Quý tử tuổi Tuất của Thành Long: Sống lại nhờ bát cơm tù

Người thừa kế khối tài sản gần nửa tỷ USD của Thành Long dường như sống lại nhờ bát cơm tù.

Năm Mậu Tuất 2018 là năm bản mệnh của những người tuổi Tuất – những người sinh vào các năm như 1970, 1982, 1994… Người tuổi Tuất thường được đánh giá là những người giỏi giang, chăm chỉ, cương trực và tốt bụng. Làng giải trí Hoa ngữ cũng có rất nhiều người thuộc tuổi này.

Mời độc giả hãy cùng điểm qua một vài ngôi sao nổi tiếng để hiểu rõ hơn về đặc điểm tính cách và cuộc đời của những người thuộc tuổi Tuất. Mở đầu loạt bài là chân dung của Phòng Tổ Danh – quý tử sinh năm 1982 của Thành Long.

1. Tuổi thơ thiếu vắng tình cảm của cha

Quý tử tuổi Tuất của Thành Long: Sống lại nhờ bát cơm tù - Hình 1

Phòng Tổ Danh là lý do khiến Thành Long quyết định kết hôn với Lâm Phụng Kiều

Phòng Tổ Danh sinh năm 1982 tại Los Angeles, Mỹ – là kết quả cuộc tình giữa Thành Long với minh tinh Đài Loan một thời Lâm Phụng Kiều. Trong cuốn hồi ký Thành Long: Chưa kịp trưởng thành đã già, Thành Long từng thừa nhận rằng, sở dĩ ông quyết định kết hôn với Lâm Phụng Kiều chính là vì sự xuất hiện ngoài ý muốn của Phòng Tổ Danh.

Sau khi kết hôn, Thành Long để lại 2 mẹ con Phòng Tổ Danh tại Mỹ và đi đóng phim biền biệt. Ngôi sao võ thuật nổi tiếng còn dặn dò vợ kín tiếng về cuộc hôn nhân cũng như sự xuất hiện của cậu con trai. Những năm tháng tuổi thơ, được gặp cha là một điều hết sức xa xỉ đối với Phòng Tổ Danh. Thậm chí, cậu còn được mẹ dặn không cho ai biết thân phận là con trai Thành Long của mình. Mãi đến năm 17 tuổi, Phòng Tổ Danh mới được cha công khai trước truyền thông.

Quý tử tuổi Tuất của Thành Long: Sống lại nhờ bát cơm tù - Hình 2

Khi còn nhỏ, được gặp cha là điều xa xỉ đối với Phòng Tổ Danh

Phòng Tổ Danh từng chia sẻ rằng, có một lần cha cậu hứa sẽ đến dự buổi họp phụ huynh cuối năm của mình nhưng hôm đó, đợi mãi không thấy cha đến. Hóa ra, Thành Long không biết con trai mình đã học lên đến trung học nên đã đến trường tiểu học cũ của con. Phòng Tổ Danh chưa từng đạt thành tích cao trong học tập nhưng lại thừa hưởng năng khiếu nghệ thuật từ cha mình. Quý tử của Thành Long yêu thích âm nhạc, sáng tác và diễn xuất.

2. Chật vật vượt qua cái bóng của Thành Long

Đến khi Thành Long đến tuổi xế chiều, ông biết quan tâm đến vợ con nhiều hơn. Năm 2003, Phòng Tổ Danh được người cha nổi tiếng đưa về nước và hướng vào làng giải trí. Nhờ danh tiếng và thế lực quá lớn từ cha, Phòng Tổ Danh nhanh chóng lọt vào mắt xanh của các đạo diễn và nhà sản xuất. Các lời mời gọi, các kịch bản điện ảnh liên tiếp đến với quý tử Thành Long bất chấp năng lực thực sự của cậu có tốt hay không.

