Quốc Trọng: ‘Diễn viên như Hồng Ánh, Thái Hòa rất quý’

Nghệ sĩ Quốc Trọng – đóng cùng Hồng Ánh , Thái Hòa trong “Cây táo nở hoa” – trân trọng tâm huyết với nghề của hai đàn em.

Quốc Trọng đóng ông Lân – bố của Hạnh ( Hồng Ánh ) trong phim về mâu thuẫn gia đình. Ông là đạo diễn, diễn viên kỳ cựu của điện ảnh Việt Nam, từng thực hiện nhiều tác phẩm nổi tiếng như: Ngõ lỗ thủng, Hương đất, Mùa lá rụng, Bí thư tỉnh ủy, Công dân tập thể … Ngoài ra, ông quen mặt khán giả truyền hình với loạt vai phụ như: Xuân tóc đỏ trong Số đỏ , Triều trong Lời nguyền của dòng sông , người lính trẻ phim Thị xã trong tầm tay , Lê Văn Bờ phim Tội và tình, gần đây nhất là vai Phan Sơn trong Người phán xử. Ông chia sẻ về phim mới và các đồng nghiệp.

- Lý do ông nhận lời tham gia phim sau thời gian vắng bóng?

- Năm ngoái, vào đợt Covid-19 đầu tiên, trong lúc tôi đang chuẩn bị cho một kịch bản phim của mình thì đạo diễn Thạch Thảo liên hệ. Ban đầu, tôi ngạc nhiên bởi mình sống ngoài Bắc, lại ngại xa xôi vì đây chỉ là vai phụ. Sau khi cô ấy gửi kịch bản, đọc tôi thấy rất ấn tượng. Cây táo nở hoa lấy đề tài gia đình vốn quen thuộc nhưng kịch bản biết khai thác vấn đề, đan xen tình tiết rất khéo để tạo ra sự mới lạ, hấp dẫn. Vì vậy, tôi nhận lời tham gia.

- Ông đánh giá êkíp làm việc chung thế nào?

- Từ trước đến nay, mỗi lần nhận đóng phim, tôi luôn nói êkíp hãy đối xử với tôi như các thành viên khác. Có cần điều gì cần thiết, đạo diễn cứ thoải mái trao đổi. Êkíp phim Cây táo nở hoa làm việc rất chuyên nghiệp, thường xuyên bàn luận để tạo ra cảnh quay tốt.

Ví dụ trong phim có cảnh bố con Hạnh khóc như mưa. Lúc đọc kịch bản không sao , nhưng khi diễn cả tôi và Hồng Ánh đều cảm thấy khó thoại, không tạo ra được cảm xúc. Khi đó, diễn viên sẽ chỉ khóc theo kiểu kỹ xảo chứ không bộc lộ từ nội tâm. Một cảnh phim ngắn thôi nhưng mất gần một đêm chưa xong. Sau đó, tôi nói với đạo diễn cho êkíp nghỉ ngơi để bàn lại phần thoại. Bằng kinh nghiệm xử lý hiện trường của mình, tôi chỉnh sửa, đảo các câu cho dễ diễn nhất. Đạo diễn và Hồng Ánh cũng thấy hợp lý hơn. Cảnh quay sau đó được hoàn thành trong 15 phút.

Quá trình quay vui vẻ, thuận lợi khiến tôi rất hài lòng. Lần đầu tiên tôi gặp một đạo diễn trẻ chịu khó, nhiệt tình, say sưa với công việc, thậm chí hơi kỹ tính quá. Bởi thế tôi trêu Thạch Thảo là “trông như bà lão 50″ dù mới 38 tuổi.

- Ông nhận xét thế nào về dàn diễn viên trong phim?

- Trong phim, tôi đóng với Hồng Ánh, Thái Hòa nhiều nhất. Tôi làm việc với Hồng Ánh từ khi cô ấy còn là sinh viên. Vai Hạnh rất khó, kỳ công trong việc thể hiện cảm xúc. Ánh lăn xả, hết mình và chứng tỏ được năng lực của diễn viên giàu kinh nghiệm. Thái Hòa cũng vậy, rất chịu khó. Cậu ấy tâm huyết với nhân vật đến mức nhiều khi mụ mị cả người. Đôi lúc, Thái Hòa cứ ngồi thừ người ra, tưởng đang gặp chuyện gì nhưng không phải, cậu ấy đang tìm cách diễn hợp lý nhất cho cảnh quay tiếp theo. Kiểu diễn viên như vậy bây giờ rất hiếm, thực sự rất đáng quý.

