“Quẩy” Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm, nữ game thủ 9X xúc động nhớ về kỷ niệm “chinh chiến” game cùng bố 15 năm trước

Đã từng chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1, đến nay, nữ game thủ sinh năm 1997 còn có thêm những trải nghiệm mới về phiên bản tựa game này trên Mobile.

Là con gái nhưng Phạm Ngọc Kim Thanh (1997), hiện đang sinh sống và làm việc ở Tp. Hồ Chí Minh đã có những trải nghiệm đặc biệt với game từ rất sớm. Nhớ lại chuyện khi còn bé, Kim Thanh cho biết:

“Ngay từ năm học lớp 3 hay 4 gì đó, mình đã được ba mình cho chơi ké game . Mình vẫn nhớ, ngày trước, ba đi làm dặn ở nhà làm nhiệm vụ dã tẩu, không được nghịch trang bị nhưng tối nào ba về cũng mắng cho mình một trận vì không nghe lời.

Cảm xúc lúc ấy của một đứa con nít được khám phá nhiều thứ mới mẻ thì rất thú vị. Nhưng bây giờ thì ba mình đi công tác xa rồi, nên không thể tiếp nối những kỷ niệm ấy được nữa. Chứ nếu như còn ở đây thì chắc ba với con cùng chiến”.

Quẩy Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm, nữ game thủ 9X xúc động nhớ về kỷ niệm chinh chiến game cùng bố 15 năm trước - Hình 1

Vừa mới ra trường, cô nàng muốn có thời gian tự do để trải nghiệm cuộc sống thêm rồi mới chính thức đi tìm một công việc ổn định. Hiện Kim Thanh đang làm mẫu ảnh tự do cho các shop thời trang , vậy nên thời gian rảnh rỗi của cô khá linh hoạt.

Chơi game với mục đích chỉ để giải trí, cô gái sinh năm 1997 bật mí rằng cô thường “online” chơi game từ lúc chiều tối đến tầm 2-3 giờ sáng: “Đó là giờ hoạt động náo nhiệt nhất của người chơi trong game. Dù biết là giờ đó ảnh hưởng đến sức khỏe và cũng phải chơi lén lút gia đình nhưng ham vui nên vẫn chơi… sáng mình ngủ bù”.

Quẩy Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm, nữ game thủ 9X xúc động nhớ về kỷ niệm chinh chiến game cùng bố 15 năm trước - Hình 2

Là người chơi lâu năm, Kim Thanh khá hài lòng với Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm : “Tựa game được tái hiện khá sát với nguyên tác Võ Lâm Truyền Kỳ 1 từ đó khiến cho những kỷ niệm chiến đấu cùng đồng đội ùa về với những người từng chơi.

Khi chơi game, mình còn quen được kha khá bạn, tất cả họ đều tuổi anh, tuổi chú đối với mình, những người đó am hiểu game, dạy mình nhiều kỹ năng khó khi chơi.

Bản Mobile chưa ‘đã’ như PC nhưng rất tiện, mình vừa làm việc nhà vừa trông chừng acc được”.

Quẩy Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm, nữ game thủ 9X xúc động nhớ về kỷ niệm chinh chiến game cùng bố 15 năm trước - Hình 3

Bên cạnh đó, cô gái 24 tuổi cũng thẳng thắn góp ý những lỗi nhỏ. Cô mong rằng, phía NPH sẽ ngày một hoàn thiện Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm để những trải nghiệm trong game mượt mà hơn và ngày càng mang lại một sản phẩm game VLTK đúng nghĩa trên nền tảng di động.

Nữ game thủ cũng không quên gửi gắm tới cộng đồng Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm hãy chơi game thật văn minh và cùng chung tay bảo vệ tựa game của mình tránh khỏi các vấn nạn lừa đảo để môi trường trong tựa game này thực sự trong sạch, công bằng và vui vẻ.

Quẩy Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm, nữ game thủ 9X xúc động nhớ về kỷ niệm chinh chiến game cùng bố 15 năm trước - Hình 4

Nữ game thủ đăng tus xin trợ giúp.

Quẩy Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm, nữ game thủ 9X xúc động nhớ về kỷ niệm chinh chiến game cùng bố 15 năm trước - Hình 5

Anh em trong cộng đồng game không ngần ngại giúp đỡ cô nàng.

