Quên đồ nên chạy xuống tầng hầm, tôi phát hiện xe của chồng ngay đó, nhưng câu trả lời của anh qua điện thoại mới đắng lòng

Khi thấy xe của chồng, tôi hơi bất ngờ thôi. Song, gọi cho anh định hỏi rõ sự tình thì mới đau đớn…

Tôi và chồng yêu nhau 4 năm rồi tiến tới hôn nhân. Đó không phải quãng thời gian dài, song cũng không ngắn. Nhiêu đó đủ để chúng tôi hiểu về tính cách cũng như gia đình đối phương. Tuy nhiên, có tìm hiểu kỹ lưỡng thế nào cũng không thể lường trước được điều gì. Bởi lòng dạ con người là thứ dễ dàng thay đổi nhất.

Bảo – chồng tôi là một người đàn ông khá ga lăng , lãng mạn . Tuy nhiên, anh không phải kẻ đào hoa để rắc thính khắp mọi nơi. Tôi hạnh phúc vì anh chỉ dành sự quan tâm ấy cho riêng tôi, và vài người phụ nữ thân thích xung quanh. Còn với bạn bè, đồng nghiệp dù quý mến anh vẫn giữ khoảng cách nhất định.

Sau khi cưới, Bảo cũng được lên chức. Cuộc sống của chúng tôi có thể nói là mơ ước của nhiều người. Nhà có, xe có, lương cao, bố mẹ 2 bên tâm lý. Tuy nhiên, tôi với chồng dự định sẽ kế hoạch trong 1 năm. Khi đó vừa hợp tuổi 2 đứa, chúng tôi lại có thêm thời gian rảnh rang để thực hiện vài điều muốn làm. Cụ thể, chúng tôi sẽ mở thêm cửa hàng thời trang để có nghỉ sinh vẫn có nguồn thu.

Kể từ Tết ra, Bảo rất bận rộn. Anh bảo tôi tự đi tìm cửa hàng còn bản thân vướng chuyện công ty. Cũng không vấn đề gì, tan làm tôi lọ mọ phi xe tới mấy con phố để xem mặt bằng, nói chuyện với chủ nhà. Nhưng điều khiến tôi buồn hơn cả là mỗi lúc chia sẻ về việc mở cửa hàng, anh khá thờ ơ. Dường như chồng nghĩ đó là việc của tôi, chứ không phải chuyện chung nữa.

Quên đồ nên chạy xuống tầng hầm, tôi phát hiện xe của chồng ngay đó, nhưng câu trả lời của anh qua điện thoại mới đắng lòng - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Hôm qua, sau khi xem cửa hàng xong tôi tiện đi lượn lờ, mua được mấy cái váy. Trở về nhà lúc gần 8h tối, chồng vẫn chưa trả về nhà. Tôi dọn dẹp sơ qua nhà cửa, định chờ Bảo về mới gọi đồ ăn.

Nhưng đang dọn, chợt nhớ ra mấy túi quần áo vẫn nhét cốp xe . Tôi định tặc lưỡi bỏ qua vì lười. Song lại nhớ ra ví tiền và cả xấp tài liệu cũng ở cả trong đó, đành ngậm ngùi vượt lười xuống hầm xe.

Nào ngờ, trong lúc ra khu để xe, tôi lại phát hiện xe máy của Bảo. Rõ ràng hôm nay anh đi xe máy , nếu về rồi sao lại không thấy đâu? Có khi nào tôi đi xuống đúng lúc anh đi lên mà không gặp nhau không?

“Nhưng chẳng phải lúc mình chờ thang tất cả đều đang đi lên tầng cao hơn sao ? Lúc mình xuống tới tầng hầm thì thang của mình là thang sớm nhất. Theo lẽ thường, Bảo phải vào thang của tôi, hoặc vẫn đang đứng chờ ở đó chứ? Sao tôi lại không gặp được?” - tôi nghĩ trong đầu.

