Quý nhân che chở, người sinh ngày Âm lịch này năm 2022 hưởng bình an, giàu sang suốt đời

Những người sinh vào ngày Âm lịch hoàng kim này được ban phước rất nhiều trong năm 2022, liệu bạn có trong số đó không?

Không phải ai sinh ra cũng được quý nhân che chở, bảo hộ, có những người luôn phải vất vả tự lực cánh sinh mà lắm khi cuộc đời lại như “dã tràng xe cát biển Đông”.

Phải may mắn lắm bạn mới được chào đời trong những ngày sinh Âm lịch này, bởi bạn sẽ được hưởng một cuộc sống an nhiên, hạnh phúc và đủ đầy sung túc.

Người sinh vào mùng 1 và mùng 5 Âm lịch

Quý nhân che chở, người sinh ngày Âm lịch này năm 2022 hưởng bình an, giàu sang suốt đời - Hình 1

Những người chào đời vào ngày mùng 1 và mùng 5 Âm lịch là kiểu người có tính cách nhiệt tình, bản tính thiện lương. Người sinh vào mùng 1 và mùng 5 Âm lịch là người lạc quan, tích cực, nên dù cuộc sống có sóng gió thì họ cũng không buông xuôi, thả trôi chính mình.

Lấy năng lượng tích cực để lan toả, người sinh vào ngày mùng 1 và mùng 5 Âm lịch luôn truyền cảm hứng đến mọi người xung quanh. Họ dùng sự vui vẻ để vùi đi những khó khăn và buồn phiền trong cuộc sống.

Dù vận mệnh mang đến bão giông, nhưng họ cũng tự dùng sự mạnh mẽ, lạc quan và hy vọng để làm chiếc ô tự che chắn cho mình. Sự mạnh mẽ, can trường ấy chính là nguồn cội để quý nhân kề bên, phù trợ.

Người có ngày sinh vào mùng 1 Âm lịch, bản thân họ làm việc luôn có kế hoạch lại có tài lãnh đạo hơn người. Họ có tầm nhìn sâu rộng và quyết đoán, cho nên chẳng mấy khi thử thách trong đời làm khó được họ.

Người sinh vào ngày mùng 5 Âm lịch lại có tài biến hóa, linh hoạt, biết mình cần phải làm gì trong những tình huống bất ngờ.

Với những tố chất sẵn có như vậy, người sinh ngày mùng 1 Âm lịch và mùng 5 âm lịch thường có cuộc sống sau này sẽ không thiếu tiền của, hạnh phúc viên mãn. Dù ngày trẻ, họ có lận đận, truân chuyên đến mấy thì bước qua “kiếp nạn nhân sinh”, hậu vận họ cũng được đền đáp đủ đầy.

Người sinh vào ngày 10 và 18 Âm lịch

Video đang HOT

Quý nhân che chở, người sinh ngày Âm lịch này năm 2022 hưởng bình an, giàu sang suốt đời - Hình 2

Sự trung thực là đặc điểm nổi bật của những người sinh vào ngày 10 và 18 Âm lịch. Sống thành thật, thiện lương và không ngại giúp đỡ người khác, họ đã sớm tích luỹ phúc báu cho cuộc đời mình.

Tấm lòng bao dung và nhân hậu của người có ngày sinh âm lịch là 10 và 18 Âm lịch để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng người khác. Chính vì vậy mà cuộc đời họ luôn nhận lại được nhiều điều tốt lành.

Người sinh vào ngày 10 Âm lịch thích làm từ thiện, chẳng quản ngại giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. Đối với họ, cho đi một chút tấm lòng là cách mang lại những điều tốt đẹp cho đời.

Người sinh vào ngày 18 Âm lịch lấy sự thiện lương làm châm ngôn sống. Đối với họ, bồi dưỡng nhân tâm là điều quan trọng, giúp được người là may mắn nên họ không ngần ngại giúp đỡ người khác khi có điều kiện.

