Quý Bình bảo vệ bà xã khi bị nhắc nhở đừng tự tin thái quá: Tương lai chưa biết trước điều gì

Chia sẻ về hạnh phúc sau 3 tháng cưới Quý Bình , bà xã Quý Bình bị “nhắc nhở” và màn đáp trả cao tay từ phía nữ doanh nhân. Nhưng bình luận của Quý Bình mới gây chú ý nhất.

Cách đây không lâu, doanh nhân Nguyễn Ngọc Tiền – bà xã Quý Bình có chia sẻ về chuyện hôn nhân hạnh phúc trên trang cá nhân. Theo đó, Ngọc Tiền chia sẻ:

“Tài vật chỉ là phương tiện.

Hạnh phúc lứa đôi là của báu vô giá.

Đồng vợ đồng chồng là kim chỉ nam.

Bắt tay vào việc khởi đầu một năm với nhiều hạnh phúc và thành công nhé Chồng Quý Bình Lê!

Cảm ơn tất cả những lời chúc tốt đẹp,sự quan tâm quý mến của tất cả quý vị đã gửi đến Vợ Chồng Bình Tiền trong mùa Tết Yêu Thương”.

Quý Bình bảo vệ bà xã khi bị nhắc nhở đừng tự tin thái quá: Tương lai chưa biết trước điều gì - Hình 1

Bài chia sẻ của vợ Quý Bình nhận về nhiều sự quan tâm, chúc phúc từ công chúng đặc biệt nam diễn viên Bao Giờ Có Yêu Nhau để lại bình luận đầy ngọt ngào: Bình… (biểu tượng trái tim)… Tiền. Dòng bình luận này của Quý Bình đã chứng minh cho chuyện tình cảm đầy ngọt ngào và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của cặp đôi. Cả hai khá thoải mái tương tác với nhau trên mạng xã hội .

Quý Bình bảo vệ bà xã khi bị nhắc nhở đừng tự tin thái quá: Tương lai chưa biết trước điều gì - Hình 2

Bên cạnh những bình luận ngưỡng mộ hôn nhân của cặp đôi, ý kiến trái chiều từ một tài khoản mạng thu hút sự chú ý đặc biệt. Người này khuyên doanh nhân Ngọc Tiền đừng tự tin nói nhiều về hôn nhân với Quý Bình.

“Mình rất ít quan tâm tới chuyện người khác. Nhưng cuộc sống mà, ngựa hay phải chạy đường dài, còn mới mà, cái gì mới không nói trước được điều gì, cái gì cũng có giá của nó “, tài khoản mạng nhắc nhở.

Quý Bình bảo vệ bà xã khi bị nhắc nhở đừng tự tin thái quá: Tương lai chưa biết trước điều gì - Hình 3

Khi tâm sự gửi chồng bị soi mói, bà xã Quý Bình đáp trả nhẹ nhàng mà sâu cay: “Chắc chị rút ra từ cuộc sống của chị. Hãy tận hưởng điều chị luôn định giá nè. Chúc chị luôn ít quan tâm, lo lắng mọi việc quanh mình chị nhé!”.

Nếu Quý Bình bảo vệ vợ bằng dòng bình luận đầy ngọt ngào thì một fan khác cũng lên tiếng bênh vực Ngọc Tiền: “Mưa tới đâu mát mặt tới đó chị ạh, cuộc sống ai vui hạnh phúc trước mắt mình hãy cứ vui lây đời sống đc bao nhiêu đâu ạh. Còn chị nói chị rất ít quan tâm tới chuyện người khác thì hãy cứ giữ mãi đức tính tốt đó chị nè, về lâu về dài cuộc đời mà thay vì bận nghĩ nó ra sao thì ngay bây giờ hãy cứ sống vui sống tốt, sống khoẻ đi chị nhé. Cá nhân em chúc cho anh chị BT mãi vui và hp như bây giờ nhé sống cho hiện tại thôi tương lai có ra sao cũng luôn vui vẻ đón nhận”.

