Quốc Vượng – Hồi ký cuộc đời (P3): Hot boy trong trại giam!

Vào trong trại, chẳng ai bắt nạt, hành hạ Quốc Vượng bởi quá khứ lỗi lầm. Trái lại, anh luôn nhận được sự quan tâm, chú ý đặc biệt, một hot boy trong trại giam!

LTS: Quá khứ lầm lỗi đã lùi xa, Quốc Vượng đang hạnh phúc với cuộc sống mới, tuy không nhiều tiền nhưng đáng trân trọng. Trong tâm thế ấy, Quốc Vượng không ngại chia sẻ hồi ức về những tháng ngày tồi tệ nhất của đời mình, để có dũng khí bước tiếp và đối mặt với cuộc sống không danh lợi, phù hoa.

Quốc Vượng - Hồi ký cuộc đời (P3): Hot boy trong trại giam! - Hình 1

Hot boy trong trại giam

Những tháng ngày sống trong sự vật vã, day dứt, tự dằn vặt lương tâm cũng dần qua đi. Vượng hiểu rằng cứ nằm đó suy nghĩ về những lỗi lầm trong quá khứ, về những nỗi đau mà người thân phải gánh chịu cũng chẳng được gì. Nó sẽ chỉ làm anh thêm suy sụp, người nhà vì thế lại càng thêm lo lắng mà thôi.

Khi cánh cửa này khép lại thì sẽ có một cánh cửa khác mở ra. Quốc Vượng hiểu điều đó. Vượng muốn làm lại cuộc đời, muốn mở một cánh cửa mới cho mình, cánh cửa không cần có tiền bạc, giàu sang, không nơm nớp lo sợ, không tủi nhục mà trái lại luôn mở ra những vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình nhỏ mà anh đã lãng quên bấy lâu nay.

Càng nghĩ, Quốc Vượng càng trở nên ân hận. Nhưng cái sự ân hận ấy giờ không còn là nằm bẹp một chỗ mà Vượng đã biến nó thành động lực để sống, để cải tạo thật tốt với mục tiêu sớm trở về với gia đình.

“Chỉ có ai đã từng ở trong trại thì mới hiểu được điều đó. Ở trong đó không có chút tự do nào, mình thấy buồn và tiếc nuối trong thời gian đầu. Nhưng sau mình nghĩ, giờ có ân hận cũng bằng thừa, mình phải biết chấp nhận sự thật đó để cố gắng phấn đấu, vượt lên và để sớm được trở về với gia đình”. Vượng chia sẻ.

Quốc Vượng - Hồi ký cuộc đời (P3): Hot boy trong trại giam! - Hình 2

Quốc Vượng vẫn được thỏa mãn đam mê với trái bóng ngay trong trại giam

Vượng bắt đầu hòa nhập với cuộc sống trong trại. Ngôi sao sân cỏ ngày nào giờ đây phải dậy, ngủ đúng giờ, lao động thậm chí ăn uống, vệ sinh cũng dưới sự quản giáo nghiêm ngặt của các quản giáo. Đêm đến, mọi người lại về sau cánh cửa sắt im lìm và chìm vào giấc ngủ để chuẩn bị một ngày làm việc mới.

Tất nhiên, ở đâu cũng có những trường hợp ngoại lệ và ở trong trại giam, Quốc Vượng chính là “ngoại lệ” đó. Anh vẫn làm tất cả mọi việc như các phạm nhân khác song luôn được ưu ái hơn một chút. Dù có nói như thế nào, Vượng vẫn là một người nổi tiếng, người mà những phạm nhân cũng như quản giáo chỉ được thấy qua màn ảnh nhỏ.

“Trong trại khác bên ngoài lắm. Không ai khinh rẻ, căm phẫn mình cả. Họ hiểu rằng việc phải vào đó đã là sự trả giá thích đáng nhất cho những lỗi lầm gây ra rồi. Khi pháp luật đã trừng phạt, đã nhận sự trả giá thích đáng thì không ai có quyền chỉ trích, căm hận họ nữa”. Trong lời tâm sự của Vượng có một chút gì đó đắng cay mà sau này khi anh “mở lòng” hơn chúng tôi mới có thể hiểu được.

