Quang Linh cùng bà con châu Phi thu hoạch lứa khoai đầu tiên

Quang Linh đã sang châu Phi một thời gian và trải qua vô vàn công việc rồi mới gây dựng được sự nghiệp như hiện tại.

Anh đang sở hữu trang trại lớn tại Angola với nhiều hoạt động như trồng cây, nuôi động vật… Công việc của chàng trai này không chỉ mang lại lợi nhuận mà còn tạo công ăn việc làm cho bà con châu Phi.

Quang Linh cùng bà con châu Phi thu hoạch lứa khoai đầu tiên - Hình 1 ADVERTISEMENT
Quang Linh cùng bà con châu Phi thu hoạch khoai. (Ảnh: Facebook Quang Linh Vlogs)

Mới đây nhất, sau thời gian dài cố gắng cuối cùng Quang Linh đã thu hoạch mẻ khoai tây chất lượng. Đây là công sức cố gắng của rất nhiều người bởi lẽ châu Phi vốn nổi tiếng với đất cằn cỗi, thời tiết nóng bức. Để thu được thành quả, anh cùng mọi người trong team phải nghiên cứu, chăm bẵm vất vả bao ngày qua.

Quang Linh cùng bà con châu Phi thu hoạch lứa khoai đầu tiên - Hình 2
Số lượng khoai thu được khá lớn. (Ảnh: Facebook Quang Linh Vlogs)

Quang Linh cùng bà con châu Phi thu hoạch lứa khoai đầu tiên - Hình 3
Diện tích trồng khoai rất rộng. (Ảnh: Facebook Quang Linh Vlogs)

Thành quả thu được khiến nhiều người ngưỡng mộ khi những củ khoai tây có kích thước khá lớn. Số lượng lần này Quang Linh đạt được khá nhiều khi chỉ mới thu hoạch một mảnh đất nhỏ nhưng lượng khoai thu được đã chất đầy rất nhiều sọt lớn. Nhìn lại ruộng khoai trước đây có thể thấy, nó được trồng trên diện tích khá lớn với nhiều luống trải dài tít tắp.

ADVERTISEMENT

Quang Linh cùng bà con châu Phi thu hoạch lứa khoai đầu tiên - Hình 4 ADVERTISEMENT
Quang Linh còn nuôi một lượng lớn dê trong trang trại. (Ảnh: Facebook Quang Linh Vlogs)

Quang Linh cùng bà con châu Phi thu hoạch lứa khoai đầu tiên - Hình 5
Chàng trai này đã làm nên nhiều điều tốt đẹp khi ở châu Phi. (Ảnh: Facebook Quang Linh Vlogs)

Video đang HOT

Trước đó, bà con ở đây vốn chưa biết cách canh tác, trồng trọt sao cho đúng nên hầu hết mọi việc đều phải nhờ tới sự hướng dẫn của Quang Linh. Anh luôn ân cần chỉ bảo mọi người từ những việc nhỏ nhặt nhất. Cũng nhờ trang trạng của chàng trai xứ Nghệ mà nhiều bà con châu Phi chăm chỉ làm ăn, có định hướng sống tốt hơn và thêm thu nhập chăm lo cho gia đình.

Không riêng khoai tây, chàng trai này còn trồng rất nhiều loại cây khác trên đất châu Phi như chuối, hành, lạc… Anh còn mở trang trại dê và nuôi một lượng khá lớn, dự kiến sẽ mang về doanh thu trong thời gian tới.

