Quạt trần Panasonic: bật mí lựa chọn dòng quạt trần Panasonic phù hợp

Quạt trần Panasonic từ lâu đã trở thành thương hiệu “ăn sâu” vào tiềm thức của người dùng trên thế giới và tại thị trường Việt Nam.

Lựa chọn một chiếc quạt trần Panasonic cho mùa hè của gia đình bạn “nhẹ nhàng” hơn. Cùng khám phá các dòng quạt trần Panasonic đình đám trên thị trường và lựa chọn sản phẩm quạt trần phù hợp với gia đình bạn.

1. Giới thiệu thương hiệu quạt trần Panasonic

Panasonic không còn là cái tên xa lạ với người dùng Việt Nam và cả trên thế giới. Thương hiệu Panasonic đã ghi dấu với người tiêu dùng bởi các sản phẩm chất lượng cao và độ bền với thời gian như tủ lạnh, điều hòa, thiết bị đồ dùng gia dụng…Vì vậy, khi dòng sản phẩm quạt trần mang thương hiệu Panasonic được “trình làng” ngay lập tức đã chiếm được nhiều cảm tình của người dùng.

Quạt trần Panasonic được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản, sản phẩm quạt trần có nguồn gốc xuất xứ từ Malaysia. Sản phẩm quạt trần Panasonic thuộc dòng phổ thông, nhóm khách hàng tầm trung nhưng chất lượng sản phẩm luôn được đánh giá cao và đặt ngang hàng với sản phẩm cao cấp.

Quạt trần Panasonic: bật mí lựa chọn dòng quạt trần Panasonic phù hợp - Hình 1

Thương hiệu quạt trần Panasonic góp mặt trong nhiều không gian ngôi nhà hiện đại

Thương hiệu Panasonic luôn chiếm trọn trái tim người tiêu dùng bởi sản phẩm luôn tinh tế đến từng đường nét, chất lượng đến từng chi tiết sản phẩm.

2. Quạt trần Panasonic có những loại nào? Loại nào phù hợp với gia đình bạn?

2.1 Có những loại quạt trần Panasonic nào?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều mẫu quạt trần Panasonic khác nhau để người dùng lựa chọn. Không bàn đề vấn đề mẫu mã, thiết kế, giá cả…trước khi mua quạt trần Panasonic, điều đầu tiên bạn nên cân nhắc trước tiên đó chính là mua quạt trần mấy cánh.

Vatgia.com sẽ giới thiệu đến bạn đọc những loại quạt trần Panasonic đang “làm mưa làm gió” trên thị trường để bạn lựa chọn và cân nhắc gia đình mình nên dùng quạt trần mấy cánh.

Quạt trần Panasonic: bật mí lựa chọn dòng quạt trần Panasonic phù hợp - Hình 2

Quạt trần Panasonic được chia làm 3 loại

Quạt trần Panasonic được chia làm 3 loại là quạt trần Panasonic 3 cánh, quạt trần Panasonic 4 cánh, quạt trần Panasonic 5 cánh. Về cơ bản, các loại quạt trần không có nhiều sự khác biệt về hình thức và thiết kế, sự phân chia 3 cánh, 4 cánh hay 5 cánh để giúp người dùng có thể dễ dàng lựa chọn được nên dùng loại quạt nào phù thuộc vào các yếu tố như chiều dài cánh, tốc độ gió, khối lượng quạt…Sau đây là bảng thông số về 3 loại quạt trần Panasonic kể trên:

Quạt trần Panasonic 3 cánh

Quạt trần Panasonic 4 cánh

Quạt trần Panasonic 5 cánh

Kích thước sải cánh150cm140cm140cm

Khối lượng quạt6-7 kg8-10 kg8-10 kg

Độ dài ti quạt

40 Cm

40 cm

20 cm

40 cm

20 cm

Cấp độ gió

5 cấp độ

3 cấp độ

7-9 cấp độ

Bảng so sánh 3 loại quạt trần Panasonic

Quạt trần Panasonic 3 cánh là kiểu quạt trần “truyền thống” ra đời sớm và gắn liền với nhiều thế hệ người dùng lâu năm. Sau này, khi nhu cầu của người dùng thay đổi cùng nhịp sống hiện đại dồn dập hơn, quạt trần 4 cánh, 5 cánh xuất hiện và được “chăm chút” hơn về thiết kế, màu sắc, kiểu dáng…để hấp dẫn người dùng. Nhưng dù sao, quạt trần 3 cánh vẫn giữ được vị trí nền tảng, “lão làng” của mình trên thị trường và trong lòng người dùng.

Theo giới chuyên gia đánh giá, người dân các nước phương Tây có xu hướng sử dụng và yêu thích dòng sản phẩm quạt trần 4 cánh, 5 cánh hơn là người dân Việt Nam.

Xét về cấp độ gió: Quạt trần Panasonic 5 cánh có đến 7-9 cấp độ gió, quạt trần 3 cánh thường có 5 cấp độ gió, trong khi đó quạt trần 4 Panasonic chỉ có 3 cấp độ gió. Dễ dàng có thể thấy, quạt 3 cánh và 5 cánh sẽ mang lại nhiều sự lựa chọn về cấp độ gió hơn cho người dùng.

Quạt trần Panasonic: bật mí lựa chọn dòng quạt trần Panasonic phù hợp - Hình 3

Quạt trần Panasonic có nhiều cấp độ gió để người dùng lựa chọn

Xét về kích thước cánh quạt: Kích thước cánh quạt loại 3 cánh thường dài hơn loại 4 và 5 cánh. Vì vậy, loại quạt 4 cánh và 5 cánh nhìn sẽ gọn nhẹ hơn, tiết kiệm không gian nhiều hơn loại quạt 3 cánh. Nếu gia đình bạn có diện tích nhỏ, khoảng không gian hẹp thì cũng nên cân nhắc yếu tố này để lựa chọn loại quạt trần mấy cánh cho phù hợp, tạo được sự thoáng đãng, mang lại cảm giác thoải mái và rộng rãi hơn cho ngôi nhà mình.

