Quảng Nam cho học sinh Hội An, Duy Xuyên thi hai ngày cuối tuần ‘chạy dịch’

Sau nhiều ngày không xuất hiện thêm các ca dương tính với COVID-19, từ sáng mai 15-5 học sinh TP Hội An và Duy Xuyên ( tỉnh Quảng Nam ) sẽ trở lại trường để kết thúc học kỳ 2. Các huyện trong diện nghỉ học tránh dịch còn lại sẽ tiếp tục chờ.

Quảng Nam cho học sinh Hội An, Duy Xuyên thi hai ngày cuối tuần 'chạy dịch' - Hình 1

Cán bộ y tế Quảng Nam đo thân nhiệt cho một trường hợp cách ly – Ảnh: B.D.

Thông tin này được Sở GD-ĐT Quảng Nam cho biết chiều 14-5.

Theo kế hoạch ban đầu, Sở GD-ĐT Quảng Nam cho phép các trường hai địa phương này tổ chức thi từ sáng 14-5 nhưng Duy Xuyên, Hội An xin dời lại thời gian thi từ sáng mai (15-5) để tổ chức sát khuẩn, bố trí giãn cách các điểm thi.

Lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện Duy Xuyên cho biết hôm nay các trường tập trung xử lý phòng dịch, hơn 10.000 học sinh toàn huyện cũng đến để ôn tập, quán triệt phương án thi.

Trưởng Phòng GD-ĐT Hội An Nguyễn Văn Dương cũng cho biết 17.000 học sinh toàn thành phố sẽ đến trường làm bài từ sáng mai. Việc tổ chức thi sẽ diễn ra vào hai ngày cuối tuần để tranh thủ thời gian.

Theo trưởng Phòng GD-ĐT Hội An, để đảm bảo yêu cầu không tập trung quá 30 người theo chỉ đạo của UBND tỉnh Quảng Nam , học sinh sẽ được bố trí trong phòng thi tối đa 30 thí sinh và ngồi ở khoảng cách an toàn. Các trường cũng chuẩn bị sẵn khẩu trang, nước sát khuẩn trước phòng thi. Học sinh liên quan tới các ca COVID-19 sẽ được tổ chức thi riêng.

Dịch Covid-19, sinh viên có thi trực tuyến?

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, hầu hết các trường ĐH hiện đã chuyển sang hình thức dạy học trực tuyến. Tuy nhiên, các trường đang có nhiều phương án khác nhau về thi kết thúc học kỳ, trong đó có hình thức kiểm tra đánh giá theo hình thức trực tuyến.

.

Dịch Covid-19, sinh viên có thi trực tuyến? - Hình 1

Sinh viên Trường ĐH Luật TP.HCM trong lớp học giãn cách do dịch Covid-19 - HÀ ÁNH

Trường nào sẽ thi trực tuyến ?

Một số trường ĐH đã cho sinh viên (SV) thực hiện bài thi kết thúc học phần theo hình thức trực tuyến ngay từ năm 2020.

PGS-TS Võ Trung Hùng, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật (ĐH Đà Nẵng), cho biết trường đã tổ chức thi trực tuyến cho toàn bộ 5.000 SV năm ngoái với tất cả học phần lý thuyết. Tuy nhiên, khả năng đáp ứng cơ sở hạ tầng của người học không giống nhau nên trường cho phép SV đăng ký lựa chọn hình thức thi trực tuyến hoặc trực tiếp. Kết quả năm ngoái có tới 80% SV tham gia bài thi trực tuyến ở đợt đầu tiên, số còn lại dự thi trực tiếp khi hết dịch.

Chia sẻ về kế hoạch năm nay, PGS-TS Võ Trung Hùng cho biết hiện SV đang chuẩn bị kết thúc học kỳ. Nếu 2 - 3 tuần nữa trường vẫn chưa học tập trung trở lại, trường sẽ tiếp tục triển khai việc thi kết thúc học phần theo hình thức trực tuyến.

Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM hiện cũng đang lên các phương án khác nhau chuẩn bị cho việc thi kết thúc học kỳ trong thời gian tới. GS-TS Nguyễn Trung Kiên, Trưởng phòng Đào tạo trường này, cho biết trường đang chờ các khoa chuyên môn đề xuất những phương án thi trong trường hợp nếu dịch bệnh kéo dài không thể thi trực tiếp tại trường. "Trong đó, việc tổ chức thi kết thúc học phần qua mạng nếu diễn ra cần đảm bảo các điều kiện hạ tầng và chất lượng kỳ thi", GS Kiên cho hay.

Chia sẻ thêm về các hình thức thi thay thế trong điều kiện dịch bệnh, GS Kiên nói: "Tùy vào đặc thù từng môn học, hiện một số khoa của trường có đề xuất hình thức thi kết thúc học phần trực tuyến nhưng thông qua các dạng bài tập lớn hoặc đồ án. Khi đó, giảng viên có thể đánh giá trực tiếp kết quả của người học thông qua phần trình bày, trả lời câu hỏi từ hệ thống học trực tuyến".

Tiến sĩ Nguyễn Trung Nhân, Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM, cũng cho biết sắp tới trường này chỉ tổ chức thi vấn đáp trực tuyến cho một vài môn như: báo cáo khóa luận tốt nghiệp, báo cáo chuyên đề... Các môn còn lại trường sẽ đợi khi dịch ổn định chuyển sang thi tập trung tại trường.

Tương tự, tiến sĩ Nguyễn Tấn Trần Minh Khang, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ thông tin TP.HCM, cũng chia sẻ hiện trường mới triển khai dạy học trực tuyến và chưa có chủ trương sẽ tổ chức thi theo hình thức này.

PGS-TS Trần Hoàng Hải, quyền Hiệu trưởng Trường ĐH Luật TP.HCM, cho biết hiện trường chưa có chủ trương thi trực tuyến từ xa. Theo ông Hải, hình thức này vẫn có thể làm được với điều kiện số lượng người học ít và nội dung kiểm tra, đánh giá phải đổi mới. "Nếu kiểm tra kiến thức theo hình thức trắc nghiệm từ xa, khó đảm bảo khách quan và không loại trừ khả năng có người bên cạnh chỉ bài cho SV", ông Hải nói.

Thi trực tuyến trong phòng máy tại trường ?

Tính khách quan và chất lượng kỳ thi là vấn đề mà nhiều trường ĐH còn lo ngại khi quyết định lựa chọn thi trực tuyến hay tập trung tại trường.

Về việc này, tiến sĩ Nguyễn Trung Nhân cho biết: "Hiện trường đã chuẩn bị sẵn sàng hệ thống đề thi, phần mềm trực tuyến... Tuy nhiên, trường vẫn chưa quyết định triển khai đồng loạt do lo ngại việc khó kiểm soát được tính khách quan của kỳ thi". Do vậy, theo ông Nhân, hình thức trực tuyến chỉ nên thực hiện ở một số môn học đặc thù. Các môn còn lại, để có kết quả tốt, công bằng và khách quan thì thi trực tuyến cũng phải tập trung tại trường. Khi đó, có địa điểm thi và người giám sát.

Đồng quan điểm này, GS-TS Nguyễn Trung Kiên cho biết trước đây Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM từng tổ chức cho SV thi trực tuyến nhưng trên hệ thống phòng máy của trường. Do vậy, nếu trong điều kiện bất khả kháng không thể thi trực tiếp, các trường có thể tính đến phương án cho SV thi trong phòng giãn cách tốt và làm bài trên hệ thống máy tính của trường. "Thi trực tuyến nhưng nếu SV ở nhà, dù gì cũng rất khó kiểm soát việc có hay không người hỗ trợ làm bài", GS Kiên bày tỏ.