Quý tử tuổi Tuất của Thành Long: Sống lại nhờ bát cơm tù - Hình 3

Năm 2003, Phòng Tổ Danh được cha đưa về nước và dẫn dắt vào làng giải trí

Ngay năm đầu tiên về nước, Phòng Tổ Danh đã được giao vai nam chính trong Thiên Cơ Biến. Năm 2004, ra album cá nhân mang tên mình và năm 2005 đã “chễm chệ” trong danh sách đề cử giải diễn viên trẻ triển vọng của Kim Tượng.

Suốt những năm đầu khởi nghiệp, những nỗ lực của Phòng Tổ Danh không được ghi nhận mà thậm chí còn bị chế nhạo là thành công chỉ nhờ bóng của cha. “Nếu người khác cố gắng 1 thì tôi phải cố gắng gấp 10 lần như thế. Tôi chưa bao giờ thấy may mắn khi là con trai của Thành Long”. Quý tử Thành Long từng chua xót chia sẻ.

Năm 2007, bộ phim Bản Sắc Nam Nhi do Phòng Tổ Danh kết hợp với Tạ Đình Phong, Ngô Kinh, Dư Văn Lạc được đánh giá cao. Cùng năm đó, anh tham gia Mặt Trời Vẫn Mọc với Khương Văn. Những năm tiếp theo, anh tham gia vào hàng loạt dự án điện ảnh lớn như Trông Trận, Truy Ảnh, Hoa Mộc Lan, Cách Mạng Tân Hợi và bắt đầu làm thay đổi cái nhìn của truyền thông và khán giả về mình. Người cha nổi tiếng Thành Long cũng dần “nở mày nở mặt” với cậu quý tử tài năng của mình.

Thế nhưng, chẳng ai ngờ rằng, khi đang ở trên đỉnh cao sự nghiệp, Phòng Tổ Danh lại buông thả và xuống dốc thảm hại đến thế.

3. “Long thái tử” ăn chơi trác táng

Quý tử tuổi Tuất của Thành Long: Sống lại nhờ bát cơm tù - Hình 4

Phòng Tổ Danh bị bắt vì sử dụng ma túy

Tháng 8.2014, cả làng giải trí rúng động khi cảnh sát Bắc Kinh ra lệnh bắt con trai Thành Long và tài tử mới nổi Kha Chấn Đông vì hành vi tàng trữ, sử dụng chất ma túy. Ở sở cảnh sát, Phòng Tổ Danh lại khiến người hâm mộ “ngã ngửa” khi thừa nhận rằng, bản thân đã hút ma túy từ 8 năm trước, tức là thời điểm mới “chân ướt chân ráo” về nước và bước chân vào làng giải trí.

Trái ngược với việc bị mẹ dặn dò không được tiết lộ thân phận là con trai Thành Long khi còn ở nước ngoài, đến khi về nước, Phòng Tổ Danh lại luôn huênh hoang vì được truyền thông và người hâm hộ “chăm sóc” chu đáo. Thậm chí, truyền thông và người trong giới gọi Phòng Tổ Danh bằng biệt danh đầy quyền uy – “Long thái tử”.

Quý tử tuổi Tuất của Thành Long: Sống lại nhờ bát cơm tù - Hình 5

Quý tử của Thành Long nổi tiếng ăn chơi trác táng

Giống như những thanh niên khác, Phòng Tổ Danh thích đi bar: “Từ Bắc Kinh, Thượng Hải, Hong Kong đến Đài Bắc, ở đâu có quán bar, vũ trường, ở đó có Phòng Tổ Danh”. Hơn nữa, đi đến đâu, quý tử của Thành Long cũng khua chiêng gõ trống, huênh hoang như thể mình đúng là “thái tử” nắm quyền sinh quyền sát trong tay.

Phòng Tổ Danh cũng có vô số mối quan hệ tình ái ồn ào: từ cuộc tình lâu năm kéo dài vài năm đến những cuộc tình ngắn ngủi chỉ kéo dài vài ngày. Xung quanh anh lúc nào cũng có các cô gái vây quanh. Vô số lần, quý tử nổi tiếng bị bắt gặp tình tứ với các chân dài trong quán bar, vũ trường, vui chơi, nhậu nhẹt thâu đêm suốt sáng.

