Quý Ông Hoàn Mỹ có còn công bằng không khi Hương Giang vừa là HLV vừa là nhà sản xuất?

Theo dõi VGT trên

Dù bị loại đến 2 thí sinh ở tập 2, Hương Giang vẫn đang chiếm nhiều lợi thế hơn hẳn Hà AnhXuân Lan!

Quý Ông Hoàn Mỹ có còn công bằng không khi Hương Giang vừa là HLV vừa là nhà sản xuất? - Hình 1

The Next Gentleman – Quý Ông Hoàn Mỹ là show thực tế đ.ánh dấu sự trở lại của Hương Giang sau thời gian vắng bóng khỏi showbiz Việt với vai trò nhà sản xuất kiêm luôn HLV. Việc nàng Hậu đảm nhiệm cả 2 vị trí trong một chương trình thực tế khiến nhiều người nghi ngờ về tính công bằng của cuộc chơi. Rõ ràng Hương Giang sản xuất chương trình nên có quyền can thiệp vào mọi thử thách cũng như quyết định của cuộc đua lần này, giành lợi thế hơn hẳn Hà Anh – Xuân Lan.

Khép lại tập 2, team Hương Giang đã bị loại hẳn 2 thí sinh. Thế nhưng không thể phủ nhận rằng nàng Hậu đã thật sự tỏa sáng sau thử thách đầu tiên. Chỉ vì cú bắt tay của Hà Anh – Xuân Lan, Hương Giang bỗng được nhắc đến ở mọi diễn đàn MXH vì những câu nói viral: “Phải vỗ tay cho cú bắt tay đó, chắc là phải xóa tan hết những mối nghi ngờ trước đây. Xuân Lan và Hà Anh không hề hiềm khích như đã nói, xóa tan mọi mâu thuẫn với tập 2 The Next Gentleman, bắt tay đá văng Hương Giang ra chuồng gà”.

Quý Ông Hoàn Mỹ có còn công bằng không khi Hương Giang vừa là HLV vừa là nhà sản xuất? - Hình 2

Những câu nói của Hương Giang trong tập 2 The Next Gentleman viral khắp cõi mạng

Quý Ông Hoàn Mỹ có còn công bằng không khi Hương Giang vừa là HLV vừa là nhà sản xuất? - Hình 3

Video đang HOT

Quý Ông Hoàn Mỹ có còn công bằng không khi Hương Giang vừa là HLV vừa là nhà sản xuất? - Hình 4

Hương Giang được netizen quan tâm khi bật khóc, cãi nhau với Dược sĩ Tiến vì không phục lý do mà đàn anh đưa ra để loại thí sinh team mình

Ngay cả Hà Anh – HLV team chiến thắng ở tập 2 cũng ẩn ý chuyện ê-kíp đã cắt dựng tập phát sóng theo hướng có lợi cho Hương Giang. Theo đó, trong bài đăng của mình, Hà Anh cho rằng ê-kíp chương trình cắt dựng không đến nơi đến chốn cho team mình nên tập phát sóng có nhiều tình tiết khiến khán giả chưa hiểu rõ và một trong số những nguyên nhân có thể là do biên tập The Next Gentleman muốn xây dựng tình huống kịch tính cho Hương Giang.

Quý Ông Hoàn Mỹ có còn công bằng không khi Hương Giang vừa là HLV vừa là nhà sản xuất? - Hình 5

“Thực sự chương trình buổi tối hôm qua có sự cắt dựng không được đến nơi đến chốn lắm đối với team Hà Anh. Cũng có thể vì áp lực phải đẩy tất cả nội dung trong vòng 2 tiếng đồng hồ. Cũng có thể có chủ đích là xây dựng thêm kịch tích cho Hương Giang. Không sao, chúng ta tham gia chương trình thực tế luôn biết trước rằng những cắt dựng có thể không hoàn toàn theo ý của mình. Nên Hà Anh dành cơ hội này để lý giải thêm cho các bạn quan tâm đến team Hà Anh và chương trình The Next Gentleman”, Hà Anh chia sẻ trên trang cá nhân.

Trong trailer tập 3 vừa lên sóng, dân tình lại phát hiện một trong những thử thách dành cho các thí sinh lần này chính là chụp bộ ảnh golf. Đây chẳng phải là bộ môn yêu thích của Hương Giang sao?