Quang Linh cùng bà con châu Phi thu hoạch lứa khoai đầu tiên - Hình 6
Anh mang đến đây nhiều điều tích cực, giúp cuộc sống bà con tốt hơn từng ngày. (Ảnh: Facebook Quang Linh Vlogs)

Quang Linh cùng bà con châu Phi thu hoạch lứa khoai đầu tiên - Hình 7 ADVERTISEMENT
Quang Linh còn quan tâm cả những em nhỏ về cuộc sống lẫn học tập. (Ảnh: Facebook Quang Linh Vlogs)

Đến nay, trang trại tiền tỷ của Quang Linh sau thời gian dài hoạt động đã mang lại thành quả. Đây là điều không chỉ bà con Angola mà cả người Việt Nam đều mong chờ. Nhờ sự phát triển tốt của trang trại, cuộc sống bà con nơi đây cũng sẽ bớt khổ hơn.

Quang Linh cùng bà con châu Phi thu hoạch lứa khoai đầu tiên - Hình 8
Những điều chàng trai này làm khiến ai nấy đều ngưỡng mộ. (Ảnh: Facebook Quang Linh Vlogs)

ADVERTISEMENT

Trong thời gian làm việc trên mảnh đất Angola, chàng trai trẻ đã mang tới nhiều điều tích cực. Anh không chỉ tạo công ăn việc làm mà còn quyên góp từ thiện hay quan tâm tới mọi hoạt động của bà con, trẻ nhỏ nơi đây. Quang Linh chăm chút, hỗ trợ các em nhỏ tới trường hay chỉ bảo tận tình để bà con biết cách canh tác, từ đó không sợ bị đói. Công sức anh bỏ ra khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Toàn bộ doanh thu có từ trang trại sẽ được Quang Linh làm từ thiện, đây là điều mà chàng trai xứ Nghệ từng khẳng định. Việc làm này không phải ai cũng dũng cảm thực hiện. Bởi lẽ, nó chứa đựng nhiều công sức, thời gian và cả tiền bạc của anh. Chính vì giúp người từ tận đáy lòng và sự chân thành nên Quang Linh nhận được tình yêu thương to lớn từ bà con châu Phi. Mọi người có niềm tin tuyệt đối vào chàng trai này.

Nhan sắc cực phẩm của chị gái Quang Linh Vlogs

Quang Linh được nhiều người yêu thích không chỉ bởi giàu lòng nhân ái, giúp đỡ bà con châu Phi mà còn có ngoại hình điển trai.

Tuy nhiên, có một điều ít người biết đó chính là nhà nam YouTuber thực sự có gen trội khi chị gái cũng xinh đẹp không kém.

Nhan sắc cực phẩm của chị gái Quang Linh Vlogs - Hình 1
Chị gái Quang Linh gây sốt với nhan sắc xinh đẹp. (Ảnh: FB N.L)

Chị của Quang Linh tên là N.L, gây ấn tượng với vẻ ngoài vô cùng đáng yêu. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên đăng ảnh đi du lịch, khám phá những địa điểm nổi tiếng. Điều đặc biệt là cô gái này có ngoại hình trẻ hơn tuổi, gương mặt tròn bụ bẫm. Nhiều người nhìn vào nhận xét, nhà Quang Linh toàn cực phẩm khi chị gái cũng có ngoại hình xuất sắc chẳng kém em trai.

ADVERTISEMENT

Nhan sắc cực phẩm của chị gái Quang Linh Vlogs - Hình 2 ADVERTISEMENT
Cô thường xuyên đi du lịch khắp mọi nơi, khám phá nhiều quốc gia. (Ảnh: FB N.L)

Nhan sắc cực phẩm của chị gái Quang Linh Vlogs - Hình 3
N.L có ngoại hình xinh đẹp, nhẹ nhàng. (Ảnh: FB N.L)

N.L thường theo phong cách thời trang kín đáo, nhẹ nhàng. Thỉnh thoảng, cô lại diện trang phục truyền thống các nước để tạo dáng chụp ảnh và mang tới nhiều phong cách lạ. Xinh đẹp, dễ thương nên chẳng quá lạ khi N.L đã có người yêu. Cô thường xuyên đăng hình chụp cùng nửa kia khi đi du lịch cùng nhau.

