Quyền Linh: ‘Tôi cống hiến cho xã hội nhiều như thế mà vẫn bị chỉ trích?’

MC Quyền Linh đã trải lòng về những thị phi bủa vây anh trong suốt thời gian qua. Nam nghệ sĩ cho biết anh thấy hạnh phúc vì nhận được nhiều sự yêu thương của khán giả dành cho mình.

Quyền Linh: Tôi cống hiến cho xã hội nhiều như thế mà vẫn bị chỉ trích? - Hình 1

Quyền Linh gửi lời cảm ơn đến tình cảm yêu mến của khán giả dành cho mình. Anh chia sẻ đó chính là động lực để anh tiếp tục công việc đem niềm vui đến cho mọi người. ẢNH: DUY ENGLAND

Chia sẻ về những ồn ào đã qua, Quyền Linh cho rằng có lẽ anh quá nhạy cảm. Nam MC cho biết vì trước giờ anh chưa từng nhận những lời đó nên cảm thấy bị bất ngờ. Theo Quyền Linh, anh nghĩ làm nghệ thuật bị khen chê là chuyện bình thường vì khán giả chín người mười ý, không thể làm hài lòng mọi người được. Tuy nhiên, điều nam MC này thắc mắc và đau đáu trong lòng là vì anh tham gia hoạt động xã hội, cống hiến cho cộng đồng nhiều như vậy nhưng khán giả vẫn chưa hài lòng về anh, vẫn cho rằng anh hám danh, ham tiền khiến anh không chịu nổi. Quyền Linh chia sẻ, anh nhận thấy xã hội hiện đại quá, nhiều người “cào phím” bất chấp nhưng không nghĩ những lời nói nhất thời của họ đôi khi gây ám ảnh cho người khác.

“Tôi làm nghệ thuật cũng gần 30 năm rồi và hết 25 năm tôi làm các chương trình xã hội. Tôi có lẽ là một trong những người rất ít antifan. Đợt vừa rồi cũng xuất phát từ chương trình Bạn muốn hẹn hò, lùm xùm xảy ra tôi cũng buồn. Tôi đi khắp mọi miền đất nước chứ ít làm giải trí lắm. Tôi muốn cống hiến nhiều hơn cho khán giả của mình. Tôi dành cả tuổi trẻ cho xã hội, cho các chương trình thiện nguyện từ xây cầu, xây nhà, mổ tim rồi những người bị chất độc màu da cam, ung thư… tôi đều có mặt cả. Nhưng nhiều người nói tôi hám danh khiến tôi buồn quá. Trong đoạn livestream đó tôi giống như đang nói lẫy thôi, nếu mọi người nói thôi thế thì cuối năm nay tôi nghỉ làm vì đến tuổi này tôi không cần gì nữa. Tôi không đam mê danh vọng, tôi cũng không phải là người quá cần tiền. Tôi tự cảm thấy mình không phải là người của showbiz, bởi không ai làm showbiz mà lội đi mưa, đi nắng. Tôi chỉ nghĩ mình là một người lao động nghệ thuật. Nghệ thuật của tôi không phải là cái gì bóng bẩy, nghệ thuật của tôi là đem niềm vui đến cho mọi người” , anh nói.

Quyền Linh: Tôi cống hiến cho xã hội nhiều như thế mà vẫn bị chỉ trích? - Hình 2

Quyền Linh đến ủng hộ Nam Thư ra mắt sản phẩm mới. Đây là lần hiếm hoi nam MC xuất hiện tại một sự kiện giải trí. Anh chia sẻ vì thương Nam Thư phải chịu nhiều áp lực nên muốn ủng hộ tinh thần cho cô . ẢNH: PHAN THÀNH NHÂN