Về độ dài ti quạt: Loại quạt trần Panasonic 3 cánh chỉ có mức chiều dài ti quạt là 40 – 50 cm. Trong khi đó, loại 4 cánh và 5 cánh có nhiều sự lựa chọn hơn là 20cm, 30cm và 40 cm. Điều này vô cùng thuận lợi cho người dùng. Nếu nhà bạn có trần thấp thì tốt hơn hết là chọn loại ti quạt ngắn hơn. Trong trường hợp này thì loại quạt 3 cánh tỏ ra khá “yếu thế” hơn quạt 4 cánh và 5 cánh. Lựa chọn được độ dài ti quạt phù hợp không những mang lại hiệu quả làm mát tốt hơn mà còn ảnh hưởng đến không gian chung của nhà bạn.

Quạt trần Panasonic: bật mí lựa chọn dòng quạt trần Panasonic phù hợp - Hình 4

Độ dài ti quạt có thể ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ của căn phòng

Về khối lượng quạt: Quạt trần Panasonic 4 cánh hay 5 cánh thường có khối lượng nặng hơn loại 3 cánh. Khối lượng quạt sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình lắp đặt và sửa chữa sau này, vì vậy bạn cũng nên cân nhắc. Tuy nhiên, yếu tố này không quá quan trọng lắm vì thông thường, khi bạn mua quạt trần sẽ có đội ngũ nhân viên lắp đặt và vận chuyển đến tận nơi nên đây không phải là vấn đề quá khó khăn với gia đình bạn.

2.2 Loại quạt trần Panasonic nào phù hợp với gia đình bạn?

Đối với không gian nhỏ, hẹp, trần thấp thì một sự lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo dành cho bạn là loại quạt trần 4 cánh hoặc 5 cánh (lựa chọn 4 hay 5 cánh phụ thuộc vào nhu cầu làm mát của gia đình bạn) vì loại quạt này có chiều dài ti ngắn hơn, chiều dài cánh quạt cũng ngắn hơn loại 3 cánh, tạo cảm giác gọn nhẹ, tiện lợi trong quá trình lắp đặt và sử dụng. Ngoài ra, loại quạt trần Panasonic 4 cánh và 5 cánh được đánh giá có thiết kế tinh tế hơn, hiện đại hơn, nhiều cải tiến hơn (ví dụ như có kết nối thêm đèn điện vừa tăng tính thẩm mỹ, vừa làm sáng khoảng không gian lắp quạt) so với quạt 3 cánh.

Tuy nhiên, một điều bạn cần lưu ý rằng, quạt trần càng nhiều cánh thì càng tiêu hao điện năng nhiều. Vì vậy, loại quạt trần 4 cánh hay 5 cánh thích hợp với không gian ngôi nhà hiện đại, sang trọng, và có khoảng không gian nhỏ, trần thấp. Thông thường, loại quạt trần này được sử dụng tại sảnh khách sạn, nhà hàng sang trọng, phòng khách gia đình…

Quạt trần Panasonic: bật mí lựa chọn dòng quạt trần Panasonic phù hợp - Hình 5

Lựa chọn quạt trần Panasonic phù hợp với gia đình không phải quá khó khăn

Còn ngược lại, với loại 3 cánh, chiều dài cánh quạt dài hơn, độ dài ti quạt cũng dài hơn, cấp độ gió có nhiều sự lựa chọn hơn so với loại 4 cánh, khả năng làm mát nhanh chóng hơn loại quạt trần 4 cánh và 5 cánh vì vậy, quạt trần 3 cánh thích hợp cho những không gian rộng, thoáng, trần cao như không gian công cộng: bệnh viện, lớp học, cửa hàng ăn…Tuy nhiên, nếu không gian phòng khách hay phòng ăn nhà bạn rộng, nhu cầu làm mát nhiều và bạn yêu thích phong cách đơn giản, thiết kế truyền thống thì một chiếc quạt trần Panasonic 3 cánh vẫn là một sự lựa chọn tốt trong trường hợp này.

3. Top 3 mẫu quạt trần Panasonic đang hot hiện nay

Việc lựa chọn một mẫu quạt trần phù hợp với không gian nhà bạn hoàn toàn không quá khó nếu như bạn biết cách. Quạt trần Panasonic chất lượng tốt luôn là sự lựa chọn hướng đến của nhiều người có thu nhập tầm trung. Sau đây, vatgia. com sẽ giới thiệu đến bạn đọc những mẫu quạt trần Panasonic giá rẻ, chất lượng tốt đang gây sốt trên thị trường hiện nay.

Quạt trần Panasonic: bật mí lựa chọn dòng quạt trần Panasonic phù hợp - Hình 6

Quạt trần Panasonic không quá xa lạ với nhiều người dùng Việt Nam

3.1 Mẫu Quạt trần Panasonic 3 cánh F-60MZ2

Mở đầu danh sách này là dòng sản phẩm quạt trần Panasonic 3 cánh F 60MZ2 “đình đám” mà chúng tôi muốn giới thiệu đến độc giả. Quạt trần Panasonic 3 cánh F 60MZ2 với thiết kế đơn giản, màu trắng viền vàng vừa tinh tế, thời trang, sang trọng. Ngoài là một thiết bị làm mát thì đây cũng là một phần làm đẹp, tăng tính thẩm mỹ cho không gian phòng khách nhà bạn.

Quạt trần 3 cánh Panasonic được trang bị thiết bị tự động ngắt khi quạt nóng lên do hoạt động lâu, điều này giúp người sử dụng tiết kiệm được điện năng và tăng độ bền cho sản phẩm.

Quạt trần Panasonic: bật mí lựa chọn dòng quạt trần Panasonic phù hợp - Hình 7

Quạt trần Panasonic 3 cánh F 60MZ2 có thiết kế hiện đại

Panasonic 3 cánh F 60MZ2 được đánh giá vận hành êm, ít tiếng ồn bởi bạc đạn được bôi trơn vĩnh viễn, hộp số nổi với 5 cấp độ gió khác nhau cho người dùng thoải mái lựa chọn.