Trước khi về trại giam số 6 ở huyện Thanh Chương (Nghệ An), Quốc Vượng đã phải thụ lý án ở 6 trại khác nhau. Ở đâu, anh cũng được những bạn tù dành sự ưu ái đặc biệt. Họ luôn quan tâm và hỏi han anh mỗi khi có thể. Chỉ là những hành động rất nhỏ thôi nhưng cũng đủ giúp lòng Vượng ấm thêm một chút. Trại giam ngày càng gắn bó, dần trở thành mái nhà thứ 2 của Quốc Vượng.

Ở trại, công việc thường xuyên nhất của Vượng chính là ngồi khâu vỏ bóng. Những ngày đầu chưa quen việc, hôm nào tay Vượng cũng rướm máu bởi mũi kim nhọn đâm vào tay. Có hôm anh còn cầm bát cơm không nổi vì quá đau. Tuy đau là vậy nhưng Vượng vẫn luôn cố gắng. Anh luôn hoàn thành đủ định mức, thậm chí sau khi quen việc rồi còn vượt chỉ tiêu mà “cán bộ” đề ra.

Nhớ trước kia, Vượng được bố mẹ nuông chiều, dù cuộc sống có vất vả đến mấy cũng không bao giờ phải động tay đến việc vặt trong gia đình. Nhưng bây giờ vào trại, anh đã thành thạo tất cả các công việc, từ nhặt rau cho đến dọn rửa, nấu cơm… Công việc tuy không vất vả, nặng nhọc nhưng đòi hỏi phải kiên trì, nhẫn nại.

“Ở trong đó ai cũng biết đến mình cả. Có 10 người thì phải đến 7, 8 người biết mình. Mà ngoài đời mình sống với người xã hội nhiều nên mình cũng hiểu tâm lý họ rồi dễ sống hơn. Quan trọng là mình sống thế nào nữa nên họ quý lắm. Chẳng ai gây khó dễ cho mình. Có chuyện gì cũng chia sẻ nên mình ngày càng có nhiều bạn và đỡ buồn hơn. Được quan tâm là điều hạnh phúc nhất với mình vào thời điểm đó”.

Niềm vui đến từ trái bóng

Điều đặc biệt và cũng là niềm vui lớn nhất với Quốc Vượng khi ở trong trại chính là vẫn được gắn bó với trái bóng tròn, niềm đam mê thực sự của cuộc đời anh.

Cũng chính nhờ luôn hoàn thành tốt công việc được giao nên Quốc Vượng được các quản giáo đặc cách cho tham gia những trận đấu bóng trong trại. Hàng ngày, Vượng vẫn phải lao động như những người khác, nhưng đến chiều tối, Vượng lại được đá bóng cùng các cán bộ.

Quốc Vượng - Hồi ký cuộc đời (P3): Hot boy trong trại giam! - Hình 3

Quốc Vượng giờ đang rất hạnh phúc với cuộc sống của mình

“Thật khó để nói về cảm giác của mình lúc đó. Không thể ngờ được khi cuộc sống tưởng chừng như đi đến đường cùng mình vẫn được thỏa mãn đam mê. Lâu lắm rồi mình mới có được cảm giác chơi bóng thoải mái đến thế, không một chút sợ sệt, lo âu về những thứ bên ngoài khác…”

Mãi đến sau này, khi sắp đến ra trại Vượng mới được một quản giáo tiết lộ lý do anh được tạo điều kiện để chơi bóng. Rất nhiều người đã cảm động khi thấy anh nâng niu từng trái bóng khi ngồi khâu. Thậm chí, họ từng có lần nhìn thấy Vượng rơm rớm nước mắt … Tất nhiên, cũng nhờ việc cải tạo tốt nên Quốc Vượng mới có được đặc cách này.

