Quay lại tình trường sau cả thời gian dài độc thân

Tìm cách hẹn hò trở lại sau một thời gian quá dài sống trong cô đơn có thể khiến bạn lo lắng. Bạn tự hỏi điều gì đã thay đổi trong bối cảnh hẹn hò kể từ lần cuối cùng bạn tìm kiếm tình yêu .

Quay lại tình trường sau cả thời gian dài độc thân - Hình 1

Hẹn hò không nhất thiết phải là một trải nghiệm khó khăn . Với tư duy đúng đắn và hành động có mục đích, bạn có thể khiến việc hẹn hò trở nên thú vị và hiệu quả.

Hẹn hò ở độ tuổi 20 rất khác so với hẹn hò ở độ tuổi 30, 40 hay nhiều hơn nữa. Hồi đó, bạn có vòng kết nối xã hội lớn hơn nhiều và có lẽ dành nhiều thời gian đi chơi với bạn bè hơn bây giờ. Việc kết nối thường dễ dàng hơn và bạn có nhiều cơ hội gặp gỡ những người độc thân khác. Giờ bạn đã lớn tuổi và đang muốn hẹn hò trở lại, bạn sẽ cần cập nhật các chiến lược hẹn hò của mình để không đến nỗi thất vọng hay nhụt chí ngay khi bước ra khỏi cửa.

Các chiến lược hẹn hò cũ không còn hiệu quả

Hẹn hò khi còn trẻ rất dễ. Bạn có vòng kết nối xã hội rộng lớn giúp bạn gặp gỡ những người độc thân khác dễ dàng. Hẹn hò ngày ấy là trực quan và bản năng. Nếu cả hai thấy sự hấp dẫn ở nhau, có thể nhanh chóng tiến tới yêu đương. Bạn không có quá nhiều nghĩa vụ như con cái hoặc công việc bận rộn.

Hẹn hò khi đã sống độc thân một thời gian dài phức tạp hơn. Bởi khi lớn tuổi, bạn ổn định hơn theo cách của mình và ít có khả năng giao tiếp xã hội hơn. Hầu hết những người bạn gặp trên thế giới đều đã kết hôn hoặc đang trong một mối quan hệ gắn bó.

Chiến lược hẹn hò của bạn phải thay đổi để thích nghi với những khác biệt này. Vì bạn không có nhiều thời gian rảnh, nên bạn sẽ phải có chủ đích hơn trong việc tìm kiếm tình yêu .

Hồ sơ hẹn hò trực tuyến là “tài liệu tiếp thị” của bạn

Phần lớn mọi người đặt quá nhiều quan tâm vào hồ sơ trực tuyến của đối tác tiềm năng trong khi không chú ý đến bản thân mình. Họ tạo một hồ sơ rất “cứng”, qua loa, hoàn thành xong là không nghĩ về nó nữa, không bao giờ cập nhật, thay đổi hoặc cải thiện.

Hồ sơ của bạn là tài liệu tiếp thị của bạn. Nếu nó không mang lại cho bạn kết quả như mong muốn, điều quan trọng là bạn phải thay đổi nó.

Hãy đảm bảo rằng bạn có những bức ảnh mới nhất trong đó bản thân đang mỉm cười nhìn thẳng vào ống kính, ăn mặc đẹp nhất. Hãy chắc chắn bạn có ảnh chân dung và ảnh toàn thân.

Thường xuyên cập nhật hồ sơ của bạn để trang web hẹn hò coi bạn là người dùng tích cực và giúp bạn luôn đứng đầu các kết quả phù hợp được đề xuất.

Đừng tìm kiếm nửa kia qua hồ sơ hò hẹn

Gửi một cái nháy mắt, một nụ cười, một bông hồng… không phải là cam kết cả đời, nên đừng đau khổ vì nó. Những hành động này cũng tương tự việc đưa đồ vào giỏ hàng trực tuyến trước khi mua. Không có cam kết. Hãy gửi một nụ cười hoặc vuốt màn hình sang phải và không nghĩ cần phải nghĩ ngợi gì thêm nữa.

Hẹn hò trực tuyến là một trò chơi may rủi. Càng tiếp xúc và hẹn hò với nhiều người, bạn càng có nhiều cơ hội gặp gỡ một người mà bạn có thể tạo nên tình yêu lâu dài. Thêm vào đó, mỗi người bạn gặp đều có thể là cầu nối đưa bạn đến những người mình chưa gặp.