Quyền Linh cho biết dù nhiều lúc rất nản chí hay sức khỏe không cho phép nhưng anh vẫn lên đường đến những vùng miền xa xôi với mong muốn có thể mang đến niềm vui cho mọi người. Anh tâm sự: “Nhiều lúc tôi tự hỏi sao mình phải đi như thế, sao tôi phải dậy từ 3-4 giờ sáng rồi thức đến 12 giờ khuya. Sao tôi phải ở rừng rú, những nơi nắng chang chang. Về nhà có những đêm tôi nhức đầu không chịu nổi, có những đêm cơn đau dạ dày hành hạ tôi hay những lúc da tôi cháy rát, đen như lọ nồi. Nhiều lúc tôi nghĩ hay thôi mình dừng lại. Nhưng đâu đó lại có tiếng trẻ thơ khóc vì đau tim, đâu đó có một cây cầu cần xây gấp. Đâu đó lại có những người bệnh ung thư, họ cô đơn và có những suy nghĩ bi quan hay tiêu cực. Tôi sợ nếu tôi không tới kịp những hoàn cảnh khó khăn đó sẽ gặp nguy hiểm bất kỳ lúc nào. Tôi nghe những lời đó văng vẳng bên tai và tôi lại tiếp tục đi. Nhiều lúc tôi ước mình còn trẻ như 20 tuổi thì những hoạt động của tôi còn gấp hàng trăm lần nữa. Tôi mơ cho sức khỏe của mình được tốt hơn để có thể đi nhiều hơn nữa. Nhưng giờ nhìn lại tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước nữa. Có rất nhiều bệnh từ những chuyến đi giông bão như thế, nó bào mòn sức khỏe của tôi rất nhiều”.

Quyền Linh chia sẻ anh không nghĩ mình là người giỏi giang nhưng anh biết mình là người kết nối giỏi và tạo nên hiệu quả xã hội tốt. Bởi Quyền Linh nghĩ vì anh có sự lăn xả, nhiệt tình. “MC Hai lúa” cho rằng vì anh cũng xuất phát từ điểm 0 nên anh hiểu được những người ở điểm 0 cần gì. “Đâu phải ai cũng có thể kết nối được những mạnh thường quân. Tôi phải đi như thế để kêu gọi giúp đỡ vì có tôi đi thì mạnh thường quân cũng sẽ đi rất nhiều. Tôi làm hoạt động xã hội nhiều năm rồi nên tôi quen biết rất nhiều. Nếu một người khác đi dĩ nhiên vẫn sẽ kêu gọi được mạnh thường quân nhưng nếu tôi đi sẽ có thể có nhiều những tấm lòng vàng hơn. Thay vì một cái nhà tôi có thể kêu gọi được thêm vài cái nhà, được thêm vài chiếc xe đạp hay vài em nhỏ được mổ tim” , anh bộc bạch.

Quyền Linh: Tôi cống hiến cho xã hội nhiều như thế mà vẫn bị chỉ trích? - Hình 3

Quyền Linh cho biết anh thấy hạnh phúc và sống có ý nghĩa hơn khi ngày càng có nhiều người nghèo khó được giúp đỡ . ẢNH: TL

“Nếu tôi muốn kiếm tiền thì dại gì tôi đi những chương trình xã hội đó làm gì, ở thành phố một ngày tôi có thể quay được biết bao nhiêu chương trình. Tôi dại gì đi bán mình cho muỗi, cho trời rồi đến những vùng sâu vùng xa. Tôi có thể tham dự hàng ngàn cái sự kiện lộng lẫy, quần là áo lụa nhưng tôi không xuất hiện. Nhưng những nơi như thế tôi thấy lạc lõng, tôi không thấy quen với thế giới đó. Nếu tôi muốn bon chen, tôi dư sức để đánh bóng tên tuổi của mình. Tôi dư sức để làm lòe mắt thiên hạ bằng mọi thứ. Nhưng tôi muốn làm một người bình thường trong xã hội, để mọi người có thể nhìn mình và sống có niềm tin hơn. Tôi chỉ quen với thế giới của bùn đất, sự chân tình mộc mạc của vùng quê nghèo hay cái cuốc cái cày. Tới những chỗ đó tôi thấy thân thuộc, thấy thích lắm. Tôi luôn luôn muốn sống thấp hơn mọi người. Nếu tôi chọn sống cho mình, tôi đứng trên cao thế chắc mọi người sẽ buồn vì họ với lên không nổi. Tôi muốn đứng thật thấp để họ gần được với tôi. Tôi không có khát vọng làm giàu, tôi sẵn sàng đi đến một nơi vùng xa để đem hạnh phúc đến cho một gia đình nghèo nào đó. Tôi có thể rủ rê bạn bè, có thể bỏ tiền túi ra để giúp họ. Với những cống hiến của tôi như vậy mà có người vẫn nói tôi đánh bóng tên tuổi khiến tôi thấy cuộc đời này đúng là buồn thật” , người dẫn dắt chương trình Mở cửa tương lai trải lòng.

