Quang Như Ý: Từ chối lời mời đại gia, được Ngọc Sơn giúp đỡ

Theo dõi VGT trên

Ca sĩ Quang Như Ý – giọng ca từ ‘ Thần tượng Bolero’ thấy may mắn vì làm nghề bình yên, tránh những ồn ào hay điều tiếng được đại gia nâng đỡ.

Quang Như Ý là cái tên gây chú ý trong Thần tượng bolero 2019 thuộc đội danh ca Ngọc Sơn. Sau cuộc thi, nữ ca sĩ tích cực phát hành các sản phẩm âm nhạc. Cô cũng được mời đi diễn ở các sân khấu lớn nhỏ khắp Nam – Bắc với số lượng show đều đặn.

Quang Như Ý: Từ chối lời mời đại gia, được Ngọc Sơn giúp đỡ - Hình 1
Ca sĩ Quang Như Ý.

Như Ý cho biết việc chọn dòng nhạc bolero theo đuổi xuất phát từ sự yêu thích của mình. T.uổi thơ của cô gắn liền với các ca khúc kinh điển, được cha mẹ mở nghe suốt những đêm khi gia đình quây quần bên nhau. Dòng nhạc từ đó cũng được in sâu vào trong tiềm thức và tâm trí bản thân cô từ lúc nào không hay.

“Tôi hạnh phúc vì lúc này có thể thoả sức với tất cả niềm đam mê và thả mình vào trong từng bài hát. Tính cách tôi cũng hướng nội, trầm lắng nên phù hợp với dòng nhạc chất chứa những tâm sự này”, ca sĩ chia sẻ.

Quang Như Ý: Từ chối lời mời đại gia, được Ngọc Sơn giúp đỡ - Hình 2

Quang Như Ý: Từ chối lời mời đại gia, được Ngọc Sơn giúp đỡ - Hình 3

Nữ ca sĩ vốn không học trường lớp bài bản, chỉ hát bằng bản năng và sự chỉ dạy của một số người đi trước. Cô hay học theo các danh ca Phương Dung, Giao Linh, Như Quỳnh… song không hát rập khuôn mà tạo ra chất riêng. Sắp tới, cô học thêm thanh nhạc để luyện giọng nhằm đi xa hơn trong nghề.

Trước khi đến với ca hát, Quang Như Ý từng là cô giáo dạy tiếng Anh. Bên cạnh ca hát, cô hiện cũng duy trì công việc kinh doanh bất động sản. Đây cũng là cách để nữ ca sĩ k.iếm t.iền và tiếp tục đầu tư cho nghệ thuật không bị gián đoạn.

Giọng ca bolero nói thêm khi hoạt động nghệ thuật, cô thường bị khán giả nhầm lẫn với một ca sĩ khác cùng tên. Tuy nhiên, Quang Như Ý quan niệm mỗi người có một tố chất và con đường đi riêng để khẳng định hình ảnh trong lòng khán giả.

Quang Như Ý: Từ chối lời mời đại gia, được Ngọc Sơn giúp đỡ - Hình 4

Video đang HOT

Quang Như Ý: Từ chối lời mời đại gia, được Ngọc Sơn giúp đỡ - Hình 5

Quang Như Ý: Từ chối lời mời đại gia, được Ngọc Sơn giúp đỡ - Hình 6

Quang Như Ý: Từ chối lời mời đại gia, được Ngọc Sơn giúp đỡ - Hình 7

Quang Như Ý quan niệm khi làm nghề, cô chỉ nghĩ đến việc làm tốt bổn phận của mình. Với cô, nếu không có thực lực, sự cố gắng và may mắn thì rất khó để được phát triển lâu dài.

Quang Như Ý: Từ chối lời mời đại gia, được Ngọc Sơn giúp đỡ - Hình 8

Quang Như Ý: Từ chối lời mời đại gia, được Ngọc Sơn giúp đỡ - Hình 9

Ca sĩ cũng không kén chọn sân khấu, chỉ cần phù hợp và khán giả ủng hộ, cô sẵn sàng nhận lời.