Đừng gắn kết nếu bạn chưa gặp mặt

Có vô số câu chuyện về những người bị lừa tình qua mạng. Cách dễ nhất để tránh điều này là không đầu tư tình cảm vào người mà bạn chưa từng gặp trực tiếp.

Không bao giờ gửi tiền cho người lạ là nguyên tắc đầu tiên. Bạn sẽ muốn gặp mặt trò chuyện trước khi cho phép bất kỳ suy nghĩ xa hơn nào xuất hiện. Đừng tưởng tượng xa vời chỉ vì muốn được hò hẹn thành công, không có gì là thật cho đến khi bạn gặp trực tiếp!

Cần đầu tư thời gian

Bạn đáng để yêu và điều đó có nghĩa là bạn cũng đáng để chờ đợi.

Nhiều người muốn bước vào yêu càng tốt, hẹn hò vài tháng rồi nhận ra ai đó không phải là người phù hợp lý tưởng hoặc mẫu người mà họ đã hy vọng.

Nếu bạn tiếp tục vội vàng, cuối cùng sẽ lại mất thời gian hơn cho các mối quan hệ ngắn hạn thay vì tìm người có thể chia sẻ cuộc sống của mình.

Yêu nông nổi là kiểu của tụi trẻ, bạn hãy cho mình thời gian. Đừng vội vàng chỉ để phát hiện ra rằng bạn và người ấy không phù hợp.

Hẹn hò với nhiều người là cách tập dượt tốt

Điều này buộc bạn phải thực hiện mọi thứ một cách từ từ, gặp gỡ nhiều đối tượng tiềm năng hơn và rèn luyện không đầu tư quá nhiều tình cảm cho một người trước khi họ chứng tỏ họ xứng đáng với trái tim bạn.

Bạn có thể so sánh cảm xúc và hành vi của mình từ tình huống này sang tình huống tiếp theo, nhờ đó thấy được điều gì thực sự phục vụ bạn trong việc đưa ra lựa chọn và điều gì là yếu tố quyết định tình yêu lâu dài mà bạn mong muốn.

Trước khi ly hôn, cô vợ đề nghị chơi 1 trò chơi trong 7 ngày, ai ngờ kết thúc tất cả đều nhận ra: Không có vị trí nào là dễ dàng

5 ngày của "trò chơi" lại tiếp diễn, 2 bên có vẻ thích nghi dần với vai trò mới này. Nhưng hết 24 tiếng, sau khi con đã ngủ, chẳng hiểu cơ duyên nào mà cả 2 vợ chồng Minh cùng đồng thanh thở dài.

01

Đối với nhiều thứ trên đời này, đàn ông thường thích theo đuổi nó hơn là tận hưởng. Nhận định này có lẽ khá đúng trong hôn nhân. Khi mới kết hôn, tình cảm vợ chồng ngọt ngào, cuộc sống vô cùng hạnh phúc, họ cảm thấy có nhau là món quà tuyệt vời nhất trong cuộc đời.

Tuy nhiên, chỉ trong vài năm, sự nhiệt tình với hôn nhân này đã biến mất hoàn toàn.

Minh - 1 cô gái mới kết hôn 4 năm nhưng tuyên bố chán chồng ngay từ lúc con trai họ chào đời. Không phải vì anh ta ngoại tình, gái gú hay làm những việc quá đáng mà mọi thứ dồn nén từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Có người nói: Không có cách nào để sống trong một cuộc hôn nhân mà tình yêu không bao giờ tàn lụi. Bạn phải coi hôn nhân như một bữa ăn và tình yêu như một món fast food.

Trước khi ly hôn, cô vợ đề nghị chơi 1 trò chơi trong 7 ngày, ai ngờ kết thúc tất cả đều nhận ra: Không có vị trí nào là dễ dàng - Hình 1

Minh cho biết, ban ngày cô phải làm việc 9 tiếng, tối về đón con, cơm nước, dọn dẹp. Ngày nào cô ấy cũng bận đến mức không còn biết đến tận hưởng cuộc sống hay tụ tập bạn bè. Minh bảo chồng cô đã thay đổi sau khi có con. Anh ấy không quan tâm đến vợ, không nhẹ nhàng, lúc nào cũng phàn nàn và dễ cáu gắt.