Nam MC sinh năm 1969 cũng cho biết sau chuyện vừa qua, anh mới thật sự biết được tình yêu thương vô bờ bến mà khán giả dành cho anh. Quyền Linh kể có hàng nghìn khán giả đã viết rất nhiều bình luận, thậm chí gửi tin nhắn riêng cho anh nhiều đến mức đến giờ anh vẫn chưa thể đọc hết. Nhiều khán giả rơi nước mắt, tâm sự và mong muốn anh có thể tiếp tục với nghề. Có cả những khán giả bị mù nhưng vẫn nhờ người khác viết thư tay và gửi đến anh. “Chính những giọt nước mắt đó, tình cảm của mọi người hun đúc thêm tinh thần cho tôi. Bình thường tôi vẫn thấy khán giả yêu thương và quý mình, nhưng sau lần đó tôi mới biết mọi người yêu thương tôi nhiều thế nào. Khán giả nói sẽ không bao giờ quên tôi dù tôi có nghỉ đi chăng nữa. Có những người mù, người đang ốm nặng nhưng vẫn nhờ người khác viết thư để gửi cho tôi, đọc mà tôi rơi nước mắt. Qua đây tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến những khán giả đã luôn yêu thương tôi. Cuộc đời tôi hạnh phúc nhờ khán giả rất nhiều. Những giọt nước mắt mà khán giả cho tôi còn quý hơn hàng vạn hoa hồng mà tôi đã nhận trong hơn 20 năm qua. Những giọt nước mắt đó đẹp hơn những lời chúc hoa mỹ hay những vinh danh mà tôi đã đạt được” , Quyền Linh nói trong xúc động.

Quyền Linh: Tôi cống hiến cho xã hội nhiều như thế mà vẫn bị chỉ trích? - Hình 4

Quyền Linh chia sẻ sau này các con anh sẽ thấy tự hào về những việc anh đang làm cho xã hội . ẢNH: FBNV

Nam MC Vượt lên chính mình tâm sự, đôi lúc anh cũng cảm thấy buồn khi các con muốn được ba dành nhiều thời gian để chơi với chúng hơn. Nhưng hơn hết, nam diễn viên Đồng tiền xương máu suy nghĩ nếu anh dành thời gian đó để đi đến một nơi khác, có thể sẽ giúp đỡ được cho rất nhiều em nhỏ thiếu thốn tình yêu thương hơn. “Nhiều lúc tôi nghĩ sao mình không dắt con đi chơi nhiều hơn, sao không lo cho con nhiều hơn. Nhưng rồi tôi vui vì con mình còn nhỏ, cứ nghĩ thôi nó chưa biết gì đâu. Sau này tôi chơi với nó cũng được. Con tôi nhiều lần cũng chạnh lòng lắm, nhưng tôi nghĩ niềm vui của nó đâu bằng niềm vui của hàng trăm em bé khác. Mình hi sinh niềm vui cho con mình một ngày, hai ngày đó nhưng biết đâu có tới vài trăm thậm chí vài ngàn em nhỏ được phát sữa miễn phí, được tặng quà miễn phí. Khi con tôi lớn, nó nhìn thấy những hình ảnh tôi đi làm như thế, nghe mọi người kể như thế chắc chắn nó sẽ tự hào. Còn giờ nó có buồn một chút thì nó cũng nhanh quên thôi. Bà xã tôi cũng rất giỏi trong việc quán xuyến gia đình nên tôi tin như thế” , anh chia sẻ.