Trước câu hỏi: Liệu có được sự hậu thuẫn của đại gia, hay một người khác để phát triển sự nghiệp ca hát, Như Ý thẳng thắn cho biết: “Nếu có đại gia nâng đỡ, chắc tôi nổi tiếng lâu rồi. Tôi thấy vướng vào phiền lắm, hầu hết những người thành đạt thường có gia đình rồi. Có người gọi tôi kêu đi show, tôi biết họ đang thích mình nên tôi từ chối khéo. Vài lần như vậy người ta không mời diễn nữa”.

Hành trình làm nghề, Như Ý may mắn có sự giúp đỡ của Ngọc Sơn. Với nữ ca sĩ, danh ca là người thầy luôn tận tâm với học trò và hỗ trợ cô từ kiến thức đến chuyên môn những năm vừa qua cho đến hiện tại.

Trong khi đó, Ngọc Sơn nhận xét giọng ca của Quang Như Ý tiềm năng và đậm chất bolero. Cô có quãng giọng đẹp, lối luyến láy, nhả chữ mềm mại, ngọt ngào.

Quang Như Ý: Từ chối lời mời đại gia, được Ngọc Sơn giúp đỡ - Hình 10
Thầy trò Ngọc Sơn và Quang Như Ý.

“Thể loại nhạc trữ tình – bolero là dòng nhạc dễ nghe, nhưng khó hát do cung đạo lên xuống phải mềm mại và cũng phải chứa chất đầy đủ tình cảm chứa đựng đó. Cũng nốt nhạc đó, nhiều người hát có thể sẽ bị đơ cứng nhưng Quang Như Ý đã thể hiện khá trọn vẹn. Tôi mong em sẽ phát triển hơn nữa trên chặng đường ca hát”, nam danh ca chia sẻ.

Dù được Ngọc Sơn yêu thương, Như Ý cho biết chưa bao giờ suy nghĩ sẽ nhờ cậy hay làm phiền thầy giúp mình phát triển nghề. Với cô, được thầy nhận làm học trò, chỉ dạy nhiều đã là sự may mắn. Chuyện danh ca Ngọc Sơn có giúp hay lăng xê cô hay không đều có lý do riêng.

Ca sĩ bolero Như Ý: Nếu có đại gia nâng đỡ, tôi nổi tiếng lâu rồi

Ca sĩ Như Ý vừa có dịp trải lòng về hành trình hoạt động nghệ thuật và tin đồn được đại gia hậu thuẫn.

Quang Như Ý là giọng ca gây chú ý tại cuộc thi Thần tượng bolero. Thời điểm đó, cô vào đội của huấn luyện viên Ngọc Sơn và ghi tên mình vào top 15 chung cuộc. Sau cuộc thi, nữ ca sĩ miệt mài với hoạt động ca hát, thường xuyên đăng tải những sản phẩm của mình trên kênh YouTube cá nhân. Trong cuộc trò chuyện mới đây, Như Ý đã có những trải lòng về cuộc sống sau 4 năm bước ra từ một sân chơi âm nhạc.

Ca sĩ bolero Như Ý: Nếu có đại gia nâng đỡ, tôi nổi tiếng lâu rồi - Hình 1

Như Ý kể trước đây, dù đam mê ca hát nhưng cô nghe theo lời của gia đình đi học Ngôn ngữ Anh. Sau khi ra trường và đi dạy được 2 năm, cô quyết tâm theo đuổi ước mơ trở thành ca sĩ. Như Ý tham gia Thần tượng bolero 2019 và vào top 15 chung cuộc. Cô tự nhận mình là người trầm tính, dễ trải lòng khi hát dòng nhạc này. NVCC

Ca sĩ bolero Như Ý: Nếu có đại gia nâng đỡ, tôi nổi tiếng lâu rồi - Hình 2

Cô tâm sự: "Sau cuộc thi, tôi gặp khó khăn khi theo đuổi đam mê âm nhạc nhưng vẫn cố gắng duy trì. Tôi kinh doanh bất động sản thêm để duy trì công việc. Tôi nghĩ nghề nào phù hợp mà kiếm ra t.iền thì cứ "bơi", miễn thời gian không bị bó buộc để được hoạt động nghệ thuật". NVCC

