Quang Đăng “bội thu” giải thưởng trong năm 2020, tỏa sáng rực rỡ cùng những hoạt động ý nghĩa

Năm 2020, Quang Đăng là một trong những nghệ sĩ gặt hái nhiều thành công và hoạt động sôi nổi nhất showbiz Việt.

Quang Đăng bội thu giải thưởng trong năm 2020, tỏa sáng rực rỡ cùng những hoạt động ý nghĩa - Hình 1

Không chỉ thực hiện được mong ước khai trương studio hoành tráng, đào tạo một đội ngũ chuyên nghiệp như LifeDance mà còn gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, được công nhận bởi khán giả trong và ngoài nước. Đặc biệt với “ vũ điệu rửa tay ”, Quang Đăng “bội thu giải thưởng” cùng team Ghen Cô Vy trong các lễ trao giải lớn dịp cuối năm.

Quang Đăng bội thu giải thưởng trong năm 2020, tỏa sáng rực rỡ cùng những hoạt động ý nghĩa - Hình 2

Anh hiện là gương mặt được nhiều nghệ sĩ “chọn mặt gửi vàng” để đồng hành trong các sản phẩm âm nhạc . Có thể kể đến những màn hợp tác để lại dấu ấn trong lòng khán giả như “vũ điệu ngu ngốc” (Em không sai, chúng ta sai), Ăn sáng nha, Chi Pu’s Greatest Show, Love Note, Cô gái vàng, Chẳng thể giữ lấy chẳng đành buông tay, Thế thái, Shh! Chỉ ta biết thôi, Người ơi người ở đừng về, Vì anh là gu chị, Anh luôn là lý do,… Việc chiếm trọn niềm tin của những cái tên quyền lực như Phạm Quỳnh Anh, Ngô Kiến Huy, ERIK, Đức Phúc, Chi Pu,… là sự công nhận rõ nét nhất cho tài năng cũng như mức độ lan tỏa mà Quang Đăng sở hữu.

Quang Đăng bội thu giải thưởng trong năm 2020, tỏa sáng rực rỡ cùng những hoạt động ý nghĩa - Hình 3

Quang Đăng bội thu giải thưởng trong năm 2020, tỏa sáng rực rỡ cùng những hoạt động ý nghĩa - Hình 4

Quang Đăng bội thu giải thưởng trong năm 2020, tỏa sáng rực rỡ cùng những hoạt động ý nghĩa - Hình 5

Quang Đăng bội thu giải thưởng trong năm 2020, tỏa sáng rực rỡ cùng những hoạt động ý nghĩa - Hình 6

Trong từng sự kết hợp, nam vũ công đều đặt cho mình nhiều trăn trở để luôn sáng tạo ra những điều mới mẻ đồng thời khai thác triệt để được khả năng vũ đạo tiềm ẩn của những đồng nghiệp. Chính vì sự tâm huyết đó nên các sản phẩm “cộp mác” Quang Đăng đều được các khán giả dành nhiều tình cảm và có độ phủ sóng cao. Đơn cử như vũ đạo anh sáng tạo cho ca khúc Love Note của Binz và MIN đã mang về cho Quang Đăng giải thưởng MAMA danh giá.

Quang Đăng bội thu giải thưởng trong năm 2020, tỏa sáng rực rỡ cùng những hoạt động ý nghĩa - Hình 7

Bên cạnh đó, Quang Đăng cùng team “ Ghen Cô Vy ” Khắc Hưng, ERIK và MIN cũng “ẵm trọn” loạt giải thưởng lớn ý nghĩa như “Giải nhất cho hạng mục bài hát/MV cổ động” trong lễ trao giải cuộc bình chọn tuyên truyền phòng chống dịch COVID – 19 “Việt Nam những ngày không quên”, “Hashtag of the year” tại TikTok Awards, “Dự án truyền cảm hứng” tại “Ngôi sao của năm”.

Quang Đăng bội thu giải thưởng trong năm 2020, tỏa sáng rực rỡ cùng những hoạt động ý nghĩa - Hình 8

Quang Đăng bội thu giải thưởng trong năm 2020, tỏa sáng rực rỡ cùng những hoạt động ý nghĩa - Hình 9

Chiến dịch Ghen Cô Vy bao gồm bài hát “Ghen Cô Vy” bản tiếng Việt, tiếng Anh, thử thách vũ điệu rửa tay Ghen Cô Vy #vudieuruatay #ghencovychallenge là một chiến dịch truyền thông phòng chống dịch COVID-19 của Viện sức khỏe nghề nghiệp và môi trường (NIOEH) thuộc Bộ Y Tế. Trong năm 2020 với thành công của Vũ điệu rửa tay, cái tên Quang Đăng đã nổi tiếng khắp toàn cầu, trở thành một trong những gương mặt trẻ truyền cảm hứng được nhiều tổ chức uy tín thế giới tin tưởng hợp tác.

