Quảng Nam và những mối quan hệ “gia đình” của V.League

Ngay sau thất bại 1-4 trước SLNA, Quảng Nam lập tức thông báo ông Đào Quang Hùng sẽ rời khỏi vị trí HLV trưởng , nhường quyền chỉ đạo cho HLV Nguyễn Thành Công . Nhưng sự xuất hiện của ông Công không đem tới bất ngờ bằng thông tin Dương Nghiệp Khôi, cựu Phó Tổng thư ký VFF , Giám đốc trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội cũng được điều vào Quảng Nam.

Quảng Nam, “con nuôi” bầu Hiển ?

Đây không phải lần đầu tiên bầu Hiển đưa quân từ Hà Nội vào Quảng Nam “giải cứu” đội bóng này. Đầu mùa này, Ibou Kebe chân sút người Pháp mà Hà Nội cất công đem về ở nửa cuối mùa trước với giá không dưới 80.000 USD tới Quảng Nam để khỏa lấp vị trí tiền đạo cắm do Hoàng Vũ Samson bỏ lại, vốn là một công thần kể từ khi Hà Nội gắn liền với thương hiệu tập đoàn T&T.

HLV Vũ Hồng Việt , người về thay ông Hoàng Văn Phúc trước đó thuộc biên chế trung tâm đào tạo trẻ Hà Nội, là HLV gắn bó với lứa U19 Hà Nội vô địch quốc gia 2 lần. Đi cùng ông Việt vào xứ Quảng còn có Nguyễn Hồng Sơn, trưởng thành từ trung tâm PVF nhưng đầu năm 2018 được CLB Hà Nội ký hợp đồng

Nói xa hơn một chút, HLV Hoàng Văn Phúc vào Quảng Nam làm việc năm 2013 là vì duyên số đi ăn đám giỗ, bất ngờ gặp một lãnh đạo quản lý Hà Nội T&T (tiền thân của CLB Hà Nội ) và được gợi ý vào miền Trung cầm đội bóng. Sau khi rời Quảng Nam, ông lại trở về chính… trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội, phụ trách vấn đề chuyên môn. Nhắc chi tiết này mới nhớ, trung tâm của CLB Hà Nội được quy hoạch như sau: Ông Phúc làm chuyên môn, ông Khôi lo chuyện điều hành, công tác tổ chức thi đấu.

Chuyện này thú vị ở chỗ: Trước khi ra Hà Nội đầu quân cho bầu Hiển, ông Khôi cũng từng đảm nhiệm vị trí chủ tịch CLB Sài Gòn trong một mùa giải. Khán giả theo dõi V.League lâu năm thừa hiểu CLB Sài Gòn cũng thuộc quyền sở hữu ông bầu họ Đỗ trước khi được bán đứt cho Bến Thành Holding đầu mùa bóng năm nay. Bây giờ, ông Khôi lại vào Quảng Nam làm giám đốc điều hành.

Cũng đừng quên rằng, cầu thủ đầu tiên sát cánh cùng HLV Hoàng Văn Phúc tại Quảng Nam là Nguyễn Huy Hùng, một sản phẩm đích danh của lò đào tạo trẻ Hà Nội. Có thể nói, ở đâu trong xứ Quảng cũng nhìn thấy dấu vết của bóng đá thủ đô.

Từ năm 2011, bầu Hiển được cho là ông chủ thật sự của bóng đá Quảng Nam dưới nhiều hình thức tài trợ ẩn danh khác nhau. Ngày ấy, đội bóng này có tên QNK Quảng Nam, và QNK vốn dĩ là công ty liên kết với tập đoàn T&T.

Quảng Nam và những mối quan hệ gia đình của V.League - Hình 1

Thực tế, việc thay tướng ở Quảng Nam đã được tính toán cặn kẽ tới từng quy trình nhỏ lẻ. HLV Đào Quang Hùng vốn dĩ cũng được “nhắm từ trước” khi thay tướng trẻ Hồng Việt. Ông vốn là Phó giám đốc trung tâm đào tạo trẻ Đà Nẵng, đơn vị có liên quan mật thiết tới bầu Hiển như đúng tên gọi của đội bóng SHB Đà Nẵng. Giờ nghỉ Quảng Nam, ông Hùng lại trở về làm công việc cũ, vị trí được để sẵn chờ ông kết thúc sứ mệnh tại Quảng Nam.

