Quốc Trường: ‘Tôi từng sống ở xóm xì ke, bị ép giúp người ta tiêm chích’

Nam diễn viên ‘Về nhà đi con’ trải qua tuổi thơ khốn khó trước khi sở hữu khối tài sản hàng chục tỷ đồng hiện nay.

Quốc Trường: Tôi từng sống ở xóm xì ke, bị ép giúp người ta tiêm chích - Hình 1

“Tôi được nhiều người theo đuổi nhưng không có thời gian để lựa chọn”

- Từ Hùng của ‘Gạo nếp gạo tẻ’ đến Vũ của ‘Về nhà đi con’, anh đều đóng vai sở khanh. Anh nghĩ đâu là lý do mình được các đạo diễn chọn vào vai đểu?

- Chắc trên mặt tôi chắc cũng có nét nào đó đểu đểu (cười). Tôi nghĩ cái đểu của mình cũng có nét đáng yêu giống Vũ trong Về nhà đi con nên mới được chọn. Ngoại hình chiếm đến 70% trong thành công của một vai diễn. Nếu gương mặt tôi ở đời thường trông như một kẻ phản diện thì chẳng được người ta cho vào vai đâu vì có cố diễn cũng không ra vẻ vừa đểu vừa dễ thương được.

- Nghĩa là anh vừa đểu vừa dễ thương?

- Tôi nghĩ là mình cũng đáng yêu mà (cười).

Quốc Trường: Tôi từng sống ở xóm xì ke, bị ép giúp người ta tiêm chích - Hình 2

Quốc Trường: Tôi từng sống ở xóm xì ke, bị ép giúp người ta tiêm chích - Hình 3

Quốc Trường: Tôi từng sống ở xóm xì ke, bị ép giúp người ta tiêm chích - Hình 4

Quốc Trường: Tôi từng sống ở xóm xì ke, bị ép giúp người ta tiêm chích - Hình 5

- Chuyện tình cảm ở đời thực của anh thế nào?

- Tôi từng là người khá phóng khoáng trong chuyện tình cảm, yêu nhiều và cũng từng làm tổn thương nhiều người nhưng bây giờ thì khác rồi. Ngày xưa tôi toàn đi cua gái nhưng giờ toàn được gái cua. Tuy nhiên, đã lâu rồi tôi chẳng có nhiều thời gian để tìm hiểu ai.

Tôi năm nay cũng 31 tuổi, về nhà lúc nào cũng bị hỏi “bao giờ lấy vợ?”, “có người để đưa về chưa?”. Ở miền Tây quê tôi, tuổi này mà chưa lập gia đình là bị nói ế rồi đó. Bạn bè tôi có con cái lớn hết cả rồi, chỉ còn mình tôi chưa có gì thôi. Tôi mong sang năm lập gia đình nhưng bây giờ vẫn chưa hẹn hò ai cả.

- Được nhiều cô “cua” như thế, tại sao anh vẫn độc thân?

- Tôi được nhiều người theo đuổi quá mà chẳng có thời gian để lựa chọn, tìm hiểu. Công việc lu bu, đến ngủ tôi còn chẳng được đủ giấc thì biết tìm hiểu họ vào lúc nào? Bây giờ, tôi chỉ mong ông Trời cho cái duyên để gặp cái là rung rinh luôn. Duyên ở đây nghĩa là tiếng sét ái tình, có khi chạm mặt nhau ngoài đường là cảm tình ngay. Nếu gặp đúng người, tôi sẽ yêu luôn và cũng cưới luôn chứ lựa chọn làm gì nữa cho mệt.

Quốc Trường: Tôi từng sống ở xóm xì ke, bị ép giúp người ta tiêm chích - Hình 6

Quốc Trường: “Ngày xưa tôi toàn cua gái, bây giờ toàn được gái cua”.

- Là người nổi tiếng, đẹp trai và giàu có, anh tìm bạn đời như thế nào?

- Một người bình thường. Tôi nghĩ không nhất thiết phải tìm người có điều kiện thật tốt. Nếu tôi đúng như những gì bạn nhận xét thì người phụ nữ tương xứng với mình cũng sẽ phải xinh đẹp, nổi tiếng và có tiền đúng không? Ngang ngửa như vậy mà lấy nhau về thì ai sẽ nhịn ai khi tranh luận? Vợ chồng, phải một người nhịn một người nhường, phải có khuyết có đầy thì mới bổ sung, hoàn thiện cho nhau được.

Nếu được lựa chọn, tôi sẽ chọn người bình thường để có cuộc sống bình thường. Tôi mong ước quây quần bên gia đình, cùng nhau ăn hai bữa cơm mỗi ngày và cứ tối tối thì chở vợ con đi công viên. Tôi bây giờ bận lắm nên nếu lập gia đình thì vợ phải rảnh hơn để có thời gian trông con vì nếu cả hai vợ chồng đều bận thì con cái chẳng biết để cho ai chăm. Tôi chỉ cần một người biết lắng nghe, biết thấu hiểu. Kể cả mình sai, họ vẫn có thể lắng nghe và im lặng để chờ đến khi mình bình tĩnh mới tìm cách để phân tích mọi chuyện. Vợ chồng mà cả hai cứ khăng khăng đặt cái tôi của mình lên đầu thì khó lắm.

“Nơi tôi ở là xóm chợ búa có chém giết, đấm nhau, máu đổ mỗi ngày và người nghiện thì đầy rẫy”

Quốc Trường: Tôi từng sống ở xóm xì ke, bị ép giúp người ta tiêm chích - Hình 7

Quốc Trường từng trải qua tuổi thơ khốn khó khi gia đình thường xuyên lâm vào cảnh nợ nần và anh phải đi bán vé số, làm phụ hồ để kiếm tiền giúp bố mẹ.

- Nhiều người nói anh là công tử nhà giàu nên mới có xe sang, biệt thự hàng chục tỷ đồng. Anh nghĩ sao về điều đó?

- Gia đình tôi nghèo lắm. Có 30 triệu đồng thôi mà nhà tôi nợ 10 năm không trả hết. Suốt những năm tháng tuổi thơ, tôi cùng bố mẹ sống trong một xóm chợ ở Cần Thơ. Nếu ai từng sống ở xóm chợ cũ sẽ hiểu nó hôi kinh khủng ra sao. Thế mà tôi đã ở đó lâu đến mức thân quen với mùi hôi của rác rưởi còn mẹ tôi bị bệnh lao vì môi trường sống quá bẩn thỉu.

Nhà tôi bán tạp hóa nhưng vì mẹ bệnh nặng không thể làm việc được nên tôi được giao trách nhiệm bán hàng mỗi khi đi học về. Có cả nghìn món hàng và tôi nhớ hết giá sỉ, giá lẻ của từng món để ai trả giá bao nhiêu thì còn biết đường mà bán. Ngày ấy, hai bàn tay tôi lúc nào cũng có mùi hôi của nước mắm trộn lẫn với mắm tôm, dầu hỏa… vì đong bán cho người ta. Cứ nghĩ đến căn nhà ngập ngụa hàng hóa lẫn rán, chuột chạy khắp nơi khi đó là tôi lại thấy thật khủng khiếp.

