Quốc Thiên đối đầu Ái Phương, Uyên Linh: ‘Tôi không phải dạng vừa đâu!’

Mùa thứ 5 của chương trình ‘ Trời sinh một cặp ’ đã chính thức quay lại. Đảm nhận vai trò đội trưởng, Quốc Thiên đã có những chia sẻ siêu hay ho khi được ‘thăng cấp’ lên vị trí mới toanh này.

Hết thương cạn nhớ & Yêu dại khờ – Kiều Loan , Quốc Thiên

Trong Trời sinh một cặp mùa trước đó, Quốc Thiên góp mặt trong một tập với vị trí giám khảo khách mời. Anh tạo ấn tượng là một người hỗ trợ hết mình cho hai thí sinh Kiều Loan , Thu Hoài để họ hoàn thành màn trình diễn một cách tốt đẹp. Năm nay, Quốc Thiên ‘thăng cấp’ làm đội trưởng, và anh chàng vô cùng tự tin khẳng định: Quốc Thiên cũng không phải là dạng vừa đâu’.

Quốc Thiên đối đầu Ái Phương, Uyên Linh: Tôi không phải dạng vừa đâu! - Hình 1

- Năm ngoái, Quốc Thiên từng nhận lời tham gia chương trình Trời sinh một cặp trong vai trò ban giám khảo khách mời. Năm nay, Quốc Thiên được ‘thăng cấp’ trở thành đội trưởng để lựa chọn các thí sinh cho riêng mình , cảm xúc của anh ở 2 vị trí này khác nhau như thế nào?

Thật sự là một khác biệt hoàn toàn. Mức độ công việc năm ngoái cũng khá nhẹ nhàng, vì tôi chỉ phải hỗ trợ 2 thí sinh là Kiều Loan và Thu Hoài trong một vòng đấu duy nhất. Năm nay trở thành đội trưởng, tôi bỏ ra thời gian và sức lực nhiều hơn cho 4 thí sinh trong team. Tôi phải hát, phải tập luyện cho 4 tiết mục với 4 style hoàn toàn khác biệt. Trọng trách lớn nên mức độ trách nhiệm cũng theo đó nâng cao. Tôi muốn mọi thứ phải thật chỉn chu, các tiết mục phải diễn ra thực sự trọn vẹn để tạo sự an tâm cho các thí sinh của team mình.

Quốc Thiên đối đầu Ái Phương, Uyên Linh: Tôi không phải dạng vừa đâu! - Hình 2

- Từng là thí sinh đạt giải cao nhất của một cuộc thi về âm nhạc , Quốc Thiên đã chuẩn bị những hành trang và lời khuyên nào cho các thí sinh của mình?

Với 10 năm làm nghề, tôi có nhiều kinh nghiệm để truyền lại cho các bạn thí sinh. Tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho hành trình dài này. Đây là một sân chơi dành cho các ca sĩ không chuyên nhưng lại rất bổ ích đối với các bạn. Sân chơi này như một trải nghiệm mới trong cuộc sống dành cho các bạn thí sinh và trải nghiệm nào cũng đều đáng giá. Tôi tin là các bạn sẽ trân trọng điều này cũng như là khi về với đội của Quốc Thiên. Các bạn sẽ lĩnh hội và rút ra những kinh nghiệm cho bản thân mình.

Tôi không nói trước được là bản thân mình hay đến đâu, tôi chỉ muốn nói một điều rằng ‘Quốc Thiên cũng không phải là dạng vừa đâu’ trong chương trình nhé (cười)

Quốc Thiên đối đầu Ái Phương, Uyên Linh: Tôi không phải dạng vừa đâu! - Hình 3

- Đ âu là những điều thu hút khiến anh không ngần ngại nhận lời mời ngồi ‘ghế nóng’ Trời sinh một cặp?

