Quang Cường từng treo thưởng Huỳnh Anh một căn nhà

Ông bầu Quang Cường hứa tặng diễn viên Huỳnh Anh một căn hộ cao cấp nếu anh gắn bó với Quang Cường Production trong tám năm, nhưng đôi bên chỉ hợp tác được 15 tháng.

- Chứng kiến thành công của Quang Hà sau 21 năm hoạt động nghệ thuật, khán giả ghi nhận những đóng góp của anh trong vai trò người hỗ trợ, dẫn dắt. ‘Mát tay’ quản lý nghệ sĩ, tại sao anh không gột nặn thêm những lứa tài năng mới thay vì dành trọn thời gian cho Quang Hà?

- Ít ai biết rằng ngoài Quang Hà, tôi từng quản lý nhiều nghệ sĩ khác trong đó có những cái tên rất hot như ca sĩ – diễn viên Quách An An (2008), diễn viên Huỳnh Anh (2010) và hiện nay là quán quân cuộc thi The Voice 2019 Hoàng Đức Thịnh. Mỗi giai đoạn, tôi có duyên với một nghệ sĩ và đều dành tất cả sự đầu tư, chăm chút nhưng để đi đường dài như Quang Hà thì không có nhiều. Tôi với Hà ngoài mối thân tình còn đồng điệu trong suy nghĩ và bù khuyết trong tính cách. Hà ngoan, tin tưởng hoàn toàn những điều tôi chỉ dẫn. Tôi vì thế càng cố gắng nâng đỡ để cậu ấy tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Quang Cường từng treo thưởng Huỳnh Anh một căn nhà - Hình 1

Ông bầu Quang Cường (phải) – người đứng sau thành công của Quang Hà.

- Mỗi nghệ sĩ thường đến với đến với công ty của anh theo cách nào?

- Quang Hà chính là người kết nối Quách An An với tôi. Lúc đó, Hà và An đều là những nghệ sĩ mới chập chững vào nghề. Cả hai rất thân nhau, thường xuyên được mời chụp hình cho bìa tạp chí. Khi ấy An hoạt động độc lập, không có ai hỗ trợ còn Hà luôn được tôi sát cánh. Thấy vậy, An đề nghị được gia nhập Quang Cường Production và tôi đã cùng lúc chăm lo cho cả hai nghệ sĩ.

Với Huỳnh Anh , cậu ấy là nhân tố nổi bật nhất trong cuộc thi tìm kiếm tài năng do công ty tổ chức tại Hà Nội. Trong số các ứng viên do Đức Thịnh ( nhạc sĩ – diễn viên đóng phim Đội đặc nhiệm nhà C21 ) giới thiệu, tôi ấn tượng với Huỳnh Anh nhờ ngoại hình và hội đủ tố chất trở thành người nổi tiếng. So với Đinh Mạnh Ninh (ứng viên tham gia cuộc thi đó), Huỳnh Anh có giọng hát kém hơn nhưng có thể cải thiện sau khi tham gia khóa đào tạo. Tôi ký hợp đồng với Huỳnh Anh không lâu sau đó và cậu ấy cùng chúng tôi Nam tiến.

- Anh nói luôn dành tất cả sự đầu tư, chăm chút cho nghệ sĩ khi họ hợp tác với công ty. Trong thời gian là ‘gà’ của anh, Quách An An hay Huỳnh Anh gặt hái điều gì?

- Tôi nghĩ giai đoạn hợp tác với Quang Cường Production có thể coi là thời kỳ hoàng kim của Quách An An . Thời gian này, cô ấy ra mắt album Q.A (năm 2008). Đây là sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất trong sự nghiệp ca hát của An với bìa đĩa rất xịn so với mặt bằng chung thời bấy giờ. Cô ấy cũng là ca sĩ đầu tiên mạnh tay chi tiền tổ chức họp báo tại khách sạn 6 sao . Điều này đến nay cũng chưa ai vượt qua. Các cuộc gặp gỡ báo chí của Quang Hà vẫn nổi tiếng là hoành tráng nhưng chỉ đẳng cấp 5 sao mà thôi.

Để đưa Quách An An từ gương mặt mới trở thành hiện tượng, tôi thuê những êkíp quay phim , chụp ảnh từ nước ngoài về. Mật độ phủ sóng của cô ấy trên các phương tiện truyền thông thật sự dày đặc. Đến nay, dù không còn hoạt động nghệ thuật, tôi tin rằng tên tuổi của cô ấy vẫn có sức ảnh hưởng.

Quang Cường từng treo thưởng Huỳnh Anh một căn nhà - Hình 2

Quách An An bên Quang Hà thời hoạt động tại công ty của Quang Cường.

Quách An An có sẵn những tài năng để tôi hỗ trợ phát triển còn Huỳnh Anh là trang giấy trắng. Tôi nhìn thấy ở cậu ấy rất nhiều tiềm năng không chỉ trong ca hát mà cả đóng phim , làm mẫu ảnh, quảng cáo. Tôi tìm kiếm cơ hội cho Huỳnh Anh thử sức ở nhiều lĩnh vực mà mỗi mảng, cậu ấy đều có thành tựu. Đáng nhớ nhất là vai diễn trong phim Thiên sứ 99 . Đó là phim điện ảnh mang Huỳnh Anh đến với khán giả. Thời đó, các diễn viên chủ yếu nhận cát-xê khoảng 5 triệu đồng cho một tập phim nhưng tôi thỏa thuận cho Huỳnh Anh giá 6 triệu đồng. Một số người “choáng” khi biết điều đó. Họ thốt lên rằng cát-xê của Huỳnh Anh (khi đó 18 tuổi) cao hơn cả Bình Minh. Thời đó, Bình Minh là diễn viên nam số một.