Hình hài bóng đá Việt

Quảng Nam mới là “một nhánh” trong sơ đồ gia phả bóng đá do ông Đỗ Quang Hiển xây dựng. Ông đã hai lần “phù phép” Hà Nội B, lứa U21 đá giải hạng Nhất thành các đội bóng chuyên nghiệp, lần lượt mang tên Sài Gòn FC và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Mới đây, tỉnh Phú Thọ cũng đã tiếp nhận lứa trẻ của Hà Nội để đá giải hạng nhì, với HLV trưởng là Dương Hồng Sơn, một công thần khác của đế chế bóng đá nhà bầu Hiển.

Thực tế, đây là một cách kinh doanh bóng đá mà bầu Hiển đã theo đuổi nhiều năm qua. Nhưng ông không hề nghĩ ra phương pháp này bởi suốt chiều dài lịch sử phát triển V.League , có rất nhiều tiền lệ đã xảy ra.

Chính những người phê phán bầu Hiển ngày xưa đã tung hoành, làm mưa làm gió với các vụ giao dịch chuyển nhượng. Thời đỉnh cao, HAGL có Bình Định là đội bóng vệ tinh, dù Bình Định cũng chẳng phải dạng vừa với sự chống lưng của tập đoàn Pisico.

Hay như bầu Thắng (Võ Quốc Thắng), cựu chủ tịch VPF khóa I thời còn mặn mà với bóng đá còn nắm trong tay tới 3 CLB mang thương hiệu Đồng Tâm ở ba hạng đấu cao nhất. V.League họ có Gạch Đồng Tâm Long An, hạng Nhất có Sơn Đồng Tâm, còn hạng Nhì có Ngói Đồng Tâm. Đội Sơn Đồng Tâm này còn có một số phận kỳ lạ hơn: Vốn dĩ là tập thể Ngân hàng Đông Á bị giải thể sau tiêu cực dàn xếp tỷ số năm 2005, được ông Thắng mua về, đầu tư, đào tạo rồi sau đó tìm bên thứ ba tiếp nhận. Mấy năm sau, bầu Trường lặn lội từ Ninh Bình vào tận miền Tây, hỏi mua Sơn Đồng Tâm và lập ra Vissai Ninh Bình.

Những liên minh bóng đá từ lâu đã là một phần của bóng đá Việt Nam. Ngay cả Quảng Ninh và Hải Phòng, hai kẻ thù không đội trời chung ở Đông Bắc cũng trao đổi cầu thủ, thậm chí là gửi cả trụ cột sang bên kia nhằm cứu “đối thủ” tránh xuống hạng. Hay có một dạo, Hải Phòng cứ thiếu người là bầu Đức cử quân từ Gia Lai xuống, rồi là chuyện SLNA cử cả ê-kíp HLV về đất Cảng làm việc theo dạng “biệt phái”.

Bóng đá Việt Nam bản chất là thế, bao năm qua vẫn vậy và có lẽ sau này cũng thế. Việc của NHM là chờ tới những cao trào của từng mùa giải và đón xem những câu chuyện “lá lành đùm lá rách” mà thôi.

Thành Công, gã thợ hàn của người Việt

Nếu bóng đá châu Âu có Claudio Ranieri được mệnh danh là gã thợ hàn thì sân cỏ Việt Nam cũng chứng kiến một gương mặt tương tự là trường hợp của HLV Nguyễn Thành Công , con trai HLV nổi tiếng Nguyễn Thành Vinh.