Quang Đăng bội thu giải thưởng trong năm 2020, tỏa sáng rực rỡ cùng những hoạt động ý nghĩa - Hình 10

Quang Đăng là một trong số ít nghệ sĩ Việt được các tổ chức lớn như UNICEF, WHO, ALIVE&THRIVE, CHANGES,… tin tưởng để truyền đi nhiều thông điệp tích cực đến với mọi người trong năm qua. Không chỉ sáng tạo ra các vũ đạo, anh còn hăng hái thực hiện các công tác thiện nguyện, đến tận những nơi khó khăn để giúp đỡ mọi người. Với việc nhận những giải thưởng ý nghĩa trong thời gian vừa qua là nguồn động viên lớn để Quang Đăng tiếp tục thực hiện sứ mệnh truyền cảm hứng, mang đến nhiều điều tốt đẹp hơn cho cộng đồng trong những năm tiếp theo.

Quang Đăng | Chủ nhân vũ điệu rửa tay "Ghen Cô Vy" | Điều kỳ diệu chống dịch Covid-19 trên toàn cầu

Trong thời điểm đầu năm khi dịch bệnh COVID-19 bùng nổ toàn cầu, việc tuyên truyền, nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh cho người dân là điều vô cùng cần thiết. Hiểu được tính cần thiết trong việc tuyên truyền kiến thức bảo vệ sức khoẻ, Quang Đăng quyết định tâm huyết biên dựng vũ điệu cho bài hát Ghen Cô Vy từ 6 bước rửa tay theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Ngay lập tức, phần vũ đạo này "làm mưa làm gió" trên khắp các trang mạng xã hội, khiến ai cũng muốn nghe và nhảy theo cho bằng được.

Quang Đăng là vũ công nổi tiếng, gắn với nhiều sản phẩm nổi tiếng của các nghệ sĩ Vbiz. Trong suốt nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Quang Đăng luôn đặt mục tiêu và trách nhiệm lớn với cộng đồng. Với Quang Đăng, nghệ thuật không chỉ có tác dụng giải trí mà nó còn mang sứ mệnh lớn hơn là phục vụ cộng đồng.

Chàng vũ công mang trong mình khao khát được đem những điệu nhảy và hình ảnh của Việt Nam vươn lên tầm thế giới. Ít ai biết được rằng để theo đuổi được đam mê trở thành dancer và có được thành công vang dội như hiện tại Quang Đăng đã phải từ bỏ con đường kinh doanh êm đềm do bố mẹ lựa chọn. Quang Đăng yêu từng bước nhảy như hơi thở của mình. Điểm đặc biệt là những bước nhảy của Quang Đăng không chỉ mang tính giải trí mà còn là sự truyền tải thông điệp, năng lượng tích cực đến với mọi người.

Quang Đăng | Chủ nhân vũ điệu rửa tay Ghen Cô Vy | Điều kỳ diệu chống dịch Covid-19 trên toàn cầu - Hình 1

Quang Đăng | Chủ nhân vũ điệu rửa tay Ghen Cô Vy | Điều kỳ diệu chống dịch Covid-19 trên toàn cầu - Hình 2

Quang Đăng | Chủ nhân vũ điệu rửa tay Ghen Cô Vy | Điều kỳ diệu chống dịch Covid-19 trên toàn cầu - Hình 3

Năm 2011, Quang Đăng bắt đầu được nhiều người chú ý đến khi đạt giải Ngôi Sao Tài Năng trong cuộc thi Ngôi Sao Thời Trang. Năm 2012, Quang Đăng giành giải á quân cuộc thi Thử Thách Cùng Bước Nhảy (So You Think You Can Dance). Và thành công nối tiếp khi Quang Đăng đạt được giải cao nhất trong cuộc thi Dancer of the Year 2013 - Vũ công của năm 2013. Tháng 02/2019, Quang Đăng cùng nhóm nhảy của mình tham dự cuộc thi Asia's Got Talent. Anh không giấu được hạnh phúc khi được biểu diễn trên một sân khấu mang tầm cỡ quốc tế. Được sống và làm việc bằng đam mê của mình, cuộc đời của Quang Đăng như mở sang một trang khác.

Anh không ngừng trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng để có được những bài nhảy ấn tượng. Từng có thời gian, Quang Đăng mất đi định hướng trong cuộc sống vì nhiều thứ đè lên vai mình. Tuy nhiên, chưa bao giờ anh nghĩ đến chuyện phải từ bỏ ước mơ của mình. Bất cứ lúc nào, khán giả cũng có thể cảm nhận được ngọn lửa đam mê và hình ảnh một Quang Đăng luôn luôn cháy hết mình trên sân khấu.

