Quang Tuấn: Làm trai ngoan miệt mài không nổi, hoá phản diện “một phát lên luôn”?

Nhân vật thầy lang Lưu Huỳnh trong “Thất Sơn Tâm Linh” đã đánh thức một khía cạnh tâm lý mới ở Quang Tuấn so với kho nhân vật từ trước tới giờ của điện ảnh Việt.

Nam diễn viên Quang Tuấn vừa thể hiện vai diễn sát thủ “ái tử thi” khá thành công trong phim điện ảnh Bằng Chứng Vô Hình . Trước đó, anh cũng sở hữu vai diễn “bật công tắc” phản diện gây chú ý không ít qua chân dung gã thầy lang bệnh hoạn trong Thất Sơn Tâm Linh.

Quang Tuấn: Làm trai ngoan miệt mài không nổi, hoá phản diện một phát lên luôn? - Hình 1

Quang Tuấn trong vai thầy lang Lưu Huỳnh – Thất Sơn Tâm Linh

Quang Tuấn: Làm trai ngoan miệt mài không nổi, hoá phản diện một phát lên luôn? - Hình 2

Gã sát nhân của Quang Tuấn đang siết cổ cô nàng Ái Phương trong “Bằng Chứng Vô Hình”.

Nói là vai diễn “bật công tắc” dành cho Quang Tuấn là vì trước vai Lưu Huỳnh, nam diễn viên sinh năm 1985 chưa có nhân vật nào có tâm lý và bối cảnh phức tạp như gã thầy lang của Thất Sơn Tâm Linh. Lưu Huỳnh chuyên lừa đảo những cô gái, sau đó chuốc mê hoặc giết hại. Huỳnh thường có thói gây mê vợ mình rồi quan hệ với cô. Đặc biệt, vai diễn trong Thất Sơn Tâm Linh cũng chính là vai điện ảnh đầu tay của Quang Tuấn. Có thể coi là nhân vật trong Thất Sơn Tâm Linh đã mở ra một hướng đi mới trong sự nghiệp của Quang Tuấn. Phải công nhận rằng rẽ hướng sang điện ảnh là bước đi khéo léo của Quang Tuấn, khi mà trước đó sự nghiệp lẫn cuộc sống của anh chàng tuy có bình yên nhưng không hẳn là có thăng trầm.

Quang Tuấn: Làm trai ngoan miệt mài không nổi, hoá phản diện một phát lên luôn? - Hình 3

Lưu Huỳnh thường chuốc thuốc mê vợ mình rồi mới “hành sự”.

Đến với nghiệp diễn là nhờ “duyên phận”, lên sóng đều đặn nhưng chưa bứt phá

Đến với điện ảnh – nghệ thuật không phải là chủ đích ban đầu của Quang Tuấn. Anh chàng Quang Tuấn thời trẻ đang theo học Cao Đẳng Kinh tế Đối ngoại. Một người bạn đã rủ anh thi vào trường Sân khấu Điện ảnh và Quang Tuấn chỉ đơn thuần là muốn… thử sức, ai ngờ đậu thật từ đó anh mới nhận ra tiềm năng của mình. Việc học chuyên ngành thứ hai của Quang Tuấn cũng khá mơ hồ. Nam diễn viên từng chia sẻ trong một buổi giao lưu với khán giả, rằng thời gian đầu đi học anh còn khá ham chơi, đến gần kì thi mới chịu lao đầu vào “học gạo”. Tình trạng lêu lổng của anh khiến cha mẹ, thầy cô phải bật “báo động đỏ”. Sau khá nhiều lần khuyên can, Quang Tuấn mới tập trung học hành và xây dựng sự nghiệp. Từ đó, anh nhận được những cơ hội diễn xuất đầu tiên ở sân khấu kịch Thế Giới Trẻ – nơi anh vẫn gắn bó cho đến tận bây giờ.

