Quyền Linh ’sửng sốt’ trước nữ TikToker tặng mẹ chồng sổ hồng trên sóng truyền hình

Theo dõi VGT trên

Tại chương trình ‘ Mẹ chồng nàng dâu, nữ TikToker 28 t.uổi khiến Quyền Linh xuýt xoa ngưỡng mộ khi bất ngờ tặng mẹ chồng sổ hồng giá trị.

Quyền Linh sửng sốt trước nữ TikToker tặng mẹ chồng sổ hồng trên sóng truyền hình - Hình 1

TikToker Mai Mi Mi bày tỏ tình cảm với mẹ chồng bằng món quà “khủng” khiến Quyền Linh ngỡ ngàng. Chụp màn hình

Chương trình Mẹ chồng nàng dâu tập 390 do Quyền Linh và Kim Nhã dẫn dắt với sự góp mặt của bà Lý Kim Nhung (52 t.uổi) và Mai Mi Mi (28 t.uổi, TikToker). Trong cuộc trò chuyện với Quyền Linh, Mai Mi Mi trải lòng về t.uổi thơ khốn khó của mình. Cô tâm sự ba mẹ ly hôn từ năm lớp 6 nên từ nhỏ đã thiếu thốn tình cảm gia đình. Khi đó, mẹ đi làm công nhân ở xa vì cuộc sống gia đình rất khó khăn.

Nữ TikToker kể: “Nhà tôi khi đó chỉ có mỗi cái giường thôi, thiếu trước hụt sau. Đến cái ổ khóa tôi cũng không có t.iền mua, phải lấy vải buộc lại. Trong khoảng thời gian đó, mẹ chỉ gửi t.iền về cho tôi đóng học phí, còn cá, mắm, rau là tôi tự kiếm. Từ nhỏ, tôi đã tự nuôi heo, đi cắm câu, giăng lưới để có cá đem ra chợ bán. Dù vậy, tôi cũng không có gì để buồn phiền ba mẹ hết mà chỉ biết cố gắng học hành. Trong khoảng thời gian học đại học, tôi bán hàng online, đi làm thêm nhiều công việc, từ phục vụ quán ăn, quán cà phê, bán quần áo”.

Quyền Linh sửng sốt trước nữ TikToker tặng mẹ chồng sổ hồng trên sóng truyền hình - Hình 2

Nữ TikToker trải lòng về t.uổi thơ thiếu thốn, phải tự k.iếm t.iền đi học. Chụp màn hình

Video đang HOT

Khi được Quyền Linh hỏi ấn tượng đầu tiên về nàng dâu, bà Nhung khen Mai Mi Mi dễ thương, có vóc dáng nhỏ nhắn, vừa gặp đã thấy cảm mến. Đặc biệt, khi nghe hoàn cảnh và nỗ lực vươn lên trong cuộc sống của con dâu, bà Nhung càng thương hơn. Trong khi đó, nữ TikToker có gần 700.000 lượt theo dõi chia sẻ cô ấn tượng về mẹ chồng là người rất hiền lành, thân thiện. Khi cô về làm dâu, mẹ chồng rất yêu thương, cưng chiều. “Lúc mới về mẹ cưng tôi lắm. Vì mẹ biết tôi đi học cũng có đi làm thêm, sợ tôi cực nên về nhà là cơm nước chuẩn bị sẵn hết. Quần áo, giày dép mẹ cũng mua cho tôi. Khi tôi bị người ta đặt điều, nói xấu, chính mẹ là người đứng ra bảo vệ. Thật sự tôi rất xúc động và biết ơn mẹ”, cô bày tỏ.

Tại chương trình, bà Nhung dành nhiều lời khen cho Mai Mi Mi vì đảm đang, biết cách vun vén cho gia đình. Bà cho biết trong cuộc sống gia đình, mẹ chồng nàng dâu chưa từng xảy ra mâu thuẫn. Tuy nhiên, bà chỉ buồn khi con dâu quá ham việc mà đôi khi quên chăm sóc sức khỏe của bản thân. Về phía nữ TikToker, cô cho biết bản thân được như ngày hôm nay là nhờ mẹ chồng, dù trải qua nhiều trắc trở nhưng vẫn được mẹ yêu thương và chấp nhận.