Kết quả của những tháng ngày ăn chơi trác táng đó là bản án 6 tháng tù giam. Tưởng như đây đã là dấu chấm hết cho sự nghiệp của cậu quý tử “lắm tài nhiều tật” này. Thế nhưng, may mắn là cuộc đời đã không tàn nhẫn đến thế.

4. Mùa xuân đến sau những tháng ngày tù tội

Quý tử tuổi Tuất của Thành Long: Sống lại nhờ bát cơm tù - Hình 6

Phòng Tổ Danh đã trưởng thành hơn sau khi ra tù

Có thể nói, khoảng thời gian ngồi tù đã thay đổi hoàn toàn con người Phòng Tổ Danh và giúp cậu trưởng thành nhanh chóng hơn so với những tháng ngày ăn chơi quên trời đất trước kia. “Số sách tôi đọc trong tù nhiều hơn số sách tôi đọc suốt hơn 30 năm qua”.

Cuộc sống thiếu thốn, không internet, không điện thoại, không bạn bè hay những tụ điểm ăn chơi đã giúp Phòng Tổ Danh có nhiều thời gian để suy ngẫm về bản thân, về cuộc đời hơn và cuối cùng nhận ra điều gì là đúng, điều gì là tốt cho mình. Khi hết hạn tù và trở về nhà, Phòng Tổ Danh như trở thành một người khác, chín chắn hơn, trưởng thành hơn và dần chuyên tâm vào sự nghiệp.

Quý tử tuổi Tuất của Thành Long: Sống lại nhờ bát cơm tù - Hình 7

Thành Long để lại toàn bộ gia sản kếch xù cho con trai

Mối quan hệ giữa Phòng Tổ Danh và người cha nổi tiếng cũng được cải thiện tốt hơn rất nhiều. Thành Long thậm chí đã tuyên bố để lại gia sản khổng lồ lên tới nửa tỷ USD cho con trai và cho rằng, đó là “điều hiển nhiên, là bất di bất dịch”.

Khi được hỏi về kế hoạch quay trở lại làng giải trí, Phòng Tổ Danh chia sẻ:”Điều đó còn tùy vào chính phủ và khán giả có đồng ý cho tôi một cơ hội nữa hay không”. Rất có thể, trong thời gian tới, người hâm mộ sẽ được chứng kiến sự quay trở lại “bùng nổ” của cậu quý tử tài năng của Thành Long.

Theo Danviet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Văn Mai Hương tung ca khúc về chuyện tình buồn sau sóng gióTP.HCM kiến nghị Chính phủ cho học sinh nghỉ học đến hết tháng 3"Tỉnh bơ" gảy đàn violin khi bác sĩ đang phẫu thuật não, bệnh nhân này chứng minh phim ảnh không hề "giỡn chơi"Lê Thẩm Dương - tiến sĩ với cách dạy học không dễ bắt chướcTam Quốc Truyền Kỳ H5 mang đến những trận chiến đầy khói lửa thời Tam QuốcSang chảnh hết phần thiên hạ, Han Ye Seul áp đảo thần thái Park Min Young và IU ở sân bayĐối đầu văn minh như "Tầng Lớp Itaewon": Điên nữ IQ khủng và chị gái tình đầu "chơi đẹp" giành Park Seo JoonTrải nghiệm dự án game siêu hot Dấu Ấn Rồng Mobile trước ngày ra mắtReview "Nhím Sonic": Gây mê đến từng sợi lông vì kĩ xảo quá đỉnh, nhưng "thú" thì ít người thì nhiều thế này?Kinh tế thế giới có thể 'bốc hơi' hơn 1.100 tỷ USD vì Covid-19Bệnh nhân duy nhất nhiễm Covid-19 âm tính với virus, châu Phi hết dịch?LMHT: Sejuani Công Nghệ cùng Alistar, Rek’Sai và Renekton Sương Đen đổ bộ bản 10.5Becoming Bytes – game pha trộn giữa nuôi thú ảo và PokemonKinh hoàng quái vật “nuốt chửng” máy bay trong phút chốcBất cẩn đi vào lãnh thổ của sư tử, báo hoa mai suýt mất mạngDota 2: xiao8 tuyên bố sẽ ăn phân nếu Newbee không dàn xếp tỉ số với stack toàn pubstar của Trung QuốcMỹ - Anh hợp tác chế tạo bom hạt nhân trong Thế chiến 2?Cầu thủ nhí ngẫu hứng lập siêu phẩm với đường cong khó tin trên sân bóng, dân mạng trầm trồ, ráo riết truy tìm infoDàn sao trẻ dự lễ cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver ở Đà LạtDàn sao 'Ký sinh trùng' được tổng thống Moon Jae In vinh danh tại Nhà XanhReview 'Tiếng gọi nơi hoang dã': Câu chuyện nhân sinh ấm áp từ tiểu thuyết trăm tuổi nổi tiếngTottenham thua trận, Dele Alli còn phản ứng thế này ngoài đường biênMừng ly hôn thành công, cô gái tổ chức tiệc tưng bừng, từ ăn uống tới bar sàn đều không trượt tăng nàoHuyền thoại Liverpool: "Tôi không đánh giá cao Haaland, muốn Man Utd mua anh ấy"Dota 2: Valve lần đầu tung trailer quảng bá The International mà không cần lý do cụ thểLMHT: Quăng game cực mạnh, DragonX để thua T1 trong thất bại đầu tiên của mùa giải 2020Thành viên TXT sơ ý lộ tóc nhuộm màu mới, nghi sẽ comeback ngay sau BTSWorld War Doh: game thẻ tướng vui nhộn đáng để thử qua