Nói về sự chăm chút, tôi tin rằng mình có thể làm tất cả để nghệ sĩ tỏa sáng. Tôi từng đánh giày, là quần áo cho Quang Hà và những điều dành cho Huỳnh Anh cũng vậy. Lúc còn hợp tác, tôi nói với Huỳnh Anh rằng nếu cậu ấy hoạt động chăm chỉ và ổn định thì sau tám năm, dù có nổi tiếng hay không tôi vẫn sẽ tặng cậu ấy một căn hộ cao cấp ở TP HCM. Vậy nhưng chúng tôi chỉ đồng hành được 15 tháng. May mắn là trong 15 tháng đó, cả tôi và Huỳnh Anh đều có được thành quả.

- Showbiz Việt có không ít những cuộc chia tay ồn ào giữa quản lý và nghệ sĩ. Khi mối duyên với Huỳnh Anh kết thúc, anh chọn cách giải quyết nào?

- Huỳnh Anh chưa bao giờ cãi lời tôi còn tôi thì không có thói quen thể hiện thái độ gay gắt. Ban đầu, chúng tôi làm việc ăn ý nhưng khi Huỳnh Anh dần nổi tiếng thì xảy ra mâu thuẫn. Hai anh em đã thẳng thắn chia sẻ, bày tỏ quan điểm để tìm tiếng nói chung nhưng không thành nên kết thúc êm đẹp. Trước khi Huỳnh Anh đi, tôi còn tặng cậu ấy chiếc điện thoại iPhone đời mới nhất để làm kỷ niệm.

Sau đó, tôi thu xếp đồ của Huỳnh Anh thì gom được mấy bao tải quần áo và giày dép. Tôi thấy tiếc vì đã dành nhiều tâm huyết nhưng lại không thể đồng hành cùng cậu ấy trên chặng đường dài.

Quang Cường từng treo thưởng Huỳnh Anh một căn nhà - Hình 3

Quang Cường tháp tùng Huỳnh Anh tại một sự kiện năm 2010.

- Sau khi Huỳnh Anh rời công ty, mối quan hệ của giữa anh và học trò cũ thay đổi ra sao ?

- Không có gì căng thẳng cả. Tôi vẫn cởi mở khi được hỏi về Huỳnh Anh và luôn mong cậu ấy gặt hái thành công trên con đường mới. Tôi tin rằng Huỳnh Anh hiểu thành ý đó nên sau khoảng một tháng rời đi, cậu ấy đã liên lạc với tôi để xin trở lại công ty. Nhưng tôi không đồng ý.

- Tại sao anh khước từ thành ý của Huỳnh Anh mặc dù trước đó đã dành nhiều tâm huyết và kỳ vọng cho anh ấy?

- Tôi tin vào chữ duyên. Có lẽ tôi và Huỳnh Anh đã hết duyên. Lúc đó cậu ấy nói do tính cách trẻ con nên bỏ đi, nhưng tôi nhận định được rằng sau này cậu ấy cũng rất khó thay đổi.

- Sau này, anh có dõi theo những bước đường của Huỳnh Anh trong sự nghiệp?

- Có chứ. Tôi vẫn thỉnh thoảng nghe về cậu ấy và Huỳnh Anh ở hiện tại chính là những gì tôi đã dự đoán được. Huỳnh Anh đã trưởng thành nhưng có những thứ vẫn không khác so với lúc cậu ấy chập chững bước chân vào nghề.

- Sau khi ngừng hợp tác với Huỳnh Anh, anh gần như dành trọn thời gian cho Quang Hà. Phải chăng anh đã không còn hứng thú với việc đào tạo nghệ sĩ mới?

- Có thể nói tôi cảm thấy e ngại và thận trọng hơn. Tôi hiểu được rằng với công việc này, bên cạnh sự tâm huyết còn rất nhiều yếu tố khác. Lúc quản lý Quách An An hay Huỳnh Anh, tôi buộc chia sẻ thời gian của mình cho họ nên Quang Hà nhận được ít sự quan tâm. Vậy nên khi Huỳnh Anh đi, tôi chú tâm hỗ trợ Quang Hà phát triển sự nghiệp.

Tất nhiên, tôi vẫn mong mỏi tìm được những gương mặt mới để giúp họ nổi tiếng nhưng hành trình này rất khó. Hiện tôi đặt nhiều kỳ vọng vào Hoàng Đức Thịnh nhưng cậu ấy đang mắc kẹt ở Canada sau chuyến lưu diễn vì Covid-19.

- Anh đặt ra những tiêu chí nào để tìm kiếm một ứng viên triển vọng?

- Có tài năng và ngoại hình đẹp. Thiếu một trong hai yếu tố đó đều khó khăn.

Quang Cường từng treo thưởng Huỳnh Anh một căn nhà - Hình 4

Diễn viên Huỳnh Anh.

Quách An An sinh năm 1985, hoạt động dưới sự hỗ trợ của ông bầu Quang Cường từ năm 2007 cho đến khi sang Mỹ định cư cùng gia đình vào năm 2013. Cô nổi tiếng giai đoạn đó với vai trò diễn viên, ca sĩ. Một trong những bộ phim đáng nhớ của Quách An An là Trung úy .

Huỳnh Anh trở thành ca sĩ độc quyền của Quang Cường Production năm 2010, khi tròn 18 tuổi. Hoàng Đức Thịnh đầu quân cho công ty này năm 2012 sau đó giành giải quán quân cuộc thi The Voice vào năm 2019.

Phỏng vấn độc quyền Huỳnh Anh: "Tôi có thể kiện nhãn hàng này. Tôi xin lỗi không có nghĩa là tôi sai về mặt pháp luật, đạo đức, lương tâm"

Huỳnh Anh đã có những chia sẻ rõ ràng, chi tiết nhất sau khi bị loạt scandal bủa vây suốt vài ngày qua.

