Quốc Trường của Về nhà đi con: “Tôi ám ảnh khi bị phụ nữ lớn tuổi cưỡng bức”

Vũ “sở khanh” của phim Về nhà đi con đang gây sốt trên VTV với vẻ điển trai, soái ca của mình. Mới đây, anh cũng có những chia sẻ với phóng viên về cuộc sống, nghề nghiệp bản thân.

Quốc Trường đang là cái tên thu hút được rất nhiều sự chú ý của khán giả sau thành công của vai diễn Vũ trong phim Về nhà đi con. Ít ai biết, ở ngoài đời, chàng diễn viên sinh năm 1988 vẫn đang độc thân và là chủ của một chuỗi nhà hàng lớn. Trước khi nổi tiếng như hôm nay, Quốc Trường đã từng đau lòng khi đi diễn 10 năm vẫn lu mờ trong lòng khán giả. Anh đã có những chia sẻ rất chân thành trong bài phỏng vấn mới đây.

Ngay khi đọc kịch bản, tôi đã thấy ớn cảnh nóng

Chào Quốc Trường, năm 2018, anh vào vai phản diện trong phim Gạo nếp gạo tẻ với một vai phụ nhưng hình như lại được khán giả rất thích?

Tôi đóng phim từ năm 2009, đến nay đã được 10 năm. Những vai tôi đóng hầu hết là vai chính. Lâu lâu mới có một vài vai thứ. Nhưng tôi phải thừa nhận rằng, hàng chục vai chính tôi đóng trước đây không tạo hiệu ứng lớn bằng vai phụ trong phim Gạo nếp gạo tẻ. Thực lòng mà nói, tôi không quan tâm lắm tới vai Hùng.

Vai của tôi cũng chỉ có 30 phân đoạn. Đạo diễn cũng nói vai này một chiều, diễn đểu là được. Tôi tham gia Gạo nếp gạo tẻ cho vui, thậm chí không đọc kịch bản về vai của mình nữa. Nhưng nhân vật của tôi dính đến Hân – cô gái gây ức chế nhất phim. Khán giả cần một người nào đó xuất hiện, hãm hại Ngân để họ hả lòng hả dạ. Và Hùng chính là người đó.

Có người từng tâm sự với tôi là họ chỉ tua phim đến đoạn có Hùng xuất hiện để xem cho sướng. Đúng thật là đóng vai đểu, vai phụ dễ gây hiệu ứng, sức hút hơn những vai chính một màu.

Quốc Trường của Về nhà đi con: Tôi ám ảnh khi bị phụ nữ lớn tuổi cưỡng bức - Hình 1

Quốc Trường đang gây “sốt” với phim Về nhà đi con trên VTV.

Vậy là cứ vai đểu thì hình như được chú ý hơn Quốc Trường nhỉ?

Chính xác, vai nào càng phản diện thì gây ấn tượng thật. Bởi nếu nhận vai chính mà một màu thì không chỉ diễn khó mà còn khó gây ấn tượng với người xem. Do vậy tôi tự tin vai Vũ mình đảm nhiệm trong Về nhà đi con sắp phát sóng tới đây sẽ được yêu thích bởi ngay khi đọc kịch bản tôi cũng đã bị thuyết phục bởi anh chàng này.

Vũ cũng giống tôi ngoài đời, cũng đam mê xe, khá giả và đạo diễn đã chọn tôi thì chắc chắn là ngoại hình phải hợp với nhân vật. Chỉ khác là tôi không gái gú và đi vũ trường nhiều như Vũ.

Không có kinh nghiệm gái gú và vũ trường thì anh làm thế nào để ra “chất” đểu của Vũ?

Tôi không tới những chỗ đó, trước khi vào phim Về nhà đi con tôi có đến vũ trường một lần do người bạn tổ chức sinh nhật ở đấy thôi. Bởi vì mỗi lần vào vũ trường là tai tôi gần như bị điếc và người… rất hôi do mùi thuốc lá ám vào nên tôi có ấn tượng xấu với nơi đó.