Những dịp nghỉ hè, ngoài việc phụ mẹ bán tạp hóa, tôi còn bán vé số. Mẹ bảo nhà mình nghèo nhưng không đến mức phải để con đi bán vé số nhưng tôi thấy chuyện đó bình thường nên vẫn cứ làm. Hết bán vé số, tôi lại đi phụ hồ để kiếm thêm tiền đi học và phụ gia đình. Từ năm lớp 5 đến giờ, tôi không biết xin tiền gia đình là gì.

Quốc Trường: Tôi từng sống ở xóm xì ke, bị ép giúp người ta tiêm chích - Hình 8

Nam diễn viên bị ám ảnh vì cuộc sống ở xóm xì ke, bị ép giữ dây thun cho người ta tiêm chích.

- Những năm tháng sống trong xóm chợ cũ để lại trong anh những ký ức gì?

- Nơi tôi ở là xóm chợ búa có chém giết, đấm nhau, máu đổ mỗi ngày và người nghiện ngập thì đầy rẫy. Ngày nào hội xì ke cũng canh buổi trưa chỉ có mình tôi ở nhà bán hàng để vào mượn lưỡi lam, hộp quẹt… để hút chích. Những năm tháng tuổi thơ, tôi thường xuyên nhìn thấy người ta hít heroin, chích thuốc.

Tôi biết những người đó đều bị HIV hết rồi nên sợ lắm, nhưng nó gọi lại kéo sợi dây giùm để nó chích thuốc thì vẫn phải làm theo. Trong lòng tự nhủ nếu ống tiêm rớt vô tay thì mình tự tử chết luôn, nhưng chẳng biết kêu cứu với ai khi mẹ bệnh nặng, bố đi làm ở đại học Cần Thơ còn anh trai đi học mất rồi. Chuyện ấy cứ diễn ra hàng ngày khiến tôi ám ảnh. Cứ vài tháng lại có thằng trong xóm xì ke đó chết vì HIV. Từ đó, tôi đã tự nhủ rằng nếu có tiền thì phải ra khỏi cái xóm này ngay và không bao giờ đụng vào xì ke.

Đúng như lời hứa, Tổ cho tôi nghề diễn viên để kiếm sống. Dù lúc đó tôi không được như bây giờ nhưng cũng đủ tiền để lôi gia đình ra khỏi xóm xì ke và giúp cuộc sống của cả nhà tích cực hơn nhiều. Nghĩ lại những năm tháng sống ở nơi ấy, tôi vẫn thấy sợ. Chỉ cần nhìn thấy ống tiêm là tôi muốn ói vì hình ảnh mấy thằng xì ke tiêm chích khiến tôi ám ảnh mãi.

- Nhìn lại quá khứ, anh thấy thế nào?

- Ngày xưa tôi quá khổ thì bây giờ lại quá sướng, quá vui. Vì đã trải qua những ngày tháng quá khó khăn nên khi có điều kiện kinh tế, tôi muốn nhà cao cửa rộng cho bố mẹ tận hưởng. Tôi cũng đã thực hiện được giấc mơ cho bố mẹ đi châu Âu. Bố mẹ tôi khổ lắm nên từ khi còn nhỏ, tôi đã tự nhủ nếu có tiền thì phải thay đổi hết cuộc sống của mọi người trong gia đình.

Tôi không muốn khổ như ngày xưa nữa. Khi quá cực khổ vì thiếu thốn, chẳng gia đình nào có thể hạnh phúc. Đi làm về mệt mà lại không có tiền để trang trải cuộc sống thì làm sao vui nổi. Đặt ly nước sai chỗ có khi cũng làm người khác khó chịu. Suốt tuổi thơ của mình, tôi bị ám ảnh vì những lần chứng kiến ba mẹ cãi nhau, anh Hai cãi nhau với ba mẹ hay mình đôi khi cũng vùng vằng khó chịu vì thiếu thốn kinh tế. Chính vì thế, tôi luôn khao khát phải thay đổi và cho mọi người cuộc sống tốt hơn. Tôi không dám nhận mình là người hoàn hảo nhưng làm gì tôi cũng nghĩ đến bố mẹ và không muốn ông bà thất vọng về mình.

Quốc Trường: Tôi từng sống ở xóm xì ke, bị ép giúp người ta tiêm chích - Hình 9

Quốc Trường: Tôi từng sống ở xóm xì ke, bị ép giúp người ta tiêm chích - Hình 10

Quốc Trường: Tôi từng sống ở xóm xì ke, bị ép giúp người ta tiêm chích - Hình 11

Quốc Trường: Tôi từng sống ở xóm xì ke, bị ép giúp người ta tiêm chích - Hình 12

- Bước ngoặt trong cuộc sống của anh diễn ra thế nào?

- Bước ngoặt lớn nhất của tôi là đi làm mẫu. Có lẽ số tôi may mắn nên đến đâu cũng gặp người tốt và con đường mình đi lúc nào cũng đẹp. Người ta cứ nói chẳng con đường nào trải hoa hồng nhưng với tôi, thực sự là toàn hoa hồng không đó.

Năm 18 tuổi, tôi vừa phụ bán hàng tạp hóa cho mẹ vừa làm mẫu cho công ty Người mẫu Tây Đô lớn nhất Miền Tây. Năm tôi 20 tuổi, Hội Điện ảnh TP HCM tổ chức cuộc thi tìm kiếm diễn viên triển vọng và tôi được giám đốc cử đi thi. 20 tuổi đầu, tôi như thằng Hai Lúa có biết Sài Gòn là gì đâu, dù nơi đó cách Cần Thơ có mấy chục km. Tôi mơ ước được đến đó. Được cử đi thi, tôi mừng quá vì không mất tiền cũng được đi chơi. Nhận lời tham gia nhưng trong đầu tôi lúc đó đâu có nghĩ gì đến thi thố vì tự nhủ “cuộc thi toàn quốc mà mình vừa xấu vừa không biết diễn thì thi cái gì mà thi”. Trong đầu mình lúc đó, tôi chỉ lợi dụng việc thi cử để đi chơi.

Vòng đầu tiên, tôi chỉ đi tới đi lui, người ta hỏi gì nói đó, bảo đọc bài thơ thì đọc rồi tự nhiên thấy mình được vào vòng trong luôn. Từ 1.000 người, sau 3 ngày chỉ còn 40 thí sinh ở lại. Khi có mặt trong top 40, tôi chỉ nghĩ “Ơ, lại được ở Sài Gòn chơi nữa hả”. Thi cùng với tôi lúc đó còn có một số bạn đã đi đóng phim rồi nên tôi nghĩ “Đã quá, mình được đứng chung với những người này”. Sau đó, tôi liên tiếp được lọt vào các vòng sau và giành giải nhất nhờ sự chỉ dẫn của một người thầy do giám đốc công ty người mẫu thuê về dạy cho mình.

Được giải nhất nhưng lúc đó tôi chẳng nghĩ sẽ làm diễn viên đâu mà đi thẳng về Cần Thơ để tiếp tục làm người mẫu và bán máy tính. Thế nhưng, những lời mời đóng phim từ chú Phước Sang, bố Xuân Cường và các đạo diễn khác cứ ập đến và tôi đi đóng phim từ đó. Tôi nhận mọi vai diễn để có tiền trang trải cuộc sống ở Sài Gòn và gửi về cho bố mẹ ở Cần Thơ.

