Quốc Trường: Vũ ‘Về nhà đi con’ đáng để đàn ông học hỏi

Quốc Trường, nam diễn viên thủ vai Vũ rất được yêu thích trong phimVề nhà đi con’ lần đầu chia sẻ những câu chuyện thú vị với người hâm mộ.

Tôi vẫn đang phải đội tóc giả

- Anh từng chia sẻ không nghĩ phim ‘Về nhà đi con’ sẽ thành công như vậy. Sự thành công của bộ phim nằm ngoài sự tưởng tượng của khán giả và cả anh?

Bất cứ diễn viên nào trong phim “Về nhà đi con” đều góp phần vào thành công của bộ phim. Chị hỏi trong đó có tôi không thì câu trả lời chắc chắn là có rồi.

Quốc Trường: Vũ Về nhà đi con đáng để đàn ông học hỏi - Hình 1
Quốc Trường trong buổi livestream trên VietNamNet trưa 11/8.

- Khán giả nhận xét Quốc Trường đẹp trai, diễn hay, nhiều ưu điểm nhưng hôn không giỏi, không đầu tư lắm về trang phục, tóc mãi một kiểu và thổi chả bay. Anh nói gì?

Những lời góp ý đó đúng 100%. Chỉ những người quá yêu quý tôi mới nhận ra điều đó. Cảnh hôn bị khán giả nhận xét là không được đẹp là những cảnh nào? Để tôi phân tích tâm lý nhân vật nhé. Nhân vật Vũ chỉ được hôn Thư đẹp còn với bạn diễn nào khác Vũ không có quyền hôn đẹp. Nụ hôn đẹp là nụ hôn lãng mạn, nhẹ nhàng đến từ hai trái tim đồng điệu và yêu thương nhau trong một hoàn cảnh nào đó.

Họ đến với nhau một cách chân thành thì mới có thể lãng mạn được. Khi hôn các cô gái khác ngoài Thư là ham muốn nhất thời của một người đàn ông trong một khoảnh khắc nào đó khắc hoạ tình một đêm thì không thể ngọt ngào như những người yêu nhau từ ngày ban đầu được. Còn nụ hôn với Nhã ngay từ ngày đầu tiên thì là Nhã chủ động rồi Vũ mới đáp lại, hai trái tim không có sự đồng điệu nên hơi chưng hửng và nụ hôn đó cũng không thể đẹp như trong phim Hàn Quốc được.

Về trang phục, bản thân tôi khi xem “Về nhà đi con” thời gian đầu cũng bực chính mình vì mặc xấu. Đúng là Quốc Trường đã sai khi thời gian đầu không có đủ thời gian để nghiên cứu vai diễn. Thứ hai Quốc Trường chưa tìm hiểu xem phong cách ăn mặc ở miền Bắc thế nào, thời tiết Hà Nội thay đổi ra sao, mình chưa chuyên nghiệp khi chuẩn bị trang phục cho vai Vũ. 1- 2 tuần sau tôi mới hiểu và dần bắt nhịp với mọi người vì trước đó tôi chưa từng tiếp xúc với ai và ngay ngày đầu tiên ra Hà Nội đã phải quay ngay nên mặc những bộ đồ đó luôn. Sau đó tôi mới có thời gian nghiên cứu và làm quen với mọi chuyện nên mới mặc đồ tương đối đẹp chút và mua đồ theo ý của đoàn phim. Thú thực khi xem lại cảnh quay ở Tam Đảo, nếu được quay trở lại tôi sẽ mặc đồ thật là đẹp. Nhưng cái gì đã qua rồi thì mình coi đó là bài học sau này cho mình sửa sai.

Thứ 3 là về tóc. Tôi từng cạo đầu do vai diễn ở tù ra nhưng do một phần khi đó tôi đang trị liệu về tóc. Tóc tôi từng rất dày. Nhưng chị cũng biết là diễn viên trong Nam chạy show rất nhiều, đỉnh điểm có ngày họ chạy tới 3 phim, có thể lên đến 4-5 phim. Muốn chuyên nghiệp thì phải thay đổi kiểu tóc của nhân vật và vì không có thời gian nên khiến tóc mình hư tổn, nhiều khi dùng lược kéo mạnh cho đi keo trên đầu. Lâu dần tóc tôi bị nấm và rụng, dẫn tới ăn đường chân chữ M trên đầu.

Tôi để đầu húi cua một thời gian dài vì thế và ngay cả sau phim “Gạo nếp gạo tẻ” tôi cũng không nghĩ mình đi phim tiếp. Khi ê kíp “Về nhà đi con” mời tôi vào phim, không lẽ một người ăn chơi như Vũ lại để đầu như ông già vậy nên lúc đó tôi phải đội tóc giả. Hiện tại tôi đang đội tóc giả nhưng phải đi nuôi cấy tóc.

Vì sao những người thẩm mỹ thì coi là bình thường mà dùng mái giả thì bị soi mói? Phải công bằng với nhau chứ! Bạn đi sửa mũi hay gì đó thì cũng là giả, nhưng mà giả đẹp, rồi được mọi người ca ngợi làm theo và biến thành trào lưu. Diễn viên cũng vậy, sao tới chuyện tóc lại săm soi làm gì? Tất cả đều muốn hướng tới hình ảnh đẹp là sự tôn trọng muốn dành cho những người nhìn thấy mình. Bạn muốn thần tượng của bạn hoàn hảo? Trên đời không ai hoàn hảo nên đừng bao giờ tìm kiếm sự hoàn hảo. Mình chỉ cố gắng hoàn hảo nhất khi bước ra công chúng nhưng nghệ sĩ cũng là con người, đừng khắt khe quá!

Quốc Trường: Vũ Về nhà đi con đáng để đàn ông học hỏi - Hình 2
Quốc Trường trong phim ‘Về nhà đi con’.

Tôi thích Vũ và học được ở Vũ nhiều

- Nhìn lại điểm gì của vai Vũ anh thích nhất và không thích nhất?

Nói không phải bênh vực nhưng nếu ngoài đời thấy người nào như Vũ tôi sẽ chơi và cố bám lấy Vũ để nó chơi với mình. Vũ là một người đàn ông hoàn hảo. Với phụ nữ, có thể họ không thích Vũ vì anh ta lăng nhăng nhưng với đàn ông thì Vũ đáng để học hỏi.

Tuổi trẻ không ai không thích phái đẹp hay đeo đuổi cái đẹp cả. Một người đàn ông không trêu chọc gái thì tôi nghĩ là có vấn đề. Nhưng Vũ không lừa gạt hay hứa hẹn với một phụ nữ nào để lên giường cả, nếu có lên giường thì cũng là người phụ nữ đó muốn chứ không ép buộc hay kề dao vào cổ hoặc hứa hẹn cho một căn nhà mà không làm. Vũ sòng phẳng!