Thông số kỹ thuật của quạt

Công suất: 70WSố cánh quạt: 3

Tốc độ gió: 5 cấp độ

Chiều dài cánh quạt : 150cm

Khối lượng quạt: 6.1kg

Chiều dài ti : 50cm

Điều khiển từ xa: Không có

Bảo hành: 12 tháng

Giá tham khảo: 990.000 VND

Quạt trần Panasonic 3 cánh F 60MZ2 có ti quạt khá dài, chiều dài cánh 150cm và trọng lượng quạt khá lớn. Vì vậy, nếu trần nhà bạn cao, không gian rộng, thoáng thì đây cũng là một gợi ý hợp lý dành cho gia đình bạn.

3.2 Mẫu Quạt trần Panasonic 4 cánh F-56MPG

Điểm đặc biệt đầu tiên ở dòng sản phẩm này khiến cho nhiều khách hàng “trầm trồ” và để mắt tới chính là quạt trần được kết nối với hệ thống điều khiển từ xa. Thay vì bạn phải điều chỉnh tốc độ gió của quạt bằng công tắc như các dòng sản phẩm thông thường khác, quạt trần Panasonic 4 cánh F 56MPG cho phép người dùng chỉ cần ngồi nguyên vị trí và điều khiển thay đổi tốc độ gió, bật tắt thiết bị thông qua một hệ thống điều khiển.

Cánh quạt được thiết kế dạng 3D kết hợp nhựa tổng hợp đặc biệt và sợi thủy tinh, cho thiết bị vận hành êm ái, không gây tiếng ồn ngay cả khi phải hoạt động lâu và công suất cao.

Quạt trần Panasonic: bật mí lựa chọn dòng quạt trần Panasonic phù hợp - Hình 8

Quạt trần Panasonic 4 cánh F 56MPG

Ngoài ra, quạt trần Panasonic 4 cánh F 56MPG mang lại cảm giác an toàn cho người dùng khi được gắn dây an toàn bảo vệ mô tơ quạt được gắn chắc chắn với móc trần, đảm bảo không có hiện tượng rơi xuống sàn trong quá trình hoạt động.

Thông số kỹ thuật của quạt

Công suất: 62WSố cánh quạt: 4

Chiều dài cánh quạt: 140 cmCấp độ gió: 3 cấp độ

Màu sắc: bạc, vàng ánh kim

Chiều dài ti quạt: 30cm

Có điều khiển từ xa

Bảo hành 12 tháng

Giá tham khảo: 2.190.000 VND

Quạt trần Panasonic: bật mí lựa chọn dòng quạt trần Panasonic phù hợp - Hình 9

Quạt trần 3 cánh Panasonic F 60MZ2 cho không gian phòng bếp

So với quạt trần 3 cánh Panasonic F 60MZ2 thì dòng sản phẩm này có nhiều ưu điểm hơn, thiết kế ti quạt và chiều dài cánh cũng gọn nhẹ hơn, thích hợp với mọi không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn…Tính năng vượt trội hẹn giờ khi ngủ và điều chỉnh mức gió phù hợp và tốt cho sức khỏe cũng là 1 điểm cộng khiến nhiều khách hàng lăn tăn khi đưa ra quyết định giữa sản phẩm quạt trần Panasonic 3 cánh giá rẻ với quạt trần Panasonic 4 cánh hiện đại hơn.

3.3 Mẫu Quạt trần Panasonic 5 cánh F-60WWK

Thêm một mẫu quạt trần cùng góp mặt làm nên cơn sốt quạt trần panasonic trên thị trường hiện nay. Nếu quạt trần 3 cánh hay 4 cánh không thể đáp ứng được nhu cầu làm mát cho không gian nhà bạn thì chúng tôi gợi ý bạn nên chọn mẫu quạt trần 5 cánh Panasonic F60WWK với nhiều cấp độ gió hơn và khả năng làm mát nhanh, mạnh mẽ hơn dòng 3 cánh hay 4 cánh.

Panasonic F60WWK 5 cánh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản, đáp ứng được toàn bộ yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng về tính tiện lợi, sự an toàn, chất lượng và cả mặt thiết kế sản phẩm.

Quạt trần Panasonic: bật mí lựa chọn dòng quạt trần Panasonic phù hợp - Hình 10

Quạt trần Panasonic 5 cánh với tốc độ gió lớn hơn

Quạt được làm từ vật liệu đặc biệt đảm bảo không cong vênh trong quá trình sử dụng, lắp đặt và bảo dưỡng sau này. Ngoài ra, quạt được tích hợp 2 chế độ làm mát tự nhiên và làm mát phù hợp với chế độ sinh học cho người dùng sự thoải mái và có giấc ngủ sâu hơn, không mệt mỏi sau khi ngủ dậy.

Tính năng hẹn giờ tự động tắt và điều khiển từ xa giúp cho dòng sản phẩm quạt trần Panasonic 5 cánh F60WWK “vượt mặt” nhiều sản phẩm quạt trần khác.

Thông số kỹ thuật của quạt

Công suất: 70W

Chiều dài cánh quạt: 140cm

Chiều dài ti quạt: 30cm

Cấp độ gió : 7 cấp độ khác nhau

Có điều khiển từ xaBảo hành 12 tháng

Giá tham khảo: 4.350.000

3.4 Mẫu Quạt trần có đèn Panasonic F60UFN

Quạt trần Panasonic đi đầu về chất lượng, nhưng mẫu mã và thiết kế khá đơn giản. Mới đây, hãng mới cho ra mắt dòng sản phẩm quạt trần có đèn Panasonic như một “nấc thang” mới trong khâu thiết kế sản phẩm của Panasonic nhằm thu hút khách hàng và khoác lên cho sản phẩm của mình một diện mạo mới. Dòng sản phẩm quạt trần có đèn Panasonic mới chỉ có 1 mẫu duy nhất là quạt trần có đèn LED Panasonic F60UFN. Với 2 chức năng chính là làm mát không gian và đèn chiếu sáng với 3 cường độ ánh sáng khác nhau tùy lựa chọn của người dùng là trắng, trắng ban ngày và vàng.