- Tuổi thơ khốn khó giúp anh như thế nào trong việc đóng phim?

- Quá khứ khiến tôi gai góc hơn nhiều và vì mỗi ngóc ngách trong các nhân vật mình đều đã trải qua nên dễ dàng thấu hiểu hơn. Thế nên tôi vào vai nghèo đơn giản lắm. Vai khá giả thì khỏi nói vì diễn cái giàu thì càng đơn giản hơn. Nếu ngày đó không đóng phim thì tôi cũng chẳng biết bây giờ mình sẽ làm gì. Có lẽ là một thằng Quốc Trường làm nhân viên bán hàng, công ty hoặc công chức nhà nước lương tháng vài triệu.

Quốc Trường: Tôi từng sống ở xóm xì ke, bị ép giúp người ta tiêm chích - Hình 13

Quốc Trường: Tôi từng sống ở xóm xì ke, bị ép giúp người ta tiêm chích - Hình 14

Quốc Trường: Tôi từng sống ở xóm xì ke, bị ép giúp người ta tiêm chích - Hình 15

Quốc Trường: Tôi từng sống ở xóm xì ke, bị ép giúp người ta tiêm chích - Hình 16

- Anh bắt đầu việc kinh doanh thế nào?

- Tôi có máu buôn bán từ nhỏ. Khi phụ gia đình bán tạp hóa, tôi xin mẹ cho tự buôn một món hàng để có tiền đóng học và quyết định bán nước đá. Tôi cứ kéo từng cây đá to hơn người mình rồi đập ra thành từng cục để bán lấy 200 đồng, 500 đồng. Đó là công việc giúp tôi kiếm được những đồng tiền đầu tiên.

Ngày tôi học cấp 1, CocaCola có chương trình khuyến mãi 5 nắp đổi được một lon giá 2 nghìn đồng. Tôi tài lanh, vào trường nói với các bạn: “Chúng mày cứ kiếm được 10 nắp thì tao cho 2 ngàn đồng”. Thế là chúng nó lan truyền nhau, cả trường đi kiếm nắp chai bán cho tôi còn tôi thì đổi lại cho hãng và lãi được một nửa. Hồi đó tôi mới chỉ học lớp mấy thôi mà đã kiếm nhiều tiền kinh khủng từ trò tài lanh đó.

Quốc Trường: Tôi từng sống ở xóm xì ke, bị ép giúp người ta tiêm chích - Hình 17

Quốc Trường hiện điều hành hơn 100 quán mỳ cay và mở rộng sang một số lĩnh vực khác.

Cách đây hơn 3 năm, tôi vô tình biết ở Cần Thơ quê mình có một quán mỳ cay. Thấy nó có nhiều tiềm năng nhưng lại không mấy phát triển trong suốt 2 năm từ khi mở cửa, tôi kết hợp với vài người bạn chơi chung từ lớp 8 tìm hiểu công thức, xây dựng mô hình và mang lên Sài Gòn làm cho vui. Lúc đó tôi chỉ nghĩ mở quán bán mỳ cay để mỗi tháng có thêm hơn chục triệu đồng trang trải cuộc sống ở Sài Gòn còn tiền đóng phim thì gửi hết về cho mẹ chứ chẳng nghĩ nó sẽ phát triển đến thế đâu.

Không ngờ, quán mỳ cay của tôi đông đến mức không tưởng tượng nổi, khách sẵn sàng xếp hàng chờ 4 tiếng chỉ để được ăn một tô. Trong vòng 3 tháng, tôi mở liên tục 20 cửa hàng rồi phát triển ra khắp cả nước và một số nước lân cận. Thương hiệu của tôi đã khởi xướng cho trào lưu mỳ cay 7 cấp độ ở Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội… Điều đó đồng nghĩa với việc doanh thu cũng tăng nhanh chóng và cuộc sống của tôi cũng đầy đủ hơn so với trước đây rất nhiều. Hiện tại, tôi đã có hơn 100 quán mỳ cay ở Việt Nam, Lào và Campuchia.

- Đã sở hữu khối tài sản hàng chục tỷ và bận rộn với công việc kinh doanh, anh dự tính thế nào với nghề diễn?

- Tôi không dám nhận mình là người giàu nhưng cuộc sống của tôi bây giờ đã có thể gọi là ổn định.Chắc chắn tôi sẽ không bỏ nghề, đóng phim giờ đã là cái nghiệp của tôi rồi. Nhưng tôi không muốn nhận phim tràn lan nữa. Không còn áp lực về kinh tế nên bây giờ tôi có quyền lựa chọn vai diễn phù hợp với mình. Bây giờ tôi chỉ đóng vai mà mình thấy thích.