Với những ai quan tâm và thích trải nghiệm tựa game này trên di động, bạn chỉ cần đơn giản điền vào từ khóa “ JX1 EfunVN Mobile” trong Google Play (Android) và App Store (iOS)

Trống Trận Rền Vang, phát đại pháo đầu tiên khai nổ chuỗi sự kiện Công Thành Chiến

Chuỗi sự kiện Công Thành Chiến trong Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm đang là một trong những điều được các game thủ quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại.

Công Thành Chiến - cái tên đã quá quen thuộc với các đại hiệp võ lâm

Công Thành Chiến chắc chắn đã là cái tên không còn xa lạ đối với nhiều người. Thậm chí, sẽ chẳng quá nếu nói rằng đây luôn là một trong những sự kiện được quan tâm nhất, là chiến trường khốc liệt, nguy hiểm nhất nhưng đồng thời cũng mang tới những trải nghiệm PK hoành tráng nhất mà mọi cao thủ võ lâm đều mong muốn được tham dự.

Trống Trận Rền Vang, phát đại pháo đầu tiên khai nổ chuỗi sự kiện Công Thành Chiến - Hình 1

Hiểu theo một cách đơn giản, Công Thành Chiến sẽ là nơi để tìm ra chủ nhân đích thực của thất đại thành thị bao gồm Thành Đô, Tương Dương, Phượng Tường, Biện Kinh, Dương Châu, Đại Lý và Lâm An với muôn vàn những phúc lợi, ưu đãi hấp dẫn. Và chuỗi sự kiện Trống Trận Rền Vang - Công Thành Đoạt Đế có thể được coi là phát pháo lệnh đầu tiên mang tính chuẩn bị cho các trận chiến, PK hấp dẫn nhất từ trước tới nay trong Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm.

Chi tiết chuỗi sự kiện Trống Trận Rền Vang - Công Thành Đoạt Đế

Về cơ bản, chuỗi sự kiện này sẽ mang tới vô số những nhu yếu phẩm cần thiết, phục vụ cho công tác chuẩn bị Công Thành Chiến dành cho các bang hội. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để các đại hiệp võ lâm của Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm có thể củng cố thực lực của mình, đưa bản thân vào trạng thái đỉnh phong nhất trước khi bước vào các trận chiến sinh tử phía trước.

Chuỗi sự kiện sẽ chính thức bắt đầu vào 0h00 ngày 28/3/2021 và kết thúc vào 23h59 ngày 10/4/2021. Tuy nhiên, nên nhớ rằng thời gian để có thể nhặt Lễ Bao Quân Dụng - thứ vô cùng cần thiết để mở ra muôn vàn những nhu yếu phẩm phục vụ cho Công Thành Chiến sẽ kết thúc sớm hơn một ngày, vào lúc 23h59 ngày 9/4/2021 đấy nhé.

Trong quá trình đánh quái luyện cấp của mình, các game thủ sẽ có cơ hội nhận được các Lễ Bao Quân Dụng, bên trong ẩn chứa các loại nguyên liệu như Lương Khô, Gỗ, Đá, Sắt và từ đó chế tạo nên các loại vũ khí thô sơ như Mũi Tên, Công Thành Xa. Tại đây, khi nộp cho các loại vũ khí này cho Công Thành Quan ở thôn trấn, các đại hiệp sẽ có cơ hội nhận được sự tưởng thưởng xứng đáng. Giao nộp Mũi Tên nhận ngay kinh nghiệm, trong khi Công Thành Xa lại mang tới Túi Quân Lương - thứ tiềm ẩn vô số những phần quà hấp dẫn như Lệnh Bài Công Trạng Sơ - Trung - Cao - SIêu - Đặc Biệt với các mức kinh nghiệm tương ứng là 200.000, 300.000, 500.000, 1 triệu và 2 triệu và các loại bí kíp, trân bảo ngẫu nhiên bên cạnh một Khiêu Chiến Lệnh cố định.