Hai người cãi nhau ngày càng nhiều, không hiểu nhau, họ luôn nói rằng đó là do đối phương đã thay đổi. Thậm chí chồng Minh còn đổ hết tội lên đầu cô, nói cô tính tình ngày càng khó chịu, anh phải làm việc vất vả cũng không thông cảm. Đến mức khi con lên 4 tuổi, Minh chỉ muốn bỏ quách người chồng này cho xong. Cô chẳng còn nhớ 2 người họ đã khó khăn thế nào để đến được với nhau.

Sau khi tâm sự với mẹ mình, bà đã cho Minh vài lời khuyên. Cô quyết định, để tránh sau này khỏi hối hận cô sẽ cho cuộc hôn nhân này thêm 1 cơ hội.

Bởi trước giờ hai người đều đổ lỗi cho nhau, trách đối phương chẳng thử đặt mình vào vị trí của nhau để hiểu nên giờ Minh đề nghị "đổi vai".

02

Trong mấy ngày thay đổi vị trí, chồng Minh phụ trách chăm sóc con cái, ngày nào cũng phải thức khuya dậy sớm, con khóc con quấy đêm hôm cũng đến tay anh đúng như thỏa thuận.

Mặc dù không còn bận rộn việc lặt vặt hay bị h ành hạ bởi những giấc ngủ chập chờn tiếng con khóc nhưng Minh lại có nhiều thời gian suy ngẫm tất cả. Cô đang ở góc độ và vị trí của chồng mình. Vì làm cùng ngành thiết kế nội thất nên Minh có hiểu đôi chút công việc của chồng. Lật giở đống tài liệu, sắp lại từng file máy tính, cảnh tượng vợ chồng cô hàng ngày hiện lên. Mỗi người 1 góc, ai cũng cau có, cáu bẳn trong mớ hỗn độn của mình thì làm gì còn thời gian nhìn sang đối phương.

Trước khi ly hôn, cô vợ đề nghị chơi 1 trò chơi trong 7 ngày, ai ngờ kết thúc tất cả đều nhận ra: Không có vị trí nào là dễ dàng - Hình 2

3 ngày đổi vai trôi qua, cơm anh nấu đã dễ nuốt hơn, con cũng hợp tác cùng bố hơn nhưng nhà cửa vẫn là bãi chiến trường bởi chồng Minh còn đang dang dở với công việc trên cơ quan. Đúng lúc này cái bóng điện cháy, tivi bật mãi không lên, con cứ ngằn ngặt đòi xem thì 1 người phụ nữ chân yếu tay mềm như cô phải ra tay thể hiện.

Cô quay sang cầu cứu chồng, anh đáp cụt lủn: "Việc của người đàn ông trong gia đình đấy. Em làm đi".

Minh tức lắm nhưng cũng phải làm theo thỏa thuận. Cô lên mạng học cách sửa, đến tận 12h đêm mà vẫn loay hoay chưa lắp nổi cái bóng điện. Tự nhiên Minh cảm thấy mình vô dụng và ghét ánh nhìn đắc ý của lão chồng.

5 ngày của "trò chơi" lại tiếp diễn, 2 bên có vẻ thích nghi dần với vai trò mới này. Nhưng hết 24 tiếng, sau khi con đã ngủ, chẳng hiểu cơ duyên nào mà cả 2 vợ chồng Minh cùng đồng thanh thở dài.

Anh quay sang nhìn vợ cười nhăn nhở: "Mệt lắm đúng không, tinh tướng nữa đi!".

Minh chẹp miệng: "Anh có thấy vợ nào phải uống r ượu tiếp khách thay chồng không, không mệt mới lạ. Chẳng lẽ người ta đến tận nhà nhờ làm thêm mà mình không nhận, tiền dâng đến tay không lấy có mà dở hơi".

Ấy là nội dung cuộc nói chuyện đêm khuya giữa 2 vợ chồng Minh sau 1 bữa tối "kiếm ra tiền". Chắc hẳn khách đến nhà cũng phải ngỡ ngàng vì kiểu tiếp đón của cặp vợ chồng này. Nhưng biết sao được, trót rồi phải "chơi" đến cùng thôi.