Các diễn viên khác, cảnh chung với tôi khá ít. Tôi dành lời khen cho Thúy Ngân. Nhân vật Châu khó diễn bởi nội tâm ở trạng thái ẩn, không có nhiều hành động bộc lộ ra bên ngoài. Để biểu cảm không bị đều đều, tập nào cũng như tập nào thực sự là một thách thức. Khi biết Thúy Ngân đóng vai này, tôi hơi ngạc nhiên bởi trước giờ cô bé chỉ diễn vai tính cách, đanh đá. Lần này, Ngân đã thành công trong việc thay đổi phong cách diễn. Nhìn chung, đội ngũ diễn viên rất chuyên nghiệp, tập trung cao độ, làm việc thoải mái. Sau khi đóng máy, Thái Hòa nói: “Công nhận làm việc với bố vui thật”.

- Ông làm thế nào hóa thân người cha già cô đơn trong phim?

- Ông Lân có tiệm sửa giày trong hẻm, vợ mất sớm, con gái lấy chồng nên luôn có cảm giác cô độc. Tôi gợi ý với đạo diễn nhấn vào các cảnh ông ấy thui thủi một mình, úp gói mì ăn trông rất tội, khán giả sẽ hiểu được mà không cần phải nói nhiều. Người già người ta sống vậy quen rồi, cái cảm giác đó chỉ có trong tâm khảm thôi, chứ không cần bộc lộ ra ngoài.

Khi gặp các con, ông ấy giả vờ than phiền, kể lể nhằm tìm kiếm sự quan tâm. Ở những phân cảnh này, kinh nghiệm và sự quan sát trong nhiều năm làm nghề, cộng với việc đọc hiểu kịch bản giúp tôi hòa mình nhân vật, bộc lộ cảm xúc.

- Ông thấy mình giống, khác nhân vật ra sao ?

- Ngoài tuổi tác thì tôi khác hoàn toàn nhân vật. Tôi là người cực kỳ tếu táo, thích vui với bạn bè, muốn gì làm nấy, muốn đi đâu thì đi. Sinh hoạt thường ngày cũng không giống ai, thích thì ngủ, công việc bận sẽ thức rất khuya. Bạn bè hay hò nhau đi tập thể dục, tôi ngủ với nhậu là chính (cười).

Trước kia tôi suốt ngày tôi cắm đầu vào phim ảnh, ít nghỉ chơi lắm. Về hưu lại thêm thời dịch, tôi tranh thủ đọc sách, chơi với các cháu, chơi chim, cây cảnh. Gần đây, tôi tìm về thú vui ngày xưa là câu cá. Nói chung tôi không bao giờ để mình thấy cô đơn và buồn chán. Theo tôi, quan trọng nhất là xác định cho mình tâm lý thoải mái, không phải lo nghĩ, bức xúc điều gì. Ở tuổi này, tôi chẳng còn ham hố gì cả. Thấy chuyện xung quanh ngang tai chướng mắt, bực nói vài ba câu là xong. Đối với công việc đạo diễn, tôi vẫn luôn tìm hiểu, chuẩn bị kịch bản, nếu thích hợp và đủ điều kiện thì làm thôi.

Quốc Trọng: Diễn viên như Hồng Ánh, Thái Hòa rất quý - Hình 1

Đạo diễn Quốc Trọng khoe thành quả sau khi đi câu. Ông năm nay 63 tuổi, sống cùng vợ con ở Hà Nội. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

- Đóng phim ở xa trong tình hình dịch phức tạp, ông gặp khó khăn gì?

- Lúc đầu bên bộ phận tổ chức sản xuất gửi lịch bay vào để quay phim, tôi hơi choáng. Tôi bảo với các bạn ấy: “Cái vai bé tí mà bay ra bay vào thế này thì chết tiền của đoàn phim”. Hơn nữa, nếu đi lại nhiều, tôi cũng bị phân tán tư tưởng, ảnh hưởng công việc cá nhân ngoài này. Tôi góp ý rằng những đoạn nào tập trung bối cảnh chính của nhân vật thì dồn lại. Êkíp sau đó điều chỉnh lịch quay để tiết kiệm và thuận tiện cho cả hai bên.