Vào thời điểm ảnh của cô được dân tình chia sẻ rầm rộ với danh nghĩa là chị Quang Linh, nhiều người đã vào "đòi nhận" làm vợ hay người yêu khiến nửa kia của N.L không khỏi ngỡ ngàng, thậm chí để lại bình luận thích thú vì sự nổi tiếng có phần "bất đắc dĩ" này.

Nhan sắc cực phẩm của chị gái Quang Linh Vlogs - Hình 4
Cô được nhận xét là đáng yêu và nhí nhảnh. (Ảnh: FB N.L)

Nhan sắc cực phẩm của chị gái Quang Linh Vlogs - Hình 5 ADVERTISEMENT
Dù góc nghiêng hay góc thẳng đều xinh đẹp. (Ảnh: FB N.L)

ADVERTISEMENT

N.L cũng thường xuyên chia sẻ những video của Quang Linh. Cô luôn ủng hộ em bằng mọi cách và động viên để chàng trai trẻ hoàn thành tốt mọi công việc. Có những lúc, cô còn đăng bài của Quang Linh rồi để dòng trạng thái kêu gọi "tuyển em dâu". Người chị vừa xinh đẹp lại tâm lí như thế này bảo sao nhiều fan Quang Linh đòi quay xe, chuyển sang yêu thích N.L.

Nhan sắc cực phẩm của chị gái Quang Linh Vlogs - Hình 6
Cô thường xuyên chia sẻ bài để ủng hộ em trai. (Ảnh: FB N.L)

Nhan sắc cực phẩm của chị gái Quang Linh Vlogs - Hình 7
N.L cũng đã có người yêu và thường xuyên đi du lịch với nửa kia. (Ảnh: FB N.L)

Được biết, Quang Linh đã sang châu Phi một thời gian dài và hiếm hoi lắm mới có cơ hội trở về Việt Nam thăm nhà. Anh giúp bà con châu Phi trồng trọt, chăn nuôi để có cuộc sống ấm no hơn. Chàng trai trẻ đã góp phần mang lúa, nhiều loại cây rau từ Việt Nam sang trồng thử nghiệm. Nhờ Quang Linh, cuộc sống bà con nơi đây đã bớt khổ, có nơi làm việc để kiếm tiền chăm lo gia đình.

Nhan sắc cực phẩm của chị gái Quang Linh Vlogs - Hình 8 ADVERTISEMENT
Quang Linh là chàng trai luôn nỗ lực giúp đỡ bà con nghèo bằng cả tấm lòng. (Ẩnh: FB Quang Linh Vlogs)

Nhan sắc cực phẩm của chị gái Quang Linh Vlogs - Hình 9
Nhờ anh, bà con nơi đây có việc làm, cuộc sống nhờ đó mà trở nên tốt đẹp hơn. (Ẩnh: FB Quang Linh Vlogs)

Nhan sắc cực phẩm của chị gái Quang Linh Vlogs - Hình 10
Anh sẵn sàng chi hàng tỉ đồng để xây trang trại ở châu Phi. (Ẩnh: FB Quang Linh Vlogs)

ADVERTISEMENT

Những gì Quang Linh làm cho châu Phi là không thể đong đếm. Anh hành động xuất phát từ tấm lòng nên luôn được mọi người yêu mến.

