Quý cô sinh vào tháng âm lịch này mang nhiều vượng khí, tháng 8 thành công tới tấp, tháng 9 mua nhà tậu xe, cuối năm đón nhận cát tường

Người sinh vào tháng âm lịch sau đón nhận nhiều điều tốt lành nhất trong khoảng nửa cuối năm 2021.

Mỗi người sinh ra đều mang một số mệnh khác nhau. Trong cuộc đời, ai cũng mong mình có được cuộc sống hạnh phúc, sung túc, không phải lo nghĩ đến cơm áo gạo tiền. Thế nhưng, không phải ai sinh ra cũng đã ở vạch đích, mọi người thường phải cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ mới mong có được những điều mình mong muốn.

Theo tử vi số học, ngoài con giáp và năm sinh thì tháng sinh âm lịch cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách và cuộc đời mỗi người. Với những người sinh vào tháng âm lịch sau, vất vả đủ rồi, nửa cuối năm 2021 khó khăn sẽ qua, hung hóa thành cát, cuộc sống cứ từ từ phát triển. Hãy xem bạn có nằm trong số đó không nhé!

Video đang HOT

Tháng 2 và tháng 5 âm lịch

Quý cô sinh vào tháng âm lịch này mang nhiều vượng khí, tháng 8 thành công tới tấp, tháng 9 mua nhà tậu xe, cuối năm đón nhận cát tường - Hình 1

Những người sinh vào tháng 2 và tháng 5 âm lịch là những người vui vẻ, hòa đồng , trong cuộc sống luôn gặp được nhiều may mắn. Đây cũng là những người không thích sự nhàn rỗi, vì thế họ luôn tìm cho mình việc để làm, thứ để học, nỗ lực từng ngày để trở thành con người tốt nhất. Tuy cuộc sống của người này có lúc phải đối mặt với những áp lực, khó khăn nhưng họ lại cảm thấy rất vui vì đó chính là cơ hội để họ phát huy hết khả năng của mình. Bên cạnh đó, những người sinh vào thời điểm này luôn có gia đình và bạn bè xung quanh hỗ trợ, mang đến cho họ những cơ hội để phát triển, vì vậy mà cuộc sống có lúc thăng lúc trầm nhưng tâm trạng họ luôn lạc quan, thoải mái.

Tử vi học có nói, từ tháng 8 tới đây, cuộc sống của những người này sẽ bước sang một trang mới vô cùng rực rỡ. Từ công việc đến tài vận của những người này đều có khởi sắc, không chỉ thành công trong sự nghiệp mà túi tiền lúc nào cũng rủng rỉnh, giúp họ thoải mái hơn trong chi tiêu. Chưa kể, đời sống gia đình luôn êm ấm, thuận hòa, khiến họ luôn có đủ động lực để chinh phục những mục tiêu trong cuộc sống.

Tháng 6 và tháng 9 âm lịch

Quý cô sinh vào tháng âm lịch này mang nhiều vượng khí, tháng 8 thành công tới tấp, tháng 9 mua nhà tậu xe, cuối năm đón nhận cát tường - Hình 2

Những người sinh vào tháng 6 và tháng 9 âm lịch là người nhân hậu , tốt bụng , luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. Những người này cũng không bao giờ than thân trách phận khi cuộc sống khó khăn, biến động mà họ luôn kiên trì, nhẫn nại để tìm cách vượt qua. Người sinh vào thời điểm này cũng là người tài giỏi, thông minh, có khả năng lãnh đạo. Họ có thể dẫn dắt tập thể đi từ thành công này đến thành công khác, đặc biệt là trong công việc. Ngoài ra, trong cuộc đời những người này cũng thường gặp được quý nhân giúp đỡ và tạo điều kiện trong sự nghiệp lẫn tài vận.

