Quang Minh được khuyên xin lỗi và quay về với Hồng Đào, phản ứng ra sao mà khiến ai cũng xúc động?

Bên dưới 1 bài viết trên trang cá nhân, một netizen đã khuyên Quang Minh xin lỗi và quay trở về với Hồng Đào. Ngay lập tức, nam danh hài đã bày tỏ thái độ khiến ai nấy đều bất ngờ.

Nghệ sĩ Quang Minh và nghệ sĩ Hồng Đào là một trong những cặp đôi ăn ý trên các sân khấu hài kịch trong nước lẫn hải ngoại.

ADVERTISEMENT

Sau hơn 20 năm gắn bó, từ nghệ thuật cho đến cuộc sống hôn nhân, hồi năm 2019, cả hai đã chính thức “đường ai nấy đi” trong vô vàn những nuối tiếc từ khán giả.

Quang Minh được khuyên xin lỗi và quay về với Hồng Đào, phản ứng ra sao mà khiến ai cũng xúc động? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Sau thời gian tạm vắng bóng để ổn định tinh thần, cuộc sống, cách đây chưa lâu nghệ sĩ Quang Minh đã quay trở lại với nghệ thuật. Nam nghệ sĩ xuất hiện nhiều trên các sân khấu trong nước ở nhiều vai trò.

Mới đây nhất trên trang cá nhân, nghệ sĩ Quang Minh đã chia sẻ khoảnh khắc đời thường. Bên cạnh những lời khen về ngoại hình lẫn phong độ ở độ t.uổi ngoài 60, một netizen đã để lại bình luận kém duyên, thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Quang Minh được khuyên xin lỗi và quay về với Hồng Đào, phản ứng ra sao mà khiến ai cũng xúc động? - Hình 2

Cụ thể netizen này để lại bình luận: “Anh đẹp trai ơi, đi đâu cũng không bằng cơm nhà, về nhà xin lỗi vợ con, đoàn tụ gia đình là hạnh phúc nhất, không có nhục đâu, không cần ai lỗi, anh xin lỗi vợ đi nhé. Em chúc anh thành công trong cuộc sống và hạnh phúc bên gia đình là tất cả”.

ADVERTISEMENT

Không lâu sau đó, nghệ sĩ Quang Minh đã để lại bình luận nhẹ nhàng nhưng đầy ẩn ý. Nam nghệ sĩ nhắn nhủ đến netizen này như sau: “Em ơi gia đình mỗi người mỗi hoàn cảnh, mong em đừng góp ý linh tinh, cảm ơn em nha”.

Quang Minh được khuyên xin lỗi và quay về với Hồng Đào, phản ứng ra sao mà khiến ai cũng xúc động? - Hình 3

Đây là lần hiếm hoi nghệ sĩ Quang Minh đáp trả một bình luận trên mạng xã hội. Bên cạnh đó chia sẻ của netizen này cũng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, cho rằng mỗi người đều có một hoàn cảnh và những người ngoài cuộc đừng nên chen hay bình luận gì về chuyện gia đình của người khác.

Trước đó, trong 1 talk show, nam nghệ sĩ trải lòng lý do ly hôn: “Chính vì tôi còn thương Hồng Đào nên mới chia tay. Hai vợ chồng khác nhau về quan điểm. Nếu ráng vì con cái mà tiếp tục thì lại khổ cho hai. Vì vậy giải thoát cho nhau, mai sau làm bạn vẫn tốt hơn”.

Quang Minh được khuyên xin lỗi và quay về với Hồng Đào, phản ứng ra sao mà khiến ai cũng xúc động? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Điều hối hận nhất của nghệ sĩ Quang Minh là khiến hai con gái buồn. Hôn nhân đổ vỡ, anh thấy may mắn vì các con thấu hiểu. Biết bố mẹ không hạnh phúc, hai con khuyên Quang Minh và Hồng Đào “trả lại tự do cho nhau”.

Ngoài ra, nam danh hài từng chia sẻ chuyện được bầu show đề nghị đứng chung sân khấu với vợ cũ. Quang Minh mở lòng nhưng đoán Hồng Đào chưa sẵn sàng: “Sau khi mọi chuyện kết thúc, Hồng Đào có thể diễn với người khác nhưng tôi thì không. Thật sự, tôi chưa muốn ai thay thế Hồng Đào lúc này, tôi không muốn khi cả hai vừa ly dị, Hồng Đào diễn với một người khác mà tôi cũng vậy, tôi thấy như vậy kỳ quá. Tôi muốn để Hồng Đào yên ổn và tinh thần của tôi ổn định lại”.