Tiêu điểm

Đại ca võ thuật khét tiếng đa tình, cuối đời ngồi xe lăn đi chợ mua rau cho vợ
20:35:13 19/02/2020
Bức hình 9 năm trước gây sốt: Triệu Vy - Dương Mịch đều bị sắc vóc quá nuột nà của "Thái hậu Như Ý Truyện" dìm tơi tả
18:38:19 18/02/2020
Huỳnh Hiểu Minh và loạt sao Hoa ngữ bị cách ly vì dịch Covid-19
19:34:15 18/02/2020
Dương Mịch tiếp tục gây sốt Weibo với số đo mới được công bố: Cao 1m68, nặng 45,2kg, bảo sao body khó tin nhường này!
12:57:43 19/02/2020
Công ty chủ quản công bố chi tiết vụ tai nạn của Lee Kwang Soo: Nguyên nhân bắt nguồn từ hành động đáng lên án!
15:42:26 18/02/2020
Mắc mệt những lần Hyun Bin và Son Ye Jin bị "bắt tại trận" mà cứ chối đây đẩy: Bạn bè có ai như này không?
22:37:07 18/02/2020
Ảnh cũ 14 năm trước của Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong hot trở lại, gây chú ý nhất lại là cô nhóc giờ đây đã trở thành mỹ nhân
17:58:56 19/02/2020
Lưu Thi Thi lần đầu nói về gia đình và con trai kể từ khi quay lại giới giải trí sau khi sinh
19:50:44 19/02/2020
Con gái tài tử Ken Watanabe nghẹn ngào gửi lời xin lỗi vì chồng ngoại tình với "nàng thơ" của Song Joong Ki
11:26:18 19/02/2020
So sánh người cũ Song Hye Kyo và "tình tin đồn" hiện tại của Hyun Bin: Đẹp, giỏi, giàu rồi nhưng đường tình duyên lại vướng quá nhiều ồn ào
10:57:07 19/02/2020

