Quyền Linh: ‘Nhiều người đến tận nhà tôi kể khổ, xin tiền’

MC Bạn muốn hẹn hò cho biết anh không thích hưởng thụ. Những ngày ở nhà, anh dậy sớm đi chợ, nấu đồ ăn sáng và dọn nhà cửa.

“Tôi ở nhà, làm mọi việc trong gia đình như đi chợ, nấu ăn, tưới cây. Tôi thích làm ô sin, không thích làm ông chủ. Nhà có người giúp việc, bà xã cũng làm nhưng tôi lại giành tất cả. Có thể tôi nấu ăn không ngon, quét nhà chưa sạch nhưng tôi vẫn thích làm”, Quyền Linh nói về mình trong những ngày ở nhà tự cách ly vì ảnh hưởng của dịch bệnh.

Nhiều khi bị lừa gạt, tôi vẫn vui vẻ

- Anh vừa về miền Tây lắp đặt máy lọc nước trị giá 350 triệu đồng tặng người dân. Chuyến đi này như thế nào?

- Cuộc sống của người dân đang rất khó khăn. Đất ở đây khô nứt nẻ, thiếu nước ngọt trầm trọng. Vì thế, cây trái bị chết cháy. Người nông dân sống dựa vào nông nghiệp nên khi mùa vụ thất thu, cuộc sống sẽ vất vả.

Tôi đang có kế hoạch cùng một số đơn vị làm chương trình Cuộc sống xanh, tiếp sức người dân miền Tây. Chúng tôi không chỉ kêu gọi lắp đặt máy lọc nước, còn cung cấp giống, điều kiện sản xuất nhằm giúp người dân vượt qua hạn hán.

Nếu tôi làm từ thiện một mình, sức người có hạn, chỉ giúp được ít người. Nhưng khi thực hiện một chương trình, sức lan tỏa mạnh và kêu gọi được tài trợ nhiều hơn.

Quyền Linh: Nhiều người đến tận nhà tôi kể khổ, xin tiền - Hình 1

Quyền Linh về miền Tây lắp đặt máy lọc nước tặng người dân.

- Nhìn lại quá trình 20 năm gắn bó với các chương trình từ thiện, điều gì khiến anh tự hào nhất?

- Tôi nghĩ mình chỉ là hạt cát nhỏ bé. Trong cuộc sống, có nhiều người có tấm lòng, chứ không riêng mình tôi. Tôi được biết tới vì mình là nghệ sĩ, giữ vai trò vận động và phất cờ. Vừa qua, trong showbiz cũng có nhiều nghệ sĩ làm từ thiện tích cực như Thủy Tiên, Công Vinh kêu gọi được hơn 16 tỷ đồng làm nước cho miền Tây. Đại Nghĩa cũng là nghệ sĩ có hoạt động từ thiện rất đáng nể.

Trong cuộc sống, nhiều người làm mà giấu tên, có người hỗ trợ hàng chục tỷ đồng. Ngày xưa, tôi và Chi Bảo làm chương trình Hiểu về trái tim, mổ hàng nghìn ca, có biết bao nghệ sĩ đóng góp âm thầm.

Gần đây, có một bác lớn tuổi nhờ con cháu tìm gặp và trao cho tôi 40 triệu đồng để giúp các em nhỏ bị bệnh tim. Khi hai đứa bé được mổ tim thành công ở Đại học Y dược thì bác ấy mất.

Hôm qua, một bác 88 tuổi ở quận 1, TP.HCM gọi điện cho tôi. Bác nói đã dành dụm được 20 triệu đồng, muốn đưa cho tôi để tặng cho người nghèo. Tôi cảm thấy ấm áp trước tình cảm, tấm lòng của mọi người.

Tôi rất vui khi được mọi người tin tưởng. Tôi là người kết nối những tấm lòng xung quanh. Tôi chỉ bỏ công sức, đến vùng sâu xa, trao tình cảm của mọi người tới người nghèo. Những cây cầu, ngôi nhà, xe đạp, hàng nghìn ca mổ tim, mổ mắt… đó là tình cảm của hàng triệu người kết nối, không riêng gì tôi.

Quyền Linh: Nhiều người đến tận nhà tôi kể khổ, xin tiền - Hình 2

Quyền Linh thu hoạch trái cây trong vườn nhà.