Quốc Trường của Về nhà đi con: Tôi ám ảnh khi bị phụ nữ lớn tuổi cưỡng bức - Hình 2

Trong phim, Quốc Trường đóng vai Vũ “sở khanh”, anh đóng cặp với Bảo Thanh.

Bảo Thanh từng nói, khi đóng cảnh nóng với Quốc Trường, cô ấy phải uống bia mới có can đảm đóng. Còn anh thì sao?

Ngay khi đọc kịch bản, tôi đã thấy ớn cảnh nóng. Tôi mới vào phim hơn chục ngày đã phải đóng cảnh nóng với Bảo Thanh. Thật sự hơi e dè vì tôi và cô ấy chưa thân thiết với nhau. Phần khác vì ngại. Chồng Bảo Thanh cũng hay lên đoàn phim, thăm vợ thường xuyên.

Bảo Thanh có năng lực, diễn tốt nhưng không hiểu sao cứ đến cảnh nóng là đơ. Trước khi quay một tiếng đồng hồ, tôi và cô ấy có diễn thử 4-5 đúp mà không được. Bảo Thanh sau đó đã phải uống bia để lấy tinh thần. Khi thấy mắt cô ấy đỏ, người ngà ngà là tôi biết diễn được rồi.

Bản thân tôi thì không cần bia, chỉ cần sự cộng hưởng từ bạn diễn thì cỡ nào tôi cũng chơi được. Bảo Thanh quá dễ thương ngoài đời. Nhưng vì chúng tôi mới biết nhau, lại phải diễn thân mật. Cô ấy là gái Bắc và đã có gia đình nữa nên diễn cũng không thoải mái như các bạn diễn viên nữ phía Nam.

Cảnh phim làm Quốc Trường ám ảnh nhất phim Về nhà đi con

Trong phim, khán giả còn thấy anh có đóng cảnh nóng với một phụ nữ lớn tuổi nữa?

Ôi cái ảnh đó tôi đóng cùng chị Lệ Mỹ – một diễn viên hơn tuổi mình, đóng cảnh đó ám ảnh lắm, phân cảnh đó như kiểu tôi bị cưỡng bức, do Thư (Bảo Thanh đóng) hại tôi. Giờ nghĩ lại, tôi vẫn sợ cảnh đó.

Tôi không muốn thành ngôi sao

Vào phim Về nhà đi con, Quốc Trường có những áp lực gì?

Ở miền Bắc, diễn viên phải thu tiếng trực tiếp, nên ra đây, tôi bị “lệch pha” một thời gian dài. Thứ hai là diễn ở ngoài này, diễn viên không được nhắc thoại mà phải đọc thuộc kịch bản. Nhiều khi tôi nói những từ bị nói lắp, nói nhanh. Tuy vậy tôi rất vui vì được diễn với NSND Hoàng Dũng, người tôi rất hâm mộ trong Người phán xử. Không ngờ ngoài đời “bố Dũng” là hài hước và dễ thương như vậy dù trên phim tôi bị chửi suốt.

Quốc Trường của Về nhà đi con: Tôi ám ảnh khi bị phụ nữ lớn tuổi cưỡng bức - Hình 3

Vũ “sở khanh” đang được khán giả chú ý bởi cách diễn tự nhiên, ấn tượng.

Thực tế, quá trình đào thải của truyền hình miền Bắc rất gắt, phim hot thì diễn viên hot nhưng không phải ai cũng duy trì được sức nóng. “Chân ướt chân ráo” ra mảnh đất này, bạn sẽ làm gì để duy trì sức hút?

Đã là nghệ sĩ thì tất nhiên ai cũng có suy nghĩ đến chuyện nổi tiếng, tôi cũng từng nghĩ nhưng không để tâm lắm. Tôi vẫn cứ cống hiến hết khả năng của mình. Sau Về nhà đi con có lắng xuống cũng không sao vì tôi không thích quá nổi. Sự nổi tiếng quá mức kéo theo nhiều phiền phức, cuộc sống bị đảo lộn.