PGS-TS Trần Hoàng Hải cũng cho biết trường có chủ trương triển khai cho SV thi trực tuyến nhưng trên hệ thống phòng máy tại trường. Hình thức thi này hiện đã triển khai với SV chương trình chất lượng cao. Thời gian tới, trường sẽ xây dựng thêm các phòng máy và ngân hàng đề thi đủ lớn để có thể triển khai với SV toàn trường. "Nếu đến tháng 7 trường vẫn chưa thể tổ chức đợt thi tập trung, có thể tính phương án bố trí SV thi trong phòng máy giãn cách", ông Hải thông tin thêm.

Theo PGS-TS Võ Trung Hùng, để tổ chức cho SV thi trực tuyến đạt hiệu quả, cần có đầy đủ các yếu tố: giảng viên có kinh nghiệm ra đề thi, ngân hàng câu hỏi đủ lớn, cơ sở hạ tầng nhà trường và người học đủ đáp ứng, quan trọng nhất là quy định giám sát chặt chẽ.

Theo ông Hùng, Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật Đà Nẵng đã tổ chức phòng thi trực tuyến tối đa 40 SV/lượt thi thông qua hệ thống elearning hoặc Microsoft Team. Để giám sát quá trình làm bài, giảng viên yêu cầu SV bật webcam trong suốt giờ thi. Trước khi vào thi, giảng viên sẽ chụp ảnh màn hình SV trong hệ thống để nộp kèm bài thi vào dữ liệu quản lý thi của trường. "Kết quả phân tích phổ điểm kỳ thi trực tuyến năm ngoái so với kết quả thi trực tiếp các năm trước của trường cho thấy kết quả tương đương", ông Hùng cho hay.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Người phụ nữ cố tình lao xe vào khu vực phong tỏa, không đeo khẩu trang, hét lớn: 'Đường về nhà quen thuộc của người ta mà cấm gì'02:27Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ Hồ Văn Cường đang bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại02:58Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21Thân là mít nhưng lại được cắt ra ăn như dưa hấu, xuất xứ của loại quả này mới thật khiến ai cũng bất ngờ00:41Mẹ vợ thiếu gia Phan Thành với màn dạy học phong thái phương Tây đỉnh cao khiến cả người nước ngoài cũng phải ngưỡng mộ01:23Clip hy hữu: Cổng sắt nhà dân bất ngờ sụp đổ suýt đè trúng tài xế công nghệ và hành động gây ngỡ ngàng sau đó00:37Nếm thử bột canh của người Việt, 2 ông chú Nhật "mém xỉu" vì quá ngon00:54Cháu gái Quang Hải được CDM gọi là "tiên tri" sau hành động đặc biệt trước trận đấu Việt Nam - UAE00:34Sau khi bị hàng xóm bóc phốt "xạo nổ", Thái Công tiếp tục bị dân mạng "soi" bày biện bữa tối kiểu Đức xa hoa đến... phi thực tế?00:16Nhóm thanh niên bắt được con cá hình thù kỳ lạ liền thả đi ngay, người hiểu chuyện lập tức khen ngợi vì họ kịp giữ được "cái mạng"00:31Hào hứng bổ quả sầu riêng ngay trên cây, thanh niên "chết lặng" khi nhìn thấy thứ hiện ra bên trong00:36Chồng chê bôi "Sao ở nhà, em ăn mặc lôi thôi thế", vợ lập tức "biến hình" và cái kết vừa lòng 1,6 triệu chị em00:20Quản lí Phi Nhung - người đang giữ 200 trăm triệu của Hồ Văn Cường suốt 5 năm là ai?03:00

