Quyền Linh nói gì khi chưa được NSND sau hơn 30 năm làm nghề?

Theo dõi VGT trên

Quyền Linh chia sẻ hơn 30 năm làm nghệ thuật, anh không mong cầu danh hiệu, chỉ muốn được khán giả yêu thương.

Quyền Linh nói gì khi chưa được NSND sau hơn 30 năm làm nghề? - Hình 1

Quyền Linh hết mình với các chương trình thiện nguyện mà mình dẫn dắt. BTC

Gần 30 năm gắn bó với các chương trình thiện nguyện, Quyền Linh tự nhận đó là “cái số” của mình. Anh sinh ra và lớn lên trong khó khăn nên hiểu được giá trị của sự cố gắng. “Nhờ vậy mà tôi thấy được những nỗ lực của mình dữ dội cỡ nào. Và khi tôi tương đối có chỗ đứng, tôi lại tiếp tục thực hiện các chương trình ý nghĩa như thế để trả ơn đời, trả ơn những gì diễn ra trong cuộc sống”, nam nghệ sĩ bộc bạch.

Sao phim Đồng t.iền xương m.áu xem quá khứ nghèo khó là chất xúc tác giúp anh dẫn dắt các chương trình giàu cảm xúc hơn. “Tôi không có kịch bản, không có sự sắp xếp nào. Bởi vì xuất phát điểm của tôi cũng khó khăn nên tôi hiểu được những hoàn cảnh đó. Tôi tiếp thêm cho họ động lực, đứng cạnh để họ có thêm niềm tin trong cuộc sống”.

Quyền Linh nói gì khi chưa được NSND sau hơn 30 năm làm nghề? - Hình 2

Nam MC thấy vui khi những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được giúp đỡ trong Mái ấm gia đình Việt. BTC

Dù là nghệ sĩ nổi tiếng, song Quyền Linh khẳng định giữa mình và người nghèo không có khoảng cách. Anh chia sẻ: “Mọi người cứ xem tôi như người bạn, người thân trong nhà. Giống như có những người mặc quần áo dính đầy bùn nhưng họ không ngại ôm tôi. Bản thân tôi cũng đón nhận rất bình thường. Có thể với nhiều người họ e ngại chứ gặp tôi là mọi người chào hỏi, bắt tay rồi nói chuyện thoải mái nên họ sẵn sàng chia sẻ nhiều điều và nhờ đó mà tôi hiểu họ hơn”.

Gần 2 năm gắn bó với Mái ấm gia đình Việt, Quyền Linh cho biết điều đọng lại trong anh là những giọt nước mắt hạnh phúc. Nam MC chia sẻ gia đình tiếp thêm động lực để anh tham gia các chương trình thiện nguyện. “Vợ biết chặng đường của tôi rất khó khăn nên chỉ khuyên là hãy nghỉ một chút để giữ gìn sức khỏe. Vợ luôn một lòng ủng hộ để tôi tiếp tục chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn”, anh tiết lộ.

Quyền Linh cho biết anh muốn hướng các con theo con đường học là chính. Bởi trong giới nghệ thuật có rất nhiều thăng trầm, nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau nên nam nghệ sĩ không muốn con vào showbiz. Tuy nhiên nếu con chọn đi đường nào thì anh cũng ủng hộ. “Tôi không mong con trở thành ông này, bà nọ hay giàu có gì hết, bởi tôi thấy cuộc sống này chỉ cần bình an thôi”, nam MC nói.

Quyền Linh nói gì khi chưa được NSND sau hơn 30 năm làm nghề? - Hình 3

Quyền Linh được vợ con ủng hộ trong hành trình làm thiện nguyện. BTC

Video đang HOT

Quyền Linh cũng thường xuyên dạy hai con hiểu giá trị của sự lao động cũng như san sẻ yêu thương. Những ngày cận tết, gia đình nam MC có các buổi thiện nguyện ở địa phương, tặng quà cho mảnh đời khó khăn. Anh nói: “Tôi tổ chức những chuyến đi để các con tôi cảm nhận được gần 30 năm qua cha của các con đã làm như vậy. Tôi muốn các con có thể thấm nhuần trong tư tưởng là sống để chia sẻ với mọi người”.