Trống Trận Rền Vang, phát đại pháo đầu tiên khai nổ chuỗi sự kiện Công Thành Chiến - Hình 2

Bên cạnh đó, chuỗi sự kiện cũng bao gồm vô số những nhiệm vụ nhỏ chỉ đơn giản như chế tạo, nộp mũi tên và công thành xa cũng sẽ mang tới cho các game thủ những phần quà có giá trị không hề nhỏ nhé. Và đừng quên thực hiện việc Đánh Trống Trận vào những khung giờ 12h30 - 13h30, 20h30 - 21h30 mỗi ngày trong thời gian diễn ra sự kiện để nhận được thêm các phần thưởng kinh nghiệm. Chú ý, thời gian để đánh trống phải cách nhau một phút và các đại hiệp cũng phải thỏa mãn một số điều kiện như đạt cấp độ 50 trở lên và đã gia nhập môn phái nhé.

Những phần thưởng của chuỗi sự kiện Trống Trận Rền Vang - Công Thành Đoạt Đế quả là hấp dẫn, tới mức mà ngay từ thời điểm này, rất nhiều đại hiệp võ lâm còn đã lên kế hoạch, quỹ thời gian để có thể cháy hết mình trước trận đánh Công Thành Chiến lịch sử. Tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ mà các đại hiệp cũng nên tham khảo, đó chính là việc đối với các cụm máy chủ từ S1 - S11, các hoạt động có phần thưởng kinh nghiệm như Nộp Lương Khô, Nộp Mũi Tên, Đánh Trống Trận sẽ bị giới hạn mức tối đa lần lượt là 100.000.000, 400.000.000 và 100.000.000 exp nhé và kinh nghiệm mà các đại hiệp nhận được trong chuỗi sự kiện sẽ không vượt quá con số 2.600.000.000. Với S12, các con số sẽ giảm đi 50% và khi kinh nghiệm sự kiện sử dụng đạt mốc tối đa, các đại hiệp sẽ nhận được vòng sáng buff tăng 200 máu.

Trong mọi trận đánh, khâu chuẩn bị chưa bao giờ bị xem thường về tầm quan trọng. Thế nên còn chờ gì nữa, hãy sẵn sàng và bắt tay vào tham gia chuỗi sự kiện Trống Trận Rền Vang - Công Thành Đoạt Đế của Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm ngay từ đêm nay nhé.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ninja Gaiden: Master Collection tung trailer tiết lộ gameplay mới02:39Top 10 tựa game Resident Evil tuy cũ mà cực hay, xứng đáng được remake (P.2)03:14Có thêm tựa game Battle Royale kiếm hiệp mới, đẹp mắt, hoành tráng03:00Cách Capcom tạo ra nữ ma cà rồng xinh đẹp và gợi cảm nhất Resident Evil Village03:54Baldur's Gate: Dark Alliance sắp có mặt trên PC trong năm nay01:18Bộ 3 bí kíp giúp trải nghiệm Forsaken World: Thần Ma Đại Lục dễ dàng hơn00:59Sony ra mắt tay cầm DualSense mới cực chất cho PlayStation 5 00:31Top 10 tựa game khiến bạn phải "chết vì tình"01:52Top 10 tựa game khiến bạn phải "chết vì tình" (P.2)02:33Độ Mixi "lên đời", khoe PC trăm triệu lung linh kèm dàn mô hình khiến fan ngây ngất43:39Nier Reincarnation mở đăng ký trước trên Android và iOS 01:33Tuyển thủ eSports châu Âu phát cuồng với nhạc Kpop, hát "BLACKPINK in your area" tại MSI 202104:34Top 10 tựa game dựa trên những câu chuyện có thật, khiến người chơi rưng rưng cảm xúc (P.2)03:10Top 10 tựa game Resident Evil tuy cũ mà cực hay, xứng đáng được remake03:22Fatal Frame bất ngờ trở lại ở một định dạng mới02:04Tải miễn phí 100% The Lion's Song, game của những thiên tài01:3316 phút chiến đấu trùm cuối trong Resident Evil Village16:15Top 10 tựa game cho phép bạn khám phá những hòn đảo kỳ bí01:01Top 10 tựa game cho phép bạn khám phá những hòn đảo kỳ bí (P.2)01:31