Những ngày qua, ồn ào xoay quanh nhẫn cầu hôn và vụ tai nạn mùng 4 của Huỳnh Anh đã khiến dư luận dậy sóng. Mặc dù nam diễn viên đã lên tiếng phân trần, 2 lần nói lời xin lỗi nhưng số đông khán giả vẫn chưa thể chấp thuận. Thậm chí, những scandal trong quá khứ của nam diễn viên còn bị lật lại, càng làm nảy sinh nhiều ý kiến trái chiều.

Trước ồn ào bủa vây, rạng sáng nay (21/2), Huỳnh Anh đã ngồi lại với Kenh14.vn, một lần nói rõ về loạt scandal vừa qua. Huỳnh Anh thừa nhận sự cố xảy ra lần này cũng do một phần lỗi của anh, nhưng: "Cái văn hoá xin lỗi là văn hoá tôi được học từ bé đến giờ. Nó không có nghĩa là tôi sai về mặt pháp luật, đạo đức hay lương tâm". Giữa cuộc nói chuyện, nam diễn viên còn bật khóc xúc động.

Phỏng vấn độc quyền Huỳnh Anh: Tôi có thể kiện nhãn hàng này. Tôi xin lỗi không có nghĩa là tôi sai về mặt pháp luật, đạo đức, lương tâm - Hình 1

Câu chuyện lùm xùm xoay quanh chiếc nhẫn vừa qua là như thế nào? Anh có thể chia sẻ kỹ hơn được không?

Chuyện đơn giản như thế này. Bạn biết đấy, việc một người đàn ông đi mua nhẫn cầu hôn lần đầu tiên thì chuyện đo đúng size tay của người yêu là khá khó khăn. Cho nên việc tôi cung cấp sai size tay của người yêu tôi cho bạn L bán trang sức mà đến lần 2 vẫn sai không biết có phải là bình thường hay không, nhưng tôi hỏi người bạn của mình thì người ta nói rằng "Ôi tôi đo lên đo xuống đến ngày cầu hôn còn bị rộng cơ mà". Nói chung là không bao giờ có thể một phát vừa ngay được.

Lần đầu tôi đo size tay cô ấy bằng sợi dây thừng nhỏ. Sau khi cung cấp size tay xong, cô L có bảo rằng liệu tôi có nhầm size không thì tôi đo lại bằng thước dây song vẫn bị lớn quá. Lúc đó tôi rất hoang mang, không biết làm thế nào để lấy được size nhẫn của cô ấy để cầu hôn. Thế là tôi mới áng chừng ngón áp út của cô ấy sẽ nhỏ bằng đốt thứ 2 trên ngón út của tôi, nhưng mà vẫn bị rộng thì tôi phải đổi.

Việc đổi trả diễn ra như thế nào?

Trong câu chuyện này, tôi đi mua nhẫn nhưng không may mắn như những người khác là vì tôi không được hướng dẫn gì về cơ chế đổi trả. Tôi nghĩ mua vàng là cách người ta dự trữ tài sản, thế nên tôi không thể ngờ được rằng ngay ngày hôm sau khi tôi nói rằng "Em ơi, nhẫn lại bị rộng quá rồi, em sửa giúp anh nhé" thì bạn ấy bảo rằng: "Anh ơi nếu vậy thì anh sẽ mất 25% anh ạ". Mất giá trị nhiều như thế thì tôi mới hỏi lại vợ. 2 vợ chồng ngồi bàn bạc với nhau và quyết định đổi luôn viên khác vì vợ tôi thấy viên này to quá, muốn đổi sang viên khác nhỏ hơn để có thể đeo hàng ngày.

Phỏng vấn độc quyền Huỳnh Anh: Tôi có thể kiện nhãn hàng này. Tôi xin lỗi không có nghĩa là tôi sai về mặt pháp luật, đạo đức, lương tâm - Hình 2

Tôi đồng ý và nói với bạn kia đổi cho tôi cái nhẫn khác, tự nhiên cô này mới bảo: "Anh ơi nếu bây giờ anh nhận đổi sang nhẫn khác thì sẽ mất 30-35% chiếc nhẫn, anh cân nhắc kỹ nhé!". Tôi rất ngạc nhiên và bực mình vì không hiểu sao vàng bạc đá quý mà mất nhiều đến vậy được. Tôi nói với bạn ấy rằng: "Thế thôi, mua như thế này anh không cảm thấy vui" và sau đó bán luôn. Bạn ấy mới bảo rằng: "Thế thôi anh cứ trả em đây".

Cùng lúc đó tôi đang đặt chỗ bạn ấy 2 cái, một cái đang đặt, một cái mua về để cầu hôn rồi. Tôi thấy mua hàng bên này mất nhiều giá trị thế thì thôi, bán đi chiếc này và bỏ cái còn lại luôn vì tôi thấy mọi thứ rất vô lý. Nhưng rồi bạn ấy thông báo nếu hoàn trả lại mất đến 40%, tôi mới thắc mắc rằng sao bên đây không có chính sách đổi trả. Bạn ấy bảo rằng: "Dạ không anh ạ, trong vòng 24 tiếng đầu tiên, nếu mà muốn hoàn đổi thì bọn em sẽ hỗ trợ 100%". Tôi mới nói lại: "Tại sao ban đầu em không nói với anh luôn để anh đỡ phải sửa lại rồi tốn 25%? Anh mua nhẫn đến nay chỉ có vài ngày thôi và bọn em làm như thế này là rất quá đáng. Em không hề đưa cho anh bất kỳ giấy tờ gì liên quan đến cơ chế hoàn đổi cả, cũng chẳng nói cho anh về điều đấy thì làm sao mà anh biết được". Như kiểu lừa ấy, lúc đó tôi thật sự rất bực mình.