Tôi nghĩ Quốc Trường như này là đủ rồi, đừng thành ngôi sao. Nếu chẳng may có phim nào đó khả năng đẩy tôi nổi rầm rộ như Sơn Tùng thì chắc tôi sẽ không nhận. Mọi thứ đều vừa phải chứ như ca sĩ hay nghệ sĩ hài bị người hâm mộ vây quanh, hò reo, quan tâm từng động thái thì khó sống lắm. Tôi hài lòng với hiện tại.

Quốc Trường của Về nhà đi con: Tôi ám ảnh khi bị phụ nữ lớn tuổi cưỡng bức - Hình 4

Quốc Trường không thích mình là một ngôi sao.

Người ta bảo, Quốc Trường đại gia lắm, ngoài đóng phim, anh còn kinh doanh?

Tôi kinh doanh khá nhiều nên công việc rất bận rộn. Tôi giải quyết công việc mọi lúc mọi nơi. Hồi đầu mới đến phim trường, mọi người thường thắc mắc vì sao thấy tôi suốt ngày cầm điện thoại. Thực ra đó là lúc tôi tranh thủ trả lời tin nhắn của khách hàng. Điện thoại của tôi luôn trong tình trạng hết sạch pin.

Hồi nhỏ tôi từng bán vé số, làm phụ hồ, đi bán trái cây, làm đủ thứ nghề nên có máu kinh doanh từ nhỏ. Tôi xây được biệt thự tại TP. HCM cho ba mẹ cũng nhờ thành quả hai năm kinh doanh.

Tôi khẳng định, chắc chắn đóng phim không bao giờ giàu được, chỉ khá hơn so với công nhân, cán bộ nhà nước thôi. Ngoại trừ bạn phải thuộc hàng sao số như anh Trường Giang, Trấn Thành hay chú Hoài Linh…

Quốc Trường của Về nhà đi con: Tôi ám ảnh khi bị phụ nữ lớn tuổi cưỡng bức - Hình 5

Một cảnh hạnh phúc trong phim Về nhà đi con. NSND Hoàng Dũng, Ngân Quỳnh, Bảo Thanh là những bạn diễn khá ăn ý của Quốc Trường.

Quốc Trường có thể bật mí về người yêu của mình?

Trước đây tôi có khá nhiều bạn gái. Tôi chưa bao giờ đề ra tiêu chuẩn về người yêu nhưng có một sự trùng hợp là những cô gái tôi từng yêu đều xinh đẹp, hoa khôi trong trường hay là tiểu thư trong gia đình khá giả. Sau này tôi mới phát hiện ra bản thân khó hòa hợp với những cô gái này vì nhiều người tiêu xài hoang, thích đi bar, club. Trong khi tôi là mẫu người quen sống đơn giản, tiết kiệm.

Thời gian gần đây, tôi cũng có tìm hiểu một người nhưng được hai tuần thì tự động tách rời nhau. Cũng vì tôi quá bận. Hiện tại, tôi cũng chẳng phân biệt ngành nghề nào. Chỉ cần con tim rung động là tiến tới thôi.

Trước khi trải qua nhiều mối tình, tôi từng bị tổn thương nên bây giờ khó rung động. Nhưng nếu có người yêu tôi và tôi yêu họ, tôi cũng sẽ cưới ngay chứ không chần chừ gì nữa.

Xin cảm ơn những chia sẻ của anh!

Theo Người đưa tin

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chồng Á hậu Thúy Vân: Vợ tôi nổi tiếng quen rồi, nên khi bị tôi hỏi tên thì sượng mặt ra
10:05:25 25/05/2020
Hạ Vi: 'Tôi suy sụp sau chia tay bạn trai'
07:47:23 26/05/2020
Ngọc Thanh Tâm: Tôi sẽ tiếp quản sự nghiệp của gia đình, mẹ tôi tạo nên thứ quá lớn để bỏ đi
21:20:50 25/05/2020
Người tình diễn viên 'Ma làng': 'Tôi không phải tiểu tam'
09:31:32 26/05/2020
Vợ diễn viên 'Ma làng': 'Tôi trải qua những điều kinh khủng nhất'
09:16:17 26/05/2020
Minh Hằng: 'Tôi không thích đàn ông trẻ'
20:09:14 25/05/2020
Bảo Thy: 'Tôi đảm đang, biết quán xuyến nhà cửa sau kết hôn'
06:10:06 25/05/2020
Mạc Văn Khoa: Tôi xấu và lạ nên được khán giả biết đến
12:09:17 26/05/2020
Hoa hậu Lương Thùy Linh: 'Sách biến tôi thành phiên bản tốt nhất'
06:33:48 25/05/2020