Quạt trần Panasonic: bật mí lựa chọn dòng quạt trần Panasonic phù hợp - Hình 11

Quạt trần Panasonic có đèn F60UFN mang phong cách châu Âu vào ngôi nhà bạn

Mẫu sản phẩm này được hãng Panasonic ưu ái sử dụng những công nghệ hiện đại như: được trang bị điều khiển Romote có màn hình LCD và nút bấm dạ quang, công nghệ 1/F Yuragi là công nghệ độc quyền của Panasonic giúp kiểm soát được luồng gió và tạo chiều gió theo chế độ tốt cho sức khỏe con người.

Ngoài ra, quạt trần Panasonic có đèn F60UFN sử dụng công nghệ DC giúp tiết kiệm điện năng đến 50% so với dòng quạt trần thông thường, cánh quạt thiết kế dạng 3D chất liệu sợi thủy tinh cho độ bền cao.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm: Malaysia

Chiều dài cách: 150 cm

Chiều dài ti quạt : 30cm

giá bán tham khảo : 7.430.000

Tính năng: 9 cấp độ gió, 8 chế độ hẹn giờ, điều khiển Romote, tiết kiệm điện 50%.

Mẫu quạt trần có đèn LED Panasonic F60UFN phù hợp với những không gian sang trọng, căn phòng rộng và đồ nội thất hiện đại.

Quạt trần Panasonic: bật mí lựa chọn dòng quạt trần Panasonic phù hợp - Hình 12

Quạt trần có đèn với một thiết kế khác đơn giản hơn

Nhìn chung, mỗi mẫu quạt trần đều có những ưu điểm vượt trội riêng để phù hợp với từng nhu cầu và điều kiện khác nhau của người dùng. Nếu như bạn hướng đến dòng sản phẩm quạt trần Panasonic giá rẻ thì bạn có thể lựa chọn dòng quạt 3 cánh hoặc 4 cánh trong danh sách kể trên. Tuy nhiên, đi kèm với yếu tố giá cả thì những dòng sản phẩm 3 cánh hay 4 cánh sẽ hạn chế tính năng hơn cho người dùng và đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất nếu không gian nhà bạn rộng rãi và có trần cao.

Quạt trần Panasonic: bật mí lựa chọn dòng quạt trần Panasonic phù hợp - Hình 13

Quạt trần Panasonic ngày càng được cải tiến hơn về thiết kế để phù hợp với cuộc sống hiện đại

Còn nếu bạn yêu thích phong cách hiện đại, sang trọng, muốn mang một chút “gió Tây” vào không gian nhà mình và bạn có đủ điều kiện về kinh tế thì dòng sản phẩm quạt trần 5 cánh hoặc quạt trần Panasonic có đèn phù hợp hơn với bạn.

Bật mí rằng, 2 dòng sản phẩm này khá được yêu thích và chuộng hơn ở các nước phương Tây vì thiết kế sang trọng và giá trị thẩm mỹ mà nó mang lại cho không gian ngôi nhà.

Hi vọng với những kiến thức về quạt trần Panasonic đến từ chuyên gia của vatgia.com sẽ mang lại cho bạn và gia đình sự lựa chọn phù hợp nhất.

Nguyễn Thị Mỹ Linh

Theo vatgia.com

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Bạn Hay Thù Tập 5 | Phim Tình Cảm Mới Nhất 2019Bạn Hay Thù Tập 5 | Phim Tình Cảm Mới Nhất 2019Thử độ bền iPod touch 2019: Hãy luôn dùng ốp nếu bạn muốn bảo vệ chiếc iPod của mìnhThử độ bền iPod touch 2019: Hãy luôn dùng ốp nếu bạn muốn bảo vệ chiếc iPod của mình10 cầu thủ được MU nhắm tới ở kỳ chuyển nhượng hè10 cầu thủ được MU nhắm tới ở kỳ chuyển nhượng hèHợp đồng thảm họa của Chelsea muốn được chơi bóng tại PSGHợp đồng thảm họa của Chelsea muốn được chơi bóng tại PSGRunning Man tập 10: Hiền Hồ xuất hiện mờ nhạtRunning Man tập 10: Hiền Hồ xuất hiện mờ nhạtHẹn Hò Thời @, thanh niên hẹn hò qua mạng và cái kếtHẹn Hò Thời @, thanh niên hẹn hò qua mạng và cái kếtKhán giả khó chịu vì Trường Giang sai kiến thức, phá người chơiKhán giả khó chịu vì Trường Giang sai kiến thức, phá người chơiNgôi nhà có nhiều đường hầm bí mật khiến chính gia chủ có thể bị lạcNgôi nhà có nhiều đường hầm bí mật khiến chính gia chủ có thể bị lạcTuấn Ngọc - Thanh Hà - Tuấn Hưng 'người vui kẻ buồn': Ai sẽ thắng thế ở Đo ván The Voice?Tuấn Ngọc - Thanh Hà - Tuấn Hưng 'người vui kẻ buồn': Ai sẽ thắng thế ở Đo ván The Voice?‘Exit’: Phim điện ảnh của Yoona và Jo Jung Suk trong vai trò ‘giải cứu thế giới’ tung trailer hồi hộp và kịch tính‘Exit’: Phim điện ảnh của Yoona và Jo Jung Suk trong vai trò ‘giải cứu thế giới’ tung trailer hồi hộp và kịch tínhLý do khiến người hâm mộ phát sốt vì 'Men in black: International'Lý do khiến người hâm mộ phát sốt vì 'Men in black: International'Ngoại binh của CLB Thanh Hóa cởi áo, chỉ mặt trọng tài FIFANgoại binh của CLB Thanh Hóa cởi áo, chỉ mặt trọng tài FIFAGặp chú chó Hà Nội thích tha vỏ lon nhựa, nhìn thành quả 1 năm 'tích cóp' mà choángGặp chú chó Hà Nội thích tha vỏ lon nhựa, nhìn thành quả 1 năm 'tích cóp' mà choángTừng nổi đóa khi thấy vợ chồng Khởi My tình cảm, giờ Trấn Thành cũng "thiếu nghị lực" y hệt!Từng nổi đóa khi thấy vợ chồng Khởi My tình cảm, giờ Trấn Thành cũng "thiếu nghị lực" y hệt!Thạch Rau Câu Nha Đam cho mùa hè mát lạnhThạch Rau Câu Nha Đam cho mùa hè mát lạnhNgười ôm mặt khóc, kẻ rưng rưng tiếc nuối tại cuộc thi tuần OlympiaNgười ôm mặt khóc, kẻ rưng rưng tiếc nuối tại cuộc thi tuần OlympiaRealme 4 bất ngờ lộ ảnh và video vỏ hộp, xác nhận nhiều chi tiết về thiết kếRealme 4 bất ngờ lộ ảnh và video vỏ hộp, xác nhận nhiều chi tiết về thiết kếTyson Fury tung đòn hạ chóng vánh đối thủ người ĐứcTyson Fury tung đòn hạ chóng vánh đối thủ người ĐứcNgười đẹp Muay Thái thua tiếc nuối trước nhà vô địch Thái LanNgười đẹp Muay Thái thua tiếc nuối trước nhà vô địch Thái LanReview sớm của 'Toy Story 4': Tác phẩm xuất sắc vượt ngoài mong đợi, nhận 100% trên Rotten TomatoesReview sớm của 'Toy Story 4': Tác phẩm xuất sắc vượt ngoài mong đợi, nhận 100% trên Rotten TomatoesMurder Mystery: Khi bất đắc dĩ trở thành nghi phạm, nghiệp thám tử sẽ "khiêu khích" máu liều của bạn!Murder Mystery: Khi bất đắc dĩ trở thành nghi phạm, nghiệp thám tử sẽ "khiêu khích" máu liều của bạn!Võ sư Ngụy Lôi so tài với Điền Dã vào tháng 8 tớiVõ sư Ngụy Lôi so tài với Điền Dã vào tháng 8 tớiGia Nghi (The Voice) gây ấn tượng mạnh khi hát về cha trong dự án 'Nhà có nhạc'Gia Nghi (The Voice) gây ấn tượng mạnh khi hát về cha trong dự án 'Nhà có nhạc'Rộ nghi vấn Huyền Lizzie đã chia tay ông xã đại gia sau 7 năm chung sống?Rộ nghi vấn Huyền Lizzie đã chia tay ông xã đại gia sau 7 năm chung sống?Xúc động khoảnh khắc người mẹ ung thư được ôm con vào lòngXúc động khoảnh khắc người mẹ ung thư được ôm con vào lòngZombie Army 4 - Hợp sức chống lại xác sống trong game bắn súng kinh dị hàng đỉnhZombie Army 4 - Hợp sức chống lại xác sống trong game bắn súng kinh dị hàng đỉnh