Chính nhờ cách sống đẹp như vậy, người sinh ngày 10 và 18 Âm lịch thường gặp được quý nhân và hưởng một cuộc đời sung sướng. Họ luôn được quý nhân chiếu cố, che chắn cho khỏi những tổn thương và thất bại trong cuộc đời.

Dù ngày trẻ hay về già, con đường tài vận của những người thuộc hai ngày sinh Âm lich này cũng đều thịnh vượng. Nếu biết tu dưỡng từ sớm, họ sẽ thành công từ khi còn rất trẻ.

Người sinh ngày 25 Âm lịch

Quý nhân che chở, người sinh ngày Âm lịch này năm 2022 hưởng bình an, giàu sang suốt đời - Hình 3

Những người có ngày sinh 25 Âm lịch được ví như phúc ấm của gia đình, là ngôi sao bảo hộ cho sự bình an và hạnh phúc của dòng họ. Họ sống cẩn trọng, chu đáo và rất có trách nhiệm. Mỗi việc họ làm họ đều cân nhắc kỹ và không để làm ảnh hưởng đến uy tín cá nhân.

Dù lâm vào nghịch cảnh, người sinh vào ngày 25 Âm lịch cũng luôn nhận được sự cứu giúp và hỗ trợ đúng lúc. Tuy nhiên, người sinh ngày 25 Âm lịch không quá ỷ lại vào may mắn, họ luôn nỗ lực không ngừng, cố gắng từng bước hoàn thành mục tiêu của bản thân.

Ngay cả khi đứng trên đỉnh cao danh vọng, người sinh vào ngày Âm lịch này cũng rất khiêm tốn và không tự mãn với chiến thắng có được. Suốt nhiều chặng đường đời, quý nhân sẽ luôn kề bên, bảo trợ cho cuộc sống vật chất lẫn tinh thần của người sinh ngày 25 Âm lịch luôn đủ đầy, sung túc.

Người sinh ngày này được quý nhân che chở, năm 2022 hưởng bình an, giàu sang đi theo suốt đời, là phúc ấm của gia đình

Những người sinh vào ngày hoàng kim này được ban phước rất nhiều trong năm 2022, liệu bạn có trong số đó không?

Không phải ai sinh ra cũng được quý nhân che chở, bảo hộ, có những người luôn phải vất vả tự lực cánh sinh mà lắm khi cuộc đời lại như "dã tràng xe cát biển Đông". Phải may mắn lắm bạn mới được chào đời trong những ngày sinh âm lịch này, bởi bạn sẽ được hưởng một cuộc sống an nhiên, hạnh phúc và đủ đầy sung túc.

Người sinh vào mùng 1 và mùng 5 âm lịch

Người sinh ngày này được quý nhân che chở, năm 2022 hưởng bình an, giàu sang đi theo suốt đời, là phúc ấm của gia đình - Hình 1

Những người chào đời vào ngày mùng 1 và mùng 5 âm lịch là kiểu người có tính cách nhiệt tình, bản tính thiện lương. Người sinh vào mùng 1 và mùng 5 âm lịch là người lạc quan, tích cực, nên dù cuộc sống có sóng gió thì họ cũng không buông xuôi, thả trôi chính mình.

Lấy năng lượng tích cực để lan toả, người sinh vào ngày mùng 1 và mùng 5 âm lịch luôn truyền cảm hứng đến mọi người xung quanh. Họ dùng sự vui vẻ để vùi đi những khó khăn và buồn phiền trong cuộc sống

Dù vận mệnh mang đến bão giông, nhưng họ cũng tự dùng sự mạnh mẽ, lạc quan và hy vọng để làm chiếc ô tự che chắn cho mình. Sự mạnh mẽ, can trường ấy chính là nguồn cội để quý nhân kề bên, phù trợ.