- Tuy nhiên, bạn bè của anh nhận xét Quyền Linh đôi khi tin người quá. Anh nói gì về điều này?

- Tôi bị lừa gạt nhiều chứ. Nhiều người chạy xe máy đến tận nhà tôi khóc lóc, kể khổ, xin tiền, tôi cũng gửi 3 – 5 triệu đồng. Lúc đến, họ đi bộ nhưng khi về lại gọi ôtô đón. Nhìn cảnh đó, tôi thấy buồn chứ. Nhưng không sao, tôi coi như tặng họ, cho nhẹ lòng. Tôi cảm ơn trời cho mình có điều kiện, phát triển khả năng, tên tuổi được nhiều người biết tới. Nhờ đó, tôi có thể giúp được nhiều người.

Có những người, chỉ nhắn tin qua Facebook, kể hoàn cảnh khó khăn tôi cũng gửi tiền. Mới đây, có một bạn kể rơi vào hoàn cảnh bi đát, đến đường cùng và muốn tự tử. Tôi đã khuyên nhủ và chuyển ngay cho cô ấy 5 triệu đồng. Chính cô ấy còn bất ngờ tại sao tôi tin và chuyển tiền.

Dù thế nào, tôi cũng tin họ khó khăn quá mới nhắn cho mình như thế. Mình cứ cho đi, nếu người ta lừa gạt thì họ phải chịu nhân quả.

Tôi không cần gồng mình để sống giản dị

- Nhiều người cho biết sống chậm và suy tư nhiều hơn trong thời gian ở nhà vì dịch Covid-19. Anh thì sao?

- Tôi cũng thấy mình có thời gian lắng đọng, nghĩ về những điều mình đã làm trong quá khứ. Vì thế, đôi lúc tôi viết những dòng tâm trạng trên trang cá nhân. Ngoài ra, nhìn và đọc thông tin về những điều mọi người làm trong thời gian dịch bệnh, tôi thấy tình cảm của người Việt quá tuyệt vời. Hàng triệu người đóng góp gạo, thóc, tiền bạc, công sức chống dịch. Đặc biệt công sức của bác sĩ, những người ở tuyến đầu, ngày đêm bảo vệ bình an cho người dân.

Bác sĩ phải làm việc nhiều giờ, bộ đội nhường giường cho người cách ly, người phục vụ ngày đêm nấu các suất ăn phục vụ… Công sức của họ lớn quá, đáng được tri ân. Họ dám đương đầu để đem đến sự yên bình, sức khỏe cho mọi người. Ngoài ra, các lãnh đạo làm việc không biết mệt mỏi, họp giữa đêm để đưa ra các quyết sách.

Quyền Linh: Nhiều người đến tận nhà tôi kể khổ, xin tiền - Hình 3

Quyền Linh có một bộ sưu tập dép tổ ong

- Cuộc sống của anh những ngày giãn cách xã hội diễn ra thế nào?

- Tôi ở nhà, làm mọi việc trong gia đình. Tôi đi chợ, nấu ăn, tưới cây. Tôi thích làm ô sin, không thích làm ông chủ. Nhà có người giúp việc, bà xã cũng làm nhưng tôi lại giành tất cả. Hình như tôi không có máu hưởng thụ. Cứ ngồi im, tôi lại không chịu được. Có thể tôi nấu ăn không ngon, quét nhà chưa sạch nhưng tôi vẫn thích làm.

Từ trước đến nay, tôi vẫn sống bình thường, đơn giản. Cuộc đời tôi vẫn gắn bó với chiếc xe máy, ăn cơm đơn giản, ngủ dưới đất. Tôi có đủ điều kiện để có người phục vụ mình. Nhưng bao năm qua, tôi vẫn đi diễn một mình, tự làm mọi việc, chưa bao giờ có trợ lý. Trừ khi đi tỉnh, tôi mới dùng ôtô.

- Cuộc sống không thiếu gì, anh vẫn sống như một nông dân. Anh sẽ phản hồi gì khi có một số ý kiến nhận xét đó là cách Quyền Linh xây dựng hình ảnh?