Ở trại giam, khi khoác trên mình tấm áo sọc trắng đen mà Vượng vẫn hay nói đùa là áo “Juventus”, mấy người cán bộ quản giáo và bạn tù chỉ trông nhanh hết thời gian làm nhiệm vụ để được chơi bóng cùng Vượng. Nói vậy thôi, nhưng họ chơi thì ít, mà chủ yếu ngắm Vượng “thể hiện” thì nhiều. Mỗi lần Vượng thể hiện kỹ năng của một tiền vệ từng khuấy đảo trên sân cỏ, các cán bộ quản giáo và bạn tù lại ngạc nhiên, thán phục.

“Lúc ở trong trại giam Bình Thuận, sau khi đã có án rồi thì chiều nào các cán bộ cũng tạo điều kiện cho mình được đá bóng. Mình vẫn nhớ, lúc đó là ông Nguyễn Văn Tư, Phó Giám thị trại giam. Ông rất hâm mộ đá bóng. Lúc đó ông nói là ông quý cái tài của mình. Ông biết mình vẫn còn đam mê và muốn trở lại với nghiệp bóng đá nên nói mình chịu khó cải tạo, các cán bộ sẽ tạo điều kiện cho đá bóng, vừa tập luyện cho khỏe, vừa đỡ quên được kỹ thuật của mình”.

Tuy từ lâu, Vượng không được ra sân, nhưng những kỹ năng thì vẫn còn đó. Hơn hết, bóng đá đã là một niềm đam mê đối với Vượng, nên chỉ cần được chơi với quả bóng, Vượng thấy đời mình như sống lại …

Mời các bạn đón đọc “Quốc Vượng – Hồi ký cuộc đời (P4): HLV trại giam và những trận chiến nghẹt thở” vào ngày mai (21/12).

Theo VNE

Quốc Vượng – hồi ký cuộc đời (P1): Những tiếng rên sau song sắt!

"Tôi ghét cái sự im lặng đầy tội lỗi... Đêm đang nằm mơ màng thì lại giật mình bởi những tiếng vật vã, rên rỉ của mấy người lên cơn..."

LTS: Quá khứ lầm lỗi đã lùi xa, Quốc Vượng đang hạng phúc với cuộc sống mới, tuy không nhiều tiền nhưng đáng trân trọng. Trong tâm thế ấy, Quốc Vượng không ngại chia sẻ hồi ức về những tháng ngày tồi tệ nhất của đời mình, để có dũng khí bước tiếp và đối mặt với cuộc sống không danh lợi, phù hoa.

Quốc Vượng - hồi ký cuộc đời (P1): Những tiếng rên sau song sắt! - Hình 1

Trong số những ngôi sao U23 Việt Nam bị lĩnh án liên quan đến scandal tiêu cực, dàn xếp tỉ số tại SEA Game 23 thì Quốc Vượng chính là người khó khăn, chật vật nhất sau khi trở về làm lại cuộc đời. 8 năm trôi qua nhưng "vết nhơ" đó vẫn chưa thể phai nhòa trong ký ức người dân Việt, đặc biệt là với chính bản thân của chàng tiền vệ hào hoa một thời này.

3 năm 8 tháng là quãng thời gian không quá dài trong một đời người, nhưng với Vượng, nó chính là những tháng ngày khủng khiếp nhất, tủi nhục nhất. Anh luôn phải sống trong tâm trạng hoang mang, lo lắng và rất nhiều hối lỗi.

"Thời gian đầu ở trại mình suy nghĩ nhiều nên suy sụp lắm. Cứ buồn vì nghĩ đến gia đình, bạn bè chắc đang bị mọi người chỉ trích, chế giễu ngoài kia". Quốc Vượng kể lại phần ký ức mà anh cố gắng chôn sâu cho chúng tôi trong sự rụt rè, e ngại.