03

Một tuần thử thách kết thúc, vợ chồng Minh nhìn nhau với ánh mắt dịu dàng hơn. Hóa ra, làm vợ hay làm chồng chẳng có vị trí nào là dễ cả. Thực chất, Minh và chồng cô đều có thể làm tốt công việc của nhau nhưng nó cần 1 thời gian dài học hỏi và cố gắng. Những gì mà bình thường chồng Minh coi thường vợ hay chính cô cũng coi nhẹ chồng thì giờ họ mới thấu được nỗi vất vả của nhau.

Trước khi ly hôn, cô vợ đề nghị chơi 1 trò chơi trong 7 ngày, ai ngờ kết thúc tất cả đều nhận ra: Không có vị trí nào là dễ dàng - Hình 3

Cả hai cùng thừa nhận những thiếu sót và thống nhất vì con sẽ sửa chữa, xây dựng và suy nghĩ tích cực hơn.

Tình yêu sẽ là mặt xấu nhất nếu bạn không để đối phương nhìn thấy mặt đẹp nhất của bản thân bạn. Nhưng trong hôn nhân, nó cho phép nửa kia chiêm ngưỡng toàn bộ những nét chân thật nhất trong tính cách, lối sống của bạn.

Khi hai người lựa chọn kết hôn, họ phải đối mặt với sự khác biệt lớn nhất giữa tình yêu và hôn nhân: Tình yêu có thể sống trong tưởng tượng đơn giản trong khi hôn nhân chỉ có thể sống trong đời thực và sự rườm rà nhất của biến động "đồ thị cảm xúc".

Nếu có thể, hãy coi việc quản lý hôn nhân là một trong những lý tưởng của chúng ta.Và đừng bao giờ ngừng nhẫn nại lẫn bao dung.

Suy cho cùng, đời người có giàu sang đến đâu, trải qua bao nhiêu mối tình cũng chẳng bằng cuối đời có 1 bàn tay để nắm, 1 bờ vai để tựa, 1 sự đồng điệu luôn thanh thản và an nhiên trong 2 trái tim không bao giờ cằn cỗi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Ninh Dương Lan Ngọc nghịch ngợm tấn công, vẩy bột màu vào fan và cái kết chạy "té khói" vì bị bảo vệ bắt00:10Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Toàn cảnh tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân: Nàng ôm chặt eo Huy Trần, khóc nức nở bày tỏ "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"23:00Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Người quay clip, la hét gây sự chú ý vụ bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: 'Mỗi lần nhớ lại, tôi rùng mình và chảy nước mắt'00:32Sao Việt cảm phục, muốn gặp người đàn ông cứu bé gái rơi từ tầng 1201:01"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y gây sốc với màn xoay người thần thánh, khoe vòng eo khiến MC thảm đỏ phải sửng sốt01:25Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!00:13Thông tin mới nhất về sức khỏe của bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Trật khớp háng, vẫn khóc vì đau00:40'Hướng dương ngược nắng': Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm02:04Người hùng cứu bé rơi từ tầng 13 sức khỏe yếu, đứng lên ngồi xuống khó khăn05:04Nguyễn Ngọc Mạnh - cứu cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12 nhờ nhân vật này đây03:24Tiết lộ thú vị từ "siêu nhân đời thực" lao qua tường rào cứu sống bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Học theo clip giải cứu của các anh bộ đội!02:56Gil Lê "trúng tủ" khi được Trường Giang hỏi liên quan đến Hoàng Thuỳ Linh, netizen ăn "cẩu lương" gián tiếp mà khoái!00:31Song Hye Kyo và bí mật phía sau sự 'bình tĩnh' đến khó tin về việc ly hôn Song Joong Ki06:35Lý Tử Thất - “Tiên nữ đồng quê” gây tranh cãi với nhan sắc thật06:49'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Kỳ Duyên thăng hạng danh xưng 'quái vật', Hậu Hoàng 'lươn lẹo' bị mũi trưởng Long 'bắt bài'05:00Hoài Linh - Đám cưới bí mật và cuộc tình trong bóng tối ít ai biết đến07:52Cứu sống cháu bé từ ban công tầng 4, 'người nhện đen' khiến nước Pháp thán phục00:43