Cái ngày tôi trả nhẫn cũng gần Tết rồi, tôi rất nhiều việc. Qua Tết tôi mới gửi lại được giấy tờ cho bạn kia. Lúc dọn nhà Tết, tôi mới phát hiện ra rằng cô dọn nhà bất cẩn đổ nước vô giấy tờ. Tôi có gọi điện và chụp hình cho bạn L. ngay lập tức. "L. ơi, giờ giấy tờ bị như thế này, anh sẽ chụp lại cho em xem nhé. Nếu cái giấy này có thể hoàn đổi thì em order cho anh, còn nếu không được anh sẽ mua lại viên kim cương này, còn vỏ nhẫn em thay cho anh, anh không thể mua được vì nó rộng", tôi nói với bạn nhân viên. Bạn ấy còn nói với tôi rằng: "Em sẽ check lại trường hợp của mình, anh đợi em xíu nha".

Phỏng vấn độc quyền Huỳnh Anh: Tôi có thể kiện nhãn hàng này. Tôi xin lỗi không có nghĩa là tôi sai về mặt pháp luật, đạo đức, lương tâm - Hình 3

Bạn nhân viên khẳng định rằng anh yêu cầu hoàn trả 100%, có đúng không ạ?

Đúng rồi, lúc đó tôi rất bực. Lúc tôi nói chuyện với bạn ấy, tôi không đòi hỏi mà chính xác tôi đang thương lượng. Mua nhẫn giống như tài sản người đàn ông mua cho người phụ nữ, nên việc mất đi giá trị nhiều như thế là không thể tưởng tượng nổi. Nếu là Huỳnh Anh của cách đây mấy năm trước sẽ rất hào sảng, phóng khoáng. Nhưng tôi không còn là người như ngày xưa, không phải là người thích thì tiêu tiền mà không nghĩ gì cả. Bây giờ tôi điều hành công ty có rất nhiều nhân viên. Bất kì đồng tiền nào, tôi đều cân nhắc rất kỹ trước khi tiêu. Thậm chí, tiêu cho bản thân tôi cũng không tiêu nhiều.

Ngày tôi trả lại giấy chứng nhận viên đá cho bạn ấy, giấy tờ mà bị đổ nước vào đó, tôi có gọi điện trước, xong còn gửi hình cho bạn ấy. Tự nhiên đến tối tôi thấy bạn ấy post lên cái gì, tôi không hiểu. Tôi không biết được rằng bạn ấy sẽ bị trừ tiền lương nên rất tiếc cho bạn ấy. Chuyện bị trừ tiền lương, bạn ấy đã có thể thương lượng với tôi ngay lúc đấy. Cùng lúc đó tôi không biết bạn ấy bị trừ tiền lương nên rất tiếc cho bạn ấy. Nhưng mà cái chuyện bị trừ tiền lương, bạn có thể thương lượng với tôi.

Phỏng vấn độc quyền Huỳnh Anh: Tôi có thể kiện nhãn hàng này. Tôi xin lỗi không có nghĩa là tôi sai về mặt pháp luật, đạo đức, lương tâm - Hình 4

Đoạn tin nhắn cuối của Huỳnh Anh và nhân viên bán hàng

Chuyện này có ảnh hưởng gì đến kế hoạch đám cưới của anh với bạn gái không?

Nó vẫn y nguyên như vậy, chẳng chỉ vì cái nhẫn ấy mà khác đi.

Phỏng vấn độc quyền Huỳnh Anh: Tôi có thể kiện nhãn hàng này. Tôi xin lỗi không có nghĩa là tôi sai về mặt pháp luật, đạo đức, lương tâm - Hình 5

Hiện tại, anh và bên nhãn hàng đã liên lạc để giải quyết ổn thoả chưa?

Tôi chưa thấy nhãn hàng liên lạc với tôi để giải quyết. Tôi thấy có thể kiện cái nhãn hàng này vì đây là thương lượng của hai bên. Thuận mua vừa bán. Đâu phải tôi vô trách nhiệm đến mức đưa cho bạn nhân viên tờ giấy bị ướt mà không nói gì đâu. Tôi có trách nhiệm cho bản thân mình về bất kỳ vấn đề gì xảy ra.

Vậy trong vụ việc lần này bên nào là người sai?

Tôi rất thương bạn bán hàng vì lời bạn ấy chia sẻ. Tôi biết bán hàng thì lương phụ thuộc vào phần trăm hoa hồng của tài sản bạn ấy bán được, cũng không được bao nhiêu cả. Tôi không hề biết bạn phải bỏ tiền ra bù lại nhẫn nhưng bạn ấy sai thật sự . Bạn ấy không nói tôi cơ cấu đổi trả như thế nào làm sao tôi biết được. Làm sao bạn ấy có thể trách tôi vì tôi ngạc nhiên. Bạn ấy bán hàng thì phải nói rõ cho khách biết được cơ chế đổi trả như thế nào. Nếu khách hàng có chuyện, không cầu hôn được rồi đến lúc đó mất 40%, trời ơi... Tôi thấy rất vô lý.

Phỏng vấn độc quyền Huỳnh Anh: Tôi có thể kiện nhãn hàng này. Tôi xin lỗi không có nghĩa là tôi sai về mặt pháp luật, đạo đức, lương tâm - Hình 6

Nhiều người cho rằng anh không thật tâm xin lỗi mà chỉ nói cho qua chuyện, anh nghĩ sao về ý kiến này?