Tiêu điểm

Quảng Ninh công bố điểm thi vào lớp 10 năm 2021, dự kiến điểm chuẩn tăng
15:14:05 15/06/2021
Thành tích “khủng” của nam sinh Cần Thơ được tuyển thẳng vào đại học
09:28:57 16/06/2021
THPT Chuyên Ngoại ngữ nói gì sau sự cố ca thi môn Toán?
15:37:00 15/06/2021
Đề thi lớp 10: Thí sinh Đà Nẵng hào hứng nói về sự tử tế
15:21:04 15/06/2021
Thí sinh bật khóc vì đề thi Toán quá khó, ngày thi cuối khiến nhiều sĩ tử căng thẳng
17:32:13 16/06/2021
Trường Á Châu trả hồ sơ học sinh: Vi phạm hợp đồng
08:55:47 15/06/2021
Chương trình mới, học sinh vẫn phải "ngồi học theo mâm" kiểu VNEN?
09:35:53 16/06/2021
Đã đến lúc Bộ phải bỏ mẫu giáo án 5512, giáo viên phải quên... giáo án cũ
08:58:46 15/06/2021
Đà Nẵng: Hơn 200 tình nguyện viên “tiếp sức” kỳ thi tuyển sinh lớp 10
15:35:55 15/06/2021
Nhiều sĩ tử thi vào trường chuyên ở Hà Nội tiếc nuối vì không hoàn thành bài thi
16:47:51 15/06/2021

Thông tin đang nóng

Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?
16:59:03 16/06/2021
TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-19
17:15:51 16/06/2021
Nhà văn Gào bị 'bóc phốt' order đồ Trung Quốc về bán với giá 'cắt cổ', còn tự nhận hàng may
16:25:42 16/06/2021
Tối 16-6: Thêm 155 ca mắc COVID-19, TP.HCM có 45 ca
18:39:38 16/06/2021
Đả kích Phi Nhung, Phương Lê bị Thu Hoài 'cười vào mặt'?
15:30:57 16/06/2021
TP.HCM: Phong tỏa hẻm 628 Hậu Giang vì có ca nghi nhiễm Covid-19
16:18:10 16/06/2021
Phát hiện ca nhiễm, thêm 6 nhà máy ở TP HCM bị phong toả
17:41:29 16/06/2021
Không nhận làm con nuôi, Cẩm Ly vẫn dìu dắt học trò Thiện Nhân thành công thế này đây!
17:57:16 16/06/2021
Dịch TP.HCM lan quá nhanh do xuất hiện biến chủng nCoV mới?
18:01:41 16/06/2021
HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?
19:43:39 16/06/2021

Tin mới nhất

Một ngôi trường có câu lạc bộ siêu hay cho học sinh: Nghe qua hoạt động mà thấy thư giãn tâm hồn, khỏi lo stress điểm số

16:52:22 16/06/2021
Thông qua các hoạt động, trẻ nhỏ tìm thấy nơi bình yên trong tâm hồn, lắng nghe cảm xúc của bản thân.

Học sinh lớp 10 Hà Nội có thêm lựa chọn trường chất lượng cao

16:13:26 16/06/2021
Chương trình hệ THPT Everest đã được thiết kế để chuẩn bị cho 3 phương án đầu ra sau lớp 12: học đại học trong nước, du học, hoặc đi thẳng vào học nghề.

Hơn 99.000 thí sinh xét tuyển vào ĐHQG TP.HCM bằng điểm thi đánh giá năng lực

16:05:52 16/06/2021
Kỳ thi đánh giá năng lực đợt hai của ĐH Quốc gia TP.HCM dự kiến vẫn sẽ diễn ra vào ngày 18-7 tới, tại TP.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang và An Giang.

Bộ GD-ĐT: Nhiều điểm mới trong công tác thanh tra thi tốt nghiệp THPT

15:57:28 16/06/2021
Chánh thanh tra Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Đức Cường cho biết sẽ có những điều chỉnh trong công tác thanh tra, kiểm tra Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2021.