Đắn đo 1 hồi, tôi rút điện thoại ra gọi luôn cho chồng. Nhưng đầu dây bên kia lại là giọng của con gái nghe điện thoại… Tôi điếng người. Chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra, đã thấy chồng nghe điện thoại. Anh giải thích rằng mấy người ở công ty trêu anh, định thử xem tôi có ghen không.

Tôi hỏi lại:

- Anh vẫn đang ở công ty à?

- Ừ, anh phải tăng ca. Chắc 10h mới về tới nhà đó.

- Nay anh đi xe máy nhỉ, sợ lát trời mưa, cần em đi đón không?

- Không cần đâu, chỗ anh trời quang lắm, không mưa được đâu. Với cũng khuya rồi, em tắm rửa nghỉ ngơi đi. Gọi đồ gì ngon mà ăn nhé.

Nghe tới đó, tôi đã xác minh được việc chồng nói dối. Rõ ràng anh đã về từ bao giờ, chiếc áo mưa ở trên xe còn không ướt nhiều lắm, vậy mà vẫn nói dối ở công ty, đang tăng ca. Tôi đau đớn tột cùng nhận ra sự lươn lẹo của anh. Chẳng lẽ chồng mình đang ngoại tình, anh đã thay đổi rồi sao ?

Tôi nghẹn tận họng, mãi mới hỏi thêm:

- Thế tại sao xe của anh lại đang ở tầng hầm chung cư? Lại còn ở tận hốc khó thấy này nữa? Không phải anh bảo ở công ty à?

Nghe tới đó, Bảo giật bắn mình, lắp bắp hỏi tôi đang ở đâu, anh vội vàng phi về để giải thích. Sau 1 hồi vòng vo, chối tội mãi thì anh cũng thừa nhận là có gặp lại người yêu cũ, cô ta đang thuê cùng tòa. Hiện ả ở tầng 2x, chúng tôi ở tầng 1x. Anh cũng không hẳn yêu thương gì, chỉ là trót rung động 1 chút.

Bảo xin lỗi rối rít rồi hứa sẽ thay đổi, nhưng tôi cảm thấy không tin tưởng. Tài sản chung của chúng tôi cũng không có gì nhiều, nhà là bên nội cho, ô tô là bên ngoại cho. Tôi có nên nhân lúc chưa có con cái thì ly hôn luôn cho dễ không?

Bí mật bên trong ngôi nhà cũ như "xuyên không" của bà cụ 96 tuổi

Ngôi nhà mang một vẻ ngoài bình thường, cũ kỹ lại khiến nhiều người ngạc nhiên và mong muốn sở hữu nhờ bí mật được cất giữ bên trong hơn 70 năm.

Bí mật bên trong ngôi nhà cũ như xuyên không của bà cụ 96 tuổi - Hình 1

Năm 2018, một đại lý bất động sản nhận được cuộc gọi từ bà Joyce, 96 tuổi, nhờ bán nhà giúp. Bà là chủ nhân của ngôi nhà số 48 Jane Street ở khu phố Old Mill, Toronto, Canada. Khu phố chủ yếu là nơi sinh sống của các gia đình thượng lưu, nhưng đại lý bất động sản đã do dự khi biết ngôi nhà không sửa sang gì từ năm 1972 tới nay, đặc biệt nghĩ tới cảnh cụ bà sống một mình, ngôi nhà sẽ bừa bộn, thậm chí dột nát, xuống cấp trầm trọng.

Bí mật bên trong ngôi nhà cũ như xuyên không của bà cụ 96 tuổi - Hình 2

"Bà Joyce chỉ khẳng định chúng tôi phải đến xem nhà trước khi đưa ra bất kỳ thắc mắc nào", chị em Gladys và Carla Spizzirri, hai nhân viên bất động sản với kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề cho biết.

Bí mật bên trong ngôi nhà cũ như xuyên không của bà cụ 96 tuổi - Hình 3

Khi đến nơi, như những gì đã dự đoán từ trước, ngôi nhà có một vẻ ngoài đơn sơ, cũ kỹ như bao ngôi nhà khác. Nhưng bước qua cánh cửa, hai người ngạc nhiên trước cảnh tượng nhìn thấy. Họ cảm giác như "xuyên không" sang một thời đại khác.