Quang Tuấn: Làm trai ngoan miệt mài không nổi, hoá phản diện một phát lên luôn? - Hình 4

Là một diễn viên thuộc trường phái thực lực, sự nghiệp diễn xuất của Quang Tuấn được giới chuyên môn công nhận. Đóng phim từ năm 2006, nam diễn viên lên sóng đều đặn hàng năm trong 38 dự án truyền hình. Đặc biệt, Quang Tuấn đang là nam diễn viên duy nhất nắm giữ hai giải Cánh Diều Vàng cho vai diễn trong các phim Thuyền Giấy (2013) và Khúc Hát Mặt Trời (2015). Tuy nhiên, anh chàng bị gắn liền với hình ảnh “cậu bạn thân nhà bên”. Nổi bật nhất là nhân vật Quân trong Khúc Hát Mặt Trời, anh mang đến “hơi ấm tình yêu ” cho một cô gái bị bệnh dị ứng với ánh nắng.

Quang Tuấn: Làm trai ngoan miệt mài không nổi, hoá phản diện một phát lên luôn? - Hình 5

Quang Tuấn trong phim đầu tay “Cải Ơi” vào vai một chàng hát rong hiền lành, sống cùng với ông lão bán kẹo kéo

Quang Tuấn: Làm trai ngoan miệt mài không nổi, hoá phản diện một phát lên luôn? - Hình 6

Quang Tuấn – Ngọc Lan trong “Thuyền Giấy”

Quang Tuấn: Làm trai ngoan miệt mài không nổi, hoá phản diện một phát lên luôn? - Hình 7

Quang Tuấn vai Quân – cậu bạn thân của Nhã Phương trong “Khúc Hát Mặt Trời”.

Bất ngờ thành công nhờ dung mạo “sát nhân hàng loạt” tiềm năng

Phải công nhận, ở Quang Tuấn có những yếu tố cần thiết để hóa thân thành thể loại nhân vật hạng nặng như những kẻ sát nhân hàng loạt. Đó là làn da tối màu, dễ hòa lẫn vào bóng tối. Gương mặt có cấu trúc dễ trở nên hốc hác, hai hốc mắt hơi lõm dễ khiến Quang Tuấn trông rất đáng sợ mỗi khi trợn mắt lên nhìn thiên hạ. Vẻ ngoài của Quang Tuấn khá phù hợp để hóa thân thành một kẻ có đời sống tinh thần không lành mạnh.

Quang Tuấn: Làm trai ngoan miệt mài không nổi, hoá phản diện một phát lên luôn? - Hình 8

Vẻ ngoài của Quang Tuấn khá hợp với vai sát nhân hàng loạt

Quang Tuấn: Làm trai ngoan miệt mài không nổi, hoá phản diện một phát lên luôn? - Hình 9

Nhưng phải thừa nhận, hai nhân vật gần đây của anh đang giống nhau về cách thể hiện.

Có lẽ cũng nhờ những nét ngoài phù hợp như vậy mà Quang Tuấn được tin tưởng giao cho hai viễn na ná nhau trong hai dự án điện ảnh gần đây: Thất Sơn Tâm Linh và Bằng Chứng Vô Hình. Cả hai nhân vật đều là những kẻ sát nhân máu lạnh và có niềm vui thích bệnh hoạn với những người phụ nữ. Phải chăng nhờ các yếu tố bên ngoài giống nhau, mà cách thể hiện của nam diễn viên trong hai nhân vật cũng không khác nhau là mấy. Cả hai tên sát nhân của Quang Tuấn đều có thói quen trừng mắt nhìn “nạn nhân” rồi dùng giọng nói tông trầm, kiệm lời của mình đàn áp tinh thần đối thủ. Mặc dù vậy nhưng cũng phải công nhận cho Quang Tuấn một điều. Anh đang đi trên một con đường mới chưa khai phá. Nghĩa là anh chàng vẫn chưa có một phương pháp rõ ràng, vẫn chưa có một tấm gương trước mắt nào để so sánh. Quang Tuấn đang phải tự mày mò tìm hiểu, từng bước một để hình thành nên cách thể hiện một nhân vật “tội phạm” thuyết phục.

Quang Tuấn: Làm trai ngoan miệt mài không nổi, hoá phản diện một phát lên luôn? - Hình 10

Quang Tuấn đang dần khai mở phá các dạng vai tội phạm phức tạp

Quang Tuấn đang đặt những viên gạch đầu tiên cho việc hình thành một tuyến nhân vật mới ở nền điện ảnh Việt, những nhân vật tội phạm. Đối với sự nghiệp cá nhân của nam diễn viên, đây cũng là một sự bứt phá – thay đổi hình ảnh rõ rệt so với những nhân vật Quang Tuấn từng đảm nhận.