Trước khi bắt đầu tham gia chương trình, tôi đã đưa ra những góp ý, đổi mới để chương trình phải thú vị và hấp dẫn hơn vì Trời sinh một cặp đã đi đến mùa thứ 5, không thể lặp lại như các mùa trước đây được. Những mùa trước đã hấp dẫn rồi, bằng chứng là loạt thành tích lọt vào top rating của VTV3.

Điều tôi thích nhất ở sân chơi này là có dịp được hòa giọng với các đồng nghiệp cùng làm chung lĩnh vực nghệ thuật nhưng không chuyên về ca hát. Có những người giỏi về diễn xuất, có người sẽ giỏi về cảm nhận âm nhạc , những người khác lại có thế mạnh về vũ đạo chẳng hạn…

Ở đây, sự tương tác giữa đội trưởng và thí sinh sẽ rõ ràng nhất, tôi nghĩ phần đông khán giả đều thích điều này. Chúng tôi gắn kết với nhau không chỉ để học hỏi và bổ trợ lẫn nhau mà trên hết vẫn là cống hiến cho người xem những tiết mục đầu tư, hấp dẫn nhất. Năm nay, ngoài sức hấp dẫn của format chương trình thì việc được làm cùng với cô bạn thân Uyên Linh khiến tôi rất vui mừng và háo hức.

Quốc Thiên đối đầu Ái Phương, Uyên Linh: Tôi không phải dạng vừa đâu! - Hình 4

- Vậy Quốc Thiên sẽ mang đến chiến lược chiêu mộ các thí sinh về team mình như thế nào đây?

Tôi là một người khá thân thiện và rất thích quan sát nên độ phân tích của mình khá cao.Tôi thường để ý các bạn khác ngành với mình, những gương mặt mới hoặc những gương mặt đã từng đồng hành với mình trong các cuộc thi trước đây. Tôi quan sát, tìm hiểu và biết được họ có thế mạnh gì, yếu điểm gì và đang dư thừa cái gì… để đánh đúng tâm lý của họ. Chính những điều đó là thế mạnh để thu hút các thí sinh về với team của Quốc Thiên.

Cá nhân tôi nghĩ rằng không cần quá nhiều nhân tố mạnh về chung một đội, tôi muốn team mình có nhiều màu sắc, đa dạng phong cách để thi đấu và dễ dàng hòa hợp với nhau. Nếu như đội trưởng nào cũng có một team quá mạnh thì ngược lại, đây chính là áp lực. Mình sẽ cân đối, khả năng, sức lực của các thí sinh. Chỉ cần trong team có 1 hoặc 2 ‘gà chiến’ là đủ.

- Không cần ‘chiến binh’ quá mạnh thì Quốc Thiên sẽ lựa chọn thí sinh về team mình dựa theo tiêu chí nào?

Tôi đã nói rồi, không cần cứ hát hay là về đội Quốc Thiên. Tôi sẽ đánh giá các thí sinh dựa trên độ bắt sân khấu, sự thu hút và nhạy bén về âm nhạc , có sáng ngoại hình hay không cũng như tính giải trí trên sân khấu sẽ như thế nào. Ngoài ra, tôi còn một hạng mục là mức độ cảm tình của tôi với thí sinh ấy ra sao nữa.

Tôi có khá nhiều kinh nghiệm tham gia các chương trình truyền hình về âm nhạc , giải trí nên tôi sẽ để cho các thí sinh được thoả sức thể hiện cá tính của họ. Việc của tôi là đồng hành, hỗ trợ các bạn và tôi tin tôi có thể ‘bắt nhịp’ cũng như hòa hợp với những màu sắc cá tính đó. Diễn xuất, kỹ thuật thanh nhạc, vũ đạo… chúng tôi sẽ bổ trợ cho nhau.