- Tôi dư sức có tài xế đưa đón, người phục vụ mình từng tí, thừa khả năng mua một bộ cánh đẹp. Nhưng để làm gì? Tôi cảm thấy mặc đồ hiệu cũng không hợp. Có thể mặc đồ hiệu, mọi người cũng khen nhưng tôi thấy mình lạc lõng, không thích.

Tôi có nhiều người bạn không khá giả, nếu mặc đồ hiệu, tôi chơi với họ làm sao? Với cuộc sống, tôi có quan điểm luôn cúi đầu, với đồng nghiệp, sẵn sàng đứng sau họ. Tôi không đặt nặng hơn thua, miễn sao mọi người vui.

Người ta nói tôi sống như ép thân. Nhiều người lại nghi ngời tôi đang cố gồng lên, giả bộ nghèo. Tôi giả bộ để được gì? Đến tuổi này, tôi không cần danh vọng, nổi tiếng. Tôi chỉ cần vui vẻ, chia sẻ với mọi người. Cuộc sống của tôi không thiếu gì. Bản thân tôi cũng không có mưu cầu gì hơn. Tôi chỉ thích ngồi uống cà phê vỉa hè, trò chuyện với bạn bè.

- Suy nghĩ và cách sống của anh ảnh hưởng thế nào đến các con?

- Các con tôi ảnh hưởng từ bà xã nên chỉn chu hơn ba (cười). Tôi chỉ chia sẻ với các con, chứ không áp đặt. Tôi muốn hai con thoải mái sống theo ý của mình. Các con thích gì thì vợ chồng tôi khuyến khích thực hiện. Thực lòng, tôi cũng không hướng con theo showbiz. Hiện tại, Hạt Dẻ thích vẽ, Lọ Lem lại thích thiết kế.

Bích Hằng

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Kiều Trinh ảnh hưởng trí nhớ vì bị chồng đánh
06:03:04 02/12/2020
Vợ Hoàng Anh: 'Tôi hay ghen vì quá tự ti'
06:09:14 02/12/2020
Cẩm Vân: 'Tôi không muốn con vào showbiz nhưng cản không được'
10:54:47 03/12/2020
Gonzo đội Binz: 'Tôi thần tượng DSK và Đen Vâu'
06:13:51 02/12/2020

Thông tin đang nóng

Sức khỏe nam tiếp viên hàng không làm lây lan COVID-19 ra sao?
20:22:58 03/12/2020
Covid-19 tại TP.HCM: Mới phát hiện bệnh nhân 1349 tiếp xúc với sinh viên Đại học Kiến trúc
20:44:41 03/12/2020
Cậu bé Việt hưởng 100 triệu USD từ tỷ phú Mỹ, ai cũng tò mò cuộc sống giờ ra sao?
18:05:58 03/12/2020
Kỳ Hân ôm con xuất hiện sau 10 tiếng 'vượt cạn' vật vã
18:09:36 03/12/2020
140 ngàn anti-fans 'đồng lòng report đánh sập kênh youtube 1,3 triệu người theo dõi của Hương Giang'
21:02:23 03/12/2020
15 trường đại học ở TP.HCM cho sinh viên nghỉ học tập trung vì dịch
21:08:52 03/12/2020
Đám hỏi đang tổ chức linh đình, mẹ tôi bỗng xuất hiện rồi quậy tung khiến nhà trai kéo nhau về sạch
18:36:40 03/12/2020
Nghê Ni và Lưu Thi Thi bị chê giả tạo
19:22:49 03/12/2020
Hà Gia Kính và loạt nghệ sĩ Trung Quốc hết thời đi hát hội chợ
20:31:39 03/12/2020
Chồng giết vợ ngay tại chợ rồi ra đầu thú
21:56:31 03/12/2020

Tin mới nhất

Top 5 Hoa hậu Việt Nam: 'Tôi chắc chắn mình có làn da đẹp nhất'

19:39:10 01/12/2020
Phương Quỳnh - cô gái lọt vào top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 và giành giải Người đẹp có làn da đẹp nhất - cho biết thoải mái, nhẹ nhõm khi Đỗ Hà là người đăng quang.