Quý Ông Hoàn Mỹ có còn công bằng không khi Hương Giang vừa là HLV vừa là nhà sản xuất? - Hình 6

Quý Ông Hoàn Mỹ có còn công bằng không khi Hương Giang vừa là HLV vừa là nhà sản xuất? - Hình 7

Hương Giang đang giữ lợi thế khi nhận thử thách giúp học trò chụp bộ ảnh đ.ánh golf

Từ khi hẹn hò Matt Liu, Hương Giang bắt đầu tập tành và dành niềm đam mê cho bộ môn golf – vốn là môn thể thao yêu thích của bạn trai. Sau khoảng thời gian ở ẩn, nàng Hậu còn nhá hàng sự trở lại của mình khi tung 7749 kiểu ảnh tại sân golf, thậm chí sản xuất Vlog nói về bộ môn này. Phải chăng việc mất đi đến 2 thí sinh ở tập 2 đã khiến Hương Giang quyết tâm phục thù nên đặt ra thử thách có lợi hơn cho team mình? Thôi thì phải chờ xem kết quả ở tập 3 The Next Gentleman!

Quý Ông Hoàn Mỹ có còn công bằng không khi Hương Giang vừa là HLV vừa là nhà sản xuất? - Hình 8

Hương Giang nếu không giành chiến thắng ở tập 3 thì cũng lạ lắm à nghen!

Dược sĩ Tiến: "Sau Quý Ông Hoàn Mỹ, mối quan hệ của tôi và Hương Giang sẽ không thể nào như xưa"

Dược sĩ Tiến cũng cho biết: "Từ tập 2, tôi gần như không còn trao đổi riêng gì với Hương Giang".

Xuất hiện trong buổi livestream giao lưu cùng khán giả trong khuôn khổ chương trình Quý Ông Hoàn Mỹ, giám khảo kiêm host Dược sĩ Tiến đã có những trải lòng rất chân thật và chia sẻ thú vị về những vấn đề nóng hổi được khán giả quan tâm gần đây. Góp mặt trong buổi giao lưu livestream cùng Dược sĩ Tiến còn có 3 thí sinh đến từ 3 đội là Minh Khắc (team Hà Anh), Minh Kha (team Xuân Lan) và Lưu Cao Phát (team Hương Giang).

Dược sĩ Tiến: Sau Quý Ông Hoàn Mỹ, mối quan hệ của tôi và Hương Giang sẽ không thể nào như xưa - Hình 1

Minh Khắc, Dược sĩ Tiến, Cao Phát và Minh Kha

Khi nhắc đến quyết định loại thí sinh mà mình từng dùng đặc quyền để cứu ở vòng 1, khiến cho Hoàng Anh chỉ mới kịp tham gia một tập thử thách duy nhất, đồng thời làm cho team Hương Giang mất đi hai chiến binh một lúc, Dược sĩ Tiến cho biết anh vẫn luôn giữ vững quan điểm của mình đến tận hiện nay. Khi lựa chọn cứu thí sinh trans-guy Hoàng Anh, Dược sĩ Tiến nghe theo con tim, và anh hành động vì biết rằng mình không muốn tước đi cơ hội của ai cả, do dù anh có cứu hay không, thí sinh còn lại đối đầu với Hoàng Anh khi đó vẫn là người chiến thắng.

Nhưng Dược sĩ Tiến cũng cho biết đó là lần duy nhất anh nương theo cảm xúc, nên ở vòng hai khi lắng nghe lý trí, anh đã buộc lòng phải loại Hoàng Anh với những lý do mà anh từng chia sẻ với khán giả thông qua báo chí cũng như trên sóng truyền hình. Nam giám khảo cho biết thêm, chính cả anh cũng không ngờ quyết định của mình ngay lúc đó lại khiến cho Hương Giang tổn thương và sốc đến vậy, nên anh mới phải cùng ngồi lại với Hương Giang để chia sẻ về quyết định của mình.