Bí mật bên trong ngôi nhà cũ như xuyên không của bà cụ 96 tuổi - Hình 4

Ngôi nhà có 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm và một tầng hầm. Toàn bộ nội thất bên trong vẫn được giữ lại từ những năm 1950 và còn vẹn nguyên như mới.

Bí mật bên trong ngôi nhà cũ như xuyên không của bà cụ 96 tuổi - Hình 5

Sẽ không thể tìm thấy bất kỳ thiết bị, đồ nội thất hoặc đồ trang trí hiện đại nào trong nhà. Căn phòng duy nhất từng được sửa sang lại là nhà bếp để giúp cho việc nấu nướng dễ dàng hơn, nhưng vẫn được trang bị đồ nội thất của những năm 1970.

Bí mật bên trong ngôi nhà cũ như xuyên không của bà cụ 96 tuổi - Hình 6

Dưới tầng hầm là không gian riêng tư của chồng bà Joyce. Dù người chồng mất đã lâu, nhưng như các phòng khác, nơi đây được bà giữ gìn và chăm chút nên vẫn còn rất mới và đẹp.

Bí mật bên trong ngôi nhà cũ như xuyên không của bà cụ 96 tuổi - Hình 7

Vì thích màu sắc nhẹ nhàng và sự hài hòa trong trang trí nội thất, bà Joyce đã tạo cho ngôi nhà nét riêng với màu hồng phấn, xanh lam và xanh lá cây chủ đạo ở tầng dưới, trong khi tầng trên là màu tím.

Bí mật bên trong ngôi nhà cũ như xuyên không của bà cụ 96 tuổi - Hình 8

Vợ chồng bà Joyce chuyển vào ngôi nhà năm 1942. Khi đó, bà Joyce mới 24 tuổi. Cả hai đã chọn đồ đạc, trang trí nội thất theo sở thích và phù hợp với thời đại. "Tôi đã luôn cố gắng trở nên riêng biệt và trang trí ngôi nhà theo phong cách cá nhân", bà chia sẻ.

Bí mật bên trong ngôi nhà cũ như xuyên không của bà cụ 96 tuổi - Hình 9

Những chuyên gia thẩm định nhà cẩn thận kiểm tra cấu trúc, hoặc bất cứ điều gì có thể làm giảm giá trị của nó. Nhưng họ không tìm thấy gì cả. Họ tuyên bố ngôi nhà giống như được bảo vệ trong phòng "vô trùng", không có một sự xuống cấp nào sau hơn 70 năm vợ chồng bà Joyce ở đây.

Bí mật bên trong ngôi nhà cũ như xuyên không của bà cụ 96 tuổi - Hình 10

Đại lý bất động sản đã dành rất nhiều thời gian để đảm bảo bà Joyce hiểu mọi thứ liên quan đến việc bán nhà và rõ ràng bà minh mẫn, không gặp khó khăn về kinh tế. "Dù khó khăn để quyết định nhưng giờ đây tôi muốn sống trong một cộng đồng hưu trí, để những năm cuối đời thật an nhàn và thanh thản", bà Joyce, từng là một thợ may chia sẻ.

Bí mật bên trong ngôi nhà cũ như xuyên không của bà cụ 96 tuổi - Hình 11

Mặc dù rất buồn khi phải bán ngôi nhà, bà Joyce cũng cho biết mình đã có những năm tháng sinh sống hạnh phúc ở đây và hy vọng những người chủ tiếp theo cũng sẽ như vậy, hoặc ít nhất họ sẽ giữ lại một phần nào đó như hiện trạng ban đầu.

