Quang Minh nhắc chuyện cũ với Hồng Đào, thừa nhận thèm bữa cơm gia đình

Theo dõi VGT trên

Trong cuộc trò chuyện với Hoài Tâm, Quang Minh không ngại khi nhắc về Hồng Đào. Ông cũng tiết lộ cuộc sống hiện tại sau đổ vỡ.

Quang Minh nhắc chuyện cũ với Hồng Đào, thừa nhận thèm bữa cơm gia đình - Hình 1

Nghệ sĩ Quang Minh nói dù có chuyện buồn song khi ra sân khấu ông vẫn tập trung, hết mình cho vai diễn. NVCC

Mở đầu cuộc trò chuyện, Quang Minh thoải mái khi nhắc đến người cũ: “Ngày xưa vui lắm, mỗi lần đi mua sắm là Hồng Đào chiều tôi. Nhưng đến đó cô ấy ngồi với hai đứa nhỏ, còn tôi tự đi vậy đó”. Diễn viên Ngôi nhà bươm bướm chia sẻ thêm: “Ông bà ta nói cái gì có không biết quý, mất rồi mới quý. Ngày xưa ở nhà ăn cơm hoài nhiều khi tôi bực bội, cứ đặt đồ ăn hoài vì ngán cơm. Sau này ngoài công việc ra tôi cứ ở nhà, nên tôi thèm bữa cơm gia đình”.

Quang Minh kể ngày xưa khi còn sống chung, anh thoải mái làm việc nhà như lau nhà, giặt đồ… “Tôi làm những công việc đó nhưng vào bếp thì tôi hoàn toàn không thích. Đến khi ở Việt Nam, tôi bị bệnh và nấu cháo nhưng thành nồi cơm nhão. Khi gặp những chuyện đó, tôi mới thấy quý những cái trước đây và nó làm cho tôi trưởng thành hơn”.

Quang Minh kể cách đây khoảng 7-8 năm, khi ba mất, ông từ Mỹ về để lo liệu tang lễ. Sau đó, nam nghệ sĩ bay liền sang Nhật để biểu diễn. “Mà bi kịch ở chỗ tôi phải ra diễn hài. Trước phần trình diễn, hình ảnh của ba cứ xuất hiện trong đầu tôi. Lúc đó tôi cũng không biết phải làm sao. Nhưng khi MC giới thiệu, tôi bước ra sân khấu thì tất cả mọi thứ đều xóa sạch, chỉ tập trung vai diễn thôi”, ông nhớ lại.

Theo lời diễn viên Ngôi nhà bươm bướm, thời điểm đó, khán giả cũng biết chuyện buồn gia đình ông. Vì vậy, khi thấy Quang Minh vẫn diễn một cách tỉnh bơ trên sân khấu, nhiều người không khỏi bất ngờ. Từ câu chuyện bản thân, diễn viên quê T.iền Giang nói: “Cái nghề mình hay ở chỗ đó. Bữa nào có bệnh cách mấy, ra diễn vẫn tỉnh queo. Cái đó là Tổ thương và tôi cũng tin vào điều đó”.

Quang Minh nhắc chuyện cũ với Hồng Đào, thừa nhận thèm bữa cơm gia đình - Hình 2

Nghệ sĩ Quang Minh bật mí việc chăm sóc bản thân là một trong những bí quyết giúp ông giữ vẻ ngoài trẻ trung. FBNV

Ở t.uổi ngoài 60, Quang Minh vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung khiến nhiều người ngưỡng mộ. Theo nam nghệ sĩ, việc chăm sóc bản thân là điều cần thiết. Diễn viên phim Cái giá của hạnh phúc cho hay: “Sáng thức dậy nhìn vào kính mà thấy mặt mình héo là tôi buồn cả ngày. Còn thấy mặt rạng rỡ là tôi tự tin hẳn”.

