Quinta do Lago: Resort golf nổi tiếng nhất Algarve Bồ Đào Nha

Quinta do Lago có lẽ là một trong những khu nghỉ dưỡng sân golf nổi tiếng nhất ở Algarve, Bồ Đào Nha. Nó có 3 sân golf cao cấp và chỉ cách sân bay Faro 20 phút.

Quinta do Lago vốn phổ biến với những tay chơi golf người Anh. Nhưng giờ thì cũng ngày càng nhiều người Bắc Âu, người Đức và các golf thủ châu Âu khác đến thăm hơn.

Quinta do Lago: Resort golf nổi tiếng nhất Algarve Bồ Đào Nha - Hình 1

Một nơi không giống bất kỳ nơi nào khác, Quinta do Lago nằm ẩn mình trong Algarve và gần khu bảo tồn thiên nhiên Ria Formosa.

Quinta do Lago: Resort golf nổi tiếng nhất Algarve Bồ Đào Nha - Hình 2

Một điểm đến sạch sẽ và an toàn, tại đây, khu nghỉ dưỡng có những dịch vụ hàng đầu được bao quanh bởi ba sân golf từng đoạt giải thưởng, cung cấp bối cảnh hoàn hảo để bạn tận hưởng một cuộc sống phong phú và viên mãn.

Khu nghỉ dưỡng sân golf Quinta do Lago không ngừng cải tiến và mở rộng dịch vụ. Sự bổ sung mới nhất là một khách sạn phù hợp với tầng lớp trung lưu có tên là Magnolias. Đó là một nơi lưu trú theo chủ đề những năm 1950 gợi nhớ đến phong cách trang trí nghệ thuật ở bãi biển phía Nam của Miami. Ở đó có khoảng 80 phòng và 7 căn nhà nhỏ. Các phòng không quá lớn nhưng đủ thoải mái, khăn tắm lớn đẹp và một chiếc giường tuyệt vời. Có một hồ bơi tốt, một quán bar đẹp và bạn cũng có thể ăn tối ở đó vào ban đêm. Xe đưa đón thường xuyên đến các sân golf và các cơ sở khác gần Quinta do Lago .

Quinta do Lago: Resort golf nổi tiếng nhất Algarve Bồ Đào Nha - Hình 3
Khách sạn Magnolia mang đến hương vị của Palm Springs đến Algarve.

Quinta do Lago có 3 sân golf. Sân lâu đời nhất là South Course (do William Mitchell thiết kế năm 1974), North Course (1974, cũng do Mitchell thiết kế nhưng được cải tạo vào năm 2014 bởi Beau Welling & Paul McGinley) và Laranjal (2009, do Santana da Silva thiết kế).

Sân Laranjal đáng yêu của Quinta do Lago

Laranjal chỉ cách nhà câu lạc bộ tại North và South Course một quãng lái xe ngắn. Đó là sân golf yêu thích của nhiều người tại Quinta do Lago mặc dù những sân golf khác thì đẹp mắt hơn. Dường như, Laranjal là niềm vui nhất đối với một tay golf. Do cởi mở hơn và ít nhấp nhô nên rất dễ chơi và khó bị mất bóng. Điều này không có nghĩa là bạn có thể dễ dàng chinh phục. Những green lớn có vẻ dễ tiếp cận nhưng sau đó bắt đầu khó khăn hơn. Đôi khi các green gợn sóng hoặc chúng có các đường gờ ẩn.

Quinta do Lago: Resort golf nổi tiếng nhất Algarve Bồ Đào Nha - Hình 4

Các green ở sân golf của Quinta do Lagođược cắt tỉa gọn gàng. Quinta do Lago được thành lập vào năm 1971 bởi nhà phát triển bất động sản mang hai dòng máu Ba Lan – Brazil André Jordan.

Điều khiến nhiều golfer thích là cách sân được xây dựng giữa những cây cam (do đó nó mới có tên là Laranjal, nghĩa là cam) và những hồ nước xanh tuyệt đẹp. Đôi khi các bẫy cát kết thúc trong hồ giống như một bãi biển riêng tuyệt đẹp. Chơi trên sân rất tuyệt vời. Nhưng nghiêm túc mà nói, hình dạng của các bẫy cát và cách chúng hòa vào sân sẽ ảnh hưởng lớn đến cách chơi.

Quinta do Lago: Resort golf nổi tiếng nhất Algarve Bồ Đào Nha - Hình 5
Tại Laranjal, một số bẫy cát tự nhiên chảy vào hồ trông như bãi biển.

Hố đáng chú ý là hố 9, một par 5 dogleg đôi với hồ nước ở cả hai bên và green được bao quanh bởi nước. Nếu bạn chơi nó lần đầu tiên, bạn cứ chơi như bình thường. Nhưng khi đã đi qua, bạn lại muốn vòng trở lại chơi thêm lần nữa.

Quinta do Lago: Resort golf nổi tiếng nhất Algarve Bồ Đào Nha - Hình 6

Bạn đã bao giờ đã đến thăm tổ chim? Dọc theo những con đường mòn Ria Formosa, bạn có thể tìm thấy một vài điểm ngắm chim, trong đó có 3 địa điểm đáng chú ý là Iberian Magpie, Little Bittern ở gần hồ và European Hoopoe trên sân golf.

Quinta do Lago: Resort golf nổi tiếng nhất Algarve Bồ Đào Nha - Hình 7
Rất dễ dàng làm một vòng golf ở đây vì sân chỉ cách sân bay Faro 20 phút lái xe.