Tiêu điểm

Một người đàn ông đối xử với bạn theo 3 cách này, không phải vì anh ta ghét bạn, mà vì anh ta yêu bạn rất nhiều
23:46:55 01/03/2021
10 dấu hiệu đàn ông thay lòng đổi dạ, có 4/10 bạn còn chần chừ gì nữa mà không bỏ
12:21:01 01/03/2021
Cho bố mẹ xem ảnh người yêu, chàng trai choáng váng khi được nghe thân phận thật của cô gái và kết cục tất yếu buộc phải "vui vẻ" chấp nhận
19:00:09 02/03/2021
Những mẫu phụ nữ quyến rũ đàn ông mà bạn nên ghi nhớ
12:43:12 01/03/2021
Đàn ông nếu sẵn lòng làm điều này thì chứng tỏ họ đã ngắm bạn làm vợ tương lai đấy
12:39:06 02/03/2021
Vợ của "người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12 kể chuyện yêu trong tích tắc, từng phải "mua thời gian của chồng" nhưng nhận về câu trả lời "bá đạo"
16:06:58 01/03/2021
10 dấu hiệu bạn đã lấy đúng người, tôi có 5/10, còn bạn thì sao?
14:07:52 02/03/2021
Trong lúc nóng giận thì có 4 ''không'' phụ nữ phải nhớ để chồng nể phục, không dám xem thường
10:14:48 02/03/2021
4 điều đàn ông không bao giờ nói thật, ai nói ra chắc chắn yêu vợ hơn cả bản thân
09:16:47 03/03/2021
Phát hiện chồng có gái tán tỉnh, vợ cao tay nhắn tin thế này khiến chồng “tái mặt”
06:43:04 02/03/2021

Thông tin đang nóng

Mãi mới dụ được bạn gái qua đêm, vừa cởi áo em, tôi rụng rời nhìn phần ngực ướt đẫm
06:07:30 03/03/2021
Nghệ sĩ đều bị réo gọi vì scandal ảnh nóng, đại diện Lan Ngọc và nữ diễn viên độc quyền dạo nọ lại xử lý đối lập hoàn toàn
06:21:04 03/03/2021
Nhà "Mười khó" trốn con đi hẹn hò: Trường Giang quần short, dép tổ ong, nhìn qua Nhã Phương mới hiểu lý do sướng nhất quận Phú Nhuận
06:23:53 03/03/2021
HOT: Victor Vũ lần đầu lên tiếng việc “nuôi” và đi uống cà phê với bùa ngải Kumanthong
08:54:06 03/03/2021
Cuộc sống Cẩm Đan sau khi hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên
05:58:46 03/03/2021
Truy tìm clip gốc trên web đen cùng danh tính cô gái khiến Ninh Dương Lan Ngọc bị vu oan
11:06:32 03/03/2021
Thương hiệu Big C chính thức không còn ở Việt Nam sau 22 năm
08:14:22 03/03/2021
Lan Ngọc gặp chuyện, Cris Phan phát ngôn kém duyên
09:10:46 03/03/2021
Nghệ sĩ bị tung ảnh lên web đen: Kỳ Duyên suy sụp, Bích Phương tá hỏa vì nghi đóng phim JAV
10:12:29 03/03/2021
Vĩnh Long: Test nhanh, một chiến sĩ nghĩa vụ quân sự dương tính với Covid-19
08:25:42 03/03/2021

Tin mới nhất

Những lý do không nên lấy chồng vội, đọc đến đâu gật đầu lia lịa đến đó

10:57:45 03/03/2021
Khi độc thân, ta hoàn toàn tự do. Ngày nghỉ có thể ngủ đến trưa, thoải mái thức đêm xem phim bộ Hàn Quốc,... mà không bị ai quản thúc.

3 thời điểm phụ nữ yếu đuối, mong manh nhất, cần có đàn ông ở bên cạnh để an ủi, động viên

21:48:40 02/03/2021
Lúc này là thời điểm phụ nữ dễ bi quan nhất. Đàn ông mà bỏ mặc thì càng khiến cô ấy chới với, thế nên hãy dành chút thời gian đồng hành và giúp cô ấy vượt qua tất cả.

Chọn bình yên có khó lắm không?

21:21:20 02/03/2021
Có cô gái nhỏ hỏi tôi: Chú ơi, làm sao để bình yên? Lòng cháu đang bão lớn lắm...