Tôi xin lỗi khi tôi sai, tôi cảm thấy những điều tôi sai gây hậu quả đến người khác thì tôi có lỗi. Hoặc kể cả tôi không sai nhưng mâu thuẫn gây ra thiệt hại cho người kia thì tôi cũng xin lỗi. Bất kể chuyện gì xảy ra không may với người khác, tôi cũng xin lỗi. Bạn bè tôi tự nhiên buồn, tôi cũng xin lỗi. Cái văn hoá xin lỗi là văn hoá tôi được học từ bé đến giờ. Tôi xin lỗi không có nghĩa là tôi sai về mặt pháp luật, đạo đức hay lương tâm của mình.

Trong bài chia sẻ mới của anh chỉ nhắc đến chuyện xin lỗi vì ảnh hưởng đến người thân và không nhắc đến bên trang sức kia?

Cái chuyện trang sức không phải do tôi gây ra, họ đang làm sai với tôi. Tôi phải im lặng để chờ luật sư vào làm việc. Như thế nay là họ sai với tôi lắm rồi. Họ bán hàng cho tôi nhưng không có cơ chế. Họ đang làm ảnh hưởng đến uy tín tôi rất nhiều rồi, còn gây thiệt hại thêm cho tôi nữa. Là công ty mà để cá nhân công kích tôi vậy là họ sai lắm rồi.

Quay lại chuyện tai nạn mùng 4, liệu có uẩn khúc nào Huỳnh Anh chưa kịp nói ra với công chúng?

Tôi xuất phát là gia đình buôn bán nên việc cân nhắc mọi thứ cho hiệu quả là thói quen. Như trong vụ tai nạn vừa qua, mọi người không hiểu ý tôi, tôi chẳng bao giờ kì kèo một đồng nào cả. Mọi người hiểu lầm tôi. Bởi vì tôi thấy chuyện này rất tào lao, chẳng hiểu sao lại nghĩ tôi kì kèo vài ba triệu.

Khi tai nạn xảy ra, tôi có trách nhiệm, tôi đưa bạn vào bệnh viện, không rời bạn nửa bước cho đến lúc có kết quả bác sĩ. Nhưng lúc ấy tôi đã rất bức xúc khi bạn ấy không bị sao cả nhưng vẫn kéo hai mươi mấy người đến. Tại sao một việc rất cỏn con như này, thanh niên trai tráng ra đường va chạm là chuyện hết sức bình thường. Nếu bị tai nạn nặng hay chấn thương mới nên gọi người nhà chứ tôi thấy các bạn không hề bị làm sao. Rách một miếng vải cũng không, bầm tím trên mặt cũng không.

Phỏng vấn độc quyền Huỳnh Anh: Tôi có thể kiện nhãn hàng này. Tôi xin lỗi không có nghĩa là tôi sai về mặt pháp luật, đạo đức, lương tâm - Hình 7

Mọi người bảo tôi nên im lặng bởi tôi phải lấy giấy khám thì ok ngày mai tôi đi lấy về cho mọi người xem. Cái vụ va chạm không làm ai bị thương cả, là điều không may xảy ra và tôi cũng chủ động từ đầu: "Thôi thì cái xe em như thế rồi thì tôi sẽ sửa, răng của em tôi sẽ đưa em đi làm lại". Các bạn ấy không tỏ thái độ gì hết nhưng tôi thấy các bạn lấy xe để chặn trước mũi xe tôi mà tôi có đi đâu đâu.

Thêm nữa, cái răng bạn ấy gãy bởi vì lúc tai nạn bất ngờ xảy ra bạn ấy cắn răng dẫn đến mẻ cái răng trước, chứ không phải do va chạm. Vụ va chạm không làm ai bị thương cả và chuyện đó là điều không may xảy ra.

Vậy đỉnh điểm của câu chuyện xảy ra vào lúc nào?

Ngay khi gia đình bạn nói "Giờ cháu đặt cọc một khoản cô chú đưa em đi làm răng, thừa thì cô chú sẽ trả lại, nếu thiếu thì cháu phải đóng tiền thêm". Chính tôi là người gọi công an, gọi bảo hiểm đến. Tôi gọi nha sĩ riêng thì được báo giá 4-7 triệu đồng, thế là tôi đưa trước 4 triệu vì đằng nào cô cũng gửi bill về để đóng nốt phần còn lại. Đến đây họ bỗng nổi đoá xong bảo tôi bớt 1 triệu, sao không gừi 5 triệu đi, không có thiện chí. Tôi mới đớ ra vì tôi hỏi bao nhiêu thì đặt cọc bấy nhiêu thôi chứ biết gì đâu.

Trước đây tôi là dân chơi xe phân khối lớn, xe té kiểu gì hay sẹo gì anh cũng trải qua rồi nên rành. Bỗng dưng tôi thấy các bạn đòi đi thay mới toàn bộ mà không hề báo. Đùng phát 2 ngày sau gửi một cái bill viết tay, không hoá đơn đỏ. Là như nào? Tại sao sửa mà không nói, không rõ ràng thì sao mà thanh toán.

Trong lúc suy nghĩ tôi có nhầm bên trái bên phải, nhưng chuyện đó là buổi sáng, sau khi phát hiện ra tôi cũng nhắn lại xin lỗi. Cái chuyện đó chấm dứt ở đấy, tôi không thoái thác trách nhiệm đền bù chiếc xe. Ngay buổi chiều, tôi có nhắn rõ quan điểm, rằng trong khoản xe cộ tôi có kinh nghiệm nhiều lắm nên sẵn sàng hỗ trợ giúp các bạn sửa lại xe với phụ tùng tốt hơn. Tôi chia sẻ rất chân tình, đúng kiểu như đang kết bạn. Trong chuyện này, tôi cảm thấy mình mới là người bị hại vì đã nói thế nhưng đến tối bạn up lên bảo tôi lật kèo.