Quốc Thiên đối đầu Ái Phương, Uyên Linh: Tôi không phải dạng vừa đâu! - Hình 5

Quốc Thiên đối đầu Ái Phương, Uyên Linh: Tôi không phải dạng vừa đâu! - Hình 6

- Quốc Thiên nhận xét thế nào về 2 đội trưởng Uyên Linh và Ái Phương?

Tôi và Uyên Linh có thời gian gắn bó với nhau nên hiểu nhau rất rõ. Uyên Linh là một người vô cùng cá tính. Điều ấy thể hiện rõ từ tính cách cho đến phong cách âm nhạc. Trong khi đó Ái Phương ‘ghi điểm’ với tôi bởi sự đằm thắm và đa năng của mình. Cô ấy biết hát, biết diễn xuất, ăn nói lưu loát… dường như chẳng có gì làm khó cô ấy được.

Nhìn 2 cô gái đội trưởng ấy, tôi chỉ nghĩ đến một điều duy nhất rằng ‘Không thể coi thường khả năng của họ được’ . Nhưng mà tôi cũng nói rồi, tôi ‘không phải là dạng vừa đâu’ (cười).

Cảm ơn Quốc Thiên về buổi trò chuyện này. Chúc cho anh có một hành trình với Trời sinh một cặp thật thành công và thắng lợi!

Quốc Thiên bật mí tính cách của dàn cast nữ Sao nhập ngũ mùa mới

Bị rắn cắn, bị khán giả quay lưng từ những tập đầu, thế nhưng đến cuối cùng, mùa 'Sao nhập ngũ' của Quốc Thiên thành công rực rỡ và để lại nhiều kỷ niệm đẹp với từng người tham gia.

Gặp lại Quốc Thiên trong Gala Sao nhập ngũ mùa thứ 10, nam ca sĩ bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm đặc sắc thời mình tham gia. Nói thêm về những 'nữ quân nhân', Quốc Thiên chia sẻ rất mong sẽ được nhìn thấy một Uyên Linh vừa khoẻ mạnh, vừa nóng tính khi tham gia Sao nhập ngũ sẽ có những chuyện gì xảy ra.

Nói về kỷ niệm nhớ nhất, Quốc Thiên chia sẻ đó là khi anh là người duy nhất trong số những người chơi bị rắn cắn, không chỉ một mà khá nhiều lần. Nam ca sĩ tiết lộ khi ghi hồ sơ đã viết sợ rắn, thế nên ban tổ chức đã 'đầu tư' rắn để thử thách, thế nhưng không may anh đã bị rắn cắn nhiều lần.

Quốc Thiên bật mí tính cách của dàn cast nữ Sao nhập ngũ mùa mới - Hình 1

Quốc Thiên trong Sao nhập ngũ

Sau khi mùa Sao nhập ngũ kết thúc, Quốc Thiên cùng với bạn bè và người thân đã coi lại rất nhiều lần và lần nào xem cũng để lại kỷ niệm đẹp. Mặc dù ban đầu, khán giả đã 'ức chế' với người chơi nhưng về sau, nhờ sự hoà đồng nhanh chóng và tinh thần nhiệt huyết cao độ, mùa Sao nhập ngũ năm đó đã trở thành chương trình được khán giả yêu mến.

'Mùa của tôi, ban đầu khán giả sẽ có ức chế vì người chơi chưa hoà mình với môi trường huấn luyện. Thực ra vì chưa quen, không thể tưởng tượng được khi mình vào trong đó sẽ làm những gì, đặc biệt là cảm xúc, tinh thần của mỗi người mỗi khác, thế nên không thể áp đặt bất kỳ ai khi vào môi trường quân đội phải như này, như kia. Cần có thời gian để người ta làm quen được môi trường. Càng về sau càng gay cấn, đương đầu với khó khăn, thử thách và mong muốn thử thách nào mình cũng phải là người được chơi đầu tiên. Đó là cơ hội đáng giá không phải ai cũng có để trải nghiệm đâu. Thế nên tôi thấy rất thú vị' - Quốc Thiên chia sẻ.