Và nhìn cả một quá trình thì Vũ thích Thư thật nhưng lỡ nghe được chuyện Thư định chơi mình vì mình giàu thì làm sao Vũ có thể yêu được. Kể cả khi phụ nữ nghe thấy một gã đàn ông nói ‘Ơ con nhỏ này ngon lắm, nhà nó giàu lắm, nhào vô hốt nhà nó đi’ thì cũng không thể chấp nhận được và cả đời không muốn gặp gã đàn ông đó luôn.

Còn Vũ thương Thư thật, và một khi đã thương thật thì người đàn ông nào cũng muốn gần gũi người mình thương. Tuy nhiên Vũ lại sợ Thư vì cô ấy ghê gớm, thích tiền bạc nên mới dẫn đến hợp đồng hôn nhân. Do hai người đã ràng buộc trong hợp đồng rằng có quyền đi với ai tuỳ thích thì tại sao khi Vũ đi với người phụ nữ khác thì lại bị mọi người lên án? Nếu hai người yêu và cưới nhau đàng hoàng thì một người đàn ông yêu một phụ nữ khác thì bản thân tôi cũng không thể chấp nhận được.

Tôi không thích Vũ ở việc dù có thích ai hay đi với ai ở ngoài nhưng cũng không có quyền về nhà sỉ vả vợ. Nhưng nếu Vũ không như vậy thì sẽ không có gì hay cả, sẽ không làm cho khán giả ghét, và sau này khi Vũ bị nghiệp quật sẽ không làm khán giả ép phê. Đó mới là phim. Phim phải như vậy. Tôi thích Vũ và học được ở Vũ nhiều. Vũ giỏi, dám nghĩ dám làm, từ chối công ty gia đình để chuyển sang công ty motor và thành công. Vũ chơi với bạn cũng tốt, bữa lại mặt nhà Thư sẵn sàng đến muộn để cứu bạn khiến mặt bị trầy xước. Chữ nhân – nghĩa – lễ – trí – tín Vũ có đủ. Còn chuyện gái gú ai cũng có, vấn đề là như thế nào.

Quốc Trường: Vũ Về nhà đi con đáng để đàn ông học hỏi - Hình 3
Nam diễn viên sinh năm 1988 selfie trong buổi gặp gỡ khán giả VietNamNet.

Phim “Về nhà đi con” cho tôi khá nhiều tiền

- Anh có thể tiết lộ cát-xê mình nhận được trong ‘Về nhà đi con’?

Chuyện này tôi không tiết lộ được. Tôi nói ra sợ ảnh hưởng đến các bạn diễn khác. Tôi không biết cát-xê mình cao không nhưng nếu cao hơn các bạn diễn khác thì cũng không hay, còn nếu cát-xê thấp hơn so với các bạn diễn khác thì tôi cũng quê chứ. Bộ phim “Về nhà đi con” cho tôi khá nhiều tiền. Tiền ở đây không phải là cát-xê phim mà thu được từ quá nhiều thứ từ event, quảng cáo và lời mời gì đó mà không thể đo đếm được.

- Khi phim hot, nhiều diễn viên đắt sô nên làm event, quảng cáo trên facebook. Facebook của anh nhiều người tương tác, nhiều like và chắc chắn có nhiều người liên hệ để quảng cáo nhưng chỉ thấy anh chủ yếu chỉ đăng những gì rất vui vẻ. Vì sao anh không tận dụng facebook để kiếm tiền hay vì anh đã có quá nhiều tiền nên những thứ khác với anh không quan trọng nữa?

Ai cũng muốn mình giàu, ai cũng muốn có tiền, không chỉ phục vụ cho mình mà cả những người xung quanh nữa. Tôi cũng vậy. Tôi cũng thích kiếm tiền nhưng kiếm tiền như thế nào? Phải có tầm nhìn trên 10km (cười). Đùa vậy thôi! Tiền không phải là vấn đề, vấn đề là nó ảnh hưởng đến công việc của mình như thế nào. Tôi không thể nhận 100 triệu để post facebook quảng cáo một thương hiệu không ai biết cả. Một thương hiệu nếu trả 1 tỷ nếu không phù hợp tôi cũng không nhận vì tôi không cần thiết kiếm tiền như vậy. Hiện tại công việc của tôi rất ổn định. Và kinh doanh hay con người cũng vậy, xây dựng là xây dựng thương hiệu. Xây dựng thương hiệu là vô giá, đừng vì 1 – 2 tỷ mà đánh mất mọi thứ.

Quốc Trường: Vũ Về nhà đi con đáng để đàn ông học hỏi - Hình 4
Bố từng dạy tại Đại học Cần Thơ nhưng Quốc Trường cho biết 1 trong hai nỗi đau lớn nhất cuộc đời mình chính là làm mẹ khóc và không học đại học.

Tôi chưa từng học đại học

- Anh hay đọc sách gì? Lời khuyên dành cho những bạn trẻ đang học đại học là gì?

Về sách Trường đã nói nhiều rồi, nên nói đi nói lại thành ra mắc cỡ. Có những thứ không nên khoe là tiền, tình yêu và kiến thức. Có thể nói 1 – 2 lần cứ nói sách vở đọc cuốn này cuốn kia sẽ dễ bị nói kiến thức đến đâu mà cứ nói sách vở mãi. Mỗi người có 1 gu đọc sách khác nhau. Trường thích đọc sách về kinh tế tài chính hoặc về các nhân vật như Bill Gates, Lý Quang Diệu, Steve Jobs… hay sách về tôn giáo, cuốn nào cũng hay.

Trường chưa từng học đại học. Thực ra mình học thì nên học từ thực tế, thực hành, người không học đại học cũng có thể học được. Trong đời có thể mình hơn người ta là có người giỏi hướng dẫn. Trường khuyên các bạn nên học như ở phương Tây, vừa học vừa hành, vừa học vừa đi làm. Trường và Đời đều rất quan trọng. Mỗi người một ngày nên có 1 giờ thời gian chết để nạp kiến thức, như vậy trong 5 năm là đã có thể nạp được bao nhiêu kiến thức rồi.

- Theo dõi facebook của anh thì thấy Quốc Trường đúng là ‘chàng trai vàng trong làng thả thính’, rất chịu khó tương tác nhưng nhiều khi lại thật và mạnh bạo, Quốc Trường trên phim và ngoài đời hình như quá khác nhau? Nhiều khi quá thật có thể làm tổn thương những cô gái đang dõi theo mình?

Trường luôn quan niệm là phải sống thật. Sự đánh đổi của người nghệ sĩ đã quá lớn rồi. Một nghệ sĩ được nổi tiếng thì mất sự tự do vốn có của một người thường. Với Trường Facebook là ngôi nhà, xã hội thứ 2 để bay nhảy, vui vẻ và tự do trong đó. Đừng quá khắt khe với Trường, hãy cho Trường sống thật. Từ trước đến giờ các nghệ sĩ vào comment thì Trường vẫn nói chuyện như vậy. Mọi người chịu khó xem Facebook của Trường từ lâu thì thấy Trường không thay đổi gì cả.