Ca sĩ bolero Như Ý: Nếu có đại gia nâng đỡ, tôi nổi tiếng lâu rồi - Hình 3

Thời điểm sau cuộc thi, cát sê đi hát của Như Ý khoảng 5 triệu đồng. Ở hiện tại, con số này cũng đã cải thiện. Mỗi tháng, người đẹp hát khoảng 10 show. Cô chia sẻ về việc biểu diễn ở đám ma, đám cưới: "Cái nào tôi cảm thấy phù hợp thì tôi nhận"/. NVCC

Ca sĩ bolero Như Ý: Nếu có đại gia nâng đỡ, tôi nổi tiếng lâu rồi - Hình 4

Trong cuộc thi Thần tượng bolero 2019, Như Ý về đội của ca sĩ Ngọc Sơn. Cô được chỉ dạy những kinh nghiệm để phát triển sự nghiệp ca hát. Nữ ca sĩ nói sau cuộc thi cô vẫn nhận được sự quan tâm của giọng ca Đêm cuối. Khi ra bài hát mới, cô thường gửi để thầy nhận xét, đ.ánh giá. "Thầy tin rằng khán giả sẽ mở rộng vòng tay yêu thương tôi", giọng ca bolero cho hay. NVCC

Ca sĩ bolero Như Ý: Nếu có đại gia nâng đỡ, tôi nổi tiếng lâu rồi - Hình 5

Nói về việc nhờ Ngọc Sơn lăng xê để phát triển hơn trong nghề, Như Ý bày tỏ: "Được thầy nhận làm học trò, chỉ dạy nhiều đã là sự may mắn đối với tôi. Còn chuyện thầy có giúp hay lăng xê tôi hay không thì thầy có lý do riêng". NVCC

Ca sĩ bolero Như Ý: Nếu có đại gia nâng đỡ, tôi nổi tiếng lâu rồi - Hình 6

Giọng ca bolero nói thêm khi hoạt động nghệ thuật, cô thường bị khán giả nhầm lẫn với một ca sĩ khác cùng tên. Tuy nhiên, Như Ý quan niệm mỗi người có một tố chất riêng và khán giả sẽ có nhận định, lựa chọn cho mình. "Tôi không học qua trường lớp, chỉ hát bằng bản năng, bằng những kinh nghiệm người đi trước chỉ dạy. Nếu có thời gian rảnh, tôi muốn tham gia các lớp đào tạo để được đi xa hơn với nghề", cô nói. NVCC

Ca sĩ bolero Như Ý: Nếu có đại gia nâng đỡ, tôi nổi tiếng lâu rồi - Hình 7

Hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, Như Ý không đặt nặng chuyện phải cạnh tranh với các đồng nghiệp. Điều cô quan trọng là khán giả có đón nhận mình hay không. Học trò Ngọc Sơn bộc bạch: "Bây giờ rất nhiều ca sĩ, nhưng nếu mình không có thực lực và không có yếu tố may mắn thì rất khó để phát triển". NVCC

Ca sĩ bolero Như Ý: Nếu có đại gia nâng đỡ, tôi nổi tiếng lâu rồi - Hình 8

Nói về thông tin có sự hậu thuẫn của đại gia để phát triển sự nghiệp ca hát, Như Ý thẳng thắn khẳng định: "Nếu có đại gia nâng đỡ, chắc tôi nổi tiếng lâu rồi. Tôi thấy vướng vào phiền lắm, hầu hết những người thành đạt thường có gia đình rồi. Có người gọi tôi kêu đi show, tôi biết họ đang thích tôi nên tôi từ chối khéo. Vài lần như vậy người ta không mời diễn nữa". NVCC