Quý Bình bảo vệ bà xã khi bị nhắc nhở đừng tự tin thái quá: Tương lai chưa biết trước điều gì - Hình 4

Quý Bình và doanh nhân Nguyễn Ngọc Tiền kết hôn vào giữa tháng 12/2020. Ngoài tổ chức tiệc cưới ở TPHCM thì cặp đôi còn tổ chức tiệc báo hỷ ở bãi biển Phú Quốc, nơi cả hai gặp gỡ và nảy sinh tình cảm. Sau 3 tháng kết hôn, cả hai dù bận rộn với những công việc riêng, Quý Bình quay phim , đi diễn thì Ngọc Tiền quản lý một công ty bất động sản lớn nhưng vẫn sắp xếp dành thời gian chăm chút cho tổ ấm nhỏ của mình.

Quý Bình bảo vệ bà xã khi bị nhắc nhở đừng tự tin thái quá: Tương lai chưa biết trước điều gì - Hình 5

Bà xã Quý Bình là một doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, được mệnh danh là “nữ tướng quyền lực” trong làng bất động sản Phú Quốc. Quý Bình từng tiết lộ dù là doanh nhân thành đạt nhưng vợ anh là người giản dị, gần gũi nên hòa hợp với gia đình anh rất nhanh. Gia đình anh dành nhiều tình cảm đặc biệt cho Ngọc Tiền.

Quý Bình bảo vệ bà xã khi bị nhắc nhở đừng tự tin thái quá: Tương lai chưa biết trước điều gì - Hình 6

Doanh nhân Ngọc Tiền từng chia sẻ: “Từ bao năm nay không có tôi Anh vẫn làm tốt và thành công trong sự nghiệp của Anh. Nên nói tôi có giúp đỡ hay hỗ trợ thì thật là trịch thượng. Tôi chỉ luôn ủng hộ tinh thần Anh, chia sẻ những trải nghiệm – kinh nghiệm mà vốn kiến thức kinh doanh tôi sẵn có với anh. Nhất là mảng thiên về phát triển du lịch bãi biển, lưu trú, nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Công ty Anh đang phát triển theo quỹ thời gian, sản phẩm do Anh chọn lọc, năng lực kinh doanh hiện tại mà Anh đang từng bước phát huy. Phương châm của Anh là: “Chậm Mà Chất”.

Quý Bình bảo vệ bà xã khi bị nhắc nhở đừng tự tin thái quá: Tương lai chưa biết trước điều gì - Hình 7

Bà xã Quý Bình gây xôn xao khi khoe vòng 1 bốc lửa như gái đôi mươi

Đăng bức ảnh tình tứ cùng ông xã Quý Bình, doanh nhân Nguyễn Ngọc Tiền gây chú ý với vòng 1 bốc lửa, căng đầy.

Trên trang cá nhân của mình, doanh nhân Nguyễn Ngọc Tiền đăng tải bức ảnh nắm tay tình tứ cùng ông xã là diễn viên Quý Bình. Cả hai như chuẩn bị chạm môi nhau đầy lãng mạn. Bà xã Quý Bình chia sẻ:

"Tài vật chỉ là phương tiện.

Hạnh phúc lứa đôi là của báu vô giá.

Đồng vợ đồng chồng là kim chỉ nam.

Bắt tay vào việc khởi đầu một năm với nhiều hạnh phúc và thành công nhé Chồng Quý Bình Lê! Cảm ơn tất cả những lời chúc tốt đẹp,sự quan tâm quý mến của tất cả quý vị đã gửi đến Vợ Chồng Bình Tiền trong mùa Tết Yêu Thương!".

Bà xã Quý Bình gây xôn xao khi khoe vòng 1 bốc lửa như gái đôi mươi - Hình 1

Bức ảnh ngay lập tức thu hút sự chú ý của công chúng. Nếu Quý Bình điển trai, đơn giản với nguyên cây trắng thì Ngọc Tiền lại nữ tính, đằm thắm trong chiếc đầm phá cách màu nude. Đặc biệt, nữ doanh nhân khéo léo khoe vòng 1 căng đầy khiến khán giả xuýt xoa. Dù bận rộn với công việc kinh doanh, nhưng bà xã Quý Bình vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để chăm sóc bản thân, nhất là chuyện giữ vóc dáng đẹp, trẻ trung.