Nếu làm tổn thương ai đó quá yêu quý Trường thì Trường xin lỗi và nhắn nhủ với các bạn ấy phải chấp nhận thôi. Vì hôm nay Trường chưa có gì mà các bạn đã tổn thương rồi, sau này không lẽ bạn cứ bắt Trường ở giá độc thân hoài? Mà thả thính là giỡn mà vẫn còn tổn thương thì sau này Trường có bạn gái, có gia đình thì các bạn còn tổn thương đến thế nào nữa. Hãy bao dung và yêu thương Trường bằng cái nhìn từ xa chứ đừng quá cực đoan và nhạy cảm vì nhiều khi tình thương đó làm Trường khổ. Một ngày nào Quốc Trường có vợ thì mong các bạn sẽ quay một clip tặng vợ Trường thì đó mới là fan mà Trường mong muốn.

- Có tin đồn anh từng yêu Lê Phương. Thực hư ra sao?

Không có đâu! Trường và Phương chơi thân nhau lắm. 10 năm trước khi quay phim chung hai anh em rất giống nhau về suy nghĩ, gia đình, kể cả đi ăn uống, tâm sự với nhau nhiều, cùng thích Barcelona nên mặc áo cặp đi xem rồi về quê nhau chơi. Nếu không phải người trong cuộc thì chắc chắn người ta sẽ hiểu lầm. Nhưng Trường khẳng định là chưa có gì cả. Mà điều này Trường trả lời nhiều lần, lặp đi lặp lại ảnh hưởng đến gia đình Phương mà gia đình Phương cũng giống như gia đình Trường nên lần cuối cùng Trường khẳng định không có gì cả.

Quốc Trường: Vũ Về nhà đi con đáng để đàn ông học hỏi - Hình 5
Quốc Trường có lượng fan đông đảo sau phim ‘Về nhà đi con’.

Bố mẹ tôi lo nhiều hơn mừng khi tôi nổi tiếng

- Phản ứng của bố mẹ bạn khi con trai út cả nước biết đến sau vai diễn Vũ trong ‘Về nhà đi con’?

Càng nổi tiếng Trường càng nhận được lời nói của gia đình có chút gì đó dạy bảo nhiều hơn. Mừng thì có nhưng không phải là quá. Mọi người nghĩ phim thành công như vậy thì bố mẹ Trường mừng lắm nhưng thực ra bố mẹ và anh chị Trường có chút lo lắng. Bố mẹ luôn dặn Trường câu này: “Con ơi, con đẹp có người đẹp hơn. Con giỏi có người giỏi hơn. Con không là cái gì hết đâu nhé. Mình càng lên cao thì mình phải cúi đầu. Đừng chảnh nhé con”.

Tôi nhận thấy sự lo lắng nhiều hơn niềm vui nên tôi thương ba mẹ mình lắm. Càng ngày tôi thấy ba mẹ lo cho tôi vì sự nổi tiếng này. Chuyện mất tiếng và mất tiền của bản thân tôi không quan trọng mà là danh dự của ba mẹ, của cả dòng họ nếu có chuyện gì không hay sẽ làm họ ảnh hưởng rất lớn. Chắc chắn có một bộ phận khán giả chút nhỏ thôi sẽ không thích mình sẽ xảy ra chuyện nên Trường cố gắng sống giản dị, chân thật nhất để một bộ phận khán giả hiện tại chưa thích Trường thì thời gian tới mong là sẽ yêu quý Trường. Một khi đã yêu quý Trường thì nếu mình có làm sai cái gì đó thì sẽ bảo vệ Trường.

Theo Vietnamnet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Trò chơi định mệnh tập 3Trò chơi định mệnh tập 320 món trong bộ vũ khí xịn xò của Conan, nếu kể sương sương được 10 món thì chắc chắn bạn đã có một 'tuổi thơ dữ dội'20 món trong bộ vũ khí xịn xò của Conan, nếu kể sương sương được 10 món thì chắc chắn bạn đã có một 'tuổi thơ dữ dội'Dàn nam thần đẹp hơn hoa của 'Vườn sao băng' bản cổ trang, vị trí thứ 2 sẽ khiến bạn phải 'ngã ngửa'Dàn nam thần đẹp hơn hoa của 'Vườn sao băng' bản cổ trang, vị trí thứ 2 sẽ khiến bạn phải 'ngã ngửa'Tiền đạo Vũ Quang Nam: Người phá vỡ 'lời nguyền' của SLNATiền đạo Vũ Quang Nam: Người phá vỡ 'lời nguyền' của SLNAClip: Sắc vóc tràn nhựa sống của "thiên thần mới nổi" ở Thái LanClip: Sắc vóc tràn nhựa sống của "thiên thần mới nổi" ở Thái Lan5 game Android chọn lọc hay nhất đầu tuần, tải về "chiến" ngay (19/8)5 game Android chọn lọc hay nhất đầu tuần, tải về "chiến" ngay (19/8)Apple nhá hàng chương trình "chào buổi sáng" trên Apple TV+Apple nhá hàng chương trình "chào buổi sáng" trên Apple TV+Da ngày càng khô xỉn, không đều màu có thể là do 5 nguyên nhân chẳng ngờ tới sau đâyDa ngày càng khô xỉn, không đều màu có thể là do 5 nguyên nhân chẳng ngờ tới sau đâyKhông sáng thì tối, người Nhật lúc nào cũng massage mặt theo phương pháp Tanaka để trẻ hóa làn daKhông sáng thì tối, người Nhật lúc nào cũng massage mặt theo phương pháp Tanaka để trẻ hóa làn daModric có thể bị cấm thi đấu 1 tháng vì pha vào bóng ác ý với Suarez?Modric có thể bị cấm thi đấu 1 tháng vì pha vào bóng ác ý với Suarez?Con gái Minh Nhựa mặc váy cưới đuôi cá gợi cảm với sneaker, khoe hình xăm cực kỳ cá tínhCon gái Minh Nhựa mặc váy cưới đuôi cá gợi cảm với sneaker, khoe hình xăm cực kỳ cá tínhKiến trúc hùng vĩ bên trong công trình tôn giáo lớn nhất thế giớiKiến trúc hùng vĩ bên trong công trình tôn giáo lớn nhất thế giớiTriple D: 'Sơn Tùng, Chi Pu mang lại cảm hứng lớn cho tôi'Triple D: 'Sơn Tùng, Chi Pu mang lại cảm hứng lớn cho tôi'Vpop tuần qua: Jack & K-ICM xuất sắc nhận cúp tại Hàn Quốc, Noo Phước Thịnh khiến fan xúc động vì hành động đẹpVpop tuần qua: Jack & K-ICM xuất sắc nhận cúp tại Hàn Quốc, Noo Phước Thịnh khiến fan xúc động vì hành động đẹpWelcome 2 Life: Không chỉ có Bi Rain "tấu hài" mà còn đáng xem vì 2 thế giới song song quá đỉnh!Welcome 2 Life: Không chỉ có Bi Rain "tấu hài" mà còn đáng xem vì 2 thế giới song song quá đỉnh!Tân binh 'Hắc mã' đáng gờm của KPOP 2019: EVERGLOW tung teaser MV thôi đã dắt túi 4 triệu viewTân binh 'Hắc mã' đáng gờm của KPOP 2019: EVERGLOW tung teaser MV thôi đã dắt túi 4 triệu viewĐạo diễn "Thưa Mẹ Con Đi" giải thích tất tần tật 5 chi tiết khó hiểu trong phim, bất ngờ "nhá hàng" sẽ làm phần 2?Đạo diễn "Thưa Mẹ Con Đi" giải thích tất tần tật 5 chi tiết khó hiểu trong phim, bất ngờ "nhá hàng" sẽ làm phần 2?Chó sói vùng vẫy bất lực dưới nanh vuốt cặp đại bàng vàng dũng mãnhChó sói vùng vẫy bất lực dưới nanh vuốt cặp đại bàng vàng dũng mãnhDàn hot girl, hot boy 2001 vừa trở thành tân sinh viên đại họcDàn hot girl, hot boy 2001 vừa trở thành tân sinh viên đại họcĐang phơi nắng thì bị tê giác cà khịa, vợ chồng sư tử cũng đành cúp đuôi chạyĐang phơi nắng thì bị tê giác cà khịa, vợ chồng sư tử cũng đành cúp đuôi chạyLỡ yêu 'Crawl - Địa đạo cá sấu tử thần', xem thêm 10 tựa phim quái vật bò sát hấp dẫn sau đây!Lỡ yêu 'Crawl - Địa đạo cá sấu tử thần', xem thêm 10 tựa phim quái vật bò sát hấp dẫn sau đây!Rồng komodo lao thẳng xuống biển để săn mồi, khi biết đó là gì thì ai cũng bất ngờ!Rồng komodo lao thẳng xuống biển để săn mồi, khi biết đó là gì thì ai cũng bất ngờ!Bắt trend 6 màu son được dự báo siêu hot trong nửa cuối năm 2019Bắt trend 6 màu son được dự báo siêu hot trong nửa cuối năm 2019Clip: Xe tải mất lái suýt tông chết người đàn ông bên đườngClip: Xe tải mất lái suýt tông chết người đàn ông bên đườngĐá vị trí lạ lẫm, Dani Alves tỏa sáng rực rỡĐá vị trí lạ lẫm, Dani Alves tỏa sáng rực rỡ‘Hobbs & Shaw’ bất ngờ mất ngôi đầu phòng vé vào tay phim hài 17+‘Hobbs & Shaw’ bất ngờ mất ngôi đầu phòng vé vào tay phim hài 17+