Yêu con thế nào cho đúng?

21:18:27 02/03/2021
Sẽ có rất nhiều người nói rằng còn quá sớm để kỳ vọng vào tương lai của những đứa trẻ 10 và 15 tuổi. Nhưng tôi thì nghiĩ khác, bởi đây là giai đoạn quan trọng để hình thành nên tính cách và thiên hướng củ...

Đàn ông thế này phụ nữ vừa nể, vừa yêu

21:13:32 02/03/2021
Ngoại hình manly không còn là khái niệm hay đặc điểm chủ chốt để đánh giá giá trị của một người đàn ông. Trong thời đại mới này, phái đẹp cần một người đàn ông thực thụ, trưởng thành trong hành động và suy nghĩ.

Cú đỡ từ tầng 12 và lời "thức tỉnh" từ một ông bố

21:05:56 02/03/2021
Đỡ cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12, anh Nguyễn Ngọc Mạnh được gọi tung hô là anh hùng. Nhưng điều kỳ diệu này được làm nên bởi trái tim của một ông bố.

Muốn hôn nhân bền lâu, trước khi cưới nhất định phải hỏi những chuyện này

21:02:08 02/03/2021
Vài điều dưới đây rất quan trọng cho sự khởi đầu của một cuộc hôn nhân nhưng nhiều người trẻ có thể vì đang ngất ngây trong hạnh phúc mà quên đả động tới.

Cứ yêu thôi, đừng hứa hẹn chuyện ngày mai…

20:58:37 02/03/2021
Có người khi bắt đầu một mối quan hệ luôn nghĩ đến ngày tháng hôn nhân đẹp đẽ sau này. Nhưng cũng có những người, vốn dĩ từng đi qua nỗi thất vọng, nên chỉ mong yêu hôm nay hạnh phúc hôm nay thôi.

Phụ nữ muốn chồng tôn trọng mình cần loại bỏ sai lầm đang làm phổ biến

15:56:23 02/03/2021
Kết hôn rồi, người phụ nữ nào cũng muốn có được chồng yêu thương, chăm sóc và hơn cả là có được sự tôn trọng từ một nửa của mình. Thế nhưng phụ nữ muốn chồng tôn trọng mình cần loại bỏ sai lầm đang làm phổ biến sau.

3 mẹo đàn ông khôn dùng để "giữ vợ"

15:51:20 02/03/2021
Trước giờ chúng ta chỉ nghe đến chuyện phụ nữ tìm cách giữ chân đàn ông hay các bà vợ chia sẻ nhau cách giữ chồng chứ chưa thấy ai nói chuyện đàn ông giữ vợ như thế nào.

Phụ nữ sẽ không bao giờ bị đàn ông ''cắm sừng'' phản bội nếu biết đến cách này

12:36:03 02/03/2021
Với 4 cách nhỏ nhưng có võ của người phụ nữ thông minh này, chồng bạn khó lòng mà ngoại tình với những người khác.

Cả đời phụ nữ không sợ bị phản bội nếu nắm chắc 4 bí kíp ''lật tẩy'' đàn ông

12:33:16 02/03/2021
Lời nói từ một người nói thật sẽ có tốc độ bình thường, không nhanh và cũng không chậm. Nhưng với người nói dối thì họ sẽ có xu hướng nói chậm một cách bất thường.

Đàn bà càng nhiều vết thương thì càng đẹp và mạnh mẽ

12:30:30 02/03/2021
Đàn bà bị bao quanh bởi những tổn thương thì lại càng sinh ra thứ khí chất xinh đẹp bất phàm, bản lĩnh, mạnh mẽ mà ai nhìn cũng nể trọng.

Vì sao cả đàn ông từng trải lẫn trai "tân" đều mê mẩn "đàn bà cũ" đến vậy?

12:26:00 02/03/2021
Người ta thường nghĩ rằng người phụ nữ đẹp nhất khi đang ở độ thanh xuân nở rộ, điều đó không sai! Vậy nhưng người phụ nữ hoàn hảo nhất, quyến rũ nhất, hấp dẫn nhất chính là khi phụ nữ trải qua thanh xuân trở thành đàn bà.