Chiêm nghiệm về cuộc sống, Quang Minh cho rằng niềm vui và sức khỏe là điều quan trọng, đặc biệt là sau giai đoạn dịch bệnh. Ông bộc bạch: “Dĩ nhiên mình cũng có những lo lắng, nhưng lo được tới đâu thì lo, còn không thì cứ để trời tính. T.uổi tôi bây giờ có chuyện gì bực mình là m.áu lên não. Ngày xưa tôi cứ mang chuyện đó ra đùa giỡn, khi ở độ t.uổi nào rồi mới thấy sức khỏe là điều quan trọng trong cuộc sống”.

Hiện tại, Quang Minh chưa ở hẳn tại Việt Nam mà chọn đi đi về về để thực hiện các dự án nghệ thuật. Về chuyện cát sê, nam nghệ sĩ nói thời gian đầu, ông còn xa lạ nên có nhiều mức khác nhau. Còn ở hiện tại, mức thù lao của nam nghệ sĩ đã ổn định hơn. “Nhưng đối với nghệ sĩ như tôi, quan trọng nhất là vai diễn. Hạnh phúc nhất của tôi bây giờ là ở độ t.uổi này vẫn còn được đạo diễn mời làm việc”, ông chia sẻ.

Quang Minh t.uổi 64: Tự ti sau đổ vỡ, vui vì có thể làm bạn với Hồng Đào

5 năm sau ly hôn, Quang Minh cảm thấy tự ti vì hôn nhân đổ vỡ khiến các con buồn. Nam nghệ sĩ hiện sống độc thân, chưa có ý định tìm hạnh phúc mới.

Mặc cảm sau ly hôn

- Anh nói gì về vai diễn trong dự án điện ảnh 'Cái giá của hạnh phúc'?

Video đang HOT

Tôi vừa hoàn thành phim của đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm, dự kiến ra rạp vào 30/4 tới. Tôi đóng vai khách mời, thời lượng xuất hiện không nhiều nhưng luôn có tình huống kịch tính. Khi đọc kịch bản, tôi thích câu chuyện phim "đời" nên nhận lời tham gia.

Tôi không hiểu tại sao đạo diễn hay mời tôi vai đào hoa, ăn diện. Tôi vui bên cạnh nỗi sợ lặp lại chính mình nên phải tìm điểm khác để thể hiện.

Quang Minh t.uổi 64: Tự ti sau đổ vỡ, vui vì có thể làm bạn với Hồng Đào - Hình 1

Quang Minh t.uổi 64: Tự ti sau đổ vỡ, vui vì có thể làm bạn với Hồng Đào - Hình 2

- Tâm thế anh ra sao khi trở lại hoạt động phim ảnh, đóng kịch sau thời gian im ắng?

Khoảng thời gian đầu sau ly hôn, tôi còn mặc cảm nên ít xuất hiện trước công chúng. Song sau này tôi nghĩ dẫu có chuyện gì vẫn phải bước tới. Tôi còn mê nghề, yêu nghề lắm nên từ bỏ thì tiếc quá. Bây giờ, khi được mời đóng phim, diễn kịch tôi vui hơn ai cho t.iền.

Nhờ đi diễn, tôi có dịp gặp gỡ các đồng nghiệp, bạn học thời xưa. Cả nhóm thỉnh thoảng đi cà phê, tham gia phim chung, hàn huyên chuyện cũ.

Gần đây tôi còn tham gia đóng kịch bên sân khấu nghệ sĩ Minh Nhí. Khi gặp gỡ khán giả, nghe người trẻ nói "biết Quang Minh nhờ ông bà hay mở hài của chú xem", tôi hạnh phúc và an ủi.

Lúc đầu làm việc cùng các em trẻ, tôi thấy họ cứ "ào ào" trên sân khấu nên đôi lúc lạc lõng. Tôi hay nói các em chậm lại, vì nhanh quá khán giả không nghe, cảm nhận kịp. Song qua vài suất diễn, tôi nhận ra điều tích cực. Tôi thấy được sự năng động của người trẻ, học hỏi ở họ đôi chút.