Quảng Nam và những mối quan hệ gia đình của V.League - Hình 2

Ông Công ra mắt V.League cách đây hơn 2 năm khi tới Sài Gòn giải cứu đội bóng này sau giai đoạn lượt đi bết bát mùa 2018 dưới thời Phan Văn Tài Em. Sau đó, ông xin nghỉ dù nhận được nhiều tình cảm của cầu thủ và CĐV vì lý do gia đình. Đầu năm nay, ông Công lại tới Thanh Hóa trục vớt con tàu đắm Thanh Hóa, kéo CLB này từ bét bảng lên hạng 8 rồi lại phải ra đi vì bất đồng quan điểm với lãnh đạo. Lần này, nhiệm vụ của ông Công là giữ Quảng Nam ở lại V.League 2021. Tuy nhiên, lãnh đạo đội bóng cam kết dù Quảng Nam phải xuống hạng, họ cũng muốn đồng hành cùng ông Công và ông Khôi từ 3-4 năm tới để gây dựng bóng đá Quảng Nam phát triển căn cơ, bền vững.

CLB Quảng Nam chấp nhận rớt hạng V.League 2020

Trong trường hợp bất khả kháng khiến V.League phải kết thúc giữa chừng và có một đội phải rớt hạng, CLB Quảng Nam chấp nhận rủi ro này.

Đội Quảng Nam là một trong những thành viên của VPF nhiệt tình đề nghị hủy V.League 2020. CLB Nam Định, Sông Lam Nghệ An, Thanh Hóa và Quảng Nam đã gửi công văn cho Ban điều hành giải để trình bày từ hôm 28/7. Tuy nhiên, Chủ tịch VPF Trần Anh Tú khẳng định không hủy giải trừ trường hợp bất khả kháng.

Chủ tịch CLB Quảng Nam, ông Nguyễn Húp đưa ra những quan điểm về việc này và đề cao yếu tố sức khỏe của cầu thủ, ban huấn luyện đội bóng. Thậm chí, ông Húp khẳng định Quảng Nam chấp nhận rớt hạng nếu V.League dừng lại và bắt buộc phải có một đội rớt hạng như điều lệ mới.

CLB Quảng Nam chấp nhận rớt hạng V.League 2020 - Hình 1

Ông Nguyễn Húp lo ngại V.League đá giai đoạn 2 và kéo dài sẽ khiến đội bóng phải chi khoản tiền 18 tỷ đồng. Ảnh: Quang Thịnh.

"Quảng Nam ủng hộ dừng giải nhưng không phải vì chúng tôi đang đứng chót bảng. Đây là vấn đề sức khỏe con người, đừng ép các đội phải thi đấu. Nếu cần thiết thì ban tổ chức trao cúp cho CLB Sài Gòn, rồi đánh rớt đội Quảng Nam cũng được nếu bất khả kháng", ông nói.

"Tuy nhiên, như tôi có nói trước đó, phương án tốt nhất là V.League không có đội rớt hạng. Giải hạng Nhất đôn 2 đội dẫn đầu lên là đủ 16 đội, đúng như lộ trình của LĐBĐ Việt Nam. Quảng Nam đang chót bảng, nếu cần thì xử lý, chúng tôi chấp nhận rớt hạng" .

Đội Quảng Nam chỉ có 8 điểm sau 11 vòng đấu ở giai đoạn 1. Nhà vô địch V.League 2017 loay hoay mãi chưa tìm được hướng vươn lên. Họ đã sa thải HLV Vũ Hồng Việt và thay bằng ông Đào Quang Hùng. Đội chủ sân Tam Kỳ đã cho các cầu thủ về nhà cách ly, tránh rủi ro nhiễm SARS-CoV-2 gần ổ dịch quanh sân vận động.

Lúc này, tất cả các giải đấu bóng đá thuộc VFF và VPF tổ chức đều dừng lại khi dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp. AFF Cup 2020 dự kiến diễn ra vào cuối tháng 11 đã bị dời sang năm 2021. Vòng loại World Cup 2022 vào cuối tháng 10 và đầu tháng 11 vẫn đang chờ xem xét. V.League được lệnh tạm dừng chứ không hủy giải.