Chi Yên

Theo Ngoisao.net

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Bạn Hay Thù Tập 6 | Phim Tình Cảm Mới Nhất 2019Bạn Hay Thù Tập 6 | Phim Tình Cảm Mới Nhất 2019Xót xa chú hổ bị xích cổ, phải đi trên bục tròn suốt 22 giờ để mua vui cho con ngườiXót xa chú hổ bị xích cổ, phải đi trên bục tròn suốt 22 giờ để mua vui cho con ngườiNữ chính tập 10 Người ấy là ai: Từng bị mẹ Lê Giang "rao gả" trên khắp các gameshow truyền hình!Nữ chính tập 10 Người ấy là ai: Từng bị mẹ Lê Giang "rao gả" trên khắp các gameshow truyền hình!Bác sĩ Khải tâm sự về trào lưu 'Nâng mũi L-line cao tây' đình đám!Bác sĩ Khải tâm sự về trào lưu 'Nâng mũi L-line cao tây' đình đám!Vào bếp cùng mẹ: Năm bước hoàn thành món vịt nấu chao thơm lừngVào bếp cùng mẹ: Năm bước hoàn thành món vịt nấu chao thơm lừngXong xuôi! Man City sắp đón tân binh đầu tiên cực chấtXong xuôi! Man City sắp đón tân binh đầu tiên cực chấtNhững "con nghiện" game: Nỗi lo khi hè vềNhững "con nghiện" game: Nỗi lo khi hè về“6 tuần qua ở Man Utd là thời khắc tồi tệ nhất đời tôi”“6 tuần qua ở Man Utd là thời khắc tồi tệ nhất đời tôi”Bỏng cồn và cách phòng chống, chữa trị tại giaBỏng cồn và cách phòng chống, chữa trị tại gia‘Vui miệng’ nhắc tên Đoàn Văn Hậu trong MV, vợ chồng Big Daddy ngỡ ngàng trước phản ứng quá khích của netizen Việt‘Vui miệng’ nhắc tên Đoàn Văn Hậu trong MV, vợ chồng Big Daddy ngỡ ngàng trước phản ứng quá khích của netizen ViệtDiệu Nhi xuất ngoại với 7 triệu đồng, Hari Won lập tức bị réo tên vì quá khứ đi diễn không mang tiền nên lao đao khổ sởDiệu Nhi xuất ngoại với 7 triệu đồng, Hari Won lập tức bị réo tên vì quá khứ đi diễn không mang tiền nên lao đao khổ sởKhoe chút 'thính' cho màn debut solo fan 'kêu than': Baekhyun ơi sao 'thính' chỉ có chút xíu thế!Khoe chút 'thính' cho màn debut solo fan 'kêu than': Baekhyun ơi sao 'thính' chỉ có chút xíu thế!4minute kỉ niệm 10 năm debut với 3 thành viên: Ước gì có cả HyunA và Jihyun cùng ở nơi này…4minute kỉ niệm 10 năm debut với 3 thành viên: Ước gì có cả HyunA và Jihyun cùng ở nơi này…Em út KuanLin (Wanna One) đăng tải những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc sống: 2 trong số đó khiến fan bất ngờEm út KuanLin (Wanna One) đăng tải những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc sống: 2 trong số đó khiến fan bất ngờVừa trở lại, Thủy Tiên xác nhận đứng cùng sân khấu với boygroup Kpop Nu'est trong đêm nhạc Việt - Hàn tháng 6Vừa trở lại, Thủy Tiên xác nhận đứng cùng sân khấu với boygroup Kpop Nu'est trong đêm nhạc Việt - Hàn tháng 6Tròn 24h, dàn cameo "khủng" cũng không giúp được Taylor Swift trong trận chiến view với BLACKPINK, BTS và TWICE!Tròn 24h, dàn cameo "khủng" cũng không giúp được Taylor Swift trong trận chiến view với BLACKPINK, BTS và TWICE!Taylor Swift đã "bắt tay" Katy Perry thì Miley Cyrus cũng phải "rủ rê" Ariana Grande - Lana Del Rey cho bằng được!Taylor Swift đã "bắt tay" Katy Perry thì Miley Cyrus cũng phải "rủ rê" Ariana Grande - Lana Del Rey cho bằng được!ENDGAME xuất sắc "cân team" nhưng không "độ" nổi doanh thu phòng vé nửa đầu năm nay vì lí do nàyENDGAME xuất sắc "cân team" nhưng không "độ" nổi doanh thu phòng vé nửa đầu năm nay vì lí do nàyBolivia - Peru: 4 bàn tưng bừng & màn ngược dòng siêu đẳng (Copa America)Bolivia - Peru: 4 bàn tưng bừng & màn ngược dòng siêu đẳng (Copa America)Những căn nhà siêu mỏng, tí hon đủ tiện nghiNhững căn nhà siêu mỏng, tí hon đủ tiện nghiU21 Anh - U21 Pháp: Mục tiêu MU hóa "tội đồ", ác mộng phút 90+5U21 Anh - U21 Pháp: Mục tiêu MU hóa "tội đồ", ác mộng phút 90+5Italy - Brazil: Vỡ òa 11m, "Ronaldinho nữ" giật vé vàng (World Cup nữ)Italy - Brazil: Vỡ òa 11m, "Ronaldinho nữ" giật vé vàng (World Cup nữ)Running Man: Trấn Thành sợ hãi, Jun Phạm mặt tái xanh suýt ngất tưởng phải cấp cứu tại chỗRunning Man: Trấn Thành sợ hãi, Jun Phạm mặt tái xanh suýt ngất tưởng phải cấp cứu tại chỗHoa mắt với các siêu phẩm của E3 2019, đừng quên huyền thoại "Đua Xe Cáo" sẽ trở lại ngay cuối tuần nàyHoa mắt với các siêu phẩm của E3 2019, đừng quên huyền thoại "Đua Xe Cáo" sẽ trở lại ngay cuối tuần nàyNgày cuối cùng của lớp 12: Cô giáo chủ nhiệm 'chơi lớn' khao cả lớp trà sữa và một cái ômNgày cuối cùng của lớp 12: Cô giáo chủ nhiệm 'chơi lớn' khao cả lớp trà sữa và một cái ômPhì cười với những sự cố 'thốn đến tận rốn' khi chơi các trò chơiPhì cười với những sự cố 'thốn đến tận rốn' khi chơi các trò chơi

Tiêu điểm

Huyền Lizzie: Tôi đã hoàn tất thủ tục ly hôn từ vài tháng nayHuyền Lizzie: Tôi đã hoàn tất thủ tục ly hôn từ vài tháng nay
10:56:29 19/06/2019
Tán gẫu với vợ chồng Lam Trường: Chuyện căng thẳng suýt ly hôn, mối quan hệ với vợ cũ và khao khát được đưa con trai về thăm quêTán gẫu với vợ chồng Lam Trường: Chuyện căng thẳng suýt ly hôn, mối quan hệ với vợ cũ và khao khát được đưa con trai về thăm quê
12:56:19 18/06/2019
Mai Tài Phến kể chuyện hẹn hò Mỹ Tâm: “Chị Tâm đi diễn, tôi đi theo cho vui"Mai Tài Phến kể chuyện hẹn hò Mỹ Tâm: “Chị Tâm đi diễn, tôi đi theo cho vui"
22:36:14 18/06/2019
Nam Cường tiết lộ vợ vừa sinh con thứ 2, "kể khổ" chuyện trở thành ông bố bỉm sữaNam Cường tiết lộ vợ vừa sinh con thứ 2, "kể khổ" chuyện trở thành ông bố bỉm sữa
15:59:00 18/06/2019
Hải Triều: Tôi được bố Hoài Linh cho ở nhờ khi còn tay trắngHải Triều: Tôi được bố Hoài Linh cho ở nhờ khi còn tay trắng
06:52:52 18/06/2019
Quốc Thuận: "Tôi bức xúc và bị tổn thương khủng khiếp"Quốc Thuận: "Tôi bức xúc và bị tổn thương khủng khiếp"
08:44:53 19/06/2019
Quỳnh Kool – “Em gái mưa” đáng ghét của Nàng dâu order: “Tôi cũng nổi da gà với vai diễn của mình”!Quỳnh Kool – “Em gái mưa” đáng ghét của Nàng dâu order: “Tôi cũng nổi da gà với vai diễn của mình”!
07:55:14 18/06/2019
Quyền Linh: 'Tôi cống hiến cho xã hội nhiều như thế mà vẫn bị chỉ trích?'Quyền Linh: 'Tôi cống hiến cho xã hội nhiều như thế mà vẫn bị chỉ trích?'
10:55:52 18/06/2019
Diễn viên Huỳnh Quý: ‘Chia sẻ, lắng nghe và học hỏi là kim chỉ nam giúp tôi trưởng thành hơn trong từng vai diễn’Diễn viên Huỳnh Quý: ‘Chia sẻ, lắng nghe và học hỏi là kim chỉ nam giúp tôi trưởng thành hơn trong từng vai diễn’
20:45:46 18/06/2019

