTO

Kinh tế

18:18:41 29/11/2020
Theo phóng viên TTXVN tại Geneva, Phiên Rà soát chính sách thương mại lần thứ 8 giai đoạn 2016-2020 của Thái Lan đã diễn ra trong các ngày 24 - 26/11 tại trụ sở Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) ở Geneva, Thụy Sĩ.

Sự thật clip chàng trai bỏ bạn gái bị tai nạn để đuổi theo chó cưng

Đời sống

18:15:29 29/11/2020
Chia sẻ với Zing, cô gái gặp tai nạn trong clip cho biết chính cô là người ra hiệu mình vẫn ổn, giục bạn trai đuổi theo giữ chú chó lại.

Điều ước thứ 7: Xúc động câu chuyện ông bố đơn thân hơn 20 năm chăm con gái bại não

Show việt

18:06:15 29/11/2020
Chương trình Điều ước thứ 7 tuần này là câu chuyện xúc động kể về hành trình hơn 20 năm bên con của một người nghệ sĩ già.

Trào lưu chế ảnh bức tường vàng ở Đà Lạt trên mạng xã hội, một hot trend mới sẽ lại ra đời?

Netizen

18:04:49 29/11/2020
Ngày càng nhiều bức ảnh chế bức tường vàng ở Đà Lạt xuất hiện trên mạng xã hội, một hot trend mới sẽ lại ra đời.

Sau cú sốc tình cảm, nam thanh niên nổi mảng đỏ bong tróc khắp người

Sức khỏe

18:02:40 29/11/2020
Bác sĩ cho biết, bệnh nhân có tình trạng vảy nến bùng phát toàn cơ thể rất mạnh. Tâm lý chán nản, buồn bã sau chia tay chính là nguyên nhân làm khởi động bệnh.

Lễ hội Thời trang quốc tế đầu tiên tại Việt Nam

Thời trang

17:57:01 29/11/2020
Từ ngày 25 đến 27-12, sẽ diễn ra lễ hội Thời trang quốc tế (Vietnam International Fashion Festival - VIFF) đầu tiên tại Việt Nam với sự tham gia của hàng loạt nhà thiết kế, người mẫu, ca sĩ nổi tiếng.

Ai cho anh được ly dị tôi?

Tâm sự

17:53:28 29/11/2020
Tôi đã mất 12 năm trời mới ly dị được vợ. Cô ấy thực sự đã biến thành người khác, cô ấy không còn là người phụ nữ tôi yêu thương!

Yêu trong đau thương - Tập 36: Rợn người nhìn Hương Thảo ra tay tàn nhẫn với Lan Chi

Phim việt

17:45:30 29/11/2020
Không muốn mọi chuyện đi quá xa, Chí Bình năm lần bảy lượt thúc giục Hương Thảo ra đi cùng mình nhưng cô luôn xin thêm thời gian.

Sự trở lại rực rỡ của Beyoncé

Nhạc âu mỹ

17:43:10 29/11/2020
Hôm 27/11, đề cử Grammy lần thứ 63 được công bố. Nữ ca sĩ đình đám Beyoncé tiếp tục làm nên kỉ lục với 9 đề cử trong khi The Weeknd tiếc nuối vì trắng tay. Grammy là giải do Viện Hàn lâm Âm nhạc Hoa Kỳ tổ chức, được dư luận rộng rãi thừ...

Suzuki Ertiga giá hơn 300 triệu đồng sau 5 năm sử dụng

Ôtô

17:41:51 29/11/2020
Suzuki Ertiga, một trong những xe MPV 7 chỗ đã qua sử dụng giá rẻ nhất thị trường Việt Nam hiện nay khi chỉ cần hơn 300 triệu đồng để sở hữu một chiếc xe đời 2015 và hộp số tự động.

Rau cải ngồng đắng trồng tự nhiên trên núi đá Lạng Sơn được bà nội trợ yêu thích

Mua sắm

17:41:03 29/11/2020
Cải ngồng là một loại rau đặc sản của xứ Lạng. Khi chế biến cùng các thực phẩm khác có thể đem đến những hương vị rất thơm ngon và đặc biệt.

SIêu xe Naran mới trên 1.000 mã lực, từ hơn 26 tỷ đồng

Siêu xe

17:37:14 29/11/2020
Siêu xe Naran là cái tên mới nhất gia nhập hàng ngũ hypercar mạnh hàng nghìn mã lực trên thế giới. Xe có giá khoảng hơn 1 triệu USD và chiếc xe đầu tiên sẽ được giao cho khách hàng vào năm 2022.