Người có ngày sinh vào mùng 1 âm lịch, bản thân họ làm việc luôn có kế hoạch lại có tài lãnh đạo hơn người. Họ có tầm nhìn sâu rộng và quyết đoán, cho nên chẳng mấy khi thử thách trong đời làm khó được họ.

Người sinh vào ngày mùng 5 âm lịch lại có tài biến hóa, linh hoạt, biết mình cần phải làm gì trong những tình huống bất ngờ.

Với những tố chất sẵn có như vậy, người sinh ngày mùng 1 âm lịch và mùng 5 âm lịch thường có cuộc sống sau này sẽ không thiếu tiền của, hạnh phúc viên mãn. Dù ngày trẻ, họ có lận đận, truân chuyên đến mấy thì bước qua "kiếp nạn nhân sinh", hậu vận họ cũng được đền đáp đủ đầy.

Người sinh vào ngày 10 và 18 âm lịch

Người sinh ngày này được quý nhân che chở, năm 2022 hưởng bình an, giàu sang đi theo suốt đời, là phúc ấm của gia đình - Hình 2

Sự trung thực là đặc điểm nổi bật của những người sinh vào ngày 10 và 18 âm lịch. Sống thành thật, thiện lương và không ngại giúp đỡ người khác, người sinh vào ngày 10 và 18 âm lịch đã sớm tích luỹ phúc báu cho cuộc đời mình.

Tấm lòng bao dung và nhân hậu của người có ngày sinh âm lịch là 10 và 18 để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng người khác. Chính vì vậy mà cuộc đời họ luôn nhận lại được nhiều điều tốt lành.

Người sinh vào ngày 10 âm lịch thích làm từ thiện, chẳng quản ngại giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. Đối với họ, cho đi một chút tấm lòng là cách mang lại những điều tốt đẹp cho đời.

Người sinh vào ngày 18 âm lịch lấy sự thiện lương làm châm ngôn sống. Đối với họ, bồi dưỡng nhân tâm là điều quan trọng, giúp được người là may mắn nên họ không ngần ngại giúp đỡ người khác khi có điều kiện.

Chính nhờ cách sống đẹp như vậy, người sinh ngày 10 và 18 âm lịch thường gặp được quý nhân trong đời và hưởng một cuộc đời sung sướng và tràn ngập yêu thương. Họ luôn được quý nhân chiếu cố, che chắn cho khỏi những tổn thương và thất bại trong cuộc đời.

Dù ngày trẻ hay về già, con đường tài vận của những người thuộc hai ngày sinh này cũng đều thịnh vượng. Nếu biết tu dưỡng từ sớm, họ sẽ thành công từ khi còn rất trẻ.

Người sinh ngày 25 âm lịch

Người sinh ngày này được quý nhân che chở, năm 2022 hưởng bình an, giàu sang đi theo suốt đời, là phúc ấm của gia đình - Hình 3

Những người có ngày sinh 25 Âm lịch được ví như phúc ấm của gia đình, là ngôi sao bảo hộ cho sự bình an và hạnh phúc của dòng họ. Người sinh vào ngày 25 âm lịch sống cẩn trọng, chu đáo và rất có trách nhiệm. Mỗi việc họ làm họ đều cân nhắc kỹ và không để làm ảnh hưởng đến uy tín cá nhân.

Dù lâm vào nghịch cảnh, người sinh vào ngày 25 âm lịch cũng luôn nhận được sự cứu giúp và hỗ trợ đúng lúc. Tuy nhiên, người sinh ngày 25 âm lịch không quá ỷ lại vào may mắn, họ luôn nỗ lực không ngừng, cố gắng từng bước hoàn thành mục tiêu của bản thân.