Thông tin đang nóng

Bé gái lớp 1 đứng nắng trước cổng trường ở Hải Phòng: Chủ camera ghi lại vụ việc lên tiếng
15:39:37 26/05/2020
Vụ cây phượng đè học sinh tử vong, phụ huynh bật khóc: Làm ơn hãy kiểm tra chất lượng cây xanh trong trường học
16:43:08 26/05/2020
Bài đăng đầu tiên của gia tộc Macau báo tin buồn trùm sòng bạc sở hữu 1,5 triệu tỷ đồng qua đời ngày hôm nay
16:37:50 26/05/2020
Lan Phương hoá già chát với cây đồ đỏ, kín từ đầu đến chân, hình tượng trẻ trung đâu rồi?
15:52:49 26/05/2020
Mùa Hè chăm diện váy hoa nhưng bạn đừng mắc sai lầm nếu không muốn "dừ" đi ít nhất 5 tuổi
16:06:54 26/05/2020
Trường Giang "lẻ bóng", cùng dàn sao Vbiz đến chung vui trong tiệc thôi nôi của con trai Hải Băng
16:43:12 26/05/2020
Kỳ Duyên thanh lý quân áo, nhưng nhìn giá người giàu 'rụt lại'
16:00:54 26/05/2020
Hé lộ nguyên nhân vụ rơi máy bay thảm khốc khiến 97 người chết tại Pakistan
16:42:01 26/05/2020
Key đăng clip Minho - Jonghyun cười đùa kỷ niệm 12 năm SHINee ra mắt, nhưng sao lại khiến hàng trăm fan bật khóc thế này?
16:40:38 26/05/2020
Điểm danh hội nam ca sĩ “chân dài tới nách”, body chuẩn mẫu của làng nhạc xứ Hàn
15:58:50 26/05/2020

Tin mới nhất

Nghệ sĩ Quyền Linh: Hạnh phúc của người nghèo là hành trang của mình

15:08:21 24/05/2020
Quyền Linh tự nhận mình có duyên với người nghèo, làm gì cũng hướng đến người nghèo.

Bảo Hân: Lúc bước lên sân khấu, em suýt khóc vì quá bất ngờ khi được nhiều người kêu tên

14:30:53 24/05/2020
Với những tin đồn, em nghĩ thời gian sẽ trả lời mọi thứ em là người như thế nào..., Bảo Hân nói.

Phương Mỹ Chi lên tiếng khi bị đánh giá về hình ảnh quá trưởng thành

14:09:39 24/05/2020
Tôi không quá quan trọng về vấn đề hình ảnh - Phương Mỹ Chi nói.

Vân Dung: 'Đóng vai không thoại cũng vui'

05:50:09 24/05/2020
Là nghệ sĩ nổi tiếng nhưng Vân Dung không nề hà khi được mời vào một vai quần chúng trong phim Những ngày không quên.

Ông Cao Thắng: 'Bên Đông Nhi, tôi bình yên'

20:20:10 23/05/2020
Đông Nhi, Ông Cao Thắng dành 30 phút mỗi tối đi bộ, trò chuyện khi ca sĩ mang thai con đầu lòng.

Diva Hồng Nhung: Chưa có ai cầu hôn tôi cả!

11:32:31 23/05/2020
Diva Hồng Nhung chia sẻ về câu chuyện âm nhạc cùng cuộc sống bên 2 con và chuyện tình cảm mới.