Tham gia show thực tế, bất kỳ ai cũng chia sẻ hay thoải mái nhất có thể, với Quốc Thiên cũng vậy. Sống đúng với bản thân mình, vì khi ấy khán giả sẽ thấy được chính họ trong người chơi: 'Nếu diễn thì sẽ cứng nhắc lắm, không có cảm xúc đâu. Những gì thể hiện đều là con người thật của mình, vui vẻ, thoải mái, nhiệt tình, hết mình' .

Quốc Thiên bật mí tính cách của dàn cast nữ Sao nhập ngũ mùa mới - Hình 2

Quốc Thiên bật mí tính cách của dàn cast nữ Sao nhập ngũ mùa mới - Hình 3

Nói thêm về mùa Sao nhập ngũ năm nay với sự góp mặt của Nam Thư, Hoa hậu Kỳ Duyên, Khánh Vân (Mắt Biếc), Hậu Hoàng, Dương Hoàng Yến, Diệu Nhi tham gia, Quốc Thiên cho biết đây chắc chắn sẽ là một mùa Sao nhập ngũ thu hút với dàn line-up đáng trông đợi.

'Kỳ Duyên rất mạnh mẽ, có nhiều kinh nghiệm trải nghiệm những thử thách nặng, thế nên tôi nghĩ Kỳ Duyên sẽ là nhân tố 'nữ cường' trong dàn cast này. Nam Thư cũng như vậy. Còn Dương Hoàng Yến thì chưa biết được, nhưng Yến hát hay lắm, vui tính, dễ thương nữa. Sẽ là một mùa thu hút đó.

Tại vì các bạn nữ đi quân đội mọi người sẽ tò mò hơn là các bạn nam. Các bạn nam có sẵn sức khoẻ và sự cường tráng rồi. Còn các bạn nữ bản thân là phái yếu lại làm nghệ thuật nữa, sự nữ tính rất nhiều, nên thử thách trong quân đội vốn dĩ không dành cho các bạn ấy. Tôi nghĩ là bạn nào thích ứng được thì sẽ rất hấp dẫn, thu hút đó. Tôi tin mùa này sẽ rất hút khán giả' .

Quốc Thiên bật mí tính cách của dàn cast nữ Sao nhập ngũ mùa mới - Hình 4

Dàn cast Sao nhập ngũ mùa mới lộ diện.

Trong số bạn bè và những người quen thân trong giới nghệ sĩ, Quốc Thiên cho biết nếu được mời người tiếp theo tham dự Sao nhập ngũ , anh muốn mời tới chương trình ca sĩ Uyên Linh: 'Vì Uyên Linh khoẻ mạnh, thích những hoạt động mạnh, lại có chút nóng tính nữa, thế nên tôi cũng muốn xem cô ấy khi trong môi trường quân đội thì sẽ như thế nào' .