Bà xã Quý Bình gây xôn xao khi khoe vòng 1 bốc lửa như gái đôi mươi - Hình 2

Quý Bình và Ngọc Tiền chính thức lên xe hoa về chung một nhà vào giữa tháng 12/2020. Cả hai tổ chức tiệc cưới ở TPHCM và Phú Quốc (nơi 2 người gặp gỡ và yêu nhau). Kết hôn với Quý Bình - người của công chúng, Ngọc Tiền tiết lộ bản thân ban đầu khá áp lực nhưng dần dần cô quen với việc đó và hết mực ủng hộ chồng hoạt động nghệ thuật.

Bà xã Quý Bình gây xôn xao khi khoe vòng 1 bốc lửa như gái đôi mươi - Hình 3

Bà xã Quý Bình được mệnh danh là "nữ tướng quyền lực" trong làng bất động sản Phú Quốc, hiện đang đảm nhận chức vụ Tổng giám đốc và là chủ của một công ty bất động sản có tiếng tại thị trường này. Hình ảnh của bóng hồng này luôn gắn liền với thị trường này mỗi khi nói đến bất động sản Phú Quốc. Dù bà xã là doanh nhân có tiếng, Quý Bình vẫn khẳng định trong mối quan hệ tình cảm, bản thân anh độc lập về tài chính và có hướng phát triển riêng.

Bà xã Quý Bình gây xôn xao khi khoe vòng 1 bốc lửa như gái đôi mươi - Hình 4

Bà xã Quý Bình gây xôn xao khi khoe vòng 1 bốc lửa như gái đôi mươi - Hình 5

Doanh nhân Ngọc Tiền từng chia sẻ: "Từ bao năm nay không có tôi Anh vẫn làm tốt và thành công trong sự nghiệp của Anh. Nên nói tôi có giúp đỡ hay hỗ trợ thì thật là trịch thượng. Tôi chỉ luôn ủng hộ tinh thần Anh, chia sẻ những trải nghiệm - kinh nghiệm mà vốn kiến thức kinh doanh tôi sẵn có với anh. Nhất là mảng thiên về phát triển du lịch bãi biển, lưu trú, nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Công ty Anh đang phát triển theo quỹ thời gian, sản phẩm do Anh chọn lọc, năng lực kinh doanh hiện tại mà Anh đang từng bước phát huy. Phương châm của Anh là: "Chậm Mà Chất".

Bà xã Quý Bình gây xôn xao khi khoe vòng 1 bốc lửa như gái đôi mươi - Hình 6

Quý Bình từng tiết lộ dù là doanh nhân thành đạt nhưng vợ anh là người giản dị, gần gũi nên hòa hợp với gia đình anh rất nhanh. Gia đình anh dành nhiều tình cảm đặc biệt cho Ngọc Tiền. Nam diễn viên Bao Giờ Có Yêu Nhau hạnh phúc: "Vợ hòa nhập với gia đình tôi một cách nhẹ nhàng và tự nhiên. Vào ngày đầu tiên dẫn về ra mắt, tôi không tin được cô ấy có thể cùng mẹ tôi và ba chị em trong nhà thân thiết được như thế. Họ thoải mái trò chuyện, chụp ảnh như đã quen nhau từ lâu lắm rồi. Bà xã còn mặc áo bà ba của mẹ tôi để ra vườn hái rau, làm cá, làm thịt gà cùng mọi người. Hình ảnh ấy khiến tôi bất ngờ và xúc động. Trên thương trường, vợ có thể mạnh mẽ, quyết liệt nhưng khi về với gia đình, cô sẵn sàng cởi bỏ lớp áo doanh nhân để trở về làm người phụ nữ bình dị, chân phương. Hạnh phúc của chúng tôi cũng được bồi đắp từ những điều nhỏ bé xung quanh như thế, không chỉ từ tình cảm của cả hai dành cho nhau mà còn từ tình cảm của hai bên gia đình".