Ca sĩ bolero Như Ý: Nếu có đại gia nâng đỡ, tôi nổi tiếng lâu rồi - Hình 9

Về những lời bình luận khiếm nhã, Như Ý cho rằng điều đó quan trọng là ở mình. Cô chia sẻ: "Thái độ của mình như thế nào và mình cho họ biết ranh giới thế nào". NVCC

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ba nữ diễn viên quen mặt trên phim VTV ngoài đời là công an
07:35:47 24/07/2024
Huy Ma: Nam diễn viên - ca sĩ mắc "căn bệnh thế kỉ", buông xuôi vì lý do xót xa
11:34:17 23/07/2024
Kỳ Duyên lộ động thái gây lú trước thềm Miss Universe VN, "đi cửa sau" cho BGK?
10:14:30 23/07/2024
Nữ NSND nguyên là Giám đốc Nhà hát kịch: Mang quân hàm Đại tá, sống mẫu mực, nghỉ hưu rồi vẫn tích cực đóng phim
15:36:12 23/07/2024
Nam vương Thế giới: thảm họa thiết kế diêm dúa, đại diện Việt Nam ẵm luôn cúp
12:04:37 23/07/2024
NSƯT Vũ Luân bị mỉa mai chuyện tài sản, không nhịn nổi liền đáp trả "cao tay"
07:05:31 23/07/2024
Nữ NSND mua ô tô năm 20 t.uổi: Bị khán giả kém 2 t.uổi gọi là "con"
07:46:16 24/07/2024
Á hậu bị đồn yêu Shark Bình tiêu 100 triệu/tháng, CĐM chỉ thắc mắc điều này!
14:57:20 24/07/2024

Tin đang nóng

Vụ 6 người ra đi ở Thái Lan: vợ chồng giám đốc doanh nghiệp sang để cầu may
17:17:55 24/07/2024
Gia đình Simpson lại có tiên đoán 'nổi da gà' về bà Kamala Harris
16:49:05 24/07/2024
Toàn văn Tuyên bố chung của các Lãnh đạo cấp cao ASEAN về việc Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần
18:00:44 24/07/2024
Vụ Trịnh Văn Quyết: Bị hại xin giảm án, hé lộ tài sản 5000 tỷ khắc phục hậu quả
17:07:18 24/07/2024
Kinh Quốc nói lý do nghỉ đóng phim, hé lộ tình cảnh vợ đại gia cho vay nặng lãi
17:16:58 24/07/2024
Nam diễn viên hạng A thừa nhận ngoại tình trước toà?
17:53:16 24/07/2024
Thông tin ban đầu về vụ sập nhà sau mưa lớn, 7 người thoát c.hết
21:19:33 24/07/2024
NSƯT Việt Hoàn: cuộc sống giàu nứt vách, lấy vợ xinh như hoa hậu vẫn tan vỡ
17:06:26 24/07/2024

Tin mới nhất

Vũ Luân xuất hiện trở lại, công bố tin vui

21:51:47 24/07/2024
Ngày 24/7, NSƯT Vũ Luân chia sẻ hình ảnh mới cùng thông tin trở thành giám khảo của chương trình Chuông vàng vọng cổ 2024.

Hoa hậu Phương Lê khi gắn bó với NSƯT Vũ Luân: Tính cách thay đổi, trổ tài nội trợ để chăm sóc "bạn trai"

21:38:11 24/07/2024
Mới đây, Hoa hậu Phương Lê đăng tải khoảnh khắc cô vào bếp, tự tay nấu cháo, chỉ chờ đợi NSƯT Vũ Luân về thưởng thức.

Tăng Thanh Hà có hành động thể hiện mối thân tình với Thanh Hằng, tình cảm vẫn bền chặt sau "Mỹ nhân kế"

21:04:54 24/07/2024
Dù không thường xuyên gặp mặt nhưng Thanh Hằng và Tăng Thanh Hà vẫn giữ mối thân thiết nhiều năm qua, từ thời đóng chung phim Mỹ nhân kế đến nay không thay đổi.