Tiêu điểm

Cuối tuần này, rước siêu phẩm Galaxy S10, S10+ giá cực tốt, click xem ngayCuối tuần này, rước siêu phẩm Galaxy S10, S10+ giá cực tốt, click xem ngay
10:54:59 15/06/2019
TOP sản phẩm bán chạy nhất ngày đầu hotsale Ngày của cha, bất ngờ ở vị trí số 3!TOP sản phẩm bán chạy nhất ngày đầu hotsale Ngày của cha, bất ngờ ở vị trí số 3!
11:01:58 16/06/2019
Samsung Galaxy Tab S5e giảm 2 triệu, thời gian có hạnSamsung Galaxy Tab S5e giảm 2 triệu, thời gian có hạn
10:53:40 15/06/2019
5 lý do khiến bạn phải mua ASUS Zenfone Max M2 ngay bây giờ5 lý do khiến bạn phải mua ASUS Zenfone Max M2 ngay bây giờ
15:03:45 15/06/2019
Loạt laptop bán chạy phù hợp cho học sinh - sinh viên đang có khuyến mãi hấp dẫnLoạt laptop bán chạy phù hợp cho học sinh - sinh viên đang có khuyến mãi hấp dẫn
15:09:50 15/06/2019
Sôi động thị trường xe máy phân khối nhỏSôi động thị trường xe máy phân khối nhỏ
15:06:25 16/06/2019
Cả triệu đồng một ký “kê gà” Đông TảoCả triệu đồng một ký “kê gà” Đông Tảo
12:41:41 16/06/2019
Những smartphone giảm giá cuối tuần cực kỳ đáng mua tại FTPShopNhững smartphone giảm giá cuối tuần cực kỳ đáng mua tại FTPShop
05:52:30 15/06/2019
Ngày cuối mua đồ công nghệ giảm đến 4 triệu, mừng ngày của chaNgày cuối mua đồ công nghệ giảm đến 4 triệu, mừng ngày của cha
10:56:58 16/06/2019
Hotsale chào hè cực đã Vivo Y15/Vivo Y93, đã có 1.000 khách muaHotsale chào hè cực đã Vivo Y15/Vivo Y93, đã có 1.000 khách mua
11:04:33 16/06/2019