Nói về việc chưa nhận được danh hiệu nghệ sĩ nhân dân sau hơn 30 năm hoạt động nghệ thuật, Quyền Linh bộc bạch: “Thật ra các danh hiệu nếu được nhà nước phong tặng thì mình hạnh phúc. Còn ‘nghệ sĩ của lòng dân’ do khán giả tặng thì mình trân trọng. Bản thân tôi không màng đến những danh hiệu, chỉ mong khán giả ủng hộ mình trong các chương trình thiện nguyện là đủ”.

Quyền Linh nói cuộc đời anh đi lên từ con số 0, trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong cuộc sống. Nam MC chiêm nghiệm: “Bây giờ tôi không cần thêm gì cả, chỉ muốn các chương trình thiện nguyện thành công hết, làm gì để tạo sự thuận lợi cho người nghèo là tôi thích lắm”.

"Chỉ có Quyền Linh ăn gian mà mọi người đều yêu quý!"

Trong showbiz Việt, Quyền Linh hay được nhắc đến là nghệ sĩ luôn hết mình với việc làm thiện nguyện. Nam MC cũng là gương mặt được các nhà sản xuất "chọn mặt gửi vàng" dẫn dắt chương trình nhân ái giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Quyền Linh được biết đến với vai trò là một diễn viên điện ảnh, nghệ sĩ kịch nói và người dẫn chương trình. Bước chân vào lĩnh vực nghệ thuật từ năm 1992 cho đến nay, Quyền Linh đã tham gia diễn xuất các bộ phim như Đồng t.iền xương m.áu, Người Hà Nội...

Trong quá trình đi tìm kiếm cơ hội diễn xuất, Quyền Linh bén duyên với công việc dẫn chương trình. Lựa chọn con đường khác biệt không tập trung dẫn dắt gameshow giải trí đơn thuần, Quyền Linh lại tham gia vào các chương trình vì người nghèo, chung tay hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn thoát khỏi nỗi lo "cơm áo gạo tiền". Quyền Linh là nơi kết nối những hoàn cảnh khó khăn tìm được cơ hội, niềm hy vọng để tiếp tục sống và chiến đấu vượt qua nghèo khổ.

Với những đóng góp đầy nhân văn và tích cực mà "MC của người nghèo" Quyền Linh đã mang lại trong suốt thời gian qua, hãy đề cử cho anh tại cổng đề cử của WeChoice Awards 2023 sẽ được mở vào ngày 18/12/2023.

Chỉ có Quyền Linh ăn gian mà mọi người đều yêu quý! - Hình 1

Hơn 10 năm gắn bó, đồng hành với các chương trình thiện nguyện, Quyền Linh được nhiều người coi như "đại sứ của những người nghèo"

Không tự nhiên mà MC Quyền Linh được khán giả ưu ái gọi với những danh xưng vô cùng đặc biệt: "MC quốc dân", "MC của người nghèo". Có lẽ xuất thân từ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thiếu thốn nên nam MC vẫn giữ được sự chân chất mộc mạc, gần gũi. Hình ảnh của MC Quyền Linh luôn gắn liền với những chương trình truyền hình thực tế, gameshow vì cộng đồng, các dự án thiện nguyện.

Vào năm 2005, Quyền Linh bắt đầu đồng hành cùng với chương trình Vượt lên chính mình, cùng với ê-kíp đi tới khắp mọi miền quê, gặp gỡ hàng trăm mảnh đời khó khăn, giúp đỡ những người có hoàn cảnh bất hạnh. Hình ảnh MC Quyền Linh mộc mạc giản dị tự tin dẫn dắt trước ống kính đã quá quen thuộc với khán giả.

Chỉ có Quyền Linh ăn gian mà mọi người đều yêu quý! - Hình 2

Đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình Vượt lên chính mình từ năm 2005, hình ảnh giản dị chân chất của MC Quyền Linh đã ghi dấu ấn mạnh mẽ với khán giả

Chỉ có Quyền Linh ăn gian mà mọi người đều yêu quý! - Hình 3

Hơn 10 năm qua, Quyền Linh đã tham gia những chương trình thiện nguyện, đặt chân đến các vùng đất khó khăn nhất

Dấu ấn của Quyền Linh trong Vượt lên chính mình không chỉ nằm ở sự giản dị chân chất mà còn ở những hành động âm thầm lặng lẽ. "Chỉ Quyền Linh ăn gian là người ta không c.hửi mắng gì thôi", "Quyền Linh ăn gian nhưng ai cũng yêu mến"... Không ít lần nam MC đã "ăn gian" khi bấm thời gian để giúp đỡ những gia đình khó khăn nhận được nhiều t.iền thưởng. Chia sẻ về chiếc đồng hồ này, MC Quyền Linh tâm sự đây không chỉ là thanh xuân của riêng anh mà còn là của hàng nghìn người. "Tôi cũng chỉ bấm theo trái tim của mình và ở đó có sự nhân văn, tình người trong những lần ấn ngón tay", nam MC cho hay.