Tử vi học dự rằng, từ tháng 8 này, khó khăn đã qua, may mắn kéo đến với những người sinh vào thời điểm này. Cụ thể, nhờ sự nhanh nhẹn và biết nắm bắt cơ hội mà họ sẽ có được thành công trong sự nghiệp và mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho tập thể và bản thân. Những người này cũng sẽ nhìn thấy những mục tiêu phát triển dài hạn, đồng thời họ có thể thực hiện tốt các kế hoạch đã đặt ra nên càng về cuối năm cuộc sống càng được cải thiện. Việc mua nhà tậu xe hay khởi nghiệp là chuyện dễ như trở bàn tay.

Tháng 10 và tháng 11 âm lịch

Quý cô sinh vào tháng âm lịch này mang nhiều vượng khí, tháng 8 thành công tới tấp, tháng 9 mua nhà tậu xe, cuối năm đón nhận cát tường - Hình 3

Những người sinh vào tháng 10 và tháng 11 âm lịch là người mạnh dạn, dũng cảm, dám làm dám chịu, sẵn sàng đảm đương những trọng trách lớn trong công việc. Đôi khi những người này thiếu một chút tự tin nhưng chỉ cần họ chăm chỉ thì sẽ nhanh chóng thành danh trong công việc. Người sinh vào thời điểm này luôn biết nắm bắt cơ hội để phát triển bản thân, khẳng định tài năng của chính mình. Cũng bởi vậy mà những người này thường đạt được nhiều thành tựu từ khi còn rất trẻ.

Tử vi học nói rằng, nửa đầu năm 2021 là khoảng thời gian ai cũng gặp phải khó khăn, đặc biệt là những người sinh vào tháng 10 và tháng 11 âm lịch. Thế nhưng, bước sang tháng 8, vận mệnh của họ sẽ như cá gặp nước, may mắn tới liên tục, chỉ cần nắm bắt được cơ hội thì không chỉ có sự nghiệp vững chắc mà còn phát tài phát lộc. Từ giờ đến cuối năm, những người này có thể cải thiện được vận mệnh của mình, lại nhờ vận quý nhân giúp đỡ nên có thể hóa hung thành cát, thành công kéo theo tới tấp.

Người sinh vào tháng âm lịch sau cuối cùng cũng vượt qua được giai đoạn khó khăn, từ tháng 4 vận may bùng nổ, cuộc sống giàu sang phú quý

Đây chính là những người có cuộc sống viên mãn nhất từ tháng 4 này trở đi.

Ai sinh ra cũng mang một số mệnh khác nhau. Có những người phải vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống mới được hưởng những ngày tháng an nhàn, hạnh phúc. Cũng có những người ngay từ khi sinh ra đã được sống trong sung sướng, đủ đầy. Mỗi người sướng khổ đều có những giai đoạn khác nhau, không có ai là giống ai. Theo tử vi số học, ngoài con giáp và năm sinh thì tháng sinh âm lịch cũng ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc đời mỗi người. Với những người sinh vào tháng âm lịch sau, cuộc sống trong tháng 4 bước vào đỉnh cao, khó khăn đã lùi lại phía sau, trước mắt là nhung lụa, phú quý và những ngày tháng sống trong viên mãn, đủ đầy.

Tháng 2 và tháng 6 âm lịch

Người sinh vào tháng âm lịch sau cuối cùng cũng vượt qua được giai đoạn khó khăn, từ tháng 4 vận may bùng nổ, cuộc sống giàu sang phú quý - Hình 1

Những người sinh vào tháng 2 và tháng 6 âm lịch là người nhạy cảm, tinh tế, biết quan tâm và chăm sóc cho người khác. Những người này bẩm sinh đã có sức hút và sức quyến rũ lớn, đi đến đâu cũng nhận được sự chú ý và tạo dựng được những mối quan hệ tốt đẹp. Trong cuộc đời, những người này thường được vận quý nhân giúp đỡ nên cuộc sống ít khi gặp phải những bế tắc, gian nan. Tuy vậy, khoảng thời gian vừa qua, những người này đã phải trải qua một giai đoạn đầy biến động. Áp lực trong cuộc sống không hề nhỏ khiến họ lúc nào cũng căng thẳng và mệt mỏi. Tử vi học có nói, bước vào tháng 4, mọi khó khăn sẽ tan biến, cuộc sống của người này sẽ bước vào giai đoạn đỉnh cao. Năng lực của những người này sẽ được phát huy tối đa và vì thế mà sự nghiệp lẫn tài vận sẽ bùng nổ. Nhờ sự giúp đỡ của những người xung quanh nên cuộc sống của người sinh vào thời điểm này cũng thuận lợi và suôn sẻ hơn. Đời sống tình cảm cũng trở nên viên mãn, vẹn tròn hơn trước.