Có người từng nói rằng: "Nếu đã là con đường của bạn, bạn phải tự bước đi, người khác có thể đi cùng, nhưng không ai có thể bước hộ bạn được". Và Quang Đăng chính là một ví dụ điển hình cho câu nói ấy. Nhờ sự cố gắng và nỗ lực từng ngày, Quang Đăng đã dần dần chứng minh được sự ủng hộ theo đuổi đam mê nghệ thuật với bố mẹ. "Sống là phải nhảy, sống là cảm thụ âm nhạc. Và một khi có nhảy và âm nhạc thì sẽ có một Quang Đăng", nam vũ công tài hoa trải lòng.

Đến năm 2020, sự nghiệp của Quang Đăng mới thực sự bùng nổ. Quang Đăng không nghĩ được rằng dự án thực hiện vì mục đích thiện nguyện và góp sức cho cộng đồng của mình lại được chú ý và lan tỏa rộng rãi đến vậy. Và có lẽ, năm 2020 chính là một điểm sáng khó quên trong hành trình sự nghiệp của Quang Đăng.

Trong thời điểm đầu năm khi dịch bệnh COVID-19 bùng nổ toàn cầu, việc tuyên truyền, nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh cho người dân là điều vô cùng cần thiết. Hiểu được tính cần thiết trong việc tuyên truyền kiến thức bảo vệ sức khoẻ, Quang Đăng quyết định tâm huyết biên dựng vũ điệu cho bài hát Ghen Cô Vy từ 6 bước rửa tay theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Ngay lập tức, phần vũ đạo này "làm mưa làm gió" trên khắp các trang mạng xã hội, khiến ai cũng muốn nghe và nhảy theo cho bằng được.

Không chỉ trong nước, Vũ Điệu Rửa Tay của Quang Đăng đã trở thành hiện tượng gây sốt, nổi tiếng trên khắp thế giới. Người dân khắp mọi nơi, từ các em học sinh, nhân viên văn phòng đều hào hứng cover lại điệu nhảy cực cool và vui tươi này với thông điệp đẹp giữa mùa dịch.

Được biết, Vũ Điệu Rửa Tay của Quang Đăng còn được phát trên đài HBO. John Oliver - nam MC đình đám đã tỏ ra vô cùng phấn khích và phải nhảy theo từng động tác trong vũ điệu này. Sản phẩm vươn lên tầm cỡ thế giới khiến chính Quang Đăng cũng không thể ngờ được. Từ đây, anh mang trong mình mong ước được đem tài năng, vẻ đẹp hình ảnh của con người và dancer Việt giới thiệu cho bạn bè quốc tế.

Quang Đăng | Chủ nhân vũ điệu rửa tay Ghen Cô Vy | Điều kỳ diệu chống dịch Covid-19 trên toàn cầu - Hình 4

Ở trong giai đoạn bệnh dịch bùng phát, con người có thể dùng âm nhạc, vũ điệu để gắn kết hơn, cùng nhau chống lại bệnh. Đây quả là sức mạnh lan toả diệu kỳ! Vũ Điệu Rửa Tay của Quang Đăng đã đưa hình ảnh một Việt Nam văn minh, gắn kết, đồng lòng đẩy lùi dịch bệnh đến với toàn thế giới.

Sau thành công Vũ Điệu Rửa Tay, chàng vũ công tài hoa tiếp tục nhận được lời mời từ Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tham gia chiến dịch mới nhằm hạn chế khói thuốc lá. Quang Đăng cũng chính là nghệ sĩ duy nhất hợp tác cùng WHO trong chiến dịch này.

Chưa dừng lại ở đó, vào ngày 13/11/2020, Quang Đăng còn hợp tác với UNICEF để giới thiệu vũ điệu mới nhằm quảng bá cho Ngày Trẻ em Thế giới và nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu và môi trường. UNICEF chia sẻ video của Quang Đăng và hết lời khen ngợi:

"Chúng tôi yêu thích điệu nhảy rửa tay của vũ công đến từ Việt Nam". "Vũ đạo có thể giúp nâng cao nhận thức, vì vậy tôi muốn sử dụng khả năng của mình để giúp trẻ em", Quang Đăng chia sẻ.

Quang Đăng là biên đạo ăn khách, kết hợp với rất nhiều nghệ sĩ Vbiz trong một số sản phẩm hot hit của họ. Một số sản phẩm Quang Đăng làm biên đạo có thể kể đến như Em Không Sai Chúng Ta Sai, Ghen Cô Vy, Người Ơi Người Ở Đừng Về, Vì Anh Là Gu Chị... Những màn vũ đạo cực cool, xem là thấy yêu đời của Quang Đăng đã được rất nhiều bạn trẻ cover lại, đăng tải trên các nền tảng mạng xã hội lớn nhỏ như TikTok, Instagram, Facebook... Có thể nói, những điệu nhảy của Quang Đăng đã trở thành trào lưu được hưởng ứng rất nhiều trong cộng đồng giới trẻ.