Thông tin đang nóng

Rộ nghi án hot girl này là “người thứ ba” chen vào hôn nhân Việt Anh - Hương TrầnRộ nghi án hot girl này là “người thứ ba” chen vào hôn nhân Việt Anh - Hương Trần
13:42:10 19/06/2019
Vợ cũ Việt Anh chính thức lên tiếng về thông tin "Cá sấu chúa" Quỳnh Nga là "người thứ ba" khiến hôn nhân đổ vỡVợ cũ Việt Anh chính thức lên tiếng về thông tin "Cá sấu chúa" Quỳnh Nga là "người thứ ba" khiến hôn nhân đổ vỡ
13:59:57 19/06/2019
Mai Tài Phến: Từ chàng trai đen nhẻm đến người yêu tin đồn của Mỹ TâmMai Tài Phến: Từ chàng trai đen nhẻm đến người yêu tin đồn của Mỹ Tâm
12:52:00 19/06/2019
Bố nữ DJ xinh đẹp bị hạ sát : "Hình ảnh chiếc tuýp sắt trên xác con khiến tôi ám ảnh đến tận bây giờ..."Bố nữ DJ xinh đẹp bị hạ sát : "Hình ảnh chiếc tuýp sắt trên xác con khiến tôi ám ảnh đến tận bây giờ..."
13:45:44 19/06/2019
Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won hớn hở đón "báu vật Hàn Quốc" Kim So Hyang đến Việt NamVợ chồng Trấn Thành - Hari Won hớn hở đón "báu vật Hàn Quốc" Kim So Hyang đến Việt Nam
12:55:09 19/06/2019
Nhìn cảnh mẹ đánh vợ đau đớn, chồng kiên quyết lôi vợ ra ngoài ở riêngNhìn cảnh mẹ đánh vợ đau đớn, chồng kiên quyết lôi vợ ra ngoài ở riêng
13:03:06 19/06/2019
Điên cuồng trong ghen tuông và phẫn uất khi biết vợ ngoại tình với anh rểĐiên cuồng trong ghen tuông và phẫn uất khi biết vợ ngoại tình với anh rể
12:56:46 19/06/2019
Chứng kiến hành động lạ của vợ sau sinh, chồng nhận cái kết bất ngờChứng kiến hành động lạ của vợ sau sinh, chồng nhận cái kết bất ngờ
12:59:17 19/06/2019
Nhìn lại loạt khoảnh khắc hạnh phúc của vợ chồng Huyền Lizzie trước khi chính thức "đường ai nấy đi"Nhìn lại loạt khoảnh khắc hạnh phúc của vợ chồng Huyền Lizzie trước khi chính thức "đường ai nấy đi"
13:46:23 19/06/2019
Sơn Tùng M-TP công bố giá vé cho Sky Tour, Sky kêu gào: 'bán thận mới mua được vé VVIP'Sơn Tùng M-TP công bố giá vé cho Sky Tour, Sky kêu gào: 'bán thận mới mua được vé VVIP'
12:55:57 19/06/2019

Tin mới nhất

Long Nhật: "Tôi đi làm gì cũng thương anh Tuấn, làm tóc, làm da, làm mặt hay mua quần áo đều nghĩ tới anh"

Long Nhật: "Tôi đi làm gì cũng thương anh Tuấn, làm tóc, làm da, làm mặt hay mua quần áo đều nghĩ tới anh"

07:46:22 17/06/2019
Hôm qua, ngày 16/6, Long Nhật lập bàn thờ Vương Bảo Tuấn ở nhà riêng, kế bên là bàn thờ mẹ và chú ruột anh.
Hoa hậu Mai Phương Thúy: 'Nếu yêu Noo Phước Thịnh, tôi chỉ muốn cưới luôn và sinh con cho anh ấy'

Hoa hậu Mai Phương Thúy: 'Nếu yêu Noo Phước Thịnh, tôi chỉ muốn cưới luôn và sinh con cho anh ấy'

06:51:20 17/06/2019
Mai Phương Thúy chia sẻ nhiều câu chuyện hấp dẫn về tình yêu đôi lứa. Cô đặc biệt thích mẫu đàn ông mảnh khảnh thư sinh, mà Noo Phước Thịnh chính là ví dụ điển hình...
Diễn viên chuyên vai xã hội đen ám ảnh cảnh đóng phim trong chuồng lợn

Diễn viên chuyên vai xã hội đen ám ảnh cảnh đóng phim trong chuồng lợn

06:41:52 17/06/2019
Đến giờ diễn viên Duy Hưng (vai Việt Sói trong Mê cung) vẫn không thể quên được cảnh quay vật lộn tại chuồng lợn trong cái nóng hầm hập.
Harry Lu: ‘Tôi tự tin vào khả năng và kinh nghiệm hôn người khác của mình’

Harry Lu: ‘Tôi tự tin vào khả năng và kinh nghiệm hôn người khác của mình’

13:00:23 16/06/2019
Nam diễn viên cũng khẳng định từ trước đến giờ chưa từng có chuyện phim giả tình thật.
Trúc Diễm: Tôi trầm cảm, sụt 7kg, bị chê phẫu thuật hỏng vì bệnh cường giáp

Trúc Diễm: Tôi trầm cảm, sụt 7kg, bị chê phẫu thuật hỏng vì bệnh cường giáp

06:42:22 16/06/2019
Từng là một người đẹp sở hữu gương mặt thon, sống mũi cao, nét đẹp ấn tượng, vậy nên nhiều người tỏ ra tiếc nuối và xót xa khi biết gương mặt Trúc Diễm bị thay đổi vì căn bệnh cường giáp.
‘Giọng ca chủ lực’ nhóm Giao Thời: Các bạn trẻ dần lãng quên với âm nhạc, nhạc cụ dân tộc

‘Giọng ca chủ lực’ nhóm Giao Thời: Các bạn trẻ dần lãng quên với âm nhạc, nhạc cụ dân tộc

14:11:50 15/06/2019
“Hoài Phương cảm thấy điều nguy hiểm nhất hiện nay là các bạn trẻ dần dần quên lãng, không muốn tiếp cận nhiều với âm nhạc dân tộc như tuồng, chèo, cải lương,….hay bây giờ thử hỏi các bạn nhạc cụ dân tộc gắn liền với văn hoá Việt Nam là...
Thanh Bi: 'Tôi không cho Quang Lê biết chuyện bán căn nhà anh ấy hùn vốn để giúp bố chữa ung thư'

Thanh Bi: 'Tôi không cho Quang Lê biết chuyện bán căn nhà anh ấy hùn vốn để giúp bố chữa ung thư'

11:01:02 15/06/2019
Thanh Bi mở lòng chia sẻ về người bố đang rơi vào giai đoạn nguy kịch. Người đẹp cũng lần đầu tiên tiết lộ đã bán căn nhà Quang Lê hùn vốn để dồn tiền chạy chữa cho đấng sinh thành.
NSƯT Minh Thảo của Cảnh sát hình sự kể về nỗi oái oăm nhầm tên trong nhiều năm khiến bố mẹ vợ... từ mặt

NSƯT Minh Thảo của Cảnh sát hình sự kể về nỗi oái oăm nhầm tên trong nhiều năm khiến bố mẹ vợ... từ mặt

09:43:43 15/06/2019
Là gương mặt khá quen thuộc trong serie phim Cảnh sát hình sự ở VTV, NSƯT Minh Thảo là diễn viên có gương mặt nhìn là nhớ
Á quân Next Top Tuyết Lan: Chồng doanh nhân lo cho tôi cuộc sống thoải mái