Quốc Thiên bật mí tính cách của dàn cast nữ Sao nhập ngũ mùa mới - Hình 5

Quốc Thiên mong muốn được nhìn thấy Uyên Linh trong Sao nhập ngũ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Khánh Vân sau khi bị Mũi trưởng Long phạt cùng Hậu Hoàng: "Vào đây thì thần Cupid cũng là địch, ổng bắn là phải né"
23:20:10 01/03/2021
Nguyễn Phi Hùng: “Đôi khi tôi say mê công việc mà bỏ quên chuyện tình cảm của mình”
09:19:07 02/03/2021
Diệu Nhi - Kỳ Duyên "chơi ác" khi đề nghị Mũi trưởng Long tay bị thương vẫn chặt gạch
23:23:19 01/03/2021
Rapper Yuno Bigboi tiết lộ cơ duyên gặp vợ xinh như hotgirl
14:42:45 01/03/2021
Bị Mũi trưởng trêu vì không chặt được ngói, Hậu Hoàng dùng chiêu "trả đũa" khiến ai nấy "cười bò"
22:48:00 01/03/2021
Trời sinh một cặp: Uyên Linh, Ái Phương, Quốc Thiên tranh giành Diệp Bảo Ngọc
07:40:18 01/03/2021
Phạm Lịch mê tiền thưởng “cặp kè” với trai lạ, chấp nhận “bỏ” Toàn Trung
23:20:37 28/02/2021
Kiều Oanh làm thơ tặng học trò Minh Nhí
11:27:20 02/03/2021
"Rapper mũm mĩm" Yuno Bigboi khoe vợ huấn luyện viên thể hình trên show thực tế
22:22:46 01/03/2021
Nam sinh Quảng Ngãi tự nhận mình 'rất đẹp trai', bứt phá ngoạn mục để trở thành quán quân Olympia
07:27:11 01/03/2021

Thông tin đang nóng

Trấn Thành lên tiếng vụ Ninh Dương Lan Ngọc nghi bị lộ clip nóng trên web đen
15:26:28 02/03/2021
Binz phát ngôn sốc: 'Nếu như được chọn đóng cảnh nóng, đó sẽ là Ninh Dương Lan Ngọc'
15:34:40 02/03/2021
Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng: Người trong clip đen KHÔNG PHẢI TÔI, tôi không bao giờ cho phép xảy ra việc thế này!
15:06:13 02/03/2021
Loạt ảnh “giường chiếu” của Ninh Dương Lan Ngọc, sau nghi vấn lộ clip nóng trên web đen
14:54:02 02/03/2021
Vì sao đám cưới trong Cbiz đều không mời Dương Mịch? Câu trả lời của Lưu Thi Thi khiến Cnet ngỡ ngàng
16:58:06 02/03/2021
Khối tài sản kếch xù và body nóng “bỏng tay” của Lan Ngọc: Sắm kim cương, bà chủ nhà hàng
15:36:20 02/03/2021
Quản lý tìm ra công cụ tạo nên hình ảnh 18+ vu khống Lan Ngọc, khẳng định nhờ cơ quan chức năng xử lý kẻ ác
16:46:21 02/03/2021
Tung ảnh mới nhất, 'hot girl bánh tráng trộn' Đà Lạt khiến nhiều người ngỡ ngàng vì quá gợi cảm, 3 vòng chuẩn từng cen-ti-mét
19:00:25 02/03/2021
Khổ nhục 5 năm không đẻ được, tôi khó hiểu mang thai sau 1 đêm em trai chồng tới chơi
16:01:45 02/03/2021
Hiền Thục phát tức khi bị đồn "mới đi độ cặp loa", cách dùng từ làm dân tình nghĩ ngay đến phát ngôn "loa this loa that" của Chi Pu
17:01:15 02/03/2021

Tin mới nhất

Giọng hát Việt nhí: Phong cách của đội BigDaddy - Emily gói gọn trong một chữ Trending!

07:33:44 02/03/2021
Đội BigDaddy - Emily đã có những màn thể hiện được đánh giá là xuất sắc trong đêm thi thứ 7 của Giọng hát Việt nhí 2021.

Kỳ Duyên đăng hình đôi chân đầy vết tím ngắt sau Sao Nhập Ngũ, người bầm dập nhất là ai?

22:02:56 01/03/2021
Chính Kỳ Duyên cũng thắc mắc không biết sức mạnh từ đâu khiến mình vượt qua mọi thử thách.

BigDaddy - Emily thực hiện 'Đi đu quay đi', 'Mượn sữa làm quen' cho album nhạc thiếu nhi cực trendy!

10:59:41 01/03/2021
Các ca khúc trong team BigDaddy, Emily cực kỳ bắt trend nhưng vẫn đúng tinh thần nhạc thiếu nhi.