Tháng 8 và tháng 9 âm lịch

Người sinh vào tháng âm lịch sau cuối cùng cũng vượt qua được giai đoạn khó khăn, từ tháng 4 vận may bùng nổ, cuộc sống giàu sang phú quý - Hình 2

Những người sinh vào tháng 8 và tháng 9 âm lịch là người kiên cường, chăm chỉ và can đảm trong cuộc sống. Những người này sẵn sàng đối mặt với những thất bại, dù có gặp bao nhiêu khó khăn thử thách thì cũng không bao giờ nản chí. Họ sẽ luôn tìm được cách để vươn lên và tự gây dựng cho mình một cuộc sống như ý muốn. Đây là những người hòa đồng, thân thiện nên đi đâu cũng được mọi người yêu quý, giúp đỡ. Thời gian qua, những người này đã phải chịu không ít rắc rối, có những lúc họ lâm vào cảnh bế tắc, cùng đường, nhưng nhờ ý chí mạnh mẽ nên mọi chuyện cuối cùng vẫn ổn thỏa. Bước vào tháng 4 này, nhờ vận quý nhân giúp đỡ, lại thêm vận may bất ngờ nên sự nghiệp của những người này sẽ có được những thành công vang dội. Tiền tài của những người này cũng trở nên dồi dào và sung túc hơn trong thời gian tới nhờ những dự án kinh doanh cá nhân thu về lợi nhuận khổng lồ. Nhìn chung, cuộc sống của những người này từ giờ đến cuối năm vô cùng viên mãn, thịnh vượng.

Tháng 3 và tháng 10 âm lịch

Người sinh vào tháng âm lịch sau cuối cùng cũng vượt qua được giai đoạn khó khăn, từ tháng 4 vận may bùng nổ, cuộc sống giàu sang phú quý - Hình 3

Người sinh vào tháng 3 và tháng 10 âm lịch là người luôn nỗ lực và cố gắng trong cuộc sống. Dù gặp phải bất kì hoàn cảnh khó khăn nào, họ cũng luôn tìm cách vươn lên và vượt qua số phận. Nhờ có thái độ sống tích cực, lạc quan nên những người này luôn nắm được nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Trong thời gian qua, cuộc sống của những người này gặp không ít khó khăn, không chỉ trong sự nghiệp mà cả lĩnh vực tiền bạc, tình duyên. Tuy nhiên, "sau cơn mưa, trời lại sáng", từ tháng 4 này cuộc sống của họ sẽ bước vào giai đoạn phát triển vô cùng mạnh mẽ. Họ sẽ gặp được quý nhân và được trao cho rất nhiều cơ hội để có thể thăng quan tiến chức trên con đường công danh sự nghiệp. Hơn nữa, do biết thể hiện và phát huy tốt sức mạnh của mình, những người này sẽ tạo được vô số thành công lớn trong thời gian tới. Tiền tài vì thế cũng trở nên dư dả hơn. Bên cạnh đó, đời sống tình cảm của những người này trong tháng 4 cũng vô cùng hạnh phúc, người độc thân cũng sẽ tìm được một người bạn đời đúng ý mình trong thời điểm này.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 vật để đầu giường làm ảnh hưởng sức khỏe, vợ chồng lục đục
21:55:49 15/09/2021
"Số đỏ" gọi tên 3 người mệnh này, vơ vét hết lộc lá của thiên hạ về túi mình trong cuối tháng 9
11:38:15 15/09/2021
3 con giáp cải thiện vận may, bỗng chốc đổi đời trong năm 2022
21:51:47 15/09/2021
Từ nay đến cuối năm, 4 con giáp cầu được ước thấy, vận khí lên hương
18:45:30 15/09/2021
Sinh ngày Âm lịch này càng chăm chỉ thành công càng đến gần, tương lai rực rỡ
18:45:05 15/09/2021
Kể từ Tết Trung thu trở đi, những con giáp này đạt được vận may, sự nghiệp như được trải thảm
18:45:44 15/09/2021
Những con giáp nói ít làm nhiều, không mất thời gian khoe khoang, tranh cãi
19:00:06 15/09/2021
Tử vi ngày 16/9/2021: Tuổi Mão khẳng định vị thế, tuổi Tuất cải thiện tài chính
18:30:10 15/09/2021
Những con giáp này sau khi chia tay, nhất định sẽ không bao giờ quay lại với tình cũ
20:58:26 15/09/2021
Nửa cuối tháng 9 dương lịch, 3 con giáp xoay chuyển vận thế cuộc sống một bước ‘lên mây’
07:09:20 15/09/2021