Quốc Vượng - hồi ký cuộc đời (P1): Những tiếng rên sau song sắt! - Hình 2

Quãng thời gian 3 năm 8 tháng trong trại thực sự quá khủng khiếp với Quốc Vượng

Với Vượng, những ngày đầu vào trại thật sự khủng khiếp. Anh sống mà có những lúc tưởng như mình đã chết. Vượng không sợ bị tra tấn, hành hạ bởi những tay "anh chị" trong trại, thứ mà Vượng sợ nhất chính là sự im lặng!

Không gian im lặng, tất cả im lặng, Vượng cũng buồn chán đến nỗi phải lặng im. Trong cái bóng tối lờ nhờ ở buồng giam, Vượng cố gắng lần bước xung quanh để tìm chút ánh sáng, nhưng tất cả đều chìm trong một màu đen đầy tăm tối. Nó chẳng khác nào cuộc đời của Vượng lúc này.

Cho đến giờ Vượng vẫn không thể quên được cái đêm đầu tiên vào trại, đêm khủng khiếp nhất với anh. Vượng không hề bị tra tấn, hành hạ dã man như những gì người ta đồn đoán bên ngoài kia mà anh nằm thu lu một chỗ trên chiếc giường bé tí. Chẳng quen biết ai nên Vượng không dám bắt chuyện, anh chỉ im lặng nghĩ về gia đình, nghĩ về những lỗi lầm mà mình đã gây ra. Vượng hiểu rằng, chính anh đã gây nên tội, không dám trách ai mà chỉ im lặng chấp nhận.

"Đêm đầu tiên với mình thật là khủng khiếp. Không quen ai nên lên giường nằm rồi nghĩ lung tung, nghĩ về gia đình và lỗi lầm của mình. Trong đó phải đi ngủ sớm nên xung quanh im lặng. Mình ghét cái cảm giác im lặng đó. Đêm đầu tiên đó mình không tài nào ngủ được. Cứ nằm nghĩ như thế cho đến sáng". Cho đến giờ, Vượng vẫn cảm thấy ớn lạnh, nổi da gà mỗi khi nghĩ về cái đêm đầu tiên khủng khiếp đó.

Quốc Vượng - hồi ký cuộc đời (P1): Những tiếng rên sau song sắt! - Hình 3

Cho đến giờ Quốc Vượng vẫn luôn bị ám ảnh

Trong tù cũng như ngoài xã hội vậy, đủ mọi loại người khác nhau, tốt có, xấu có nhưng tất cả đều gắn lên mình cái mác "nguy hiểm". Vậy nên những ngày đầu, Vượng cũng dè dặt, ít tiếp xúc với mọi người. Không phải sợ họ mà Vượng sợ chính cái tội của họ đang mang.

Cái mà Vượng sợ, thậm chí dẫn đến ám ảnh những ngày tháng trong trại chính là tiếng rên rỉ của những phạm nhân lên cơn nghiện. Họ vật vã, quằn quại trong đau đớn. Họ gào thét, chửi bới, thậm chí là cả đập phá.

"Ở chung với nhiều người tù mình thấy sợ lắm. Mình cứ nghĩ họ đang mắc tội này rồi tội kia nên không dám tiếp xúc nhiều. Khốn khổ nhất là mấy người nghiện. Đêm đang nằm mơ màng ngủ thì lại giật mình vì những tiếng vật vã, rên rỉ của mấy người lên cơn. Đêm mà nghe thấy tiếng đó xong là mình không thể ngủ được nữa. Đến nỗi mà nhiều đêm vào giờ đó, chỉ cần nghe tiếng động của phòng bên là mình cũng giật mình tỉnh dậy..."

Mời các bạn đón đọc "Quốc Vượng - hồi ức cuộc đời (P2): Ánh sáng cuối đường hầm" vào ngày mai (19/12).

"...Vì mình nghĩ có buồn cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì. Cuộc đời của mình đến đây chưa hẳn đã kết thúc... Hầu như tuần nào gia đình và bạn bè cũng lên để thăm mình. Bạn của mình nhiều nên tuần này nhóm này đi, tuần sau nhóm khác đến. Bố mẹ thì tuần nào cũng lên thăm. Vui lắm! Mình cảm thấy được quan tâm nhiều hơn nên có thêm nghị lực để sống..."