Chủ tịch kiêm TGĐ Công ty Cổ phần Bóng đá VPF, ông Trần Anh Tú khẳng định: "VFF và VPF tiếp nhận công văn của 4 CLB nhưng chúng tôi họp Thường trực VFF và xác định quyết tâm tổ chức. Chúng tôi chỉ không tổ chức giải trong trường hợp bất khả kháng, khi Chính phủ không cho phép các sự kiện thể thao, giải trí diễn ra. Về nguyên tắc, nếu điều kiện tổ chức cho phép, VFF và VPF sẽ tổ chức giải".

CLB Quảng Nam chấp nhận rớt hạng V.League 2020 - Hình 2

CLB Quảng Nam chấp nhận rớt hạng trong trường hợp bất khả kháng khi V.League kết thúc mùa giải ở vòng 11. Ảnh: Quang Thịnh.

V.League 2020 từng bị tạm dừng một lần sau vòng đấu thứ 2 hôm 15/3 và chỉ trở lại vào ngày 5/6. Đó là quãng thời gian 83 ngày, gồm ít nhất ba tuần để các đội tập luyện, chuẩn bị thi đấu. Đại diện CLB Quảng Nam lo ngại nếu V.League kéo qua giai đoạn 2, đội bóng này mất thêm 18 tỷ đồng.

Ông Húp cho biết: "Nếu đá thêm 3 tháng nữa, lương hàng tháng của đội là 2,3 tỷ đồng và các khoản khác là gần 8 tỷ. Trong khi đó, 10 tỷ đồng là tiền phí lót tay cho cả giai đoạn 2. Nếu giải kết thúc thì chúng tôi có thể đàm phán lại với cầu thủ, trả lương thôi, không bao nhiêu".

"Bóng đá không phải cứ vàng, bạc, đồng mà còn rớt hạng nữa. Rớt hạng là chuyện bình thường. Hồi xưa chưa có V.League, Quảng Nam rớt xuống hạng Nhì rồi phấn đấu lại chứ không chán nản, còn người còn của", ông nói thêm.

Quảng Nam và Đà Nẵng đang là hai địa phương chịu ảnh hưởng nặng của dịch Covid-19. Sáng 5/8, Quảng Nam xác nhận thêm 2 ca là F1 của BN524 và BN469. Trợ lý HLV Dương Văn Tuyến của đội Quảng Nam cũng đang được cách ly để đảm bảo an toàn sau khi ông đi thăm người thân ở Bệnh viện Đà Nẵng.

Hai đội bóng Quảng Nam và Đà Nẵng đã hủy chương trình tập luyện của mình để phòng chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của cơ quan địa phương. Vấn đề mà ông Nguyễn Húp đề xuất có lẽ sẽ phải đợi thêm thời gian nữa khi VPF và VFF có thông báo mới nhất từ các cơ quan chức năng.

CLB Quảng Nam chấp nhận rớt hạng V.League 2020 - Hình 3

CLB Quảng Nam đứng chót bảng xếp hạng sau 11 vòng đấu. Đồ họa: Minh Phúc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hà Nội FC thua hai trận liên tiếp
06:24:42 24/01/2021
Thái Lan, UAE sao tranh nổi với VN khi đá tập trung
08:29:22 23/01/2021
Thủ môn Văn Lâm bất ngờ được vinh danh tại Thái Lan
09:03:11 23/01/2021
Cựu HLV tuyển Việt Nam khuyên ngoại binh Mỹ giảm "máu điên" nếu muốn tồn tại ở V.League
14:15:28 24/01/2021
V.League 2021: Quá nhiều bất ngờ xảy ra
22:53:14 23/01/2021
Thái Lan bất ngờ chạy đua đăng cai vòng loại World Cup 2022 với Việt Nam
18:16:18 23/01/2021
“Bàn thắng” trên khán đài
13:50:51 23/01/2021
Bình Dương dập tắt hy vọng giành điểm của Hà Nội
09:29:53 24/01/2021
Ngày này năm xưa: Bóng đá Việt Nam làm nên lịch sử
12:56:28 23/01/2021
Bị thanh lý ngay sau khi trở thành người hùng ở Nam Định, ngoại binh nói lời cay đắng
10:19:54 24/01/2021