Bà xã Quý Bình gây xôn xao khi khoe vòng 1 bốc lửa như gái đôi mươi - Hình 7

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Phan Mạnh Quỳnh hát Vợ Người Ta trong đám cưới của chính mình00:47Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Bóc rổ "hint" Minh Hằng - Quốc Trường hẹn hò: Chàng nhập hội follow mình em, cùng nàng khoe cả ảnh du lịch đôi mà không ai hay00:38Kim Ngân "lên cơn" muốn rời chùa, tiếp tục cuộc sống lang thang34:39Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!00:49Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Độc Quyền: Bắt gặp Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc02:05Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:35Tranh cãi kịch liệt clip Yaya Trương Nhi vô tư mặc nội y hở trên lộ dưới, uốn éo để quay TikTok00:16Thông điệp Nathan Lee gửi đến Ngọc Trinh tại đại chiến đọ siêu xe tối nay: Nghe “so deep” nhưng sao cứ sai sai?01:22Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt01:05:08Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ00:30

Tiêu điểm

Vợ đạo diễn Nhất Trung gay gắt chửi Nhã Phương: “Làm diễn viên phải có tâm 1 tí"?
16:16:01 21/04/2021
Nhã Phương yêu sách đòi ngồi ghế hạng thương gia, bắt đoàn phim phải đợi mình cả tháng?
07:51:18 21/04/2021
Nathan Lee gay gắt "phản pháo" Cao Thái Sơn: Tao gặp mày ở đâu tao đánh ở đấy
09:22:24 22/04/2021
Đoan Trang rời showbiz Việt sang nước ngoài sinh sống, khoảnh khắc mẹ ruột bật khóc nức nở ở sân bay gây xúc động
06:29:16 22/04/2021
Nóng: Ra mặt bênh vực Ngọc Trinh, Nathan Lee “chửi đổng” Cao Thái Sơn là “trai bao giẻ rách”
10:27:24 22/04/2021
Nóng: Nathan Lee lý giải nguyên nhân “lột mật” Ngọc Trinh kèm lời nhắn thâm thúy: “Không ai chọn vợ vì mặc đồ lót đẹp”
14:38:57 21/04/2021
Ngọc Trinh uốn éo phô diễn đường cong cực gắt, ai ngờ bị “bàn tay hư” của Vũ Khắc Tiệp giật trọn spotlight!
13:03:26 21/04/2021
Nathan Lee "cà khịa" Rolls-Royce 30 tỷ của Ngọc Trinh, tuyên bố tối nay sẽ có cuộc đua siêu xe cùng Lý Nhã Kỳ
11:08:12 21/04/2021
Lý do Nathan Lee mặc váy đen lồng lộn đến đại chiến đọ siêu xe với Ngọc Trinh
22:37:53 21/04/2021
Thanh Thảo về nước định cư, được chồng đại gia mua nhà 14 tỉ ở quận 1
16:28:22 22/04/2021

Thông tin đang nóng

Bị Nathan Lee dọa vũ lực, Cao Thái Sơn còn lâu mới để yên!
20:38:26 22/04/2021
Biến căng: Cao Thái Sơn chuẩn bị hồ sơ đệ đơn kiện Nathan Lee và 1 nhân vật ra toà, còn chúc đối phương may mắn
23:07:03 22/04/2021
30 tuổi vẫn ế, tôi nhắm mắt lấy chồng hơn 20 tuổi, đêm tân hôn anh cho xem 1 thứ khiến tôi bủn rủn, muốn lập tức "bỏ của chạy lấy người"
21:53:49 22/04/2021
Thúy Nga bật khóc nói về việc giúp Kim Ngân: Tôi phải chấp nhận cho chị Ngân đi lang thang
23:28:08 22/04/2021
Chị gái Ngọc Trinh hưởng ứng khi có người chửi Nathan Lee
20:52:18 22/04/2021
Dàn trai xinh gái đẹp TVB là con đại gia
23:19:55 22/04/2021
Thương chị gái phải sống cảnh làm dâu nên mẹ bảo tôi đến thăm dò cuộc sống của chị ấy, để rồi chết lặng với những thứ nhìn thấy
22:29:36 22/04/2021
Khẩu chiến căng đét hôm nay: Fan Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác "xâu xé" nhau trên Weibo, Dương Mịch cũng bị réo tên
22:37:36 22/04/2021
Mặc Nathan Lee náo loạn, Ngọc Trinh thảnh thơi khoe clip bốc lửa với Chi Pu, còn chia sẻ thông điệp ẩn ý về đẳng cấp?
22:08:31 22/04/2021
Vì sao Nathan Lee kéo Lý Nhã Kỳ vào vụ ồn ào với Ngọc Trinh?
22:32:51 22/04/2021

Tin mới nhất

Đàm Thu Trang hạnh phúc bên con gái và Cường Đô La

06:27:38 23/04/2021
Cường Đôla cùng vợ đưa con gái thưởng ngoạn cảnh sông nước, ngắm cảnh thành phố trên du thuyền. Nhiều người nhận xét Đàm Thu Trang đẻ thuê vì con gái khá giống bố.