Theo VNE

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Floyd Mayweather hẹn hò, dự định có con với vũ nữ đang làm việc trong chính CLB thoát y của mình
06:54:49 15/01/2021
Chuyện tình cổ tích của Marta - nữ cầu thủ vĩ đại nhất thế giới
13:59:07 14/01/2021
Mỹ nhân làng golf bị quấy rối vì quá gợi cảm
10:16:10 15/01/2021
Alexandre Pato chạm đáy sự nghiệp dù mới 31 tuổi
23:00:21 15/01/2021
HLV Leipzig nói điều bất ngờ về C.Ronaldo
11:14:41 14/01/2021
Bạn gái đăng ảnh cực xinh 'đợi hoàng tử đến rước', Hà Đức Chinh liền bình luận cực hài
14:03:21 14/01/2021
Fred thăng hoa cùng MU: Đá hay nhờ vợ đẹp
14:52:18 15/01/2021
Minh Vương và Xuân Trường 'về chung một nhà', khoe góc check-in cực xinh xắn
06:38:42 16/01/2021
Bộ sưu tập trang sức đắt giá của C. Ronaldo và bạn gái
12:51:39 14/01/2021
Josef Bican là ai, hay câu chuyện về "siêu sát thủ" bị lãng quên
06:34:08 15/01/2021

Thông tin đang nóng

Hé lộ chuyện Vân Sơn giận Chí Tài suốt 3 năm vì Hoài Linh
07:41:18 16/01/2021
Tin nhắn hé lộ về người vợ đằng sau Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam Xuân Bắc
08:54:52 16/01/2021
Hé lộ hậu trường Táo Quân: Nhìn hình ảnh NS Công Lý sau 15 tiếng "chầu" liên tục mà xót xa
08:05:48 16/01/2021
Lần đầu tiên vợ say rượu, không ngờ cô ấy vừa khóc vừa tiết lộ một bí mật động trời khiến tôi rụng rời chân tay
06:35:43 16/01/2021
Đàm Tùng Vận và "tình cũ Đặng Luân" Kim Thần gây cười khi lộ ảnh hậu trường khác xa vẻ sang chảnh, gợi cảm tại "Đêm hội gào thét Iqiyi"
06:10:09 16/01/2021
Nghệ sĩ Trung Quốc chơi mạt chược ở hậu trường sự kiện
06:26:59 16/01/2021
Hoa hậu Tường Linh post loạt ảnh phô ba vòng nóng bỏng, choáng nhất là kiểu quần xuyên thấu mặc cũng như không
04:01:19 16/01/2021
4 khoảnh khắc khó xử tại iQiYi: Huỳnh Hiểu Minh chạm mặt tình cũ, chung phòng với tình địch, Dương Mịch - Nhiệt Ba bị réo tên
08:12:25 16/01/2021
Mới: Danh tính và clip cuối cùng của thanh niên lên mái nhà quay Tiktok ngã tử vong
09:49:37 16/01/2021
Dàn sao châu Á hồi nhỏ kém sắc "lột xác" thành giàu có, quyền lực: Ai còn dám chê ảnh quá khứ của người khác nữa không?
06:05:35 16/01/2021

Tin mới nhất

Vợ sợ Michael Phelps tự tử vì trầm cảm

21:03:43 15/01/2021
Người đẹp Nicole lo lắng căn bệnh trầm cảm sẽ khiến siêu kình ngư một thời Michael Phelps nghĩ quẩn, tìm tới cái chết, bỏ lại cô và ba cậu con trai.

Nhà vô địch Olympic trả giá đắt vì thú cưng và một phút "nghịch dại"

14:47:04 15/01/2021
Daria Shkurikhina, VĐV từng đoạt HCV ở Olympic Bắc Kinh 2008 may mắn thoát chết sau khi thắp nến ăn mừng năm mới nhưng bất cẩn để quên và khiến ngôi nhà bốc cháy dữ dội.