Do dịch, quá trình quay cũng gặp nhiều khó khăn. Mọi người vừa phải làm việc, vừa cố gắng đảm bảo an toàn. Nhiều khi đang quay phải giải tán vì quy định chung của nhà nước. Rồi có ngày, lúc tập không sao nhưng chuẩn bị bấm máy là mưa. Sau đó, chúng tôi phải đổi bối cảnh hoặc chuyển sang quay đêm bởi cứ chờ đợi sẽ vừa mệt, vừa tốn thời gian.

Hồng Ánh: 'Tôi kiệt sức với Cây táo nở hoa'

Hồng Ánh nhiều lần bực bội, cáu gắt với thành viên trong gia đình do ảnh hưởng tâm lý của nhân vật Hạnh trong "Cây táo nở hoa".

- Nhiều năm không đóng phim truyền hình, vì sao chị nhận lời tham gia Cây táo nở hoa?

- Có ba lý do khiến tôi gật đầu tham gia dự án phim lần này. Thứ nhất là khi đọc kịch bản, tôi thấy đây là câu chuyện về gia đình rất quen thuộc, gần gũi và đầy cảm xúc. Tôi thấy bóng dáng của mẹ, của dì mình ở trong nhân vật Hạnh. Vai diễn nặng ký, có nhiều chất liệu để diễn viên thỏa sức sáng tạo. Thứ hai, tôi biết mình được đóng cặp anh Thái Hòa.

Quan trọng nhất là tôi muốn đóng phim cho bà ngoại, các cô, dì ở dưới quê xem. Ở nhà, mọi người thích xem phim truyền hình dài tập lắm. Bà ngoại cứ hay nói: "Nhà có đứa cháu làm diễn viên mà lâu lắm rồi không được xem phim nó đóng". Tôi thường làm phim điện ảnh, bà dưới quê, không có điều kiện ra rạp. Nhưng điều khiến tôi tiếc nuối là phim chưa phát sóng thì ngoại đã qua đời rồi.

- Thái Hòa là một trong những lý do chị nhận vai, trên phim trường, anh chị hợp tác ra sao khi hóa thân vợ chồng?

- Trước khi bấm máy, chúng tôi có một tháng ngồi với nhau để tập kịch bản, phân tích nhân vật. Tôi và anh Hòa đều cố gắng diễn chân thật, gần gũi nhất. Có lần, khi quay cảnh vợ chồng Ngọc - Hạnh ôm nhau khóc ở tập 14, tôi và anh Hòa đều biết đó là cảnh khó. Bình thường, Thái Hòa là cây hài của cả đoàn, lúc nào cũng vui vẻ, trêu đùa mọi người. Nhưng hôm đó, anh ấy cứ lầm lì. Không có cảnh quay nhưng anh ấy cứ ngồi ở chỗ sửa xe, tháo ra lắp vào rồi ném, đá đồ đạc lung tung hết. Mọi người trong đoàn thấy vậy thì sợ lắm, né hết.

Hồng Ánh: Tôi kiệt sức với Cây táo nở hoa - Hình 1

Hồng Ánh (trái) và Thái Hòa trong phim. Ảnh: Vie.

Ban đầu, tôi nghĩ không biết trong nhà anh ấy có việc gì không. Nếu Thái Hòa cứ giữ tâm trạng đó, tôi cũng không diễn được, mà phân cảnh đó rất quan trọng. Sau đó, tôi lân la, cố tình hỏi cái này, cái kia để nói chuyện. Cuối cùng, biết được anh ấy lo kịch bản khó, không biết thể hiện sao cho tốt nhất. Hai anh em trao đổi, tìm cách nâng đỡ cảm xúc cho nhau. Riêng cảnh đó, tôi diễn vừa là nhân vật Hạnh, vừa là Hồng Ánh quan tâm Thái Hòa ở ngoài đời.

Sau đó, tôi hiểu rằng diễn xuất là cách bày tỏ trạng thái cảm xúc đời thường, vì vậy, nếu chịu khó quan sát, quan tâm đến bạn diễn, sẽ dễ làm tốt các phân cảnh tình cảm. Diễn đôi với nhau, không phải chỉ cần hô bấm máy, bước vào set quay là xong mà phải tương tác, quan tâm nhau để cảm nhận được sự chân thành, thân thiết. Chứ lúc đó, Thái Hòa cộc lắm, trả lời gọn lỏn à. Nếu tôi không thông cảm, tự ái, khó có cảnh quay tốt.

- Ngoài tương tác với bạn diễn, chị gặp khó khăn gì?

- Ban đầu, khi nhận vai tôi rất lo sợ. Vốn là diễn viên sân khấu, nhiều năm không đóng phim truyền hình, vì thế, tôi sợ biểu cảm của mình bị thái quá. Và nếu rơi vào trường hợp đó tôi phải làm sao để điều chỉnh.