Thông tin đang nóng

Xuất hiện "vật thể lạ" chắn ngay trước cổng KDL 6000 tỷ Đại Nam sau tuyên bố đóng cửa sạch sẽ MXH của "bà tổng" Phương Hằng
22:57:31 16/09/2021
Xôn xao tin nhắn của "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang với nữ CEO Đại Nam hồi còn thân nhau: "Em nói này chị đừng buồn nha..."
19:43:52 16/09/2021
Rộ tin nam danh hài nổi tiếng có sở thích bao nuôi cả dàn trai trẻ, cồng đồng mạng gọi tên 1 người
00:45:57 17/09/2021
Sốc: Cặp đôi vô tư làm 'chuyện ấy' trên máy bay, hành động phản cảm bị chỉ trích gay gắt
20:34:59 16/09/2021
Chưa hết drama: Quế Vân gọi thẳng bồ cũ bằng những từ ngữ cực gắt, tiếp tục tố lừa tình, tiền nhiều người?
18:55:11 16/09/2021
Diễn viên Khương Ngọc: Có con với bạn gái giấu kín, ăn thuần chay
21:21:16 16/09/2021
Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại
22:18:12 16/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy
21:50:11 16/09/2021
Netizen ngã ngửa vì tin nhắn của nhóc tỳ 2 tuổi nhà Hoà Minzy gửi bố đại gia, nội dung là gì?
20:26:34 16/09/2021
Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh thắng kiện
20:03:10 16/09/2021

Tin mới nhất

Đây chính là 3 con giáp nữ vừa thông minh tài giỏi lại là vợ đảm mẹ hiền, đem lộc tới cho cả nhà

23:59:26 16/09/2021
Phụ nữ tuổi Mão có đức hạnh vô cùng tốt. Trời sinh họ có số phú quý và đem theo nhiều phước lộc cho những người xung quanh. Đặc biệt sau khi kết hôn, sự nghiệp của chồng sẽ thành công vượt bậc, tình cảm vợ chồng hòa thuận, đồng lòng.

Từ 15/9 trở đi, top 3 con giáp vượng tài vận, may mắn xuất hiện dồn dập khiến ai nấy cũng ngưỡng mộ

23:58:57 16/09/2021
Tử vi cho thấy, từ giữa tháng 9 trở đi được coi là thời gian tốt nhất trong năm của người tuổi Sửu. Đây sẽ là cơ hội vàng để giáp này lội ngược dòng, thu hái được những thành công đáng kể.

Đúng 17 ngày tới, trời đất giao hòa, 3 con giáp tạm biệt nghèo khó, hốt hết của nả thiên hạ, tiền vô căng túi

23:58:52 16/09/2021
Trong vòng 17 ngày tới, nhờ có cát tinh nâng đỡ, những người tuổi Tỵ làm ăn thuận lợi trên nhiều lĩnh vực. Trong thời gian này, tuổi Tỵ chính là con giáp may mắn hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội, bản mệnh sẽ tìm được mối đầu tư, hợp tác có ...