Hoài Sa trải lòng chuyện tình cảm với Trọng Hiếu: “Hiện tại, cả hai đã ngưng tìm hiểu và mối quan hệ của chúng tôi không như khán giả nghĩ"

10:44:39 23/05/2020
Vốn dĩ chuyện tình cảm của tôi và Trọng Hiếu chưa bao giờ bắt đầu, vì thế đến hiện tại không thể gọi là kết thúc, Hoài Sa chia sẻ sau gần 5 tháng cùng Trọng Hiếu ra về ở Tình yêu hoàn mỹ.

Lan Khuê: 'Tôi sung túc vì có chồng con'

08:56:07 23/05/2020
Cùng ông xã Tuấn John tận hưởng cuộc sống sau kết hôn, chăm sóc con trai Connor, khiến Lan Khuê cảm nhận cuộc sống sung túc, đầy ắp yêu thương.

Khánh Vân: 'Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà và xe mới'

06:42:57 23/05/2020
Đó là chia sẻ rất thật lòng của Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Khánh Vân khi được hỏi về cuộc sống thay đổi sau ngày đăng quang.

Ngọc Quyên: Cuộc đời tôi là cuộn phim ly kỳ và nhiều thăng trầm!

06:30:00 23/05/2020
Với gương mặt cá tính và ngoại hình quyến rũ, Ngọc Quyên là một trong những người mẫu sáng giá của làng giải trí Việt. Cô hiện một mình nuôi con tại Mỹ.

Kaity Nguyễn không còn là nữ sinh kẹo ngọt và trai hư

13:23:18 22/05/2020
Trong bộ phim Tiệc trăng máu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, diễn viên Kaity Nguyễn gây tò mò khi tái hợp cùng Kiều Minh Tuấn sau Em chưa 18.

NSƯT Lê Thiện nặng gánh con cháu ở tuổi 75

06:14:18 22/05/2020
Miệt mài đóng phim ở tuổi 75, NSƯT Lê Thiện tìm niềm vui trong từng vai diễn, chăm lo cho cuộc sống riêng bên con trai và cháu nội.

Thanh Sơn “Tình yêu và tham vọng" lên tiếng chuyện giải nghệ: Nếu "đuối" thì nên "về vườn"

19:37:19 21/05/2020
Tôi nghĩ, là nghệ sĩ được khán giả quen mặt qua nhiều bộ phim là điều đáng mừng nhưng không thể vì thế mà bằng lòng.

Minh Hằng: Xin phép bạn trai lớn tuổi đóng cảnh nóng, hé lộ lý do người yêu không dám hối thúc đám cưới

19:30:13 21/05/2020
Minh Hằng cho biết cô đã phải xin ý kiến người yêu để đóng cảnh nóng có khả năng khiến cho anh bạn trai này nổi giận.

Jun Phạm: 'Nằm ngủ bên cạnh, mẹ mất mà tôi không biết'

15:06:01 21/05/2020
Jun Phạm tâm sự mẹ mất sớm, anh hối tiếc khi không có tấm ảnh nào chụp chung với mẹ. Hiện tại, nam ca sĩ luôn cố gắng dành những ngày lễ Tết cho gia đình.

Quốc Trường: 'Tôi nghĩ tôi cũng cần có vợ thôi vì tôi đã già rồi'

08:51:44 21/05/2020
Nam diễn viên chia sẻ nếu có một tác phẩm để đời, anh không ngần ngại lui về hậu trường và xây dựng gia đình hạnh phúc như bố mẹ mình.

Diễm My 9X: Mạnh Trường dễ thương, Lã Thanh Huyền tinh tế

06:29:53 21/05/2020
Sau rất nhiều thành công trong phim điện ảnh, lần đầu tiên Diễm My 9X thử sức với một phim truyền hình phía Bắc. Nữ diễn viên tâm sự,

Quang Hòa: 'Yêu bạn gái kém 16 tuổi, tôi sẽ phải gánh vác mọi việc'

06:18:46 21/05/2020
Nam diễn viên phim Hương ga cho biết khoảng cách 16 tuổi không khiến mối quan hệ của anh và bạn gái Khánh Linh gặp khó khăn. Cả hai có sự đồng cảm và thấu hiểu trong cuộc sống.