Ngay cả khi đứng trên đỉnh cao danh vọng, người sinh vào ngày âm lịch này cũng rất khiêm tốn và không tự mãn với chiến thắng có được. Suốt nhiều chặng đường đời, quý nhân sẽ luôn kề bên, bảo trợ cho cuộc sống vật chất lẫn tinh thần của người sinh ngày 25 âm lịch luôn đủ đầy, sung túc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Dại dột cho tay vào miệng sư tử, nam thanh niên nhận kết đắng 00:29Clip: 36 cầu thủ lao vào đánh nhau, trọng tài sợ hãi bỏ chạy 00:33Clip: Rắn hổ mang "đẻ trứng" bằng miệng và sự thật gây bất ngờ00:49Clip: Tranh cãi, người đàn ông hung hăng đấm tới tấp vào mặt nữ tài xế 01:02Cười xỉu với biểu cảm của bé gái khi giành đưa nước cho ba 00:21Clip: Trọng tài tung đòn hạ gục nam võ sĩ vì không nghe lời 01:01Clip: Hổ dữ lao ra khỏi rừng rượt ô tô, tài xế nhấn ga bỏ chạy 00:32Phù thủy Reyes gãi đầu trước siêu phẩm bida rùa chàng trai Việt Nam 00:31Hàng trăm cần thủ bất lực trước canô chạy lượn đi lượn lại chỗ câu 00:33Clip: Người đàn ông dùng chiêu "giả chết" lừa báo hoa mai và cái kết 00:19Chú chó cầm tô xin cơm thịt mới chịu ăn 00:33Clip: Mâu thuẫn, nữ "cao thủ" tung liên tiếp 3 cước hạ nam thanh niên 00:35Chú chó đứng hình khi sen bảo mua riềng, sả, mắm tôm00:22Bé gái bắt chước bà chắp tay sau lưng đi quanh nhà 00:24Chú chó ngứa miệng táp cánh quạt đang quay 00:32Đà điểu ngơ ngác khi bị cô gái nhún nhảy lêu lêu trêu ngươi 00:29Clip: Người đàn ông bị báo hoa mai ngoạm trúng chân và cái kết khó tin01:21Chồng đi nhậu về muộn bị vợ đánh 'không trượt phát nào'00:51Clip: Bé gái bị chó dữ tấn công giữa phố và màn giải cứu nghẹt thở 00:322 chú chó dùng 'khinh công' nhảy lên nóc nhà đùa giỡn 00:28

Tiêu điểm

Năm nốt ruồi tài lộc trên cơ thể sẽ trúng quý nhân
16:06:26 28/05/2022
3 con giáp 15 ngày tới công danh sự nghiệp phất như diều gặp gió
10:34:43 27/05/2022
Người xưa nói: 'Trước cửa ít trồng cây, sau nhà không mở cửa sổ', có ý nghĩa không? Tại sao chúng ta không thể mở cửa sổ sau nhà?
10:05:52 27/05/2022
Trong 6 tuần tới, 3 con giáp sẽ thoát khỏi vận đen, vận trình tài lộc đột phá, tích lũy được nhiều tiền của
10:13:15 27/05/2022
Trước cửa nhà có 2 thứ xanh mát này sẽ đánh thức kho tài lộc, cả nhà gặp may
11:32:26 28/05/2022
Đồng hồ điểm 12h ngày mai 29/5: Duy nhất 3 con giáp này trúng số độc đắc, hỷ sự gõ cửa, may mắn tràn đầy, bản mệnh ngồi trên đống vàng
17:44:17 28/05/2022
Người sinh vào 3 tháng Âm lịch này vất vả trước, hưởng phúc sau, hậu vận an nhàn, suôn sẻ
11:25:43 28/05/2022
Bước sang tháng 6 dương lịch, top 3 con giáp rũ sạch vận đen 'được Thần Tài điểm danh' đại cát đại lợi, may mắn hơn người
20:52:26 28/05/2022
Tuần đầu tiên tháng 5 âm lịch (30/5 - 5/6): Top 3 con giáp được Trời ban nhiều phước lành, tình tiền khởi sắc, công danh thuận lợi đủ đường
20:56:06 28/05/2022
Tử vi ngày 27/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải hào hứng, Song Ngư lạc quan
09:51:33 27/05/2022