MC Tuyền Tăng tự áp lực vì những mục tiêu đặt ra

09:32:22 01/03/2021
Bước sang một năm mới với nhiều mục tiêu mới, MC Tuyền Tăng cho biết mình đã trải qua những ngày rất áp lực nhưng đã tự động viên mình vượt qua.

Thần thái đỉnh cao của Đăng Bách đội Vũ Cát Tường vẫn không sánh bằng cái 'liếc mắt' của học trò Big Daddy - Song Tùng

09:04:22 01/03/2021
Đặc điểm phong cách của Team BigDaddy - Emily gói gọn trong một chữ Trending!

Nữ biên đạo bật khóc khi không có thời gian dành cho gia đình, người yêu

08:09:31 01/03/2021
Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, bạn trai vừa thương vừa giận khi toàn bộ tâm trí của Huỳnh Mến đều dành cho công việc.

Diễn viên đóng thế khiến Diệu Nhi, Midu sốc khi tiết lộ trong người có rất nhiều inox, đinh tán

07:39:40 01/03/2021
Gia Cát Việt Tuấn (34 tuổi) đã có 12 năm kinh nghiệm trong ngành biểu diễn mô tô và gặp vô số những khó khăn, thử thách khi theo đuổi bộ môn nguy hiểm này.

'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Bị thương nặng, Diệu Nhi gửi lời 'trăn trối' tới đồng chí Sơn

07:26:43 01/03/2021
Chiếc thuyền từng bị Diệu Nhi từ chối nay lại mạnh mẽ ra khơi trong tập 13 Sao nhập ngũ 2020.

'Sao nhập ngũ 2020': Khán giả xót xa khi thấy chân tay các nữ chiến sĩ mới bầm tím, xước xát

07:21:39 01/03/2021
Nhiệm vụ khó nhằn, từ mũi trưởng Long đến 6 chiến sĩ mới đều đã trải qua 1 ngày khó khăn. Chứng kiến các chiến sĩ nữ mới thực hiện thử thách trong Sao nhập ngũ đến mức bầm tím, xước xát tay chân, ai thấy cũng đều xót xa.

Hoa hậu bóng đá nữ Việt Nam Ngọc Châm chia sẻ lý do ly hôn chồng

19:41:30 28/02/2021
Phía sau hậu trường chương trình Cơ hội đổi đời, cựu tiền đạo bóng đá nữ quốc gia Ngọc Châm đã có những tâm sự xúc động về cuộc sống hôn nhân.

'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Diệu Nhi tấu hài kể cả khi bị trúng đạn, Hậu Hoàng mất tích khi đi rừng

17:31:50 28/02/2021
Những tình tiết được hé lộ trong trailer tập 13 Sao nhập ngũ 2020 cho thấy tập này sẽ lại là những thử thách vừa khó nhằn vừa vất vả, nhưng cũng không kém phần hài hước.

'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Kỳ Duyên thăng hạng danh xưng 'quái vật', Hậu Hoàng 'lươn lẹo' bị mũi trưởng Long 'bắt bài'

14:50:09 28/02/2021
Đồng chí Bảy Gấu Kỳ Duyên luôn khiến cho đồng đội và khán giả bất ngờ trong Sao nhập ngũ 2020.

Xuân Nghị đóng phim 'Trạng Tí' nhưng không biết tên thật của Tí vì lý do này

13:18:23 28/02/2021
Tiếp tục bị diễn viên Xuân Nghị cà khịa việc dẫn dắt chương trình, MC Võ Tấn Phát chia sẻ đã tập luyện, rèn giũa ở nhà rất kỹ lưỡng.

Hậu Hoàng tiết lộ cách xử lý 'không dễ dãi' khi người yêu kêu đau bụng, đòi vào khách sạn 'giải quyết'

13:03:05 28/02/2021
Qua tình huống bị đồng chí giáo viên làm khó trong Sao nhập ngũ 2020 tập 12, cô nàng vẫn sẽ chiều lòng người yêu để đi tìm khách sạn, nhưng kiên quyết không dễ dãi đâu nhé!