Cần lưu ý rằng đây không đơn thuần chỉ là vai phản diện, mà là vai diễn tội phạm. Tức là nhân vật đã thực hiện hành vi làm tổn hại đến người khác về mặt hình sự. Khác với các nhánh khác của tuyến nhân vật phản diện, kẻ thủ ác không còn khía cạnh nhân văn để được cảm thông nữa mà chắc chắn sẽ bị lên án bởi kịch bản, xã hội . Đây là bước đi hoàn toàn phá bỏ hình ảnh “goodboy” của Quang Tuấn từ trước tới nay, kể cả vai diễn người cha hoàn lương của anh trong Tiệm Ăn Dì Ghẻ, cũng không mang lại sự khác biệt bằng.

Quang Tuấn: Làm trai ngoan miệt mài không nổi, hoá phản diện một phát lên luôn? - Hình 11

Thầy lang Lưu Huỳnh là bước chân đầu tiên, còn tên sát nhân Bằng Chứng Vô Hình là bước thứ hai. Quang Tuấn đang đặt những tiền đề mới trên con đường định hình một dạng nhân vật đang có nhiều cơ hội ở điện ảnh Việt. Tiếp theo sẽ là chặng đường khó khăn hơn đối với anh vì tuyến nhân vật này khó nhận được sự cảm thông của khán giả, lại còn có ít hình mẫu để tham khảo. Nhưng các nhân vật này lại là đại diện của mặt tối xã hội và người diễn viên đã phải hy sinh hình ảnh cá nhân của mình, để giúp cho thông điệp cảnh báo của phim được mạnh mẽ hơn khi tiếp cận với khán giả.

Trailer Bằng Chứng Vô Hình

Bằng Chứng Vô Hình ra rạp từ ngày 10/07.

MXH "dậy sóng" vì Bằng Chứng Vô Hình: Người tung hô hết lời, kẻ thất vọng vì sạn khó đỡ

Sau những suất chiếu đầu tiên, Bằng Chứng Vô Hình bắt đầu nhận về vô số những bình luận trái chiều của khán giả.

Là phim tâm lý, giật gân đầu tiên của Việt Nam ra mắt sau dịch bệnh, Bằng Chứng Vô Hình của đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh hiện đang là một từ khóa được nhiều người nhắc đến trên mạng xã hội. Sau hai buổi họp báo ra mắt tại hai miền Nam Bắc cùng những suất chiếu sớm đầu tiên, hội mọt phim đã liên tục để lại những bài review tâm huyết hay những bình luận đa chiều về dự án này.

MXH dậy sóng vì Bằng Chứng Vô Hình: Người tung hô hết lời, kẻ thất vọng vì sạn khó đỡ - Hình 1

Không ít những lời khen có cánh cho đứa con tinh thần thứ hai của đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh

"Phim chất lượng nhất của Việt Nam từ Tết tới nay", "bộ phim đáng đồng tiền bát gạo",... là cách mà không ít khán giả sử dụng để nói về trải nghiệm sau khi xem Bằng Chứng Vô Hình.

MXH dậy sóng vì Bằng Chứng Vô Hình: Người tung hô hết lời, kẻ thất vọng vì sạn khó đỡ - Hình 2

Một khán giả đánh giá rất cao Bằng Chứng Vô Hình

MXH dậy sóng vì Bằng Chứng Vô Hình: Người tung hô hết lời, kẻ thất vọng vì sạn khó đỡ - Hình 3

Tiếp tục là một điểm 8.5 dành cho Bằng Chứng Vô Hình

MXH dậy sóng vì Bằng Chứng Vô Hình: Người tung hô hết lời, kẻ thất vọng vì sạn khó đỡ - Hình 4

Phim hay nhưng vẫn hơi hụt hẫng

MXH dậy sóng vì Bằng Chứng Vô Hình: Người tung hô hết lời, kẻ thất vọng vì sạn khó đỡ - Hình 5

Khán giả này còn gọi Bằng Chứng Vô Hình là phim Việt đáng xem nhất từ đầu năm tới nay

MXH dậy sóng vì Bằng Chứng Vô Hình: Người tung hô hết lời, kẻ thất vọng vì sạn khó đỡ - Hình 6

Một review khá đáng yêu

Nhưng cũng có vô số những bình luận tiêu cực

Ngoài những lời khen có cánh, vẫn không ít khán giả đánh giá thấp tác phẩm lần này. Nhiều tình tiết vô lý, phi logic, diễn xuất chưa đồng đều, nội dung thiếu kịch tính,... là một vài nhận xét của những khán giả chấm điểm thấp cho Bằng Chứng Vô Hình.