Thông tin đang nóng

Nữ sinh trong vụ bạo lực ở trường quốc tế lên tiếng về "trận battle"
19:22:59 28/05/2022
Netizen ném đá kịch liệt vào mạng xã hội của nhân vật chính hành hung bạn tại trường quốc tế
19:50:01 28/05/2022
Livestream Thủy Bi lượt xem 'khủng', quyết không nhân nhượng
21:30:58 28/05/2022
Nữ sinh 1 đánh 4 có thái độ cợt nhả khi được bố đến đón khiến netizen bức xúc: "Nhà dột từ nóc"
21:15:09 28/05/2022
Người mẹ đòi công lý cho con hot nhất TikTok hôm nay, là ai?
19:31:46 28/05/2022
Khánh Thi - Phan Hiển tình tứ trên sàn catwalk sau thông báo kết hôn
18:11:35 28/05/2022
Đưa vợ về nhà ngoại nhờ dạy lại, sáng ra tôi tái mét nhìn hình ảnh bố vợ đăng facebook
17:36:13 28/05/2022
Uông Tiểu Phi ngoại tình trước khi ly hôn Từ Hy Viên
18:21:42 28/05/2022
Ngoại hình như tài tử của bạn trai 1m80 kém Phương Thanh 20 tuổi
20:07:48 28/05/2022
Con dâu sốc nặng trước bí mật động trời mà cả nhà chồng cấm mang bầu
17:47:39 28/05/2022

Tin mới nhất

Bước qua ngày 29/5, Vinh Sủng Tận Trời, 3 con giáp này sự nghiệp thăng hoa, làm ăn dư dả, vận trình xuôi thuận, may mắn chạm đỉnh

20:54:11 28/05/2022
Theo dự đoán tử vi 12 con giáp, nhờ vận số rực rỡ mà 3 con giáp này có đường công danh sự nghiệp thăng hoa rực rỡ, tài chính vượng phát hưng thịnh, hầu bao rủng rỉnh, gia đạo ấm êm khi bước qua ngày 29/5

Đầu tháng 5 âm lịch, Thần Tài săn đón, 3 con giáp giàu sang chạm đỉnh, có số nằm trên đống vàng, tiền về không kịp nghĩ

20:49:43 28/05/2022
Đầu tháng 5 âm lịch, vận phúc của người tuổi Thìn tăng lên đáng kể, bao dự định trong tương lai gần của con giáp này đều sẽ được thực hiện một cách dễ dàng. Với những người làm ăn, dù mọi chuyện đang bị đình trệ vì các yếu tố bên ngoài ...

Tháng 6 tới đây, 3 con giáp sau không chỉ có sự nghiệp thăng tiến vượt bậc mà tiền tài cũng 'chảy ào ào như thác nước' từng bước thăng hoa

17:42:34 28/05/2022
Từ tháng 6 dương lịch trở đi, những người cầm tinh con Ngựa sẽ có tài lộc rất vượng, sau đó là sự giàu có lên một tầm cao mới. Nếu thực sự nắm bắt vận may thời gian này sẽ phát tài, ngoài ra đối với những người tuổi Ngọ trong 4 tháng tớ...

Tử vi tuần mới (30/5 - 5/6): Thần Tài xông vào cửa, 3 con giáp lộc lá lên hương, vấp phải mỏ vàng, ví tiền phình to

17:41:03 28/05/2022
Đầu tuần, người tuổi Thân có thể gặp phải một chút khó khăn. Tuy nhiên, những ngày sau đó bạn có nhiều cơ hội để khẳng định bản thân mình. Sóng gió trong cuộc sống là điều khó tránh khỏi, việc bạn cần làm là phải giữ vững lập trường của...