Nhờ những đóng góp và cống hiến của mình, đầu tháng 12/2020, Quang Đăng đã nhận giải "Biên đạo xuất sắc" tại lễ trao giải mang tầm cỡ châu lục MAMA 2020. Hiện tại, Quang Đăng không chỉ là một vũ công tài năng mà còn là biên đạo múa, diễn viên. Quang Đăng quyết định mở lớp dạy nhảy để giúp đỡ những bạn trẻ theo đuổi đam mê của mình. Nhờ tài năng và sự sáng tạo không ngừng nghỉ, Quang Đăng trở thành một nghệ sĩ đình đám nhất nhì Vbiz trong năm 2020. Anh nhận được rất nhiều những lời mời quảng cáo, dự án phát triển vì cộng đồng.

Quang Đăng ghi điểm trong lòng khán giả là một người nghệ sĩ dám nghĩ, dám làm, tràn đầy năng lượng tích cực. Anh đã làm nên điều kỳ diệu mang tên Việt Nam đến với bạn bè quốc tế trong giai đoạn cả thế giới phải chống chọi với dịch bệnh COVID-19. Với những gì Quang Đăng đã và đang làm được, người hâm mộ tin rằng anh sẽ còn có những bước tiến xa hơn nữa trong hành trình sự nghiệp của mình.

Quang Đăng | Chủ nhân vũ điệu rửa tay Ghen Cô Vy | Điều kỳ diệu chống dịch Covid-19 trên toàn cầu - Hình 5

Gia thế của Quang Đăng chưa bao giờ được anh tiết lộ cụ thể nhưng nhiều người đều biết rằng anh tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh và ngoài công việc vũ công thì hiện nay còn điều hành công ty của gia đình.

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai, Quang Đăng còn từng là mẫu bạn trai lý tưởng của nhiều cô gái khi anh và Thái Trinh có một chuyện tình rất dễ thương. Cặp đôi bên nhau 3 năm và có vô số những kỷ niệm lãng mạn khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ như đàn hát cùng nhau, Quang Đăng nhảy tặng bạn gái nhân ngày kỷ niệm, đi du lịch khắp nơi và rất nhiều những cử chỉ, cách thể hiện tình cảm.

Chuyện tình của cặp đôi vẫn "sóng yên biển lặng" cho đến khi cộng đồng mạng dần nhận ra họ không còn nhắc về nhau nữa. Đến tháng 9/2019, Thái Trinh xác nhận đã chia tay Quang Đăng nhưng từ chối tiết lộ lý do. Thời gian đó Quang Đăng chỉ chia sẻ về việc đã chia tay Thái Trinh nhưng luôn mong bạn gái cũ được hạnh phúc. Trong khi Thái Trinh lại nhiều lần tỏ ra không vui khi nhắc đến tình cũ.

Nữ ca sĩ từng chia sẻ: "Về nguyên nhân chia tay, tôi nghĩ nếu nói thẳng thắn quá sẽ không tốt cho tôi lẫn người cũ. Tôi không giữ mối quan hệ với tình cũ sau chia tay. Bởi tôi vẫn còn hận anh ấy. Thay vì tôi chôn giấu mối hận, tôi để cho cảm xúc diễn ra tự nhiên".

Thời điểm đó, nhiều người cho rằng hành động giữ im lặng và luôn nói tốt về người cũ của Quang Đăng là hành động rất tử tế, rất đàn ông và còn khen ngợi tính cách của chàng vũ công này.

Tuy nhiên, sau khi lùm xùm với Hana Giang Anh nổ ra, hiện tại rất nhiều người đang mong muốn biết rõ thực hư câu chuyện. Trong khi mới đây, Thái Trinh cũng đã có dòng tâm trạng đầy ẩn ý ngay trong lúc dư luận đang xôn xao lại càng gây tò mò hơn.