Nói về chia sẻ tạm ngừng hoạt động nghệ thuật, Quyền Linh cho biết anh đã suy nghĩ từ khoảng hơn 3 năm nay. Anh muốn nhường lại cơ hội cho lớp trẻ vì nhận thấy thế hệ trẻ ngày càng giỏi. Ở tuổi 49, Quyền Linh chỉ mong sự bình yên trong cuộc sống. “Tôi đã nghĩ đến chuyện rút lui sau vài năm nữa, chuyển sang làm đạo diễn hay nhà sản xuất gì đó vì tôi cũng đã từng học qua. Tôi nghĩ mình sẽ làm cho vui thôi chứ cũng không phải đam mê gì nữa. Mấy năm nay tôi ít khi nhận lời tham gia các chương trình lắm, tôi chỉ tham gia những chương trình mà buộc tôi phải xuất hiện để nhà tài trợ đem đến người nghèo hay những chương trình thật sự nhân văn. Những cái đó tôi làm vì tâm, ai có nói gì nói tôi vẫn làm. Tôi có cần gì nữa đâu, tôi muốn gần gũi với con cái, muốn trở về một thế giới bình thường. Tôi đã sống trong ánh đèn sân khấu gần 30 năm rồi, tôi trải qua hàng ngàn vai diễn khác nhau. Cả máu, nước mắt hay vấp ngã trên sâu khấu tôi đã trải qua, tôi thấy mình đã đủ rồi. Nghệ thuật với tôi dường như đã quá nhiều, tôi không còn đam mê để trở lại đóng vai gì nữa. Nếu không làm nghệ sĩ, tôi sẽ mở lớp dạy kỹ năng, đặt biệt là kỹ năng sống. Tôi sẽ truyền lại những trải nghiệm của mình, vốn sống của mình cho các em để chúng vững chãi khi bước vào đời. Tôi muốn truyền lửa cho những người đang gặp khó khăn, những người đang chán nản với cuộc sống mưu sinh. Tôi hay kể những câu chuyện ngày xưa, không phải tôi kể lể để mọi người thương mình đâu. Tôi muốn truyền cảm hứng để mọi người có thể vượt qua” , Quyền Linh tâm sự.

Theo Thanhnien

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Kiều Trinh ảnh hưởng trí nhớ vì bị chồng đánh
06:03:04 02/12/2020
Vợ Hoàng Anh: 'Tôi hay ghen vì quá tự ti'
06:09:14 02/12/2020
Cẩm Vân: 'Tôi không muốn con vào showbiz nhưng cản không được'
10:54:47 03/12/2020
Gonzo đội Binz: 'Tôi thần tượng DSK và Đen Vâu'
06:13:51 02/12/2020

Thông tin đang nóng

Sức khỏe nam tiếp viên hàng không làm lây lan COVID-19 ra sao?
20:22:58 03/12/2020
Covid-19 tại TP.HCM: Mới phát hiện bệnh nhân 1349 tiếp xúc với sinh viên Đại học Kiến trúc
20:44:41 03/12/2020
Cậu bé Việt hưởng 100 triệu USD từ tỷ phú Mỹ, ai cũng tò mò cuộc sống giờ ra sao?
18:05:58 03/12/2020
Kỳ Hân ôm con xuất hiện sau 10 tiếng 'vượt cạn' vật vã
18:09:36 03/12/2020
140 ngàn anti-fans 'đồng lòng report đánh sập kênh youtube 1,3 triệu người theo dõi của Hương Giang'
21:02:23 03/12/2020
15 trường đại học ở TP.HCM cho sinh viên nghỉ học tập trung vì dịch
21:08:52 03/12/2020
Ngọc Trinh - Chi Pu vướng loạt thị phi khi nắm tay đi du lịch
19:33:13 03/12/2020
Đám hỏi đang tổ chức linh đình, mẹ tôi bỗng xuất hiện rồi quậy tung khiến nhà trai kéo nhau về sạch
18:36:40 03/12/2020
Nghê Ni và Lưu Thi Thi bị chê giả tạo
19:22:49 03/12/2020
Chồng giết vợ ngay tại chợ rồi ra đầu thú
21:56:31 03/12/2020

Tin mới nhất

Top 5 Hoa hậu Việt Nam: 'Tôi chắc chắn mình có làn da đẹp nhất'

19:39:10 01/12/2020
Phương Quỳnh - cô gái lọt vào top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 và giành giải Người đẹp có làn da đẹp nhất - cho biết thoải mái, nhẹ nhõm khi Đỗ Hà là người đăng quang.