Dược sĩ Tiến: Sau Quý Ông Hoàn Mỹ, mối quan hệ của tôi và Hương Giang sẽ không thể nào như xưa - Hình 2

Tuy nhiên, đó là lần duy nhất mà Dược sĩ Tiến cảm thấy mình phải lên tiếng giải thích, và từ tập 2 trở về sau, Dược sĩ Tiến hầu như không trao đổi riêng gì thêm với Hương Giang, bản thân anh sợ mình sẽ bị ảnh hưởng bởi tình cảm mà không còn đủ tỉnh táo và lý trí để quyết định cho những vòng sau. "Cho đến tận bây giờ, tôi vẫn ít nói chuyện với Hương Giang", Dược sĩ Tiến cho biết, đồng thời chia sẻ thêm rằng anh nghĩ mối quan hệ của anh và Hương Giang có lẽ sau chương trình này sẽ không thể nào được lại như xưa. Hoặc sẽ tệ hơn, hoặc sẽ tốt hơn rất rất nhiều, chứ không thể nguyên vẹn như cũ.

Nhắc đến một đề tài khác là màn biểu diễn "gây bão" của team Xuân Lan trong tập 2, Dược sĩ Tiến "thú thật" rằng ở cương vị của một nhà sản xuất, anh phải dành một "like" cho team Xuân Lan vì góp phần tạo sức hút cho chương trình. Còn ở quan điểm giám khảo, những gì anh có thể chia sẻ anh đã chia sẻ hết trong chương trình, chỉ duy nhất một điểm anh muốn đóng góp thêm là Dược sĩ Tiến không nghĩ rằng Xuân Lan cố tình khiến hình ảnh của thí sinh của mình trở nên g.ợi d.ục và phản cảm đến vậy.

"Tôi thấy Xuân Lan phân biệt rất rõ giữa ranh giới của chuyện sexy và g.ợi d.ục, chỉ có điều có thể do thời gian chương trình cho phép không đủ, hoặc do cá tính các thí sinh quá mạnh, hoặc do mọi người chưa hiểu đúng cách, nên kết quả không được như ý", Dược sĩ Tiến chia sẻ. Anh tin là Xuân Lan là một huấn luyện viên rất tài năng và cũng rất táo bạo của chương trình mà các thí sinh rất may mắn có được.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

'Học viện cải lương' xin lỗi vụ tác quyền, NSND Hữu Quốc nói 'cần tôn trọng'
08:04:33 15/06/2024
Anh Trai Say Hi tung chiêu sốc trước ngày lên sóng: Lộ diện mỹ nam thứ 31, là gen Z gây sốt toàn châu Á!
06:24:08 14/06/2024
Nguyễn Phi Hùng tiết lộ lý do 2 năm không tiếp xúc với thế giới bên ngoài
17:58:16 15/06/2024
Vợ đẹp của NSND Trung Đức lần đầu xuất hiện cùng chồng trên VTV
23:30:34 15/06/2024
Quốc Trường tài trợ t.iền học hết lớp 12 cho cậu bé nghèo
19:06:47 15/06/2024
NSND Bạch Tuyết nói gì về ý kiến trái chiều khi làm mới cải lương?
15:40:07 14/06/2024
Nghệ sĩ Sơn Hải kể thời hoàng kim: Tất bật chạy show, không bận tâm t.iền bạc
20:39:52 14/06/2024

Tin đang nóng

Một nữ nghệ sĩ bị phát hiện có hành động nhạy cảm với Lý Hải ở thảm đỏ: "Tôi tưởng không ai nhìn thấy"
23:51:21 15/06/2024
Động thái lạ của diễn viên Thu Trang giữa lúc vướng tin mang thai ở t.uổi 39
22:34:55 15/06/2024
Dàn quý tử cao mét 8 nhà sao Việt: Người được khen là "bản sao Bi Rain", người khiến bố sợ vóc dáng mất cân đối vì quá cao
21:17:14 15/06/2024
Song Hye Kyo tiếp tục gây thương nhớ với khoảnh khắc khoe "visual" cực đỉnh ở trời Tây
20:31:53 15/06/2024
Diễn viên Trương Quỳnh Anh tiết lộ cuộc sống mẹ đơn thân
23:03:30 15/06/2024
Phim ngôn tình hot nhất hiện nay sở hữu dàn diễn viên toàn "học bá", có người còn đỗ đại học năm 15 t.uổi
20:35:44 15/06/2024
Nhã Phương: Sinh con gái xong, bắt Trường Giang ký cam kết đặc biệt
20:23:04 15/06/2024
Quách Ngọc Tuyên bần thần nhìn di ảnh diễn viên Hồng Hải mất ở t.uổi 31
23:18:43 15/06/2024

Tin mới nhất

Quốc Trường khóc nghẹn kể t.uổi thơ bán vé số, làm phụ hồ giúp gia đình

20:24:11 13/06/2024
Quốc Trường tiết lộ trước khi có cuộc sống như hiện tại, anh trải qua quãng thời gian bán vé số, làm phụ hồ để k.iếm t.iền phụ giúp gia đình.