Lọt ngay hố vàng, 3 con giáp lên hương ào ào, có sự khởi sắc gia sản phất gấp 5-6 lần, lộc lá xanh biếc

23:58:20 16/09/2021
Tuổi Tý nằm trong những con giáp may mắn nên sự nghiệp nên năm 2022 tới cứ đi lên như diều gặp gió, tuổi này liên tiếp tạo được những đột phá lớn trong công việc, do đó sẽ có cơ hội được thăng chức.

Trời sinh yếu đuối mong manh, những con giáp này dễ yêu dễ hận, thường căm ghét người cũ đến tận xương tủy

23:58:16 16/09/2021
Người tuổi Thân vốn nghiêm túc và kiên trì trong chuyện tình cảm. Khi yêu, họ dành toàn bộ tâm huyết vào đó, toàn bộ những gì họ muốn là người yêu của mình, dành cho nửa kia tất cả sự chiều chuộng, ngọt ngào và tất cả sự lãng mạn.

Không dễ bị lay động, đây là những con giáp giỏi làm giàu, đặt công danh sự nghiệp lên trước nhất

23:58:13 16/09/2021
Dù có biến cố nào xảy ra trong quá trình khởi nghiệp, những con giáp này không dễ nản lòng, ưu tiên công danh sự nghiệp lên hàng đầu.

Giàu sang nhờ vợ, những con giáp nam này tuổi trẻ lông bông, sau khi kết hôn thì tiền vô như nước, phát tài phát lộc

23:14:48 16/09/2021
Đàn ông tuổi Dần vừa nghe đến ai cũng nghĩ họ hổ báo và vô cùng lạnh lùng. Quả thật không sai, dù lúc nào cũng cằn nhằn hoặc dễ nóng nảy lớn tiếng nhưng nói về việc bảo vệ vợ con thì tuổi Dần nhận hạng 2, không ai dám nhận hạng 1.

Những con giáp 'đại xung', lỡ lấy nhau rồi thì làm ăn thất bát nghèo khó 3 đời khó mà ngóc đầu dậy

23:12:29 16/09/2021
Nếu hai con giáp này bắt đầu mối quan hệ tình cảm, người tuổi Ngọ đôi khi sẽ cảm thấy bế tắc và chật chội trong không gian luôn muốn tìm hiểu và kiểm soát của người tuổi Tý.

Trong 50 ngày tới, 3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, phước lộc đầy nhà, tiền xài thả ga tiêu mãi không hết

23:03:32 16/09/2021
Trong 50 ngày tới, 3 con giáp may mắn tài vận hanh thông, công danh thuận lợi. Bản mệnh được quý nhân hỗ trợ, dễ dàng lướt qua khó khăn mà chạm tới thành công vang dội.

Đúng 44 ngày tới, top 3 con giáp vét hết lộc thiên hạ, làm đâu trúng đó, tiền đẻ ra tiền

23:03:07 16/09/2021
Người tuổi Dần không dễ nhân nhượng trước thử thách, đường càng khó đi, họ càng quyết tâm vận dụng tất cả những tài năng tiềm ẩn của mình để chinh phục cho bằng được.

Trong tháng 8 âl, vận hạn của 3 con giáp chực chờ, gặp tiểu nhân hãm hại, cần biết để phòng tránh

23:02:04 16/09/2021
Trong tháng 8 ÂL này, người tuổi Tý làm việc gì cũng khó khăn, thậm chí xuất hiện nhiều kẻ tiểu nhân ngấm ngầm gièm pha, hãm hại. Vì thế, cần phải chú ý hơn đến việc kết bạn, tránh để kẻ xấu có cơ hội tiếp cận mình.