Top 5 HHVN Phương Quỳnh không dùng bản thân trao đổi tiền bạc, danh vọng

06:21:50 01/12/2020
Dùng bản thân để trao đổi tiền bạc danh vọng, tôi khẳng định sẽ không có điều đó. Tôi tự tin mình có bản lĩnh để tránh đi những cám dỗ - người đẹp Phương Quỳnh.

'Kinh phí làm phim truyền hình miền Nam vẫn như 20 năm trước'

06:08:43 01/12/2020
Đạo diễn Đỗ Phú Hải cho rằng với việc đầu tư về kinh phí và nhân lực hạn chế, phim truyền hình miền Nam chưa thể bứt phá.

Ngọc Hân: 'Không muốn lên kế hoạch lễ cưới rồi lại phải hủy lần nữa'

06:59:54 30/11/2020
Ngọc Hân chia sẻ trong ngày trọng đại của mình, cô muốn mọi thứ diễn ra thật tự nhiên và đầm ấm.

Á hậu Tường San: 'Khó tìm được lý do tôi quyết định kết hôn ở tuổi 20'

18:12:02 29/11/2020
Người đẹp Hà thành khiến mọi người bất ngờ khi thông báo kết hôn ở tuổi 20. Hôn lễ của cô được tổ chức vào ngày 30/11.

Lý Nhã Kỳ lên tiếng về bộ ảnh gợi cảm gây xôn xao

12:49:55 29/11/2020
Nhận được nhiều phản hồi từ cộng đồng mạng từ bộ gợi cảm từ BST Em ơi từ NTK LONG NG, Lý Nhã Kỳ chính thức lên tiếng.

Thái Thị Hoa: 'Tôi sửa mũi và tự chi tiền để thi Hoa hậu Trái Đất'

06:52:37 29/11/2020
Thái Thị Hoa tiết lộ đã can thiệp dao kéo trước khi tham gia Hoa hậu Trái Đất 2020. Hơn hai tháng dự thi, cô tốn vài trăm triệu đồng.

Nữ chính 'Sài Gòn trong cơn mưa': 'Bạn trai tôi là nhiếp ảnh gia'

19:54:20 28/11/2020
Hồ Thu Anh cho biết cô hài lòng với những gì đã thể hiện ở Sài Gòn trong cơn mưa. Nữ diễn viên tay ngang không cảm thấy xấu hổ khi xem lại phim tới lần thứ 6.

Thí sinh Hoa hậu chuyển giới Lương Mỹ Kỳ: “Tôi chỉ mong bằng nửa Hoa hậu Hương Giang”

15:28:31 28/11/2020
Công khai chuyển giới vào cuối năm 2019, đến hiện tại, Lương Mỹ Kỳ đã sở hữu khuôn mặt vô cùng nữ tính và body siêu nóng bỏng.

Thái Thị Hoa: 'Tôi chi hàng trăm triệu đồng thi Miss Earth'

06:32:27 28/11/2020
Thái Thị Hoa - thí sinh Miss Earth - kỳ vọng vào Top 4 sau khi chi tiền túi hàng trăm triệu đồng đầu tư hình ảnh bản thân.

Nguyễn Quang Dũng: 'Tôi 42 tuổi vẫn ham chơi, chưa nghĩ tới hôn nhân'

06:20:56 27/11/2020
Theo đạo diễn Tiệc trăng máu, hôn nhân chỉ làm cho người ta thấy rõ tình yêu ban đầu có mơ mộng như mình tưởng hay không.

Hồng Khanh: 'Tôi không áp lực vì bố mẹ nổi tiếng'

06:09:12 27/11/2020
Hồng Khanh, con gái của NSƯT Chiều Xuân và nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, đặt ra mục tiêu vượt ra cái bóng của bố mẹ trong nghệ thuật nhưng không coi đó là áp lực.

Maya: 'Tôi làm gì cũng phải đúng thuần phong mỹ tục'

14:21:16 26/11/2020
Maya cho biết, cuộc sống hiện tại của cô rất bình yên. Cô và bố của con gái vẫn cân bằng tốt chuyện nuôi con.

Thu Hoài: 'Yêu 3 tháng, chúng tôi nghĩ ngay đến chuyện kết hôn'

12:53:07 26/11/2020
Diễn viên Thu Hoài cho hay cô thấy chuyện tình cảm của mình giống như phim: Mọi thứ diễn ra như trong mơ, đến giờ tôi vẫn thấy lạ.