Nhà sản xuất 'Anh trai vượt ngàn chông gai': Các 'anh tài' vui chơi nhưng có chiến lược

16:07:28 13/06/2024
Theo ban tổ chức, việc luật chơi được giữ kín giúp các anh trai bộc lộ được tính chiến lược khi tham gia chương trình.

Hồng Đào tiết lộ về những ngày đầu sang Mỹ sinh sống

16:02:08 13/06/2024
Trong Trò chuyện với tương lai , nghệ sĩ Hồng Đào có dịp trải lòng về cuộc sống ở Mỹ, đồng thời chia sẻ về hai cô con gái xinh đẹp.

Isaac "khịa" Anh Tú, Trấn Thành vội hòa giải

21:25:54 12/06/2024
Chương trình âm nhạc thực tế Anh trai say hi tung trailer (đoạn video clip quảng bá) tập đầu tiên. Isaac đã có màn cà khịa Anh Tú khiến MC Trấn Thành phải nhanh chóng hòa giải.

Hồng Vân sốc trước ca sĩ cài định vị theo dõi bạn gái vì ghen

20:44:28 12/06/2024
Những tiết lộ về chuyện tình yêu của ca sĩ Dương Hoàng Phúc và bạn gái kém 10 t.uổi trong Mảnh ghép hoàn hảo khiến NSND Hồng Vân bất ngờ.

Một đàn anh Vbiz công khai chê chồng Diệu Nhi: "Anh Tú có gì đâu?"

13:30:33 12/06/2024
Tối 11/6, Anh Trai Say Hi tung ra teaser tập phát sóng đầu tiên của chương trình. Trong video dài khoảng 6 phút, cuộc đối đầu nảy lửa giữa đội của Isaac và Anh Tú Atus cũng được hé lộ.

Quyền Linh ngưỡng mộ hôn nhân của đại tá bên vợ là nhà giáo ưu tú

12:29:16 12/06/2024
Tập 5 chương trình Hôn nhân tuyệt vời cùng MC Quyền Linh mang đến câu chuyện nhiều cảm xúc của cặp vợ chồng đều ở t.uổi U.80.

Quyền Linh ngỡ ngàng khi nam khách mời đi hẹn hò vẫn chưa quên vợ cũ

18:01:43 11/06/2024
Người tham gia từ chối bấm nút với người phụ nữ được mai mối vì lý do chưa quên người cũ khiến Quyền Linh ngỡ ngàng.

Ca sĩ Trần Mỹ Ngọc nói về tranh cãi kết hợp rap, nhạc dance với bolero

17:58:11 11/06/2024
Tôi cũng muốn phá cách để xem có được khán giả đón nhận hay không? Tôi nghĩ âm nhạc là phải sáng tạo, tìm ra được chất riêng , hoa hậu bolero Trần Mỹ Ngọc bày tỏ quan điểm.

Diễn viên hành động Bùi Văn Hải: Nứt xương, suýt m.ất m.ạng vì tai nạn nghề nghiệp

17:56:05 11/06/2024
Trong chương trình Kính đa chiều, Bùi Văn Hải có dịp chia sẻ những kỷ niệm khó quên trong hành trình gắn bó với nghề diễn viên đóng thế (cascadeur).

Quyền Linh phấn khích khi tài xế chinh phục mẹ đơn thân kém 13 t.uổi

18:11:39 10/06/2024
Tài xế 60 t.uổi đến chương trình Bạn muốn hẹn hò tìm người bầu bạn t.uổi xế chiều. Được Quyền Linh mai mối cho mẹ đơn thân, người đàn ông ra sức chinh phục và thành công nắm tay bạn gái ra về.

Hoa hậu H'Hen Niê dầm mưa, đi chân đất ghi hình chương trình hỗ trợ người nghèo

15:54:45 10/06/2024
Bất chấp trời mưa nặng hạt, MC Quyền Linh, diễn viên Doãn Quốc Đam và hoa hậu H Hen Niê vẫn hết mình với các thử thách trong chương trình hỗ trợ người nghèo.