Thông tin đang nóng

3 cô con gái ngủ với bố, mẹ vô tình chụp được bức ảnh và "hết hồn" quyết định cho con ngủ riêng ngay lập tức
06:03:59 25/01/2021
Trịnh Sảng thế nào sau scandal bỏ con
06:37:29 25/01/2021
Cbiz sắp hỗn loạn vì 30 scandal cực khủng sắp nổ ra, vụ của Trịnh Sảng - Hoa Thần Vũ chỉ là mở màn?
07:13:11 25/01/2021
Trân Đài - từ thợ làm nail đến tân Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam
06:32:12 25/01/2021
Tranh cãi mẫu nam NALA khoe ảnh chụp màn hình làm rộ nghi vấn có mối quan hệ đồng giới với Sơn Tùng
06:49:16 25/01/2021
Bố Trân Đài: 'Tôi rất hãnh diện khi con đăng quang Hoa hậu Chuyển giới'
06:20:54 25/01/2021
Nam thanh niên bị xe buýt cán tử vong
05:40:06 25/01/2021
Thiều Bảo Trâm của hiện tại
07:32:48 25/01/2021
Tân Đại sứ Hoàn mỹ 2020: Bản sao của Hoa hậu Hoàn vũ 2017, thân hình gợi cảm khó cưỡng cùng thành tích học tập đáng nể tại Mỹ
07:04:23 25/01/2021
Hải Tú đụng hàng Hà Lan "Mắt Biếc": Người khoe style trẻ trung, người "quẩy" combo khó nhằn
07:05:02 25/01/2021

Tin mới nhất

9 cầu thủ HAGL đến CLB Bình Thuận

20:09:30 24/01/2021
Bầu Đức quyết định cho CLB Bình Thuận mượn 9 cầu thủ trẻ để tham dự giải hạng Nhì Quốc gia 2021.

Lee Nguyễn - ngôi sao mới trong cuộc tìm kiếm Galacticos

15:56:05 24/01/2021
Bốn năm sau ngày lên V.League, CLB TP.HCM đã tìm được cầu thủ đẳng cấp mà họ luôn khao khát, siêu sao mang tên Lee Nguyễn.

Cựu tiền vệ SLNA Nguyễn Phú Nguyên: Màn 'lột xác' ngoạn mục

15:44:07 24/01/2021
Cựu tiền vệ SLNA đang trải qua quãng thời gian đẹp nhất trong sự nghiệp cầu thủ khi có được 2 bàn thắng cho Hải Phòng ở 2 trận đầu tiên tại V.League 2021.

HLV Phan Thanh Hùng bác bỏ thông tin làm CLB bất ổn

15:41:54 24/01/2021
Việc đăng ký tiền đạo Konan Oussou dự phòng đã khiến các ngoại binh của CLB Bình Dương dao động, nhưng may mắn là họ vẫn thi đấu hết mình trong chiến thắng trước Hà Nội tối 23/1.

Viettel sẽ đá sân trung lập ở AFC Champions League

15:40:02 24/01/2021
Hiện AFC vẫn chưa lựa chọn được sân thi đấu cho vòng bảng AFC Champions League 2021, nhưng đội vô địch V-League Viettel dự kiến sẽ tập trung đá vòng bảng ở sân trung lập khoảng 17 ngày liên tiếp.

Cầu thủ xuất sắc nhất 2020 và đồng đội Hà Nội lại gây sốc

15:37:32 24/01/2021
Cú sốc mà VĐV xuất sắc nhất năm 2020 Nguyễn Văn Quyết và các cầu thủ Hà Nội tiếp tục gây ra nhuốm mùi thất vọng với cái thua ngược đau đớn 1-2 ngay trên sân nhà trước B. Bình Dương.