Vợ sắp cưới của Huỳnh Anh gặp vấn đề sức khoẻ, lí do liên quan 1 món giới trẻ yêu thích

20:48:41 24/07/2024
Vào sáng 24/7, nữ MC cho biết cô gặp phải vấn đề về sức khoẻ khi uống một cốc trà sữa. Vợ sắp cưới của Huỳnh Anh đã bị bủn rủn tay chân, tim đ.ập nhanh và buồn nôn.

Một nữ NSƯT tự bỏ t.iền để được vai chính: "Tôi chỉ là sao hạng B, chấp nhận đóng vai phụ"

19:39:19 24/07/2024
Tôi chỉ là sao hạng B, người ta mời đã là may mắn lắm rồi, chấp nhận đóng vai phụ. Tôi chỉ biết phải cố gắng hoàn thành vai diễn tốt nhất, làm hết sức mình. Tôi cứ duy trì tốt như vậy, đam mê với nghề.

Hôn nhân kỳ lạ của nữ diễn viên Việt nổi tiếng và chồng kém 60 cân, mỗi người một nơi vẫn hạnh phúc

19:33:14 24/07/2024
Dù vợ hơn chồng tới 60 cân, lại sống cảnh chồng một nơi vợ một chốn nhưng hôn nhân của diễn viên Tuyền Mập và ông xã Hiếu Nghĩa vẫn rất hạnh phúc.

Nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên được phong hàm cấp tướng là ai?

19:29:55 24/07/2024
Không chỉ có sự nghiệp âm nhạc đồ sộ, cố nhạc sĩ An Thuyên còn là nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Thiếu tướng Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Nữ Trung tá quê Hải Phòng được phong NSND ở t.uổi 48: Hết mình cống hiến cho nghệ thuật, chục năm chưa đón giao thừa ở nhà vì 1 lý do

17:40:42 24/07/2024
Ở t.uổi 48, NSND Nhật Thuận vẫn luôn sống tích cực, lạc quan để tiếp tục làm việc, sống hết mình với đam mê của mình.

Cuộc sống của nam diễn viên Việt nổi tiếng sau 3 năm vợ đại gia vướng vòng lao lý

17:36:05 24/07/2024
Kinh Quốc hiếm hoi chia sẻ về cuộc sống hiện tại sau biến cố gia đình. Nam diễn viên nổi đình đám đầu thập niên 2000

Nam Em chữa bệnh ở bệnh viện đắt đỏ không hết, biết ơn được người này cứu chữa

17:02:00 24/07/2024
Thời gian qua, Nam Em không còn những phát ngôn gây chú ý trên mạng xã hội. Thay vào đó, người đẹp chọn cuộc sống bình yên cùng bạn trai tại Đà Lạt. Mới đây, Nam Em chia sẻ quá trình chữa bệnh thu hút sự quan tâm của mọi người.

Văn Anh Duy: Hotboy màn ảnh từng thân với Huy Ma, giờ giải nghệ, hiện ra sao?

16:54:23 24/07/2024
Văn Anh Duy là hot boy khá có tiếng, được biết đến nhiều nhất khi đóng vai chàng khờ Hòa Quân trong phim Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé. Đó là một nhân vật có ngoại hình điển trai, tính cách dễ thương nên được lòng khán giả t.uổi teen.

Huy Ma không dám về nước, phủ nhận lấy bệnh thế kỷ HIV để PR tên t.uổi

16:38:54 24/07/2024
Huy Ma là ca sĩ kiêm diễn viên trẻ có tài năng. Nam diễn viên sinh năm 1989 được khán giả biết đến sau vai diễn Subin trong bộ phim sitcom nổi tiếng Tiệm bánh hoàng tử bé .

Có thể bạn quan tâm

4 chòm sao cực tài năng mà khiêm tốn, sự nghiệp phất lên trong nửa cuối năm 2024

Trắc nghiệm

22:26:04 24/07/2024
Những người thuộc 4 chòm sao này rất tài năng và khiêm tốn. Họ sẽ tiến lên một cách vững chắc và hứa hẹn đạt được những thành tựu đáng nể trong nửa cuối năm 2024 này.