MXH dậy sóng vì Bằng Chứng Vô Hình: Người tung hô hết lời, kẻ thất vọng vì sạn khó đỡ - Hình 7

Một lời nhận xét khá tiêu cực dành cho bộ phim

MXH dậy sóng vì Bằng Chứng Vô Hình: Người tung hô hết lời, kẻ thất vọng vì sạn khó đỡ - Hình 8

Dù thất vọng nhưng 7/10 không phải một số điểm quá thấp

MXH dậy sóng vì Bằng Chứng Vô Hình: Người tung hô hết lời, kẻ thất vọng vì sạn khó đỡ - Hình 9

Thêm một khán giả thất vọng vì phim

MXH dậy sóng vì Bằng Chứng Vô Hình: Người tung hô hết lời, kẻ thất vọng vì sạn khó đỡ - Hình 10

Khá nhiều điều khiến khán giả này không hài lòng

Trailer Bằng Chứng Vô Hình

Bằng Chứng Vô Hình hiện đã công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mỹ nhân Hoa ngữ đọ sắc với mũ miện tinh xảo: Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử xinh ná thở chưa bằng "tiểu Lưu Diệc Phi" cân đẹp mọi tạo hình
20:48:13 20/10/2021
Xôn xao đợt "thanh trừng" Cbiz thứ 2 đã chính thức bắt đầu, diễn viên đầu tiên "mở bát" là cái tên ngoan hiền có tiếng?
21:30:05 21/10/2021
Dàn cast Gia Đình Là Số 1 hội ngộ sau 15 năm, mới tung trailer thôi mà khán giả đã bồi hồi phát khóc
19:38:23 21/10/2021
Cục trưởng Cục Điện ảnh tuyên bố thẳng về số phận 'Bố già' khi Trấn Thành bị điều tra vụ từ thiện
12:42:56 22/10/2021
Xỉu ngang nhan sắc dàn công chúa Disney hóa người thật: Xinh đẹp "sao y bản chính", Elsa cũng không có cửa với nhân vật này!
10:51:59 21/10/2021
Sao nhí dám lớn tiếng chê bai diễn xuất của Châu Tinh Trì dậy thì thất bại: Nhan sắc xuống cấp, sự nghiệp lụi tàn
16:52:27 20/10/2021
Ngất ngây nhan sắc 6 nữ thần màn ảnh Hàn thời trẻ: Son Ye Jin, Jeon Ji Hyun đẹp khó cưỡng cũng chưa bì lại "quốc bảo" số 1
21:21:56 21/10/2021
Rầm rộ lý do màn tái hợp Gia Đình Là Số 1 "bỏ rơi" tài tử Kim Bum: Tất cả chỉ vì "xích mích" 15 năm chưa thể hóa giải?
10:02:11 22/10/2021
Không phải Vương Nhất Bác, đây mới là người sánh vai bên Triệu Lệ Dĩnh trong 'Dã man sinh trưởng'
18:12:17 20/10/2021
Phản ứng trái chiều từ khán giả phim 'Hometown Chachacha' sau bê bối của Kim Seon Ho
17:21:18 21/10/2021