Tiêu điểm

Bị hack tơi bời đến nỗi trở thành dead game tại VN, bom tấn này lộ việc ra mắt thêm siêu phẩm nữa trên Mobile
09:25:11 13/05/2021
Rich kid 2K bây giờ sao biết được những thứ này là cả gia tài mà game thủ đại gia 8x, 9x ngày xưa mới có
13:33:39 14/05/2021
Bộ 3 bí kíp giúp trải nghiệm Forsaken World: Thần Ma Đại Lục dễ dàng hơn
13:37:22 14/05/2021
gMO đẹp "không có điểm mù" được mua về Việt Nam, "đơn giá" tính bằng triệu đô
09:13:04 13/05/2021
BLV Liên Quân "tố" anti chê bai quá nhiều, thường xuyên bị body shaming, bỏ ngỏ thời gian gắn bó với nghề trong tương lai
14:27:28 13/05/2021
LMHT: Nick-name "SKT T1 Faker" ở máy chủ Hàn Quốc bất ngờ được rao bán với giá 900 triệu đồng
14:40:28 13/05/2021
10h00 ngày 13/05 - Forsaken World: Thần Ma Đại Lục chính thức ra mắt
14:35:17 13/05/2021
Bản Mobile của NieR: Automata đã có tiếng Anh, cho đăng ký trước trên cả Android và iOS, dự kiến ra mắt sớm
14:47:20 13/05/2021
Forsaken World: Thần Ma Đại Lục tặng giftcode cực kỳ giá trị mừng game chính thức ra mắt
09:01:40 14/05/2021
Quá đam mê, gamer "vác" cả tranh Doãn Chí Bình đi thi, "tha thiết" mong NPH ra tướng mới để "bán hành" Cô Cô và Dương Quá
09:05:55 14/05/2021

Thông tin đang nóng

Bán kết Miss Universe: Khánh Vân đeo trang sức tiền tỷ, trang phục dạ hội với ý nghĩa đặc biệt
08:25:20 15/05/2021
Trực tiếp: Hoa hậu Khánh Vân diện bikini đẹp “nín thở”, thần thái “chặt chém” tại bán kết Miss Universe 2020
07:22:43 15/05/2021
HOT: Hương Tràm khoe ảnh siêu âm đúng 0h ngày sinh nhật, xác nhận mang thai sau 2 năm du học Mỹ?
05:51:31 15/05/2021
Chồng Từ Hy Viên livestream bán hàng sau bê bối phá sản
06:10:22 15/05/2021
Bán kết Miss Universe 2020: Khánh Vân trổ tài catwalk cực đỉnh trong váy dạ hội nổi bần bật “chặt đẹp” đối thủ, loạt nàng hậu gặp sự cố!
06:47:09 15/05/2021
WHO cảnh báo Covid-19 'chết chóc hơn' trong năm nay
01:38:50 15/05/2021
Mãn nhãn với phần thi bikini của Khánh Vân: Thần thái và body xứng đáng 10 điểm nhưng gây tiếc nuối vì điều này!
08:17:57 15/05/2021
Nhan sắc vợ đại gia kém 10 tuổi của Đan Trường
06:05:11 15/05/2021
Trai trẻ hé lộ tư thế quan hệ vừa lãng mạn lại giúp cả hai ‘đạt khoái cảm’ nhanh nhất
07:37:21 15/05/2021
Thất tình lấy đại anh thợ xây, đêm tân hôn, anh lôi ra chiếc hộp đựng vàng ròng rồi nói một bí mật khiến vợ trẻ 'phát ngất'
08:01:41 15/05/2021

Tin mới nhất

Cảm nhận về Minibus Simulator - tựa game tái hiện từng cung đường ở Việt Nam một cách chi tiết và ngẫu hứng nhất

09:10:24 15/05/2021
Dạo gần đây thể loại game giả lập đang tấn công mạnh mẽ và thị yếu chơi game của game thủ Việt. Có thể kể đến giả lập ăn xin mà Độ Mixi và team Refund chơi cùng nhau mỗi tối, hay tựa game giả lập đong đưa gái của streamer Dũng CT.

Những game thủ khiến cả cộng đồng ngưỡng mộ khi có phụ huynh chuẩn "nhà người ta"

08:36:17 15/05/2021
Không cấm đoán, nhắc nhở, ngược lại những bậc phụ huynh này còn luôn ủng hộ con cái theo đuổi nghề game thủ hết mình.

Tuyệt Kiếm Cổ Phong - Game mobile đồ họa cực độc đáo sắp ra mắt

13:43:10 14/05/2021
Theo dự kiến, game mobile Tuyệt Kiếm Cổ Phong sẽ được ra mắt tại thị trường Việt Nam trong tháng 6 sắp tới trên cả Android/iOS và sẽ có phiên bản client dành cho PC.