Xuân Nghị: Nghệ sĩ nổi tiếng sớm hay muộn còn phụ thuộc vào sự may mắn

06:02:52 21/05/2020
Nhắc đến Xuân Nghị, người ta thường nhớ ngay đến một nam diễn viên hài hước, những tình huống dí dỏm, đáng yêu được thể hiện qua giọng nói đặc sệt Phú Yên.

Quang Tuấn: 'Con cái không phải ác mộng'

05:59:21 21/05/2020
Từ khi bà xã Linh Phi sinh con gái đầu lòng, diễn viên Quang Tuấn tận hưởng hạnh phúc làm cha, thay đổi nhiều thói quen để phụ vợ chăm con và tìm được cảm xúc chân thật để đóng vai bố trên màn ảnh.

'Tôi bị nghi kỵ vì là con trai của nguyên Cục trưởng Điện ảnh'

20:07:40 20/05/2020
Vì tôi là con trai của nguyên Cục trưởng Cục Điện ảnh. Bởi vậy, nhiều người nghĩ tôi làm phim dễ dàng và đoạt giải thưởng cũng dễ lắm, Đinh Tuấn Vũ nói với Zing.

Hân Tuesday: 'Nhiều người nói tôi chỉ cần thở trông mặt cũng đáng sợ'

12:37:12 20/05/2020
Karen Nguyễn - cô gái vào vai tiểu tam trong loạt MV ADODDA của Hương Giang, Hoà Minzy cho biết đã tạm ngưng tất cả lời mời liên quan đến người thứ ba.

Sỹ Luân: 'Vợ chiều chuộng tôi'

10:33:14 20/05/2020
Ca sĩ Sỹ Luân cho biết sau giờ làm chỉ mong về nhà chơi cùng con, ăn bữa cơm do vợ kém anh 12 tuổi nấu.

"Nhiều lúc muốn như Trang Trần, livestream chửi từng người vì ức quá"

17:43:23 19/05/2020
Từ giây phút này, tôi không hiền nữa, không để ai ăn hiếp mình nữa. Chúng tôi sẽ làm triệt để vụ này để lấy lại danh dự, uy tín, mất mát của công ty, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh chia sẻ.

Hân “tiểu tam” nói về tiểu tam: Từng toang mối tình 4 năm, gọi điện làm rõ trắng đen thì nghe được 1 câu sốc đến tận bây giờ

07:10:14 19/05/2020
Nổi tiếng khi vào vai tiểu tam trong MV của Hương Giang và Hoà Minzy, Karen Nguyễn tự nhận mình có cái duyên với người thứ 3 từ trong vai diễn đến ngoài đời thực.

'Hoài Lâm không thể lên thành phố, tôi mang phòng thu về Vĩnh Long'

06:13:45 19/05/2020
Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cho biết để có được Hoa nở không màu anh đã mang những thiết bị, máy móc của phòng thu về nhà Hoài Lâm ở Vĩnh Long.

Bảo Hân: “Chưa bao giờ đi đóng phim mà chúng tôi bị xua đuổi nhiều như thế”

23:07:38 18/05/2020
Phải nói thật là chưa bao giờ đi đóng phim mà bị dân đuổi hết chỗ này đến chỗ khác như thế. Cứ xuống khỏi xe 2 - 3 người là người ta đuổi, Bảo Hân kể về hậu trường quay Những ngày không quên.

Mạnh Trường: “Tôi từng nhận được lời tỏ tình của khán giả”

16:21:46 18/05/2020
Mạnh Trường chia sẻ, anh muốn thay đổi mình trong một vai ác để thấy mình khác hơn...

Xuân Nghị từng ở khu ổ chuột, húp cháo qua ngày

06:44:48 18/05/2020
Giai đoạn 2010-2015, Xuân Nghị làm nhiều nghề kiếm sống, có những lúc phải sống ở khu ổ chuột, húp cháo qua ngày để nuôi dưỡng ước mơ làm diễn viên.