Sang châu Phi như một cái duyên, lúc đầu Quang Linh chỉ là công nhân bình thường tại mảnh đất này. Thế nhưng dần dần, với cái tâm của mình anh đã làm thật nhiều việc tốt để bà con nơi đây có cuộc sống ngày càng tốt hơn. Những dự định, ấp ủ mà chàng trai này muốn thực hiện còn rất xa xôi, là cả quãng đường dài phía trước. Biết khó khăn là thế nhưng anh lúc nào cũng nỗ lực và cố gắng hết sức mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Trang Nemo bị vợ anh lớn quận 8 “lật tẩy” thế lực giúp thoát tội, rơi nước mắt khi nhắc đến 1 điều03:37Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43Nờ Ô Nô bị khui clip lên giọng kể công, trách cư dân mạng về vụ làm từ thiện giữa tin hoàn lương03:31TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"03:26Vợ Hồ Tấn Tài 'chơi lớn', khoe luôn ảnh cá độ bóng đá lên Facebook trước thời điểm chồng hội quân03:16Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Vụ cô vợ 2k3 ngoại tình với ông chú U60, người chồng lên tiếng về nhân vật nam chính
21:56:42 07/12/2022
Du Thiên tiết lộ từng là người yêu của hot girl Đoan Minh, ngỏ ý muốn quay lại nếu cô chấp nhận
15:17:03 07/12/2022
Chồng ra đi, người vợ đưa con nhỏ ra thăm mộ chúc mừng sinh nhật bố
13:57:37 06/12/2022
Trang Nemo hớn hở đi làm tóc mới chỉ 70k hậu lùm xùm kiện tụng, diện mạo mới thấy quen quen!
10:58:44 07/12/2022
Người đàn ông làm bạn với sách, sống ẩn giật vì thất tình hơn 20 năm
16:13:44 06/12/2022
Đức Nhân nói lý do không thụ tinh ở Nhật, để chồng phải nghỉ việc
21:11:47 06/12/2022
Anh chồng Đỗ Mỹ Linh tổ chức sinh nhật cho con, khoảnh khắc nàng hậu và ông xã gây chú ý
15:21:32 07/12/2022
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'cực gắt', gọi Shark Thủy là 'trọc phú dùng tiền dân đi lòe dân'
10:35:18 07/12/2022
Xác minh vụ nhóm bạn trẻ 'tố' bị nâng giá gấp đôi khi ăn bánh tráng hồ Tây
09:40:22 06/12/2022
Bà Đào Lan Hương cảm ơn Shark Bình, viết tâm thư gồm 5 điều gửi các con nhân dịp kỷ niệm 14 năm ngày cưới
14:04:44 06/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Mỹ nhân 'Chuyện tình Paris' từng bị thiếu gia Kbiz 'đá' qua tin nhắn bây giờ ra sao?
23:27:42 07/12/2022
Lý do Lâm Thanh Hà giữ kín cuộc sống hôn nhân với chồng đại gia
22:04:30 07/12/2022
Đại S bị hàng loạt nhãn hàng huỷ hợp đồng vì vụ “đấu tố" với chồng cũ Uông Tiểu Phi
21:55:47 07/12/2022
Song Luân: Đẹp vẫn ế vì bận lo kinh tế, mua sẵn nhà cho vợ tương lai
22:01:36 07/12/2022
Ba chị đại "thét ra lửa" của Kbiz: Những mỹ nhân quyền lực khiến ai cũng ngưỡng mộ
21:33:14 07/12/2022
Vừa ly hôn chưa đầy 1 năm, Hòa Minzy lại được khuyên.... mang thai lần 2
21:27:49 07/12/2022
Chàng trai vượt 2.000km đến tỏ tình vẫn bị hot girl từ chối
22:35:13 07/12/2022
Quế Vân từng gặp nguy hiểm cận ngày sinh nay sống hạnh phúc cùng 3 con
21:23:01 07/12/2022
Chị gái muốn Ronaldo rời tuyển Bồ Đào Nha ngay lập tức
22:30:36 07/12/2022
Đức bị loại sớm do cầu thủ chia bè phái, bất mãn HLV
23:41:49 07/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Người chồng nằm viện vẫn gượng dậy lấy đồ từ thiện cho vợ con đón Tết

21:27:16 07/12/2022
Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa là sẽ đến Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023. Bên cạnh sự háo hức, mong chờ thì với những người lao động nghèo lại canh cánh một nỗi lo làm sao để những người thân có tấm áo mới đón Tết

Quán bị review chê, Cô Gái Có Râu xù lông nói TikToker không có tâm

21:21:23 07/12/2022
Thậm chí, nam TikToker còn từng bị nhà hàng dán biển thông báo miễn tiếp vì muốn làm ăn yên ổn. Mới đây, Cô Gái Có Râu đã mở quán ăn ở TP.HCM, và tất nhiên với sự nổi tiếng của mình, rất nhiều hot TikToker khác đã ghé quán anh ủng hộ và...