Tiêu điểm

Thành Koi: Từ con số 0 đến DJ trẻ đắt show bậc nhất Hà ThànhThành Koi: Từ con số 0 đến DJ trẻ đắt show bậc nhất Hà Thành
11:58:02 19/08/2019
Phi Phụng: 30 năm chuyên trị vai phụ, bán sữa chua nuôi cả gia đìnhPhi Phụng: 30 năm chuyên trị vai phụ, bán sữa chua nuôi cả gia đình
06:31:19 18/08/2019
Nguyễn Hải Yến: Bố tôi ốm, mẹ làm ruốc rồi dượng cầm vào viện cho bố. Dượng thường xuyên biếu bố tôi tiền!Nguyễn Hải Yến: Bố tôi ốm, mẹ làm ruốc rồi dượng cầm vào viện cho bố. Dượng thường xuyên biếu bố tôi tiền!
07:50:11 19/08/2019
Hàn Thái Tú nhiều lần muốn bỏ về nước trong 1,5 năm định cư ở MỹHàn Thái Tú nhiều lần muốn bỏ về nước trong 1,5 năm định cư ở Mỹ
06:09:24 19/08/2019
Danh hài Chiến Thắng: “Tôi sẽ chẳng bao giờ có danh hiệu NSƯT, NSND”Danh hài Chiến Thắng: “Tôi sẽ chẳng bao giờ có danh hiệu NSƯT, NSND”
08:44:01 19/08/2019
H'Hen Niê: 'Khi người yêu sẵn sàng, có lẽ Hen sẽ tổ chức họp báo để ra mắt!'H'Hen Niê: 'Khi người yêu sẵn sàng, có lẽ Hen sẽ tổ chức họp báo để ra mắt!'
07:38:21 18/08/2019
Thuý Diễm: 'Người nhún nhường trong gia đình luôn là anh Thành'Thuý Diễm: 'Người nhún nhường trong gia đình luôn là anh Thành'
10:30:47 19/08/2019
Võ Hoàng Yến: 'Câu chuyện người thứ ba của tôi không liên quan Cường Đô La - Hồ Ngọc Hà'Võ Hoàng Yến: 'Câu chuyện người thứ ba của tôi không liên quan Cường Đô La - Hồ Ngọc Hà'
06:40:18 19/08/2019
H'Hen Niê: 'Tôi từng phải điều trị tâm lý khi gồng lên làm hoa hậu'H'Hen Niê: 'Tôi từng phải điều trị tâm lý khi gồng lên làm hoa hậu'
08:29:12 19/08/2019
Triple D: 'Sơn Tùng, Chi Pu mang lại cảm hứng lớn cho tôi'Triple D: 'Sơn Tùng, Chi Pu mang lại cảm hứng lớn cho tôi'
20:45:29 19/08/2019