ADVERTISEMENT

Quang Minh được khuyên xin lỗi và quay về với Hồng Đào, phản ứng ra sao mà khiến ai cũng xúc động? - Hình 5

Nam diễn viên Ngôi nhà bươm bướm kể về sự cố gọi tên vợ cũ khi diễn chung cùng đồng nghiệp. “Hôm đó, tôi diễn với người khác nhưng theo phản xạ tự nhiên tôi nói: ”Kính thưa quý vị khán giả phần trình diễn của Quang Minh và Hồng Đào đến đây kết thúc, xin chào quý vị’. Cả rạp im lặng rồi vỗ tay. Tôi thấy ngộ và giật mình, nhưng tôi không nói lại mà chào khán giả đi vào”.

Trở lại với cuộc sống độc thân, Quang Minh nói anh tập tành nấu nướng, mì gói và một số món. Trước giờ, anh hiếm khi động tay động chân việc bếp núc vì một tay Hồng Đào quản thúc, anh chỉ nhận lau chùi, dọn dẹp nhà cửa.

Quang Minh được khuyên xin lỗi và quay về với Hồng Đào, phản ứng ra sao mà khiến ai cũng xúc động? - Hình 6

ADVERTISEMENT

Quãng thời gian đầu ly hôn, anh sợ lời xì xào, bàn tán. Mất 1 khoảng thời gian để Quang Minh gác lại chuyện cũ, sẵn sàng cho cuộc sống mới, chơi thể thao, tập gym…

Quang Minh được khuyên xin lỗi và quay về với Hồng Đào, phản ứng ra sao mà khiến ai cũng xúc động? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Diễn viên Em chưa 18 giãi bày: “Đến một lúc, tôi nghĩ mình vẫn phải sống, phải vực dậy để tiếp tục diễn. Tôi sợ mình bệ rạc, già và xấu, sẽ không ai mời mình đi diễn. Tôi phải vực lại tinh thần để tiếp tục sống. Tôi phải lo cho mình trước. Nếu ngã bệnh, tôi biết nhờ ai lo? Trở lại với sân khấu, tôi liên tục đi diễn, quay phim và quảng cáo. Nhờ vậy, nỗi buồn dần vơi bớt”.

Quang Minh được khuyên xin lỗi và quay về với Hồng Đào, phản ứng ra sao mà khiến ai cũng xúc động? - Hình 8

"T.uổi này mà còn điên tình, người ta cười tôi c.hết"

"Nghệ sĩ hài hết duyên với nghề là do Tổ không đãi" - danh ca Trang Thanh Lan nói.

ADVERTISEMENT

Mới đây, tại chương trình Nguyễn Tiến Dũng Show, danh ca Trang Thanh Lan đã tâm sự về chuyện đời, chuyện nghề.

Tôi tiếc cho Quang Minh - Hồng Đào

Tôi là một ca sĩ nhưng cũng lấn sân sang sân khấu hài được nhiều năm rồi. Trong làng hài, tôi rất tiếc cặp đôi Quang Minh - Hồng Đào.

T.uổi này mà còn điên tình, người ta cười tôi c.hết - Hình 1

Trang Thanh Lan

Họ là cặp đôi đang gặp thời, lên như diều gặp gió, lại rất nổi tiếng, vậy mà lại đứt gánh giữa đường, tôi nhìn mà thương lắm. Tuy nhiên, chỉ người trong cuộc mới hiểu chuyện gì đang xảy ra, nên tôi không thể bàn luận sâu hơn được.

Bản thân tôi cũng giống vợ chồng Quang Minh - Hồng Đào, sự nghiệp đang lên cũng đứt gánh với chồng, không đi tiếp cùng nhau được nữa. Nhiều người tiếc cho tôi nhưng chỉ chính tôi mới hiểu vì sao mình làm thế.

Nói về tâm linh thì là duyên đã tận, duyên hết thì mọi thứ tự động chấm dứt. Nhiều cặp vợ chồng ở với nhau đến chán ngán, nhìn thấy nhau là muốn gây lộn nhưng vẫn không bỏ được nhau vì họ còn duyên.