'Siêu phẩm' Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile mở đăng ký, hé lộ bản đồ Tàng Kinh Các

13:40:01 14/05/2021
Như đã giới thiệu, Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile là game di động nhập vai được phát triển và xây dựng từ thế giới võ hiệp đỉnh cao dựa trên bộ tiểu thuyết Thiên Long Bát Bộ của nhà văn Kim Dung.

Rốt cục Garen hay Darius là kẻ mạnh hơn trong Tốc Chiến?

13:09:31 14/05/2021
Cuộc đối đầu giữa Đại Tướng Noxus và Thanh Gươm Demacia luôn là một trong những trận chiến thế kỷ bất phân thắng bại. Trải qua hàng ngàn lần thử nghiệm sức mạnh của hai vị tướng gạo cội này, rốt cuộc ai mới là kẻ chiến thắng?

Mừng game ra mắt chính thức, Forsaken World: Thần Ma Đại Lục mạnh tay tung nhiều quà hot khiến game thủ choáng ngợp

13:01:32 14/05/2021
Đúng 10h00 sáng ngày 13/05/2021, tựa game Fantasy huyền thoại Forsaken World: Thần Ma Đại Lục đã chính thức mở cửa trên cả hai hệ điều hành iOS và Android.

Đấu Trường Chân Lý Mobile vẫn mất tích đầy bí ẩn, dấu hiệu cho thấy có thể không về tay VNG?

09:32:27 13/05/2021
Đã hơn một năm kể từ ngày game thủ Việt xếp hàng sau hơn 100.000 người để mong vào game, Đấu Trường Chân Lý Mobile vẫn là một sự mất tích đầy bí ẩn.

Faker bị "đào" lại phát ngôn, hóa ra ước mơ của chủ tịch hồi bé lại "chí mạng" thế này!

08:51:37 13/05/2021
Mới đây, trang fanpage dành cho những người hâm mộ Faker tại Việt Nam vừa có hành động đào mộ idol khi đăng tải bức ảnh quỷ vương trong cuộc phỏng vấn. Tại đây, Faker đã chia sẻ về ước mơ vô cùng giản dị của mình đó là được... làm bố.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tung update đầu tiên

21:10:42 12/05/2021
Sau 1 tháng ra mắt chính thức, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ tiến hành cập nhật lần đầu tiên, mở thêm nhiều trải nghiệm cho game thủ.

Ngành game Việt Nam thăng hoa, ngày càng có nhiều NPH lọt top xếp hạng 

17:45:12 12/05/2021
Báo cáo của App Annie cho hay, Việt Nam là nước tăng trưởng mạnh mẽ của ngành game mobile, cùng với đó game thủ cũng chi tiêu nhiều hơn vào game trong năm 2020 khi tình dịch bệnh căng thẳng.

Tuyên bố khó chịu khi mặc quần áo, nữ streamer tự tin "ở trần" lên sóng và cái kết đắng ngắt

17:40:29 12/05/2021
Hành động của cô nàng streamer đang gặp phải rất nhiều những sự chỉ trích từ phía người xem.

Thực hư mức thu nhập lên đến 9 số 0 mỗi tháng của nữ streamer hot nhất Việt Nam - MisThy

17:38:25 12/05/2021
Nữ streamer MisThy đa năng, làm từ MC, VJ, kinh doanh cho đến diễn viên nên tất nhiên, cô nàng có thu nhập khủng so với nhiều người.

Tuyệt Kiếm Cổ Phong - Tuyệt đỉnh nhập vai, game đồ họa tranh vẽ style Cổ Phong đầu tiên tại Việt Nam, đẹp xuất sắc 

16:39:57 12/05/2021
Với phong cách mỹ thuật Cổ Phong hot trend thị trường, Tuyệt Kiếm Cổ Phong sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời mà làng game Việt chưa bao giờ có.

Choáng với dàn hot boy, hot girl xuất hiện trong Tân OMG3Q VNG, game chiến thuật quy tụ toàn “trai xinh gái đẹp”

10:37:20 12/05/2021
Hiếm có một sản phẩm game đấu tướng nào quy tụ được dàn hot boy, hot girl hoành tráng như Tân OMG3Q VNG.