- Vì điều gì khiến anh mặc cảm sau ly hôn?

Bởi lý do đơn giản tôi rất thương 2 con gái. Chuyện tôi và Hồng Đào đổ vỡ khiến 2 con không được vui. Nhìn bạn bè trang lứa có những đứa con sống trong không khí đủ đầy tôi thấy con thiệt thòi lắm.

Tôi nghĩ hôn nhân hết duyên nên thôi cứ nhẹ nhàng bước qua. Tôi hiện thấy thoải mái về mọi thứ trong đời sống cá nhân hay ngoài xã hội.

Các con tôi đều trưởng thành, đã tốt nghiệp và đi làm. Con cái ở Mỹ khác ở Việt Nam lắm. Khi đủ t.uổi 18, chúng sẽ rời khỏi nhà vì nghĩ có thể quyết định được cuộc đời.

Tôi hay nói với vợ cũ hãy xem con là bạn để dạy dỗ. Chúng tôi không bắt ép con điều gì, mọi giao tiếp đều dựa trên hướng tôn trọng. Dù buồn vì con dần rời xa vòng tay, tôi vẫn chấp nhận như một quy luật cuộc sống. Ba cha con đến nay vẫn giữ liên lạc qua tin nhắn, gọi điện hay khi có thời gian tôi sẽ bay qua Mỹ để thăm chúng.

Quang Minh t.uổi 64: Tự ti sau đổ vỡ, vui vì có thể làm bạn với Hồng Đào - Hình 3
Quang Minh tự ti sau đổ vỡ hôn nhân với Hồng Đào.

- Anh và chị Hồng Đào giữ mối quan hệ ra sao sau nhiều năm đường ai nấy đi?

Mọi mối duyên ở đời xảy ra hay kết thúc đều do định mệnh. Tôi luôn mong mỏi một điều khi không còn sống với nhau vẫn xem nhau là bạn, đến nay chúng tôi đã làm được.

Hồi tháng 10/2023, tôi đến nhà thăm Hồng Đào ở Mỹ. Khi cô ấy hỏi: Anh ăn gì không, uống gì em lấy?, tôi thực sự vui sướng. Khi về Việt Nam, tôi thấy an tâm hơn.

Chúng tôi không còn duyên nợ nhưng vẫn dành sự quan tâm, hỗ trợ nhau khi cần. Cả hai giữ liên lạc qua Facebook, tôi vẫn theo dõi cuộc sống, công việc của Đào.

Khi thấy Đào có nhiều dự án, mới đây nhất là vai diễn trong phim Mai nhận nhiều lời khen, tôi thấy mừng cho vợ cũ.

Ngược lại, Hồng Đào dành cho tôi nhiều sự chia sẻ. Tôi từng kể cô ấy việc được mời về đóng kịch dài sân khấu. Đào ủng hộ, động viên tôi nên tham gia cho vui. Khi nghe cô ấy nói thế, tôi đã gật đầu ngay.

- Quang Minh - Hồng Đào từng là cặp đôi vàng trên sân khấu. Liệu anh có tìm kiếm một người khác thay thế vị trí chị ấy?

Tôi chưa tìm được bạn diễn nào ăn ý như với Hồng Đào. Tôi cũng chưa kịp nghĩ đến dù đã trôi qua nhiều năm. Ở Mỹ, tôi chuyển hướng đi làm MC, diễn hài độc thoại.

Chưa nghĩ tìm kiếm hạnh phúc mới

Quang Minh t.uổi 64: Tự ti sau đổ vỡ, vui vì có thể làm bạn với Hồng Đào - Hình 4
Quang Minh bên 2 con gái.

- Cuộc sống của anh hiện ra sao?

Nói ở một mình là không đúng. Tôi có bạn bè, các mối quan hệ xung quanh. Thỉnh thoảng, tôi có gặp một vài người bạn như Hữu Nghĩa. Gần đây, tôi đóng phim chung với Hữu Châu. Lớp của chúng tôi ngày đó hiện chỉ còn 4 người theo nghề: Hữu Châu, Hữu Nghĩa, Quang Minh, Hồng Đào.