ADVERTISEMENT

Ngược lại, nhiều cặp đôi đang yêu nhau tha thiết lại vì biến cố, ngăn trở nào đó mà dang dở. Đó là do họ hết duyên, chuyện hết sức bình thường.

T.uổi này mà còn điên tình, người ta cười tôi c.hết

Cũng trong nghề hài này, nhiều diễn viên hài bị hết duyên với nghề. Cái hài của họ bị cũ nên dù từng là tên t.uổi lẫy lừng nên khán giả không cười nữa.

T.uổi này mà còn điên tình, người ta cười tôi c.hết - Hình 2 ADVERTISEMENT

Trang Thanh Lan diễn hài cùng Hoài Linh

Tất nhiên, phần lớn thành công của nghệ sĩ hài là do kịch bản nhưng nếu nghệ sĩ đó còn duyên thì nói câu nào ra người ta cũng cười hết.

Dù kịch bản có hơi dở nhưng vào bàn tay nghệ sĩ đó, họ sáng tạo thêm thì vẫn hay, rồi lên diễn chỉ cần nói một vài câu là khán giả thích thú.

Tóm lại, việc nghệ sĩ hài hết duyên với nghề tôi nghĩ do hai yếu tố. Thứ nhất là do Tổ không đãi nữa nên diễn vô duyên. Thứ hai là do kịch bản không còn thích hợp nữa.

Ngoài ra, còn do quy luật đào thải nữa. Vẫn là nghệ sĩ đó, cách diễn đó, điệu bộ đó nhưng khán giả coi không thể nào cười được.

Với lại, làm hài mà muốn khán giả cười là phải bám sát thực tế xã hội, nắm được các trend khán giả đang theo dõi.

T.uổi này mà còn điên tình, người ta cười tôi c.hết - Hình 3

ADVERTISEMENT

Trong lĩnh vực hài, tôi nổi tiếng với kiểu vai ác, dữ dằn. Tôi cũng không hiểu sao, nhưng ngay từ khi bước chân vào làng hài, các trung tâm, đạo diễn đã đưa cho tôi kiểu vai ác.

Đó cũng là cái duyên của tôi, dù ở ngoài tôi tự thấy mình rất hiền, không hề ác hay dữ dằn với ai. Tôi còn sống rất tình cảm.

Việc diễn vai ác hợp là cái trời cho tôi, là duyên của tôi với nghề. Tôi thành công từ kiểu vai này nên soạn giả cứ thế đưa cho tôi diễn.

Tôi cũng từng diễn vai bi nhưng không để lại ấn tượng lắm với khán giả. Tôi diễn bi mà chỉ có tôi khóc, tôi tự diễn tự khóc. Tôi diễn những vai điên tình nhưng tôi chỉ điên tiền thôi, t.uổi này mà còn điên tình chắc người ta cười tôi c.hết.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Trấn Thành lơ đẹp dư luận vụ đời nghệ sĩ, nói thẳng với Hari Won 1 câu khiến khán giả "nóng m.áu"
08:35:51 25/03/2023
Trấn Thành bất ngờ nhắc tới tên 1 sao nam Vbiz đã vắng bóng khỏi hội bạn thân, Anh Đức còn bày tỏ "nỗi khiếp sợ"
19:24:09 25/03/2023
Con gái Trường Giang lần đầu đi Mỹ, háo hức quấn quýt ba không rời
21:52:46 24/03/2023
NSND Việt Anh bênh vực giọt nước mắt "hào quang rực rỡ" của Trấn Thành
21:34:10 24/03/2023
Linh Rin lên tiếng việc Tiên Nguyễn không dự hôn lễ ở Philippines, thái độ em chồng đáp lại ra sao?
21:25:13 24/03/2023
Yên ắng khỏi showbiz, Ốc Thanh Vân làm giáo viên yoga vẫn tậu biệt thự
15:57:13 25/03/2023
Vợ chồng Hà Tăng công khai tình tứ tại đám cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn, tái hiện khoảnh khắc hạnh phúc 11 năm trước
12:58:26 25/03/2023
Con trai út Lê Giang mặc đồ hiệu, du lịch sang chảnh ở Maldives
20:03:23 25/03/2023
Vợ chồng Hà Tăng nhún nhảy trong tiệc cưới Phillip Nguyễn - Linh Rin, quý tử lọt vào khung hình gây chú ý
21:08:23 24/03/2023
Minh Hằng lên tiếng thông tin bầu đôi: Chỉ giữ được 1 phôi thai, ngừng làm ngay việc này vì quá đau lòng
09:27:55 25/03/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