Hạnh là mẫu người tình cảm, quan tâm đến người khác nhưng lại không khéo ăn nói, hành động nóng nảy. Để lột tả được tính cách trái ngược trong con người nhân vật giúp khán giả thấu hiểu là điều không hề đơn giản. Tôi phải đọc kỹ kịch bản để hiểu và đồng cảm với nhân vật, rồi bám vào đó để diễn. Kinh nghiệm đóng vai vợ trên màn ảnh cũng giúp tôi rất nhiều khi quay phim.

- Ở hầu hết phân cảnh, Hạnh xuất hiện là khóc. C hị lấy cảm xúc ra sao?

- Khi đã nắm rõ nhân vật, tình huống, bối cảnh, mọi thứ diễn ra rất tự nhiên. Tôi luôn tập trung cao độ, không dám lơ là một phút nào. Ở cảnh Hạnh nói với chồng chị bị trầm cảm, dù xung quanh êkíp đang dời máy, đèn... tôi cứ phải đeo tai nghe rồi gục đầu xuống để không bị ảnh hưởng, làm trôi đi cảm xúc nhân vật.

- Việc nuôi dưỡng cảm xúc nhân vật ảnh hưởng đến tâm lý chị thế nào?

- Cây táo nở hoa không vất vả về thể chất nhưng rất nặng về tinh thần. Phim dài 70 tập, quay suốt hơn một năm trong khi nhân vật có quá nhiều cảm xúc tiêu cực như: giận dỗi, la mắng, khóc, ức chế... Tôi vốn là người tích cực mà cũng phải stress, kiệt sức vì vai Hạnh. Nhiều lúc, tôi còn lôi nhân vật vào cuộc sống riêng. Có hôm đi quay về, tôi bực bội, cáu gắt, giận cá chém thớt với các thành viên trong gia đình. Khi thấy người thân hoặc xung quanh có tình huống nào giống trong phim, tôi có những phản ứng thái quá. May mắn là tần suất không nhiều và mọi người cũng hiểu, thông cảm.

Chưa kể, trên phim trường có nhiều áp lực ngoại cảnh như: tiến độ quay, thời tiết, dịch bệnh... Tôi cũng lo lắng, ức chế khi diễn không tốt, chưa khắc họa được nhân vật. Bởi vậy mà quay phim xong tôi thấy mình xấu thê thảm: nếp nhăn sâu hơn, da sạm đi, tóc thì rụng nhiều.

- Đây là điểm giống nhau của nhân vật Hạnh và Hồng Ánh ngoài đời?

- Tôi thấy mình giống Hạnh là nếu còn thương, còn yêu, cái gì tôi cũng vượt qua. Tôi sẵn sàng sống chết vì chồng, con, anh em, bạn bè mà không quan tâm, suy nghĩ đến bản thân. Thậm chí, cái gì có thể cho được tôi cho hết. Tôi xuất thân trong gia đình lao động nên không ngại khó khăn, vất vả. Trong tình yêu cũng vậy, nhiều người nói tôi mù quáng, thiệt thòi nhưng tôi lại cảm thấy rất hạnh phúc.

Tuy nhiên, khi đã không còn tình cảm hoặc ai đó khiến tôi mất niềm tin, tôi cực kỳ lạnh lùng, khắc nghiệt và khó hàn gắn lắm. Bởi vậy, tôi đề cao sự chân thành, trung thực.

Hồng Ánh: Tôi kiệt sức với Cây táo nở hoa - Hình 2

Hồng Ánh tại sự kiện hồi tháng 3. Ảnh: Cao Minh Mẫn.

- Vai diễn của chị nhận được nhiều lời khen, nhân vật Hạnh còn được gọi là "chị dâu quốc dân", chị đón nhận ra sao?

- Tôi thấy hạnh phúc vì chứng tỏ khán giả hiểu nhân vật. Có hiểu được lý do cô ấy cáu gắt, mắng mỏ, ức chế... thì họ mới thương, mới gọi đó là "chị dâu quốc dân". Có nhiều ý kiến bình luận về vai diễn, nội dung phim trên mạng xã hội, có thời gian tôi đều đọc và tiếp thu.