Sao Việt 'chửi sấp mặt' kẻ chê con mình xấu

06:23:28 23/04/2021
Pha Lê, Tuấn Hưng, Kỳ Hân, Thủy Tiên gay gắt đáp trả những kẻ dám động chạm con mình.

Tuổi 36, Cao Thái Sơn được gọi là 'đại gia bất động sản' của showbiz Việt

06:08:15 23/04/2021
Cao Thái Sơn được biết đến là một nghệ sĩ giàu có khi sở hữu nhiều nhà lầu, xe hơi đắt tiền.

Nhan sắc Hiền Hồ trong MV mới với Thiều Bảo Trâm nhìn gượng gạo quá, cả má lẫn môi đều sưng phồng như tượng sáp?

23:04:04 22/04/2021
Đứng cạnh Thiều Bảo Trâm, Hiền Hồ càng lộ rõ gương mặt đơ cứng đáng lo ngại.

Ngọc Trinh làm gì mà giàu "nứt đố đổ vách", mới mất 13 tỷ hàng hiệu đã tậu siêu xe hàng chục tỷ?

22:27:28 22/04/2021
Khả năng kiếm tiền, tiêu tiền của Ngọc Trinh khiến không ít người ngưỡng mộ.

Vợ chồng Đan Trường kỷ niệm 8 năm ngày cưới

22:20:58 22/04/2021
Nam ca sĩ và vợ vừa kỷ niệm 8 năm ngày cưới. Anh tâm sự 8 năm đủ giúp hai người có tính cách khác biệt trở nên hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn.

Vợ Phan Mạnh Quỳnh diện váy cưới đính 3.000 viên pha lê

21:32:59 22/04/2021
Lễ vu quy của cặp đôi Phan Mạnh Quỳnh - Khánh Vy diễn ra tại Nha Trang ngày 22/4. Vợ Mạnh Quỳnh diện váy cưới có giá 87,5 triệu đồng.

Mỹ nhân Vbiz bị bóc nhan sắc bởi ống kính "team qua đường": Lệ Quyên lộ khuyết điểm, Khánh Vân - H’Hen Niê có “đỉnh” như lời đồn?

21:27:03 22/04/2021
Không qua ảnh chỉnh sương sương, nhan sắc thật của dàn người đẹp Vbiz qua ống kính team qua đường mới gây chú ý.

Sau vụ bé gái 5 tuổi bị xâm hại, Hoa hậu Phương Lê tiết lộ "7 điều không" để con gái nhỏ được bảo vệ trước nạn ấu dâm

21:15:22 22/04/2021
Chia sẻ của Hoa hậu Phương Lê nhận được sự chú ý từ công chúng.

Tiến Luật 'dừ' hơn hẳn Tự Long dù kém 9 tuổi

20:42:36 22/04/2021
Chính Tiến Luật thừa nhận điều này và cư dân mạng cũng phải công nhận.

Bà bầu Quế Vân nhập viện, kể sự cố 'suýt lăn ra chết'

20:34:43 22/04/2021
Quế Vân phát hiện sức khỏe đang ở mức đáng báo động khi thiếu máu, suy nhược...

Nhan sắc đời thường của diễn viên 'Lật mặt: 48h'

20:20:30 22/04/2021
Hạ Anh cho hay việc được ê-kíp Lật mặt: 48h chọn vào vai Thảo là thành tựu lớn trong sự nghiệp của cô.

S.T Sơn Thạch làm điều ngọt ngào gì mà khiến Trường Giang ngẩn ngơ như lạc mất hồn tại tiệc sinh nhật thế này?