Quyền Linh sửng sốt trước nữ TikToker tặng mẹ chồng sổ hồng trên sóng truyền hình - Hình 3

Mai Mi Mi và bà Nhung chia sẻ cuộc sống gia đình tại chương trình Mẹ chồng nàng dâu. Chụp màn hình

Cuối chương trình, TikToker Mai Mi Mi bất ngờ cùng chồng mang một hộp quà, bên trong là quyển sổ hồng dành tặng mẹ. Nàng dâu còn gửi gắm chân tình: “Đây là sổ đất mà con cùng chồng tích góp suốt 1 năm nay. Mơ ước lớn nhất của con là có thể xây lại nhà cho ba mẹ cho khang trang hơn. Con đã cất được cho mẹ căn nhà rồi, bây giờ con muốn có thêm món quà tặng mẹ. Đây là tấm lòng của vợ chồng con gửi đến mẹ. Con cảm ơn mẹ đã luôn yêu thương con”.

Chứng kiến tình cảm tròn đầy của nàng dâu và mẹ chồng, Quyền Linh liên tục xuýt xoa ngưỡng mộ. Nam MC cảm thán: “Trời ơi tặng nguyên cái sổ quá giá trị. Nhìn mẹ chồng là biết con dâu như thế nào, hai người đều cười rất hạnh phúc. Đây là hình ảnh mà các cặp đôi trẻ phải học hỏi. Có nhiều cặp mẹ chồng nàng dâu nhìn nhau bằng mặt mà không bằng lòng, còn như cặp này là thương yêu nhau còn hơn cả mẹ con ruột. Hai mẹ con này nghe kể cũng thấy vui lây”.

Quyền Linh ngỡ ngàng khi nữ giám đốc tiết lộ mâu thuẫn 'mẹ chồng nàng dâu'

Đến với chương trình Mẹ chồng nàng dâu tập 384, bà Thái Thị Xô cùng con dâu Như Lam khiến Quyền Linh và Lê Lộc ngỡ ngàng khi thẳng thắn chia sẻ về cuộc sống gia đình, những điều chưa hài lòng giữa mẹ chồng và con dâu.

Quyền Linh ngỡ ngàng khi nữ giám đốc tiết lộ mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu - Hình 1

Quyền Linh bất ngờ khi nữ giám đốc tiết lộ mâu thuẫn với mẹ chồng vì người giúp việc. Chụp màn hình

Chương trình Mẹ chồng nàng dâu tập 384 do Quyền Linh và Lê Lộc dẫn dắt với sự góp mặt của bà Thái Thị Xô (67 t.uổi) cùng nàng dâu Huỳnh Như Lam (tổng giám đốc một hệ thống thẩm mỹ). Khi được Quyền Linh hỏi ấn tượng đầu tiên về nàng dâu Như Lam, bà Xô cho biết: "Thứ nhất là nhìn có vẻ hiền, thứ hai là gương mặt phúc hậu. Chỉ hai đặc điểm đó là tôi ưng rồi nên cho hai đứa tự lựa chọn, chỉ cần thông báo đám cưới là tôi đồng ý liền, không hề có ý kiến".

Trong khi đó, nữ giám đốc Như Lam chia sẻ cô ấn tượng về mẹ chồng là người rất kỹ tính. Điều đó thể hiện qua việc bà Xô giữ căn nhà luôn sạch sẽ, gọn gàng. Cô thừa nhận khi mới về làm dâu, bản thân mất khá nhiều thời gian mới hòa nhập được với gia đình nhà chồng. Tuy nhiên về sau, cô dần xem mẹ chồng như mẹ ruột của mình.