Á quân Next Top Tuyết Lan: Chồng doanh nhân lo cho tôi cuộc sống thoải mái

06:40:47 15/06/2019
Theo tôi, chân dài đi với đại gia là một điều hết sức bình thường. Có chăng là do mọi người cứ mặc định những điều xấu xa để rồi gán ghép vào mối quan hệ ấy, khiến chúng trở nên rẻ tiền mà thôi, Tuyết Lan chia sẻ.
Akira Phan: 'Mỗi lần gặp khán giả đều chê mập đến mức tôi stress cực độ nên quyết định thẩm mỹ'

Akira Phan: 'Mỗi lần gặp khán giả đều chê mập đến mức tôi stress cực độ nên quyết định thẩm mỹ'

14:19:05 14/06/2019
Akira Phan thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ và tổng chi phí lên đến 300 triệu.
Khánh Phương: Tôi hơi cường điệu khi nhận vô đối hát 'Độ ta không độ nàng'

Khánh Phương: Tôi hơi cường điệu khi nhận vô đối hát 'Độ ta không độ nàng'

07:52:46 14/06/2019
Tôi chưa bao giờ dám nhận mình hát hay nhất nhưng tôi tin mình có thể hát tốt hai thứ tiếng trong một phiên bản - Khánh Phương lý giải về phát ngôn gây tranh cãi của mình.
Hoa hậu Trúc Diễm: "Khi bị bệnh cường giáp, tôi rơi vào trầm cảm"

Hoa hậu Trúc Diễm: "Khi bị bệnh cường giáp, tôi rơi vào trầm cảm"

06:20:11 14/06/2019
Người đẹp hoa hậu toàn sắc toàn tài đã giấu kín bệnh tình suốt hơn 2 năm qua.
Ngọc Thuận 'Gạo nếp gạo tẻ' bỏ nghề diễn, trắng tay ở tuổi 30

Ngọc Thuận 'Gạo nếp gạo tẻ' bỏ nghề diễn, trắng tay ở tuổi 30

06:15:22 14/06/2019
Ngọc Thuận của phim Gạo nếp gạo tẻ chia sẻ anh đã trải qua giai đoạn đen tối nhất cuộc đời khi nghề diễn bế tắc, chuyển qua kinh doanh lại bị mất tất cả.
Vũ Hoàng Việt sau mối tình tai tiếng với nữ tỷ phú hơn 32 tuổi: Chắc không ai dám yêu kiểu như tôi

Vũ Hoàng Việt sau mối tình tai tiếng với nữ tỷ phú hơn 32 tuổi: Chắc không ai dám yêu kiểu như tôi

21:55:58 13/06/2019
Tôi nghĩ dư luận đàm tiếu như thế cũng chẳng có gì lạ vì quả thật, chắc không ai dám yêu kiểu như tôi, Vũ Hoàng Việt chia sẻ.
Nguyên Vũ: 'Tôi không bao giờ muốn công bố người yêu hay người vợ của tôi là ai'

Nguyên Vũ: 'Tôi không bao giờ muốn công bố người yêu hay người vợ của tôi là ai'

13:46:00 13/06/2019
Nguyên Vũ chia sẻ anh chưa từng để ý đến hào quang và đời sống cá nhân càng được anh giữ cẩn trọng vì sợ ảnh hưởng đến những người yêu thương khi họ không nằm trong làng giải trí.
Mâu Thủy: 'Tôi ghen tị khi Hoàng Thùy thi Miss Universe 2019, nhưng muốn giành cũng vô lý lắm'

Mâu Thủy: 'Tôi ghen tị khi Hoàng Thùy thi Miss Universe 2019, nhưng muốn giành cũng vô lý lắm'

12:49:56 13/06/2019
Mặc dù luôn hướng đến Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới nhưng Mâu Thủy chấp nhận thực tế là không thể có tấm vé tại sân chơi này.
Diễn viên Kiều Trinh: Nổi loạn ư, tôi cũng muốn có sự thay đổi!

Diễn viên Kiều Trinh: Nổi loạn ư, tôi cũng muốn có sự thay đổi!

08:03:06 13/06/2019
Nói về việc nổi loạn, tôi cũng muốn có một sự thay đổi nào đó. Hiện tôi và ekip cũng đã có kế hoạch rồi, hy vọng mọi người sẽ đón nhận trong thời gian tới, diễn viên Kiều Trinh cho biết.
Nguyên Vũ: “Trước mọi tin đồn, tôi đều chọn cách im lặng”

Nguyên Vũ: “Trước mọi tin đồn, tôi đều chọn cách im lặng”

06:46:49 13/06/2019
Nguyên Vũ nói: Trước mọi tin đồn, tôi đều chọn cách im lặng, mặc kệ, việc mình mình làm, mình biết, người thân và bạn bè biết là được rồi.
Vượng Râu: Biểu diễn tại các đám cưới, cát-xê cao nhưng tôi thấy nhục nhã, ê chề

Vượng Râu: Biểu diễn tại các đám cưới, cát-xê cao nhưng tôi thấy nhục nhã, ê chề

17:34:43 12/06/2019
Có không ít lần, tôi chỉ muốn biểu diễn cho thật nhanh rồi ra về hoặc mong bỗng dưng ở đâu hiện ra cái lỗ nẻ thật to để chui xuống - nghệ sĩ Vượng Râu nói.
Diễn viên Duy Khánh: 'Tôi trân trọng cuộc sống hơn sau lần suýt chết'

Diễn viên Duy Khánh: 'Tôi trân trọng cuộc sống hơn sau lần suýt chết'

06:14:09 12/06/2019
Năm 18 tuổi Duy Khánh ngất xỉu trên lớp do xương chèn vào tim và phải nhập viện mổ cấp cứu.
Hoa hậu Trúc Diễm: "Mắt tôi đã bình thường rồi không lồi hay biến dạng nữa!"

Hoa hậu Trúc Diễm: "Mắt tôi đã bình thường rồi không lồi hay biến dạng nữa!"

14:32:41 11/06/2019
Hoa hậu Trúc Diễm đã phải trải qua khoảng thời gian khá khó khăn khi phát hiện ra bệnh tình của mình.
'Bạn gái' gợi cảm lần đầu nói về tình yêu với Trịnh Thăng Bình

'Bạn gái' gợi cảm lần đầu nói về tình yêu với Trịnh Thăng Bình

13:47:20 11/06/2019
Liz Kim Cương khen Trịnh Thăng Bình ga lăng, thấu hiểu. Cô cho biết khi ở bên nhau, cả hai có cảm giác an toàn, thoải mái, có thể chia sẻ mọi bí mật.
Thu Quỳnh “Về nhà đi con”: Từng có ý định đi gặp “người thứ ba” giống Uyên và cái kết đầy bất ngờ

Thu Quỳnh “Về nhà đi con”: Từng có ý định đi gặp “người thứ ba” giống Uyên và cái kết đầy bất ngờ

08:20:28 11/06/2019
Thu Quỳnh bảo, việc tìm gặp người thứ ba dù để nói chuyện hay đánh ghen cũng thể hiện bản thân đang rất thiếu tự tin.
Ninh Dương Lan Ngọc: 'Tôi không cảm tính và dễ trúng tiếng sét ái tình'

Ninh Dương Lan Ngọc: 'Tôi không cảm tính và dễ trúng tiếng sét ái tình'