Bí mật bên trong ngôi nhà cũ như xuyên không của bà cụ 96 tuổi - Hình 12

Những người săn lùng nhanh chóng nhận ra giá trị của ngôi nhà và rất nhiều người muốn sở hữu nên một cuộc chiến đấu thầu đã được tổ chức. Ngay cả những người không mua cũng đến thăm. Giá bán khởi điểm là 699.000 USD.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Xuân Trường uống rượu ở nhà gái00:41Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Thương Tín lên tiếng về chuyện được đại gia tặng ô tô, ngưng nhận hỗ trợ10:07'Sơn hà lệnh' và cái kết toàn 'những cú lừa', có một cảnh quay cực kỳ đắt giá đã bị cắt bỏ!01:01Con nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường lần đầu đi sự kiện, nói năng lưu loát khiến nữ MC kỳ cựu Vbiz nhận làm học trò đào tạo01:31Nhân chứng vụ án mạng ở Cai Lậy: 'Tôi không nghĩ là đâm nhầm'01:39Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Nổi tiếng giàu có, Lý Nhã Kỳ lại khẳng định: "Chị chẳng có gì hết. Tưởng chị có tài sản mà dây vào là sai lầm"08:22Giả Tịnh Văn - Triệu Mẫn kinh điển nhất và quá khứ đau thương mất mát05:43Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"01:24Bị chê thậm tệ, "thảm họa" Kiều có doanh thu ra sao so với Cậu Vàng?02:27Mã Thiên Vũ bạn tốt trong truyền thuyết: Giúp Trịnh Sảng hòa giải với Trương Hằng03:10Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Đồng nghiệp rủ nhau 'khám bụng' Trang Trần giữa sự kiện00:33Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Dân Anh tiếc thương Hoàng thân Philip00:57

Tiêu điểm

Nhìn vợ sếp quê mùa, ả thư ký mỉa: 'Anh ấy đứng với chị khập khiễng quá' ngờ đâu nhận ngay được câu đáp 'chất lừ' từ cô vợ bán cá
14:23:52 10/04/2021
Hận chồng ngoại tình, mẹ vứt 2 con về nhà nội, 10 năm sau nghe con nói điều này trên TV thì bật khóc
07:10:53 10/04/2021
Bồ của chồng xấc xược: 'Chăm chồng chị cả buổi, em mệt rã rời', tưởng vợ nổi ghen ngờ đâu cô cười tươi rút ví 'tung đòn' khiến cả đôi ê chề
15:25:24 10/04/2021
Gái ế phụng phịu vì bị mẹ ép đi xem mặt, nhưng vừa nhìn thấy nhân vật được mai mối thì đỏ mặt ngỡ ngàng
08:03:19 10/04/2021
Trong phòng chờ sinh tôi quỳ gối xin chồng kí giấy mổ, anh lắp bắp mãi mới nói 1 câu khiến tôi bàng hoàng đau đớn
12:33:00 10/04/2021
Một ngày tình cờ gặp vợ ở nhà hàng, cô ấy đánh son đỏ, đi giày cao gót, mặc chiếc váy ngắn ngang đùi và lướt qua tôi như không hề quen biết
14:41:51 10/04/2021
Mời thông gia tương lai lên chơi, mẹ chồng khoe nhà 3 tỷ còn tỏ ý coi thường nhà gái ai dè nhận được câu trả lời 'muối mặt'
23:22:17 10/04/2021
Bị mẹ chồng trả về 'nơi sản xuất', đến khi ốm liệt giường lại gọi về chăm, nàng dâu cười nói thế này khiến cả nhà cúi mặt nhận sai
07:59:55 11/04/2021
Biết con trai có bồ, mẹ chồng 'đại diện' đến gặp kẻ thứ 3, nhưng người hộ tống đi đánh ghen lại là nhân vật 'cao tay' không tưởng
07:12:26 11/04/2021
Ly thân vì chồng "say nắng" người khác, nửa năm sau anh ta đến xin vợ làm lành thì nhận về 8 chữ khiến bản thân "rụng rời chân tay"
01:10:43 11/04/2021