Dưới danh nghĩa của "một nhà hảo tâm giấu mặt", "một khán giả giấu tên gửi tặng", Quyền Linh lại tiếp tục viết tiếp những câu chuyện cổ tích ngoài đời thực, trao thêm t.iền hỗ trợ cho những hoàn cảnh đặc biệt của người dân nghèo. Quyền Linh từng lên tiếng chia sẻ: "Số t.iền đó có thể nó không nhiều, chỉ bằng t.iền cát-xê hoặc hơn một chút nhưng tôi muốn tiếp thêm chút nghị lực giúp cho họ vượt lên những nỗi đau".

Chỉ có Quyền Linh ăn gian mà mọi người đều yêu quý! - Hình 4

Nam MC gắn liền với chiếc đồng hồ bấm giờ quen thuộc, sẵn sàng "gian lận" để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn

Chỉ có Quyền Linh ăn gian mà mọi người đều yêu quý! - Hình 5

Từ ngày rẽ hướng sang làm MC, Quyền Linh đã đồng hành cùng hàng trăm gia đình trên con đường xóa nợ trong Vượt lên chính mình. Quyền Linh cũng chính là người đã âm thầm bỏ t.iền túi hỗ trợ các hộ nghèo mà không muốn công khai danh tính

Chỉ có Quyền Linh ăn gian mà mọi người đều yêu quý! - Hình 6

Từng sống trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn, MC Quyền Linh là người hiểu rõ hơn ai hết những nhọc nhằn vất vả của những người dân. Nam MC ghi điểm với lối dẫn chân chất mộc mạc, lăn xả hết mình cùng người lao động nghèo

Chỉ có Quyền Linh ăn gian mà mọi người đều yêu quý! - Hình 7

MC Quyền Linh đi khắp các vùng miền để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn thiếu thốn

Trong đợt dịch Covid-19 bùng nổ, MC Quyền Linh cũng sẵn sàng lao vào tâm bão, tất tả ngược xuôi vác từng bao gạo, túi quà thực phẩm... trao cho bà con. Quyền Linh cho biết thời gian làm thiện nguyện trong tâm dịch, hầu như ngày nào cũng ngủ lúc 2 - 3 giờ sáng, luôn băn khoăn trăn trở thương người dân và gia đình..."Mỗi tối về nhà, tôi lủi thủi ăn cơm một mình, đọc thư của con gái, kiểm tra lại những gì mình làm hôm đó rồi đọc tin nhắn, bình luận của khán giả. Những trăn trở, ám ảnh khiến tôi mất ngủ", Quyền Linh kể.

Trong quá trình làm thiện nguyện trong tâm dịch, nam MC cho biết bản thân không có một kế hoạch cụ thể nào, chỉ cần nơi nào cần giúp đỡ, Quyền Linh sẽ cố gắng hết sức hỗ trợ. "Tôi không lo gì cho bản thân cả, dù gì cũng sống tới giờ rồi. Tôi làm thiện nguyện gần 20 năm nay, cảm giác như đây là bản ngã của mình. Dịch bệnh là giai đoạn đặc biệt khó khăn, tôi không thể nghĩ "mình không đi thì người khác đi" được. Tôi sợ chứ, sợ kinh khủng những khi đi xuyên vào tâm dịch, những con hẻm sâu nhất, những nơi rào 2-3 lớp. Tôi cứ đi vào vì biết chắc chắn người dân trong đó cần mình", Quyền Linh trải lòng.

Chỉ có Quyền Linh ăn gian mà mọi người đều yêu quý! - Hình 8

MC Quyền Linh ngày đêm hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn trong đợt dịch Covid-19

Trong năm 2022, Quyền Linh tiếp tục tham gia dẫn dắt chương trình Mái ấm gia đình Việt Hát cho ngày mai để giúp đỡ các em nhỏ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn có thêm một phần chi phí trang trải cuộc sống. Trong quá trình đồng hành với chương trình, nam MC nhiều lần tự bỏ t.iền túi để sửa mái nhà, xây nền nhà mới... cho các em nhỏ mồ côi. Khi dẫn chương trình Hát cho ngày mai, Quyền Linh đã bỏ t.iền túi 15 triệu đồng ủng hộ thầy giáo mở lớp học tình nguyện.