Quyền Linh ngỡ ngàng khi nữ giám đốc tiết lộ mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu - Hình 2

Bà Xô cùng nàng dâu Như Lam mang đến nhiều tiếng cười khi chia sẻ câu chuyện gia đình. Chụp màn hình

Sau 11 năm về chung nhà, bà Xô thừa nhận mẹ chồng và nàng dâu có nhiều điểm chưa hòa hợp. Người mẹ t.uổi U.70 khiến Quyền Linh ngỡ ngàng khi tiết lộ bị con dâu "la" mỗi khi nói điều gì đó chưa vừa lòng. Bà Xô chia sẻ: "Nhiều lúc tôi cũng tự thấy mình nói không đúng, nhưng tính tôi khá kỹ nên đôi lúc khó tính chứ không có gì. Khi tôi trách mắng người giúp việc trong nhà là bị con dâu la lại".

Lúc này, Như Lam giãi bày rằng khi những người giúp việc không làm đúng ý mẹ chồng thì bà hay la mắng. Điều đó khiến người giúp việc mặc cảm nên cô phải đứng ra bảo vệ. "Tôi hay bảo là 'sao mẹ lại nói người ta như vậy?', chỉ có vậy thôi. Suốt ngày mẹ con xích mích với nhau vì câu chuyện của một người thứ ba. Hai mẹ con chỉ lời qua tiếng lại thôi chứ sao mình dám "la" mẹ chồng được. Ngay cả ông xã cũng biết chuyện nhưng đành chịu, chỉ góp ý với mẹ thôi. Trước đây thì tôi còn trẻ, nóng tính hay cãi lời mẹ. Còn sau này thì tôi tự thấy mình sai rồi điều chỉnh lại, mẹ muốn nói gì nói rồi tôi bỏ đi chỗ khác. Mẹ chồng nàng dâu chỉ mâu thuẫn nhiêu đó thôi mà tới giờ vẫn chưa giải quyết được", nàng dâu cho hay.

Quyền Linh ngỡ ngàng khi nữ giám đốc tiết lộ mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu - Hình 3

Nữ giám đốc hệ thống thẩm mỹ thừa nhận thiếu sót trong ngày đầu về làm dâu nên khiến mẹ chồng không hài lòng. Chụp màn hình

Khi nghe con dâu chia sẻ câu chuyện này, bà Xô không hề tỏ ra khó chịu mà tự kể xấu mình. Người mẹ chồng cho biết trước đây, cũng vì chuyện này mà bà giận con dâu rồi bỏ sang nhà khác ở khiến Như Lam phải nhờ người năn nỉ. Lúc này, Quyền Linh hài hước hỏi: "Nếu con dâu không năn nỉ thì có về không?", bà Xô đáp: "Thì từ từ cũng về, nhưng đợi khi nó đi làm rồi thì mình mới trốn về".

Tại chương trình, bà Xô dành nhiều lời khen cho Như Lam vì đảm đang, biết cách vun vén cho gia đình. Bên cạnh đó, nàng dâu còn chu đáo chuẩn bị quà trong những ngày lễ, tết để bà không thiếu thốn gì. Thấy công việc của các con quá bận rộn, bà Xô hỗ trợ chăm sóc hai cháu nội. Tuy nhiên, điều khiến Như Lam trăn trở là mẹ chồng quá thương cháu nên đôi khi quên chăm sóc sức khỏe của bản thân. "Những lúc bệnh nhưng mẹ vẫn cố gắng để chăm hai cháu nội. Mẹ hy sinh, chịu khó lắm, bệnh nhưng vẫn thức khuya chăm cháu. Tôi bảo mẹ ngủ đi mà mẹ không ngủ", nữ giám đốc cho hay.