Quang Đăng | Chủ nhân vũ điệu rửa tay Ghen Cô Vy | Điều kỳ diệu chống dịch Covid-19 trên toàn cầu - Hình 6

Quang Đăng | Chủ nhân vũ điệu rửa tay Ghen Cô Vy | Điều kỳ diệu chống dịch Covid-19 trên toàn cầu - Hình 7

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hoài Linh đạt kỷ lục khi mở kênh Youtube 1 tuần, cùng con trai nuôi ăn mừng với 25 ngàn01:53Con trai gọi điện chúc Tết, Hoài Linh than: 'Bố khổ lắm con à, khốn khổ lắm'11:00Hoài Linh đội nón lá, trèo hái đu đủ trong nhà thờ Tổ05:01Tang lễ cố diễn viên Hải Đăng tại TP.HCM: Vợ sắp cưới khóc nức nở, không rời thi hài nửa bước, bạn bè đã có mặt01:11Bị chỉ trích vì ăn mặc giản dị khi quay YouTube, NS Hoài Linh làm hẳn vlog đáp trả vừa lầy vừa xéo sắc hết nấc07:39Biến căng giữa đêm: Huỳnh Anh bị tố mở cửa ô tô gây tai nạn nhưng "lật mặt" chối bồi thường, có cả clip và tin nhắn bằng chứng00:17Di ảnh cố NS Chí Tài được đặt trang trọng cạnh hiện vật quý trị giá vài tỷ đồng trong nhà thờ Tổ của NS Hoài Linh12:48Rộ tin đồn Lệ Quyên mang thai hậu công khai hẹn hò Lâm Bảo Châu vì vòng 2 lớn bất thường, nhưng sao cứ sai sai?00:56Mùng 1 Vbiz ngập trong “cẩu lương” của Hương Giang - Matt Liu: Diện áo dài đỏ thắm, tình như vợ chồng son giữa phố phường00:34Phi Nhung bất ngờ đưa Hồ Văn Cường đi làm tóc đầu năm sau ồn ào, lời nhắn nhủ hé lộ quan hệ hiện tại00:38Huy Khánh hé lộ biệt thự sang trọng, phải đi bằng thang máy của Việt Hương18:25Hoài Linh gặp sự cố "khó lường nổi" với con trai nuôi: Đúng là nghiệp quật tôi!04:21Leon - Lisa thích đùa giỡn với bố Kim Lý01:21Con gái Hà Hồ nở nụ cười khiến dân mạng 'đứng hình 5s'00:19Hoài Linh bần thần: Mới mùng 4 Tết mà tôi đã có chuyện buồn, không nói không được02:46Nam Thư bị tố "đu fame" vì tung hậu trường clip triệu view của "ngôi sao TikTok" Hoài Linh và màn đáp trả bá đạo00:33Kịch Tết đóng cửa, Hoài Linh chúc Tết bà con 63 tỉnh bằng thơ42:18Phương Thanh: Tôi đã gặp người đủ duyên và thưa chuyện với mẹ00:36Dân mạng chế ảnh Đàm Vĩnh Hưng khi Mỹ Tâm đính chính chuyện hẹn hò02:22Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần00:36

Tiêu điểm

Quỳnh Nga xoạc chân trên không, Việt Anh 'comment' khiến dân mạng đỏ mặt
13:56:48 24/02/2021
Mỹ Tâm khi nổi giận: Dằn mặt thẳng đàn chị, đáp trả với cả fan kém duyên
07:32:47 23/02/2021
Hoàng Anh - Thắm Bebe tiếp tục sóng đôi đến dự tang lễ NS Quốc Anh
10:17:01 24/02/2021
Thúy Ngân, Nhã Phương cùng dàn sao Việt đi chơi đầu xuân: Loạt hành động của bà xã Trường Giang gây sốc
15:01:45 23/02/2021
2 ngày trước tin đồn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm làm lành, Thiều Bảo Trang từng khuyên em gái chuyện yêu 3-4 lần?
08:18:01 23/02/2021
Bị chỉ trích vì ăn mặc giản dị khi quay YouTube, NS Hoài Linh làm hẳn vlog đáp trả vừa lầy vừa xéo sắc hết nấc
15:29:27 23/02/2021
Ly hôn chồng thứ 4, DV Hoàng Yến khẳng định không ngoại tình: Đang tận hưởng cuộc sống độc thân, không cần đàn ông
10:26:13 23/02/2021
Phản ứng của Lệ Quyên khi dân mạng quả quyết 'bầu chắc luôn'
08:28:27 24/02/2021
Vợ Lê Dương Bảo Lâm giải cứu 6 tấn bắp cải, phát miễn phí cho ai cần
15:28:46 24/02/2021
Louis Nguyễn đúng là "bố bỉm" điển hình: Sáng ra đường làm đại gia nức tiếng, tối cùng "nóc nhà" Hà Tăng chăm con như ai
06:56:45 24/02/2021