07:24:01 11/06/2019
Sau 10 năm hoạt động nghệ thuật, Lan Ngọc giờ đây là gương mặt diễn viên được nhiều khán giả yêu mến. Thành quả này là sự nỗ lực, cố gắng không biết mệt mỏi của nữ diễn viên họ Ninh. Hiện, Lan Ngọc hài lòng với những gì đạt được và đang...
MC Liêu Hà Trinh tiết lộ chồng sắp cưới tử tế, thông minh nhưng dễ khóc

MC Liêu Hà Trinh tiết lộ chồng sắp cưới tử tế, thông minh nhưng dễ khóc

06:45:59 11/06/2019
Tối 8/6, MC Liêu Hà Trinh bất ngờ được bạn trai cầu hôn trước sự chứng kiến của gia đình và bạn bè thân thiết.
Thu Thuỷ: 'Lần đầu bạn trai đưa tôi về ra mắt gia đình, ba mẹ anh đã nhận Henry là cháu nội'

Thu Thuỷ: 'Lần đầu bạn trai đưa tôi về ra mắt gia đình, ba mẹ anh đã nhận Henry là cháu nội'

23:35:48 10/06/2019
Thu Thuỷ lần đầu công khai bạn trai mới và trải lòng về chuyện tình yêu của cả hai suốt một năm qua.
Hồ Trung Dũng: 'Mở trường dạy tiếng Đức không vì mục đích kinh doanh hay lợi nhuận'

Hồ Trung Dũng: 'Mở trường dạy tiếng Đức không vì mục đích kinh doanh hay lợi nhuận'

14:32:03 10/06/2019
Quý ông nhạc jazz Hồ Trung Dũng chia sẻ về lí do anh quyết định đầu tư vào lĩnh vực mở trường dạy ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Đức dành cho các bạn trẻ tại TP HCM.
NS Vượng Râu: Dùng chiêu khoe hình thể để nổi là chuyện xưa cũ rồi

NS Vượng Râu: Dùng chiêu khoe hình thể để nổi là chuyện xưa cũ rồi

06:53:54 10/06/2019
Nổi tiếng là một danh hài cá tính của làng hài phía Bắc, ngoài chuyện đắm đuối với nghề, Vượng Râu còn là một facebooker thẳng thắn, bộc trực trên mạng xã hội.
Linh Miu: Chụp ảnh gợi cảm ở Việt Nam phải chấp nhận bị chỉ trích

Linh Miu: Chụp ảnh gợi cảm ở Việt Nam phải chấp nhận bị chỉ trích

06:36:14 10/06/2019
Linh Miu, 1 trong 15 thí sinh của show Nữ hoàng quyến rũ, cho rằng nếu đã chụp gợi cảm ở Việt Nam thì phải chấp nhận chịu chỉ trích.
Chi Pu: 'Những ai chê tôi phải nhận ra họ sai'

Chi Pu: 'Những ai chê tôi phải nhận ra họ sai'

07:21:28 09/06/2019
Tôi thích Chi Pu của hiện tại, Chi luôn biết cố gắng và không từ bỏ. Đôi lúc tôi tự hào: Chi ơi mày thật giỏi, mày đã vượt qua được - giọng ca Anh ơi ở lại trải lòng.
Chuyện không ngờ về tình địch cao tay của Thu Quỳnh trong 'Về nhà đi con'

Chuyện không ngờ về tình địch cao tay của Thu Quỳnh trong 'Về nhà đi con'

06:50:45 09/06/2019
Từng bỏ phim nhiều năm vì cát xê không đủ sống, Kim Ngọc bất ngờ trở lại màn ảnh với vai Uyên trong Về nhà đi con dù đang là CEO của một công ty lớn.
Á hậu Trang Nhung lấy chồng đại gia nói gì về việc chuyển hướng bán hàng online?

Á hậu Trang Nhung lấy chồng đại gia nói gì về việc chuyển hướng bán hàng online?

06:34:41 09/06/2019
Sau 5 năm lấy chồng đại gia, cuộc sống kín tiếng của Á hậu Trang Nhung khiến nhiều người tò mò.
Huyền Thạch: 'Mệt mỏi vì bị chê tạo dáng phản cảm trên truyền hình'

Huyền Thạch: 'Mệt mỏi vì bị chê tạo dáng phản cảm trên truyền hình'

22:39:20 08/06/2019
Diễn viên Huyền Thạch đang được chú ý nhờ vai Lưu Ly trong Mê cung. Ngoài đời, cô thường xuất hiện với hình ảnh gợi cảm.
"Cậu ấm nức tiếng miền Tây" nói gì khi bị tố dựa hơi "cậu" Hoài Linh?

"Cậu ấm nức tiếng miền Tây" nói gì khi bị tố dựa hơi "cậu" Hoài Linh?

07:02:00 08/06/2019
Bất ngờ nổi đình đám sau web drama đầu tay với sự có mặt của nhiều nghệ sĩ gạo cội, Võ Đăng Khoa đang từng bước tạo thương hiệu cho mình.
Phan Mạnh Quỳnh tiết lộ về đám cưới và sinh con với bạn gái hot girl

Phan Mạnh Quỳnh tiết lộ về đám cưới và sinh con với bạn gái hot girl

06:28:15 08/06/2019
Tôi mong muốn đám cưới của mình sẽ diễn ra thật ấm cúng với sự chứng kiến của hai bên gia đình và bạn bè chứ không muốn làm quá hoành tráng, Phan Mạnh Quỳnh tiết lộ.
Mỹ Uyên: “Tôi đang yêu“

Mỹ Uyên: “Tôi đang yêu“

22:29:39 07/06/2019
Nghệ sĩ cho biết chị và bạn trai kém tuổi gắn kết nhờ chung sở thích, quan điểm sống.
Hậu nhầm lẫn kết quả ung thư, Janny Thủy Trần: "Thức khuya và tắm muộn rất nguy hiểm"

Hậu nhầm lẫn kết quả ung thư, Janny Thủy Trần: "Thức khuya và tắm muộn rất nguy hiểm"

20:14:58 07/06/2019
Việc kết quả xét nghiệm bệnh tình có sự nhầm lẫn đã khiến cho các kế hoạch công việc của cô bị trì hoãn nhiều.
Cát Tường: '24 năm, tôi mới mua được căn nhà nhỏ ở Sài Gòn'

Cát Tường: '24 năm, tôi mới mua được căn nhà nhỏ ở Sài Gòn'

18:25:48 07/06/2019
Nữ diễn viên cho biết làm nghệ thuật chân chính khó có cuộc sống ổn định. Hơn 20 năm theo nghề diễn, Cát Tường mới mua được căn nhà nhỏ ở Sài Gòn.
"Hoa hậu đánh ghen" trong "Về nhà đi con": Vợ Thành chỉ đáng thương một phần thôi, tôi cũng từng bị phản bội y như phim!

"Hoa hậu đánh ghen" trong "Về nhà đi con": Vợ Thành chỉ đáng thương một phần thôi, tôi cũng từng bị phản bội y như phim!

11:49:38 07/06/2019
Uyên của Về nhà đi con cho biết cô cũng từng bị phản bội, cũng từng yêu đến mức đập đầu vào tường rồi cay đắng nhận ra cuộc sống không như mình mong đợi.