Thông tin đang nóng

Tìm ra danh tính tài xế Taxi nhẫn tâm đuổi sản phụ xuống đường khiến bé trai tử vong tại chỗTìm ra danh tính tài xế Taxi nhẫn tâm đuổi sản phụ xuống đường khiến bé trai tử vong tại chỗ
15:21:07 19/08/2019
Thí sinh ‘nặng ký’ của Mister Vietnam dính nghi vấn ‘lộ clip’ với người đã có gia đình?Thí sinh ‘nặng ký’ của Mister Vietnam dính nghi vấn ‘lộ clip’ với người đã có gia đình?
15:23:50 19/08/2019
Vụ bé lớp 1 trường Gateway tử vong: "Hiện chưa đề nghị khởi tố ai”Vụ bé lớp 1 trường Gateway tử vong: "Hiện chưa đề nghị khởi tố ai”
15:40:31 19/08/2019
Công an nói gì về tin đồn tài xế xe đưa đón của trường Gateway tử vong?Công an nói gì về tin đồn tài xế xe đưa đón của trường Gateway tử vong?
20:03:19 19/08/2019
Tình cũ của Lee Min Ho khiến người hâm mộ "mắt tròn mắt dẹt" vì nhan sắc rạng rỡ dù đã bước sang tuổi 33Tình cũ của Lee Min Ho khiến người hâm mộ "mắt tròn mắt dẹt" vì nhan sắc rạng rỡ dù đã bước sang tuổi 33
17:39:55 19/08/2019
Bộ váy cưới bằng vàng đắt nhất làng giải trí Hoa ngữBộ váy cưới bằng vàng đắt nhất làng giải trí Hoa ngữ
18:19:19 19/08/2019
Chân dung người chồng cho Hải Băng 100 triệu/tháng để mua sắmChân dung người chồng cho Hải Băng 100 triệu/tháng để mua sắm
19:28:40 19/08/2019
Sau 2 vụ ly hôn gây sốc, có 6 cặp vợ chồng sao vẫn khiến fan tin vào tình yêu: Choáng với số con nhỏ trong gia đình!Sau 2 vụ ly hôn gây sốc, có 6 cặp vợ chồng sao vẫn khiến fan tin vào tình yêu: Choáng với số con nhỏ trong gia đình!
16:38:15 19/08/2019
Nam diễn viên TVB bị đòi nợ ngay trước trụ sở đàiNam diễn viên TVB bị đòi nợ ngay trước trụ sở đài
18:21:27 19/08/2019
Khác hẳn hình ảnh sang chảnh ở sự kiện, Thu Minh không ngại tự nhận mình lôi thôi khi làm bà nội trợKhác hẳn hình ảnh sang chảnh ở sự kiện, Thu Minh không ngại tự nhận mình lôi thôi khi làm bà nội trợ
16:57:36 19/08/2019

Tin mới nhất

Diễn viên Lương Thanh: “Vai diễn đáng ghét nhưng may ra đường không bị khán giả đánh”

Diễn viên Lương Thanh: “Vai diễn đáng ghét nhưng may ra đường không bị khán giả đánh”

15:01:24 17/08/2019
Lương Thanh chia sẻ, nếu những phim trước cô thường đóng vai chân phương, ngây thơ thì vai Trà trong Hoa hồng trên ngực trái là sự lột xác đến không ngờ. Vì vai tiểu tam đáng ghét nên may ra đường không bị khán giả ghét đến mức muốn đán...
Akira Phan: 'Phẫu thuật thẩm mỹ, hút mỡ vì bị chê béo như heo'

Akira Phan: 'Phẫu thuật thẩm mỹ, hút mỡ vì bị chê béo như heo'

09:24:27 17/08/2019
Nhớ lại thời điểm trước khi hút mỡ, Akira Phan kể: Nhẹ thì họ nói tôi dạo này anh béo thế, người ác ý hơn thậm chí chê béo như heo. Anh buồn và hụt hẫng khi đọc bình luận.
Quỳnh Nga: 'Tôi không biết đi đâu về đâu sau khi ly hôn'

Quỳnh Nga: 'Tôi không biết đi đâu về đâu sau khi ly hôn'

06:17:00 17/08/2019
Nhã Về nhà đi con lao vào công việc để quên cảm giác chông chênh vì mất đi tổ ấm sau khi chia tay Doãn Tuấn.
Đạo diễn Sky Tour 2019: "Sơn Tùng mới 24 tuổi đã giỏi như thế, đến năm 30 tuổi còn khủng khiếp cỡ nào?"

Đạo diễn Sky Tour 2019: "Sơn Tùng mới 24 tuổi đã giỏi như thế, đến năm 30 tuổi còn khủng khiếp cỡ nào?"

19:14:43 16/08/2019
Sky Tour 2019 đã chính thức khép lại, để lại quá nhiều cảm xúc vỡ òa cho khán giả về độ hoành tráng, chỉn chu và hứng khởi.
NSND Lan Hương: "Ngày đầu nhìn thấy tôi, con dâu sợ... chết khiếp"

NSND Lan Hương: "Ngày đầu nhìn thấy tôi, con dâu sợ... chết khiếp"

10:41:51 16/08/2019
Mẹ chồng Lan Hương chia sẻ về ngày đầu con dâu gặp chị, do trong phim khá ghê gớm nên con dâu rất sợ NSND Lan Hương. Lần đầu chị tâm sự về tin đồn chồng mình rất sợ vợ...
Á quân Tình Bolero 2019 Lily Chen: Cha ruột bỏ rơi, nhà nội bảo "đem vô rừng cho chó ăn"

Á quân Tình Bolero 2019 Lily Chen: Cha ruột bỏ rơi, nhà nội bảo "đem vô rừng cho chó ăn"

07:31:52 16/08/2019
Ngày ba mất, em cũng về chịu tang. Đám tang đó rất đông và người ta đến để xem đứa con rơi rớt, không được thừa nhận trông như thế nào, Lily Chen ngậm ngùi kể.
Nghệ sĩ Trung Anh: Ngoài đời tôi là ông bố nghiêm khắc, nóng tính và cục tính

Nghệ sĩ Trung Anh: Ngoài đời tôi là ông bố nghiêm khắc, nóng tính và cục tính

06:39:32 16/08/2019
Nghệ sĩ Trung Anh chia sẻ những câu chuyện đời thường và tiết lộ, Về nhà đi con ngoại truyện sẽ xuất hiện 2 nhân vật nữ siêu bất ngờ.
Đạo diễn Danh Dũng: 'Về nhà đi con' thành công vượt xa mọi sự tưởng tượng

Đạo diễn Danh Dũng: 'Về nhà đi con' thành công vượt xa mọi sự tưởng tượng

06:00:34 16/08/2019
Nguyễn Danh Dũng - đạo diễn Về nhà đi con và êkíp dự đoán phim sẽ thu hút khán giả nhưng những gì phim đạt được qua 85 tập đã vượt mọi mong chờ.
Siêu mẫu Hà Anh: Nói thẳng về mối quan hệ “cộng sinh” đại gia - chân dài

Siêu mẫu Hà Anh: Nói thẳng về mối quan hệ “cộng sinh” đại gia - chân dài

20:53:50 15/08/2019
Siêu mẫu Hà Anh đã chia sẻ quan điểm thẳng thắn, bất ngờ về mối quan hệ cộng sinh đại gia- chân dài.
Ca sĩ hải ngoại Hồ Lệ Thu trải lòng về 18 năm một mình mưu sinh để nuôi con trên đất Mỹ, rối loạn cảm xúc

Ca sĩ hải ngoại Hồ Lệ Thu trải lòng về 18 năm một mình mưu sinh để nuôi con trên đất Mỹ, rối loạn cảm xúc

15:24:46 15/08/2019
Đã 18 năm ca sĩ Hồ Lệ Thu xa quê hương, một thân một mình, một mẹ một con, một cuộc sống đổi thay mưu sinh xa xứ, nhưng Sài Gòn mãi trong tim Hồ Lệ Thu, một Sài Gòn đầy nỗi nhớ.
Bảo Thanh: "Tôi có kế hoạch sinh thêm em bé trong năm sau"