Tôi nghĩ, mẫu người như Hạnh có rất nhiều ở đời thực. Khi xem phim, nhiều người chắc sẽ thấy đó như mẹ, dì hay chị dâu của mình nên mới đồng cảm. Chẳng hạn như mẹ tôi, khi xem phim, thấy con gái cực khổ, bà bảo: "Ôi, nhìn thấy xót quá". Tôi trêu rằng nếu lùi lại mấy chục năm trước, mẹ cũng y xì Hạnh. Trước kia, nhiều lần tôi thấy bố với mẹ cãi nhau "nảy lửa". Hồi đó tôi nghĩ với những gì mẹ nhận xét về bố thì sao không bỏ nhau đi cho rồi. Chớp mắt một cái đến giờ mấy chục năm trôi qua, có bỏ đâu. Tôi hiểu, mẹ có thể cực khổ, nhiều lúc không vui nhưng vì tình yêu, thấy chồng, con khỏe mạnh thì chuyện gì cũng vượt qua được hết.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phỏng vấn nóng cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) vụ bị chồng cũ bạo hành: "Anh ta nói sẽ rạch mặt, tạt axit nếu tôi có người mới, lấy hết tiền đánh bạc"
16:51:11 24/06/2021
Ngọc Thúy: 'Bình yên của bản thân, gia đình là quan trọng nhất'
12:34:23 24/06/2021
Đông Nhi hạnh phúc vì Ông Cao Thắng chăm con khéo
06:06:32 25/06/2021

Thông tin đang nóng

Chồng cũ phát ngôn sau vụ đấm Hoàng Yến: Vậy còn là ít
07:15:32 25/06/2021
Bạn gái chưa hết tháng đã tiêu sạch 30 triệu tiền lương, tôi mắng cô ấy phung phí và đòi chia tay, để rồi phải run bắn khi đọc tin đáp lại
05:29:12 25/06/2021
Hàn Thái Tú tại Mỹ: Bế tắc vì không có show, kinh doanh mất trắng hết tiền
07:10:16 25/06/2021
Trong lần dọn dẹp giá sách của phòng con trai, tôi bàng hoàng tới nỗi sốc óc khi thấy một loạt "tờ giấy lạ" rơi ra
05:32:22 25/06/2021
Làm giúp việc được 3 năm, bỗng dưng ông chủ bảo tăng lương gấp 3 lần cho tôi nhưng điều kiện kèm theo khiến tôi sợ toát mồ hôi
08:20:37 25/06/2021
Thêm 79 ca mắc mới trong sáng 25/6, TP.HCM có 57 ca
06:07:44 25/06/2021
7 sao nam Hoa ngữ cưới vợ đáng tuổi con
08:44:48 25/06/2021
Vợ chồng Đan Trường hội ngộ Nhật Tinh Anh tại Mỹ
06:40:08 25/06/2021
Cô vợ gào thét vào mặt chồng trong "cuộc yêu" chỉ vì một chi tiết nhỏ, vài hôm sau sự thật ngã ngửa được phơi bày
05:35:56 25/06/2021
Phản ứng của Võ Hoàng Yến khi bị nói chọn chồng Mỹ vì tấm thẻ xanh
09:04:08 25/06/2021

Tin mới nhất

Trương Thế Vinh: 'Tôi phải điều chỉnh tâm lý sau vai Ngà'

09:23:04 23/06/2021
Trương Thế Vinh nhập tâm diễn nhân vật Ngà lười biếng, ham ăn, mê cờ bạc trong Cây táo nở hoa đến nỗi mất cân bằng tâm lý.

Ngọc Trinh: 'Nghe tôi hát hay không là tuỳ bạn'

14:51:34 22/06/2021
Lấn sân làm ca sĩ, Ngọc Trinh không quá bận tâm những lời chê bai bởi cô hát bằng đam mê và sẽ cố gắng để sau này không hối tiếc thời thanh xuân.

Tú Oanh: 'Tôi tổn thương khi bị khán giả mắng'

06:02:01 22/06/2021
Nghệ sĩ Tú Oanh sốc khi khán giả nghĩ chị cũng giống nhân vật Bích tham lam, độc ác trong phim Hương vị tình thân.

Rapper Tez: 'Tôi thương bạn gái chịu nhiều chỉ trích'

06:56:17 21/06/2021
Tez cho biết anh không bận tâm tới đồn đoán của khán giả về chuyện tình cảm nhưng cảm thấy thương bạn gái vì phải chịu những chỉ trích không đáng.