Thông tin đang nóng

Thân Thúy Hà: 'Một ngày nào vui tôi sẽ công khai cha của các con tôi là ai'Thân Thúy Hà: 'Một ngày nào vui tôi sẽ công khai cha của các con tôi là ai'
19:15:55 16/06/2019
Hết vía với Minh Hằng: Bóp eo kịch liệt chẳng thèm quan tâm chuyện biến mặt đường thành mặt biểnHết vía với Minh Hằng: Bóp eo kịch liệt chẳng thèm quan tâm chuyện biến mặt đường thành mặt biển
17:47:21 16/06/2019
Anh 'Đuông Dừa' Trấn Thành hết bị chê béo thì lại tự ti về chiều cao khi đứng cạnh chàng trai 2m2Anh 'Đuông Dừa' Trấn Thành hết bị chê béo thì lại tự ti về chiều cao khi đứng cạnh chàng trai 2m2
18:55:13 16/06/2019
Thiên kim Hong Kong đeo trĩu cổ 30 vòng long phụng vàng ròng, ái nữ trùm sòng bạc Macau khệ nệ bụng bầu làm phù dâuThiên kim Hong Kong đeo trĩu cổ 30 vòng long phụng vàng ròng, ái nữ trùm sòng bạc Macau khệ nệ bụng bầu làm phù dâu
18:45:15 16/06/2019
Mẫu Hàn chi 21 tỷ suốt 10 năm để phẫu thuật giống Angela Baby: Body đẹp hơn bản gốc, trơ trẽn giật chồng bạn thânMẫu Hàn chi 21 tỷ suốt 10 năm để phẫu thuật giống Angela Baby: Body đẹp hơn bản gốc, trơ trẽn giật chồng bạn thân
18:36:03 16/06/2019
Tài tử So Ji Sub "tậu" biệt thự trăm tỉ để đón bạn gái kém 17 tuổi về dinh, chuẩn bị làm hàng xóm với BTS?Tài tử So Ji Sub "tậu" biệt thự trăm tỉ để đón bạn gái kém 17 tuổi về dinh, chuẩn bị làm hàng xóm với BTS?
19:04:07 16/06/2019
Những ông bố của loạt idol Kpop từng gây bão mạng: Không visual thì cũng quá giàu, bố Lisa còn nổi tiếng thế giớiNhững ông bố của loạt idol Kpop từng gây bão mạng: Không visual thì cũng quá giàu, bố Lisa còn nổi tiếng thế giới
18:32:32 16/06/2019
Nhìn ảnh Lee Hong Ki nhập viện trông rõ là khổ sở, nhưng bệnh tình ẩn sau mới gọi là "củ chuối"Nhìn ảnh Lee Hong Ki nhập viện trông rõ là khổ sở, nhưng bệnh tình ẩn sau mới gọi là "củ chuối"
18:40:54 16/06/2019
Running Man tập 10: Hiền Hồ xuất hiện mờ nhạtRunning Man tập 10: Hiền Hồ xuất hiện mờ nhạt
19:01:45 16/06/2019
Khán giả xót thương cho số phận của Phó Trù trong 'Bạch Phát Vương phi'Khán giả xót thương cho số phận của Phó Trù trong 'Bạch Phát Vương phi'
18:26:15 16/06/2019

Tin mới nhất

Dịch tả heo lan rộng, VN chi gần 24 triệu USD nhập thịt heo

Dịch tả heo lan rộng, VN chi gần 24 triệu USD nhập thịt heo

12:38:41 16/06/2019
Tính đến 6-2019, tổng số heo bị bệnh buộc phải tiêu hủy là hơn 2,2 triệu con với trọng lượng gần 130.000 tấn, thiệt hại khoảng 3.600 tỉ đồng.
Vùng nguyên liệu sữa giúp Vinamilk dẫn đầu thị trường sữa tươi

Vùng nguyên liệu sữa giúp Vinamilk dẫn đầu thị trường sữa tươi

12:36:55 16/06/2019
Việc đầu tư dài hạn vào phát triển vùng nguyên liệu sữa bò theo chuẩn quốc tế là nội lực giúp doanh nghiệp dẫn đầu thị trường sữa tươi nhiều năm liền.
Lựa chọn Router Wi-Fi nào tốt nhất hiện nay?

Lựa chọn Router Wi-Fi nào tốt nhất hiện nay?

15:56:48 15/06/2019
Một bộ phát sóng wifi tốt sẽ giúp đường truyền tốc độ ổn định, mạnh mẽ, có nhiều tính năng vượt trội đáp ứng nhu cầu con người.
Cùng mức giá, Realme C1 hay Realme C2?

Cùng mức giá, Realme C1 hay Realme C2?

10:51:57 15/06/2019
Realme C1 được đánh giá là một smartphone ngon-bổ-rẻ. Vậy Realme C2 với mức giá mắc hơn 1 chút thì có gì ngon hơn mà chúng ta có thể tạm quên C1 mà nâng cấp lên C2.
Thương hiệu Việt mang đậm dấu ấn trong căn bếp xưa

Thương hiệu Việt mang đậm dấu ấn trong căn bếp xưa

14:34:31 14/06/2019
Trong những trang viết của nhà nghiên cứu Vương Hồng Sển, Sài Gòn hơn 70 năm trước là thời thịnh vượng hoàng hoa của những thương hiệu Việt nổi danh như Tàu vị yểu Con Mèo Đen, xà bông Cô Ba, mì gói Hai Con Tôm...
Giá thịt heo tăng sốc, khan hiếm

Giá thịt heo tăng sốc, khan hiếm

14:32:25 14/06/2019
Dịch tả heo châu Phi tiếp tục diễn biến phức tạp, nguy cơ thiếu thịt heo cuối năm, bộ NN&PTNT tổ chức hội nghị bàn một số giải pháp nhằm ổn định, thúc đẩy phát triển chăn nuôi heo.
Chuối xanh da trời vị kem vani giá 2 triệu/nải khiến nhiều thực khách phát cuồng

Chuối xanh da trời vị kem vani giá 2 triệu/nải khiến nhiều thực khách phát cuồng

14:30:49 14/06/2019
Với màu xanh da trời, quả chuối có vị kem vani, giống chuối lạ đang làm mưa làm gió mặc cho chúng có giá không hề dễ ăn chút nào.
Smartphone Coolpad đang có khuyến mãi, đã rẻ còn tặng thêm quà

Smartphone Coolpad đang có khuyến mãi, đã rẻ còn tặng thêm quà

11:36:55 14/06/2019
Chỉ với hơn 1 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu ngay chiếc smartphone Coolpad được trang bị màn hình lớn, camera kép đi kèm khuyến mãi hấp dẫn chỉ có tại Thế Giới Di Động, thời gian áp dụng ưu đãi từ 13/6 đến hết 30/6.
Tai nghe Bluetooth Rooman giảm sốc 40%, chỉ 180k sở hữu ngay

Tai nghe Bluetooth Rooman giảm sốc 40%, chỉ 180k sở hữu ngay

11:33:27 14/06/2019
Tai nghe Bluetooth rất tiện lợi trong quá trình sử dụng, nó giúp bạn dễ dàng di chuyển, đặc biệt là với những người thường xuyên đi lại.
TOP 5 món quà công nghệ nên mua tặng thân phụ nhân dịp Ngày của cha