Thông tin đang nóng

Mạnh Quỳnh chia sẻ gây xôn xao sau khi được ‘nhờ’ đứng ra khởi kiện đòi công bằng cho Phi Nhung
10:08:00 22/10/2021
Hà Nội: Bước ra từ thang máy bị kẹt, cô gái 21 tuổi rơi từ tầng 7 xuống đất tử vong
10:02:59 22/10/2021
Rò rỉ video cặp sinh viên quan hệ ngay trong quán cà phê, chủ quán tiết lộ chi tiết gây sốc khiến ai xem cũng "nóng mặt"
10:32:33 22/10/2021
Bà trùm Đại Nam bất ngờ bị tố đeo dây chuyền kim cương fake, còn “chôm” ảnh của người ta: Rốt cuộc chuyện này là sao?
07:44:37 22/10/2021
Góc bi hài: Truyền hình Mỹ phát nhầm phim 18+ vào bản tin thời tiết khiến khán giả tá hỏa
10:07:57 22/10/2021
Đạo diễn Trần Cảnh Đôn qua đời
09:18:44 22/10/2021
VTC réo tên Thuỷ Tiên trong vụ trao tiền từ thiện ở Quảng Trị, chỉ rõ 3 điểm bất hợp lý
08:06:33 22/10/2021
Mỹ nhân Johnny Trí Nguyễn yêu suốt 9 năm, sắp đóng phim Hollywood là ai?
08:12:38 22/10/2021
Nước mắt người cha trong vụ bé trai mất tích ở Bình Dương: '2 vợ chồng chụp làm kỷ niệm, giờ lại là ảnh thờ cho con…'
08:17:30 22/10/2021
Hé lộ gia tài ‘khủng’ của ông trùm Showbiz ‘chống lưng’ cho Trấn Thành, Hoài Linh
11:53:28 22/10/2021

Tin mới nhất

"Bom sex" Thư Kỳ từng bị nghi là tình địch của chồng, cùng "đu" một mỹ nam nóng bỏng nhưng thực hư là gì?

12:59:52 22/10/2021
Thư Kỳ và Phùng Đức Luân nên duyên vợ chồng nhờ bộ phim Mỹ Thiếu Niên Chi Luyến.

Ngã ngửa với nhan sắc 5 diễn viên đóng thế của hội sao Hàn: Sốc xỉu visual "mỹ nữ" đọ sắc với Yoona luôn

09:07:06 22/10/2021
Cạn lời với những màn đóng thế không hề giả trân của các sao Hàn nổi tiếng.

Rộ tin muốn phim cổ trang "thắng lớn" cứ mời 4 cô này: Có Cúc Tịnh Y với "thánh flop" Cá Mực Hầm Mật lại thấy hơi sai sai?

08:59:51 22/10/2021
Bộ tứ mỹ nhân này là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều ekip cổ trang Hoa ngữ gần đây.

9 diễn viên đóng toàn phim hot nhưng chẳng lên được sao hạng A: Cặp đôi Đông Cung cùng bị chết vai, tiếc nhất là Nhậm Gia Luân

21:07:14 21/10/2021
Nhậm Gia Luân, Bành Tiểu Nhiễm, Trần Tinh Húc... dường như không có duyên trở thành sao hạng A dù có trong tay tác phẩm đình đám.

Những bản cover nhạc phim 'Squid Game'

18:23:07 21/10/2021
Ăn theo danh tiếng của Squid Game, album nhạc phim cũng trở thành chất liệu để các nghệ sĩ sáng tạo ra phiên bản mới thu hút khán giả.

Tình đầu của Thanh Sơn trong '11 tháng 5 ngày', cạnh tranh với Khả Ngân là ai?

14:12:52 21/10/2021
Nhân vật Trang - tình đầu của Thanh Sơn của 11 tháng 5 ngày do Huyền Trang Mù Tạt đóng. Cô nàng được nhiều người mến mộ nhờ ngoại hình xinh đẹp, đa tài.

Kim Seon Ho và Ji Soo: Nổi lên từ vai phụ, 'đi tong' sự nghiệp ở vai chính

13:47:13 21/10/2021
Sự nghiệp của Kim Seon Ho Hometown Chachacha và Ji Soo Sông đón trăng lên có nhiều điểm tương đồng, cả hai vừa chạm vai chính đã dính scandal chấn động làng giải trí.

Nam chính Hometown Cha-Cha-Cha bị KBS cho rời khỏi chương trình sau bê bối ép bạn gái phá thai

08:41:38 21/10/2021
Đại diện của đài KBS cho biết diễn viên Kim Seon Ho sẽ rời khỏi show thực tế Two Days and One Night do đài này sản xuất.

Hometown Cha-Cha-Cha thành công rực rỡ, kế hoạch hậu phim bị hủy hàng loạt vì bê bối của nam chính

20:22:11 20/10/2021
Vì bê bối ép bạn gái phá thai của nam chính Kim Seon-ho, hàng loạt cuộc phỏng vấn của các diễn viên khác trong đoàn đã phải hủy bỏ.