Bảo Thanh: "Tôi có kế hoạch sinh thêm em bé trong năm sau"

15:11:15 15/08/2019
Bảo Thanh tự tin hiểu chồng gần như tuyệt đối khi chia sẻ những câu chuyện nghề nghiệp, gia đình và cảm giác hẫng hụt khi Về nhà đi con kết thúc...
Ngân Quỳnh: 'Con trai có thể bỏ mình nhưng con dâu sẽ thương và chăm sóc mẹ chồng như một đứa con gái ruột'

Ngân Quỳnh: 'Con trai có thể bỏ mình nhưng con dâu sẽ thương và chăm sóc mẹ chồng như một đứa con gái ruột'

14:10:06 15/08/2019
Sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật cải lương, dù không nổi tiếng như Thanh Hằng và Thanh Ngân nhưng Ngân Quỳnh lại có vị thế riêng trong lĩnh vực phim ảnh.
Ca sĩ Duy Uyên “Mắt Ngọc” trải lòng về 10 năm mưu sinh trên đất Mỹ, trầm cảm, rối loạn cảm xúc đến mức khóc cười lẫn lộn

Ca sĩ Duy Uyên “Mắt Ngọc” trải lòng về 10 năm mưu sinh trên đất Mỹ, trầm cảm, rối loạn cảm xúc đến mức khóc cười lẫn lộn

09:12:19 15/08/2019
Dù học y khoa và hiểu rất rõ về chứng trầm cảm, Duy Uyên vẫn rơi vào tình trạng tiêu cực sau sinh, không biết làm gì khác ngoài việc tự động viên mình.
Tuấn Tú: Tôi có công ty riêng, có nhà, có ô tô từ trước khi lấy vợ

Tuấn Tú: Tôi có công ty riêng, có nhà, có ô tô từ trước khi lấy vợ

07:19:34 15/08/2019
Tuấn Tú chia sẻ anh hoạt động nghệ thuật từ năm 19 tuổi, sớm có tích lũy cho mình nên không cần dựa vào bố mẹ.
Thành Đạt: 'Kết hôn với tôi là sự hy sinh lớn lao của Hải Băng'

Thành Đạt: 'Kết hôn với tôi là sự hy sinh lớn lao của Hải Băng'

06:25:41 15/08/2019
Diễn viên Thành Đạt biết ơn sự hy sinh của Hải Băng khi cô quyết định gắn bó và sinh cho anh ba đứa con kháu khỉnh.
Dũng 'Về nhà đi con': 'Tôi từng tuyệt vọng vì hôn nhân đổ vỡ, sức khỏe suy kiệt'

Dũng 'Về nhà đi con': 'Tôi từng tuyệt vọng vì hôn nhân đổ vỡ, sức khỏe suy kiệt'

06:23:35 15/08/2019
Cách đây 3 năm, diễn viên Hoàng Anh Vũ gặp nhiều khó khăn khi các biến cố về gia đình, sự nghiệp và sức khỏe xảy đến cùng lúc.
Hoài Phương: 'Vắng Việt Hương, tôi như gà trống nuôi con'

Hoài Phương: 'Vắng Việt Hương, tôi như gà trống nuôi con'

15:21:52 14/08/2019
Nghệ sĩ Hoài Phương không tự ti trước sự nổi tiếng của vợ mà sẵn lòng lùi lại chăm con, quán xuyến việc nhà để Việt Hương yên tâm theo đuổi sự nghiệp.
H'Hen Niê: '3 National Costume đều xứng đáng mang đến Miss Universe, riêng Hen muốn mặc Cò'

H'Hen Niê: '3 National Costume đều xứng đáng mang đến Miss Universe, riêng Hen muốn mặc Cò'

13:43:06 14/08/2019
HHen Niê đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về top 3 National Costume dành cho Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019.
Miko Lan Trinh: ‘Người tôi đang yêu chính là một mắc xích lớn cho sự cân bằng của tôi ở hiện tại’

Miko Lan Trinh: ‘Người tôi đang yêu chính là một mắc xích lớn cho sự cân bằng của tôi ở hiện tại’

08:40:41 14/08/2019
Miko Lan Trinh hiện nay đang được khán giả yêu mến và đón nhận rất nhiều khi đảm nhận vị trí phó phòng trong chương trình nổi tiếng Ơn giời cậu đây rồi.
Quân A.P: 'Jack không muốn ngồi chung, tôi sẽ làm việc với người khác'

Quân A.P: 'Jack không muốn ngồi chung, tôi sẽ làm việc với người khác'

06:22:12 14/08/2019
Vụ việc Jack bị tố chảnh chọe, hách dịch đang thu hút sự chú ý của công chúng. Trả lời vấn đề này, Quân A.P cho biết anh không quá quan tâm về thái độ hay lời nói của đồng nghiệp.
Thu Quỳnh run khi hôn cuồng nhiệt Tuấn Tú trong 'Về nhà đi con ngoại truyện'

Thu Quỳnh run khi hôn cuồng nhiệt Tuấn Tú trong 'Về nhà đi con ngoại truyện'

06:13:40 14/08/2019
Nữ diễn viên chia sẻ lần hôn Tuấn Tú ở ngoại truyện mang ý nghĩa đồng thuận chứ không phải bị cưỡng hôn nhưng cô vẫn rất run và hồi hộp.
Sau Về nhà đi con, Bảo Hân không quan tâm đến đồn đoán giới tính, khẳng định không mãi là "Tomboiloichoi"

Sau Về nhà đi con, Bảo Hân không quan tâm đến đồn đoán giới tính, khẳng định không mãi là "Tomboiloichoi"

13:04:00 13/08/2019
Bảo Hân không tránh khỏi khi nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận sau khi tham gia bộ phim đầu tiên trong sự nghề diễn xuất. Tuy nhiên, cô nàng tomboiloichoi đã lần đầu thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân về những ý kiến trên.
Diễn viên Kha Ly: Sau ‘Tình Bolero’ sẽ là một sản phẩm âm nhạc tôi muốn gửi tặng đến khán giả

Diễn viên Kha Ly: Sau ‘Tình Bolero’ sẽ là một sản phẩm âm nhạc tôi muốn gửi tặng đến khán giả

12:56:38 13/08/2019
Quyết định quay trở lại với đam mê ca hát một lần nữa ở một sân chơi chuyên nghiệp là chương trình Tình Bolero. Kha Ly với giọng hát ngọt ngào, khả năng làm chủ sân khấu, diễn xuất tốt đã chinh phục được mọi người để trở thành quán quân...
Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Tường San: 'Đối với tôi 'đại gia' đều là những người có ý chí và bản lĩnh trong cuộc sống'

Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Tường San: 'Đối với tôi 'đại gia' đều là những người có ý chí và bản lĩnh trong cuộc sống'