TOP 5 món quà công nghệ nên mua tặng thân phụ nhân dịp Ngày của cha

11:31:36 14/06/2019
Ngày của Cha được tổ chức hàng năm vào ngày Chủ Nhật thứ ba của tháng 6, tức vào ngày 16/6.
FPT Shop giảm đến 2,5 triệu đồng cho Galaxy S10e

FPT Shop giảm đến 2,5 triệu đồng cho Galaxy S10e

06:48:37 14/06/2019
Từ ngày 14 - 16/6, FPT Shop sẽ giảm đến 2,5 triệu đồng cho Galaxy S10e. Nếu chọn mua trả góp, bạn không chỉ được tài trợ 100% lãi suất mà còn được tặng thêm 150kWh điện.
Tưởng tiết kiệm, hoá ra ‘đốt tiền’ vì chọn mua loại điều hoà này

Tưởng tiết kiệm, hoá ra ‘đốt tiền’ vì chọn mua loại điều hoà này

06:35:06 13/06/2019
Một số người muốn tiết kiệm tiền nên chọn mua điều hoà cũ, song các chuyên gia điện máy khuyến cáo trước khi mua loại điều hoà này cần biết được những ưu nhược điểm của chúng để tránh đốt tiền khi sử dụng.
Giá cà phê tiếp tục giảm; Hồ tiêu và lúa gạo tăng giá

Giá cà phê tiếp tục giảm; Hồ tiêu và lúa gạo tăng giá

06:10:29 13/06/2019
Mặt hàng cà phê vẫn chưa khởi sắc khi có thêm phiên giảm giá. Trong khi đó, hồ tiêu thế giới và lúa gạo lại tăng giá.
Hàng giả ngày càng lộng hành trên mạng xã hội

Hàng giả ngày càng lộng hành trên mạng xã hội

06:08:03 13/06/2019
Sự bùng nổ của internet và hoạt động kinh doanh, quảng cáo trên trang thông tin điện tử, mạng xã hội đang khiến cho hàng giả dễ tiếp cận người tiêu dùng. Thời gian tới, cơ quan chức năng sẽ siết hoạt động quảng cáo trên các kênh này.
Thịt heo mát MEATDeli trở lại thị trường phục vụ người tiêu dùng Hà Nội

Thịt heo mát MEATDeli trở lại thị trường phục vụ người tiêu dùng Hà Nội

06:06:28 13/06/2019
Ngày 2/6/2019, nhà máy MNS Meat Hà Nam chính thức đưa thịt heo mát MEATDeli trở lại thị trường theo sự cho phép của Bộ NN & PTNN và Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế...
Lão nông bán 20 nghìn một quả "dài thuột" này, một năm kiếm 300 triệu

Lão nông bán 20 nghìn một quả "dài thuột" này, một năm kiếm 300 triệu

05:51:16 13/06/2019
Loại quả này có hình dạng giống dưa chuột, nhiều người dân còn đùa vui gọi chúng là dưa chuột dài.
Thanh mát với nước ngọt soda kem của Bidrico

Thanh mát với nước ngọt soda kem của Bidrico

05:49:41 13/06/2019
Một sản phẩm mới của nước giải khát Bidrico cho cảm giác thanh mát với vị soda kem thơm ngon, độc đáo, giúp giải nhanh cơn khát với vị gaz nhẹ
Đặt mua Galaxy S10+ Park Hang-Seo: Giảm sốc 5 triệu đồng, tặng nhiều quà

Đặt mua Galaxy S10+ Park Hang-Seo: Giảm sốc 5 triệu đồng, tặng nhiều quà

05:42:44 13/06/2019
Thế Giới Di Động vừa thay đổi chương trình khuyến mãi khi mua phiên bản giới hạn Galaxy S10 Park Hang-Seo.
Mừng ngày của cha, mua đồ công nghệ giảm đến 4 triệu

Mừng ngày của cha, mua đồ công nghệ giảm đến 4 triệu

14:17:57 12/06/2019
Ngày của cha (16/6) là một ngày lễ tôn vinh những người làm cha và đây là dịp để bạn tri ân đến cha của mình. Có nhiều cách để thể hiện tình cảm, đơn giản bạn thấy chiếc smartphone của cha bạn đã cũ thì mua mới để tặng cũng là một việc ...
Boss Luxury phân phối đồng hồ Corum chính hãng uy tín

Boss Luxury phân phối đồng hồ Corum chính hãng uy tín

14:16:10 12/06/2019
Corum - tên tuổi luôn được xếp vào top những thương hiệu đồng hồ cao cấp bậc nhất trên thế giới. Mỗi chiếc đồng hồ Corum đều được đánh giá như một kiệt tác của làng chế tác đồng hồ thế giới, nhận được sự quan tâm của giới mộ điệu.

Có thể bạn quan tâm

3 chiếc ô tô số tự động tầm giá 400 triệu vừa đẹp vừa rẻ cho chị em

3 chiếc ô tô số tự động tầm giá 400 triệu vừa đẹp vừa rẻ cho chị em

Ôtô

20:18:49 16/06/2019
3 chiếc ô tô số tự động tầm giá 400 triệu đồng này khá phù hợp với nữ giới, vừa đẹp, rẻ, lại dễ lái.
Vợ thủ tướng Israel bị kết án

Vợ thủ tướng Israel bị kết án

Thế giới

20:18:16 16/06/2019
Phu nhân của Thủ tướng Benjamin Netanyahu lãnh án nhưng không bị giam giữ sau thỏa thuận nhận tội và bồi thường.
Đàm Phương Linh, Ốc Thanh Vân lên tiếng về thực trạng trọng bằng cấp của xã hội hiện đại

Đàm Phương Linh, Ốc Thanh Vân lên tiếng về thực trạng trọng bằng cấp của xã hội hiện đại