Loạt khoảnh khắc thảm thương mà vẫn đẹp mê mẩn lòng người của Lý Thấm trên màn ảnh

20:21:34 20/10/2021
Từ Sở Kiều truyện cho tới Lang điện hạ, Lý Thấm vẫn đẹp bất chấp mọi hoàn cảnh.

Harry Styles gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel

19:02:23 20/10/2021
Nam ca sĩ, diễn viên Harry Styles chính thức gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel trong vai Eros - người anh em của Thanos. Nhân vật xuất hiện trong Eternals.

Kim Seon Ho có thể tiêu tan sự nghiệp ở tuổi 35

18:44:02 20/10/2021
Sau khi scandal ép bạn gái cũ phá thai nổ ra, Kim Seon Ho bị tẩy chay. Nam diễn viên rời chương trình 2 Days 1 Night và có nguy cơ bị loại khỏi các phim mới.

Phân cảnh Kim Seon Ho xúc động khi đón em bé sơ sinh được đào lại giữa tâm bão scandal, coi lại tự dưng thấy rùng mình

18:28:15 20/10/2021
Nhiều người khẳng định quả nhiên Kim Seon Ho là diễn viên tiềm năng, diễn đến mức khiến khán giả đau lòng.

Những bộ phim 'đấu trường sinh tử' tương tự Squid Game

18:25:41 20/10/2021
Bộ phim truyền hình gây sốc, đen tối của Hàn Quốc Squid Game đã trở thành bộ phim nổi tiếng nhất của Netflix với lượng người xem khổng lồ và gây ra nhiều tranh cãi vì nhiều cảnh bạo lực đẫm máu.

Bối cảnh hẹn hò trên cao view cực hút mắt trong "11 tháng 5 ngày"

18:18:46 20/10/2021
Trong 11 tháng 5 ngày, nhiều cảnh quay giữa Đăng (Thanh Sơn) và Nhi (Khả Ngân) được quay trên sân thượng với góc nhìn từ trên cao xuống vô cùng đẹp mắt.

HOT: Kim Seon Ho 'bay màu' khỏi loạt dự án, phim của Yoona vắng nam chính

18:14:26 20/10/2021
Scandal ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của Kim Seon Ho, đến hiện tại nam diễn viên đã rời 2 phim và 1 show, trong đó có phim cùng Yoona.

Nhung Kate đóng nữ chính phần tiền truyện 'John Wick'

18:03:49 20/10/2021
Nữ diễn viên Cô hầu gái sẽ tham gia mini series The Continental, tiền truyện của chuỗi phim điện ảnh John Wick.

Chớ vì trang phục của Nam mà đánh giá thấp cả Hương Vị Tình Thân, phim còn có 2 mỹ nhân mặc đẹp ra trò kìa!

13:10:05 20/10/2021
Thực ra Hương Vị Tình Thân cũng có những bà hoàng thời trang.

Kim Seon Ho bị bóc ép bạn gái phá thai, vai "Bé Ngoan" cũng bị "tế sống": Ngoài đời trong phim giống hệt nhau?

12:55:37 20/10/2021
Khán giả chỉ ra điểm chung giữa Kim Seon Ho và nhân vật của chính anh.

Hội mỹ nhân Hàn hốt giải tân binh nhờ vai diễn ngập cảnh nóng: Kim Go Eun chưa bằng nàng thơ 19+ Kim Tae Ri

10:08:43 20/10/2021
Dù phải hứng chịu không ít ý kiến tranh cãi vì những cảnh nóng khoe thân trên màn ảnh nhưng không thể phủ nhận việc chính những bộ phim 18 đã giúp hội diễn viên này đổi đời.

Có thể bạn quan tâm

"Người rừng" 22 tuổi lần đầu được đi học

Chuyện lạ

14:04:38 22/10/2021
Chàng thanh niên Zanziman Ellie nổi tiếng vì sống trong rừng rậm ở Rwanda hiện đã được đi học ở trường dành cho trẻ em đặc biệt.

Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?