Nữ nhân viên sales sắp “lâm bồn” vẫn tranh thủ gọi chăm sóc khách hàng

21:16:53 07/12/2022
Nhắc tới chuyện sinh nở, các chị em chắc hẳn sẽ cảm thấy vô cùng lo sợ vì những cơn đau thấu trời mà không phải ai cũng hiểu được

Người đàn ông khóc nghẹn, bất lực nhìn căn nhà chìm dần xuống sông

21:08:44 07/12/2022
Với nhiều người, để có được một căn nhà kiên cố, che mưa, chắn nắng là công sức, nỗ lực làm việc suốt nhiều năm dài. Thậm chí, để có tiền xây được một căn nhà, họ còn phải đi mượn bạn bè, người thân mới có đủ

Từ người đi rửa bát thuê đến bà chủ quán ăn: Nỗ lực ắt thành công

18:00:57 07/12/2022
Nhiều người vẫn tự hỏi thành công là gì? Có rất nhiều cách trả lời cho vấn đề trên. Thế nhưng đối với không ít người, để đạt thành công thì buộc phải cố gắng, nỗ lực gấp hàng trăm nghìn lần những người khác

Bất cẩn làm mất nhẫn cưới kim cương, người đàn ông phải bới 20 tấn rác tìm lại nhẫn cho vợ

17:34:56 07/12/2022
Câu chuyện của một người đàn ông phải huy động cả đội nhân viên trong trạm thu gom rác cùng mình lục lọi cả biển rác để tìm lại chiếc nhẫn cưới cho vợ đã thu hút nhiều sự chú ý của netizen

Hoàn cảnh đáng thương của cụ bị Nờ Ô Nô gọi là 'bà già nghèo khổ': Tháng kiếm 1 triệu nuôi 2 cháu

16:31:49 07/12/2022
Mỗi tháng, cụ bà 65 tuổi kiếm chưa đến 1 triệu đồng nhưng lại phải chi trả các khoản phí như tiền trọ, điện, nước, thuốc men, ăn uống... gần 4 triệu đồng. Phương tiện đi lại của ông bà chỉ là chiếc xe đạp đã cũ nát

Quang Linh chuẩn bị kỹ càng cho Lôi Con về Việt Nam, Thùy Tiên có hành động gây sốt với ‘mẹ chồng’

16:00:44 07/12/2022
Gần đây, Quang Linh Vlogs cũng như các thành viên trong team châu Phi đã giới thiệu khá nhiều những món ăn đậm chất Việt Nam đến dân bản Angola và nhận được phản ứng tích cực từ bà con
ADVERTISEMENT

Công chúa Leonor: Người kế vị ngai vàng Tây Ban Nha và chuyện tình cảm với cầu thủ Gavi

15:44:43 07/12/2022
Công chúa Leonor sinh ngày 31/10/2005, là con trưởng của vua Tây Ban Nha Felipe VI và Hoàng hậu Letizia. Cha mẹ đỡ đầu của cô nàng là ông bà nội, cựu Quốc vương Tây Ban Nha Juan Carlos và Hoàng hậu Sofia. Leonor đang giữ tước vị Nữ Thân...

Chỉ vì tip 4.000 đồng, nữ khách hàng bị shipper báo cảnh sát tìm đến tận nhà?