Ngọc Trai 'Kính vạn hoa' phấn đấu mua nhà cho vợ con

06:12:34 21/06/2021
Diễn viên Ngọc Trai - Quý Ròm của phim Kính vạn hoa - hiện tập trung làm việc, đặt mục tiêu sớm hoàn thành kế hoạch mua nhà cho vợ con ở TP HCM.

NSND Việt Anh: "Nghệ sĩ như Trấn Thành 100 năm mới tìm được một người"

15:01:54 20/06/2021
Trấn Thành là một nghệ sĩ đẹp cả trong cách sống lẫn trong cách làm nghề. Ngoài đời, cậu ấy là một người có lòng nhân ái, còn trong công việc là một người có trách nhiệm. NSND Việt Anh bộc bạch.

Thiên Khôi: 'May mắn có bố mẹ quản lý sau đăng quang VN Idol Kids'

06:55:37 20/06/2021
Giành ngôi quán quân Thần tượng Âm nhạc VN nhí 2017, Thiên Khôi được bố mẹ định hướng, quản lý và chuyên tâm nhiều hơn vào học tập trong những năm qua.

Phỏng vấn nóng Duy Mạnh: Hé lộ chi tiết bất ngờ về nhóm chat "Nghệ sĩ Việt", chuyện bị Phi Nhung "gài" và ồn ào của Hoài Linh

21:47:59 19/06/2021
Đây cũng là lần đầu Duy Mạnh trả lời phỏng vấn chính thức về hàng loạt ồn ào trong showbiz vừa qua.

Hà Việt Dũng: 'Tôi chưa đủ sức nuôi vợ con ở thành phố'

06:06:32 19/06/2021
Áp lực cuộc sống ở thành phố quá lớn nên diễn viên Hà Việt Dũng để vợ con ở quê, anh đi đóng phim rồi về nhà khi rảnh rỗi.

Quỳnh Nga nói về mối quan hệ hiện tại với Việt Anh

17:18:31 18/06/2021
Tôi đang độc thân. Trong tương lai nếu tôi và anh Việt Anh có yêu nhau cũng là điều bình thường. Còn hiện tại hãy để mọi chuyện tự nhiên, Quỳnh Nga chia sẻ.

Quang Lê lần đầu kể chuyện rạn nứt với Phương Mỹ Chi và ồn ào con nuôi Phi Nhung: "Đầu tư cho con, toàn là lỗ không à!"

06:37:56 17/06/2021
Chưa bao giờ, câu chuyện con nuôi trong Vbiz lại khiến netizen phải bàn tán nhiều như hiện tại.

Quang Lê phủ nhận thông tin "đá xéo" Phi Nhung

20:28:45 16/06/2021
Quang Lê cho biết anh hoàn toàn không đá xéo hay cố ý lôi Phi Nhung vào những chia sẻ mới nhất của mình mà do mọi người tự nghĩ.

Andrea Meza: 'Tôi thất nghiệp trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ'

11:49:46 16/06/2021
Cuộc đời của Andrea Meza đã bước sang trang mới kể từ khi đăng quang Miss Universe lần thứ 69.

Diễn viên chuyên vai giang hồ bỡ ngỡ với cảnh khâu vá, chăm con

06:22:33 16/06/2021
Vốn quen thuộc với khán giả qua các vai xã hội đen trong Quỳnh búp bê, Mê cung, Hồ sơ cá sấu, lần đầu tiên Duy Hưng vào vai ông bố trên phim và cảnh khâu váy cho con gái đã làm khó anh.

Siu Black: 'Tôi áp lực vì nợ tiền làm nhà'

06:06:19 16/06/2021
Ca sĩ Siu Black cho biết chị vay nợ hơn một tỷ đồng dựng nhà ở Kon Tum nhưng hiện không có thu nhập vì dịch.

Phi Nhung: 'Tôi sẽ trả hết tiền cho Hồ Văn Cường'

15:09:02 15/06/2021
Sau khi trải qua cảm giác đau đớn vì biết tin nhắn Hồ Văn Cường nói xấu mình là thật cùng sự bế tắc khi dư luận quay lưng, Phi Nhung đã tính đến việc trao lại toàn bộ số tiền con nuôi kiếm được để con bắt đầu cuộc sống tự lập.

Đoan Trang: 'Sang Singapore, tôi lần đầu biết nấu ăn và dọn dẹp'

10:32:40 15/06/2021
Đoan Trang hạnh phúc khi được là người phụ nữ bình thường: đi chợ, nấu ăn cho chồng con ở Singapore. Lúc hết dịch, cô vẫn sẽ về Việt Nam hoạt động nghệ thuật.