Ngược ngàn không mong “xuống núi”

09:33:26 16/06/2021
Ngược ngàn, lên các bản vùng cao công tác, gần như ai cũng nuôi hy vọng có một ngày được xuống núi. 

Bí quyết đạt điểm cao Ngành Biểu diễn nhạc cụ truyền thống

09:32:09 16/06/2021
Ngành Biểu diễn nhạc cụ truyền thống ít trường đào tạo. Để thi tuyển vào ngành hiếm này, thí sinh phải trải qua phần thi năng khiếu. Đây là nội dung bắt buộc để tuyển sinh đầu vào. 

Nam Định đẩy lịch thi lớp 10 sớm một tháng

09:27:53 16/06/2021
UBND tỉnh Nam Định vừa có văn bản gửi Sở GD&ĐT, UBND các huyện, thành phố, về việc điều chỉnh lịch tuyển sinh lớp 10 năm 2021.

Mùa hè bận rộn: Thời gian “vàng” cập nhật kiến thức

09:24:04 16/06/2021
Ngoài việc tham gia các lớp bồi dưỡng do cơ quan quản lý giáo dục từ Trung ương đến địa phương tổ chức, nhiều giáo viên còn tự học và tranh thủ học thêm nhằm nâng cao trình độ đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục. 

Sự cố đề thi trường chuyên Ngoại ngữ (Hà Nội) không ảnh hưởng đến quyền lợi của thí sinh

09:22:58 16/06/2021
Một sự cố xảy ra trong buổi thi của THPT chuyên Ngoại ngữ (ĐHQGHN) khi thí sinh phản ánh thay đổi môn thi Toán sang Ngữ văn vì lỗi in phiếu trắc nghiệm. 

Đề Tiếng Anh dễ, thí sinh Đà Nẵng có cú plot twist ‘xỉu dọc xỉu ngang’: ‘Đề dễ lắm nhưng không biết làm được không?’

21:00:08 15/06/2021
Kết thúc ngày thi đầu tiên trong điều kiện thời tiết nắng nóng gay gắt, đa số các sĩ tử ở Đà Nẵng đều chia sẻ đề thi dễ nên tâm lý thoải mái.

Nhiều thí sinh vắng không có lý do trong buổi thi đầu tuyển sinh lớp 10 ở Đà Nẵng

19:47:14 15/06/2021
Sở GD&ĐT TP. Đà Nẵng cho biết có đến 73 thí sinh bỏ thi không có lý do trong buổi thi đầu tiên tuyển sinh lớp 10.

Đề thi Ngữ Văn 'trắc nghiệm trong tự luận' gây bất ngờ, thí sinh đọc không kĩ sợ không đủ giờ làm bài

19:42:35 15/06/2021
Đề thi Ngữ Văn tuyển sinh lớp 10 ở Đà Nẵng khiến các thí sinh bất ngờ, nhiều bạn nhận định đề có cách giảm tải rất sáng tạo.

Toán "khó nhằn", "Tiktok" vào đề tiếng Anh thi đánh giá năng lực chuyên Ngoại ngữ

15:15:12 15/06/2021
Trưa 15/6, gần 3.500 thí sinh hoàn thành kỳ thi đánh giá năng lực của Trường THPT chuyên Ngoại ngữ, Hà Nội. Nhiều em tự tin với bài thi tiếng Anh, Văn và Khoa học xã hội nhưng tiếc nuối vì đề Toán khó. 

Bên trong phòng thi tuyển sinh 10 ở Đà Nẵng: Thí sinh ngồi giãn cách, đeo khẩu trang và có mặt trước 2 tiếng

10:47:36 15/06/2021
Sáng nay 15/6, hơn 13.000 thí sinh Đà Nẵng bước vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10 với môn thi đầu tiên: Ngữ Văn.