Đình Trọng đi chơi điện tử cực vui trước trận mở màn V.League 2021

14:44:33 15/01/2021
Trung vệ Trần Đình Trọng cùng một số đồng đội ở Hà Nội FC đã có khoảng thời gian thư giãn thú vị trước trận mở màn V.League 2021.

Sao Ngoại hạng Anh để lộ vết sẹo phẫu thuật trên đầu sau chấn thương kinh hoàng

07:04:42 15/01/2021
Tiền đạo Raul Jimenez của CLB Wolves vừa xuất hiện tại trận đấu của đội nhà với một vết sẹo ở vùng đầu.

Serena Williams - Maria Sharapova, dù song song nhưng không hề ngược chiều

13:55:45 14/01/2021
Thập niên đầu tiên của thế kỷ 21 từng chứng kiến cuộc so tài đỉnh cao giữa Serena Williams và Maria Sharapova, cuộc chiến mang tính biểu tượng, thay đổi quan niệm đám đông về sự bất ổn và lý tính thường thấy ở quần vợt nữ. Kể từ đó tới ...

Cú vô lê đẳng cấp và nghịch lý của Paul Pogba tại Man Utd

11:55:11 14/01/2021
Cầu thủ chịu nhiều chỉ trích nhất Man Utd là Pogba nhưng người được nhiều kỳ vọng nhất cũng là Pogba. Điều đáng mừng là sau khi nổi loạn, người ta lại thấy được hình ảnh xuất sắc của cầu thủ này.

Con gái Serena học chơi tennis từ nhỏ

09:51:12 14/01/2021
Tay vợt nữ Serena Williams chia sẻ bức ảnh đứng phía sau với ánh mắt tự hào khi cô nhóc Olympic cầm vợt, tập trung đánh quả bóng tennis.

Aguero mua siêu xe rồi bỏ xỏ

20:12:38 13/01/2021
Tiền đạo Man City Sergio Aguero thừa nhận ít khi lái chiếc Lamborghini Aventador trị giá 361 nghìn bảng suốt hơn 6 năm qua.

Tính cách giản dị của Quả bóng Vàng Việt Nam 2020

09:14:33 13/01/2021
Tân Quả bóng Vàng Việt Nam Nguyễn Văn Quyết có bản tính chân chất của người vùng thôn quê.

Huyền thoại Nhật Bản tiết lộ bí quyết để chơi bóng ở tuổi 53

08:47:19 13/01/2021
Kazuyoshi Miura, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp lớn tuổi nhất thế giới, thức dậy lúc 5h để ăn uống và tập luyện theo chế độ nghiêm ngặt.

Bouchard thua tay vợt hạng 230 thế giới

08:44:51 13/01/2021
Eugenie Bouchard có năm thứ 2 liên tiếp không thể góp mặt tại vòng đấu chính Australian Open khi sớm dừng bước ở vòng loại.

Bùi Tiến Dũng tặng quà độc cho vợ con sau lễ trao giải bóng Vàng

07:29:19 13/01/2021
Trung vệ Bùi Tiến Dũng nhấn mạnh sẽ có một món quà bất ngờ dành tặng cho vợ con sau lễ trao giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam 2020.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng giành Quả bóng Bạc Việt Nam 2020: Một năm viên mãn

07:06:14 13/01/2021
Bùi Tiến Dũng đã giành danh hiệu Quả Bóng bạc Việt Nam 2020. Điều thú vị, người đồng đội của Tư Dũng là Quế Ngọc Hải cũng đã giành Quả Bóng đồng.

Quế Ngọc Hải: Bóng Đồng của sự khẳng định

06:57:12 13/01/2021
Sau những nỗ lực không biết mệt mỏi, Quế Ngọc Hải cuối cùng cũng đã có danh hiệu cá nhân đầu tiên để khẳng định giá trị của bản thân. Quả bóng Đồng Việt Nam 2020 là phần thưởng xứng đáng cho trung vệ đội trưởng ĐTQG.