H'Hen Niê xúc động vì món quà người yêu tặng ngày sinh nhật

06:48:56 17/05/2020
Món quà mà người yêu tặng Hen đó chính là một chiếc đồng hồ, HHen Niê chia sẻ với VietNamNet.

Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung: “Quá khứ làm nên hiện tại và tương lai”

21:19:17 16/05/2020
Tôi quan niệm quá khứ làm nên hiện tại và cả tương lai nữa. Quan trọng mình nhìn nhận nó ở khía cạnh nào và áp dụng ra sao với con đường phía trước, ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung chia sẻ.

Hạ Vi: Mong khán giả đừng gán ghép vì Cường Đô-la đã có vợ

13:09:31 16/05/2020
Hạ Vi đã có những chia sẻ về khoảng thời gian biến mất khỏi showbiz.

Hoa hậu Hà Kiều Anh: Muốn sống êm đềm thì đừng vào showbiz

17:36:52 15/05/2020
Hà Kiều Anh bồi hồi nhớ lại thời khắc được gọi tên cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 1992.

Long Nhật: Tôi chỉ nhận cát-xê đóng phim Phượng Khấu, còn hát nhạc phim là không có tiền

17:13:51 15/05/2020
Ai cũng buồn cả. Câu chuyện không lấy gì làm vui nên không ai muốn nhắc tới, ca sĩ Long Nhật chia sẻ về những lùm xùm của phim Phượng Khấu thời gian qua.

Xuân Nghị lên tiếng về tin hẹn hò, nghẹn ngào kể về thời nghèo khó: “Tôi dọn khách sạn xuyên đêm, lương 1,6 triệu/tháng”

08:10:53 15/05/2020
Thành công và nổi tiếng hơn, Xuân Nghị bắt đầu khiến công chúng tò mò về đời tư.

Hồng Diễm: Đôi khi tôi thấy nhàm chán với dạng vai hiền lành, cam chịu

06:54:53 15/05/2020
Hơn 10 năm làm nghề, lần đầu tiên Hồng Diễm giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất thể loại phim truyền hình tại giải Cánh diều vàng 2019.

Có thể bạn quan tâm

Cập nhật thành tích Delight (Baekhyun) sau ngày đầu phát hành: Phá vỡ kỉ lục doanh số album, #1 iTunes 69 quốc gia và nhiều hơn thế

Nhạc châu á

17:25:52 26/05/2020
Main vocal của EXO đã chứng minh sức ảnh hưởng khủng của mình với loạt thành tích lập nên trong ngày đầu tiên comeback.

Vợ biết tin mang bầu cũng là lúc chồng biến mất, 4 năm sau anh trở lại và bí mật về cái đêm cay đắng ấy mới được hé lộ

Tâm sự

17:25:19 26/05/2020
Đêm ấy, anh nhận 2 cái tát trời giáng từ mẹ vợ và những lời mắng mỏ cay nghiệt nhất.

Góp phần xây dựng nền Nông nghiệp Thủ đô hiện đại

Đời sống

17:25:12 26/05/2020
Nhiệm kỳ 2020-2025, Đảng ủy cơ quan Hội Nông dân thành phố đề ra mục tiêu: Hằng năm, 100% cán bộ, đảng viên được học tập các chỉ thị, nghị quyết của Đảng; phấn đấu hằng năm trên 90% số đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ và có ít nhất 15%...

Hậu cung của 'vua sòng bài' Hà Hồng Sân tề tựu

Sao châu á

17:23:11 26/05/2020
14h15 chiều 26/5, 3 vợ và đàn con của vua sòng bài Hà Hồng Sân tập trung tại bệnh viện Dưỡng Hòa để gặp gỡ báo chí, ngay sau khi ông Hà trút hơi thở cuối cùng.

Ngộ Không trong các game MOBA - Đâu là 'Tề Thiên Đại Thánh' sát nhất với nguyên tác Tây Du Kí?