Phỏng vấn độc quyền Huỳnh Anh: Tôi có thể kiện nhãn hàng này. Tôi xin lỗi không có nghĩa là tôi sai về mặt pháp luật, đạo đức, lương tâm - Hình 8

Bài đăng tố Huỳnh Anh "lật kèo" trước đó

Nhiều ngày qua anh liên tục dính phải lùm xùm, vợ lương lai có cho anh lời khuyên không?

Lúc xảy ra lùm xùm và bao nhiêu người comment này comment nọ, cô ấy rất lo lắng nên đã lấy điện thoại của tôi để vào xin lỗi. Nhưng tôi thấy thế này, mình xin lỗi cộng đồng mạng vì đã kéo họ vào chuyện tiêu cực này thôi. Chứ đối với những nhân vật có liên quan, mình đã hoàn thành đủ tất cả mọi thứ rồi. Tôi rất quyết liệt, còn vợ tôi rất kiên nhẫn và phù hợp để giải quyết những chuyện căng thẳng hơn. Chính vì vậy, cô ấy đã nói chuyện với các bạn kia. Cô ấy tự nhảy vào luôn.

Phỏng vấn độc quyền Huỳnh Anh: Tôi có thể kiện nhãn hàng này. Tôi xin lỗi không có nghĩa là tôi sai về mặt pháp luật, đạo đức, lương tâm - Hình 9

Liệu huỳnh anh có lo lắng rằng sẽ có nhiều group antifan của anh được lập ra sau loạt lùm xùm này?

Tôi không phải người vô trách nhiệm như cộng đồng mạng đang nhìn nhận. Họ không biết được toàn bộ sự thật. Chính người viết bài tố cáo, họ không ở trong cuộc nhưng còn viết như đúng rồi. Giờ đây, tôi sắp có gia đình, tất cả mọi chuyện đều phải cân đong đo đếm.

Hiện tôi chỉ muốn ai đấy trên cộng đồng mạng nhìn cái xe xong báo giá tôi biết. Nếu "mông má" đẹp lên, làm hoàn thiện lại sẽ mất bao nhiêu tiền.

Phỏng vấn độc quyền Huỳnh Anh: Tôi có thể kiện nhãn hàng này. Tôi xin lỗi không có nghĩa là tôi sai về mặt pháp luật, đạo đức, lương tâm - Hình 10

Phỏng vấn độc quyền Huỳnh Anh: Tôi có thể kiện nhãn hàng này. Tôi xin lỗi không có nghĩa là tôi sai về mặt pháp luật, đạo đức, lương tâm - Hình 11

Phỏng vấn độc quyền Huỳnh Anh: Tôi có thể kiện nhãn hàng này. Tôi xin lỗi không có nghĩa là tôi sai về mặt pháp luật, đạo đức, lương tâm - Hình 12

Phỏng vấn độc quyền Huỳnh Anh: Tôi có thể kiện nhãn hàng này. Tôi xin lỗi không có nghĩa là tôi sai về mặt pháp luật, đạo đức, lương tâm - Hình 13

Phỏng vấn độc quyền Huỳnh Anh: Tôi có thể kiện nhãn hàng này. Tôi xin lỗi không có nghĩa là tôi sai về mặt pháp luật, đạo đức, lương tâm - Hình 14

Phỏng vấn độc quyền Huỳnh Anh: Tôi có thể kiện nhãn hàng này. Tôi xin lỗi không có nghĩa là tôi sai về mặt pháp luật, đạo đức, lương tâm - Hình 15

Cảm ơn Huỳnh Anh với những chia sẻ trên!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Khương Dừa nói gì về tin đồn Trấn Thành bị gạt khỏi "Thách thức danh hài" vì yêu sách?
15:01:03 15/05/2021
Cao Thái Sơn: 'Tôi cháy tài khoản vì đầu tư vào sàn Forex'
13:00:02 15/05/2021
Vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu: Vui khi các con là "thanh mai trúc mã" với Leon - Lisa nhà Hồ Ngọc Hà
15:21:36 16/05/2021
Hạnh Thúy: 'Sợ gần chết khi đóng với Hồng Tơ, Trịnh Kim Chi'
06:01:01 15/05/2021
Khánh Vân: 'Tôi hứa không làm khán giả Việt Nam thất vọng'
13:26:19 16/05/2021
Quốc Trọng: 'Diễn viên như Hồng Ánh, Thái Hòa rất quý'
06:20:23 15/05/2021
Độc quyền từ Khánh Vân: "Tôi đặt mục tiêu cao tại Miss Universe 2020"
21:37:09 16/05/2021
Thúy Ngân: 'Tôi bị tát sưng mặt khi đóng Cây táo nở hoa'
06:02:20 16/05/2021