Thông tin đang nóng

Thúy Nga bật khóc, công khai số tiền bất ngờ mà khán giả hỗ trợ Kim Ngân
18:54:05 11/04/2021
Kẻ cả không có scandal vào khách sạn với "tiểu tam", Lưu Khải Uy - Dương Mịch cũng sẽ "toang" vì 1 lý do
20:09:22 11/04/2021
Bí thư Châu Đốc nói về việc ông Đoàn Ngọc Hải đòi lại tiền ủng hộ cho hộ nghèo
20:21:34 11/04/2021
Tiệc cuối tuần giới nhà giàu: Hà Tăng nấu cả bàn ốc như nhà hàng, Băng Di - Linh Rin đến Hoa hậu trái đất thi nhau xuýt xoa
22:33:19 11/04/2021
Nhà chồng cho đất nhưng không để con dâu cùng đứng tên, bố mẹ tôi nghe được liền cho thẳng tôi 300m2 để "dằn mặt"
19:37:17 11/04/2021
Lâm Vỹ Dạ giàu cỡ nào ở tuổi 32?
20:40:29 11/04/2021
Hồng Đăng lần đầu hé lộ biệt thự 'khủng' gây choáng ngợp
20:28:03 11/04/2021
Mẹ ôm "mặt nặng mày nhẹ", cặp sinh đôi Hà Hồ khác hẳn lúc trai đẹp bế
21:47:30 11/04/2021
Em chồng khóa trái phòng 2 ngày không mở, tông cửa xông vào thì sững sờ
22:23:34 11/04/2021
Thẩm Thúy Hằng: Mỹ nhân cảnh nóng, cát xê 1 tỷ đồng và bi kịch phẫu thuật thẩm mỹ
22:27:27 11/04/2021

Tin mới nhất

Sinh con trai được nhà chồng cưng hơn trứng mỏng, nhìn bé tôi gặp ác mộng hàng đêm

22:21:22 11/04/2021
Thế nhưng chồng và nhà chồng càng tốt với tôi bao nhiêu thì tôi lại càng ngập trong sợ hãi và lo lắng bấy nhiêu, đến mức gặp ác mộng hàng đêm. Nguyên nhân đến từ vầng trán của đứa con trai mà tôi sinh ra!

Đau đẻ chạy sang nhờ chị hàng xóm đưa đi viện, tôi khiếp vía thấy một đôi mắt trong tủ

22:12:06 11/04/2021
Rợn hết cả người, tôi ngó quanh căn phòng trọ của chị hàng xóm rồi ánh mắt tôi phải đóng đinh vào cánh cửa tủ quần áo nhà chị ấy.

Tai nạn nằm viện chồng bỏ bê mặc kệ, biết rõ nguồn cơn vợ xúc động tự hào

22:07:50 11/04/2021
Khỏi phải nói em đau đớn, thất vọng thế nào. Em đã quyết định khi nào ra viện sẽ viết đơn ly hôn.

Từ tòa án về mẹ chồng cũ đợi sẵn đưa cho 1 thứ, về mở ra mà tôi khóc nấc

22:00:53 11/04/2021
Hôm đó, sau khi rời khỏi tòa án với tờ phán quyết ly hôn trên tay, tôi định bắt xe ôm về căn nhà trọ rẻ tiền. Vừa gọi được bác xe ôm thì đột nhiên mẹ chồng cũ của tôi xuất hiện.

Em chồng mách lẻo "chị dâu làm gì mà tối ngày về muộn, trốn nấu cơm", cô vợ thẳng tay dạy cho bài học nhớ đời

21:13:23 11/04/2021
Khi em chồng còn đang say sưa nói xấu chị dâu với mẹ, Huyền bước vào phòng thẳng tay trừng trị giặc bên Ngô tội mách lẻo.

Nghe anh rể tương lai than thở về số tiền anh phải bù vào để trả viện phí cho chị gái mà tôi sững sờ

21:09:26 11/04/2021
Anh rể tương lai lương mỗi tháng gần 40 triệu đồng, có nhà riêng nên cả nhà tôi đều mừng cho chị gái có chỗ dựa tốt. Nhưng khi nghe anh ấy tiết lộ số tiền bỏ ra trả viện phí cho chị gái mà tôi xót xa.