20:04:53 22/04/2021
Tối ngày 21/04, Trường Giang được hội bạn thân trong showbiz tổ chức bữa tiệc nhỏ để chúc mừng sinh nhật tuổi 38.

Miss Universe công bố video giới thiệu Hoa hậu Khánh Vân trên trang chủ

19:41:02 22/04/2021
Mới đây, video chính thức giới thiệu Hoa hậu Khánh Vân - Đại diện Việt Nam tại Miss Universe lần thứ 69 được đăng tải trên trang chủ của cuộc thi Miss Universe

Cuối cùng Nhã Phương đã chịu lộ diện bên hội bạn thân Thuý Ngân, Trương Thế Vinh giữa drama với đạo diễn Nhất Trung?

18:11:51 22/04/2021
Chiều 22/4, Thuý Ngân gây bất ngờ khi tung loạt ảnh như đang nghỉ mát chào hè cùng hội bạn thân Nhã Phương, Song Luân, Trương Thế Vinh.

MC Ngọc Tiên: Chồng tôi quay cảnh hành động trong 'Lật mặt 5' về muốn bệnh luôn

18:02:07 22/04/2021
Đảm nhận một trong những vai diễn hành động của Lật mặt 5, Sỹ Toàn gây ấn tượng khán giả với vẻ ngoài góc cạnh và lối diễn xuất tự nhiên.

Sự kiện hot nhất chiều nay: Lệ Quyên hiếm hoi xuất hiện mà thiếu Lâm Bảo Châu, H'Hen Niê, Khánh Vân khoe body "căng đét"

17:32:23 22/04/2021
Sự kiên diễn ra vào chiều ngày 22/4 có sự góp mặt của dàn Hậu như HHen Niê, Khánh Vân, Kim Duyên và ca sĩ Lệ Quyên.

Mới: Nhật Kim Anh lên tiếng sau đoạn clip trai trẻ cầu hôn: “Vừa đòi con về đã ham cưới chồng”

17:18:38 22/04/2021
Nhật Kim Anh đính chính những thông tin đang dậy sóng trên mạng xã hội.

Drama với Ngọc Trinh đang sốt dẻo, tự nhiên Nathan Lee khóc thương dân nghèo

17:17:29 22/04/2021
Nathan Lee bật khóc khi nhắc đến những người có hoàn cảnh khó khăn. Anh cũng tiết lộ lý do xảy ra lùm xùm thời gian qua.

Trường Giang được gọi là tiên tri, nói Phí Phương Anh "phí thời gian"

17:13:48 22/04/2021
Không ngờ sau 3 năm, câu nói Trường Giang thuở nào nhận xét Phí Phương Anh lại trùng khớp đến bất ngờ với những gì khán giả nói về sự nghiệp ca hát của cô nàng.

Nathan Lee khẳng định mình sinh ra "ngậm thìa kim cương", phản ứng thế nào khi bị mỉa mai sau loạt drama đấu tố?

16:10:51 22/04/2021
Nathan Lee thể hiện rõ thái độ khi bị antifan châm chọc vào chiều ngày 22/4.

Full bộ ảnh Lan Ngọc "đẹp xỉu" trong đám cưới em trai: Nhìn phát biết ngay "ngọc nữ" thừa hưởng gen trội từ ai luôn!

16:07:16 22/04/2021
Sự xuất hiện của Lan Ngọc tại đám cưới đã khiến netizen vô cùng chú ý.

Quang Lê vô tình để lộ giá cát xê đi hát tại Mỹ, thấp hơn ở Việt Nam

16:01:19 22/04/2021
Giá cát xê tại Mỹ mà Quang Lê vô tình để lộ khiến nhiều khán giả khá bất ngờ bởi thấp hơn so với những lần anh chia sẻ trước đây.

Có thể bạn quan tâm

Hiếu Hiền: 'Tôi áp lực khi có nhiều con'

Phỏng vấn sao

06:32:08 23/04/2021
Diễn viên Hiếu Hiền vui nhưng thấy áp lực khi vợ thông báo mang bầu con thứ ba, ngoài kế hoạch.