Tiền đạo Huỳnh Như và lần thứ 3 ngọt ngào giành Quả bóng vàng

06:44:21 13/01/2021
Vượt qua 2 ứng viên nặng ký Phạm Thị Hải Yến và Trần Thị Kim Thanh, Huỳnh Như đã giành được Quả bóng vàng nữ Việt Nam 2020. Đây là lần thứ 3 tiền đạo gốc Trà Vinh được vinh danh ở hạng mục cao quý nhất của bóng đã nữ Việt Nam.

Kiều nữ sân golf Paige Spiranac mặc hờ hững 'thả thính' triệu fan

06:39:46 13/01/2021
Mỹ nhân làng golf Paige Spiranac mới đây đã khiến hàng triệu người hâm mộ thổn thức khi đăng video thả thính trên mạng. Sắc đẹp và danh tiếng của cô đang ngày càng thăng hạng.

Hậu phương vững chắc của 'đội trưởng Tsubasa'

21:31:06 12/01/2021
Kazuyoshi Miura, vừa ký hợp đồng gia hạn với CLB Yokohama ở tuổi 53, có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên bà xã Risako và hai con trai.

Sao quần vợt Naomi Osaka làm đại sứ cho Louis Vuitton

21:13:01 12/01/2021
Đại sứ mới nhất của hãng thời trang cao cấp là ngôi sao quần vợt Naomi Osaka cho thấy thương hiệu này đang ngày càng chú ý hơn đến lĩnh vực thể thao.

Lương hơn 5 tỷ đồng mỗi tuần, sao bóng đá bất ngờ phóng xe "đồng nát" đến sân tập: Đồng đội tròn mắt ngạc nhiên nhưng hỏi ra lại thấy có lý!?

21:10:33 12/01/2021
Tiền vệ Yannick Carrasco khiến các đồng đội ở Atletico Madrid một phen tròn mắt ngạc nhiên vì lái chiếc xe cà tàng quá đỗi đến sân tập.

Vắng mặt ở Muangthong United, Văn Lâm vẫn tập luyện rất nhiệt tình với Yến Xuân

21:06:58 12/01/2021
Những diễn biến về vụ việc Văn Lâm không xuất hiện tại các buổi tập ở Muangthong United đang được quan tâm.

Có thể bạn quan tâm

5 mẫu đồng hồ năng động giá dưới 10.000 USD

Thời trang

10:26:50 16/01/2021
Bên cạnh đồng hồ cổ điển, các thiết kế năng động được đánh giá cao khi có thể phối với đa dạng phong cách.

Chè hoa vàng – “ Thần dược” dân gian

Sức khỏe

10:26:18 16/01/2021
Chè hoa vàng là loài cây quý hiếm, có nhiều giá trị để sử dụng như lấy gỗ, có thể làm cây trồng tầng dưới ở các đai rừng phòng hộ, trồng làm cây cảnh và làm đồ uống cao cấp, có tác dụng phòng và chống các bệnh huyết

Báo Thái Lan: "HLV Park Hang Seo sẽ bị chỉ trích nếu thất bại"

Bên lề sân cỏ

10:25:51 16/01/2021
Cách nay ít ngày, HLV Park Hang Seo có bài trả lời phỏng vấn truyền thông Hàn Quốc về các mục tiêu cùng bóng đá Việt Nam. Ngay lập tức, báo chí Thái Lan tỏ ra quan tâm đến phát biểu của ông Park.

Xác định danh tính hot TikToker tử vong khi trèo lên mái nhà để quay video ở Sa Pa

Đời sống

10:23:26 16/01/2021
Chiều 15/1, người dân sinh sống gần ngõ Hùng Hồ, thị xã Sa Pa, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai bàng hoàng phát hiện một nam thanh niên rơi từ mái nhà xuống đất tử vong.