Kỳ Duyên tay không chặt ngói tại Sao Nhập Ngũ khiến netizen ngưỡng mộ: "7 Gấu đỉnh thế!"

12:38:58 28/02/2021
Tại Sao Nhập Ngũ, Kỳ Duyên không ít lần khiến dân tình nể phục vì sức mạnh của nàng Hậu.

Người đẹp chuyển giới Tường Vi tiếp tục thi Hoa hậu sau khi lọt top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ?

12:33:41 28/02/2021
Tường Vi được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện ở sân chơi mới.

Uyên Linh lỡ miệng nhắc tên "tình cũ" khi được Huy Tuấn gọi là "Dũng sĩ diệt guitarist"

10:38:35 28/02/2021
Uyên Linh đã gọi nhầm diễn viên Trần Phong thành Dũng - nhân vật anh chàng thủ vai trong phim Mắt Biếc.

Nữ diễn viên lấn sân ca hát, được 3 đội trưởng Trời Sinh Một Cặp thi nhau tranh giành là ai?

10:36:27 28/02/2021
Diệp Bảo Ngọc là gương mặt nữ hiếm hoi được cả 3 đội trưởng Trời Sinh Một Cặp 2021 giành nhau một cách sôi nổi.

Nghệ sĩ Quang Thắng không ngại "đọ sức" với các chiến sĩ Phòng không Không quân

21:47:38 27/02/2021
Cùng tham gia với các chiến sĩ Trung đoàn Rada 293, sư đoàn phòng không 361 Quân chủng Phòng quân Không quân trong Chúng tôi chiến sĩ 2021 tuần này sẽ là NSƯT Quang Thắng.

Hoàng Phi mang sự hài hước, cá tính gây sốt chương trình “7 Nụ Cười Xuân”

21:02:18 27/02/2021
Nam diễn viên Hoàng Phi - chàng trai duyên dáng, hoạt ngôn, hài hước sẽ mang đến những phút giây thư giãn và tiếng cười cho khán giả khi tham gia 7 Nụ Cười Xuân.

Có thể bạn quan tâm

Tự chế tạo mìn đánh cá, 7 người bị thương

Đời sống

20:43:20 02/03/2021
Người đàn ông ngụ huyện Đam Rông (Lâm Đồng) tự chế tạo mìn trong ống lon để đánh cá thì bất ngờ phát nổ làm 7 người bị thương, trong đó có trẻ em.

Tuyệt chiêu giúp nàng có đôi mắt to tròn và long lanh hơn

Làm đẹp

20:42:54 02/03/2021
Nếu bạn sở hữu một đôi mắt nhỏ, mắt buồn ngủ, mắt sụp mí thì tham khảo ngay bí kíp khắc phục bằng trang điểm của cô nàng Tuta Nguyễn nhé.

Không nhất thiết phải mặc quần tây dưới áo vest, những cách kết hợp này đang thịnh hành đầu xuân năm nay, rất phù hợp với phụ nữ 40+

Thời trang

20:42:12 02/03/2021
Một bộ vest là điều cần có đối với phái đẹp chốn công sở, một bộ vest cao cấp chắc chắn sẽ khiến bạn tự tin hơn nơi công sở và đồng nghiệp hơn.

Cỏ máu: Khát khao mang bản sắc văn hoá Việt Nam đến với làng game thế giới

Game offline

20:42:02 02/03/2021
Tài năng, trẻ trung, nhiệt huyết là những gì có thể miêu tả về các thành viên đứng sau tựa game Cỏ máu đang được cộng đồng quan tâm. Thanh Niên Game đã có một buổi trao đổi ngắn cùng các thành viên của TEGA Studio, mời quý bạn đọc theo ...