North Course đầy thử thách

Sân North (được tân trang lại hoàn toàn vào năm 2004 bởi Beau Welling và cựu Đội trưởng Ryder Cup Paul McGinley) bắt đầu với một hố dogleg par 4 tương đối dễ dàng. Hố 2 par 3 là một thách thức khá lớn với chiều dài, nước ở bên phải và dốc ở bên trái. Đây là một hố khó cho nhiều người chơi.

Quinta do Lago: Resort golf nổi tiếng nhất Algarve Bồ Đào Nha - Hình 8
North Course là một sân golf rất thách thức.

Video đang HOT

Các hố đáng chú ý khác trên North Course là hố 12, một hố par 4 đẹp mắt với nhiều nước ở bên trái. Hố 13 là một par 4 có thể chinh phục bằng cú drive tốt.

Quinta do Lago: Resort golf nổi tiếng nhất Algarve Bồ Đào Nha - Hình 9
Cả ba sân ở Quinta do Lago đều là sân championship. Mỗi sân một vẻ.

North Courselà một sân golf tốt nhưng khó hơn một chút so với sân South Course và Laranjal. Với người chơi thông thường, chơi trên South Course và Laranjal sẽ thích hơn. Nhưng nếu bạn ở lại Quinta do Lago trong ba ngày, thì nên chơi cả ba và tự quyết định xem đâu là sân yêu thích.

Quinta do Lago: Resort golf nổi tiếng nhất Algarve Bồ Đào Nha - Hình 10

Sân North được vinh danh là Sân golf mới tốt nhất Châu Âu tại Giải thưởng Golf Thế giới năm 2014. Sân South đã tổ chức giải Bồ Đào Nha Mở rộng 8 lần. Laranjal phong phú cây cối.

South Course đầy kỷ niệm

South Course được bảo trì tốt và thiết kế đẹp. Các đường fairway khá rộng và các green đẹp. Có một biệt thự khổng lồ giá trị 5 triệu USD bên cạnh sân nhưng trừ khi quá tệ chứ bạn chẳng thể “lỡ tay” mà đánh vào khu vườn đắt giá được cắt tỉa cẩn thận đó.

Quinta do Lago: Resort golf nổi tiếng nhất Algarve Bồ Đào Nha - Hình 11

Từ việc tăng cường kết nối của bạn với thiên nhiên đến việc làm phong phú thêm đời sống xã hội và duy trì sức chịu đựng về mặt tinh thần, một vòng chơi gôn ở sân South Course có thể có ảnh hưởng lâu dài và sâu sắc đến sức khỏe của bạn.

Dịch vụ ở Quinta do Lago rất tuyệt. Một chiếc xe đẩy chạy quanh sân để cung cấp đồ uống và đồ ăn nhẹ. South Course có nhiều chênh lệch về chiều cao và rất nhiều bẫy nước. Hố par 5 dài và par 3 đẹp.

Quinta do Lago: Resort golf nổi tiếng nhất Algarve Bồ Đào Nha - Hình 12
Sân gôn Laranjal đảm bảo bề mặt đánh bóng tuyệt vời trong suốt cả năm.

Nhất định phải ghé thăm Quinta do Lago

Dịch vụ và sự đa dạng của các nhà hàng tại Quinta do Lago thật tuyệt vời. Họ có hơn 20 nhà hàng.

Casa do Lago phục vụ cá và hải sản tươi sống, Turbot và Sole tuyệt vời. Bovino là một sự bổ sung hoàn toàn mới, một nhà hàng bít tết ấn tượng với nội thất lộng lẫy. Casa Velha là một nhà hàng Pháp ăn uống cao cấp, nằm bên cạnh Bovino. Parrilla Natural là một nhà hàng bít tết nổi bật, đầy sức hút và cá tính, nổi tiếng với món nướng ngoài trời và những đêm hè huyền diệu. Cocina Natural là “chị em” của Parrilla Natural, cung cấp các món ăn thượng hạng suốt cả ngày. Nhà hàng Danos và có những chiếc bánh pho mát ngon nhất.

Quinta do Lago: Resort golf nổi tiếng nhất Algarve Bồ Đào Nha - Hình 13

Có vô số nhà hàng tuyệt vời ở Quinta do Lago. Bánh pho mát ở Danos là một trong những món ngon nhất mà bạn từng thưởng thức.

Sau bữa tối, bạn được giải trí bởi một ban nhạc tuyệt vời của Washington. Đối với một lựa chọn nhẹ nhàng và lành mạnh hơn, quán cà phê boutique Pure và quầy bar nước trái cây là địa điểm thích hợp cho bữa sáng và bữa trưa. Để thưởng thức món Tapas và Cocktail ngon nhất, hãy đến The Shack Bar. KoKo Lane để thưởng thức món ngon bất cứ lúc nào trong ngày và Gigi trên bãi biển để thưởng thức hải sản tuyệt vời.

Quinta do Lago: Resort golf nổi tiếng nhất Algarve Bồ Đào Nha - Hình 14
Có nhiều lựa chọn lưu trú.

Quinta do Lago: Resort golf nổi tiếng nhất Algarve Bồ Đào Nha - Hình 15
Quinta do Lago là một nơi nhất định phải đến khi đi du lịch golf Bồ Đào Nha.

Nhà câu lạc bộ nằm ở vị trí thuận tiện. Có rất nhiều nơi cư trú để mọi người có thể chọn một nơi phù hợp. Dịch vụ tại lễ tân tuyệt vời, nhân viên rất thân thiện. Vì vậy, nếu bạn đi du lịch golf Bồ Đào Nha , Quinta Do Lago ở Algarve, chỉ cách sân bay Faro 20 phút đi xe, là một địa điểm không thể bỏ qua.

Trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng trong mơ tại Radisson Blu Resort Phú Quốc sở hữu hệ thống dịch vụ sang-xịn-mịn

Radisson Blu Resort Phú Quốc là một trong những điểm dừng chân đẳng cấp hàng đầu đảo ngọc nhờ sở hữu chất lượng nghỉ dường và dịch vụ ấn tượng hứa hẹn cung cấp nhiều trải nghiệm thú vị trong chuyến vi vu, khám phá sôi động bên người thân.

Một gợi ý thú vị cho những vị khách mong muốn tận hưởng dịch vụ ấn tượng tại tọa độ resort gần gũi với thiên thiên đảo ngọc chính là Radisson Blu Resort Phú Quốc hấp dẫn với không gian biển cả, cây xanh trong lành bao bọc góp phần cung cấp bầu không khí thoáng đãng, trong lành trong suốt quá trình bạn chọn lưu trú tại địa điểm trên. Bên cạnh đó, các hạng mục giải trí, thư giãn hấp dẫn, đẳng cấp đều được thiết kế hiện đại, sang chảnh tại resort hàng đầu Phú Quốc trên nhằm phục vụ cho nhu cầu tận hưởng, trải nghiệm đầy hứng khởi của bạn tại hòn đảo du lịch nổi tiếng bậc nhất tại Việt Nam.

Trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng trong mơ tại Radisson Blu Resort Phú Quốc sở hữu hệ thống dịch vụ sang-xịn-mịn - Hình 1
Radisson Blu Resort Phú Quốc là gợi ý thú vị cho những vị khách mong muốn tận hưởng dịch vụ ấn tượng .

Những điều đẳng cấp và sang chảnh có mặt tại Radisson Blu Resort Phú Quốc nức danh đảo ngọc

Radisson Blu Resort Phú Quốc mang đến địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho các vị khách yêu thiên nhiên trong lành và mong muốn được hòa mình vào bầu không khí thoáng đãng bởi nơi đây sở hữu không gian ấn tượng với một bên là biển cả bao la, thơ mộng thuộc Bãi Dài và một bên là những khu vườn với cây xanh, trảng cỏ rộng lớn hứa hẹn mang đến khoảng thời gian sinh hoạt, giải trí sôi động, thú vị cùng trải nghiệm tận hưởng vô cùng thư giãn.

Trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng trong mơ tại Radisson Blu Resort Phú Quốc sở hữu hệ thống dịch vụ sang-xịn-mịn - Hình 2

Radisson Blu Resort Phú Quốc mang đến địa điểm lý tưởng cho các vị khách yêu thiên nhiên trong lành cùng kiến trúc hiện đại đẳng cấp.

Địa điểm khu nghỉ dưỡng tại Phú Quốc trên tọa lạc cách cách Vinpearl Land Phú Quốc tầm 1,1km, cách Vinpearl Safari khoảng 4,7km, cách suối Tranh khoảng 7,4km, cách chợ đêm Phú Quốc khoảng 21,7km, cách làng chài Hàm Ninh khoảng 32,3km, cách chùa Hộ Quốc khoảng 43,7km, cách Bãi Sao khoảng 45,2km, cách nhà tù Phú Quốc khoảng 46,2km, cách thị trấn Dương Đông khoảng 18,6km và cách sân bay Phú Quốc khoảng 32,6km nên luôn đảm bảo bầu không khí nghỉ dưỡng trong lành tách biệt với trung tâm trị trấn và tương đối thuận lợi nếu bạn đang lên kế hoạch vi vu, khám phá các địa điểm du lịch nổi tiếng tại đảo ngọc hấp dẫn.

Trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng trong mơ tại Radisson Blu Resort Phú Quốc sở hữu hệ thống dịch vụ sang-xịn-mịn - Hình 3
Không gian sang trọng và đẳng cấp bên trong Radisson Blu Resort Phú Quốc.

Kiến trúc tại khách sạn Radisson Blu Resort Phú Quốc mang đến phong cách hiện đại, trẻ trung thông qua thiết kế cao tầng đồ sộ, lôi cuốn cùng các hạng mục giải trí, thư giãn đẳng cấp, sang chảnh như khu vực bể bơi ngoài trời xa hoa, hệ thống nhà hàng - quầy bar sang chảnh, sân tennis, khu massage - xông hơi tốt cho sức khỏe, phòng tập thể thao...đều là các tọa độ cung cấp nhiều hoạt động nghỉ dưỡng, vui chơi hấp dẫn đến du khách trong quá trình lưu trú tại resort hàng đầu Phú Quốc này.

Trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng trong mơ tại Radisson Blu Resort Phú Quốc sở hữu hệ thống dịch vụ sang-xịn-mịn - Hình 4
Khu nghỉ dưỡng cung cấp nhiều hạng mục giải trí, thư giãn đẳng cấp.

Chất lượng dịch vụ sang-xịn-mịn đẳng cấp có mặt tại Radisson Blu Resort Phú Quốc bên bờ biển

Hệ thống phòng nghỉ dưỡng - biệt thự hiện đại và thanh lịch

Không gian phòng ốc và biệt thự thuộc Radisson Blu Resort Phú Quốc được thiết kế mang âm hưởng hiện đại, sang trọng với đầy đủ nội thất tiện nghi hấp dẫn và được trang bị các thiết bị điện tử hiện, vật dụng cá nhân cần thiết giúp du khách sử dụng thoải mái trong khoảng thời gian lưu trú ấn tượng. Bên cạnh đó, tại các căn phòng nghỉ dưỡng tại khách sạn Radisson Blu Resort Phú Quốc sở hữu những khoảng mở hấp dẫn đến từ vị trí các ô cửa sổ, góc ban công cung cấp trải nghiệm ngắm cảnh thơ mộng hay hòa mình vào thiên nhiên trong lành vô cùng lôi cuốn.

Trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng trong mơ tại Radisson Blu Resort Phú Quốc sở hữu hệ thống dịch vụ sang-xịn-mịn - Hình 5

Không gian phòng ốc thuộc Radisson Blu Resort Phú Quốc được thiết kế mang âm hưởng hiện đại, sang trọng.

Các hạng phòng tại khách sạn Radisson Blu Resort Phú Quốc được phân chia theo nhiều đặc điểm chuyên biệt bao gồm hạng Suite với One Bedroom Suite sở hữu 100 phòng có diện tích 90m2, Executive Suite sở hữu số lượng 8 phòng có diện tích 105m2 và Hạng Two Bedroom Suite sở hữu số lượng 1 phòng có diện tích 134m2. Tất cả phòng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi xa hoa và mang đến hướng view thơ mộng hấp dẫn.

Trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng trong mơ tại Radisson Blu Resort Phú Quốc sở hữu hệ thống dịch vụ sang-xịn-mịn - Hình 6
Khu vực các ô cửa kính lớn mang đến trải nghiệm ngắm cảnh hấp dẫn.

Đối với khu vực biệt thự tại khách sạn Radisson Blu Resort Phú Quốc bao gồm hạng Two Bedroom Villa sở hữu số lượng 5 căn với diện tích 165m2, hạng Three Bedroom Villa sở hữu số lượng 4 căn với diện tích 252m2 và hạng Six Bedroom Villa sở hữu số lượng 1 căn với diện tích 635m2. Khu vực biệt thự mang đến nhiều tiện nghi hay hạng mục đẳng cấp như bể bơi riêng, sân vườn riêng, phòng khách, phòng bếp, bồn tắm xa hoa...cung cấp trải nghiệm thư giãn sang chảnh trong suốt khoảng thời gian bạn lưu trú ở khu nghỉ dưỡng tại Phú Quốc này.

Hệ thống nhà hàng - quầy bar sang chảnh

Hệ thống nhà hàng và quầy bar thuộc Radisson Blu Resort Phú Quốc mang đến nhiều trải nghiệm ẩm thực hấp dẫn cung cấp đến các vị khách dừng chân tại khu nghỉ dưỡng đẳng cấp này. Trong đó, nhà hàng Avenue là địa điểm chuyên phục vụ thực đơn buffet hoặc gọi món với thực đơn đa dạng với hương vị Á - Âu đẳng cấp được nhiều du khách ghé thăm thưởng thức cùng người thân, bạn bè.

Trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng trong mơ tại Radisson Blu Resort Phú Quốc sở hữu hệ thống dịch vụ sang-xịn-mịn - Hình 7

Hệ thống nhà hàng và quầy bar thuộc Radisson Blu Resort Phú Quốc mang đến nhiều trải nghiệm ẩm thực hấp dẫn.

Bên cạnh đó, các địa điểm giải trí tại khách sạn Radisson Blu Resort Phú Quốc cực chill khác như Bar Annex, Azure Bar và Aura Bar đều sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa cùng menu các món uống hấp dẫn, đẳng cấp không thể bỏ lỡ. Ngoài ra, Alumi Lounge mang đến trải nghiệm cung cấp các món uống miễn phí (trừ đồ uống có cồn) đến các vị khách đặt phòng từ hạng Executive Suites và Villa.

Trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng trong mơ tại Radisson Blu Resort Phú Quốc sở hữu hệ thống dịch vụ sang-xịn-mịn - Hình 8
Không gian nhà hàng được thiết kế sang chảnh và xa hoa.

Khu vực bể bơi ngoài trời hấp dẫn

Hệ thống bể bơi tại khách sạn Radisson Blu Resort Phú Quốc bao gồm các hồ gắn liền với biệt thự đẳng cấp, xa hoa mang đến trải nghiệm thư giãn trong không gian riêng tư và khu vực hồ chính rộng lớn là địa điểm du khách thường xuyên ghé thăm bơi lội, giải trí sôi động bên người thân, bạn bè.

Trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng trong mơ tại Radisson Blu Resort Phú Quốc sở hữu hệ thống dịch vụ sang-xịn-mịn - Hình 9
Khu vực bể bơi ngoài trời được nhiều du khách ưa chuộng và ghé thăm trải nghiệm.

Trong đó, khu vực bể bơi chính tại Radisson Blu Resort Phú Quốc sở hữu diện tích 1600m2 với độ sâu trung bình 1,2m và mang đến phân khu dành cho trẻ em có vách ngăn phân cách với độ sâu khoảng 0,7m. Xung quanh vị trí bể bơi được sắp xếp nhiều dãy ghế dài cung cấp tới du khách các tọa độ tắm nắng thư giãn.

Trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng trong mơ tại Radisson Blu Resort Phú Quốc sở hữu hệ thống dịch vụ sang-xịn-mịn - Hình 10
Khu nghỉ dưỡng cung cấp dịch vụ phục vụ những món ăn nhẹ, thức uống đến tận bể bơi.

Trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng trong mơ tại Radisson Blu Resort Phú Quốc sở hữu hệ thống dịch vụ sang-xịn-mịn - Hình 11
Khu vực tắm nắng sang chảnh.

Trải nghiệm tham gia các hoạt động du lịch và nghỉ dưỡng tại Radisson Blu Resort Phú Quốc

Bờ biển thơ mộng thuộc Bãi Dài là địa điểm ấn tượng cho các hoạt động giải trí sôi nổi như tắm biển, tắm nắng trên khu vực bãi cát vàng, dạo bộ chiêm ngưỡng thiên nhiên cực phẩm, check-in với vô vàn background thú vị, "săn" khoảnh khắc bình minh hay hoàng hôn cực phẩm...đều là những trải nghiệm không nên bỏ lỡ trong chuyến du lịch Phú Quốc hấp dẫn.

Trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng trong mơ tại Radisson Blu Resort Phú Quốc sở hữu hệ thống dịch vụ sang-xịn-mịn - Hình 12
Bờ biển thơ mộng thuộc Bãi Dài là địa điểm ấn tượng cho các hoạt động giải trí sôi nổi.

Trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng trong mơ tại Radisson Blu Resort Phú Quốc sở hữu hệ thống dịch vụ sang-xịn-mịn - Hình 13
"Săn" khoảnh khắc bình minh hay hoàng hôn là hoạt động được nhiều du khách ưa chuộng.

Một trong những trải nghiệm ở khách sạn Radisson Blu Resort Phú Quốc thú vị là tham gia các hoạt động thư giãn trong khu vườn xanh mát để tận hưởng bầu không khí trong lành, thoáng đãng, dạo bộ, đạp xe khám phá những ngóc ngách lôi cuốn, sống ảo với những khoảng xanh ấn tượng...hứa hẹn mang đến nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng trong mơ tại Radisson Blu Resort Phú Quốc sở hữu hệ thống dịch vụ sang-xịn-mịn - Hình 14
Thư giãn tại khu vực võng lưới giữa thiên nhiên trong lành.

Trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng trong mơ tại Radisson Blu Resort Phú Quốc sở hữu hệ thống dịch vụ sang-xịn-mịn - Hình 15
Đạp xe khám phá những khoảng xanh lôi cuốn.

Địa chỉ: Bãi Dài, Gành Dầu, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Hotline: Miền Bắc: 0899 589 898 - Miền Nam: 0899 589 192 - Miền Trung: 0899 587 779

Giá tham khảo:

Voucher 2N1Đ Radisson Blu Resort Phú Quốc: Giá Voucher 1.680.000VNĐ/phòng/đêm

Combo 3N2Đ Radisson Blu Resort Phú Quốc Vé máy bay khứ hồi Ăn sáng tự chọn:

- Khởi hành từ Hồ Chí Minh: 3.090.000 VNĐ/ Khách

- Khởi hành từ Đà Nẵng: Từ 3.090.000 VNĐ/ Khách

- Khởi hành từ Hà Nội: Từ 3.290.000 VNĐ/ Khách

Một trong những tọa độ nghỉ dưỡng hấp dẫn bên bờ biển mà du khách không nên bỏ lỡ chính là Radisson Blu Resort Phú Quốc với chất lượng dịch vụ "xịn xò" cùng vô vàn hoạt động du lịch, thư giãn đẳng cấp, sôi nổi không thể bỏ lỡ trong kỳ nghỉ ấn tượng tại đảo ngọc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Phi Nhung bực mình, đòi xé ảnh Hồ Văn Cường vì con nuôi mê ngủ không chịu xuống nhà02:10Cuộc sống hiện tại của 5 chú tiểu ở Tịnh Thất Bồng Lai sau khi được xác minh không phải trẻ mồ côi?38:18Hoàn Nguyên - Nhất Nguyên ở Tịnh Thất Bồng Lai đăng clip về Phi Nhung, có gì mà lên Top Trending YouTube?10:28Người tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai tự nhận đang mang tội bất hiếu, gợi ý cha nhận kèo 20 tỷ 04:36Bé gái dạy em trai biết xin lỗi siêu hài hước 01:06CHÍNH THỨC: “Thầy ông nội” lên tiếng việc con trai tố loạn luân, thách CEO Phương Hằng tìm ra sự thật03:47Hồ Ngọc Hà ngỡ ngàng nhận ra điểm khác biệt vô cùng lớn giữa Leon và Lisa chỉ qua 1 hành động với mẹ00:20Rộ clip Mỹ Tâm tỏ thái độ khó chịu khi bị ê-kíp của "ông trùm" Điền Quân quấy rầy?04:03Tịnh Thất Bồng Lai bị vạch trần, CĐM chỉ đích danh, chất vấn trách nhiệm 2 trùm showbiz Điền Quân24:01Diễm My - Cô gái khiến Tịnh Thất Bồng Lai đại náo, tố cha ruột xâm hại là ai?04:19SỐC: Một chân dài chửi tục khi Hoàng Thùy - Minh Tú diễn vedette00:55Chủ ngượng chín mặt khi chó cưng chạy qua bàn trai đẹp xin ăn 00:34Xôn xao clip chú tiểu Tịnh thất Bồng Lai "lỡ" gọi mẹ liền bị che miệng01:18Xôn xao đoạn clip Color Man nói thương Sam, khán giả liền nghi ngờ 'mỹ nhân 50 tỷ' được chống lưng00:21Xôn xao clip Trấn Thành đáp trả bà Nguyễn Phương Hằng, nói thẳng chuyện giải trình, sự thật thế nào?00:54Khóc thét với cảnh tượng trong phòng trọ sau 5 tháng về quê: Xe máy hoá thạch, xỉu ngang khi nhìn vào tủ lạnh!00:20Người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai từng tuyên bố trao ngay tiền tỷ cho cô gái nào dám giơ tay nói là vợ ông Lê Tùng Vân00:41Hot girl Sam bị anti-fan công kích vì thân mật, nhiều lần ăn chơi với ông trùm Điền Quân04:14Cực nét: Bà Phương Hằng tuyên bố tặng 20 tỷ cho ông Lê Tùng Vân nếu dám xét nghiệm ADN03:11Dương Tử từng bị chê béo ú "lột xác" tại sự kiện nhưng nhìn ảnh chưa photoshop mới hú hồn03:36