14:36:41 07/12/2022
Câu chuyện về một shipper tại Trung Quốc bỗng dưng âm thầm báo cảnh sát sau khi nhận được tiền tip từ nữ khách hàng đã tạo nên tình huống dở khóc dở cười

"Siêu đám cưới" trăm tỷ ở Kiên Giang gây "sốc": Trả cát-xê cho ca sĩ ngang bằng 1 chiếc xe hơi?

14:27:51 07/12/2022
Đám cưới không chỉ gây choáng với hôn trường rộng hơn sân vận động Mỹ Đình, phủ kín hoa tươi mà gia chủ còn đầu tư sân khấu hoành tráng, sử dụng công nghệ 3D mapping và mời nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến hát. Ngay sau khi được chia sẻ trên...

Nờ Ô Nô 'ngựa quen đường cũ' lên video đanh thép đáp trả: Tôi muốn hiền mà không cho hiền?

13:35:27 07/12/2022
Thời gian vừa qua, TikToker Nờ Ô Nô đã nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều vì đoạn video làm từ thiện kém duyên của mình. Hậu lùm xùm, Nờ Ô Nô đã tạo tài khoản mới và tiếp tục đăng tải những video đi làm từ thiện. Mới đây nhất, nam TikT...

Chiếc váy cưới đặc biệt của cô dâu trong siêu đám cưới ở Kiên Giang

11:34:16 07/12/2022
Những ngày vừa qua, thông tin về một siêu đám cưới ở Kiên Giang được đạo diễn SEA Games 31 Hoàng Công Cường chuẩn bị công phu trong suốt 9 tháng đã trở thành chủ đề thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận

Bầu to vượt mặt, vợ chàng không chân vẫn ân cần sửa xe lăn giúp chồng

11:31:45 07/12/2022
Nhắc tới chàng trai không chân Tô Đình Khánh, người ta không khỏi cảm phục bởi nghị lực phi thường vượt lên nghịch cảnh. Bên cạnh đó còn là mối tình cổ tích với người vợ xinh như hoa hậu

Vợ Tây của Dũng "gôn" k.hoe b.ody khét lẹt hậu sinh con chưa đầy nửa tháng

11:11:01 07/12/2022
Hạ sinh quý tử đầu lòng hôm ngày 25/11 tại 1 bệnh viện phụ sản có tiếng ở TP.HCM, vợ Tây của thủ môn Bùi Tiến Dũng mới đây đã nhanh chóng lộ diện trên mạng xã hội

Chê sông Hằng bẩn và đáng sợ, TikToker 'Nữ thần Ấn Độ' bị mắng là vô lễ

11:02:48 07/12/2022
Tự gọi là Nữ thần Ấn Độ nhưng TikToker nổi tiếng Aparna Singh lại chê con sông thiêng của nước này là bẩn và đáng sợ, khiến nhiều cư dân mạng giận dữ chỉ trích
ADVERTISEMENT

Tp.Đà Nẵng: Một người đàn ông trèo lên cột cờ 2/9 phát livetream

10:14:47 07/12/2022
Ngày 6/12, người dân Tp.Đà Nẵng khi đang ngang qua Quảng trường 2/9, đường 2/9, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu hoảng hốt khi phát hiện một người đàn ông trèo lên cột cờ trong khu vực quảng trường

Hot TikToker giúp đỡ Phúng Phính gây tranh cãi vì gọi món ăn đặc sản Việt Nam là “Cám Lợn”

10:07:28 07/12/2022
Với nhiều netizen trẻ, đặc biệt là những người thường xuyên theo dõi sử dụng mạng xã hội TikTok, hẳn Hoàng Hường đã không còn là cái tên xa lạ khi nữ TikToker này được biết đến với kênh TikTok riêng nhiều người theo dõi và cũng được cho...