Game online

17:22:47 26/05/2020
Đại Thánh mỗi game lại một vẻ nhưng số lượng Tôn Ngộ Không sát nhất với kiệt tác Tây Du Kí chỉ đếm trên đầu ngón tay mà thôi.

Đồng Tháp - Hải Phòng (3-1): Trận cầu lạ nhất Cúp quốc gia

Bóng đá việt nam

17:11:52 26/05/2020
Thiếu cả quân, mất cả tướng trước giờ bóng lăn nhưng rốt cuộc chủ nhà Đồng Tháp vẫn đá tan nát đội bóng đất Cảng. Điều gì đang xảy ra vậy?

Đừng tốn tiền "lên đời" iPhone 11 Pro nếu đang sở hữu mẫu iPhone này

Đồ 2-tek

17:10:33 26/05/2020
Nếu đang sở hữu mẫu iPhone này, bạn hoàn toàn có thể để dành được một khoản đáng kể để làm việc khác thay vì nâng cấp lên iPhone 11 Pro có mức giá đắt đỏ.

Thương cho Sĩ Thanh: Được bạn trai Huỳnh Phương trổ tài make up nhìn rất chuyên nghiệp nhưng cái kết "tức muốn chết"

Sao việt

17:08:51 26/05/2020
Nổi tiếng chiều bạn gái là thế nhưng cũng có ngày Huỳnh Phương khiến Sĩ Thanh phải nổi trận lôi đình.

Học và dạy gì để hội nhập trong tương lai?

Học hành

17:06:52 26/05/2020
Liên Hiệp Quốc đưa ra những bộ kỹ năng mà học sinh cần phải chuẩn bị cho tương lai. Trong đó có kỹ năng đọc - viết, toán, khoa học thường thức, công nghệ thông tin và truyền thông, tài chính...

Làm hại thiếu nữ rồi trốn dưới gầm giường vẫn không thoát

Vụ án

17:04:16 26/05/2020
Thanh niên sau khi quan hệ với thiếu nữ đã chui xuống gầm gường để trốn nhưng không thoát.

Team Flash chính thức công bố bản hợp đồng Naul, Kati vẫn được giữ lại

Esport

17:03:26 26/05/2020
Tiếp tục chiếm spotlight trên thị trường chuyển nhượng, Team Flash mới đây đã chính thức công bố tân binh tiếp theo của họ trong mùa giải VCS Hè 2020, đó chính là người chơi Đường giữa Võ Naul Thành Luân đến từ Dashing Buffalo.

5 cung Hoàng đạo hội tụ đủ thực lực - nỗ lực - vận may để thành công trong ngày thứ Ba 26/5

Trắc nghiệm

17:01:40 26/05/2020
Cung Hoàng đạo Song Ngư đón nhận nguồn năng lượng sáng tạo tươi mới và dồi dào...

5 thực phẩm tự nhiên giúp bạn loại bỏ ngay vết nám nhanh chóng

Làm đẹp

17:00:51 26/05/2020
Vết nám trên da khiến nhiều chị em phụ nữ cảm thấy thiếu tự tin mỗi khi ra ngoài. Những loại thực phẩm dưới đây sẽ giúp bạn loại bỏ các vết nám, trả lại vẻ tươi trẻ, mịn màng cho da một cách nhanh chóng.

Cô gái sống chung với mụn truyền cảm hứng cho nhiều người

Clip hay

16:55:28 26/05/2020
Sau quãng thời gian tự giam mình trong phòng, Grace Nesbitt quyết định khoe khuôn mặt đầy mụn khi đi chơi với bạn bè.

Nỗ lực cắt giảm sản lượng của OPEC+ đã đẩy giá dầu đi lên

Kinh tế

16:55:04 26/05/2020
Giá dầu thô ngọt nhẹ Mỹ (WTI) giao kỳ hạn tăng 1,12 USD (hay 3,4%) lên 34,37 USD/thùng, trong khi đó, giá dầu thô Brent Biển Bắc giao kỳ hạn tăng gần 61 xu Mỹ, hay 1,7%, lên 36,14 USD/thùng.