Tiền vệ CLB Bình Định tràn dịch gối sau va chạm với đồng đội cũ

14:20:55 24/01/2021
Sau cú va chạm mạnh với Nguyễn Công Thành của CLB Sài Gòn, tiền vệ Phạm Văn Thành vẫn chưa thể được chụp phim do đầu gối phải đang sưng to.

Hà Nội FC- Không vội là “lỗi hẹn” ngay

12:25:21 24/01/2021
Việc lượt đi V.League 2021 chỉ có 13 vòng đấu, nếu không nhanh chân thì thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm sẽ đi vào vết xe đổ của CLB TP.HCM mùa trước, càng đầu tư thành tích càng thụt lùi.

Thanh Hóa - Viettel: Nhà đương kim vô địch trở lại?

12:21:31 24/01/2021
Cùng thua ở trận ra quân, cả Viettel và Đông Á Thanh Hóa đều khao khát 3 điểm. Sẽ là cảnh báo cho một mùa giải không thành công nếu đội nào phải nhận thêm 1 trận thua nữa.

Vòng loại World Cup 2022 có nguy cơ tiếp tục phải dời lịch

12:10:16 24/01/2021
Hiện tại 5 đội bóng gồm UAE, Thái Lan, Indonesia và chính Malaysia đã đồng ý rời lịch vòng loại World Cup 2022 duy chỉ có Việt Nam là chưa gật đầu.

Đằng sau 2 tấm thẻ đỏ của SLNA đầu mùa giải V.League 2021

11:03:26 24/01/2021
Việc phải nhận liên tiếp 2 tấm thẻ đỏ đầu mùa giải đã khiến SLNA gặp vô vàn khó khăn. Ngoài việc thiếu hụt lực lượng khi gặp Sài Gòn, Than Quảng Ninh thì nó bộc lộ những bất cập trong công tác chuẩn bị mùa giải của đội bóng.

Chùm ảnh: Ngày "tái xuất" V-League buồn của Duy Mạnh

10:14:48 24/01/2021
Duy Mạnh đã có trận đấu đầu tiên thi đấu trở lại ở V-League sau hơn 1 năm nhưng Hà Nội FC đã phải nhận thất bại 1-2 trước Bình Dương.

Lo lắng khi 'bom tấn' Lee Nguyễn gặp vấn đề ở chân trước trận ra mắt V-League

09:24:10 24/01/2021
Lee Nguyễn gặp vấn đề ở lòng bàn chân và vẫn còn bỏ ngỏ khả năng ra sân trong trận đấu với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng 2 V-League 2021.

HLV Bình Dương không nghĩ thắng được Hà Nội FC tại Hàng Đẫy

08:31:19 24/01/2021
Hà Nội FC thua 1-2 trước Bình Dương tại sân nhà Hàng Đẫy vào tối 23/1. HLV Phan Thanh Hùng cảm thấy khó tin với kết quả này.

Pha bóng Tiến Linh giật gót tinh tế rồi ghi bàn hạ Hà Nội FC xứng đáng ghi vào sách giáo khoa

08:28:25 24/01/2021
Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã có pha xử lý ấn tượng giúp Bình Dương đánh bại Hà Nội FC với tỷ số 2-1 ngay tại Hàng Đẫy vào tối 23-1.

Quang Hải và đồng đội ủ rũ sau thất bại

07:17:48 24/01/2021
Quang Hải cùng các cầu thủ Hà Nội buồn bã rời sân sau trận thua ngược 1-2 trước Bình Dương ở vòng 2 V-League 2021.

Topenland Bình Định giành trọn 3 điểm trên sân Nha Trang

06:40:22 24/01/2021
Do sân vận động Quy Nhơn đang trong quá trình sửa chữa, Topenland Bình Định mượn sân 19-8 Nha Trang làm sân nhà để tiếp đón Sài Gòn tại vòng 2, V.League 2021. Các cầu thủ Topenland Bình Định đã có trận đấu khá hay trước đối thủ và giành...

Đội tuyển nữ Việt Nam tăng tốc trước nghỉ Tết

06:21:48 24/01/2021
Sau 2 tuần, đội tuyển nữ Việt Nam đã hoàn thành nội dung rèn thể lực nâng cao và chuyển sang giai đoạn thi đấu cọ xát, tập kỹ chiến thuật trong đợt tập trung lần 1 năm 2021.