Top 5 HHVN Phương Quỳnh không dùng bản thân trao đổi tiền bạc, danh vọng

06:21:50 01/12/2020
Dùng bản thân để trao đổi tiền bạc danh vọng, tôi khẳng định sẽ không có điều đó. Tôi tự tin mình có bản lĩnh để tránh đi những cám dỗ - người đẹp Phương Quỳnh.

'Kinh phí làm phim truyền hình miền Nam vẫn như 20 năm trước'

06:08:43 01/12/2020
Đạo diễn Đỗ Phú Hải cho rằng với việc đầu tư về kinh phí và nhân lực hạn chế, phim truyền hình miền Nam chưa thể bứt phá.

Ngọc Hân: 'Không muốn lên kế hoạch lễ cưới rồi lại phải hủy lần nữa'

06:59:54 30/11/2020
Ngọc Hân chia sẻ trong ngày trọng đại của mình, cô muốn mọi thứ diễn ra thật tự nhiên và đầm ấm.

Á hậu Tường San: 'Khó tìm được lý do tôi quyết định kết hôn ở tuổi 20'

18:12:02 29/11/2020
Người đẹp Hà thành khiến mọi người bất ngờ khi thông báo kết hôn ở tuổi 20. Hôn lễ của cô được tổ chức vào ngày 30/11.

Lý Nhã Kỳ lên tiếng về bộ ảnh gợi cảm gây xôn xao

12:49:55 29/11/2020
Nhận được nhiều phản hồi từ cộng đồng mạng từ bộ gợi cảm từ BST Em ơi từ NTK LONG NG, Lý Nhã Kỳ chính thức lên tiếng.

Thái Thị Hoa: 'Tôi sửa mũi và tự chi tiền để thi Hoa hậu Trái Đất'

06:52:37 29/11/2020
Thái Thị Hoa tiết lộ đã can thiệp dao kéo trước khi tham gia Hoa hậu Trái Đất 2020. Hơn hai tháng dự thi, cô tốn vài trăm triệu đồng.

Nữ chính 'Sài Gòn trong cơn mưa': 'Bạn trai tôi là nhiếp ảnh gia'

19:54:20 28/11/2020
Hồ Thu Anh cho biết cô hài lòng với những gì đã thể hiện ở Sài Gòn trong cơn mưa. Nữ diễn viên tay ngang không cảm thấy xấu hổ khi xem lại phim tới lần thứ 6.

Thí sinh Hoa hậu chuyển giới Lương Mỹ Kỳ: “Tôi chỉ mong bằng nửa Hoa hậu Hương Giang”

15:28:31 28/11/2020
Công khai chuyển giới vào cuối năm 2019, đến hiện tại, Lương Mỹ Kỳ đã sở hữu khuôn mặt vô cùng nữ tính và body siêu nóng bỏng.

Thái Thị Hoa: 'Tôi chi hàng trăm triệu đồng thi Miss Earth'

06:32:27 28/11/2020
Thái Thị Hoa - thí sinh Miss Earth - kỳ vọng vào Top 4 sau khi chi tiền túi hàng trăm triệu đồng đầu tư hình ảnh bản thân.

Nguyễn Quang Dũng: 'Tôi 42 tuổi vẫn ham chơi, chưa nghĩ tới hôn nhân'

06:20:56 27/11/2020
Theo đạo diễn Tiệc trăng máu, hôn nhân chỉ làm cho người ta thấy rõ tình yêu ban đầu có mơ mộng như mình tưởng hay không.

Hồng Khanh: 'Tôi không áp lực vì bố mẹ nổi tiếng'

06:09:12 27/11/2020
Hồng Khanh, con gái của NSƯT Chiều Xuân và nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, đặt ra mục tiêu vượt ra cái bóng của bố mẹ trong nghệ thuật nhưng không coi đó là áp lực.

Maya: 'Tôi làm gì cũng phải đúng thuần phong mỹ tục'

14:21:16 26/11/2020
Maya cho biết, cuộc sống hiện tại của cô rất bình yên. Cô và bố của con gái vẫn cân bằng tốt chuyện nuôi con.