Ở hậu trường chương trình Mái ấm gia đình Việt, Quyền Linh cho biết chỉ mong mình là một người kết nối tốt để giúp cho những mảnh đời khó khăn được có một khởi đầu mới tươi sáng hơn. "Tôi luôn luôn tự nhận mình là một người kết nối, luôn thích kết nối với những điều hạnh phúc trong cuộc sống và chia sẻ cho những người thiếu thốn những điều đó. Mọi người nói tôi là nghệ sĩ quốc dân hay gì đó, nhưng tôi chỉ muốn mình là một người kết nối tốt. Càng kết nối tốt thì những mảnh đời khó khăn càng nhận được nhiều sự thuận lợi hơn để thay đổi cuộc sống", Quyền Linh chia sẻ.

Chỉ có Quyền Linh ăn gian mà mọi người đều yêu quý! - Hình 9

MC Quyền Linh cho biết chỉ mong muốn được là một người kết nối tốt, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn thiếu thốn

Vào năm 2014, Quyền Linh đã đăng ký hiến tạng ở đơn vị điều phối ghép các bộ phận cơ thể người của bệnh viện Chợ Rẫy. Bên cạnh đó, nam MC còn thường xuyên tuyên truyền để mọi người hiểu hơn về ý nghĩa của việc hiến mô/tạng, góp phần lan tỏa phong trào tự nguyện hiến mô/tạng sau khi c.hết hoặc c.hết não, để cứu sống nhiều người. Quyền Linh đã trở thành một "thương hiệu" của những chương trình mang ý nghĩa nhân văn, truyền cảm hứng đến các nhà hảo tâm.

Chỉ có Quyền Linh ăn gian mà mọi người đều yêu quý! - Hình 10

Nghệ sĩ Quyền Linh luôn hết mình với hoạt động vì cộng đồng và các chương trình mang ý nghĩa nhân văn

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Subeo diện sơ mi trắng khoe visual "đỉnh chóp", khung hình phát sáng bên Kim Lý gây sốt
10:17:47 23/06/2024
Diện mạo hiện tại của Hồ Văn Cường thế nào?
06:38:37 23/06/2024
Cận cảnh dàn xe rước dâu "toát ra mùi tiền" trong lễ vu quy của Midu và thiếu gia Minh Đạt
13:17:57 23/06/2024
Ngọc Sơn xăm chân mày, phun môi, 'tân trang' nhan sắc sau Thanh Bạch và Lê Hoàng
23:13:21 23/06/2024
Phương Trinh Jolie mang thai lần 3 sau 10 tháng sinh con trai
22:22:03 23/06/2024
Phương Oanh khoe loạt khoảnh khắc hơn 5 tuần t.uổi của các con với biểu cảm sinh động "đốn tim" khán giả
23:20:50 23/06/2024
Sao Việt 23/6: Minh Hằng trẻ đẹp t.uổi 37, 'nữ hoàng Wushu' khoe con gái
13:22:24 23/06/2024
Sao Việt 22/6: Lệ Quyên triết lý về buông bỏ, Hoa hậu Thùy Tiên đóng phim
15:47:36 22/06/2024

Tin đang nóng

Sao nam bị đuổi khỏi showbiz chỉ vì một lời nói dối, sống trong ê chề còn mất luôn cả quốc tịch
06:20:30 24/06/2024
Đóng 4 tập phim "Câu chuyện Hoa Hồng", Hoắc Kiến Hoa nhận cát-sê cao ngất
07:06:39 24/06/2024
Hòa Minzy đứng hình khi trượt giải vào tay Lệ Quyên, phát biểu của đàn chị sau đó mới g.ây s.ốc
07:03:21 24/06/2024
Làn sóng tẩy chay Câu Chuyện Hoa Hồng bất ngờ dâng cao: Kịch bản hạ thấp phụ nữ, Lưu Diệc Phi là trà xanh tâm cơ
08:36:56 24/06/2024
7 phim Hàn có cái kết tệ nhất màn ảnh: Kim Yoo Jung tự hủy danh tiếng vì đóng liên tiếp 2 "thảm họa"
06:02:13 24/06/2024
Hoa hậu Ý Nhi được gia đình "tháp tùng" đi diễn, bạn trai có hành động si mê ra mặt
08:13:34 24/06/2024
'Học viện cải lương' g.ây s.ốc khi có 5 quán quân
08:50:36 24/06/2024
Phát hiện mẹ chồng lương hưu 8 triệu nhưng tháng nào hết tháng đó dù không tiêu gì, tôi nhắc bà giữ t.iền phòng thân thì lĩnh ngay hậu quả
08:45:14 24/06/2024