HLV Chu Đình Nghiêm: "Hà Nội FC có thể rơi top 8 tranh trụ hạng"

23:19:07 23/01/2021
Chia sẻ sau trận thua thứ 2 tại V-League 2021, HLV trưởng Hà Nội FC thừa nhận đội bóng Thủ đô có thể rơi vào top 8 đội tranh trụ hạng ở V-League 2021.

Toàn cảnh Hà Nội FC 1-2 Bình Dương: Màn lội ngược dòng "khó tin"

22:57:10 23/01/2021
HLV Phan Thanh Hùng thừa nhận mình dám không nghĩ Bình Dương có thể thắng Hà Nội FC mà tưởng rằng một kết quả hòa cũng là may mắn.

Thua 2 trận liên tiếp, HLV Hà Nội FC lo không vào được nhóm đua vô địch

22:50:52 23/01/2021
HLV Chu Đình Nghiêm thừa nhận Hà Nội FC đang phải đối mặt với nguy cơ không giành được suất trong nhóm đua vô địch.

CLB Hải Phòng dẫn đầu bảng xếp hạng V.League 2021

22:42:48 23/01/2021
CLB Hải Phòng có chiến thắng thứ hai khi đánh bại Nam Định với tỷ số 3-2 trên sân nhà Lạch Tray chiều 23/1.

"Con dao trong tay áo" giúp tân binh V-League tạo cú sốc lớn

22:40:22 23/01/2021
Bàn thắng duy nhất của Hồ Tấn Tài giúp Bình Định đánh bại Sài Gòn FC trong trận đấu thuộc vòng 2 V-League 2021.

V.League 2021: Hải Phòng áp đảo Nam Định, giành 3 điểm trên sân nhà

22:37:55 23/01/2021
Ngày 23/1, trên sân vận động Lạch Tray (Hải Phòng) đã diễn ra trận đấu vòng 2 lượt đi Giải Bóng đá vô địch quốc gia LS 2021 (V.League 2021) giữa hai đội bóng Hải Phòng và Nam Định.

Tiến Linh tỏa sáng, Hà Nội FC thua trận thứ hai liên tiếp

22:34:29 23/01/2021
Hà Nội FC thua trận thứ hai liên tiếp ở V-League 2021 khi thất bại 1-2 trước Becamex Bình Dương trên sân nhà.

Có thể bạn quan tâm

Loạt ảnh "bóc" nhan sắc thật của Tân Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 Trân Đài, không make-up kỹ lưỡng liệu có còn lung linh?

Sao việt

08:23:30 25/01/2021
Mặt mộc của Phùng Trương Trân Đài - Tân Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 gây ấn tượng với những đường nét lai tây quyến rũ.

Đức mua thuốc từng chữa Covid-19 cho Trump

Thế giới

08:23:29 25/01/2021
Đức trở thành quốc gia EU đầu tiên sử dụng phương pháp điều trị kháng thể thử nghiệm, được ghi nhận là đã giúp Donald Trump hồi phục sau khi nhiễm nCoV.

VinFast VF33 - SUV 7 chỗ lớn nhất của hãng xe Việt

Ôtô

08:23:18 25/01/2021
VF33 dài hơn 5,1 m sẽ là đối thủ của những SUV cỡ lớn khi có mặt trên thị trường với 2 lựa chọn động cơ xăng, điện.

Thị trấn Cờ Đỏ vươn lên xứng tầm đô thị trung tâm huyện

Đời sống

08:22:17 25/01/2021
Nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2021), chúng tôi đến thị trấn Cờ Đỏ, huyện Cờ Đỏ, nơi thành lập Chi bộ An Nam Cộng sản Đảng đầu tiên, tiền thân của Đảng bộ TP Cần Thơ hôm nay. Tiếp bước truyền...