1 nữ ca sĩ bị bodyshaming ngay khi đang hát, bật khóc và phải kết thúc buổi diễn sớm
18:02:00 26/03/2023
Rộ tin 'giang hồ mạng' Tiến Bịp bị bắt, lực lượng chức năng lên tiếng nói rõ sự thật
15:22:56 26/03/2023
Đàm Vĩnh Hưng gây tranh cãi vì xưng 'vua' trong phim về cuộc đời mình
15:38:49 26/03/2023
Tiên Nguyễn - Công chúa tỷ phú Johnathan: Sống xa hoa, nghi vấn bất hoà với chị dâu Linh Rin
14:48:44 26/03/2023
Hay tin vợ nằm viện, chồng vội vàng về thăm rồi c.hết lặng trước cảnh tượng trên giường bệnh
14:43:05 26/03/2023
1 diễn viên The Glory có xuất thân "trâm anh thế phiệt" từ trên phim ra đời thực: Học vấn của cả gia tộc gây choáng!
14:38:47 26/03/2023
Minh Hằng buồn bã tiết lộ không giữ được song thai, phải ngừng ngay một thói quen, CĐM thương xót
14:15:43 26/03/2023
MC đa tài cứ xuất hiện là gây tranh cãi: Nắm giữ tài sản nghìn tỷ đồng, BĐS trải dài khắp Việt Nam
14:41:43 26/03/2023
Góc camera gây sốt: Đến lượt Huỳnh Hiểu Minh nhỏ to với Lý Băng Băng khi Angela Baby nhận giải, còn lộ vẻ buồn chán ở Đêm hội Weibo
18:49:23 26/03/2023
Chia tay bạn trai vì bị bố mẹ ép buộc, 4 năm sau tôi đứng không vững khi thấy cảnh trên đường
16:08:45 26/03/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Cát Phượng bức xúc khi bị tố vay cả trăm triệu từ Kiều Minh Tuấn sau chia tay, tiết lộ chỉ nhờ tình cũ đúng một việc

20:12:55 26/03/2023
Cát Phượng lên tiếng khẳng định cô không mượn tiền Kiều Minh Tuấn và chỉ liên hệ anh để làm một chuyện sau khi đường ai nấy đi .

Trường Giang nghẹn ngào nhắc lại một điều khi viếng nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ

20:07:15 26/03/2023
Trong chuyến đến Mỹ lưu diễn, Trường Giang đã đến thăm nơi nghệ sĩ Chí Tài đang an nghỉ và có lời tâm sự gây xúc động.

Bị chỉ trích 'tô vẽ làm màu' khi xoã tóc trồng cây tại Lai Châu, Hoa hậu Bảo Ngọc phản pháo

20:02:54 26/03/2023
Hoa hậu Bảo Ngọc đã thẳng thắn nói rõ quan điểm của mình khi bị một khán giả đ.ánh giá, cho rằng cố tình làm màu trong sự kiện hoạt động trồng cây xanh.

Hứng chịu biệt danh "dè bỉu nhất mọi thời đại" và nỗi khó xử của Trấn Thành mỗi lần bật khóc

18:39:45 26/03/2023
Trấn Thành cho biết bản thân anh từng nhiều lần cố kiềm chế cảm xúc của mình trên sân khấu nhưng không thể được.

Á hậu Phương Nhi gặp sự cố suýt 'vồ ếch' khi trình diễn, xử lý như thế nào mà được khen ngợi?

18:26:38 26/03/2023
Bất ngờ gặp phải một sự cố khi đang trình diễn, Á hậu Phương Nhi sau đó đã nhanh chóng lấy lại sự tự tin và bình tĩnh.

Bùi Quỳnh Hoa bảo vệ trò cưng Đan Tiên giữa drama nói xấu Hương Giang trong quá khứ

16:59:53 26/03/2023
Thí sinh tiềm năng tại Miss International Queen Vietnam 2023 - Đan Tiên đang dần lung lay ngôi vị cao nhất, khi hàng loạt dòng bình luận nói xấu Hương Giang trong quá khứ bất ngờ bị đào lại, mentor Bùi Quỳnh Hoa cũng nhanh chóng vào cuộ...