Lúc này tôi muốn tập trung công việc, tận hưởng cuộc sống độc thân. Tôi thấy vui với guồng quay lúc này và chưa nghĩ đến việc phát triển tình cảm hay tìm kiếm hạnh phúc mới.

- Quang Minh được khen trẻ trung so với t.uổi dẫu vậy không ít nghi vấn tin đồn giới tính thứ ba, anh phản hồi điều này thế nào?

Tôi hay được mời đóng vai đàn ông trăng hoa hoặc nhân vật ẻo lả thuộc thế giới thứ ba trên màn ảnh. Ngoài đời tôi khá "điệu", thích ăn diện, mặc áo họa tiết rực rỡ, chăm thoa kem, đ.ánh phấn, mỗi tuần đi spa 1 lần. Tôi cũng giỏi việc nội trợ, dọn dẹp, rửa chén, muốn chăm chút tổ ấm.

Thỉnh thoảng người hâm mộ hay khán giả 10 người thì đến 9 người hỏi tôi: Anh Quang Minh phải gay không? Hồng Đào đôi lúc còn bảo lại họ: Chị không biết nữa em ơi. Các sở thích ấy của tôi đàn ông con trai ít ai làm.

Tôi giữ gìn ngoại hình vì muốn theo đuổi diễn xuất lâu dài. Đôi lúc lái xe cả ngày, soi gương thấy mặt già đi, có nếp nhăn, tôi buồn héo hon. Cái nghề này một khi tàn tạ, xấu xí sẽ không ai mời diễn nữa. Tôi vẫn còn đam mê, yêu nghề lắm nên ráng chăm chút bản thân. Tôi khẳng định là 'trai thẳng' 100%.

Quang Minh t.uổi 64: Tự ti sau đổ vỡ, vui vì có thể làm bạn với Hồng Đào - Hình 5
Quang Minh vui vì đón Tết trọn vẹn.

- Kế hoạch đón Tết của anh năm nay thế nào?

Sau 34 năm, tôi được hưởng cái Tết trọn vẹn ở Việt Nam. Trước đây tôi thường về trước Tết, hoặc có năm đến mùng 7, mùng 8 mới về vì bận công việc, lịch học của các con.

Tôi háo hức được tận hưởng không khí xuân ngày đầu năm. Tôi sắm hoa đào, các loại hoa khác... để trang trí, hay chuẩn bị mâm cơm cúng ông bà tổ tiên, diện áo dài đi chùa.

Ở Mỹ, tôi sống ở khu có đông người Việt Nam nên phần nào đón được cái Tết. Họ tổ chức hội chợ, tấp nập người qua kẻ lại, có nơi tổ chức đốt pháo nổ vang trời. Dẫu mọi thứ khá đủ đầy nhưng tôi cảm giác nhớ nhà. Ở Việt Nam, thời khắc Giao thừa mọi người tập trung rất đông để đi chùa cầu bình an. Sự sum họp, an vui của ngày đầu năm mới làm nên Tết ý nghĩa.

- Xa quê nhiều năm, ký ức về Tết xưa trong anh là gì?

Không khí ngày Tết khiến tôi lẫn lộn nhiều cảm xúc. Ở t.uổi này, tôi luôn sống với nhiều kỷ niệm quá khứ. Tôi thấy bản thân giống cha mẹ từ trong nếp sống. Khi Tết đến sẽ sắm sửa, chuẩn bị bàn thờ tươm tất dù sống một mình hay đông người.

Thời đó nhà tôi nghèo lắm. Tôi thích ăn mặc đẹp nên cứ hễ tới Tết lại năn nỉ được may quần áo mới. Điều khiến tôi hối hận nhất là hứa với cha mẹ sẽ về Việt Nam ăn Tết. Tôi không thực hiện được điều này cho đến khi ông bà đã khuất.