Tử vi ngày 1/5 âm lịch: 4 con giáp điềm dữ tự động quay đi, vận may ập đến tới tấp, sự nghiệp vượng phát, tiền vàng đổ về ào ào ngập két

17:39:38 28/05/2022
Bạn xây dựng được những mối quan hệ xã giao hài hòa, đồng nghiệp, bạn bè luôn sẵn sàng giúp đỡ khắc phục khó khăn, thậm chí giới thiệu cho bạn những cơ hội giúp bạn khẳng định vị thế của bản thân mình, nhờ thế mà sự nghiệp phát triển ổn...

Đúng Tết Đoan Ngọ (5/5 âm lịch): 3 con giáp cực hên, tài lộc gấp 5 gấp 10 năm ngoái, việc đổi đời chỉ trong nháy mắt

17:37:57 28/05/2022
Sự nghiệp của con giáp này đi lên nhanh chóng, làm việc gì cũng suôn sẻ. Nhờ đó, thu nhập cũng có dấu hiệu tăng lên. Tuổi Mão càng bỏ nhiều công sức, càng cố gắng thì tài lộc nhận được càng nhiều, càng lớn

Top 3 con giáp may mắn vào ngày mai 29/5: Dần vận trình hanh thông, Mão sự nghiệp thăng hoa, Hợi tình duyên phơi phới

17:36:08 28/05/2022
Người tuổi Dần được Thần Phật che chở nên đường tài lộc cũng trở nên rực rỡ, khởi sắc hơn. Bên cạnh thu nhập từ công việc đang làm, người tuổi Dần còn có thêm những nguồn thu nhập khác như làm thêm, bất động sản, chứng khoán

4 con giáp giàu có bùng nổ ngày 1/5 âm lịch, đổi đời nháy mắt

16:04:38 28/05/2022
Tuổi Thìn sẽ có những bước tiến vững chắc trên con đường sự nghiệp trong ngày 1/5. Bạn được cấp trên giao cho những công việc trọng đại, giúp khẳng định vị thế

Nét quý tướng báo hiệu đứa trẻ tương lai giàu sang phú quý

16:02:55 28/05/2022
Theo nét tướng phú quý ở trẻ, nếu trán của bé đầy đặn, lớn lên bé sẽ là người thông minh, nhanh nhẹn. Từ bé, đứa trẻ này đã ham học hỏi mọi thứ, tính cách trưởng thành phóng khoáng mạnh mẽ. Khi lớn lên, bé trở thành người tiên phong, đạ...

Định mệnh an bài: 3 tuổi đón đại hỷ, số đỏ như son, tiền bạc rủng rỉnh

15:57:15 28/05/2022
Người tuổi Mùi chính là người có tài năng, thông minh và có nhiều mối quan hệ xã hội rộng rãi. Nên trong cuộc sống họ cũng dễ dàng phát tài giàu có, xây dựng cuộc sống thành công khiến ai cũng phải nể phục. Tử vi trong 99 ngày tới tuổi ...

Thần Phật chở che: 4 con giáp có căn phú quý, từ 35 tuổi giàu sang vinh hiển

15:55:51 28/05/2022
Hầu hết những người tuổi Mão đều có tài lộc dồi dào hơn vào tuổi trung niên. Khi còn trẻ, đa số họ phải trải qua nhiều thăng trầm, cuộc sống rất khó khăn, luôn cố gắng mưu sinh nhưng thu nhập không khả quan, thậm chí còn nợ nần chồng ch...

Bức tranh có mấy con ngựa? Câu trả lời tiết lộ phẩm chất của bạn!

15:54:04 28/05/2022
Số con ngựa mà bạn nhìn thấy trong tranh sẽ tiết lộ nhiều điều thú vị về tính cách, con người bạn. Tính cách của con người luôn là một thứ vô cùng rộng lớn, đôi khi chúng ta tìm hiểu mãi không hết. Bạn có muốn khám phá những phẩm chất b...