Một ngành học luôn thuộc top đầu, làm thuê thôi cũng đủ giàu, đến ông chủ Facebook cũng "tranh thủ" cho con học từ lúc… 5 tuổi

10:31:39 15/06/2021
Lương trung bình của ngành này cách đây 2 năm đã được ghi nhận ở mức 30,6 triệu/tháng - mức thu nhập rất cao.

Phú Thọ: Gặp mặt, động viên thầy và trò tham dự cuộc thi Olympic Vật lí châu Âu

08:59:59 15/06/2021
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ Hồ Đại Dũng cùng lãnh đạo Sở GD&ĐT vừa có buổi gặp mặt, động viên giáo viên bồi dưỡng và học sinh tham dự cuộc thi Olympic Vật lí châu Âu năm 2021. 

'Đua' vào lớp 10 trường chuyên, phụ huynh mất ngủ vì lo con stress

08:54:37 15/06/2021
Sau khi kết thúc bài thi môn Toán lớp 10 công lập tại Hà Nội, Hoàng Minh lao vào nhà vệ sinh bật khóc, không phải do không làm được bài, mà vì cậu trót làm sai một ý trong đề và có thể sẽ không đạt điểm tuyệt đối.

Tuyển sinh lớp 10 Hà Nội: Dự báo điểm chuẩn tăng

08:51:19 15/06/2021
Kết thúc kỳ thi vào lớp 10 THPT công lập, Sở GDĐT Hà Nội cho biết, việc chấm thi sẽ được tiến hành ngay, và sẽ hoàn thành trước ngày 30/6.

Khi trường học chọn cách quay lưng với học trò

08:50:20 15/06/2021
Học sinh bị buộc phải chuyển trường, trường học có thể chẳng ảnh hưởng nguồn thu nhưng lòng tin vào sứ mạng giáo dục của phụ huynh và xã hội dành cho ngôi trường ấy liệu có còn nguyên vẹn?

Điện Biên tăng cường phòng chống dịch, đảm bảo an toàn cho kỳ thi tốt nghiệp THPT

08:46:48 15/06/2021
Những ngày này, các trường học ở Điện Biên đang tập trung ôn tập, củng cố kiến thức cho học sinh và chuẩn bị các điều kiện cần thiết đảm bảo cho kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa thực hiện các biện pháp ứng phó với dịch bệnh COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Sana (TWICE) và Miyeon ((G)I-DLE) đọ sắc cùng nhau

Nhạc quốc tế

21:27:00 16/06/2021
Hai mỹ nhân đình đám của K-pop chung một khung hình tạo nên khoảnh khắc để đời, nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Phản ứng đáng khen khi bị từ chối penalty, Công Phượng đã lớn thật rồi!

Bóng đá việt nam

21:26:43 16/06/2021
Đã có lúc Công Phượng thường xuyên tỏ ra ngúng nguẩy trên sân để phản ứng trọng tài. Nhưng cầu thủ này đang trở nên trưởng thành hơn, điềm tĩnh hơn.

'Hương vị tình thân' tập 42: Rò rỉ cảnh Thy âm mưu 'úp sọt' Huy nhưng 'đàng trai' ăn mặc cứ như... phụ hồ thế này!

Phim việt

21:26:33 16/06/2021
Khán giả thấy khó hiểu khi Huy là con nhà đại gia nhưng áo quần mặc lên người thì nhăn nhúm, nhếch nhác.

Trung Quốc giải thích sự cố tại nhà máy điện hạt nhân

Thế giới

21:25:53 16/06/2021
Trung Quốc xác nhận một số thanh nhiên liệu tại nhà máy điện hạt nhân của nước này ở Đài Sơn bị hỏng, gây tích tụ phóng xạ nhưng không đáng lo ngại.

Gu mặc hở của người mẫu bạch biến Winnie Harlow

Phong cách sao

21:25:16 16/06/2021
Người mẫu bạch biến Winnie Harlow thích mặc váy áo cắt xẻ, khoe làn da và đường cong.