Tiêu điểm

Khu du lịch Dìn Ký - Trải nghiệm du lịch xanh bên sông Sài Gòn
23:59:25 26/10/2021
Độc đáo với tour trải nghiệm ngắm nhìn hàng nghìn con vắt vẻo trên nóc động cát Piusa
10:13:24 27/10/2021
Yêu "xê dịch" nhưng bạn đã biết du lịch Tây Bắc mùa nào đẹp nhất chưa?
21:14:11 26/10/2021
Cánh đồng hoa Chung-she Đài Loan đẹp đến từng 'milimet', nhiều góc check in tựa trời Âu
21:03:23 27/10/2021
Những thiên đường mùa đông đẹp nhất hành tinh
06:10:56 27/10/2021
Ngắm mây bay 'quên lối về' trên đỉnh Lảo Thẩn - 'nóc nhà' Y Tý
15:11:29 26/10/2021
Về miền "đá nở hoa" mùa tam giác mạch, đừng bỏ qua 4 trải nghiệm có 1-0-2 ở Hà Giang này
21:13:28 26/10/2021
Một thoáng xưa và nay với con đường bích họa Cần Thơ đẹp nhất Tây Đô
21:03:21 27/10/2021
Mê mẩn mùa hoa dã quỳ Mae Hong Son đẹp như cổ tích
22:04:33 26/10/2021
Al Ain - thành phố vườn giữa sa mạc lâu đời nhất ở Abu Dhabi
23:55:08 26/10/2021

Thông tin đang nóng

Kỳ 2 chuyện sao nữ rộ tin ly hôn chồng thiếu gia mà chối bay chối biến, ai dè lại có “khúc cua ngoạn mục” và bí mật không thể ngờ!
06:06:48 28/10/2021
Xôn xao clip chú tiểu Tịnh thất Bồng Lai "lỡ" gọi mẹ liền bị che miệng
06:18:55 28/10/2021
Cuộc sống của Diệp Lâm Anh hiện tại ra sao?
07:31:39 28/10/2021
Trang Trần bị phạt 7,5 triệu đồng vì livestream chửi tục, thái độ sau đó đặc biệt gây tranh cãi
08:15:26 28/10/2021
Con gái ít biết của Bằng Kiều: 12 tuổi cao 1m70, sở hữu penthouse 20 tỷ
08:10:16 28/10/2021
Song Hye Kyo bất ngờ để lộ "tha thu": Nữ thần trong làng gái ngoan ngày nào giờ đã lột xác táo bạo rồi?
07:49:56 28/10/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng: "Tôi phải lòng ông Lê Tùng Vân rồi nha"
06:27:06 28/10/2021
Bạn học tiết lộ điều ít biết về Kim Seon Ho 'Điệu cha-cha-cha làng biển'
06:27:34 28/10/2021
Hoa hậu Quốc dân: Phạm Hương không xứng bằng H'Hen Niê?
08:18:13 28/10/2021
Triệu Lệ Dĩnh ngày càng táo bạo hậu ly hôn: Visual thăng hạng vùn vụt nhưng vòng eo khi diện áo ngắn cũn cỡn mới gây bão
09:09:11 28/10/2021

Tin mới nhất

7 bất ngờ trên hành trình khám phá Ấn Độ

10:47:57 28/10/2021
Trang cho biết từng đắn đo không biết có nên tới Ấn Độ không do nghe được nhiều thông tin tiêu cực như khí hậu nóng, người dân ăn bốc, đồ ăn cay nồng, môi trường ô nhiễm, cướp giật, đặc biệt điều cô thấy đáng lo nhất là những tin về nạn...

Một thoáng mùa gặt ở Hoàng Su Phì

10:46:59 28/10/2021
Mùa gặt chính của huyện từ giữa tháng 9 đến giữa tháng 10. Đến nơi đây, ta sẽ bắt gặp những nương lúa vàng óng trên các thửa ruộng bậc thang chạy nối tiếp nhau trên các triền núi trùng trùng điệp điệp ngút tầm mắt uốn câu, nặng trĩu trả...

Việt Nam góp 3 tên trong danh sách những thành phố tuyệt nhất để làm việc và nghỉ ngơi trên thế giới

10:46:29 28/10/2021
Nói một cách dễ hiểu là khi bạn đến một địa điểm nào đó, bạn không chỉ đơn thuần là nghỉ dưỡng hay làm việc mà là kết hợp cả hai việc với nhau.

Chiêm ngưỡng những thiên đường mùa đông đẹp nhất thế giới

10:45:47 28/10/2021
Nói đến mùa đông thường mọi người sẽ nghĩ đến sự lạnh lẽo, cô đơn, tiết trời giá lạnh tuy nhiên tại nhiều nơi trên thế giới hình ảnh tuyết rơi phủ trắng các mái nhà, tán cây...

Thư giãn ấn tượng trong không gian nghỉ dưỡng sang chảnh tại Vinpearl Hotel Imperia Hải Phòng đẳng cấp

21:03:19 27/10/2021
Vinpearl Hotel Imperia Hải Phòng là một trong những tọa độ nghỉ dưỡng nức danh phố cảng nhờ sở hữu hệ thống dịch vụ sang-xịn-mịn vô cùng xa hoa được nhiều du khách ưa chuộng và lựa chọn dừng chân tận hưởng hấp dẫn.