Quyền Linh ngỡ ngàng khi nữ giám đốc tiết lộ mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu - Hình 4

Dù chưa hòa hợp trong tính cách và lối sống nhưng cả mẹ chồng và nàng dâu đều cố gắng thấu hiểu, yêu thương và cùng nhau giữ gìn tổ ấm hạnh phúc. Chụp màn hình

Cuối chương trình, cặp mẹ chồng nàng dâu khiến Quyền Linh và Lê Lộc xúc động khi viết cho nhau những lá thư chứa đầy yêu thương. Như Lam chia sẻ cô vô cùng trân trọng, yêu thương và biết ơn những điều mẹ chồng đã làm cho gia đình và thấy mình may mắn khi là con dâu của bà. Về phía bà Xô, bà bày tỏ từ lâu đã xem Như Lam như con gái yêu của mình. Chứng kiến những khúc mắc của mẹ chồng nàng dâu được hóa giải và thể hiện tình cảm ngay tại chương trình khiến Quyền Linh - Lê Lộc cũng vui lây.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Quyền Linh sốc trước cựu kỹ sư 72 t.uổi tìm vợ với 'sớ' tiêu chuẩn đặc biệt
09:41:50 14/07/2024
'Anh trai say hi': Đức Phúc, Song Luân khóc vì đồng đội bị loại gây bức xúc
22:41:12 14/07/2024
Phẫn nộ vụ người trong ekip show Anh Trai Say Hi có phát ngôn quấy rối, dùng lời tục tĩu để nói về các nghệ sĩ
21:06:56 13/07/2024
Phía sau một Jun Phạm hay cười là nỗi đau mất cả bố lẫn mẹ, mỗi khi nhắc lại đều tủi thân đến rơi nước mắt!
07:10:44 15/07/2024
Rapper Đinh Tiến Đạt: "Tôi không hát ẩn ý về tình cũ"
14:29:54 13/07/2024
Phát hiện thêm cặp đôi trai đẹp ở show Anh Tài
07:00:49 15/07/2024
BB Trần vượt mặt Soobin đứng đầu "Anh trai vượt ngàn chông gai", dân mạng phản ứng bất ngờ
10:06:29 14/07/2024
Lý do Bằng Kiều kết hợp với BinZ trong "Anh trai vượt ngàn chông gai"
21:23:10 14/07/2024

Tin đang nóng

Á hậu bị ghét nhất showbiz: Cướp bồ thiếu gia của đàn chị ca sĩ, sao nhí con cưng cũng phải trá giá đắt vì làm "tiểu tam"
06:51:28 15/07/2024
Sự kỳ thị đeo bám Hương Giang
07:16:06 15/07/2024
Đã đến lúc phim Việt giờ vàng cần tránh xa drama!
06:40:12 15/07/2024
Quên nấu cơm 1 bữa mà chồng mắng: "Làm như mình em có bầu", tôi chờ đến đêm ném 1 thứ làm anh phát hoảng
08:49:02 15/07/2024
"Prue" Shannen: Sao nhí lụi tàn vì phốt thái độ, drama ngập đầu với sao Phép Thuật và cả chồng trước khi qua đời
09:42:35 15/07/2024
Mỹ nhân suýt giật vai của Dương Tử ở Trường Tương Tư: Nhan sắc tựa nữ thần nhưng diễn xuất thuộc hàng thảm hoạ
06:09:41 15/07/2024
Viên Vịnh Nghi sang Malaysia đóng phim Tết 2025
08:18:53 15/07/2024
Người khiến các Anh tài tung hết chiêu để mời gọi trong Anh trai vượt ngàn chông gai
07:24:44 15/07/2024

Tin mới nhất

Hari Won, Văn Mai Hương 'choáng' với nhân tố mới ở 'Đảo thiên đường'

22:06:07 14/07/2024
Chương trình hẹn hò thực tế Đảo thiên đường lên sóng tối qua tiếp tục với những diễn biến bất ngờ khiến ban bình luận trong đó có Hari Won và khách mời Văn Mai Hương hơi hốt hoảng khi nhân tố mới xuất hiện.