Người đàn ông xây nhà container tuyệt đẹp tặng vợ "trồng rau, nuôi cá"

Sáng tạo

08:20:30 25/01/2021
Yêu cuộc sống không khói bụi gần thiên nhiên, người đàn ông quyết định xây nên ngôi nhà xanh làm món quà tặng vợ và cũng là chốn về bình yên cho chính mình.

Bruno tập đá phạt trước trận gặp Liverpool

Bóng đá thế giới

08:19:30 25/01/2021
HLV Ole Gunnar Solskjaer của MU không quá bất ngờ trước màn trình diễn của Bruno Fernandes trong trận thắng Liverpool 3-2 ở FA Cup rạng sáng 25/1 (giờ Hà Nội).

4 món chua ngọt ngon cơm

Ẩm thực

08:15:21 25/01/2021
Những món xốt, xào chua ngọt này sẽ đem lại cho bữa cơm thêm ngon hơn, hấp dẫn hơn.

2021 năm bổn mệnh Tân Sửu, người tuổi Sửu sinh tháng này thì vẫn gặp may mắn

Trắc nghiệm

08:15:02 25/01/2021
Nếu sinh vào những tháng dưới đây, bát tự lại đi theo hướng cân bằng, tuổi Sửu sẽ thuận lợi vượt qua năm bổn mệnh.

Lâm Khánh Chi: 'Tôi thấy tiếc khi Lương Mỹ Kỳ không được Quán quân cuộc thi'

Phỏng vấn sao

08:12:39 25/01/2021
Sau khi Phùng Trương Trân Đài đoạt giải Quán quân cuộc thi Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020, Lâm Khánh Chi cũng tiết lộ mình đã chấm điểm cho Lương Mỹ Kỳ đến 10 điểm nhưng tiếc cô ấy không lọt vào chiến thắng.

Thiếu nữ đón Xuân hoài cổ giữa Sài Gòn

Netizen

08:10:25 25/01/2021
Tết tới gần, bạn trẻ khoe hình chào Xuân bên những khu phố tràn ngập sắc hoa đào, hoa mai, bánh chưng, câu đối đỏ…

Biết được lý do nhà gái hoãn ngày cưới, mẹ tôi mang 5 cây vàng sang thương lượng và phản ứng của bố người yêu khiến tôi choáng váng

Tâm sự

08:09:14 25/01/2021
Mẹ tôi biết bố của Hà mục đích hoãn đám cưới chỉ vì muốn con gái làm ra tiền để trả ngân hàng. Vì vậy mẹ tôi mang hẳn 5 cây vàng sang nhà gái để yêu cầu bố của Hà giữ đúng lời là cho chúng tôi được cưới đúng ngày.

Minh Tú, Hoàng Thùy, Võ Hoàng Yến chia sẻ về top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ: "Kết quả này là vô cùng xứng đáng!"

Show việt

08:03:21 25/01/2021
Minh Tú, Hoàng Thùy cùng siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã có những chia sẻ về kết quả chung cuộc của Đại Sứ Hoàn Mỹ.

Thấy 4 dấu hiệu này có thể mối quan hệ đang trên đà kết thúc

Tình yêu

07:53:30 25/01/2021
Chuyện tình yêu luôn khiến bạn phải bận tâm suy nghĩ vì nó ảnh hưởng đến mọi mặt trong cuộc sống. Khi có những dấu hiệu này chứng tỏ mối quan hệ đã trên đà kết thúc.

Honda Dream nổi bật với gói độ hơn 100 triệu đồng tại TP.HCM

Xe máy

07:50:44 25/01/2021
Chiếc Honda Dream của chủ xe tại TP.HCM được tạo điểm nhấn với các trang bị hàng hiệu và dàn nhựa phủ carbon.

Song Hye Kyo mũm mĩm thuở mới vào nghề từng nặng tới 70kg

Sao châu á

07:49:05 25/01/2021
Ít ai biết rằng mỹ nhân Hậu Duệ Mặt Trời Song Hye Kyo từng nặng tới 70kg và cô đã hoàn toàn lột xác sau khi giảm cân ngoạn mục.