Doanh nghiệp xuất khẩu VN bị tác động trực tiếp bởi mẫu chứng thư mới của EU

Đời sống

06:29:57 23/04/2021
Ngày 16/12/2020, Uỷ ban châu Âu đã ban hành Quy định số 2020/2235 liên quan tới mẫu chứng thư mới cho một số sản phẩm có nguồn gốc động vật xuất khẩu vào châu Âu. Quy định này có hiệu lực từ ngày 21/4/2021 và thời gian chuyển tiếp đến h...

Sáng 23/4, Việt Nam có 8 ca mắc mới Covid-19

Sự kiện nóng

06:26:56 23/04/2021
Bộ Y tế cho biết đây đều là các ca nhập cảnh, được cách ly tại TP HCM và Nam Định. Tại khu vực Đông Nam Á, Philippines ghi nhận trung bình hơn 10.400 ca mắc mới mỗi ngày.

Tác dụng của măng cụt đối với sức khỏe và những lưu ý khi ăn

Sức khỏe

06:23:02 23/04/2021
Là một trong những thức quà đặc trưng của xứ sở nhiệt đới, măng cụt mang lớp vỏ tím thẫm, phần ruột trắng ngà và hương vị ngọt thanh, dịu mát. Bên cạnh đó, tác dụng của măng cụt đến sức khỏe con người cũng là rất tích cực.

Cách Elon Musk và Mark Zuckerberg bắt đầu ngày mới

Clip hay

06:16:12 23/04/2021
Elon Musk có 6 đứa con và phải tự đưa chúng đến trường mỗi sáng. Trong khi Mark Zuckerberg vừa ngủ dậy đã dùng Facebook và Instagram ngay trên giường.

'Ai cũng muốn đánh bại HAGL'

Bóng đá việt nam

06:13:27 23/04/2021
HLV đội An Giang, ông Trịnh Văn Hậu, thừa nhận để hạ thầy trò Kiatisuk Senamuang lúc này là rất khó khăn.

Những tính năng làm nên sức hút của Huawei Band 6 

Đồ 2-tek

06:12:51 23/04/2021
Huawei Band 6 sở hữu nhiều tính năng thông minh cùng mức giá phải chăng, tạo ấn tượng với giới trẻ.

UEFA không có quyền xử phạt Real Madrid

Bóng đá thế giới

06:11:03 23/04/2021
Các chuyên gia pháp lý nhấn mạnh Real Madrid không vi phạm vào bất cứ nội quy nào của Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA), dù họ nằm trong nhóm CLB sáng lập Super League.

Cú đạp đi vào lòng sông 

Hài hước

06:04:18 23/04/2021
Cô gái tính đạp chàng trai câu cá xuống sông nhưng không ngờ bị gậy ông đập lưng ông.

Cái kết của 5 sao kiểm soát người yêu quá mức: Seo Ye Ji lộ thêm gần chục phốt, Lâm Tâm Như nhận cái kết bất ngờ

Sao châu á

05:59:46 23/04/2021
Seo Ye Ji, Lâm Tâm Như... đều vướng lùm xùm thao túng, kiểm soát nửa kia nhưng họ lại có cái kết khác biệt.

Bí quyết làm trắng răng tại nhà đơn giản

Làm đẹp

05:01:55 23/04/2021
Một nguyên liệu dễ kiếm nhất trong nhà bếp mà bạn thường hay bỏ qua đó chính là muối.

Gấm hoa

Thời trang

04:22:50 23/04/2021
Thủy Nguyễn đã thổi vào chất liệu vương giả này nhịp sống đời thường mà không làm mất đi hồn cốt của nó.

Á hậu Kim Duyên gợi ý phối váy maxi đi biển mùa hè

Phong cách sao

04:20:28 23/04/2021
Sự kết hợp khéo léo, ăn ý giữa trang phục và các phụ kiện như: nón, kính, túi giúp các quý cô nổi bật, cuốn hút trong chuyến du lịch mùa hè.

Lỗ hổng Facebook cho phép tin tặc lấy cắp địa chỉ email người dùng 

Thế giới số

04:18:19 23/04/2021
Video được chia sẻ bởi một nhà nghiên cứu với Motherboard cho thấy một lỗ hổng bảo mật xuất hiện trên Facebook cho phép tin tặc lấy địa chỉ email từ người dùng.