Ngày nhận lời tỏ tình, lúc về đi qua quãng đường vắng, hành động của bạn trai khiến em khủng hoảng tột độ

19:33:41 11/04/2021
Em về nhà được một lúc thì L gọi điện, lo lắng hỏi em thế nào rồi, có bị làm sao không?

Mẩu giấy vợ để lại trước khi dọn đồ ra đi khiến tôi choáng váng

19:27:48 11/04/2021
Cô hàng xóm hét to lên như sợ tôi không nghe thấy. Còn tôi, đứng sững, chết điếng tại chỗ vì quá sốc.

Sau một đêm mặn nồng, người yêu bỗng đưa tôi đến cửa hàng nội y rồi tuyên bố một câu gây sốc

19:20:16 11/04/2021
Em đứng bần thần ngoài cửa không dám vào. Người yêu thấy vậy thì kéo mạnh em vào bên trong, còn tuyên bố một câu lạnh lùng.

Đi làm xa về thăm nhà, vợ hầm hầm tức giận đưa cho tôi một sợi tóc rồi bế con bỏ đi

19:15:27 11/04/2021
Xếp đồ xong, cô ấy đặt vào tay tôi một sợi tóc rồi địu con, xách đồ đi thẳng ra ngoài.

Bà ngoại mới mất vài hôm, bác dâu quỳ sụp xuống van xin khi tôi mở chiếc vali dưới gầm giường

18:48:07 11/04/2021
Tôi xách chiếc vali rỗng ném ra giữa nhà, bác dâu mặt tái mét cầu xin cả nhà tha thứ.

Thương tình nên tôi cho mẹ của người yêu cũ 2 triệu, không ngờ ngay hôm sau, bạn gái mới đã đưa trả lại số tiền đó kèm câu nói khiến tôi giận tê tái

16:08:22 11/04/2021
Tiền cho đi rồi còn đến đòi lại, vậy thì tôi giấu mặt vào đâu mỗi khi về quê nữa đây?

Vào ngày cưới, khi vợ chồng tôi đang trao nhẫn cưới thì một cô gái điên xuất hiện nhưng bí mật phía sau mới khiến tôi đau đớn bẽ bàng

15:56:04 11/04/2021
Tôi cứ tưởng mình may mắn khi gặp được một người đàn ông tốt. Cho đến tận ngày cưới, bí mật của anh mới phanh phui khiến tôi bàng hoàng.

'Nhói lòng' cảnh vợ đứng ngoài canh cửa cho chồng ngoại tình và nỗi 'thống khổ' mà mọi phụ nữ đều hiểu

12:02:59 11/04/2021
Lúc đó, trái tim tôi như có ai bóp nghẹt. Nhưng nghĩ đi cũng phải nghĩ lại...

Đứng trước tòa, tôi định cho vợ cả gia tài thì cô ấy gào khóc đòi quay lại, ngay cả tờ giấy để giữ chân tôi cũng chỉ là một cú lừa

11:48:32 11/04/2021
Tôi không ngờ vợ mình lại mưu mô đến thế.

Con dâu đưa 5 triệu tiền chợ, mẹ chồng 'vòi' 10 triệu không được bèn tuyên bố 'sốc óc'

09:29:36 11/04/2021
Quá bức xúc, em đứng lên nói thẳng: Mẹ ạ, có chuyện này con muốn xin phép mẹ....

Mẹ chồng kéo tay đi đánh ghen, sang tay luôn căn nhà 13 tỷ bất chấp nàng dâu tuyên bố ly hôn và cái kết không tưởng

08:24:52 11/04/2021
Chưa bao giờ Ly nghĩ đến chuyện đánh ghen, kể cả cho đến khi định buông tay khỏi cuộc hôn nhân này, ấy thế mà giờ người dắt tay cô đi đánh ghen lại là mẹ chồng...

Yêu nhau mới được 1 tuần mà người yêu đã chở thẳng đến nhà nghỉ

08:16:39 11/04/2021
Chỉ nhìn thấy hai chữ nhà nghỉ mà tôi đã thấy sợ. Không muốn là đồ chơi để đàn ông ném qua ném lại nên tôi đã nói với người yêu một câu để anh ấy biết rõ thái độ.