Tuấn Hưng quyết sẽ 'huyên thuyên, loạn xạ' trong 'Anh trai vượt ngàn chông gai'

20:58:00 14/07/2024
Tuấn Hưng thừa nhận, những tập đầu của chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai , anh thiếu sự hoạt ngôn nhưng nam ca sĩ hứa hẹn sẽ thay đổi trong các tập sau.

Mỹ nhân Hàn Quốc mếu máo khi không được chọn hẹn hò trong "Đảo thiên đường"

19:36:53 14/07/2024
Trong tập 2 Đảo thiên đường , một số người chơi đã có buổi hẹn hò đầu tiên. Bên cạnh đó, dàn bình luận của chương trình lại tiếp tục có những màn tranh luận.

'Đảo thiên đường' tập 2: Màn lật kèo bất ngờ khiến thiên đường hóa 'địa ngục'

17:51:47 14/07/2024
Màn tranh đấu gay cấn giữa bốn chàng trai để giành lấy cơ hội hẹn hò cùng cô gái mình thích đã diễn ra nảy lửa trong tập 2 Đảo thiên đường, phát sóng lúc 21h30 ngày 13-7.

Lại thêm phát ngôn thả thính "ố dề" của Nam vương Đảo Thiên Đường

17:33:31 14/07/2024
Trong show hẹn hò Đảo Thiên Đường, Mạnh Kiên là cái tên nhận được sự chú ý nhưng theo chiều hướng gây tranh cãi.

Hari Won tranh cãi nảy lửa, Văn Mai Hương bĩu môi tỏ thái độ với đạo diễn Lê Hoàng

17:29:44 14/07/2024
Đạo diễn Lê Hoàng liên tục có những bình luận, nhận xét không cùng quan điểm với 3 nghệ sĩ nữ trong ban bình luận trong chương trình Đảo Thiên Đường

Vì sao Nguyễn Trần Duy Nhất vắng mặt ở tập 3 'Anh trai vượt ngàn chông gai'

15:20:29 14/07/2024
Nhà sản xuất Anh trai vượt ngàn chông gai vừa có những phản hồi về sự vắng mặt của võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất ở tập 3.

Màn đi date chán nhất từ trước tới nay: 2 người Việt gặp rào cản ngôn ngữ, gượng gạo khi tán nhau bằng tiếng Anh

15:05:37 14/07/2024
Cả hai đều là những nhân tố được đ.ánh giá cao về sự thu hút trong show hẹn hò tuy nhiên khi đi date với nhau lại khiến người xem cảm thấy chán ngán .

"Anh tài" có chiến thuật cực đỉnh, biến luôn show Chông gai thành... lớp học vật lý!

14:18:16 14/07/2024
Nhiều người cảm thấy khâm phục sự tính toán của anh cả nhà Sao Sáng khiến cho 3 người không chỉ nhận được ca khúc mong muốn và vẫn bảo toàn được nhiều điểm

"Anh trai say Hi" loại 6 người g.ây s.ốc, Đức Phúc khóc đòi nhường cho người này đi tiếp

14:05:17 14/07/2024
Trên sóng truyền hình, Đức Phúc thậm chí còn bật khóc nức nở, bày tỏ ý định nhường vị trí của mình cho Anh Duy được đi tiếp.

Tiến Luật khiến Binz bái phục vì "chơi chiêu", 1 "Anh tài" ân hận vì chiến thuật sai lầm!

13:02:42 14/07/2024
Tối 13/7, các Anh tài ở Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai đã bước vào thử thách mới là đấu giá các bài hát sẽ trình diễn ở công diễn 2.

Chàng trai khiến Hari Won và Diệu Nhi bức xúc, đạo diễn Lê Hoàng khó chịu

10:55:07 14/07/2024
Tập 2 của Đảo Thiên Đường phát sóng tối 13/7 bắt đầu có nhiều tính tiết vô cùng thú vị và hấp dẫn hơn khiến người xem không khỏi bất ngờ.