Đúng 50 ngày tới, 3 con giáp được thần may mắn chiếu cố nồng hậu, không lo cơm ăn áo mặc, cuối năm đổi đời bất ngờ

23:01:04 16/09/2021
Bước vào một giai đoạn nhất định, tuổi Dậu thường gặt hái được nhiều thành công, không những xây dựng cuộc sống viên mãn mà tài vận cũng dồi dào khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Đúng 10 ngày tới, trời ban điềm lành, 3 con giáp tạm biệt cái bang, phất lên làm đại gia, tài sản ngập tràn

22:28:03 16/09/2021
Tuổi Mùi có tính cách ổn định và điềm đạm, làm việc tích cực, giàu trí tưởng tượng, chăm chỉ hơn người. Họ cũng chịu áp lực tốt, dễ được đồng nghiệp, sếp trên ủng hộ và luôn tạo cho mọi người khác cảm giác đáng tin cậy.

Top 4 con giáp giàu có nhất tháng 10 tới

22:27:36 16/09/2021
Nửa cuối năm nay, tài vận của Sửu tương đối tốt. Trong tháng 10 nếu biết nắm bắt cơ hội, chăm chỉ làm việc thì bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

4 nét tướng đàn ông cả đời nghèo khổ, cố gắng mấy vẫn đói meo

22:27:16 16/09/2021
Một người đàn ông nếu như sở hữu cung quan lộc có một cái bớt đen hoặc nốt ruồi sẽ phá hủy vận may của người đó. Dù tài ba đến mấy, siêng năng chăm chỉ làm ăn ra sao, người đàn ông cũng không thể khấm khá.

7 điều cấm kỵ cần tránh để gia đình luôn may mắn, bình an

22:26:13 16/09/2021
Chất quá nhiều đồ dưới gầm giường, dày dép lộn xộn hay rác trước cửa nhà... là những điều cấm kỵ cần tránh trong việc bố trí nhà.

6 loại cây trồng trong bếp khử mùi 'cực sạch', hút tài lộc vào nhà

22:14:37 16/09/2021
Để căn bếp luôn tươi mát, thông thoáng lại kích thích tài lộc cho gia chủ, hãy tham khảo một số cây trồng phù hợp cho không gian nhà bếp.

Người sinh vào 3 tháng Âm lịch này, được quý nhân che chở, hậu vận giàu sang, quyền quý

22:13:53 16/09/2021
Những người sinh vào 3 tháng Âm lịch này có vận quý nhân rất vượng. Dù gặp khó khăn, họ cũng được quý nhân đưa đường chỉ lối.

Sau Tết Trung thu, 4 con giáp tài lộc hanh thông, vận may tới tay, cả đời sung túc

17:36:50 16/09/2021
Sau Tết Trung thu, cuối tháng 9 này, 4 con giáp gặt hái được thành quả sau thời gian nỗ lực, gặp cơ may quyết định vận mệnh cả đời.

Phụ nữ sinh tháng âm nào tốt, cuộc sống phú quý, an nhàn?

17:36:26 16/09/2021
Với các cô nàng sinh vào tháng 2 âm lịch sẽ là điểm tựa vững chắc cho gia đình chồng, họ sẽ giúp chồng sẽ ngày càng phát triển hơn trong sự nghiệp của mình, cuộc sống gia đình sẽ ngày càng sung túc, kiếm được nhiều tiền, cuộc sống dư dả...

12 cung hoàng đạo nên cưới ai? Ai là người sinh ra để dành cho mình?

17:35:45 16/09/2021
Những cô nàng Bạch Dương có tính cách mạnh mẽ và hiếu thắng, chẳng bao giờ chịu thua ai bao giờ. Có thể đa số những cô gái có tính cách như vậy sẽ khiến phái nam e dè, song những anh chàng Nhân Mã thì hoàn toàn ngược lại.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/9/2021: Song Tử tràn đầy năng lượng

17:35:26 16/09/2021
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/9/2021 cho thấy Song Tử sẽ tràn trề năng lượng và sự sáng tạo, chính vì vậy bạn có thể thỏa sức thể hiện bản thân.