Nờ Ô Nô tiếp tục đi từ thiện, bức xúc vì bị nhiều người lợi dụng video

09:30:10 07/12/2022
Thời gian vừa qua, TikToker Nờ Ô Nô đã nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều vì đoạn video làm từ thiện “kém duyên” của mình. Hậu lùm xùm, Nờ Ô Nô đã tạo tài khoản mới và tiếp tục đăng tải những video đi làm từ thiện

Quang Linh ghi điểm khi làm điều này ở xứ người, fan nhắc khéo đến Thùy Tiên: “Đồng vợ đồng chồng”

09:23:47 07/12/2022
Những cảm xúc trong hành trình thiện nguyện của Thùy Tiên và Quang Linh vẫn luôn nhận nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng. .Với hành trình cải thiện cuộc sống của bà con tại châu Phi, chàng Vlog gốc Nghệ An và những người đồng đội không ...

Đức Nhân bật khóc vì chồng Nhật bỏ việc 200 triệu/tháng về VN tìm con, Quỳnh Trần hớn hở làm 1 điều 

09:14:07 07/12/2022
Tình cảm và sự hi sinh mà chồng Đức Nhân dành cho cô khiến ai nhìn vào cũng cảm thấy ngưỡng mộ. Nhiều khán giả cầu chúc cho hành trình “tìm con” của hai vợ chồng sẽ thuận lợi để hạnh phúc của gia đình được viên mãn

Cụ ông U80 đi bán lạc giữa trời mưa gió: Được mời ăn liền từ chối

09:05:12 07/12/2022
Trong cuộc sống có rất nhiều người có hoàn cảnh khó khăn, cần đến sự giúp đỡ của cộng đồng. Đối với họ, một sự giúp đỡ nhỏ nhoi cũng đều rất đáng trân trọng. Tuy vậy, bản thân họ cũng biết thế nào là đủ, lúc nào nên từ chối

Trượt thể dục 5 lần, nữ sinh khóc nức nở điện mách mẹ

09:01:31 07/12/2022
Thể dục vốn là môn bắt buộc tại các trường đại học và thường có nội dung đa dạng để sinh viên lựa chọn. Những tưởng dễ dàng nhưng nhiều trường hợp dù học tới cả chục lần vẫn chưa qua môn để ra trường

Chú xe ôm 70 tuổi gần về đêm vẫn làm kiếm tiền nuôi con

08:53:20 07/12/2022
Trong cuộc sống vẫn có không ít những hoàn cảnh khó khăn, dù tuổi đã cao nhưng vẫn phải chấp nhận lăn lộn kiếm tiền mưu sinh. Họ sẵn sàng làm việc bất kể ngày đêm để mong có được chút tiền đủ để trang trải cuộc sống của mình cũng như ng...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Điểm danh 8 mẫu xe dẫn động cầu sau có giá rẻ

Ôtô

07:28:12 08/12/2022
Xe dẫn động cầu sau (RWD) là sự lựa chọn tốt khi nói đến sự khéo léo và trải nghiệm lái xe thú vị. Nếu bạn muốn sở hữu một số chiếc xe RWD tốt (cả mới và đã qua sử dụng) với giá cả phải chăng, dưới đây là 8 gợi ý dành cho bạn

Từ Hy Viên bị ảnh hưởng nặng nề hậu ồn ào cự cãi với Uông Tiểu Phi, mẹ chồng cũ còn đá xéo con dâu?

Sao châu á

07:27:26 08/12/2022
Cuộc hôn nhân mới của Từ Hy Viên vướng nhiều thị phi. Truyền thông đưa tin, danh tiếng của Từ Hy Viên chịu ảnh hưởng nặng nề sau khi xảy ra tranh chấp tiền bạc hậu ly hôn với chồng cũ Uông Tiểu Phi. 

Da đổ dầu và nổi mụn không kiểm soát nói lên thói quen “độc hại” nào của bạn?

Làm đẹp

07:25:23 08/12/2022
Da dầu (hay còn có tên gọi khác là da nhờn) là tình trạng các tuyến bã nhờn nằm bên dưới bề mặt da tiết ra quá nhiều dầu hơn mức cần thiết. Trên thực tế, một số thói quen hàng ngày của chúng ta có thể vô hình chung tạo nên làn da dầu. C...