11:49:26 13/08/2019
Nàng Á hậu gây tiếc nuối nhất vì được kì vọng sẽ là Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc thi và quan điểm tình yêu của mình.
Phương Mai: 'Vợ hiền dâu đảm nằm quá xa khả năng của tôi'

Phương Mai: 'Vợ hiền dâu đảm nằm quá xa khả năng của tôi'

06:40:06 13/08/2019
Có bầu được 6 tháng, MC Phương Mai được ông xã chăm sóc tận tình chu đáo nên rất háo hức với những sự thay đổi từ việc có con.
Quốc Trường: 'Tôi mệt và sợ những cảnh hôn với Quỳnh Nga'

Quốc Trường: 'Tôi mệt và sợ những cảnh hôn với Quỳnh Nga'

06:03:37 13/08/2019
Từ lúc Về nhà đi con phát sóng, Quốc Trường cho biết cuộc sống của mình sôi động như ngày hội. Vì vậy khi phim kết thúc, anh không tránh khỏi cảm giác buồn, hụt hẫng.
Diễn viên Khả Như: 'Để theo được nghề diễn viên, phải thật sự yêu nó như yêu chính mình'

Diễn viên Khả Như: 'Để theo được nghề diễn viên, phải thật sự yêu nó như yêu chính mình'

22:19:54 12/08/2019
Làm giám khảo casting Ngôi sao điện ảnh 2019, diễn viên Khả Như đã có những chia sẻ quý báu dành cho những bạn trẻ có đam mê diễn xuất và bật mí nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh sự nghiệp của mình.
Thu Quỳnh đáp trả đồn đoán bất hòa với Bảo Thanh đằng sau thành công của "Về nhà đi con"

Thu Quỳnh đáp trả đồn đoán bất hòa với Bảo Thanh đằng sau thành công của "Về nhà đi con"

20:25:58 12/08/2019
Nhiều tin đồn cho rằng Thu Quỳnh và Bảo Thanh bằng mặt mà không bằng lòng bởi ít khi thấy cả hai cùng tương tác với nhau trên mạng xã hội. Trong một buổi giao lưu với truyền thông, Thu Quỳnh đã lần đầu lên tiếng, chia sẻ thẳng thắn về t...
Hồ Quang Hiếu: 'Chuyện với Bảo Anh, hãy cho tôi không gian riêng'

Hồ Quang Hiếu: 'Chuyện với Bảo Anh, hãy cho tôi không gian riêng'

14:04:43 12/08/2019
Hồ Quang Hiếu cho hay hiện anh chưa muốn nói sâu về chuyện tình cảm với Bảo Anh. Song anh quan điểm nếu đối phương chỉ xem anh là cuộc vui, anh sẽ đi lấy vợ và không chờ đợi.
Trà của "Cổng mặt trời" sau kết hôn: Từng kẹt tiền bán cả quà cưới

Trà của "Cổng mặt trời" sau kết hôn: Từng kẹt tiền bán cả quà cưới

06:25:17 12/08/2019
Hơn 10 năm gắn bó với nghiệp diễn, Tú Vi bất ngờ tiết lộ nhiều điều thú vị xoay quanh sự nghiệp được cho là êm đềm của mình.
Á hậu Kiều Loan: 'Bố mẹ quản kỹ nên tôi chưa nghĩ chuyện yêu đương'

Á hậu Kiều Loan: 'Bố mẹ quản kỹ nên tôi chưa nghĩ chuyện yêu đương'

06:13:28 12/08/2019
Á hậu 1 Miss World Vietnam 2019 Kiều Loan muốn tìm một người bạn trai ít nói, có chiều cao nhỉnh hơn.
Siu Black: 'Tôi đi hát nhà thờ, làm nương rẫy để mưu sinh'

Siu Black: 'Tôi đi hát nhà thờ, làm nương rẫy để mưu sinh'

14:15:52 11/08/2019
Sau sáu năm sống ở Tây Nguyên vì vỡ nợ, Siu Black giảm từ 72kg xuống còn 52 kg, không còn nói giá như khi nhắc về quá khứ.
Hoàng Thuỳ Linh: “Người ta sẽ nói tôi ngông cuồng khi làm Tứ Phủ"

Hoàng Thuỳ Linh: “Người ta sẽ nói tôi ngông cuồng khi làm Tứ Phủ"

06:13:27 11/08/2019
Cái Linh muốn mang vào tác phẩm là một sự ngông cuồng, nhưng ngông cuồng không phải để thể hiện cái tôi mà ngông cuồng vì sự ngưỡng mộ dành cho nền văn hóa nước mình - Hoàng Thuỳ Linh
Kim Vàng: “Ngoài Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam tôi sẽ không ghi danh ở cuộc thi sắc đẹp nào khác”

Kim Vàng: “Ngoài Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam tôi sẽ không ghi danh ở cuộc thi sắc đẹp nào khác”

17:45:52 10/08/2019
Trần Thị Kim Vàng từng lọt vào chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhưng may mắn vẫn chưa mỉm cười với cô gái đến từ Long An. Lần trở lại này Kim Vàng khẳng định chỉ thi Hoa hậu Hoàn vũ chứ không tham gia vào cuộc thi nào k...
Hoa hậu Trần Tiểu Vy: Sẵn lòng công khai nếu yêu đại gia

Hoa hậu Trần Tiểu Vy: Sẵn lòng công khai nếu yêu đại gia

15:50:42 10/08/2019
Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ, cô luôn tự nhắc nhở bản thân phải tỉnh táo vào những lời tán tỉnh, gạ gẫm từ đại gia. Tuy nhiên, nếu yêu đại gia và tự tin về mối quan hệ của mình, cô sẽ sẵn sàng công khai trước công chúng.

Có thể bạn quan tâm

Chuyện hiếm có ở 'Ơn Giời! Cậu Đây Rồi', 2 khách mời Lan Phương và Ưng Hoàng Phúc cùng giành được cúp

Chuyện hiếm có ở 'Ơn Giời! Cậu Đây Rồi', 2 khách mời Lan Phương và Ưng Hoàng Phúc cùng giành được cúp

Show việt

22:10:04 19/08/2019
Cùng nhận được phiếu bầu 94/100, Lan Phương và Ưng Hoàng Phúc cùng giành được cúp tại Ơn Giời! Cậu Đây Rồi tập 4, mùa 6.
Nghi can đánh chết người sau va chạm xe máy ở Bình Dương ra đầu thú

Nghi can đánh chết người sau va chạm xe máy ở Bình Dương ra đầu thú

Vụ án

22:09:07 19/08/2019
Sau gần một ngày gây án, đối tượng đánh chết người đàn ông sau va chạm xe máy tại Bình Dương đã ra cơ quan công an đầu thú.
Nghề chơi cũng lắm công phu: gái Hàn đánh son cầu kỳ nhường này bảo sao môi mờ ảo như tô màu nước, đẹp đến ngất ngây