Phương pháp điều trị bệnh bạch biến

Sức khỏe

22:05:35 24/07/2024
Không có loại thuốc nào có thể ngăn chặn quá trình bạch biến mất tế bào sắc tố, nhưng một số phương pháp có thể giúp phục hồi màu sắc trên da.

Châu Huệ Mẫn nhường chồng đưa ra những quyết định quan trọng

Sao châu á

21:54:33 24/07/2024
Nữ thần màn ảnh thập niên 80 Châu Huệ Mẫn đã chia sẻ về cách cô giữ mối quan hệ của mình với chồng - nhà văn Nghê Chấn - bền chặt qua nhiều năm.

Mâu thuẫn với vợ, chồng ôm con gái lên cầu định t.ự t.ử

Tin nổi bật

21:50:51 24/07/2024
Tối 24/7, Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, Công an huyện Chiêm Hóa vừa ngăn chặn, giải cứu thành công người đàn ông ôm con nhỏ có ý định nhảy cầu t.ự t.ử.

Chồng đưa chị gái về nhà sống chung sau ly hôn, mỗi tháng cho cháu 5 triệu đồng mua sữa: Tôi liền đưa mẹ chồng và các con ra ngoài ở riêng

Góc tâm tình

21:34:36 24/07/2024
Người ta nói sống chung với mẹ chồng là ác mộng, nhưng riêng tôi nỗi đau trong lòng xuất phát từ chị chồng. Tôi kết hôn được 5 năm, có 2 con trai, hiện đang sống cùng mẹ chồng.

Bộ phim ám ảnh nhất MXH hiện tại, không cần ngôi sao vẫn khiến khán giả khóc cạn nước mắt

Hậu trường phim

21:11:11 24/07/2024
Bộ phim này không có ngôi sao nào cả. Tuy nhiên, nó vẫn thu hút nhiều sự chú ý trên mạng xã hội và khiến người xem cảm động.

Thủ đô Philippines tê liệt vì ngập sâu do mưa bão

Thế giới

20:58:50 24/07/2024
Gaemi là cơn bão thứ ba tấn công Philippines kể từ đầu năm đến nay. Trung bình quốc gia Đông Nam Á này phải hứng chịu 20 cơn bão mỗi năm, trong đó nhiều cơn bão có cường độ mạnh và sức tàn phá lớn.

'Những nẻo đường gần xa' tập 43: Dũng chọn đổi tình với nữ đại gia?

Phim việt

20:35:36 24/07/2024
Những nẻo đường gần xa tập 43: Nữ đại gia Diễm ra điều kiện ký hợp đồng với Dũng; Vinh tuyên bố với em họ rằng Đông là bạn gái; Hùng có khách hàng nữ đến tận cửa hàng thả thính .

Những địa điểm check-in nghệ thuật tranh tường đường phố tại Singapore

Du lịch

20:19:29 24/07/2024
Nghệ thuật không nhất thiết phải là những bức tranh tại phòng trưng bày hay triển lãm. Nghệ thuật có thể tìm thấy và được tạo ra ở bất cứ nơi đâu, ngay cả khi nó nằm trên những bức tường đầy màu sắc tại các khu phố sôi động ở Singapore.

Sao chổi tối xuất hiện rất nhiều quanh Trái đất mà chúng ta không hay biết

Lạ vui

20:04:29 24/07/2024
Nếu ra ngoài không gian thì ngay ở quỹ đạo Trái đất quay xung quanh Mặt trời, ta sẽ tìm thấy rất nhiều thiên thạch. Trong số đó, có một lượng sao chổi tối không hề nhỏ.

NSƯT Lan Anh: Giảng viên nổi tiếng dạy nhiều ca sĩ tài năng, kín tiếng đời tư

Nhạc việt

19:07:20 24/07/2024
NSƯT Lan Anh nổi bật với các ca khúc cách mạng và cuộc sống giản dị, kín tiếng. Hiện cô là giảng viên thanh nhạc, đào tạo nhiều học trò đạt giải cao trong các cuộc thi ca hát.