Tin mới nhất

Sao Việt 24/6: Thanh Hằng diện b.ikini giữa tin đồn bầu bí, Chí Trung phong độ

08:55:10 24/06/2024
Thanh Hằng được khen thăng hạng nhan sắc sau khi lấy chồng, Chí Trung ngày càng phong độ từ khi yêu bạn gái kém 18 t.uổi.

Nghệ sĩ Hiệp Gà đón tin vui

23:10:39 23/06/2024
Chiều 23/6, Hiệp Gà chia sẻ niềm vui khi lên chức ông ngoại. Con gái đầu lòng của anh - Hân Huyền - vừa hạ sinh con gái đầu lòng.

Khoảnh khắc đáng yêu của quý tử 6 tháng t.uổi nhà Lê Âu Ngân Anh

23:05:32 23/06/2024
Lê Âu Ngân Anh mới chia sẻ khoảnh khắc siêu đáng yêu của con trai đầu lòng vừa tròn 6 tháng t.uổi khiến fan thích thú.

Ảnh "full HD" lễ vu quy của Midu - Minh Đạt: Cô dâu khoe "visual" cực đỉnh cùng loạt khoảnh khắc ngọt ngào bên chú rể

22:26:58 23/06/2024
Sáng nay 23/6, lễ vu quy giữa Midu và Minh Đạt đã chính thức diễn ra dưới sự chứng kiến của hai bên gia đình cùng bạn bè thân thiết.

Mai Ngô: Thời mới vào nghề, tôi bị c.hửi nhiều hơn Bùi Quỳnh Hoa bây giờ

21:57:15 23/06/2024
Mai Ngô đồng cảm với những áp lực của Bùi Quỳnh Hoa sau khi đăng quang Miss Universe Vietnam 2023. Cô gửi lời động viên, mong đàn em nỗ lực trong nghề.

Lan Ngọc song ca ăn ý với Ngô Kiến Huy tại Nhật

21:42:45 23/06/2024
Trong buổi gặp gỡ người hâm mộ ở Nhật Bản, Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy cùng nhau gửi tặng khán giả những tiết mục hấp dẫn.

Vì sao Hoa hậu Mai Phương im ắng trong showbiz?

21:38:38 23/06/2024
Công ty quản lý vừa đưa ra những phản hồi về việc Hoa hậu Mai Phương vắng mặt trong các sự kiện giải trí thời gian qua.

Con trai Hà Hồ như tài tử điện ảnh, Trấn Thành muốn mời đóng phim

20:27:20 23/06/2024
Subeo - con trai của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la sở hữu vẻ ngoài điển trai như tài tử với chiều cao ấn tượng 1m80 khi chỉ mới 14 t.uổi.

Bảo Anh khoe tài sản vô giá, thừa nhận 'sống một đời có lãi'

20:21:37 23/06/2024
Mới đây, Bảo Anh chia sẻ khoảnh khắc thân mật bên con gái Misumi. Nữ ca sĩ bày tỏ niềm hạnh phúc khi có cô con gái dù còn nhỏ nhưng rất tình cảm

Bạn gái bên Quốc Trung 20 năm không danh phận, khiến vợ cũ Thanh Lam khó chịu 10 năm rồi lại cảm kích

19:57:02 23/06/2024
Phái mất 10 năm, nữ diva mới thoải mái nói chuyện với bạn gái hiện tại của chồng cũ. Từ khó chịu, cô chuyển sang cảm kích vì thấy Hương Lan chăm sóc, yêu thương các con của mình thật lòng.

Trọn vẹn ảnh và clip thiếu gia Minh Đạt "khoá môi" Midu cực ngọt ngào trong lễ vu quy

19:34:23 23/06/2024
Minh Đạt tự tin xuất hiện với phong thái lịch thiệp, bảnh bao trong ngày cưới. Nam thiếu gia dành cho vợ ánh mắt mê chữ ê kéo dài , luôn ôm eo cô dâu sát rạt.