Thông tin đang nóng

Số ca nhiễm virus corona ở Hàn Quốc tăng vọt, nguy cơ thành "Vũ Hán" thứ 2
10:55:57 20/02/2020
Lộ ảnh cưới hiếm hoi của Tóc Tiên và chồng bên trong nhà thờ tại Đà Lạt: Cô dâu xinh đẹp rạng rỡ
11:34:26 20/02/2020
Highlands Coffee công khai xin lỗi khách hàng sau khi bị tố phân biệt đối xử với người khuyết tật
12:56:12 20/02/2020
Cập nhật đám cưới bí mật của Tóc Tiên - Hoàng Touliver từ Đà Lạt: Cô dâu chú rể chính thức lộ diện, che chắn bảo vệ kỹ càng
10:15:17 20/02/2020
Dàn khách mời lên đồ, sẵn sàng tới đám cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Andree, Kelbin diện vest bảnh bao, hội bạn thân đang gấp rút có mặt!
10:24:14 20/02/2020
Bệnh nhân duy nhất nhiễm Covid-19 âm tính với virus, châu Phi hết dịch?
13:53:16 20/02/2020
LMHT: The Shy thừa nhận không thích lối chơi của TF Blade, chỉ biết chơi đúng 3 tướng chờ late
11:21:11 20/02/2020
Binz, Soobin Hoàng Sơn và hội "gentleman" Vbiz xuất hiện cực điển trai trong đám cưới Tóc Tiên và Hoàng Touliver
12:29:07 20/02/2020
Tóc Tiên và Hoàng Touliver chính thức lộ diện trong đám cưới bí mật, che ô kỹ càng tương tự Hà Tăng, Bảo Thy
11:10:29 20/02/2020
Bên trong căn biệt thự 10 tỷ bằng gỗ, nơi diễn ra hôn lễ bí mật của Tóc Tiên và Hoàng Touliver tại Đà Lạt
12:14:18 20/02/2020

Tin mới nhất

TVB bị chỉ trích vì đối xử tệ bạc với diễn viên gạo cội

15:27:39 20/02/2020
TVB mới đây gây bất bình bởi cách đối xử bạc bẽo với những diễn viên lớn tuổi. Không chỉ giảm tiền lương, nhóm diễn viên gạo cội của đài còn bị ép quay đêm dù tuổi đã cao.

Trương Bá Chi đóng cửa hàng thời trang, bất chấp lỗ vốn cho nhân viên nghỉ có lương

15:07:51 20/02/2020
Ngày 20/2, truyền thông Hồng Kông đưa tin cửa hàng thời trang của Trương Bá Chi đã đóng cửa để đảm bảo tình hình sức khoẻ của nhân viên trong tình hình dịch bệnh.​

Netizen Hàn Quốc công khai nữ thần mới đẹp nghiêng nước, nghiêng thành

14:59:11 20/02/2020
Khi Kpop đang chứng kiến sự trỗi dậy của các gương mặt mới, netizen cũng hết sức náo loạn trước nhan sắc, khí chất đặc biệt hút mắt của nữ thần mới trong lòng họ.

Tiết lộ clip timeline 1 ngày của Sooyoung (SNSD), ai ngờ cảnh cô nàng mùi mẫn với bạn trai tài tử lọt vào khung hình

14:49:40 20/02/2020
Tạm biệt cuộc sống Idol đầy khuôn khổ, Sooyoung cũng mê ngủ nướng chén đồ đêm khuya và gọi điện cho bạn trai thâu đêm như ai.

”Nữ hoàng showbiz Thái” Aum Patchrapa ngọt ngào bên bạn trai tỷ phú, khéo léo xác nhận mối quan hệ

14:16:09 20/02/2020
Không còn nghi ngờ gì nữa, tin tốt sẽ đến sớm! Nữ hoàng showbiz Thái lan cùng những khoảnh khắc cực ngọt ngào bên bạn trai tỷ phú.

Lỡ lời vạch trần mối quan hệ giữa Dương Mịch và Nguỵ Đại Huân, Thẩm Đằng lên top tìm kiếm

13:12:09 20/02/2020
Sau khi lỡ lời bình luận bài viết của Dương Mịch khiến cư dân mạng cho rằng cô và Nguỵ Đại Huân sẽ sớm công khai tình cảm thì mới đây Thẩm Đằng đã lên tiếng về việc này.​

Tình cũ của Lâm Phong đăng ảnh mặc bikini

11:08:35 20/02/2020
Ngô Thiên Ngữ là người tình một thời của Lâm Phong, từng khiến nam diễn viên si mê nhưng không đến được với nhau. Hiện tại, cô đang hẹn hò với bạn trai đại gia.