3 cấm kỵ khi bố trí nhà bếp khiến Thần Tài ngoảnh mặt, tiền bạc ra đi

15:52:23 28/05/2022
Sức khỏe, sự nghiệp và tình cảm của mọi người trong gia đình có được đảm bảo hay không phụ thuộc nhiều vào phong thủy nhà bếp. Nếu bố trí nhà bếp phạm phong thủy thì tài vận đi xuống, gia đình lục đục không yên

Cuối tháng 5, 3 con giáp làm đâu thắng đó, vận may nối tiếp nhau gõ cửa

11:34:30 28/05/2022
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Thìn tinh tế, tài giỏi lại kiên trì. Trong công việc, họ là người trung thực, tỉ mỉ và chu đáo. Con giáp này có tâm hồn rộng mở, tinh thần trách nhiệm cao, coi trọng gia đình, sống chân thành

Cuối tháng 4 Âm lịch, 3 con giáp có tài lộc vượng phát, rủng rỉnh tiền bạc

11:27:14 28/05/2022
Trong thời gian những ngày cuối tháng 4 Âm lịch, những con giáp gặp nhiều may mắn trong công việc. Tương lai của họ sẽ tốt đẹp, rộng mở hơn

Tử vi ngày 28/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương kiêu ngạo, Bảo Bình tiến tới thành công

09:55:49 28/05/2022
Tử vi ngày 28/5/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ đã được giao phó mà không gặp bất cứ những trở ngại nào

3 tháng tới, ba con giáp gặp nhiều may mắn, sự nghiệp hanh thông, của cải tứ phía

09:52:48 28/05/2022
Tài lộc trong 3 tháng tới của ba con giáp sẽ từ tứ phía, mọi việc thuận buồm xuôi gió, tài vận hanh thông. Chín trên mười lần, người tuổi Tý rất thực tế, thông minh, hòa đồng, rất bá đạo, hùng biện và giỏi thể hiện bản thân, rất được lò...

Tử vi ngày 27/5/2022: Tuổi Thìn tự làm mình khổ, tuổi Dậu hội ngộ bất ngờ

09:57:01 27/05/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo, thứ Sáu ngày 27/5/2022 hôm nay, cuộc hội ngộ đầy bất ngờ nào đó sẽ đem đến cho tuổi Dậu những cảm nhận sâu sắc hơn về mục đích, kế hoạch của mình

Nốt ruồi son trên mặt đàn ông báo hiệu phúc khí và tài vận may mắn, tương lai ắt thành công hơn người

09:44:22 27/05/2022
Nếu sở hữu nốt ruồi son ở những vị trí này, đàn ông ắt sẽ thành công vang dội, cứ bước ra đường là tài lộc ào ào kéo đến

Sau 40 tuổi, 3 con giáp này tài lộc ngày càng vượng phát, cuộc sống giàu có sang trang mới

09:36:54 27/05/2022
Thời điểm sau tuổi 40, những con giáp dưới đây sẽ gặt hái tiền của nhiều vô kể, có cuộc sống ai cũng thèm muốn.Tuổi Tý vốn là người thông minh và dễ thích nghi. Ngay từ thời đi học, tuổi Tý đã trở thành những học trò ưu tú và khi ra đời...

Có thể bạn quan tâm

Lợi ích đáng ngạc nhiên của việc bơi lội khiến bạn muốn xuống nước ngay

Sức khỏe

01:06:50 29/05/2022
Bơi lội làm cho tim và phổi khỏe mạnh, giúp máu lưu thông tốt hơn và tăng cường sức mạnh cho tim, giúp giảm huyết áp. Đồng thời, giúp giảm mức đường huyết, nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, theo Health Line

2 nam sinh lớp 6 đuối nước sau buổi họp lớp chia tay bạn về nghỉ hè

Đời sống

00:54:09 29/05/2022
Sau buổi họp lớp chia tay các bạn về nghỉ hè, 2 nam sinh lớp 6 ở H.Hoài Đức (Hà Nội) rủ nhau ra hồ điều hòa tắm, sau đó bị đuối nước tử vong