Đời người đàn bà tuyệt đối đừng chờ đợi 4 điều này, kẻo rước hết tai ương, bất hạnh của thiên hạ vào mình

12:22:01 02/03/2021
Cuộc sống này lúc nào cũng có khó khăn, thế nên đừng ngồi yên một chỗ rồi chờ cuộc sống ưu ái cho mình. Chồng là lười làm việc, đồng nghiệp chua ngoa chưa là gì cả đâu.

Dù được chồng yêu tới cỡ nào phụ nữ cũng đừng cố bước vào 4 "cấm địa" này, nếu không chắc chắn bạn sẽ bị "mời" ra khỏi cuộc đời chàng đó

11:44:12 02/03/2021
Cuộc chiến không lời này tuyệt đối không phải là thứ vũ khí quyền năng để phụ nữ dùng lâu dài bởi cái gì nhiều quá cũng thành thừa.

9 dấu hiệu bạn đang là người đeo bám trong mối quan hệ

23:24:54 01/03/2021
Một mối quan hệ lành mạnh sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng về bản thân. Nhưng chỉ vì bạn muốn trở thành con người tốt nhất của mình không đồng nghĩa với việc bạn nhất thiết phải ở bên cạnh người ấy mọi lúc mọi nơi.

"Đàn ông chỉ muốn thêm, có bao giờ muốn bớt"

23:13:44 01/03/2021
Tôi đã ngộ ra điều đó từ chuyện riêng của mình, đến giờ đọc được tâm sự của bạn, tôi càng hiểu sâu sắc điều đó. Đúng vậy, tại sao họ phải làm rối mọi thứ lên trong khi đang có tất, cả vợ lẫn bồ.

8 câu nói có sức mạnh củng cố hôn nhân vợ chồng nên nói với nhau

15:19:49 01/03/2021
Các cặp đôi luôn tìm các cách duy trì sự lãng mạn trong tình yêu như hẹn hò, tặng hoa, tặng quà,... Nhưng bạn có biết rằng lời nói sức ảnh hưởng lớn nhất giúp củng cố tình cảm vợ chồng.

4 câu nói "cấm kỵ" phụ nữ đừng bao giờ thốt ra, tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng chúng sẽ giày vò trái tim và đẩy cuộc đời bạn vào thất bại, đau khổ đấy!

13:51:10 01/03/2021
Thay vì những câu hỏi ngốc nghếch, hãy thốt lên từ đôi môi xinh: Mình xứng đáng được yêu thương bởi một người đàn ông tốt.

3 thói quen trước khi đi ngủ giúp vợ chồng lúc nào cũng hạnh phúc mặn nồng như mới cưới

13:36:47 01/03/2021
Hãy duy trì 3 thói quen tốt này trước khi đi ngủ để giúp vợ chồng ngày càng hạnh phúc hơn.

Có thể bạn quan tâm

Bartomeu vướng vòng lao lý là lời cảnh tỉnh cho Barca

Bóng đá thế giới

12:01:46 03/03/2021
Ba cựu chủ tịch Barca vướng vòng lao lý trong 10 năm, và thành tích của đại diện xứ Catalonia cũng xuống dốc gần đây.

Người làm được 4 việc này rất ít khi mắc bệnh ung thư: Bạn đã làm được mấy việc?

Sức khỏe

12:01:39 03/03/2021
Ung thư là căn bệnh chỉ nghe tên đã biến sắc mặt. Đây là lý do bạn nên thay đổi thói quen của mình ngay từ hôm nay. Hãy bắt đầu bằng 4 việc tốt nhất.

Đóng mafia mà "giao diện" búng ra sữa, Song Joong Ki định biến Vincenzo thành phim viễn tưởng đấy à?

Phim châu á

12:00:58 03/03/2021
Mang vẻ đẹp không tuổi đi đóng vai đầu gấu, nam tài tử Song Joong Ki hoàn toàn lệch nhịp với khẩu khí, tính chất nhân vật trong Vincenzo.

Có khóa thông minh sao vẫn dễ mất Honda SH?

Xe máy

12:00:55 03/03/2021
Đối với người sử dụng Honda SH trang bị khóa smartkey nhưng là các phiên bản 2017-2019 vẫn có thể bị mất xe nếu sơ sẩy thao tác khóa sai.