Thông tin đang nóng

Mới: Vụ nữ sinh 16 tuổi bị sát hại - anh trai bất ngờ vạch mặt hung thủ: “Ép yêu không được thì đánh nó”
21:06:24 24/02/2021
Chị gái cưới chồng giàu lại chiều chuộng, một lần đến chơi tôi phải nhập viện cấp cứu
21:21:39 24/02/2021
Quang Lê: Người thân tôi đang nhiễm Covid, xin lỗi khán giả nhưng không làm khác được
22:05:42 24/02/2021
Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show
22:01:46 24/02/2021
Anh chị chồng hùa vào chê bai mâm cơm rồi tuyên bố "nữ công gia chánh 1 điểm", tôi có hành động khiến họ câm nín
22:21:52 24/02/2021
G-Dragon bỗng bị "ném đá" kịch liệt vì 1 chi tiết nhạy cảm trong ảnh hẹn hò Jennie, chuyện gì đây?
22:52:48 24/02/2021
MC Lý Tương bị điều tra do gây mất vệ sinh
21:22:02 24/02/2021
Chiếc WC nằm "ngang ngược" đặt ngay giữa cầu thang, đầy đủ tiện nghi không thiếu thứ gì khiến ai nhìn cũng vừa bực vừa cười
20:08:27 24/02/2021
Bắt 1 nghi phạm liên quan đến cái chết thiếu nữ 16 tuổi lõa thể ở bụi chuối
21:59:39 24/02/2021
“Thái tử phi” Yoon Eun Hye - Sự nghiệp huy hoàng xuống dốc vì scandal gian dối
23:43:50 24/02/2021

Tin mới nhất

Quang Lê bắt gặp Bằng Kiều hút thuốc lào ngoài sân bay, fan xin chụp hình vẫn cố hút nốt

21:58:53 24/02/2021
Hôm nào tôi cũng phải làm thử một hơi thuốc lào xem ra làm sao - Quang Lê nói.

NSND Phùng Há: "Thầy tôi chưa được NSND mà tôi được thì xấu hổ và bất nghĩa lắm"

21:52:18 24/02/2021
Bây giờ, thầy tôi chưa được NSND mà tôi được thì tôi xấu hổ, thẹn thùng và bất nghĩa lắm. Bởi vậy nên nếu các ông có công nhận tôi thì làm ơn phong cho thầy tôi trước đi rồi hẵng tới tôi - NSND Phùng Há nói.

Trường Vũ: Làm phụ bếp, quét dọn, lợp tôn từ 5 giờ sáng tới 10 giờ tối, không ai dám ngồi gần

21:48:50 24/02/2021
Tại nhà hàng đó, tôi phải làm phụ bếp, rửa chén bát, lau dọn nhà, nói chung là làm hết mọi việc, một tháng được có vài trăm đô la - Trường Vũ nói.

Bế nhóc tì song sinh, Chi Pu được Dương Khắc Linh nhắc: "Làm một đứa"

21:42:08 24/02/2021
Có vẻ chuyến đi chơi đầu năm này của nữ ca sĩ toàn được gặp gỡ những em bé và gia đình hot nhất nhì showbiz Việt.

Thu Trang "ôm hận" quay về với Tiến Luật khi G-Dragon hẹn hò

21:38:54 24/02/2021
Thu Trang cũng chia sẻ nổi niềm tâm tư fangirl của mình trên trang cá nhân trước thông tin G-Dragon và Jennie hẹn hò.

Vũ Thảo My khoe body nóng bỏng mắt trong bộ ảnh gợi cảm đầu năm mới

21:36:00 24/02/2021
Ở tuổi 23, nữ ca sĩ không chỉ gây ấn tượng bởi giọng hát giàu nội lực mà còn là một trong những mỹ nhân sở hữu body nóng bỏng.

Lương Bằng Quang: "Dùng từ đạo nhạc cho Sơn Tùng là quá sai"

21:31:29 24/02/2021
Nam nhạc sĩ khẳng định: Bài hát được sinh ra từ beat nhưng không phải đạo nhạc mà truyền cảm hứng từ cái beat.

Tình tin đồn của chồng cũ Lệ Quyên bị bóc 'sống ảo'

21:27:58 24/02/2021
Cẩm Đan bị bóc sống ảo vì chỉnh ảnh quá đà, thậm chí méo mó cả khung cửa.

NSND Hồng Vân phản hồi thông tin đóng cửa sân khấu Phú Nhuận

21:24:26 24/02/2021
NSND Hồng Vân cho biết thông tin sân khấu Phú Nhuận đóng cửa vào tháng 4 là sai sự thật.

Minh Hằng giàu cỡ nào: Dinh thự như cung điện phủ trắng ở trung tâm quận 2, xế hộp "thích thì nhích" vài tỷ một chiếc

21:11:39 24/02/2021
Nữ ca sĩ Minh Hằng chứng tỏ độ giàu có hiếm ai bì được trong showbiz.