Thông tin đang nóng

SỐC: Ít ai ngờ bà Nguyễn Phương Hằng từng có mối quan hệ 'bị tô vẽ' với ông trùm Năm Cam
22:27:02 16/05/2021
Phùng Thiệu Phong mở tiệc độc thân "xoã" hết nấc sau khi ly hôn Triệu Lệ Dĩnh, thái độ khiến nhiều người đặt dấu hỏi
19:38:03 16/05/2021
Tối 16/5, Việt Nam ghi nhận 57 ca mắc mới Covid-19, ổ dịch Bắc Ninh 24 ca
19:18:43 16/05/2021
Nhân viên Thẩm mỹ Amida tổ chức cưới ở 2 nơi trước khi phát hiện mắc COVID-19
21:46:03 16/05/2021
Bà Phương Hằng vừa tuyên bố gửi sách GDCD đến tận nhà, Gia Bảo có động thái cà khịa nhưng lại lật nhanh thế này?
19:40:39 16/05/2021
Hai con nhà Hà Hồ với ảnh em ngã chị nâng: Lisa "hơi lèm bèm tí thôi"
21:43:56 16/05/2021
Tưởng chị gái sung sướng vì lấy chồng bác sĩ, nhưng nhờ vụ tai nạn tôi mới nhận ra bộ mặt thật của anh rể
18:58:07 16/05/2021
Tổng duyệt Chung kết Miss Universe: Khánh Vân tràn đầy năng lượng tập đồng diễn, tự hào hình ảnh đặc biệt trên sân khấu khủng
20:00:30 16/05/2021
Lệ Quyên thay đổi tâm tính, thích khoe đủ thứ sau khi ly hôn chồng đại gia
22:11:50 16/05/2021
2 trẻ mầm non mắc COVID-19 ở Đà Nẵng, 2 người khác nhiễm chưa rõ nguồn lây
20:48:21 16/05/2021

Tin mới nhất

NSƯT Đức Hải sống hạnh phúc bên vợ kém 18 tuổi và 4 con

06:34:35 14/05/2021
NSƯT Đức Hải cho biết đã lâu anh không đi đóng phim vì muốn chuyên tâm vào công việc giảng dạy và chăm sóc, quan tâm gia đình nhiều hơn.

Salim: 'Tôi thức trắng đêm cho cảnh quay bị làm nhục'

06:27:00 14/05/2021
Hot girl Hà thành tự nhận mình có vẻ ngoài khá lạnh lùng. Vì vậy, nhiều người nghĩ cô chảnh, khó gần. Ngay cả Trúc Anh, AMEE cùng từng không muốn nói chuyện với cô.

Hạnh Thúy quá tải vì ham kiếm tiền

05:58:37 13/05/2021
Tháo vát trong nghề, NSƯT Hạnh Thúy làm một lúc nhiều vai trò, cao điểm có lúc quá tải vì đóng sáu phim.

Hồng Ánh: 'Tôi kiệt sức với Cây táo nở hoa'

08:52:58 12/05/2021
Hồng Ánh nhiều lần bực bội, cáu gắt với thành viên trong gia đình do ảnh hưởng tâm lý của nhân vật Hạnh trong Cây táo nở hoa.

Hồ Bích Trâm: 'Chồng từng e ngại nghề diễn viên của tôi'

06:03:39 12/05/2021
Ông xã hơn 7 tuổi từng không thích yêu diễn viên, lại biết hết quá khứ yêu đương đồng nghiệp của Hồ Bích Trâm nhưng khi ở bên nhau, anh nhận ra nhiều đức tính tốt của cô.

Văn Anh: ‘Tôi và Nhã Phương không chơi chung nhưng nhập vai tốt’

06:54:00 11/05/2021
Nếu e ngại thì bản thân sẽ bị khớp, không thể diễn tốt được, anh nói.

Hoa hậu Tiểu Vy: Nhà đẹp, xe sang là thước đo lỗi thời của sự thành công

06:18:43 11/05/2021
Tiêu chí thành công của tôi là có một cuộc sống độc lập, làm những điều mình thích và hoàn thành được những dự án mình ấp ủ, Tiểu Vy chia sẻ

Văn Mai Hương: 'Giờ tôi điềm đạm hơn'

06:40:26 10/05/2021
Văn Mai Hương cho biết hiện chị kiệm lời, tập trung rèn giũa giọng hát sau những sự cố.

'Khánh Vân đang ở thời điểm hoàn hảo nhất'

06:06:41 10/05/2021
Anh Trần Việt Bảo Hoàng - Giám đốc quốc gia của Miss Universe tại Việt Nam - đánh giá Khánh Vân nỗ lực rèn luyện, chuẩn bị suốt thời gian dài nên hiện hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất khi dự thi ở Mỹ.

Trịnh Thảo: ‘Tôi đứng hình sau cảnh quay chú Thái Hòa tát’

14:43:27 09/05/2021
Riêng chú Thái Hòa, luôn là tát thật và mạnh. Mỗi cảnh quay tát phải thực hiện 4-5 lần. Tôi luôn bị bất ngờ và đứng hình sau mỗi cái tát của chú - cô kể về hậu trường phim.

Hoàng Yến 'phản pháo' tin đồn có bầu sau ly hôn chồng trẻ

08:56:34 09/05/2021
Sau li dị chồng trẻ, cô Xuyến Về nhà đi con chưa từng công khai người yêu mới.

Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'

08:47:29 09/05/2021
Mỹ Linh là hình mẫu nghệ sĩ bền bỉ cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình.

Juky San: 'Tôi run rẩy khi hát cùng anh Đan Trường'

08:40:50 09/05/2021
Juky San cho biết Đan Trường là người chủ động đề nghị thực hiện MV Thiên hạ hữu tình nhân. Cô áp lực sợ sai khi hợp tác với đàn anh.

Lê Phương: 'Cát-xê phim không dư dả'

06:03:58 09/05/2021
Trở lại màn ảnh với phim Thương con cá rô đồng, diễn viên Lê Phương đầu tư nhiều cho phục trang, nhiều lần ám ảnh, trầy trật vì vai diễn số phận.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch'

10:08:49 08/05/2021
Hà tin là cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch.

'Tôi chưa gặp Hoài Linh sau khi được mời tham gia Thách thức danh hài'

07:56:27 08/05/2021
Tôi sẽ làm việc cẩn thận, thận trọng. Tôi tin mình có kinh nghiệm, có ăn học thì sẽ không làm gì quá lố trên ghế nóng, Minh Nhí cho hay.