Hoa hậu Chuyển giới Trân Đài: "Khi mới quen bạn trai, tôi luôn phải giấu giới tính"

08:52:03 15/06/2021
Phùng Trương Trân Đài đăng quang Đại sứ hoàn mỹ 2020 (Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam) đầy thuyết phục khi hội tụ mọi yếu tố về tài năng cũng như nhan sắc lai Tây cuốn hút.

Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!

17:29:49 14/06/2021
Sau những ồn ào liên quan ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường bày tỏ: Mong mọi người dừng lại để tôi có thời gian tập trung cho việc học hành, thi cử

Thanh Duy Idol: 'Tôi đang phá vỡ xiềng xích do mình tạo ra'

07:22:22 14/06/2021
Ca sĩ Thanh Duy thừa nhận anh từng hời hợt, không có chính kiến khi hoạt động nghệ thuật nên khó bứt phá trong làng giải trí.

Việt Trinh: 'Đạo diễn Lê Cung Bắc bảo vệ tôi từ lúc tôi vô danh'

07:13:47 14/06/2021
Đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc là người có ảnh hưởng trong sự nghiệp và được người đẹp Tây Đô Việt Trinh coi là ân nhân trong nghề.

Lý do Minh Thư 'Gái nhảy' cô đơn suốt 7 năm

06:44:43 13/06/2021
Ở Mỹ đàn ông thành đạt nhiều, phụ nữ thì được cưng chiều nhưng Thư vẫn cô đơn suốt 7 năm qua có lẽ là do Thư khó tính chăng?, nữ diễn viên nói.

Quản lý nói gì về chuyện giữ cát-xê của Hồ Văn Cường vài năm qua?

06:29:07 13/06/2021
Phi Nhung tiết lộ tiền thưởng 200 triệu đồng từ Vietnam Idol Kids và tất cả cát-xê của Hồ Văn Cường nhiều năm qua đều do quản lý Diễm Phạm giữ.

Nam Anh: 'Ai nói tôi đáng ghét, xin mời đến ở chung'

05:53:38 12/06/2021
Diễn viên Nam Anh phủ nhận mình là người vô duyên, đáng ghét như vai Kỳ Duyên trong Hương vị tình thân như một số khán giả nhận xét.

Vợ chồng Phan Như Thảo căng thẳng vì nhìn nhau cả ngày

12:50:26 11/06/2021
Đại gia Đức An có cảm giác bị vợ - cựu người mẫu Phan Như Thảo - theo dõi suốt 24 giờ vì cả hai đã cách ly cùng nhau suốt ba tuần.

Nam Anh: 'Bạn trai không ngại tôi từng yêu đồng tính'

06:57:05 11/06/2021
Nam Anh cho biết bạn trai - người mẫu Sỹ Hưng - tôn trọng quá khứ của cô, kể cả mối tình đồng tính cách đây ba năm.

Mỹ Lệ: 'Đây là dịp thanh lọc nhắc nhở nghệ sĩ'

06:15:11 11/06/2021
Ca sĩ Mỹ Lệ cho rằng những ồn ào về giới nghệ sĩ gần đây là dịp thanh lọc cần thiết để nhắc nhở những người nghệ sĩ chân chính phải mang đến giá trị thực sự cho xã hội.

Có thể bạn quan tâm

Nhật Bản viện trợ thêm cho Việt Nam một triệu liều vắc xin Covid-19

Sự kiện nóng

11:36:37 25/06/2021
Bộ Y tế cho biết phía Nhật Bản vừa thông báo sẽ tiếp tục viện trợ cho Việt Nam thêm một triệu liều vắc xin phòng Covid-19.

Những ý tưởng trang trí nhà đơn giản mà tiết kiệm

Sáng tạo

11:31:22 25/06/2021
Nếu bạn đang tìm kiếm các ý tưởng trang trí nhà nhanh chóng, dễ dàng nhưng tiết kiệm chi phí nhất thì dưới đây là một vài ý tưởng thú vị dành cho bạn.

240 người Việt ở Mỹ hồi hương

Đời sống

11:30:59 25/06/2021
Chuyến bay VN5 từ Washington D.C (Mỹ) đưa 240 người Việt về nước hạ cánh tại sân bay Cam Ranh (Khánh Hòa), đêm 24/6.

Tuyển Việt Nam và nguồn lực mới trước vòng loại World Cup

Bóng đá việt nam

11:29:20 25/06/2021
Không phải thất bại trước UAE mà sự xuống sức rõ ràng của nhiều ngôi sao cho thấy tuyển Việt Nam có lẽ cần thay đổi chiến lược nhân sự tại vòng loại thứ ba World Cup.