Có thể bạn quan tâm

Trò hề "tẩy trắng" của nữ diễn viên gen Z sau khi l.ộ c.lip bóc bộ mặt thật

Sao châu á

06:25:18 16/06/2024
àn giảng hòa công khai của Châu Dã và CCTV6 gây bàn tán trong dư luận. 3 chủ đề có lượt đọc nhiều nhất mạng xã hội Weibo vào tối 15/6 đều liên quan đến khoảnh khắc tương tác giữa Châu Dã và nhân viên đài CCTV6.

Siêu phẩm trinh thám đứng top 1 rating cả nước suốt 4 tuần, dàn cast diễn đỉnh khó tin gây ám ảnh tột độ

Phim châu á

06:03:30 16/06/2024
Đây cũng là bộ phim hiếm hoi duy trì được mức rating ổn định giữa thời điểm phim Hàn chịu cuộc khủng hoảng về tỷ suất người xem.

Mỹ nhân Hoa ngữ đẹp như thần nữ dưới tuyết ở phim mới, khung cảnh buồn đến nao lòng

Hậu trường phim

06:02:08 16/06/2024
Vừa qua, loạt ảnh mới trong phim của Bạch Lộc đã được hé lộ. Cô thể hiện ánh mắt buồn man mác, kết hợp với tuyết rơi tạo nên khung cảnh buồn đến nao lòng.

5 món ăn kèm giúp bữa cơm tròn vị, giải ngấy cực đỉnh

Ẩm thực

06:01:19 16/06/2024
Trong tủ lạnh nên luôn có sẵn 1 trong 5 món ăn kèm này, vừa giải ngán vừa thích hợp ăn cùng với cơm. Hãy tham khảo bài viết này nhé!

Mỹ điều tra hợp kim titan bị làm giả hồ sơ trên các máy bay phản lực của Boeing và Airbus

Thế giới

05:56:53 16/06/2024
Bên cạnh đó, FAA cũng đang xác minh việc làm thế nào các bộ phận được làm từ titan có hồ sơ giả mạo lại xuất hiện trên các máy bay do Airbus và Boeing sản xuất trong những năm gần đây.

Mỹ trừng phạt tổ chức cực đoan ở Israel vì tấn công đoàn xe viện trợ Gaza

Sức khỏe

05:31:20 16/06/2024
Mỹ đã áp đặt lệnh trừng phạt một nhóm người Israel cực đoan vì ngăn chặn và gây thiệt hại cho các đoàn xe viện trợ nhân đạo tới Gaza.

Những loài động vật có khả năng dự đoán thời tiết, thiên tai

Lạ vui

01:24:30 16/06/2024
Một số loài vật có thể thích ứng với sự thay đổi môi trường nhanh hơn con người. Giác quan nhạy bén của chúng được cho là có thể dự đoán các hiện tượng thời tiết.

BTS liên tục lập kỷ lục dù thành viên vẫn đang làm nghĩa vụ quân sự

Nhạc quốc tế

01:09:15 16/06/2024
Nhóm nhạc nam nổi tiếng Hàn Quốc BTS liên tiếp đón tin vui trong khi 6 thành viên của họ vẫn đang đi nghĩa vụ quân sự.

Người đàn ông 58 t.uổi tiết lộ bí quyết giữ vóc dáng như thanh niên

Làm đẹp

01:07:50 16/06/2024
Nam thần U60 người Singapore đã chia sẻ về chế độ ăn uống hàng ngày và bày tỏ niềm tin rằng những gì chúng ta ăn có ảnh hưởng đáng kể đến cảm giác và vẻ ngoài của chúng ta.

Chặn đường đ.ánh học sinh thương tích, phụ huynh bị tuyên 2 năm tù treo

Pháp luật

00:11:46 16/06/2024
Chiều 15/6, trao đổi với PV VietNamNet, ông Lâm Văn Lượng (trú thị trấn La Hà, huyện Tư Nghĩa) cho biết, gia đình đã có đơn kháng cáo gửi đến Tòa án Nhân dân huyện Tư Nghĩa và Tòa án Nhân dân tỉnh Quảng Ngãi.

Một phụ nữ ở Đắk Nông lái ô tô kéo lê xe máy cả trăm mét

Tin nổi bật

00:09:04 16/06/2024
Người phụ nữ 39 t.uổi ở Đắk Nông điều khiển xe hơi rồi kéo lê một xe máy khoảng 200m trên đường và tiếp tục đ.âm nhiều ô tô khác gây hậu quả nghiêm trọng.