Có thể bạn quan tâm

Khám phá 5 địa điểm du lịch đẹp hoang sơ ở Hòn Đất

Du lịch

12:27:01 15/07/2024
Hòn Đất là một điểm đến du lịch lý tưởng cho những ai muốn tìm kiếm sự bình yên, thư giãn và hòa mình vào thiên nhiên. Bài viết giới thiệu 5 địa điểm du lịch Hòn Đất

Vụ sạt lở vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Hãi hùng lời kể của người thoát c.hết

Tin nổi bật

12:24:28 15/07/2024
Theo nạn nhân may mắn sống sót trong vụ sạt lở đất khiến 11 người c.hết, 1 người mất tích tại H.Bắc Mê (Hà Giang), sau khi xuống đẩy xe khách đang bị lầy bánh, họ bị đất đá ở trên cao sạt xuống, vùi lấp.

Giả danh Công an l.ừa đ.ảo chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng

Pháp luật

12:13:34 15/07/2024
Ngày 15/7, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, cơ quan điều tra đã khởi tố bị can và bắt tạm giam Mai Thế Dũng (SN 1968, ngụ xã Long Hữu, thị xã Duyên Hải) để điều tra, làm rõ về hành vi l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản.

Nhật Bản giảm quá tải du khách nước ngoài

Thế giới

12:00:35 15/07/2024
Chuyến thăm chính thức Moskva của Thủ tướng Ấn Độ Modi đã thúc đẩy sự hợp tác trong lĩnh vực hạt nhân và tìm ra cách thức đảm bảo cung cấp phụ tùng thay thế cho vũ khí hiện đại của New Delhi.

Lamine Yamal công khai bạn gái xinh đẹp sau khi vô địch EURO

Sao thể thao

11:38:55 15/07/2024
Cầu thủ Lamine Yamal đã công khai chụp hình cùng bạn gái Alex Padilla sau khi đội tuyển Tây Ban Nha đăng quang ngôi vô địch EURO 2024.

Bất chấp t.iền lương không cao, cô gái mua được nhà trước t.uổi 30 bằng cách tiết kiệm: Nếu bạn muốn hạnh phúc, hãy ngừng chi tiêu lãng phí

Sáng tạo

11:37:27 15/07/2024
Tôi là một cô gái đã tự thân mua được nhà trước t.uổi 30. Tôi hy vọng bạn cũng sớm sở hữu được căn hộ cho riêng mình.

Đối thủ của Hàn Hằng tái xuất, ngắm sắc vóc một chín một mười!

Netizen

11:12:19 15/07/2024
Võ Thúy Hằng (sinh năm 2001, TP.HCM) được biết đến cách đây nhiều năm với danh xưng hot girl tạp hóa . Thời vừa nổi lên, cô nàng sở hữu số đo n.óng b.ỏng 90-58-88 cm này được báo Trung khen ngợi hết lời.

9 quy tắc mặc đồ cần nhớ để trở nên thanh lịch, đầy phong cách

Thời trang

11:12:11 15/07/2024
Hiểu và áp dụng những quy tắc mặc đồ cơ bản dưới đây, bạn không chỉ xuất hiện với vẻ ngoài chỉn chu mà còn tạo sức hút nhờ thể hiện phong cách và cá tính.

Nhân Mã vận đỏ vây quanh, Song Ngư sự nghiệp thăng tiến mạnh mẽ trong ngày 15/7

Trắc nghiệm

11:10:50 15/07/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/7 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Deft tiếp tục xoáy vào nỗi đau của T1 sau trận thua lịch sử

Mọt game

11:10:17 15/07/2024
Như đã biết, ngay trước khiEsports World Cup 2024bắt đầu với bộ môn LMHT, đội tuyểnT1cũng đã khánh thành sân nhà của mình.

Bắt khẩn cấp diễn viên hài đình đám gây tai nạn lật xe

Sao châu á

11:08:01 15/07/2024
Ngày 15/7, tờ Nate đưa tin nam diễn viên hài đình đám A, ở độ t.uổi 40 đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi gây tai nạn giao thông trong tình trạng say rượu.