Nghề chơi cũng lắm công phu: gái Hàn đánh son cầu kỳ nhường này bảo sao môi mờ ảo như tô màu nước, đẹp đến ngất ngây

Làm đẹp

22:08:36 19/08/2019
Chỉ riêng bước đánh son của các tín đồ makeup xứ Hàn đã tốn bao nhiêu công đoạn nhưng kết quả thì mỹ mãn không chê vào đâu được.
Độc quyền: Không chỉ trên sân khấu, Jack và K-ICM bình thường cũng liên tục diện đồ đôi, có nhiều cử chỉ cực thân thiết tại Hàn Quốc

Độc quyền: Không chỉ trên sân khấu, Jack và K-ICM bình thường cũng liên tục diện đồ đôi, có nhiều cử chỉ cực thân thiết tại Hàn Quốc

Sao việt

22:08:23 19/08/2019
Đi đến bất cứ nơi đâu dù trên sân khấu hay những lúc thường nhật, cả Jack và K-ICM đều diện đồ đôi và dành cho nhau nhiều cử chỉ tình cảm khi ở Hàn Quốc.
Chồng lén lút lấy hết số tiền mua nhà để gửi cho bố mẹ, biết chuyện tôi tức tốc về quê đòi lại và choáng váng trước câu trả lời từ mẹ chồng

Chồng lén lút lấy hết số tiền mua nhà để gửi cho bố mẹ, biết chuyện tôi tức tốc về quê đòi lại và choáng váng trước câu trả lời từ mẹ chồng

Tâm sự

22:08:18 19/08/2019
Mẹ chồng tôi nói là con dâu thì phải biết hy sinh cho nhà chồng, nếu số tiền mượn vợ chồng tôi không trả được thì coi như là khoản để báo hiếu.
Tông chết người, tài xế lái xe bỏ trốn trong đêm

Tông chết người, tài xế lái xe bỏ trốn trong đêm

Sự kiện nóng

22:07:48 19/08/2019
Công an huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên vừa điều tra làm rõ và tạm giữ đối tượng Nguyễn Văn Lưu, SN 1978, trú tại thôn Giã Cầu, xã Tân Việt, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên về hành vi gây TNGT chết người rồi bỏ chạy.
Trước 'Thượng Quan Thu Nguyệt' Lý Hoành Nghị, những nam thần cổ trang tóc trắng nào đã từng khiến mọt phim 'mất máu'?

Trước 'Thượng Quan Thu Nguyệt' Lý Hoành Nghị, những nam thần cổ trang tóc trắng nào đã từng khiến mọt phim 'mất máu'?

Hậu trường phim

22:06:26 19/08/2019
Cứ tưởng màu tóc trắng sẽ làm diễn viên già đi vài chục tuổi nhưng hóa ra với nhiều người, tạo hình này lại càng làm tăng thêm vẻ tuấn tú.
Serbia sắp nhận những 'cỗ xe bay ma quỷ' MI-35 của Nga

Serbia sắp nhận những 'cỗ xe bay ma quỷ' MI-35 của Nga

Thế giới

22:04:53 19/08/2019
Trong quý I/2020, Không quân Serbia sẽ nhận được 4 chiếc Mi-35 và 3 máy bay trực thăng vận tải quân sự Mi-17 do Nga sản xuất.
Tình yêu có 'vĩnh cửu'?

Tình yêu có 'vĩnh cửu'?

Tình yêu

22:04:25 19/08/2019
Tình yêu không vĩnh cửu, chỉ có khoảnh khắc hạnh phúc là vĩnh cửu trong tình yêu!
20 món trong bộ vũ khí xịn xò của Conan, nếu kể sương sương được 10 món thì chắc chắn bạn đã có một 'tuổi thơ dữ dội'

20 món trong bộ vũ khí xịn xò của Conan, nếu kể sương sương được 10 món thì chắc chắn bạn đã có một 'tuổi thơ dữ dội'

Phim châu á

22:02:01 19/08/2019
Có fan hâm mộ trên khắp thế giới, nhưng chưa chắc ai cũng có thể điểm mặt gọi tên tất cả các món vũ khí lợi hại của thám tử lừng danh Conan.
Tuyên ngôn tình yêu thật nhiều để rồi chia tay, đây là những mối tình "chị em" đình đám có chung một kết cục gây "sát thương"

Tuyên ngôn tình yêu thật nhiều để rồi chia tay, đây là những mối tình "chị em" đình đám có chung một kết cục gây "sát thương"

Sao châu á

22:00:30 19/08/2019
Không chỉ riêng những cặp đôi đình đám Kbiz như Song - Song, Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun mà không ít cặp chị em từ showbiz Trung sang showbiz Việt cũng chia tay theo cách gây mất niềm tin vào tình yêu cho công chúng như vậy.
'Avengers: Endgame' và những sự thật chưa ai tiết lộ chỉ có trong bản phát hành digital (P2)

'Avengers: Endgame' và những sự thật chưa ai tiết lộ chỉ có trong bản phát hành digital (P2)

Phim âu - mỹ

21:59:21 19/08/2019
Cảnh Tony dạy đời Rocket, hay tại gia trang nhà Stark có nuôi một thú cưng đặc biệt, tất cả đều sẽ có trong bản digital của Avengers: Endgame.
Xiaomi, OPPO và Vivo thành lập liên minh chuyển tập tin thương hiệu chéo

Xiaomi, OPPO và Vivo thành lập liên minh chuyển tập tin thương hiệu chéo

Thế giới số

21:59:10 19/08/2019
Hôm nay, Xiaomi, OPPO và Vivo đã công bố thành lập liên minh chuyển tập tin thương hiệu chéo, tạm gọi là Inter-Transfer Alliance. Đây là một tính năng tương tự như AirDrop của Apple. Hiện nền tảng này đang trong giai đoạn thử nghiệm.
Tiền đạo Vũ Quang Nam: Người phá vỡ 'lời nguyền' của SLNA

Tiền đạo Vũ Quang Nam: Người phá vỡ 'lời nguyền' của SLNA

Bóng đá việt nam

21:55:58 19/08/2019
Bóng đá Việt Nam tương truyền nhau một lời nguyền: những cầu thủ xuất sắc nhất Giải U21 quốc gia sẽ phải đối diện với nghịch cảnh trong tương lai. Vũ Quang Nam không nằm ngoài lời nguyền, nhưng rồi, chính sự kỳ diệu của bóng đá và đam m...
Ngỡ ngàng với lý do phụ nữ thời xưa thích làm nghề vú em

Ngỡ ngàng với lý do phụ nữ thời xưa thích làm nghề vú em

Chuyện lạ

21:55:46 19/08/2019
Nếu như có thể nuôi nấng đứa trẻ khỏe mạnh, lanh lợi, dạy dỗ chỉ bảo chúng thông minh, hiểu phép tắc, những vú em này sẽ rất được trọng dụng, trở thành người thân tín của chủ nhân.