Quang Minh t.uổi 64: Tự ti sau đổ vỡ, vui vì có thể làm bạn với Hồng Đào - Hình 6

Quang Minh t.uổi 64: Tự ti sau đổ vỡ, vui vì có thể làm bạn với Hồng Đào - Hình 7

- Anh ấp ủ kế hoạch nào trong năm mới?

Một năm gần đây tôi về nước hoạt động nhiều hơn. khi có công việc ở Mỹ, tôi vẫn bay sang và làm. Mình là nghệ sĩ, nơi nào khán giả cần sẽ xuất hiện. Hiện tôi vẫn hoạt động độc lập và chưa nghĩ tìm người quản lý vì cảm thấy không phù hợp.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Con trai 10 t.uổi của "anh tài" Tiến Luật sở hữu ngoại hình nổi bật: B.ắn tiếng Pháp như gió, thông thạo nhiều môn thể thao giới thượng lưu
17:20:05 12/07/2024
Á hậu Hoàng Thùy và những lần 'lời qua tiếng lại' với đồng nghiệp
23:13:10 12/07/2024
Vị chủ tịch mời Hoàng Thùy làm giám khảo lên tiếng, nói gì về thái độ của Hương Giang?
17:29:25 12/07/2024
Bình Tinh đi xa vẫn theo dõi Hồng Loan, lên tiếng bênh vực, Hồng Phương xiên xỏ
16:06:38 12/07/2024
Hương Giang gay gắt phản pháo Hoàng Thùy: "Muốn làm giám khảo Miss Universe thì đừng lên mạng nói người này người kia"
08:00:40 12/07/2024
Thi Miss Universe Vietnam, Hoa hậu Kỳ Duyên có phải trả lại vương miện?
06:28:27 12/07/2024
Hoàng Thùy từng phốt đồng nghiệp dài 10 trang, thẳng tính, không ngại khẩu chiến
16:38:08 13/07/2024
Hiền Hồ nghỉ chơi golf, chuyển sang bộ môn nhiều đại gia mê, luyện tập năng nổ
07:17:00 12/07/2024

Tin đang nóng

Đắk Lắk lên tiếng về O Huyền Sầu Riêng, phối hợp Sở TT-TT làm rõ sự việc
18:03:09 13/07/2024
Em gái nghệ sĩ Vũ Linh bất ngờ yêu cầu được hưởng toàn bộ tài sản thừa kế
18:15:24 13/07/2024
Lời kể ám ảnh của người sống sót trong vụ sạt lở đất lấp xe khách ở Hà Giang
22:08:34 13/07/2024
Vợ chồng Midu lộ diện hậu đám cưới hào môn nhưng từ chối làm 1 điều ở concert Trung Quân!
21:31:49 13/07/2024
"Bão phẫn nộ" nhắm đến Hương Giang giữa drama chèn ép Hoàng Thùy
21:11:00 13/07/2024
Đi theo đ.ứa t.rẻ giống vợ cũ như đúc, tôi rụng rời phát hiện chuyện không tưởng
17:55:48 13/07/2024
Nam NSƯT đẹp trai, phong độ, kết hôn nhiều năm nhưng không sống cùng vợ, không sinh con dù đã 50 t.uổi
22:22:04 13/07/2024
Phẫn nộ vụ người trong ekip show Anh Trai Say Hi có phát ngôn quấy rối, dùng lời tục tĩu để nói về các nghệ sĩ
21:06:56 13/07/2024

Tin mới nhất

Nam NSƯT từng làm tài xế, kinh doanh lỗ đến cả cây vàng, vất vả mưu sinh, nay U60 sống trong biệt thự gần biển, viên mãn bên vợ và 4 con

23:23:57 13/07/2024
Sau những năm tháng vất vả, nam NSƯT này đã có được chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả truyền hình Việt Nam.