Tự hào khoe với mẹ người yêu rằng mỗi tháng kiếm trăm triệu, tôi ngỡ bác vui lắm, nào ngờ lại bị chê bai một cách phũ phàng

08:10:27 11/04/2021
Tôi quá sốc, không hiểu bác yêu cầu con dâu thế nào? Lương hơn trăm triệu mỗi tháng vẫn bị đánh trượt hả mọi người?

Chưa kịp vui mừng vì được chồng tự tay nấu ăn vào ngày sinh nhật, tôi đã phải chết ngất khi thấy cảnh tượng trong phòng bếp

08:06:58 11/04/2021
Tôi nhìn cảnh tượng trong phòng bếp mà nổi máu nóng tận đầu.

Mười mươi biết chồng có bồ mà vợ quyết không đánh ghen, cô chỉ 'vừa đấm vừa xoa' cũng đủ khiến anh giật mình thon thót

07:08:11 11/04/2021
Phong lên chức đã mua được nhà, tậu được xe và tài xế riêng. Thúy không phải lo lắng chi tiêu dè xẻn như trước, cô cũng chẳng phải cố gắng cày cuốc kiếm tiền, công việc với cô lúc này chỉ để giết thời gian.

Nghe câu nói 'Đợi anh giàu sẽ cưới em' cô gái liền đáp lại thẳng tưng bằng cú 'cắm sừng' sau cuối, gã đàn ông vẫn là kẻ phải cúi đầu

06:58:41 11/04/2021
Chung sống đã 4 năm Hòa cứ khất lần mãi chuyện cưới xin, năm trước thì Hòa bảo để hiểu nhau cho kĩ càng, năm sau thì Hòa bảo để năm sau nữa, cứ như thế mà Mai đã yêu cùng với sự ấm ức đến 4 năm trời.

Lỡ miệng nói vợ một tiếng “ngu”, tôi không ngờ cô ấy lại trả thù tôi một cách triệt để đến thế!

06:54:04 11/04/2021
Hôm sau tôi mang hai đứa con sang gửi ông bà rồi đi làm. Vẫn không nói một lời với vợ. Ngờ đâu chiều về, tôi choáng váng khi thấy rất nhiều đồ đạc trong nhà hỏng hóc.

Đang ăn chè trên phố thì gặp người yêu cũ, anh lập tức rút 2 tờ 500 ngàn đưa tôi kèm đề nghị điêu đứng

06:24:48 11/04/2021
Khoảnh khắc Trọng đưa tôi tờ tiền, tôi thực sự bối rối...

Cầm 9 triệu tiền lương về nhà, chồng vừa đếm vừa làu bàu vài câu rồi vứt trả tôi 200 nghìn đồng

06:22:10 11/04/2021
Tôi cầm 200 nghìn đồng mà nước mắt cứ chực rơi vì quá uất ức và chán nản.

Có thể bạn quan tâm

Bức tượng 'gấu trúc selfie' khổng lồ ở Trung Quốc

Clip hay

02:30:50 12/04/2021
Bức tượng gấu trúc tự sướng của nghệ sĩ người Hà Lan Florentijn Hofman ra mắt gần đây tại Đô Giang Yển, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc.

9 tỷ USD của Google và cả ngành công nghiệp phần mềm vừa được cứu nhờ một phán quyết của Tòa án Mỹ 

Thế giới số

02:14:23 12/04/2021
Với việc đứng về phía Google trong cuộc chiến pháp lý kéo dài 10 năm nay với Oracle, các nhà phát triển phần mềm có thể thở phào nhẹ nhõm về tương lai của mình.

Trên tay Redmi Note 10 Pro phiên bản Mi Fan Festival giới hạn 

Đồ 2-tek

02:14:19 12/04/2021
Redmi Note 10 Pro phiên bản Mi Fan Festival chỉ được bán ra trong dịp kỷ niệm sinh nhật thứ 11 của Xiaomi với màu sắc độc nhất và khác biệt.