Mai Phương Thúy: Tôi đề nghị chia tay nhiều lần nhưng bạn trai từ chối

07:43:47 26/11/2020
Trong 10 năm quen nhau, chúng tôi cũng nhiều lần nói lời chia tay. Bạn trai tôi đẹp, thành đạt và tính đào hoa. Xung quanh anh ấy luôn có nhiều cô vây quanh, Mai Phương Thúy bày tỏ.

Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương: 'Không gì đẹp hơn lòng nhân ái'

06:58:09 26/11/2020
Được mang trên mình danh hiệu cao quý ấy là niềm vinh hạnh rất lớn cho em. Đó chính là chiếc vương miện cao quý nhất, đẹp đẽ nhất, bền vững nhất- Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương chia sẻ.

Con gái nghệ sĩ Hữu Tiến: Tôi không hề đổi đời nhờ danh hiệu á hậu

11:58:44 25/11/2020
Thủy Tiên cho biết dù giành giải Á hậu một cuộc thi nhan sắc, mang danh con gái nghệ sĩ Hữu Tiến nhưng cô không có ý định tiến sâu vào showbiz.

Ngân Anh vượt qua thị phi để trở thành 'nữ giảng viên sành điệu nhất'

06:29:47 25/11/2020
Nếu để so sánh mức độ hồi hộp giữa thi hoa hậu với lần đầu tiên đứng lớp thì là ngang nhau. Chỉ có khác là Ngân Anh bây giờ có sự chuẩn bị kỹ càng hơn, trưởng thành hơn so với 3 năm trước, người đẹp chia sẻ.

Khả Ngân: 'Tôi stress vì phải nhí nhảnh'

06:00:27 25/11/2020
Quen đóng vai nghiêm túc và già hơn tuổi, Khả Ngân từng loay hoay khi vào vai cô gái nhí nhảnh bên cạnh bạn diễn kém tuổi Quốc Anh trong Bí mật của gió.

Lãnh Thanh: 'Lần đầu gặp Mai Phương Thúy, tôi câm nín'

19:32:22 24/11/2020
Nam diễn viên ấn tượng với vẻ sắc sảo của Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy. Lần đầu gặp cô, anh cho biết ngượng và bị bối rối.

Độc quyền phỏng vấn bố mẹ Đỗ Thị Hà: Hé lộ lý do bật khóc ở đêm Chung kết, làm rõ loạt ồn ào và tình trạng yêu đương của Tân Hoa hậu

13:08:00 24/11/2020
Trở về từ TP.HCM, bố và mẹ của Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp đón rất nhiều bà con trong thôn xóm.

Giám khảo Đỗ Mỹ Linh, Lê Thanh Hòa hé lộ con người thật của HHVN 2020 Đỗ Thị Hà, quan điểm về loạt tranh cãi trên MXH

06:09:41 24/11/2020
Theo Đỗ Mỹ Linh và NTK Lê Thanh Hòa, tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà là con người như thế nào?

Tóc Tiên: 'Tính tôi thẳng nên dễ vạ miệng'

21:50:12 23/11/2020
Sau 5 năm bất ngờ quay lại với điện ảnh, Tóc Tiên thể hiện quyết tâm khi sẵn sàng hi sinh thời gian, công việc ca hát cho vai diễn.

Á hậu Thụy Vân: "Đỗ Thị Hà hội tụ những yếu tố để trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020"

10:01:27 23/11/2020
Đỗ Thị Hà thực sự xứng đáng với ngôi vị mà cô ấy đã đạt được. Ở Đỗ Thị Hà hội tụ những yếu tố để trở thành chủ nhân của chiếc vương miện - Á hậu Thụy Vân cho biết.

Diễn viên Ngọc Lan: Hôn nhân 'tập 2' sẽ có áp lực

09:23:38 23/11/2020
Đóng vai tiểu tam trong Trói buộc yêu thương nhưng Ngọc Lan cho rằng đối với người thứ ba lắm chiêu trò thì chẳng có gì đáng thương cả.

Dù học xa 20km, Á hậu Ngọc Thảo không ở trọ vì muốn ăn cơm nhà

06:56:29 23/11/2020
Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo cho biết cảm xúc sau đăng quang cũng như những dự định của bản thân sau khi kết thúc cuộc thi.