Học trò của Hoa hậu Kỳ Duyên chiến thắng Nam vương Thế giới Việt Nam 2024

23:18:53 13/07/2024
Phạm Tuấn Ngọc xuất sắc vượt qua những thí sinh nặng ký để giành chiến thắng tại Nam vương Thế giới Việt Nam 2024.

Kỳ Duyên thi Miss Universe Vietnam: "Cha đẻ" của Hoa hậu Việt Nam lên tiếng

23:12:30 13/07/2024
Thông tin Hoa hậu Kỳ Duyên tham gia cuộc thi Miss Universe Vietnam 2024 khiến cộng đồng mạng xôn xao. Nhà thơ Dương Kỳ Anh - cha đẻ của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã lên tiếng về việc này.

Thảm đỏ Mr World Vietnam 2024: Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà cùng dàn Hoa - Á hậu đua nhau khoe sắc vóc quyến rũ

20:54:10 13/07/2024
Thảm đỏ sự kiện trở thành tâm đ.iểm gây bão mạng xã hội với màn đổ bộ của dàn Hoa - Á hậu đình đám nhất nhì Vbiz như: Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà, Lê Hoàng Phương, Bảo Ngọc, Lương Thùy Linh,...

Lệ Nam tiết lộ lý do trở lại Miss Grand Vietnam 2024

20:28:50 13/07/2024
Người đẹp Lệ Nam có những trải lòng về quyết định trở lại đường đua nhan sắc bằng việc ghi danh Miss Grand Vietnam 2024.

Hình ảnh quyến rũ của nghệ sĩ Hồng Đào gây chú ý

20:19:42 13/07/2024
Đăng tải loạt hình ảnh mới trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hồng Đào khiến nhiều người xuýt xoa bởi nhan sắc trẻ trung, gợi cảm.

Hot boy 'Tỏ tình hoàn mỹ' được Quang Hà nhận làm học trò

20:07:52 13/07/2024
Ca sĩ Quang Hà vừa công bố nhận Quang Đắc làm học trò, hỗ trợ phát triển công việc ca hát chuyên nghiệp. Quang Hà không ngại chỉ ra cái sai để đàn em khắc phục, hoàn thiện mình hơn.

Diễn viên Minh Tiệp đưa con gái 'xinh như hoa hậu' đi sự kiện

20:00:18 13/07/2024
Đây là lần hiếm hoi diễn viên Minh Tiệp dẫn theo con gái và bà xã xuất hiện tại sự kiện giải trí. Theo nam diễn viên 7X, hiện tại con gái chưa có ý định nối nghiệp anh.

T.uổi xế chiều của nam NSƯT cải lương nức tiếng thập niên 90: An yên bên vợ tào khang sau biến cố sức khỏe

19:53:08 13/07/2024
NSƯT Bảo Quốc nổi tiếng là một nghệ sĩ có giọng hát vàng trong làng sân khấu cải lương những năm của thập niên 90. Ở t.uổi xế chiều, ông sống an yên sau biến cố sức khỏe.

Những người đẹp "đam mê" đi thi hoa hậu

19:26:45 13/07/2024
Lê Hoàng Phương, Hương Ly, Nam Anh hay Bùi Lý Thiên Hương đều là những cái tên quen thuộc với các cuộc thi hoa hậu.

Nhật Huyền: Bỏ 13 tỷ làm nhạc, là trung tá, giảng viên, sống giàu có sau ly hôn

18:06:46 13/07/2024
Nhật Huyền hiện tại đang công tác tại trường Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội, hiện cô đang quân hàm Thiếu tá. Xinh đẹp, giỏi giang trong nghề nhưng hôn nhân của cô lại gặp nhiều trắc trở.

Trước giờ G Chung kết Nam vương thế giới VN: Đỗ Hà - Lương Thùy Linh đọ mặt mộc, dàn nam thần ráo riết tổng duyệt

16:49:30 13/07/2024
Đêm Chung kết Mr World Vietnam 2024 sẽ diễn ra tại TP.HCM. Dàn thí sinh cùng ban tổ chức tất bật chạy tổng duyệt chương trình.