Tử vi ngày 17/9/2021: Tuổi Dần quý nhân thầm giúp, tuổi Tuất cần chờ thời cơ

17:35:10 16/09/2021
Tuy nhiên hôm nay, không nên ký kết hợp đồng quan trọng, bởi rất có thể mối đầu tư sẽ gặp bất trắc hoặc thất thoát. Cho dù bản mệnh có nuôi tham vọng có lớn đến đâu thì cũng cần chờ thời cơ thích hợp.

Ông tơ bà nguyệt đã định sẵn, những cặp con giáp này yêu nhau đảm bảo giàu sang cả đời, tiền tài, công danh tự tìm đến cửa

17:15:10 16/09/2021
Theo các chuyên gia tử vi, vì mang những nét tính cách tương đồng nên Ngọ rất dễ hấp dẫn sự chú ý của Mùi. Họ đa phần đều là những người sôi nổi, nhiệt tình, dường như không bao giờ cạn năng lượng sống, làm việc hay vui chơi đều không b...

Không lo gặp phải người không tử tế, những con giáp này cứ yêu là trúng ngay 'soái ca', được yêu thương, chiều chuộng hết nấc

15:40:25 16/09/2021
Những cô nàng tuổi Sửu có tính cách điềm đạm, tuy không nhanh nhẹn tháo vát nhưng lại được cái cần cù bù thông minh. Chính vì sự chăm chỉ, nỗ lực đó mà trong cả sự nghiệp và tình yêu, khi đã đặt ra mục tiêu thì họ sẽ chẳng vì điều gì mà...

Tháng 8 vất vả nhưng tháng 9 phát tài, 3 con giáp sự nghiệp lên hương, vận may kéo đến, xua hết xui xẻo

15:39:50 16/09/2021
Người tuổi Sửu có tính cách rất đáng tin cậy, cũng là người lương thiện. Tử vi dự báo, tháng 8 âm lịch tuổi Sửu dù làm việc vất vả nhưng không thu được nhiều lợi nhuận.

3 con giáp âm thầm làm tỷ phú, giàu có hơn người nhưng vô cùng khiêm tốn, phước đức hơn người

15:39:19 16/09/2021
Trong các mối quan hệ xã hội và với đồng nghiệp, họ không ngại đưa ra những lời ngợi khen, đánh giá tốt đối với người khác để động viên khích lệ tinh thần của đối phương. Điều này cũng giúp ích rất nhiều trong công việc và sự thành công...

Hiếm có khó tìm, những con giáp sau đây chính là 'ngọc trong đá', là tấm gương khiến nhiều người mong muốn trở thành

15:38:58 16/09/2021
Trời sinh tuổi Dần là những người thông minh, lanh lợi. Họ sở hữu tính cách mạnh mẽ và thẳng thắn, bên cạnh đó cũng không ngần ngại đối đầu với những thử thách khó khăn, vì vậy tuổi Dần không sợ bất cứ chuyện gì mà sẵn sàng bình tĩnh gi...

Hờn đỏ mắt 3 con giáp hỷ khí ngợp trời, tài lộc tràn về không hứng hết, thoải mái chi tiêu từ giờ đến tận cuối năm

15:37:58 16/09/2021
Công việc ở thời điểm này không có vấn đề gì đáng lo ngại. Bạn có nhiều cơ hội thăng tiến nếu như có bằng cấp và trình độ thực sự. Hãy làm thân với những đồng nghiệp lớn tuổi để được họ chỉ bảo, truyền kinh nghiệm.

Trong 15 ngày tới, 3 con giáp được Thần tài 'ân sủng' đếm tiền mỏi tay, vận may kéo đến ầm ầm, cuộc sống thăng hoa rực rỡ

13:14:17 16/09/2021
Trong tử vi học có nói, 15 ngày tới sẽ ghi dấu ấn đặc biệt với 3 con giáp này, theo đó là họ sẽ gặp được nhiều may mắn từ sự nghiệp, hôn nhân đến tài vận.