Tóc Tiên: ‘Tôi chưa nghĩ đến việc có con với anh Hoàng Touliver’

18:56:37 22/11/2020
Giọng ca Ngày mai chia sẻ cô và ông xã vẫn muốn theo đuổi nhiều mục tiêu trong nghệ thuật. Vì thế, Tóc Tiên chưa nghĩ đến việc lên chức mẹ.

Có thể bạn quan tâm

Trump dốc sức cho cuộc chiến lớn cuối cùng ở Tòa án Tối cao Mỹ

Thế giới

23:40:29 03/12/2020
Chính quyền của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tiến hành cuộc đấu tranh chính sách lớn cuối cùng trước Tòa án Tối cao Mỹ khi tìm cách loại trừ những người nhập cư không có giấy tờ khỏi số lượng dân số được sử dụng để xác định đại diện củ...

Chủ động tầm soát u Carcinoid đường tiêu hóa

Sức khỏe

23:38:10 03/12/2020
U Carcinoid đường tiêu hóa có nhiều điểm khác với các loại ung thư thông thường. Nó phát triển rất chậm và ít khi có triệu chứng, trừ khi ở giai đoạn muộn. Do đó, người bệnh chỉ được phát hiện khi tình cờ nội soi tiêu hóa.

Hiếm hoi khoe ảnh con trai cưng, Đặng Thu Thảo thốt lên: 'Giờ mình phải rụng tim với anh trai này'

Sao việt

23:34:52 03/12/2020
Sau khi con trai tròn vài tháng tuổi và cứng cáp, Hoa hậu Đặng Thu Thảo mới thoải mái khoe loạt ảnh kháu khỉnh, bụ bẫm của nhóc tỳ.

Cần Thơ: Chưa ghi nhận phản ánh về bộ sách Tiếng Việt lớp 1

Học hành

23:21:56 03/12/2020
Qua 3 tháng triển khai, Sở GD-ĐT Cần Thơ vẫn chưa nhận được phản ánh về việc gặp khó khăn trong dạy và học Tiếng Việt lớp 1, trong đó có sách Tiếng Việt Cánh Diều.

Ăn gì khi đến đất Lai Châu, khám phá đặc sản, món ăn ngon nhất

Ẩm thực

23:19:54 03/12/2020
Ghé qua Lai Châu nếu chưa biết ăn món gì, hãy tham khảo những món ăn ngon nhất Lai Châu dưới đây nhé!

​TP HCM sẽ kiểm tra đột xuất các điểm cách ly tập trung

Đời sống

23:18:05 03/12/2020
Chủ tịch UBND TP HCM yêu cầu cơ quan chức năng kiểm tra đột xuất các khu cách ly tập trung, cách ly thu phí và đóng cửa những điểm không đảm bảo an toàn.

Tìm hành khách trên hai tuyến xe buýt Long An – TP HCM

Sự kiện nóng

23:14:09 03/12/2020
Sở Giao thông Vận tải Long An thông báo truy tìm hành khách trên hai tuyến xe buýt Long An – TP HCM liên quan nữ sinh viên tiếp xúc gần với cô gái dương tính nCoV.

MU nguy cơ bị loại ở C1, Solskjaer nói gì?

Bóng đá thế giới

23:13:22 03/12/2020
MU để thua PSG 1-3 ngay tại Old Trafford, khiến cơ hội đi tiếp vào vòng 16 Champions League bị đe dọa. HLV Solskjaer nói gì?

Xem loạt review chân thật của hai nàng beauty blogger Việt về bộ mỹ phẩm mới toanh của Selena Gomez

Làm đẹp

23:13:14 03/12/2020
Selena Gomez đã ra mắt thành công thương hiệu mỹ phẩm mới của mình, giờ thì lắng nghe review để biết có nên mua hay không nhé!

Các nhóm hội so kè street style siêu "gắt" trong ngày 3 Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020

Thời trang

23:11:48 03/12/2020
Cũng như ngày đầu tiên, đến với ngày thứ 3, nhiều bạn trẻ vẫn tiếp tục phô diễn những cá tính riêng dù đi chung trong cùng một nhóm.