Minh Hằng: Tôi từng bị dọa sẩy thai vì ham làm việc

15:35:14 26/03/2023
Qua nhiều gian khó để mang thai, Minh Hằng càng biết ơn chồng vì anh luôn bên cạnh động viên và bao dung những lúc cô ốm nghén, sợ mùi lạ, cảm giác thèm ăn, lo lắng...

Hòa Minzy, HIEUTHUHAI, MONO bị một công ty sự kiện bóc mẽ cát xê, fan sốc trước con số ngất ngưởng

13:31:54 26/03/2023
Ba giọng ca đắt show Hoà Minzy, HIEUTHUHAI và MONO vừa bị một đơn vị tổ chức sự kiện bóc mẽ giá cát xê trước truyền thông, fan sốc trước con số trăm triệu nhưng cũng la ó bởi việc làm kém duyên, thiếu tế nhị của đơn vị này.
ADVERTISEMENT

Nghệ sĩ Duy Sơn, cha của nghệ sĩ Võ Minh Lâm, đột ngột qua đời

13:17:21 26/03/2023
Nghệ sĩ Võ Minh Lâm cho biết cha của anh là nghệ sĩ Duy Sơn tối qua đã đột ngột qua đời tại Cần Thơ do bị đột quỵ.

Diễn viên Nhà bà Nữ tuyên bố không chấp nhận học trò thiếu ý thức về vai trò nghệ sĩ, thái độ khi netizen nhắc đến Trấn Thành ra sao?

12:58:07 26/03/2023
Chia sẻ trên của NS Việt Anh nhanh chóng khiến dân tình rôm rả vì thời gian gần đây, Trấn Thành - một trong những học trò của NS Việt Anh vướng tranh cãi vì phát ngôn đời nghệ sĩ khó nuốt .

Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023: TOP 5 xuất sắc nhất lộ diện, Đan Tiên số 1, Trần Quân "đội sổ"

12:06:29 26/03/2023
Nguyễn Đan Tiên mặc trang phục áo gấm xanh thêu hoa, cổ đeo kiềng, đầu chít khăn củ ấu, hầu đồng giá Cô Đôi Thượng Ngàn. Khoảnh khắc thí sinh tung bánh ban phát lộc được ban giám khảo, khán giả hưởng ứng.

Mẹ bầu Minh Hằng xuất hiện nổi bật tại sự kiện, khoe nhan sắc thách thức camera thường

11:57:12 26/03/2023
Vào tối ngày 25/8, nữ diễn viên Minh Hằng đã có mặt tại một sự kiện. Sự xuất hiện của mỹ nhân 8x đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của người hâm mộ.

Bộ 3 nhóc tỳ nổi tiếng trên 3 nền tảng xã hội hot nhất showbiz Việt: Đáng yêu, ngoan ngoãn từ nhỏ nhờ cách giáo dục của bố mẹ

11:53:51 26/03/2023
Có bố mẹ là những ngôi sao nổi tiếng đình đám nên cũng không có gì khó hiểu khi các nhóc tỳ này đều nhận được sự quan tâm của mọi người từ lúc mới chào đời.

Lâm Vỹ Dạ mê chỉnh app lố tay để có diện mạo lộng lẫy

11:43:42 26/03/2023
Thăng hạng nhan sắc nhờ giảm cân, song bà mẹ 2 con vẫn vướng không ít tin đồn dao kéo . Trong khung hình tự đăng, bà xã Hứa Minh Đạt đều có sử dụng phần mềm chỉnh sửa để có vẻ ngoài hoàn mỹ trước công chúng.

Sam U40 chẳng hề bị lép vế khi đọ sắc dàn hậu Việt

11:35:58 26/03/2023
Với nhan sắc lão hóa ngược , người đẹp sinh năm 1990 luôn nhận được nhiều lời khen mỗi khi đọ sắc với dàn mỹ nhân Vbiz.

Tiến Lộc - Diễn viên "hãm" nhất màn ảnh: Ngoài đời hôn nhân trắc trở, ly hôn vẫn coi vợ cũ là bạn

10:51:22 26/03/2023
Khác với nhân vật trong phim, Tiến Lộc ở ngoài đời đang viên mãn hạnh phúc bên tổ ấm nhỏ của mình sau một lần đổ vỡ trong hôn nhân. Anh luôn cố gắng chu toàn vừa chăm sóc tốt cho gia đình cũng như vai diễn của mình trong các bộ phim.
ADVERTISEMENT

Tuyết Như: Á hậu Miss Grand VN kín tiếng đến mức vướng tin đồn bị "hắt hủi", sắp đi thi quốc tế?