Đường Yên - La Tấn cặp đôi ngôn tình giữa chốn showbiz đầy thị phi

10:46:26 20/02/2020
Đường Yên - La Tấn cặp đôi được ví như nốt nhạc nhẹ nhàng, tình cảm giữa bản nhạc thăng trầm giữa thế giới giải trí đầy thị phi.

Sau loạt ảnh tạp chí mới này, hãy gọi Jisoo là Hoa hậu Hàn Quốc

10:11:09 20/02/2020
Loạt ảnh tạp chí mới của Jisoo (BLACKPINK) được netizen hết lời khen ngợi vì thần thái và nhan sắc đỉnh cao.

Bí mật bị lộ: Dù chia tay đã 6 năm nhưng Trịnh Sảng vẫn lưu giữ mãi tấm hình Trương Hàn, cả hai có khả năng tái hợp?

09:05:21 20/02/2020
Hiện giờ, các fan của cặp đôi Trịnh Sảng - Trương Hàn 1 thời đang sướng như mở cờ trong bụng và tích cực đẩy thuyền mong cặp đôi tái hợp.

Chen thành kẻ thù của fan EXO, Knet: 'Anh ta ích kỷ và ghét bỏ Suho'

09:01:35 20/02/2020
Chen nhận phải gạch đá, yêu cầu rời khỏi nhóm sau khi lên tiếng người hâm mộ sau 1 tháng im lặng về chuyện kết hôn và bạn gái mang thai.

Ảnh đời thường của mỹ nhân nhóm Black Pink

08:28:45 20/02/2020
Jisoo (Black Pink) được mọi người biết đến với vẻ ngoài ngây thơ, xinh xắn. Sự đáng yêu trở thành vũ khí giúp cô sở hữu lượng fan đông đảo.

Chen (EXO) gửi tâm thư đến fan sau khi kết hôn và có con, cư dân mạng nói gì?

07:03:54 20/02/2020
Hôm nay 19/2, Chen đã viết một bức thư gửi đến EXO-L như lời xin lỗi sau sự việc kết hôn bất ngờ của mình và thông báo con sắp tới.

Sinh nhật tiểu thư tập đoàn giải trí lớn nhất Trung Quốc gây choáng nặng: Tất cả là vì giá trị món quà đặc biệt!

06:20:30 20/02/2020
Vương Văn Dã - cô con gái rượu và cũng là tiểu thư nhà CEO tập đoàn giải trí Hoa Nghị Huynh Đệ đón sinh nhật tuổi 22 với món quà cực đắt giá.

'Tình đầu quốc dân Hàn' ba lần hôn nhân lỡ dở

06:11:45 20/02/2020
Diễn viên gạo cội Hàn Quốc Lee Sang Ah chia sẻ với khán giả về cuộc sống hiện tại, sau 3 lần hôn nhân không trọn vẹn.

Khâu Thục Trinh: Mỹ nhân "số đỏ" nhất Cbiz, được "trùm 18+" nâng niu, hưởng cuộc sống hạnh phúc mỹ mãn bên chồng đại gia

06:07:03 20/02/2020
Khâu Thục Trinh là 1 trong những tượng đài nhan sắc của ngành giải trí Hong Kong trong giai đoạn tập niên 80-90.

Những hành động ấm áp của sao Hàn trong mùa dịch corona: Song Hye Kyo cổ vũ tinh thần, Kim Jaejoong quyên góp tiền

23:02:42 19/02/2020
Dù lo lắng vì những diễn biến phức tạp vừa qua của dịch corona, nhiều người hâm mộ của làng giải trí Hàn Quốc vẫn không khỏi thấy ấm lòng và tự hào trước những hành động đẹp của thần tượng trong mùa dịch.