Sao việt

14:04:37 22/10/2021
Giữa ồn ào cát-xê, đoạn clip năm xưa cố NS Phi Nhung gợi ý Hồ Văn Cường lấy tiền làm từ thiện được netizen đào lại trên MXH.

Vụ vợ bị chồng bạo hành xuyên đêm, dùng gậy sắt đánh đập: 'Em đau đến tuyệt vọng nhưng không ai cứu'

Netizen

14:04:05 22/10/2021
Em không bao giờ quên đêm hôm đó đâu. Em khóc và cầu cứu rất nhiều. Em đau đến tuyệt vọng nhưng không ai cứu, cô vợ 9X bị chồng bạo hành dã man ở Yên Bái lên tiếng.

TP HCM dự kiến cho quán ăn ở 'vùng xanh' bán tại chỗ

Đời sống

14:03:58 22/10/2021
Dự kiến tuần tới, thành phố cho mở lại dịch vụ ăn uống tại chỗ ở những vùng xanh đã kiểm soát được dịch, theo Chủ tịch UBND TP HCM Phan Văn Mãi.

Kim Jong Kook bị Se Chan “bóc phốt “ăn chặn tiền bạc trong Running Man, sự thật là gì?

Sao châu á

14:02:04 22/10/2021
Từ trước đến nay, Người năng lực Kim Jong Kook nổi tiếng chính trực, hầu như chưa từng để đàn em phải trả tiền trong những chuyến hội họp, vui chơi.

Món ruốc cá rô phi thơm ngon tại nhà

Ẩm thực

13:59:33 22/10/2021
Món ruốc cá rô phi rất thơm và ngon. Món ruốc cá này giàu dinh dưỡng lại tiện lợi, thích hợp cho trẻ nhỏ, người già và những người luôn bận rộn sẽ không lo bị nhỡ bữa.

Meghan bị phản ứng vì bức thư gửi lãnh đạo quốc hội Mỹ

Thế giới

13:59:27 22/10/2021
Một nghị sĩ đảng Cộng hòa cho rằng Hoàng gia Anh nên tước danh vị của cô Meghan - vợ Hoàng tử Harry, vì cáo buộc Nữ công tước xứ Sussex can thiệp vào chính trị nội bộ của Mỹ.

Mở hộp iPhone 13 Pro Max chính hãng đang "cháy hàng" tại Việt Nam 

Đồ 2-tek

13:55:42 22/10/2021
Loạt bốn model iPhone 13 bắt đầu được Apple bán tại Việt Nam từ ngày hôm nay, trong đó iPhone 13 Pro Max là model được ưa chuộng nhất.

Top 4 cung Hoàng đạo khiến người khác yêu từ cái nhìn đầu tiên, chuẩn bạn gái tâm lý và người vợ lý tưởng đáng mơ ước

Trắc nghiệm

13:50:43 22/10/2021
Thực tế, Bọ Cạp là người tình cảm nhưng đôi khi vì quá đề phòng với thế giới bên ngoài mà xây lên một bức tường để bảo vệ chính mình.

Microsoft ra mắt bản cập nhật Windows 11 sửa lỗi làm giảm hiệu năng CPU AMD 

Thế giới số

13:50:22 22/10/2021
Hôm nay, Microsoft ra mắt bản cập nhật mới cho Windows 11 để sửa lỗi làm giảm hiệu năng CPU AMD. Microsoft và AMD đã tìm ra hai vấn đề của Windows 11 khi chạy trên các bộ vi xử lý Ryzen. Các vấn đề này khiến độ trễ bộ nhớ cache L3 tăng ...

Vì sao YG được mệnh danh là công ty "lạ lùng" nhất K-pop?

Nhạc quốc tế

13:48:44 22/10/2021
Sở hữu dàn thần tượng khủng, nhưng YG lại thường xuyên khiến người hâm mộ dở khóc dở cười vì những cách làm việc chẳng giống ai.

Bảo Yến Rosie chính thức quay trở lại đường đua âm nhạc

Nhạc việt

13:47:26 22/10/2021
Tạo hình búp bê đẹp siêu thực trong MV mới của Bảo Yến Rosie đang nhận được rất nhiều lời khen từ người hâm mộ. Cô nàng không cần di chuyển quá nhiều chỉ ngồi yên một chỗ và rơi nước mắt cũng đủ khiến cho người yêu phải đem lòng yêu thư...