Game mobile sinh tồn đầu tiên tại VN chính là của người Việt phát triển, đạt cả doanh thu tỉ đô

10:36:02 12/05/2021
Có lẽ game thủ Việt đã quên mất rằng, tựa game mà họ đang gọi là Lửa Chùa lại chính là sản phẩm game sinh tồn đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Game hậu tận thế đình đám Frostpunk sẽ xuất hiện phiên bản di động vào cuối năm nay

15:28:58 11/05/2021
Trải nghiệm chơi Frostpunk trên mobile sẽ có hàng loạt các tính năng mới. Frostpunk, game của hãng phát triển trò chơi điện tử 11 bit studio, là một trò chơi sinh tồn và xây dựng thành phố.

Không còn là câu chuyện đáng lên án, game thời nay là đam mê, nghề nghiệp và cả cơ hội kết duyên

15:16:26 11/05/2021
Những năm gần đây, Esports đã dần chứng minh được chỗ đứng của mình trong xã hội cũng như đời sống giới trẻ, đáng chú ý, tuyển thủ chuyên nghiệp thi đấu ở các tựa game cũng được coi là một nghề chính đáng.

Trải nghiệm FOG - MOBA Battle Royale, tựa game nhập vai sinh tồn góc nhìn thứ 3 hấp dẫn trên nền tảng di động

14:56:40 11/05/2021
Một siêu phẩm MMORPG nhưng lại theo đuổi lối chơi sinh tồn giống với các tựa game Battle Royale, FOG chính là sự kết hợp hoàn hảo dành cho những ai yêu thích những pha hành động kịch tính..

Khép lại Đấu Trường Danh Vọng với vai trò mới, MC Phương Thảo mãn nguyện với “lần đầu" đặc biệt này

14:54:15 11/05/2021
Bắt đầu gắn bó với Liên Quân Mobile từ cuối năm 2019, đến nay, người hâm mộ của tựa game này không ai là không biết đến Phương Thảo - cô nàng MC xinh đẹp được mệnh danh tuyệt sắc.

Lâu lắm rồi không ra mắt game mới, Valve liệu có mất vị thế vào tay những đối thủ như Epic hay Riot Games (p1)

09:11:26 11/05/2021
Phải thừa nhận rằng lâu lắm rồi, chúng ta chưa được chứng kiến một tựa game thật sự siêu phẩm tới từ Valve - một trong những nhà sản xuất game lớn hàng đầu trên thế giới, cái nôi của những DOTA 2, CS:GO và cả dòng thương hiệu Counter St...

Có thể bạn quan tâm

Bộ trang sức quý hiếm thuộc về con gái nuôi Hoàng đế Pháp trị giá gần 3 triệu USD

Thời trang

09:12:07 15/05/2021
Thương vụ mua bán đồ trang sức hoàng gia bao gồm bộ sưu tập các món đồ trang sức bằng đá quý sapphire và kim cương thuộc về con gái nuôi của Hoàng đế Pháp Napoléon Bonaparte đã thu về gần 3 triệu USD trong phiên đấu giá của nhà Christie...

Cầu thủ Việt kiều từng khiến bóng đá Việt Nam "tiếc đứt ruột" nhận cú "sốc"

Bóng đá việt nam

09:11:54 15/05/2021
Sau khi mất suất bắt chính ở CLB Slovan Liberec, Filip Nguyễn tiếp tục nhận tin không vui.

Cánh cung: Vở nhạc kịch hay nhất Kim Ki-duk

Phim châu á

09:11:24 15/05/2021
Bộ phim là một bức chân dung về tình yêu trong bối cảnh trừu tượng.

Vậy thì nên tắm nước lạnh hay nước nóng?

Sức khỏe

09:11:21 15/05/2021
Nếu một người chuyển từ tắm nước nóng sang tắm nước lạnh, họ sẽ có thêm nhiều lợi ích cho sức khỏe và làm giảm vòng eo của mình.

Phong cách thời trang sexy của nữ y tá từng bị sa thải vì quá đẹp

Người đẹp

09:10:25 15/05/2021
Sở hữu body hấp dẫn, thần thái thoát tục, nữ y tá từng bị sa thải vì quá đẹp dễ dàng chinh phục nhiều phong cách thời trang khác nhau.