Thu Hoài: 'Yêu 3 tháng, chúng tôi nghĩ ngay đến chuyện kết hôn'

12:53:07 26/11/2020
Diễn viên Thu Hoài cho hay cô thấy chuyện tình cảm của mình giống như phim: Mọi thứ diễn ra như trong mơ, đến giờ tôi vẫn thấy lạ.

Mai Phương Thúy: Tôi đề nghị chia tay nhiều lần nhưng bạn trai từ chối

07:43:47 26/11/2020
Trong 10 năm quen nhau, chúng tôi cũng nhiều lần nói lời chia tay. Bạn trai tôi đẹp, thành đạt và tính đào hoa. Xung quanh anh ấy luôn có nhiều cô vây quanh, Mai Phương Thúy bày tỏ.

Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương: 'Không gì đẹp hơn lòng nhân ái'

06:58:09 26/11/2020
Được mang trên mình danh hiệu cao quý ấy là niềm vinh hạnh rất lớn cho em. Đó chính là chiếc vương miện cao quý nhất, đẹp đẽ nhất, bền vững nhất- Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương chia sẻ.

Con gái nghệ sĩ Hữu Tiến: Tôi không hề đổi đời nhờ danh hiệu á hậu

11:58:44 25/11/2020
Thủy Tiên cho biết dù giành giải Á hậu một cuộc thi nhan sắc, mang danh con gái nghệ sĩ Hữu Tiến nhưng cô không có ý định tiến sâu vào showbiz.

Ngân Anh vượt qua thị phi để trở thành 'nữ giảng viên sành điệu nhất'

06:29:47 25/11/2020
Nếu để so sánh mức độ hồi hộp giữa thi hoa hậu với lần đầu tiên đứng lớp thì là ngang nhau. Chỉ có khác là Ngân Anh bây giờ có sự chuẩn bị kỹ càng hơn, trưởng thành hơn so với 3 năm trước, người đẹp chia sẻ.

Khả Ngân: 'Tôi stress vì phải nhí nhảnh'

06:00:27 25/11/2020
Quen đóng vai nghiêm túc và già hơn tuổi, Khả Ngân từng loay hoay khi vào vai cô gái nhí nhảnh bên cạnh bạn diễn kém tuổi Quốc Anh trong Bí mật của gió.

Lãnh Thanh: 'Lần đầu gặp Mai Phương Thúy, tôi câm nín'

19:32:22 24/11/2020
Nam diễn viên ấn tượng với vẻ sắc sảo của Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy. Lần đầu gặp cô, anh cho biết ngượng và bị bối rối.

Độc quyền phỏng vấn bố mẹ Đỗ Thị Hà: Hé lộ lý do bật khóc ở đêm Chung kết, làm rõ loạt ồn ào và tình trạng yêu đương của Tân Hoa hậu

13:08:00 24/11/2020
Trở về từ TP.HCM, bố và mẹ của Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp đón rất nhiều bà con trong thôn xóm.

Giám khảo Đỗ Mỹ Linh, Lê Thanh Hòa hé lộ con người thật của HHVN 2020 Đỗ Thị Hà, quan điểm về loạt tranh cãi trên MXH

06:09:41 24/11/2020
Theo Đỗ Mỹ Linh và NTK Lê Thanh Hòa, tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà là con người như thế nào?

Tóc Tiên: 'Tính tôi thẳng nên dễ vạ miệng'

21:50:12 23/11/2020
Sau 5 năm bất ngờ quay lại với điện ảnh, Tóc Tiên thể hiện quyết tâm khi sẵn sàng hi sinh thời gian, công việc ca hát cho vai diễn.

Á hậu Thụy Vân: "Đỗ Thị Hà hội tụ những yếu tố để trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020"

10:01:27 23/11/2020
Đỗ Thị Hà thực sự xứng đáng với ngôi vị mà cô ấy đã đạt được. Ở Đỗ Thị Hà hội tụ những yếu tố để trở thành chủ nhân của chiếc vương miện - Á hậu Thụy Vân cho biết.

Diễn viên Ngọc Lan: Hôn nhân 'tập 2' sẽ có áp lực

09:23:38 23/11/2020
Đóng vai tiểu tam trong Trói buộc yêu thương nhưng Ngọc Lan cho rằng đối với người thứ ba lắm chiêu trò thì chẳng có gì đáng thương cả.