Bãi biển tại Síp sạch nhất châu Âu

Du lịch

21:24:36 16/06/2021
Theo kiểm định của Cơ quan môi trường châu Âu, các bãi biển tại Síp và khu vực Địa Trung Hải có chất lượng nước xuất sắc. Chính phủ Síp hy vọng kết quả này sẽ giúp thu hút du khách và khôi phục nền kinh tế.

3 kiểu trẻ con tưởng là thông minh nhưng bố mẹ đừng vội vui mừng vì lớn lên đều bất tài, hãy giúp con sửa đổi càng sớm càng tốt

Trắc nghiệm

21:24:02 16/06/2021
Nhiều bố mẹ thường lầm tưởng những hành động này của con là thông minh, nhưng nếu không có cách uốn nắn sớm thì sẽ gây ra sự ảnh hưởng nghiêm trọng đến tương lai của trẻ.

Quốc Thiên giận lẫy nhắc lại chuyện Trường Giang nói mình giống con gá

Show việt

21:23:35 16/06/2021
Sự xuất hiện của ba chàng đẹp trai, với giọng ca đầy nội lực, kĩ thuật chuyên nghiệp Quốc Thiên, Mai Tiến Dũng, Ôn Vĩnh Quang sẽ mang đến cho Lạ lắm à nha nhiều thú vị.

Nathan Lee khẩn thiết mong Cục Nghệ thuật Biểu diễn ban hành lại quy định cấm hát nhép, không quên mỉa mai "ai đó" đi cầm micro?

Nhạc việt

21:23:14 16/06/2021
Sáng 16/6, Nathan Lee lại tiếp tục gây xôn xao cõi mạng khi đăng tải dòng trạng thái, bày tỏ nguyện vọng mong Cục Nghệ thuật Biểu diễn ban hành lại luật cấm hát nhép.

Hà Tĩnh xét nghiệm diện rộng, tiêm vaccine Covid

Sự kiện nóng

21:20:23 16/06/2021
Ngày 16/6, Hà Tĩnh bắt đầu lấy 150.000 mẫu xét nghiệm sàng lọc nCoV bằng phương pháp RT-PCR, tổ chức tiêm vaccine đợt hai cho hơn 9.000 người.

Công thức giữ dáng và làm đẹp da từ vú sữa, bạn đã biết chưa?

Làm đẹp

21:16:25 16/06/2021
Vú sữa là trái cây ngon miệng, đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Không những thế, sử dụng đúng cách còn giúp giữ dáng và giúp da trắng sáng, mịn màng.

Chìa khóa thành công của 'Bố già' tại Mỹ

Hậu trường phim

21:16:08 16/06/2021
Khởi chiếu tại Mỹ từ 28.5, phim Bố già do Trấn Thành và Vũ Ngọc Đãng đạo diễn đạt doanh thu vô cùng khả quan đối với một bộ phim Việt ra rạp nơi xứ người.

Travis Scott và 'tỷ phú hụt' Kylie Jenner chính thức 'nối lại tình xưa' sau gần 2 năm ly hôn

Sao âu mỹ

21:13:39 16/06/2021
Cặp đôi lại quay về bên nhau sau khoảng thời gian ở gần vì đại dịch.

Chủ nhân đau lòng tố cáo: 'Mèo của tôi là kẻ trộm'

Chuyện lạ

21:11:13 16/06/2021
Một chú mèo ở thành phố Beaverton, bang Oregon (Mỹ) đang gây sốt vì bị chính chủ nhân của mình bêu xấu.

15 năm trước, The Devil Wears Prada - tượng đài thời trang bất diệt cùng những khoảnh khắc "fancy" nhất đã ra đời!

Thời trang

21:08:29 16/06/2021
Dù năm tháng có trôi qua, The Devil Wears Prada vẫn mãi là nguồn cảm hứng bất tận cho giới mộ điệu khắp chốn.