Tiêu Chiến - Dương Tử dẫn đầu BXH Nam/Nữ minh tinh mà dân mạng muốn hẹn hò nhất

22:40:36 19/02/2020
Mới đây, trên mạng xã hội weibo tiến hành cuộc bỏ phiếu: Bạn muốn hẹn hò cùng ai trong Lễ tình nhân này thì Tiêu Chiến, Dương Tử đã dẫn đầu bình chọn.

Chen (EXO) lên tiếng xin lỗi vì tin kết hôn và lên chức bố

22:09:37 19/02/2020
Chen của EXO xin lỗi EXO-L vì đã làm tổn thương họ với thông báo kết hôn đột ngột!

Nhan sắc đời thường của hai mỹ nhân Hàn tuổi U40

19:46:52 19/02/2020
Tại sân bay quốc tế Hàn Quốc, sự xuất hiện của 2 nữ diễn viên Park Min Young và Han Ye Seul thu hút sự chú ý nhờ vẻ ngoài tươi trẻ dù đã ở tuổi U4O.

Kim Woo Bin - sao nam hạng A mắc bệnh ung thư ở tuổi đôi mươi

19:38:40 19/02/2020
Trải qua hai năm chiến đấu với căn bệnh ung thư vòm họng, nam diễn viên Kim Woo Bin đang dần trở lại làng giải trí Hàn Quốc. Người hâm mộ chờ đợi sự xuất hiện của anh trên phim.

Họp báo đầu tiên của ekip "Ký sinh trùng" sau chiến thắng lịch sử ở Oscar: Park So Dam đẹp lạ, lấn át cả nữ hoàng 18+

19:31:49 19/02/2020
Dàn cast phim Ký sinh trùng vừa tổ chức buổi họp báo tại Hàn sau khi bộ phim lập nên thành tích lịch sử tại kì Oscar vừa qua.

Cnet phẫn nộ với bài phỏng vấn của Hạ Quân Tường sau scandal ngoại tình: "Chúng tôi chỉ cầm tay, tuyệt đối không hôn"

19:26:14 19/02/2020
Sau scandal ngoại tình, Hạ Quân Tường khiến bao fan mất niềm tin vào sự chung thuỷ của mình với bà xã.

Rộ lên loạt ảnh hồi bé mái ngố tàu của Park Seo Joon: Quyết xuyên không về quá khứ để tạo kiểu đầu trend của "Itaewon Class"?

18:01:39 19/02/2020
Đầu ngố tàu của Park Seo Joon trong Itaewon Class hoá ra đã được chính anh tạo trend từ hồi bé?

Có thể bạn quan tâm

Chứng khoán bất ngờ tăng rực rỡ phiên chiều, VIC tăng một mạch gần 5%

Kinh tế

15:29:55 20/02/2020
Thanh khoản sàn HoSE đạt 3.300 tỷ đồng phiên hôm nay.

Tự làm 3 loại bánh chuối ngon mê ly cho dịp cuối tuần

Ẩm thực

15:29:38 20/02/2020
Nhà bạn đang có sẵn chuối tươi? Vậy thì còn chần chừ gì mà không vào bếp làm 3 món bánh chuối hấp, bánh chuối nướng và bánh chuối chiên đãi cả nhà?

Nàng hot girl tên lạ Trần Nhã Ca chuộng gu ăn mặc chảnh, cá tính

Phong cách sao

15:29:19 20/02/2020
Trần Nhã Ca là cô nàng hot girl có cái tên lạ được cộng đồng mạng chú ý bởi không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, cá tính mà còn có gu ăn mặc sang chảnh và sành điệu.

Mê đắm đường cong 'gây mê' của bóng hồng Hà Lan Doutzen Kroes

Người đẹp

15:28:35 20/02/2020
Cựu người mẫu nội y Victorias Secret thả dáng nuột nà siêu gợi cảm trên tạp chí Elle Mỹ số tháng 3.

Quỳnh Trần JP chia sẻ tình hình thực tế dịch virus corona tại Nhật Bản, lo lắng cho bé Sa khi khẩu trang đang cực kỳ khan hiếm

Netizen

15:28:09 20/02/2020
Trong vlog mới nhất của mình, Quỳnh Trần JP đã có những chia sẻ xoay quanh tình hình dịch virus corona tại Nhật Bản, cũng như bày tỏ nỗi lo cho gia đình và bé Sa.