96 người thử nghiệm Covivac tiêm đủ hai liều

Sự kiện nóng

09:08:49 15/05/2021
Vaccine Covivac thử nghiệm lâm sàng giai đoạn một trên 120 người, trong đó 96 người đã tiêm đủ hai liều, còn 24 người chưa tiêm liều hai.

“Được dịp hành gà”, RNG đứng top 1 MSI 2021 trong mọi BXH mục tiêu lớn do Riot Games đánh giá

Esport

09:08:24 15/05/2021
Vậy là vòng loại đầu tiên của MSI 2021 đã kết thúc với 6 cái tên tiến vào vòng sau là Royal Never Give Up (RNG), Pentanet.GG (PGG), MAD Lions (MAD), PSG Talon (PSG), DWG KIA (DK) và Cloud9 (C9).

Quỳnh Kool nói về nụ hôn với Đình Tú và Hà Việt Dũng trong 'Hướng dương ngược nắng' và 'Hãy nói lời yêu'

Hậu trường phim

09:07:43 15/05/2021
Đó là cảnh hai anh em vừa mới bắt đầu bấm máy trong khi chưa có thời gian kịp làm quen nhau thì có nhiều ngại ngùng khi diễn cảnh tình cảm ngay lập tức - Quỳnh Kool nói về cảnh hôn với Hà Việt Dũng khi đóng Hãy nói lời yêu.

Người mẹ trẻ bị bắt vì con 4 tuổi bị chấy cắn suýt chết

Thế giới

09:07:19 15/05/2021
Cô bé 4 tuổi bị chấy cắn nghiêm trọng đến mức bị mất máu nghiêm trọng. Khi đến bệnh viện, các xét nghiệm cho thấy tình trạng của cô bé nặng đến mức có thể tử vong. Cảnh sát đã bắt giữ mẹ cháu bé.

U22 Việt Nam nhồi thể lực; 26 thành viên mắc Covid-19, tuyển bóng chuyền Thái Lan vẫn bị ép thi đấu

Bên lề sân cỏ

09:06:24 15/05/2021
Các cầu thủ U22 Việt Nam dành trọn buổi sáng để nuốt trọn bài tập thể lực giữa thời tiết nắng nóng; Dù có 26 thành viên trong đoàn dương tính với Covid-19 nhưng đội tuyển bóng chuyền nữ Thái Lan vẫn bị ép tham dự giải đấu quốc tế.

Top 10 tựa game cho phép bạn khám phá những hòn đảo kỳ bí (P.2)

Game offline

09:05:37 15/05/2021
Đôi khi, bối cảnh của những hòn đảo cũng có thể là nơi ẩn nấp của bọn cướp biển. Hoặc đơn thuần nó chỉ là nơi để bạn tịnh tâm và giải những câu đố trí tuệ. Sau đây là top 10 tựa game cho phép bạn khám phá những hòn đảo kỳ bí, chơi cực c...

Học sinh thi tuyển sinh thế nào trước diễn biến dịch Covid-19?

Học hành

09:05:34 15/05/2021
Diễn biến dịch Covid-19 phức tạp, kỳ thi tuyển sinh lớp 10 và tốt nghiệp THPT sẽ diễn ra như thế nào đang được phụ huynh, học sinh quan tâm.

Sốc vì cửa máy bay bật mở khi chuẩn bị cất cánh

Ẩm thực

09:04:26 15/05/2021
Máy báy của hãng hàng không Boutique Airlines chuẩn bị cất cánh thì gặp sự cố cửa máy bay bật mở trước sự ngỡ ngàng của du khách.

Người đẹp trượt tuyết bán nhà sau khi chia tay tình trẻ

Sao thể thao

09:02:50 15/05/2021
Cựu nữ hoàng trượt tuyết Lindsey Vonn và tình cũ P.K. Subban lãi 100.000 bảng khi bán biệt thự trắng ở Beverly Hills, California.

Đà Nẵng: "Đêm trắng" xét nghiệm ở điểm nóng Covid-19

Đời sống

09:01:51 15/05/2021
Tối 14/5 - sáng 15/5, hơn 2.500 lượt tiểu thương, ngư dân ở Cảng cá Thọ Quang, Đà Nẵng được lấy mẫu xét nghiệm. Tranh thủ chợp mắt giữa đêm trắng, nhân viên y tế ngả lưng nghỉ ngay trên nền đất.