Phát hiện khu nghỉ dưỡng Nhà Bên Rừng U Lesa chill như Đà Lạt, góc nào cũng thơ như miền cổ tích

21:02:35 27/10/2021
Người trẻ Hà Thành thường rỉ tai nhau về một địa điểm trốn deadline lý tưởng là khu nghỉ dưỡng Nhà Bên Rừng U Lesa. Đó là một tổ hợp nghỉ dưỡng nằm ở ngoại ô thủ đô, mang vẻ đẹp bình yên, mơ mộng với nhiều dịch vụ trải nghiệm hay ho, th...

Hướng dẫn du lịch Costa Rica - vùng đất Trung Mỹ có 2 bờ đại dương

21:02:32 27/10/2021
Với phong cảnh đẹp mê hồn, người dân địa phương thân thiện và những cuộc phiêu lưu trong thiên nhiên, du lịch Costa Rica là một trong những hành trình hấp dẫn nhất trên trái đất!

Sân golf Thanh Lanh Vĩnh Phúc – Điểm đến siêu hot cho các golfer ngay sát thủ đô

18:30:29 27/10/2021
Sân golf Thanh Lanh Vĩnh Phúc dù mới đang trong quá trình xây dựng nhưng hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến thiên đường dành cho các golfer tại khu vực phía Bắc.

Trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp hàng đầu tại sân golf Tuần Châu Quảng Ninh

18:29:58 27/10/2021
Hạ Long luôn được mệnh danh là thiên đường du lịch nghỉ dưỡng của Việt Nam. Nơi đây không chỉ hấp dẫn bởi những bãi biển nên thơ, trữ tình, những resort sang trọng mà còn được xem là điểm đến lý tưởng của các golfer.

Báo Pháp: Việt Nam là điểm đến hàng đầu cho mùa đông

15:03:27 27/10/2021
Tờ nhật báo lâu đời nhất tại Pháp - Le Figaro vừa liệt kê các điểm đến hàng đầu thế giới để cảm nhận mùa đông, với Việt Nam được đề cập đầu tiên trong danh sách gồm Chile, Ấn Độ, Na Uy, Ecuador...

Hệ sinh thái đa dạng trên Hòn Khoai - Cụm đảo Việt Nam gần xích đạo nhất

15:01:46 27/10/2021
Cụm đảo Hòn Khoai là một trong những cụm đảo xinh đẹp nhất của miền cực Nam Tổ quốc, với vẻ đẹp hoang sơ, bãi biển trong xanh, hệ sinh thái đa dạng, bảo tồn nhiều động, thực vật quý hiếm.

Kỹ sư leo Vạn Lý Trường Thành 15 lần, sở hữu bộ sưu tập khủng

14:37:32 27/10/2021
Anh Chương đã leo Vạn Lý Trường Thành tới 15 lần, trekking khoảng 100 cung đường, sở hữu bộ sưu tập hàng nghìn chiếc bình nước, cốc nước mang tên các quốc gia và đội bóng.

Mùa cam ngọt ở Vân Du

14:31:53 27/10/2021
Vùng đất Vân Du của huyện Thạch Thành là một trong sáu vùng trồng cam lớn và được quy hoạch từ thời Pháp thuộc với các đặc điểm khí hậu, thổ nhưỡng phù hợp để phát triển cây cam.

Khởi động mùa săn mây tuyệt đẹp ở Lào Cai

14:28:07 27/10/2021
Mỗi mùa trong năm, khung cảnh thiên nhiên Lào Cai đều biến đổi và mang những vẻ đẹp khác nhau. Với mùa thu, mùa của những thửa ruộng bậc thang vàng óng, cũng là mùa khởi động mùa săn mây tuyệt đẹp.

Giới trẻ TP.HCM uống cà phê, trà sữa 'yên xe'

14:25:18 27/10/2021
Chưa được ăn uống tại chỗ, nhiều bạn trẻ phải thưởng thức đồ ăn vặt trên yên xe. Hầu hết đều khá hào hứng, trong khi đó một số lại thấy bất tiện.

Những đoàn tàu trăm tuổi 'vang bóng một thời' tại nhà ga đường sắt cao nhất Việt Nam

14:21:53 27/10/2021
Ga Đà Lạt không chỉ có kiến trúc đẹp mà còn là nơi lưu giữ những đoàn tàu cũ, những đường ray cũ gợi nhớ về tuyến đường sắt răng cưa vang bóng một thời.

Tìm về quê hương Thu Nhi - Nữ võ sĩ làm nên lịch sử boxing Việt Nam

14:19:24 27/10/2021
Đến đây du khách sẽ được đến viếng thăm Hồ Thủy Liêm (Núi Cấm), ngắm tượng đài Cá Basa ở Châu Đốc, và khám phá Rừng Tràm Trà Sư,...

Hương hoa sữa TP.HCM thật ngọt ngào!

10:17:20 27/10/2021
TP.HCM chỉ hai mùa mưa nắng; khí hậu đặc trưng miền đất Phương Nam chỉ đơn giản vậy, không tách hẳn 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông.

Huyền bí cung điện bằng vàng ròng, kỳ quan tôn giáo hiếm có trên thế giới

10:00:30 27/10/2021
Vị trí của cung điện này nằm trên đỉnh đồi, nó được mệnh danh là kỳ quan tôn giáo nằm ở nơi cao nhất thế giới .Cung điện Potala được sử dụng như là nơi ở của Đức Đạt Lai Lạt Ma, là một công trình biểu tượng cho quyền lực Phật giáo cao n...

Khám phá sông nước miền Tây ngay tại quận 7

09:51:43 27/10/2021
Nhiều du khách Hà Nội đến thành phố Hồ Chí Minh nhưng chưa có dịp thực hiện các chuyến đi ngắm cảnh sông nước miền Tây.