Dù học xa 20km, Á hậu Ngọc Thảo không ở trọ vì muốn ăn cơm nhà

06:56:29 23/11/2020
Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo cho biết cảm xúc sau đăng quang cũng như những dự định của bản thân sau khi kết thúc cuộc thi.

Tóc Tiên: ‘Tôi chưa nghĩ đến việc có con với anh Hoàng Touliver’

18:56:37 22/11/2020
Giọng ca Ngày mai chia sẻ cô và ông xã vẫn muốn theo đuổi nhiều mục tiêu trong nghệ thuật. Vì thế, Tóc Tiên chưa nghĩ đến việc lên chức mẹ.

Có thể bạn quan tâm

Tình hình dịch bệnh COVID-19 ngày 3/12

Thế giới

23:56:56 03/12/2020
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến khoảng 22h00 ngày 3/12 (theo giờ Việt Nam), toàn thế giới có 65.029.456 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Dàn Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Việt Nam “đại chiến” thảm đỏ Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020

Sao việt

23:52:21 03/12/2020
Màn đọ sắc cực căng của Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Việt Nam đã khiến cho không khí sự kiện trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Ai bảo ế là vì xấu? Dàn sao nữ dưới đây thừa sức đánh bật cả ngàn cô nàng đã "chống lầy" bởi style sexy khó cưỡng đây này!

Phong cách sao

23:42:10 03/12/2020
Bích Phương, Thanh Hằng, Lý Nhã Kỳ là những nàng thơ ế khiến dân tình xuýt xoa bởi độ nóng bỏng khó cưỡng, style ngày càng sexy và hút mắt.

Chủ động tầm soát u Carcinoid đường tiêu hóa

Sức khỏe

23:38:10 03/12/2020
U Carcinoid đường tiêu hóa có nhiều điểm khác với các loại ung thư thông thường. Nó phát triển rất chậm và ít khi có triệu chứng, trừ khi ở giai đoạn muộn. Do đó, người bệnh chỉ được phát hiện khi tình cờ nội soi tiêu hóa.

Cần Thơ: Chưa ghi nhận phản ánh về bộ sách Tiếng Việt lớp 1

Học hành

23:21:56 03/12/2020
Qua 3 tháng triển khai, Sở GD-ĐT Cần Thơ vẫn chưa nhận được phản ánh về việc gặp khó khăn trong dạy và học Tiếng Việt lớp 1, trong đó có sách Tiếng Việt Cánh Diều.

Ăn gì khi đến đất Lai Châu, khám phá đặc sản, món ăn ngon nhất

Ẩm thực

23:19:54 03/12/2020
Ghé qua Lai Châu nếu chưa biết ăn món gì, hãy tham khảo những món ăn ngon nhất Lai Châu dưới đây nhé!

​TP HCM sẽ kiểm tra đột xuất các điểm cách ly tập trung

Đời sống

23:18:05 03/12/2020
Chủ tịch UBND TP HCM yêu cầu cơ quan chức năng kiểm tra đột xuất các khu cách ly tập trung, cách ly thu phí và đóng cửa những điểm không đảm bảo an toàn.

Tìm hành khách trên hai tuyến xe buýt Long An – TP HCM

Sự kiện nóng

23:14:09 03/12/2020
Sở Giao thông Vận tải Long An thông báo truy tìm hành khách trên hai tuyến xe buýt Long An – TP HCM liên quan nữ sinh viên tiếp xúc gần với cô gái dương tính nCoV.

MU nguy cơ bị loại ở C1, Solskjaer nói gì?

Bóng đá thế giới

23:13:22 03/12/2020
MU để thua PSG 1-3 ngay tại Old Trafford, khiến cơ hội đi tiếp vào vòng 16 Champions League bị đe dọa. HLV Solskjaer nói gì?

Xem loạt review chân thật của hai nàng beauty blogger Việt về bộ mỹ phẩm mới toanh của Selena Gomez

Làm đẹp

23:13:14 03/12/2020
Selena Gomez đã ra mắt thành công thương hiệu mỹ phẩm mới của mình, giờ thì lắng nghe review để biết có nên mua hay không nhé!