Có thể bạn quan tâm

Khi nồi cơm điện mẹ chồng tặng rơi khỏi bàn và thứ bên trong vung ra tung tóe, vợ chồng tôi điếng người nhìn nhau không thốt nên lời

Khi nồi cơm điện mẹ chồng tặng rơi khỏi bàn và thứ bên trong vung ra tung tóe, vợ chồng tôi điếng người nhìn nhau không thốt nên lời

Tâm sự

14:27:32 19/06/2019
Ngay từ những ngày đầu về làm dâu tôi đã tự tạo cho mình rào cản với mẹ chồng, luôn coi bà là cái gai trong mắt.
Chàng trai chèo thuyền đâm vào "tảng đá lởm chởm", khi nhìn kỹ anh mới phát hiện điều bất ngờ

Chàng trai chèo thuyền đâm vào "tảng đá lởm chởm", khi nhìn kỹ anh mới phát hiện điều bất ngờ

Clip hay

14:27:30 19/06/2019
Mccarthy đang chèo chiếc thuyền trong suốt của mình trên hồ nước ở trung tâm Florida để tận hưởng bầu không khí yên bình. Đột nhiên, chiếc thuyền của anh đâm vào thứ gì đó mà anh nghĩ là một tảng đá lởm chởm, nhưng sau đó tảng đá bắt đầ...
5 soái ca ngôn tình biến hình "trai đểu", hội chị em tức hộc máu nhưng “đẹp quá” vẫn phải thứ tha

5 soái ca ngôn tình biến hình "trai đểu", hội chị em tức hộc máu nhưng “đẹp quá” vẫn phải thứ tha

Phim châu á

14:27:11 19/06/2019
Đừng tưởng cứ là nam chính ngôn tình thì sẽ được nhiều người mến mộ, đôi khi cuộc đời không như mơ với những tra nam chỉ nghe tên thôi đã thấy ghét rồi.
3 con giáp thoát nghèo thành công, giàu sang vô đối trong 10 ngày cuối tháng 6/2019

3 con giáp thoát nghèo thành công, giàu sang vô đối trong 10 ngày cuối tháng 6/2019

Trắc nghiệm

14:26:43 19/06/2019
Dù hiện tại 3 con giáp này không có đồng nào trong túi thì 10 ngày tới tiền cứ ùn ùn chảy vào ví, không có chỗ chất.
Sức hút mạnh mẽ của nhà liền kề The Manor Central Park

Sức hút mạnh mẽ của nhà liền kề The Manor Central Park

Kinh tế

14:26:36 19/06/2019
Ra mắt thị trường chưa lâu nhưng sản phẩm nhà liền kề của The Manor Central Park đã nhanh chóng được khách hàng săn đón nhờ việc sở hữu vị trí đẹp trong khu đô thị mở quy mô lên tới 89 ha cùng một cộng đồng văn minh, thịnh vượng.
Mazda CX-8 có 3 phiên bản, giá từ 1,149 tỉ đồng tại Việt Nam

Mazda CX-8 có 3 phiên bản, giá từ 1,149 tỉ đồng tại Việt Nam

Ôtô

14:25:58 19/06/2019
Trường Hải (THACO) vừa công bố mức giá chính thức 3 phiên bản xe Mazda CX-8 tại Việt Nam từ 1,149 - 1,399 tỉ đồng.
Nhất trí thêm ngân sách giải quyết tình trạng khẩn cấp ở biên giới giữa Mỹ và Mexico

Nhất trí thêm ngân sách giải quyết tình trạng khẩn cấp ở biên giới giữa Mỹ và Mexico

Thế giới

14:18:43 19/06/2019
Ngày 18/6, các thành viên hàng đầu của Ủy ban Phân bổ Ngân sách Thượng viện Mỹ đã đạt được thỏa thuận cấp thêm ngân sách nhằm giải quyết tình trạng khẩn cấp ở khu vực biên giới phía Nam giữa Mỹ và Mexico theo yêu cầu của Tổng thống Dona...
Nữ chính tập 10 Người ấy là ai: Từng bị mẹ Lê Giang "rao gả" trên khắp các gameshow truyền hình!

Nữ chính tập 10 Người ấy là ai: Từng bị mẹ Lê Giang "rao gả" trên khắp các gameshow truyền hình!

Show việt

14:15:48 19/06/2019
Không còn mang hình ảnh lầy lội như trong các chương trình khác, mẹ con Lê Giang - Lê Lộc xuất hiện đầy xúc động trên hàng ghế nóng Người ấy là ai? mùa 2.
TTCN La Liga: Barca mở đường Griezmann đến MU; ‘Siêu bom tấn’ Neymar sắp nổ; Chấn động tương lai Felix

TTCN La Liga: Barca mở đường Griezmann đến MU; ‘Siêu bom tấn’ Neymar sắp nổ; Chấn động tương lai Felix

Bóng đá thế giới

14:13:43 19/06/2019
Trong khi đó, về phía Benfica, vừa qua, đội nhà đã phải ra thông báo chính thức về vụ việc này
Vô duyên vô cớ, Kim Jong Kook bị fan cuồng "năn nỉ"... bình luận vào bài đăng của Jeon So Min

Vô duyên vô cớ, Kim Jong Kook bị fan cuồng "năn nỉ"... bình luận vào bài đăng của Jeon So Min

Show quốc tế

14:12:13 19/06/2019
Hành động này vô tình khiến các fan cuồng của Kim Jong Kook và Jeon So Min cực kỳ mất điểm với những khán giả chân chính.
Tú Vi động viên ông xã Văn Anh vì phải chịu nhiều áp lực công việc

Tú Vi động viên ông xã Văn Anh vì phải chịu nhiều áp lực công việc

Sao việt

14:03:35 19/06/2019
Vợ chồng yêu thương nhau là lẽ thường tình, nhưng cứ tình bể tình sau một khoảng thời gian dài chung sống như Tú Vi và Văn Anh thì có lẽ rất ít người có thể làm được.
Nhan sắc ngày càng xinh đẹp, cuốn hút của 'Hân hoa hậu'

Nhan sắc ngày càng xinh đẹp, cuốn hút của 'Hân hoa hậu'

Phong cách sao

14:03:33 19/06/2019
Xuất hiện trong bộ jumpsuit ôm sát, gam màu xanh tôn da, ống xẻ cao khiến cho đôi chân của Thuý Ngân trở nên dài miên man.
Tin được không – nâng cơ chỉ cần gel?

Tin được không – nâng cơ chỉ cần gel?

Làm đẹp

14:02:28 19/06/2019
Ngành sinh hóa đã nghiên cứu ra một hoạt chất công nghệ sinh học - chỉ cần bôi là các vết chân chim lập tức được kéo khít, da trở nên láng bóng.
Irina Shayk tự tin sải bước trên sàn catwalk show thời trang xuân hè 2020 của Versace “hậu chia tay” với Bradley Cooper

Irina Shayk tự tin sải bước trên sàn catwalk show thời trang xuân hè 2020 của Versace “hậu chia tay” với Bradley Cooper

Thời trang

13:56:39 19/06/2019
Show diễn Versace Xuân Hè 2020 dành cho nam giới được ra mắt với giới mộ điệu trong tiết trời đầy nắng của kinh đô thời trang Milan tại trụ sở và xưởng may của nhà mốt Versace tại Via Gesu, Ý.