Kiều Chinh – đỉnh cao nhan sắc thập niên 60, mỹ nhân Việt duy nhất ghi danh “bảng vàng” Hollywood

20:54:20 24/02/2021
Khi 18 tuổi, Kiều Chinh mới chính thức bén duyên với điện ảnh trong bộ phim Hồi Chuông Thiên Mụ năm 1957 và là bước khởi đầu để trở thành nữ minh tinh nổi tiếng nhất của Việt Nam từ trước đến nay.

Con gái út điệu nhất nhà của Jennifer Phạm

20:04:55 24/02/2021
Bé Nấm, con gái út của Jennifer Phạm và doanh nhân Đức Hải, mới 13 tháng tuổi nhưng đã điệu nhất nhà.

Phi Nhung gây hoang mang khi liên tục trấn an bản thân

19:49:48 24/02/2021
Những dòng suy tư của Phi Nhung khiến người hâm mộ lo lắng, băn khoăn nữ ca sĩ đang gặp phải chuyện gì.

Dương Khắc Linh khuyên Chi Pu 'đẻ liền'

19:46:20 24/02/2021
Hào hứng khi ngắm Chi Pu bế nhóc tỳ nhà mình, Dương Khắc Linh cũng có lời khuyên lầy lội cho đàn em.

Vợ 7x của Quý Bình đáp trả cao tay khi bị nhắc 'đừng tự tin'

19:42:23 24/02/2021
Phản ứng nhẹ nhàng nhưng thâm thúy của bà xã Quý Bình được nhiều người hưởng ứng.

Trizzie Phương Trinh nói về bức ảnh tươi cười khi đi đám tang

19:38:51 24/02/2021
Để tránh bị lên án đi đám tang mà cười toe toét, Trizzie Phương Trinh đã phải lên tiếng giải thích trước.

Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần

19:32:51 24/02/2021
Bạn bè Quỳnh Như cũng nói rõ việc sử dụng danh xưng vợ cũ Hoàng Anh khi đăng clip lên Youtube.

Thiều Bảo Trâm đăng ảnh cực xinh kèm caption gọn lỏn “gấu”!

17:21:05 24/02/2021
Trong loạt ảnh mới vừa được Thiều Bảo Trâm đăng tải, dân tình phải mắt tròn mắt dẹt vì vòng eo nhỏ xíu của nữ ca sĩ, ngoài ra còn tập trung đến một biểu tượng đặc biệt.

Sau hàng loạt màn "cẩu lương", Ngô Thanh Vân nay ẩn ý "chốt đơn" cưới luôn Huy Trần?

17:17:28 24/02/2021
Xem ra Ngô Thanh Vân đang say trong tình yêu với chàng phi công lắm rồi đây!

Huỳnh Anh viết tâm thư "chốt" lại liên hoàn phốt: "Đây là cơ hội cho đối thủ, những người không ưa Huỳnh Anh được phen phá hoại"

17:14:33 24/02/2021
Động thái mới của Huỳnh Anh nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý.

Hai đại diện Việt Nam tại Miss Grand cùng đọ sắc - Ngọc Thảo “nhỉnh” hơn Kiều Loan

16:40:00 24/02/2021
Tại buổi lễ nhận sash đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020. Á hậu Ngọc Thảo gây ấn tượng với sắc vóc nổi trội, người đẹp sinh năm 2000 được dự đoán sẽ vượt thành tích của Kiều Loan tại cuộc thi này vào nă...

Châu Khải Phong bị hủy hơn 20 show diễn, thiệt hại ít nhất 1,2 tỷ đồng

16:14:20 24/02/2021
Tết Nguyên Đán vừa qua, Châu Khải Phong bị hủy hơn 20 show diễn ở các tỉnh. Theo nguồn tin của một bầu show, cát-xê của Châu Khải Phong dao động từ 60-100 triệu đồng. Vì vậy anh thiệt hại ít nhất khoảng 1,2 tỷ đồng do ảnh hưởng của dịch...

Những hình ảnh ngày bé chưa từng hé lộ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà

16:13:59 24/02/2021
Hoa hậu Đỗ Thị Hà sở hữu chiều cao vượt trội từ nhỏ cùng đôi chân thẳng tắp.

Á hậu Ngọc Thảo khoe chân dài 1m11 'cực phẩm', nhận sash Miss Grand Vietnam từ Kiều Loan

16:08:24 24/02/2021
Tối ngày 23/2, Á Hậu Ngọc Thảo và ekip của mình đã tổ chức buổi họp báo thông qua hình thức livestream để công bố người đẹp sẽ chính thức đại diện Việt Nam tham gia Miss Grand International 2020.

Netizen soi ra điểm chung giữa G-Dragon - Jennie và Sơn Tùng - Hải Tú: 1 chi tiết giống nhau nhưng netizen phản ứng khác hẳn?

15:59:46 24/02/2021
Giữa lúc thông tin hẹn hò của G-Dragon và Jennie đang rầm rộ, Sơn Tùng và Hải Tú cũng được netizen gọi tên.