Tôm rang muối tiêu cho bữa tối ngon cơm

Ẩm thực

10:23:07 16/01/2021
Chị em hãy làm thử món tôm rang muối tiêu cho cả nhà thưởng thức xem sao nhé!

HLV Kiatisuk: "Trận ra quân tại V-League không dễ dàng"

Bóng đá việt nam

10:22:43 16/01/2021
Phát biểu với truyền thông Thái Lan, HLV Kiatisuk của CLB HA Gia Lai cho biết trận đầu tiên của anh trong ngày tái ngộ giải V-League chắc chắn sẽ không phải là trận đấu dễ dàng.

Việt Hương U50 vẫn chuộng đồ cắt khoét táo bạo

Phong cách sao

10:22:23 16/01/2021
Những bộ cánh mà Việt Hương trưng dụng lúc nào cũng dài quét đất, ấy thế mà độ gợi cảm của các item này thì khó mà có đồng nghiệp cùng tuổi nào dám diện.

Những gương mặt Vàng tại các kỳ thi Olympic quốc tế 2020

Học hành

10:17:05 16/01/2021
Năm 2020, Việt Nam có 24/24 lượt thí sinh tham dự thi Olympic khu vực và quốc tế đạt giải (gồm 9 Huy chương Vàng, 8 Huy chương Bạc, 5 Huy chương Đồng và 2 Bằng khen).

Màn "trả đũa" đỉnh cao của nữ bác sĩ sau khi bị phản bội

Tâm sự

10:15:55 16/01/2021
Suốt 3 ngày nằm viện, mình và bố có thay nhau vào chăm sóc mẹ, có lúc vào thì thấy mẹ có hoa quả, có sữa, có đồ ăn sẵn rồi… mẹ bảo là cô ấy mua cho, người đàn ông kể.

Công ty giày da ở quận Bình Tân đang cháy lớn | Hoả hoạn những ngày cuối năm

Sự kiện nóng

10:15:01 16/01/2021
Công nhân công ty giày da nằm trên đường Tây Lân, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TP.HCM, nghe nhiều tiếng nổ lớn, rồi thấy ngọn lửa bùng lên dữ dội, bao trùm nhà xưởng.

Người yêu tin đồn kém 14 tuổi khoe loạt ảnh dự sự kiện với Trương Ngọc Ánh, có động thái ẩn ý khi được khen đẹp đôi

Sao việt

10:11:59 16/01/2021
Mối quan hệ của Trương Ngọc Ánh và diễn viên Anh Dũng một lần nữa khiến công chúng phải chú ý.

Mới đầu năm, game thủ đã "hụt hẫng cực độ" vì tựa game này

Game offline

10:10:56 16/01/2021
Sau rất nhiều kỳ vọng của cộng đồng game thủ, Hogwarts Legacy đã phải trì hoãn để hoàn thiện hơn.

Nữ coser Việt sở hữu tâm hồn khủng lại khiến anh em 1 phen ná thở khi hóa thân thành mỹ nhân Azur Lane

Cosplay

10:10:43 16/01/2021
Azami là 1 nữ coser người Việt thường xuyên chiêu đãi các fan bằng những bộ ảnh khoe trọn body hoàn hảo và tâm hồn to tròn.

Thấy cảnh tai nạn của Cha Eun Woo ở True Beauty vô lý đùng đùng, netizen trổ tài ghép ảnh nhìn muốn xỉu á!

Hậu trường phim

10:10:27 16/01/2021
Cảnh tai nạn như chim bay của Cha Eun Woo ở True Beauty vẫn chưa ngừng hot.

Chuyên gia: Biển Đông tiếp tục 'dậy sóng' năm 2021

Thế giới

10:09:32 16/01/2021
Giới chuyên gia đánh giá Trung Quốc sẽ tiếp tục có động thái quyết liệt ở Biển Đông, trong khi chính quyền Biden duy trì lập trường cứng rắn với Bắc Kinh về vấn đề này.