Thuỷ Tiên theo dõi một nhân vật đặc biệt không phải Công Vinh trên MXH 1,1 triệu follow

18:05:13 23/06/2024
Giữa lúc chuyện hôn nhân bị đem ra bàn luận, những tài khoản mạng xã hội của Công Vinh và Thuỷ Tiên cũng được netizen quan tâm.

Có thể bạn quan tâm

Nhan sắc của Hằng Du Mục: Từ mái tóc đến vóc dáng đồng hồ cát quyến rũ

Người đẹp

10:24:07 24/06/2024
Hằng Du Mục dù đã sinh hai con nhưng vẫn có thân hình cực chuẩn. Biết lợi thế của mình nên cô thường mặc váy ôm sát khoe vóc dáng đồng hồ cát.

Mô hình clubhouse độc đáo tại dự án Sycamore Bình Dương

Sáng tạo

10:17:10 24/06/2024
Lấy ý tưởng từ ngôi nhà trên cây ẩn mình trong thiên nhiên, The Canopy Clubhouse được đ.ánh giá là một mô hình thiết kế độc đáo, hấp dẫn cư dân tại Phân khu The Orchard, thuộc dự án Sycamore (Bình Dương).

Lịch âm hôm nay - Xem lịch âm ngày 24/6

Trắc nghiệm

10:11:52 24/06/2024
Xem lịch âm hôm nay: Dương lịch 24/6/2024; Âm lịch: 19/5/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ...

VCS chính thức trở lại sau đại án dàn xếp tỉ số, cộng đồng có nhận xét ấm lòng

Mọt game

10:00:59 24/06/2024
Sau một Mùa Xuân 2024 đầy biến động bởi án dàn xếp tỉ số, cũng như giai đoạn t.iền Mùa Hè 2024 đầy drama, cuối cùng thì giảiVCSđã trở lại với một loạt thay đổi về mặt nhân sự của tất cả các đội.

Lộ khoảnh khắc MC Phương Thảo thẫn thờ khiến fan xót xa

Netizen

09:54:30 24/06/2024
Ngay sau đó, nữ MC đã giãi bày, tâm sự, trấn an ngay fan rằng: Khúc này đạo diễn hô lên hình cái đầu trắng xoá, chẳng nhớ trước đó định nói gì.

Vợ tôi là nhà báo

Góc tâm tình

09:51:47 24/06/2024
Tôi đã nghĩ mình sẽ không đủ kiên trì bên vợ khi cô ấy theo nghề báo. Nhưng chúng tôi đã là vợ chồng hơn chục năm và hạnh phúc vì trân trọng và thấu hiểu giá trị của nhau.

Hàng nghìn công trình bị phá hủy do cháy rừng ở Mỹ

Thế giới

09:49:40 24/06/2024
Ít nhất 1.400 công trình tại bang New Mexico của Mỹ đã bị phá hủy do cháy rừng diện rộng, Thống đốc bang Michelle Lujan Grisham cho biết ngày 20/6.

Điều tra vụ việc khiến người mẹ t.ử v.ong, con gái bị thương nặng

Pháp luật

09:36:56 24/06/2024
Công an tỉnh Hải Dương ngày 23/6 cho biết đang điều tra, làm rõ vụ việc xảy ra tại phường Văn An, TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương làm người mẹ t.ử v.ong, con gái bị thương nặng.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 46: Ngân Hà muốn được mẹ Vũ chấp nhận

Phim việt

09:00:12 24/06/2024
Trong trích đoạn giới thiệu Trạm cứu hộ trái tim tập 46, Ngân Hà quyết định đến gặp mẹ Vũ. Cô muốn thẳng thắn chia sẻ với bà về việc đón nhận tình cảm của Vũ.

Manuel Neuer phá kỷ lục thủ môn ra sân nhiều nhất các VCK EURO

Sao thể thao

08:56:59 24/06/2024
Trước đây, vợ chồng anh Kaga Ehironobu cũng là nhân viên văn phòng bình thường. Sống ở trung tâm Fukuoka, vợ chồng anh chưa từng dám mơ về 1 ngày nào đó có thể mua được nhà.

Ga đường sắt Đà Lạt - điểm du lịch mới tại tỉnh Lâm Đồng

Du lịch

08:56:22 24/06/2024
Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam có trách nhiệm tuân thủ đầy đủ các quy định của Luật Du lịch và quy định pháp luật có liên quan trong quá trình quản lý, khai thác kinh doanh tại Điểm du lịch Ga đường sắt Đà Lạt .