Trung Quốc chào mời vaccine COVID-19 tới Ba Lan, hứa hẹn mua nhiều nông sản

Thế giới

20:41:25 02/03/2021
Tại cuộc điện đàm với Tổng thống Ba Lan Andrzej Duda, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình nói sẽ cung cấp vaccine COVID-19 theo nhu cầu và cam kết mua nông sản Ba Lan.

Phong cách thời trang 'thay đổi 180 độ' của Hồng Diễm trong phim 'Hướng dương ngược nắng'

Phong cách sao

20:41:16 02/03/2021
Khán giả vô cùng thích thú trước sự thay đổi của nữ diễn viên Hồng Diễm để phù hợp với vai tiểu thư Minh Châu trong phim Hướng dương ngược nắng.

Ngón tay thối tạo bước ngoặt cho Conte tại Inter

Bóng đá thế giới

20:37:52 02/03/2021
Dù giúp Inter thay da đổi thịt, huấn luyện viên Conte sẽ không chiếm trọn niềm tin của Interista và các cầu thủ nếu không có cú sốc trước Juventus.

Thử thách tắm nước đá rèn sức khỏe

Sức khỏe

20:37:38 02/03/2021
Tắm nước đá, nghe có vẻ điên rồ, nhưng lại mang nhiều lợi ích sức khỏe nếu thực hiện đúng cách.

Ngô Thanh Vân ở tuổi 42: Sở hữu khối tài sản khủng, hạnh phúc bên bạn trai kém 11 tuổi

Sao việt

20:36:36 02/03/2021
Sau nhiều năm tháng làm việc không mệt mỏi, ở tuổi ngoài 40, Ngô Thanh Vân tiết lộ, cô đã có đủ tiền để đáp ứng mọi nhu cầu của bản thân.

Mới về làm dâu được một tháng, chị dâu đột ngột hỏi xin lại mẹ tôi khoản tiền 1,5 tỷ đồng làm cả nhà sửng sốt

Tâm sự

20:34:14 02/03/2021
Có bao nhiêu tiền bố mẹ tôi dồn vào đám cưới cho anh chị rồi, thế mà giờ chị dâu lại đòi số tiền khủng.

Học online - Hiệu quả và bất cập

Học hành

20:29:50 02/03/2021
Hầu hết học sinh cả nước đã quay trở lại trường học. Trong gần 1 tháng nghỉ học, các địa phương vẫn duy trì việc học online tuy nhiên, vẫn còn những bất cập còn tồn tại.

Linh Sugar "chặt chém" đường đua bikini, chị đẹp Meo Meo cũng phải thốt lên: Thiên thần!

Netizen

20:27:32 02/03/2021
Loạt ảnh bikini của Linh Sugar không chỉ khiến dân tình xuýt xoa mà hội hot girl cũng phải tấm tắc.

5 lý do khiến Toyota Fortuner thành danh tại Việt Nam, bán chạy nhất phân khúc

Ôtô

20:22:05 02/03/2021
Độ bền bỉ và chi phí sử dụng thấp, sử dụng đa dạng trong nhiều điều kiện địa hình, giá trị ổn định theo thời gian, ngoại hình bắt mắt đã giúp Fortuner liên tục chinh phục khách hàng Việt trong hơn thập kỷ qua.

Ngoại binh Hà Nội chia sẻ bí kíp tránh chấn thương ở V.League, dù sân xấu

Bóng đá việt nam

20:19:23 02/03/2021
Tiền vệ Moses Oloya của câu lạc bộ Hà Nội đã có những chia sẻ về việc tập luyện để tránh chấn thương ở V.League.

Buổi tối quyết tâm vào bếp làm món salad này, thành quả sẽ khiến chị em chỉ cần nhìn thôi cũng thấy no!

Ẩm thực

20:18:52 02/03/2021
Nhìn một món ăn được bài trí xinh xắn cũng là cách để chị em no bụng đấy.