Sốc nặng: Ngân 98 không mặc đồ lót, khoe trọn vòng ba khủng như Kim Kardashian

Netizen

00:21:11 12/04/2021
Cách ăn mặc của bạn gái Lương Bằng Quang vẫn luôn là chủ đề tranh cãi của cư dân mạng.

Bắt giữ băng nhóm gây ra hàng loạt vụ trộm két sắt, hòm công đức

Pháp luật

00:12:06 12/04/2021
Ngày 11/4, Công an huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An đang tạm giữ hình sự Đặng Mai Ngọc (26 tuổi), Nguyễn Văn Dũng (29 tuổi) và Nguyễn Duy Quân (23 tuổi, cùng trú huyện Nghi Lộc) để điều tra hành vi Trộm cắp tài sản.

Cá thể bò tót nặng 700 kg chết trong khu bảo tồn ở Đồng Nai

Đời sống

00:03:11 12/04/2021
Một cá thể bò tót nặng 700kg được phát hiện chết trong rừng thuộc Khu Bảo tồn thiên nhiên – Văn hóa Đồng Nai quản lý. Nguyên nhân ban đầu được xác định cá thể bò tót chết do kiệt sức.

Israel cam kết phối hợp với Mỹ trong vấn đề Iran

Thế giới

23:56:37 11/04/2021
Bộ trưởng Quốc phòng Israel Benny Gantz ngày 11/4 cam kết nước này sẽ phối hợp với Mỹ trong vấn đề Iran, đồng thời bày tỏ hy vọng an ninh của Israel sẽ được bảo đảm cho dù Washington trở lại thỏa thuận hạt nhân Iran.

Cầu thủ Inter vỡ òa khi thắng 11 trận liên tiếp

Bóng đá thế giới

23:39:31 11/04/2021
Thầy trò Antonio Conte vững bước trên chặng đường chinh phục Scudetto, sau khi giành chiến thắng 1-0 trước Cagliari ở vòng 30 Serie A tối 11/4.

Ngoại binh đá tệ, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh lún sâu cuối bảng xếp hạng

Bóng đá việt nam

23:29:47 11/04/2021
Lượt trận vòng 9 giữa Sài Gòn FC và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh khép lại với tỷ số 1-0 nghiêng về đội chủ nhà. Đội bóng núi Hồng dù thi đấu rất nỗ lực và có số lần dứt điểm vượt trội nhưng vẫn trắng tay trên sân Thống Nhất.

Lau tay sau khi chạm vào bạn diễn và loạt bê bối của Kim Jung Hyun

Sao châu á

23:29:44 11/04/2021
Kim Jung Hyun là diễn viên thực lực, được đánh giá cao về diễn xuất. Tuy nhiên, anh đang bị công chúng tẩy chay vì thái độ thô lỗ khi quay phim Time.

Wowy công khai xin lỗi Lương Thế Thành sau sự cố nhầm tên tại concert Rap Việt, lý do sai sót có chính đáng?

Sao việt

23:09:52 11/04/2021
Bài đăng công khai xin lỗi Lương Thế Thành của Wowy đang trở thành tâm điểm gây chú ý trên MXH.

Kiatisak nhận món quà đặc biệt từ Thái Lan

Bên lề sân cỏ

22:39:00 11/04/2021
Kể từ khi trở lại HAGL, HLV Kiatisak nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ quê nhà.

Xuân Trường và Nhuệ Giang làm gì sau khi tổ chức đám hỏi?

Sao thể thao

22:32:29 11/04/2021
Cả Xuân Trường và Nhuệ Giang đều bận rộn với lịch làm việc của mình sau khi tổ chức đám hỏi.

5 việc bạn cần phải chuẩn bị khi sửa nhà

Sáng tạo

22:12:33 11/04/2021
Với mỗi quyết định sửa chữa, xây dựng nhà bạn cần phải tính toán thật kỹ lưỡng. Bạn cần có những kinh nghiệm chuẩn bị sửa nhà chi tiết để đem lại hiệu quả xây dựng tốt nhất.