Thú vị 5 bảo tàng kỳ quặc và phá cách nhất hành tinh

09:48:40 27/10/2021
Bảo tàng nghệ thuật tầm nhìn Hoa Kỳ xuất phát dựa trên ý tưởng của các nghệ sĩ vĩ đại, đây là một bảo tàng dành riêng cho những người có đam mê và muốn tự mình tìm hiểu về tinh hoa sâu sắc của nghệ thuật.

Cận cảnh những đường băng sân bay đáng sợ nhất thế giới

09:45:22 27/10/2021
Đường băng ngắn, hạ cánh bên bờ biển hay giữa các vách núi dựng đứng... những sân bay đáng sợ này chỉ có phi công tay lái thuộc dạng cứng mới tự tin cất hạ cánh.

Làng đẹp nhất thế giới dưới ống kính du khách Việt

09:42:58 27/10/2021
ÁOChị Hồ Phương Dung bay đến Hallsatt vào một ngày đông với mong muốn được ngắm tuyết phủ trắng trên các mái nhà.

7 địa điểm nghỉ dưỡng kỳ lạ nhất thế giới

09:40:04 27/10/2021
Những địa điểm kỳ lạ dưới đây chắc chắn sẽ làm nức lòng du khách. Coober Pedy là một nơi kỳ lạ. Nó nằm giữa hư không, ở phía bắc Nam Úc.

Có thể bạn quan tâm

Tỉnh ngủ với loạt meme mèo đáng yêu nhất của Suga BTS

Nhạc quốc tế

11:12:57 28/10/2021
Nhắc tới Suga, những ARMY kỳ cựu hẳn đều nghĩ ngay tới những chú mèo, khi thì đáng yêu, khi thật đỏng đảnh!

Trang Trần nhận án phạt vì livestream chửi thề, thái độ sau đó gây tranh cãi dữ dội

Sao việt

11:10:43 28/10/2021
Sau khi liên tục gây tranh cãi vì những phát ngôn nhạy cảm trên mạng xã hội, cựu mẫu Trang Trần đã bị xử phạt vì dùng từ ngữ tục tĩu trong livestream.

Thúy Ngân lăn xả hết mình hay quá hơn thua ở Running Man?

Show việt

11:10:06 28/10/2021
Sự thể hiện của Thúy Ngân trong 2 tập Running Man Vietnam gần đây đã để lại nhiều tranh cãi.

‘Mổ bụng’ nhanh MacBook Pro 14-inch và 16-inch 

Đồ 2-tek

11:08:53 28/10/2021
Hai mẫu MacBook Pro đời mới nhất đã được một người dùng Reddit mổ xẻ và đem đến cái nhìn đầu tiên về thiết kế bên trong.

Quy định mới về cá nhân vận động từ thiện

Đời sống

11:07:36 28/10/2021
Chính phủ vừa ban hành Nghị định 93/2021/NĐ-CP ngày 27/10/2021 về vận động, tiếp nhận, phân phối và sử dụng các nguồn đóng góp tự nguyện hỗ trợ khắc phục khó khăn do thiên tai, dịch bệnh, sự cố; hỗ trợ bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo.

Con ruột tố cáo ông Lê Tùng Vân có hành vi trái luân thường đạo lý với trẻ em?

Sự kiện nóng

11:05:44 28/10/2021
Mấy ngày gần đây, từ khóa Tịnh thất Bồng Lai đang được tìm kiếm trên các diễn đàn mạng xã hội, qua đó thấy được sự quan tâm của công chúng đặc biệt sau ồn ào Lê Thanh Minh Tùng tự nhận là con ruột và tố cáo loạt hành động phi pháp của t...

Đào tạo nhân lực báo chí "vững như kiềng 3 chân" trong tình hình mới

Học hành

11:02:13 28/10/2021
Nhà báo Lê Hải Quang, Phó Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam cho rằng, cần đào tạo nhân lực báo chí thời đại mới bằng 3 chữ K, bao gồm: Kiến thức - Kỹ năng - Kỹ thuật và công nghệ.

'Chao đảo' với phong cách mix đồ cực ngầu cho con trai 21 tháng của mẹ bỉm sữa

Thời trang

11:00:47 28/10/2021
Cậu bé Rô từ nhỏ đã trở thành mẫu nhí bất đắc dĩ của vợ chồng chị Thùy Ny với bộ sưu tập đủ loại trang phục đáng yêu, cool ngầu.

Ca sĩ Phương Thanh bán nhà làm dự án âm nhạc "Ngược dòng"

Nhạc việt

10:59:59 28/10/2021
Sau nhiều năm vắng bóng, Phương Thanh quyết định đi hát trở lại, thậm chí bán nhà để có tiền làm dự án âm nhạc Ngược dòng.

Cô gái không tìm thấy lối vào dù cánh cửa đang mở ngay trước mặt 

Hài hước

10:59:55 28/10/2021
Cô gái tỏ vẻ ngượng ngùng sau khi phát hiện cánh cửa đang mở ngay trước mặt mà không hay biết.

Cùng diện váy bầu màu tím xinh xắn, tại sao chị em vẫn 'vote' cho Khánh Thy nhiều hơn Phương Nam?

Phong cách sao

10:58:25 28/10/2021
Khánh Thy và Phương Nam cùng mặc váy bầu màu tím, tại sao chị em lại lựa chọn mẫu váy của Khánh Thy nhiều hơn?

Singapore có số ca mắc COVID-19 cao bất thường, lần đầu vượt ngưỡng 5.000 ca/ngày

Thế giới

10:58:05 28/10/2021
Ngày 27/10, số ca mắc COVID-19 mới ở Singapore là 5.324 ca và có 10 người chết vì biến chứng. Đây là lần đầu tiên Singapore ghi nhận ca mắc hàng ngày cao bất thường, vượt mốc 5.000 ca.