Show việt

20:17:00 16/06/2019
Vốn là người có nền tảng học thức vững chắc lại được tiếp cận nghệ thuật từ bé, Đàm Phương Linh đã có những chia sẻ truyền lửa đam mê cho các bạn trẻ khi tham gia talkshows Sức sống thanh xuân.
Giận bạn gái, nam thanh niên nhảy cầu Cà Ty tự tử

Giận bạn gái, nam thanh niên nhảy cầu Cà Ty tự tử

Đời sống

20:15:12 16/06/2019
Chiều nay (16/6), lực lượng tìm kiếm và người dân thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận đã vớt được thi thể của nam thanh niên nhảy cầu Cà Ty tự tử
Ai bảo đến Ga Đà Lạt chỉ có thể sống ảo, đi tàu ngắm view Trại Mát thế này mới gọi là “chill phết”

Ai bảo đến Ga Đà Lạt chỉ có thể sống ảo, đi tàu ngắm view Trại Mát thế này mới gọi là “chill phết”

Du lịch

20:12:50 16/06/2019
Dám chắc rằng nhiều bạn ghé thăm Ga Đà Lạt nổi tiếng chỉ để chụp hình sống ảo. Nhưng sẽ là thiếu sót lớn nếu bỏ qua con tàu cổ vi vu ngắm view Trại Mát cực chill này đó!
Sao Việt quyết tâm phẫu thuật thẩm mỹ dù tài năng có thừa: Trách sao được khi cái đẹp ngày một lên ngôi

Sao Việt quyết tâm phẫu thuật thẩm mỹ dù tài năng có thừa: Trách sao được khi cái đẹp ngày một lên ngôi

Sao việt

20:07:56 16/06/2019
Có một thực tế rằng, nếu chỉ có tài năng mà không có ngoại hình thì... quá khó khăn để thành công trong showbiz này.
Cách làm trà sữa Thái xanh thanh mát giải nhiệt mùa hè

Cách làm trà sữa Thái xanh thanh mát giải nhiệt mùa hè

Ẩm thực

20:04:57 16/06/2019
Trà sữa Thái xanh thơm hương trà xanh và ngậy vị sữa, ăn cùng thạch hay trân châu là thức uống giải nhiệt tuyệt vời cho ngày hè oi nóng.
Gà hấp bắp chuối món ngon đồng quê

Gà hấp bắp chuối món ngon đồng quê

Clip hay

20:03:52 16/06/2019
Hôm nay có con gà vườn nhỏ muốn làm món đồng quê ăn, ra vườn hái 1 trái bắp chuối to rồi cuộn thịt gà vào trong bắp chuối để hấp chín.
"Về nhà đi con" siêu spoil: Ông Tuấn hôn Huệ trước mặt Dương, cuộc tình tay ba sẽ lắm sóng gió

"Về nhà đi con" siêu spoil: Ông Tuấn hôn Huệ trước mặt Dương, cuộc tình tay ba sẽ lắm sóng gió

Phim việt

19:59:44 16/06/2019
Chỉ vừa mới được xác nhận rằng nhân vật Rooster bí ẩn mà Ánh Dương crush bấy lâu chính là ông Tuấn chứ không phải Bảo thì tiếp tục lạ thêm dữ liệu cho thấy cuộc tình tay ba giữa ông Tuấn với Huệ và Ánh Dương sẽ lắm sóng gió từ đây.
Chính nhà phát triển thuật toán của YouTube cho rằng các nội dung đề xuất của nền tảng này là độc hại

Chính nhà phát triển thuật toán của YouTube cho rằng các nội dung đề xuất của nền tảng này là độc hại

Thế giới số

19:57:25 16/06/2019
Để giữ chân bạn càng lâu càng tốt trong YouTube, thuật toán đề xuất của nền tảng này thậm chí còn đưa ra cả các nội dung độc hại.
Ảnh thực tế Realme 3 Pro: Đối thủ của Xiaomi Redmi Note 7 Pro sắp bán ra tại Việt Nam, giá hơn 6 triệu đồng

Ảnh thực tế Realme 3 Pro: Đối thủ của Xiaomi Redmi Note 7 Pro sắp bán ra tại Việt Nam, giá hơn 6 triệu đồng

Đồ 2-tek

19:52:59 16/06/2019
Thay vì in hình sản phẩm lên mặt trước, hộp của Realme được làm đơn giản theo tông màu xám, với số 3 kèm chữ Pro màu vàng in to ngay giữa.
Đầm công sở họa tiết cho hè thêm xinh

Đầm công sở họa tiết cho hè thêm xinh

Thời trang

19:52:55 16/06/2019
Những ngày hè nóng bức không còn là nỗi ám ảnh nữa khi chị em diện những mẫu đầm công sở họa tiết đẹp mắt.
Điều tra vụ cháu bé 15 tháng tuổi tử vong bất thường sau khi về từ điểm giữ trẻ tự phát

Điều tra vụ cháu bé 15 tháng tuổi tử vong bất thường sau khi về từ điểm giữ trẻ tự phát

Sự kiện nóng

19:31:18 16/06/2019
Cơ quan chức năng địa phương đang điều tra vụ cháu bé 15 tháng tuổi tử vong sau khi trở về từ điểm giữ trẻ tự phát.
10 cầu thủ được MU nhắm tới ở kỳ chuyển nhượng hè

10 cầu thủ được MU nhắm tới ở kỳ chuyển nhượng hè

Bóng đá thế giới

19:26:12 16/06/2019
Trong nỗ lực cải tổ đội bóng, HLV Solskjaer cùng ban lãnh đạo MU đang nhắm tới rất nhiều cái tên chất lượng trải đều ở cả ba tuyến.
Trường học hạnh phúc: Chuyển động từ thầy cô

Trường học hạnh phúc: Chuyển động từ thầy cô

Học hành

19:07:20 16/06/2019
Một trong những vấn đề nổi cộm, nhận được sự quan tâm lớn từ xã hội đó là bạo lực học đường và đạo đức của người làm công tác giáo dục. Để tạo ra môi trường học tập hạnh phúc thì việc thay đổi nhận thức, tạo động lực, chuyển biến trong ...