Lệ Quyên đính chính thông tin sai lệch về chiều cao 1m55, thực tế cao hơn nhiều

14:03:17 24/02/2021
Lệ Quyên mới đây đã có phản hồi về chiều cao thực tế của mình. Và bạn đoán xem, Lệ Quyên báo con số chiều cao của mình là bao nhiêu nào?

Có thể bạn quan tâm

Biên lãi gộp bay cao nhưng cổ phiếu Thép Tiến Lên lại lùi

Đời sống

06:21:35 25/02/2021
Giá cổ phiếu TLH của tập đoàn Thép Tiến Lên giảm 4,5% trong vòng một tháng qua trong khi biên lãi gộp trong tháng 1 của họ ở mức gần 18.3%.

Ngửi thấy mùi thối kinh khủng bốc ra từ mũi con 2 tuần liền, mẹ kinh hãi khi bác sĩ lấy ra thứ này, không ai hiểu chuyện gì đã xảy ra

Sức khỏe

06:20:44 25/02/2021
Sau khi chịu đựng mùi hôi thối từ mũi của con suốt 2 tuần, bà mẹ quyết đưa con đến nhờ bác sĩ kiểm tra kỹ để rồi phát hiện sự thật kinh hoàng.

Rùng mình trước món ăn có đàn dòi ngọ nguậy nhưng nhiều người khẳng định "phải thế mới ngon"

Netizen

06:19:06 25/02/2021
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip về một món ăn vô cùng đặc biệt. Theo dự đoán của nhiều người xem thì đây là một loại mắm cá bởi sau khi mở ra, bên trong có rất nhiều cá.

Nghịch lý trong mối quan hệ tình cảm giữa các cặp sao đình đám Cbiz: Càng thể hiện sự ân ái càng sớm chia tay, cứ kín tiếng lại hạnh phúc

Sao châu á

06:13:39 25/02/2021
Những cặp đôi hay show ân ái tưởng chừng như rất ngọt ngào và hạnh phúc nhưng nào ngờ cuối cùng lại chia tay.

Phong thuỷ nhà tắm cần biết: Kiêng kị hướng Nam, cẩn trọng vị trí đặt gương

Sáng tạo

05:54:51 25/02/2021
Bạn nên lưu ý những điều này khi làm nhà tắm để không bị ảnh hưởng đến sức khoẻ và vận mệnh.

Kinh tế Đức tăng trưởng vượt dự kiến trong quý IV/2020

Thế giới

05:40:43 25/02/2021
Dữ liệu từ Văn phòng Thống kê Liên bang Đức (Destatis) công bố ngày 24/2 cho hay, nền kinh tế lớn nhất châu Âu trong quý IV/2020 tăng trưởng 0,3% so với quý trước đó.

Quân A.P "mở bát" đón top 1 trending của năm Tân Sửu với Lời Xin Lỗi Vụng Về chỉ sau 4 ngày ra mắt 

Nhạc việt

05:11:18 25/02/2021
Sau 4 ngày ra mắt, MV Lời Xin Lỗi Vụng Về của Quân A.P đã chính thức leo lên top 1 trending YouTube.

"Mệt tim" với loạt ảnh hậu trường tình tứ của Jennie với G-Dragon trước khi debut, thì ra là "em đi một vòng rồi lại về với tôi thôi" 

Nhạc quốc tế

04:54:19 25/02/2021
Nhìn lại những hình ảnh lãng mạn, ngọt ngào thế này của G-Dragon và Jennie ai mà chẳng muốn chốt đơn: Gả!

VinBrain lọt chung kết cuộc thi ‘Thử thách ứng phó với đại dịch’ 

Thế giới số

04:33:40 25/02/2021
Đội ngũ VinBrain tại Mỹ đã lọt vào vòng chung kết cuộc thi toàn cầu Thử thách ứng phó với đại dịch do XPRIZE và Cognizant tổ chức, với giải thưởng lên đến 500.000 USD.

Kết quả xét nghiệm 39 trường hợp tiếp xúc với bệnh nhân tử vong khi cách ly

Sự kiện nóng

01:25:05 25/02/2021
Liên quan đến bệnh nhân Lê Quang M. tử vong khi đang cách ly tại Bệnh viện Đa khoa Bỉm Sơn, ngành chức năng đã truy vết 39 trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân và lấy mẫu xét nghiệm.

Khởi tố 2 chủ hụi lừa đảo hơn 1,5 tỷ đồng

Pháp luật

01:04:58 25/02/2021
Ngày 23/2, Công an tỉnh Trà Vinh tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam Lê Thị Tha (35 tuổi, ngụ ấp 4A, xã An Trường, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh) để điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tà...