6 biến tấu mới của tào phớ

Ẩm thực

07:22:56 08/12/2022
Tào phớ quá quen thuộc với mọi người bởi sự bổ dưỡng cũng như tính thanh nhiệt. Và sự biến tấu liên tục đã mang lại cho món táo phớ một nét mới lạ

Monet Ngô ra mắt EP đầu tay đậm chất Indie rock

Nhạc việt

07:20:52 08/12/2022
EP “After School Club” vừa phát hành của Monet Ngô khiến khán thính giả yêu nhạc thích thú bởi 8 câu chuyện độc đáo, thú vị được kể bằng rock

Lệ Quyên khoe đường cong mướt mắt, tự tin lên hình đẹp mà không cần photoshop

Sao việt

07:15:12 08/12/2022
Lệ Quyên diện váy đỏ ôm sát body, tạo dáng gợi cảm khoe trọn đường cong chữ S hoàn hảo. Làn da trắng mịn màng, mái tóc ngắn xoăn nhẹ cùng lối trang điểm cầu kì khiến cho nữ hoàng phòng trà thêm sang trọng, thần thái

Trộm xe máy rồi lao vào xe ba gác trong lúc tẩu thoát

Pháp luật

07:13:11 08/12/2022
Ngày 7/12 Công An TP Mỹ Tho (Tiền Giang) phối hợp với Công an xã Trung An cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ tai nạn giữa xe máy và xe ba gác

Thổ Nhĩ Kỳ ra điều kiện để ủng hộ Phần Lan gia nhập NATO

Thế giới

07:09:45 08/12/2022
Cùng với Thụy Điển, Phần Lan đã từ bỏ chính sách không liên kết quân sự, đăng ký trở thành thành viên của NATO sau khi xung đột Nga - Ukraine bùng phát vào cuối tháng 2/2022, nhưng nỗ lực của Phần Lan đang gặp trở ngại từ phía Thổ Nhĩ K...

Trang trí nhà với những ý tưởng cắm hoa độc đáo

Sáng tạo

07:01:33 08/12/2022
Không cầu kỳ tốn kém với những bình hoa đắt tiền từ vài trăm ngàn đến vài triệu, những bình hoa này bình dị thôi nhưng vẫn đủ để trang trí nhà của bạn đẹp không tì vết

World Cup 2022 sạch thẻ phạt nhất

Bóng đá thế giới

06:55:06 08/12/2022
Tính đến thời điểm hết vòng 16 đội, World Cup 2022 sau 56 trận mới chỉ có 2 thẻ đỏ, ít một cách kỷ lục. World Cup 1994, các trọng tài nhận chỉ thị phải nghiêm khắc với các pha tắc bóng từ phía sau, giải này có 15 chiếc thẻ đỏ. World Cup...

Bình An - Phương Nga lên đồ đồng điệu

Phong cách sao

06:52:14 08/12/2022
Bình An và Phương Nga khiến nhiều người ngưỡng mộ không chỉ bởi cử chỉ tình cảm mà còn bởi phong cách thời trang ăn ý

Mẫu nhí ấn tượng với trang phục xanh lá

Thời trang

06:52:08 08/12/2022
Với những thiết kế lấy cảm hứng từ màu xanh lá, NKT Huyền Trương và các mẫu nhí đã gây ấn tượng cho giới mộ điệu tại đêm diễn Imprint 2022

Văn Thanh, Hồng Duy chuẩn bị rời CLB HAGL: Nốt trầm cho đội bóng phố núi

Bóng đá việt nam

06:47:55 08/12/2022
Cặp đôi hậu vệ biên HAGL đã tìm được tiếng nói chung trong việc chuyển tới khoác áo CLB Nam Định ở mùa giải 2023