10:39:20 26/03/2023
Sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, cuộc sống của Tuyết Như có nhiều thay đổi. Ngoài ra, người đẹp mong ước được chinh chiến tại đấu trường quốc tế.

Sao Việt kém tinh tế khi chen hàng, chiếm 'spotlight' của đồng nghiệp

08:53:35 26/03/2023
Trấn Thành chiếm spotlight trong sự kiện của Mr.Đàm, Hương Giang chèn hàng trên thảm đỏ khiến công chúng thất vọng vì cách cư xử kém tinh tế của nghệ sỹ Việt.

Hoa hậu Thanh Thủy bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ, thái độ của netizen mới bất ngờ

08:38:22 26/03/2023
Đăng quang Hoa hậu Việt Nam khi chỉ mới 20 t.uổi, Huỳnh Thị Thanh Thủy được nhiều người ủng hộ khi sở hữu nhan sắc ngọt ngào, trong trẻo.

Minh Hằng tiết lộ từng suýt sảy thai, ám ảnh chuyện đi vệ sinh vì sợ rớt phôi, tâm sinh lý thay đổi

07:58:36 26/03/2023
Nữ ca sĩ Minh Hằng gây xôn xao với câu chuyện kể về quá trình có thai thành công bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo - IVF, chia sẻ suýt bị sảy thai, từng ám ảnh cả chuyện đi vệ sinh vì sợ rớt phôi thai.

"Trấn Thành ấm ức đời nghệ sĩ khó nuốt nhưng nghệ sĩ chân chính không bao giờ thế"

07:16:38 26/03/2023
Nhà văn Hoài Hương cho rằng Trấn Thành nên biết kiểm soát cảm xúc, học hỏi thêm để có cách cư xử và phát ngôn đúng mực.

Linh Rin và Tăng Thanh Hà từng như thế nào trước khi cùng về làm dâu nhà hào môn?

06:30:47 26/03/2023
Cả Tăng Thanh Hà và Linh Rin đều là những mỹ nhân tài sắc vẹn toàn, trước khi được gả vào làm dâu gia đình hào môn.

Minh Tiệp hạnh phúc bên vợ kém 13 t.uổi, Trọng Tấn cực hài bên bà xã

23:17:40 25/03/2023
Diễn viên Minh Tiệp đăng ảnh hạnh phúc bên vợ kém 13 t.uổi, trong khi đó Trọng Tấn cũng có khoảnh khắc hài hước bên bà xã.

Cặp đôi "chị em" của Tỏ tình hoàn mỹ bất ngờ cầu hôn: Lan Ngọc, Diệp Lâm Anh, Kỳ Duyên... nô nức dự tiệc

21:56:45 25/03/2023
Loạt sao Việt gồm Ninh Dương Lan Ngọc, Diệp Lâm Anh, Kỳ Duyên và Minh Triệu đã cùng góp mặt trong tiệc cầu hôn của Lucie Nguyễn và Tuấn Dương.

Phương Nhi cosplay "thần tiên tỷ tỷ" đời đầu Lưu Diệc Phi

20:24:05 25/03/2023
Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thanh thuần cùng khí chất nhã nhặn, đài các nên Phương Nhi và Lưu Diệc Phi được ví von như thần tiên tỷ tỷ .
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Ba Lan: EU mệt mỏi với việc tung thêm lệnh trừng phạt Nga

Thế giới

20:16:00 26/03/2023
Estonia, Latvia và Litva đều ủng hộ lệnh trừng phạt đối với Rosatom. Không rõ liệu Phần Lan và Bulgaria - cả hai đều cung cấp năng lượng cho các lò phản ứng của họ bằng nhiên liệu hạt nhân của Nga - có ủng hộ biện pháp như vậy hay không...

Tử vi tuần mới 27/3 - 2/4/2023: T.uổi Sửu bứt phá vươn lên, t.uổi Tỵ hung cát đan xen

Trắc nghiệm

20:11:49 26/03/2023
Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho hay từ ngày 27/3 đến 2/4/2023, t.uổi Sửu khá thuận lợi trên con đường thăng quan tiến chức.