Người Việt tậu Lamborghini Aventador SVJ Roadster đầu tiên thế giới

Siêu xe

15:26:32 20/02/2020
Một người Việt sinh sống tại Mỹ mua chiếc Lamborghini Aventador SVJ Roadster đầu tiên trên thế giới. Siêu phẩm này sẽ về Việt Nam vào tháng 10 năm nay.

Calvin Klein mang đến những thông điệp đầy ý nghĩa qua chiến dịch CK One

Thời trang

15:25:52 20/02/2020
Vẫn là những ý tưởng chiến dịch quảng cáo đình đám đi kèm những câu chuyện đầy cảm hứng, lần này bộ sưu tập CK ONE JEANS & UNDERWEAR được ra mắt rầm rộ và sôi nổi cùng với dòng nước hoa CK EVERYONE với thông điệp ấn tượng: I am one, I a...

Nghệ sĩ Thanh Hằng nhập viện, mổ khớp xương chậu

Sao việt

15:24:20 20/02/2020
Diễn viên Ngân Quỳnh - em gái của Thanh Hằng - cho biết nữ nghệ sĩ cải lương phải mổ do quá đau đớn. Chị bị thoái hóa khớp xương chậu nhiều năm qua.

HLV tuyển Indonesia: 'Tôi không cần quan tâm đến ông Park Hang-seo'

Bóng đá việt nam

15:23:03 20/02/2020
Huấn luyện viên Shin Tae-yong của tuyển Indonesia khẳng định ông sẽ tập trung vào nhiệm vụ của mình mà không cần để ý đến những nhà cầm quân khác.

MV 'Cần Một Lý Do' bị dislike gấp 10 lần like, K-ICM sẽ bị ảnh hưởng như thế nào trên YouTube?

Nhạc việt

15:23:02 20/02/2020
Số like hay dislike, nhận xét tốt hay không tốt, đều là sự tương tác, quan tâm của cộng đồng đến một cá nhân - nhóm nhạc. Và điều đó cũng đúng với K-ICM.

Phim ăn theo series game Uncharted nổi tiếng sắp khởi quay nhưng đạo diễn vẫn mất hút

Game offline

15:19:34 20/02/2020
Dùng dằng cả thập kỷ, đổi đến 6 đạo diễn khác nhau, Uncharted sẽ khởi quay trong tháng 3 nhưng vẫn chưa có đạo diễn.

Bảng giá xe máy Honda ngày 20/2/2020

Xe máy

15:18:21 20/02/2020
Giá xe máy Honda ngày 20/2/ tạm ổn định sau khi nhiều mẫu xe ga đồng loạt giảm tới 3,3 triệu đồng tại khu vực TP.Hồ Chí Minh.

Cựu sao bóng bầu dục thiêu sống vợ và 3 con rồi tự tử

Bên lề sân cỏ

15:17:00 20/02/2020
Rowan Baxter, cựu cầu thủ bóng bầu dục của New Zealand Warriors, đã châm lửa đốt chiếc xe trong đó có vợ và 3 con vào sáng ngày 19/2 (giờ địa phương).

Nissan Navara ra mắt biến thể cao cấp nhất tại châu Âu mang tên N-Guard

Ôtô

15:15:39 20/02/2020
Nissan Navara N-Guard sở hữu khá nhiều trang bị nâng cấp so với các phiên bản Navara trước đó. Dự kiến, đây sẽ là đối thủ khó nhằn với những cái tên lớn trong phân khúc xe bán tải như Mitsubishi Triton hay Ford Ranger...

Quảng Ngãi: Xe tải nát đầu sau va chạm với xe khách

Đời sống

15:12:06 20/02/2020
Nhận được tin báo, Công an huyện Bình sơn nhanh chóng có mặt, khám nghiệm hiện trường, điều tiết phân luồng giao thông. Rất may vụ tai nạn không gây thương vong về người, các hành khách trên xe bị nạn được chuy...