Dắt nhau ‘ăn sập’ Cần Thơ

Ẩm thực

11:57:26 03/03/2021
Xứ Tây Đô đẹp một vẻ bình dị, hiền hòa cùng sông nước mênh mang khiến ai từng ghé qua cứ mãi yêu thương. Trong số những lý do khiến ta mê mẩn mảnh đất này phải nhắc về nhiều món ngon Cần Thơ, vừa dân dã nhưng không kém phần hấp dẫn.

Trấn Thành chuyển nóng 10 triệu đồng cảm ơn Nguyễn Ngọc Mạnh, nhắn gửi: "Anh tuyệt vời lắm!"

Sao việt

11:56:25 03/03/2021
Chúng ta hãy khuyến khích những điều tích cực đi. Chứ đã làm việc tốt mà vẫn bị phán xét đủ điều, thử hỏi, ai muốn tốt nữa cơ chứ!, Trấn Thành nhấn mạnh.

Báo Anh: Nhiều trận đấu tại Việt Nam có dấu hiệu dàn xếp tỷ số

Bên lề sân cỏ

11:52:23 03/03/2021
Guardian tiết lộ Việt Nam là một trong số những quốc gia xuất hiện nhiều trận đấu có dấu hiệu dàn xếp tỷ số trong năm 2020.

Nữ streamer U40 có "vòng 1 đẹp nhất Hàn Quốc" khiến đàn em ghen tị vì quá nóng bỏng, fan lên stream chỉ chờ xem bờ ngực thôi là đủ hot!

Netizen

11:51:37 03/03/2021
 Tuổi tác chỉ là những con số là câu nói sinh ra để dành cho nữ streamer 8x đời đầu siêu nóng bỏng dưới đây.

WandaVision lột tả hoàn hảo 5 giai đoạn tâm lý của mất mát thế nào trong 8 tập phim?

Phim âu mỹ

11:51:11 03/03/2021
Ở bom tấn truyền hình WandaVision, Marvel đã có một hành trình khai thác tâm lý sâu sắc trên nỗi đau của sự mất mát.

Môi khô bong tróc đến mấy cũng mềm và ẩm mượt căng bóng ngay nhờ ‘bí kíp’ cực độc

Làm đẹp

11:50:25 03/03/2021
Chị em đang bị môi khô, bong tróc khó chịu đừng bỏ qua những lời khuyên dưới đây nhé!

Sản phẩm đen đủi nhất sự nghiệp Sơn Tùng: MV "bốc hơi" vì vướng bản quyền, nam - nữ chính "ngụp lặn" trong drama "trà xanh"

Nhạc việt

11:46:46 03/03/2021
Bình tâm nhìn lại lần comeback này của Sơn Tùng, phải công nhận là mọi thứ đều đảo ngược.

2 xe Mercedes trùng biển số "chạm mặt" nhau ở Hà Nội: Đã tìm thấy chủ nhân dùng biển thật

Đời sống

11:45:01 03/03/2021
Luật sư nêu quan điểm, người dùng biển số xe giả sẽ tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm cho xã hội.

Đàm Thu Trang diện dép “cây nhà lá vườn” cho con, công năng ăn đứt dép hiệu của mẹ

Phong cách sao

11:41:22 03/03/2021
Ai nấy đều thích thú trước đôi dép có 1 không 2 của con gái Đàm Thu Trang - Cường Đô La.

Những tựa game hay nhất lấy ý tưởng từ anime Nhật Bản (P.2)

Game offline

11:40:56 03/03/2021
Danganronpa là dòng game visual novel, kết hợp các yếu tố phiêu lưu, giải đố và kinh dị nổi tiếng của hãng game Spike Chunsoft. Bắt đầu ra mắt từ năm 2010, tựa game do nhà thiết kế Kazutaka Kodaka đã tạo nên cơn sốt trong cộng đồng mang...

NoWay xuất hiện trong trailer MSI 2021, game thủ Việt phấn khích khi VCS "chung mâm" với LCS, hy vọng không lỡ hẹn

Esport

11:40:33 03/03/2021
Mới đây, LoL Esports - kênh YouTube chính thức của tựa game Liên Minh Huyền Thoại, đã đăng tải đoạn trailer công bố địa điểm tổ chức MSI 2021. Theo đó, đất nước được lựa chọn năm nay chính là Iceland, cụ thể là thủ đô Reykjavík.