Thái Bình: Bị can trốn truy nã 25 năm bị bắt giữ tại Lâm Đồng

Pháp luật

00:44:59 29/05/2022
Sau khi tham ô hơn 100 triệu đồng, biết việc mình gây ra có thể bị xử lý hình sự, Nguyễn Đặng Ngân đã bỏ trốn khỏi địa phương, bị truy nã suốt 25 năm

Cận cảnh diện mạo con gái vừa chào đời của Vân Hugo

Sao việt

23:51:40 28/05/2022
Cách đây ít ngày, MC Vân Hugo chính thức hạ sinh con gái thứ 2 ở độ tuổi 37. Nữ MC nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp và khán giả

Vụ bạo hành ở trường quốc tế: Xôn xao clip '1 chiến 4'

Netizen

23:48:40 28/05/2022
Đoạn clip 20 giây ghi lại nữ sinh áo xanh dương lao vào túm tóc nữ sinh áo xanh lá; nữ sinh áo xanh lá phản đòn rồi 2 bên combat tới tấp

Mohamed Salah: Khát khao báo thù trong sự cô đơn

Bóng đá thế giới

23:15:15 28/05/2022
Mohamed Salah tuyên bố tìm kiếm sự đền bù sau ký ức buồn 2018, khi Liverpool tái ngộ Real Madrid trong trận chung kết Cúp C1, trong tâm trạng một kẻ cô đơn và giàu có

Vì sao phim mới của Kristen Stewart khiến khán giả ghê sợ?

Phim âu mỹ

23:11:58 28/05/2022
Tại sự kiện công chiếu bộ phim Crimes of the Future trong khuôn khổ LHP Cannes, nhiều nhà báo và khán giả đã bỏ về giữa chừng do không chịu đựng nổi cảnh phim ghê rợn

'Thương ngày nắng về': Mối lương duyên giữa 'anh Mến trọc' Doãn Quốc Đam với cô nàng Vân Vân ba chấm

Phim việt

23:09:56 28/05/2022
Sau thời gian dài lên sóng, bộ phim Thương ngày nắng về nhận được nhiều phản hồi của khán giả. Bên cạnh những biến cố trong cuộc sống hôn nhân của nhân vật Khánh, cặp đôi chú cháu Vân - Phong cũng trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạn...

Làm đại ngôn quảng cáo phi pháp, Cảnh Điềm bị xử phạt nặng, các nhãn hàng đồng loạt quay lưng

Hậu trường phim

23:08:05 28/05/2022
 Đang được lòng khán giả, Cảnh Điềm bất ngờ bị phát hiện làm đại ngôn quảng cáo phi pháp, sự nghiệp ảnh hưởng nặng nề

Trang phục hở nhưng không phản cảm ở Cannes

Thời trang

23:07:03 28/05/2022
Ranh giới giữa gợi cảm và phản cảm rất mong manh. Chiếc váy cắt xẻ táo bạo có thể giúp người mặc thể hiện nét quyến rũ, đôi khi nó lại gây ra nhiều rắc rối. Khi phối đồ kém tinh tế hay chọn thiết kế không phù hợp với vóc dáng, những ngô...

Hết nhiên liệu, phà chìm xuống biển, 26 người mất tích

Thế giới

23:05:27 28/05/2022
Một chiếc phà chở theo 43 người đã chìm trong điều kiện thời tiết xấu sau khi cạn kiệt nhiên liệu ở ngoài khơi đảo Sulawesi của Indonesia, khiến 26 người mất tích

4 câu hỏi cần được giải đáp trong tập cuối ‘My Liberation Notes’: Mối tình giữa Kim JI Won và Son Seok Koo sẽ đi đâu về đâu?

Phim châu á

23:04:25 28/05/2022
Chỉ còn hai tập nữa là My Liberation Notes sẽ đi đến hồi kết và bộ phim vẫn còn nhiều chi tiết cần được giải thích