Pogba khác biệt thì không ai ưa

Bóng đá thế giới

11:21:25 25/06/2021
Paul Pogba tiếp tục có màn trình diễn rất hay tại Euro năm nay khi anh thể hiện đẳng cấp trong trận hòa 2-2 giữa tuyển Pháp và Bồ Đào Nha hôm 24/6.

Du khách hào hứng đi săn "vàng đen", thuê cả chó chuyên dụng để tìm kiếm

Du lịch

11:17:21 25/06/2021
Loại thực phẩm này được ví như vàng đen, nằm sâu dưới lòng đất, rất khó nhìn thấy bằng mắt thường. Du khách phải dẫn theo chó hoặc lợn để tìm kiếm món quà từ tự nhiên có giá hàng chục triệu đồng.

3 con giáp hiền lành, nhân hậu nên được Thần Phật che chở, càng về hậu vận lại càng sung sướng

Trắc nghiệm

11:15:36 25/06/2021
Với bản tính thật thà, chính trực, tốt bụng, thiện lương nên những người tuổi Mùi thường thích giúp đỡ người khác. Những việc làm tốt của họ ngày hôm nay giúp họ nhận được nhiều phúc báo trong tương lai. Đặc biệt là với người phụ nữ tuổ...

PUBG Mobile sát cánh cùng các cựu danh thủ EURO

Game online

11:14:53 25/06/2021
Sau hàng loạt thương vụ hợp tác đình đám toàn cầu trước đó, trò chơi PUBG Mobile mới đây đã tiếp tục giới thiệu các đại sứ mới của mình nhân dịp diễn ra Vòng chung kết UEFA EURO 2020.

Xuất hiện ổ dịch COVID-19 ở nhà trẻ Thái Lan

Thế giới

11:14:38 25/06/2021
Ít nhất 33 trẻ em từ 3-6 tuổi và 6 người giữ trẻ mắc COVID-19 tại một nhà trẻ ở huyện Thanyaburi, tỉnh Pathum Thani, Thái Lan.

Những ca khúc kinh điển gắn liền với "Công chúa nhạc Pop" Britney Spears

Nhạc quốc tế

11:14:09 25/06/2021
Nhắc tới Britney Spears, chúng ta không thể quên được những ca khúc như Baby one more time, Womanizer hay Toxic... đã gắn liền với tên tuổi của Công chúa nhạc Pop.

Oplus tự hào được hát trong Hòa nhạc ủng hộ Quỹ Vắc-xin Covid-19

Nhạc việt

11:12:59 25/06/2021
Nhóm nhạc Oplus lần đầu kết hợp cùng nhạc trưởng Lê Phi Phi và dàn nhạc HBSO trong Đêm hòa nhạc giao hưởng trực tuyến ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19.

Bồ cũ tỷ phú 72 tuổi nhận xét cô gái đòi bạn trai tiền đầu tư: Về thời xưa khéo bị "tru di cửu tộc"

Netizen

11:12:19 25/06/2021
Cổ Ngân đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình về Đoan Minh - nữ chính trong loạt lùm xùm đang hot trên MXH mấy ngày gần đây.

Dương Tử - Lý Hiện từng là “tình nhân” nay sẽ đối đầu trên màn ảnh

Sao châu á

11:09:01 25/06/2021
Nếu so sánh giữa hai bộ phim này thì rõ ràng Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ của Lý Hiện có đề tài phong phú hơn. Tuy nhiên nếu quả thực cả hai bộ phim này không hẹn mà gặp trong tháng 7 thì đó cũng là một điều vô cùng thú vị dành cho ...

Cách làm sữa đậu nành xoài trân châu thơm ngon

Ẩm thực

11:07:37 25/06/2021
Sữa đậu nành xoài trân châu là hương vị mới mà bạn và gia đình phải thưởng thức trong hè này, vị ngọt thanh mát, thơm lừng cùng những viên trân châu dai mềm thật thú vị và hấp dẫn. 

Tập 49 "Hương vị tình thân": Diệp hồi hộp đi gặp mặt con trai bà Sa

Phim việt

11:04:58 25/06/2021
Trong tập 49 Hương vị tình thân, Diệp ôm mộng yêu thiếu gia, đầu tư nhan sắc, lại được Nam sắm riêng cho chiếc váy hàng hiệu để đi gặp mặt.