Có thể bạn quan tâm

Công chúa YG lộ rõ vẻ chán nản hậu tranh cãi nhảy quá lố

Nhạc quốc tế

23:10:03 13/07/2024
Vừa qua, BABYMONSTER comeback lần thứ hai trong năm nay với digital single FOREVER. Dù đang được chú ý nhờ tài năng và sức hút riêng biệt của các thành viên, nhưng ca khúc mới của BABYMONSTER vẫn chật vật trên các BXH.

Công công thức làm món cà ri gà thơm ngon như ngoài hàng

Ẩm thực

23:04:19 13/07/2024
Với công thức đơn giản này, bạn hoàn toàn có thể tự tay chế biến món cà ri gà thơm ngon, đậm đà chuẩn vị Ấn Độ ngay tại nhà.

Người hay ăn thịt bò khô nên biết

Sức khỏe

22:37:27 13/07/2024
Hãy lưu ý đến danh sách thành phần trên nhãn gói sản phẩm, một số nhãn hiệu thịt bò khô có thể sử dụng các chất gây dị ứng thông thường, chẳng hạn như chiết xuất mạch nha đậu nành hoặc lúa mạch (một nguồn gluten).

Phát hiện mới về vật chủ lây truyền virus cúm H5N1 sang người

Thế giới

22:29:57 13/07/2024
Nhà virus học Kawaoka cho biết thêm có ý kiến cho rằng, bản chất của virus có thể đã biến đổi. Không loại trừ khả năng virus này có thể lây truyền từ người sang người trong tương lai.

Xe môtô phân khối lớn đ.âm xe máy ngược chiều làm 3 người thương vong

Tin nổi bật

22:19:34 13/07/2024
Chiều tối 13/7, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên Quốc lộ 14 (đoạn qua khu phố Xuân Đồng, phường Tân Đồng, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) giữa xe môtô và xe máy khiến 2 người c.hết, 1 người bị thương.

Ngành công nghiệp phim truyền hình Hàn Quốc đang khủng hoảng trầm trọng

Hậu trường phim

21:55:41 13/07/2024
Cuộc khủng hoảng trong ngành công nghiệp phim truyền hình Hàn Quốc đang gia tăng, dẫn đến việc ngay cả những diễn viên hàng đầu cũng không có việc làm.

Jisoo (BlackPink) là nữ diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng nhất trên mạng xã hội

Sao châu á

21:43:07 13/07/2024
Jisoo (BlackPink) cán mốc 79 triệu người theo dõi trên Instagram, trở thành nữ diễn viên người Hàn Quốc được theo dõi nhiều nhất trên nền tảng mạng xã hội này.

'My hero academia: You're next' tiết lộ hình ảnh và dàn diễn viên của gia đình Gorrini

Phim châu á

21:42:57 13/07/2024
My hero academia: You re next vừa tiết lộ dàn diễn viên phản diện của gia đình Gorrini, cùng với đoạn trailer mới cùng ngày phát hành.

Phát hiện nhóm chat bí mật trong điện thoại chồng sắp cưới, câu hỏi giữa đêm khiến tôi vỡ mộng

Góc tâm tình

21:16:31 13/07/2024
Anh giải thích khá nhiều nhưng tôi không muốn nghe nữa. Chủ quán massage, karaoke đến tận nhà đòi nợ, chồng thản nhiên đưa ra lý d

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 15/7 đến 21/7/2024 đầy đủ nhất

Trắc nghiệm

21:13:43 13/07/2024
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 15/7 đến 21/7/2024, dự báo tuần mới của Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử,

"Vùng sự sống" của Sao Hỏa rất giống Canada ngày nay

Lạ vui

20:45:01 13/07/2024
Dữ liệu của robot Curiosity của NASA tiết lộ thêm những chi tiết bất ngờ về khu vực Gale Crater, nơi chứa các khối xây dựng sự sống .