Có thể bạn quan tâm

99% bệnh nhân Covid-19 nhập viện có điểm chung là chưa tiêm chủng

Sức khỏe

01:55:58 17/09/2021
Theo Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC) Mỹ, trong khi các trường hợp nhiễm Covid-19 tiếp tục tăng đột biến ở Mỹ, phần lớn các trường hợp tử vong và nhập viện vẫn tiếp tục áp đảo ở những người chưa tiêm chủng.

Covid 24h: Hà Nội dỡ chốt kiểm soát, TP HCM giảm ca tử vong

Đời sống

01:44:18 17/09/2021
Hà Nội đã dỡ 39 chốt kiểm soát phương tiện vào vùng đỏ trên tuyến đường chính ở các quận, huyện; TP HCM ca tử vong do Covid-19 thấp nhất một tháng qua.

'TP HCM cần vẽ lại bản đồ chống dịch đến từng khu phố'

Sự kiện nóng

01:43:07 17/09/2021
TP HCM cần vẽ lại bản đồ đánh giá nguy cơ dịch bệnh đến tận tổ dân phố, khu phố và áp dụng biện pháp phòng chống tương ứng, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đề nghị.

Tìm mọi cách để được tiêm liều vaccine thứ ba

Thế giới

01:39:59 17/09/2021
Amy Piccioni, 55 tuổi, khi biết hiện tượng nhiễm nCoV đột phá ở người đã tiêm chủng, bắt đầu tìm cách để được tiêm liều vaccine tăng cường.

Một ứng dụng giao hàng bị netizen tấn công, nghi vấn vì những ồn ào chuyện sao kê của nghệ sĩ đại điện?

Netizen

00:39:39 17/09/2021
Sau Vietcombank lại đến một ứng dụng bị netizen đánh giá 1 sao vì có nghệ sĩ liên quan đến việc minh bạch từ thiện.

Người đàn ông ở miền Tây bị đâm chết trong phòng trọ

Pháp luật

00:03:53 17/09/2021
Xảy ra mâu thuẫn, Ngô Hoàng Trí, 42 tuổi, ở Vĩnh Long cầm dao đâm chết người đàn ông ở cùng dãy nhà trọ với mình.

Travel blogger Lý Thành Cơ lan tỏa niềm đam mê du lịch đến cộng đồng

Du lịch

23:57:47 16/09/2021
Không chỉ được mọi người yêu thích nhờ tính cách hòa đồng, thân thiện, travel blogger Lý Thành Cơ còn được công chúng hâm mộ nhờ những đam mê du lịch mà anh lan tỏa.

Xuân Nghi: Hợp tác với mixer/ masterer của Taylor Swift, giải đáp thắc mắc vì sao không đi hát nhiều hơn

Nhạc việt

23:57:20 16/09/2021
Nhấc máy kết nối với Billboard từ Mỹ, Xuân Nghi là nhân vật tiếp theo của chương trình phỏng vấn trực tuyến Mùa 16.

Olivia Rodrigo - công chúa nhạc pop thế hệ mới

Nhạc quốc tế

23:56:43 16/09/2021
Bầu không khí giãn cách ảm đạm bao trùm nhiều nơi trên thế giới dường như không thể ngăn một ngôi sao nhí Disney vươn mình trở thành hình mẫu nghệ sĩ toàn tài.

Con gái của Johnny Depp thả rông ra phố

Sao âu mỹ

23:53:42 16/09/2021
Lily Rose Depp đã được nhìn thấy ở thành phố New York sau khi chạm mặt bạn trai cũ Timothée Chalamet tại sự kiện Met Gala.

Trọng tài FIFA: 'Quyết định cảm tính cho tuyển Việt Nam'

Bóng đá việt nam

23:46:31 16/09/2021
Ông Trương Quốc Dũng cho rằng trọng tài Fernandes Eduardo đã đưa ra quyết định an toàn khi không công nhận bàn thắng cho tuyển futsal Việt Nam.