Mỹ - Anh tiết lộ "thợ săn" sinh vật ngoài hành tinh mới

Lạ vui

20:06:48 26/03/2023
Một bộ não nhân tạo với khả năng sàng lọc các dấu hiệu về sinh vật ngoài hành tinh ưu việt hơn con người và mọi thiết bị hỗ trợ ngày nay vừa được tiết lộ bởi Viện SETI, Đại học John Hopkins và Đại học Oxford.

Rộ loạt bằng chứng Lưu Diệc Phi bất hòa, lạc lõng bên Dương Mịch, Lưu Thi Thi và Angela Baby ngay tại Đêm hội Weibo

Sao châu á

19:56:30 26/03/2023
Cộng đồng mạng phản ứng ra sao trước nghi vấn liên quan tới mối quan hệ giữa Lưu Diệc Phi và Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Angela Baby?

Harry Styles và Emily Ratajkowski bị bắt gặp tình tứ ở Tokyo

Sao âu mỹ

19:49:21 26/03/2023
Harry Styles và Emily Ratajkowski bị bắt gặp tình tứ trên đường phố Tokyo. Họ đã làm tất cả những điều này vào đêm khuya.

Múi Xù khoe ảnh con gái lớn phổng phao: Sắp được về Việt Nam gặp ba

Netizen

19:14:40 26/03/2023
Múi Xù và Bi Bảo là cặp đôi nổi tiếng thuộc cộng đồng LGBT. Hành trình yêu nhau, kết hôn và tìm con của cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi sự dũng cảm.

Vừa nói góp tiền nuôi bố, anh trai liền đuổi tôi ra khỏi nhà

Góc tâm tình

19:13:19 26/03/2023
Vì bận bịu chuyện buôn bán ngoài chợ nên vợ chồng tôi không có nhiều thời gian rảnh để chăm sóc bố. Bố tôi bị tai biến, nằm liệt một chỗ suốt 8 tháng nay rồi.

Bài hát mới của Jimin (BTS) giành vị trí số 1 trên BXH iTunes 110 quốc gia

Nhạc quốc tế

18:58:08 26/03/2023
Đĩa đơn và album solo mới nhất của thành viên BTS Jimin đã thống trị các bảng xếp hạng iTunes trên toàn thế giới.

Bạn tù có cách kiếm tiền nhàn tênh nhờ Dani Alves

Sao thể thao

18:12:08 26/03/2023
Phi vụ làm ăn có một không hai được bạn tù của Dani Alves thực hiện thông qua việc buôn bán áo đấu có chữ ký của danh thủ người Brazil.

Loạt sân khấu để đời của Hương Giang: Từ màn đọ giọng thời chưa chuyển giới đến "pa pa pa" cực viral, trở thành "thành viên thứ 10 của SNSD"

Nhạc việt

17:23:30 26/03/2023
Nữ vũ công cover nhạc Hoa gây sốt MXH: Hát live gây tranh cãi nhưng vẫn được châm chước!Quán quân thi chung với Hương Giang, từng khiến Mỹ Tâm thất vọng: Tuyên bố giải nghệ vì mất giọng, cuộc sống hiện tại giờ ra sao?

Nét dịu dàng, tươi mới trên váy áo của quý cô mùa hạ

Thời trang

16:48:09 26/03/2023
Cá tính của người phụ nữ hiện đại được nhà thiết kế chuyển tải qua những mẫu áo blouse và đầm dài thanh lịch, ẩn chứa nét dịu dàng nên thơ và chủ nghĩa tinh giản hóa.

Những bí quyết giúp cải thiện đời t.ình d.ục cực hiệu quả

Kiến thức giới tính

16:44:56 26/03/2023
Nếu bạn muốn kéo dài thời gian quan hệ t.ình d.ục lâu hơn thì bạn có thể tập kegels để trì hoãn x.uất t.inh. Tăng cường cơ mu cụt (PC) của sàn chậu sẽ giúp bạn kiểm soát cực khoái khi quan hệ t.ình d.ục.

Nhận hối lộ, cán bộ tư pháp bị khởi tố

Pháp luật

16:42:27 26/03/2023
Là cán bộ tư pháp, Phạm Văn Tuyến đã nhận tiền của một số hộ dân để làm hồ sơ thừa kế quyền sử dụng đất, rồi không thực hiện và bị khởi tố.