Cẩm Đan: 'Tôi không muốn sống dựa vào ai'

05:56:29 08/05/2021
Mới 19 tuổi và có nhiều đàn ông thành đạt vây quanh nhưng Cẩm Đan, Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020, muốn tự bươn chải kiếm tiền lo cho gia đình bằng việc kinh doanh thay vì sống dựa vào người khác.

Minh Nhí thay thế Trấn Thành ở Thách thức danh hài: Họ mời trân trọng, đồng ý với giá tôi đưa ra

11:33:40 07/05/2021
Tôi không quan tâm, cũng không hỏi cát-xê của người khác. Thù lao của Hoài Linh bao nhiêu, tôi cũng không hỏi. Từ xưa đến giờ là vậy, danh hài Minh Nhí nói.

Anh Dũng không áp lực khi yêu Trương Ngọc Ánh

10:52:58 07/05/2021
Diễn viên Anh Dũng không bận tâm khi được gọi bằng danh xưng người yêu Trương Ngọc Ánh và cho biết anh đồng điệu với bạn gái cả trong công việc và cuộc sống.

Phỏng vấn độc quyền "Cô Dâu 8 Tuổi" Avika Gor từ Ấn Độ: Ông tôi vừa qua đời 3 ngày, bố và bà đã nhiễm Covid-19, mỗi phút tôi đều cảm thấy sợ hãi

06:59:22 07/05/2021
Nữ minh tinh Bollywood Avika Gor (Cô Dâu 8 Tuổi) cũng không khỏi xúc động khi nghe tin MC Đại Nghĩa kêu gọi quyên góp được số tiền 2 tỷ đồng để giúp đỡ người dân Ấn Độ.

Salim: 'Tôi không cam tâm sau những lần trượt vai'

06:42:34 07/05/2021
Trước Thiên thần hộ mệnh của đạo diễn Victor Vũ, Salim trải qua nhiều năm tìm kiếm cơ hội và không ít lần trượt vai.

Đại gia Đức An: 'Mong Ngọc Thúy thức tỉnh'

23:36:30 06/05/2021
Một lần nữa, đại gia Đức An bày tỏ mong muốn thỏa hiệp với siêu mẫu Ngọc Thúy để cùng cô trao toàn bộ tài sản đang tranh chấp cho hai con.

Có thể bạn quan tâm

Học lỏm bí quyết chăm sóc da ban đêm của sao Hàn để luôn rạng rỡ mỗi ngày

Phong cách sao

04:32:00 17/05/2021
Đâu là bí quyết giúp những nữ idol Kpop duy trì vẻ đẹp cho làn da của mình, bạn tham khảo nhé.

Những điều cần biết khi dùng retinol để làm "trợ thủ" skincare trị mụn, chống lão hóa đúng cách

Làm đẹp

04:31:06 17/05/2021
Sử dụng Retinol là phương pháp làm đẹp được ưa chuộng hiện nay nhưng phải cẩn thận trước khi dùng.

Tài xế ôtô đi ngược chiều trên cao tốc

Đời sống

23:53:17 16/05/2021
Nam tài xế 26 tuổi ở Bắc Ninh lái ôtô chạy ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, bị cảnh sát giao thông xử phạt 24,5 triệu đồng.

Chủ tịch tỉnh Bắc Giang: 'Ổ dịch tại Công ty Hosiden rất phức tạp'

Sự kiện nóng

23:45:46 16/05/2021
Ông Lê Ánh Dương, Chủ tịch tỉnh Bắc Giang, khẳng định hai ổ dịch trên địa bàn đã được kiểm soát, riêng tại Công ty Hosiden rất phức tạp, ca nhiễm tăng nhanh.

UAE ngại nhất Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:24:00 16/05/2021
Dù chỉ đang đứng thứ 4 ở bảng G với 6 điểm, kém Việt Nam 5 điểm, Malaysia 3 điểm và Thái Lan 2 điểm, nhưng UAE vẫn được đánh giá cao nhất trong chặng đua cuối bởi được thi đấu trên sân nhà lại còn đến 4 trận và có 3 tiền đạo Nam Mỹ nhập...

Cuộc tháo chạy trước khi Israel đánh sập tòa nhà truyền thông ở Gaza

Thế giới

23:21:15 16/05/2021
Cư dân và nhân viên văn phòng, trong đó có phóng viên các hãng tin quốc tế lớn, tại tòa nhà cao tầng ở Gaza đã sơ tán trong hỗn loạn sau khi nhận được thông báo Israel sẽ dội bom trong vòng 1 giờ tới.

Gia đình gửi lời động viên đến Khánh Vân trước giờ G Miss Universe

Sao việt

23:21:02 16/05/2021
Đêm chung kết đang tiến gần, Hoa hậu Khánh Vân bước những bước đi cuối cùng tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) lần thứ 69-2020.

Harry Kane "nổ súng", Tottenham hạ Wolves leo lên thứ 6

Bóng đá thế giới

23:20:19 16/05/2021
Chủ công Harry Kane tiếp tục tỏa với với bàn mở tỷ số đẳng cấp trong chiến thắng 2-0 trước Wolves, qua đó giúp Tottenham vượt West Ham leo lên vị trí thứ 6.

Facebook sao Việt 16/5

Người đẹp

23:19:42 16/05/2021
Hoàng Thùy tranh thủ đi học golf bài bản; Bảo Anh thả dáng giữa vườn hồng; Minh Hằng hẹn hò với người bí mật...

Vừa tậu nhà mới xong thì tôi phải đi công tác 2 tháng, đến khi trở về nhìn cảnh tượng trong căn hộ mà tôi choáng váng

Tâm sự

23:15:54 16/05/2021
Mọi chuyện không có gì cho đến ngày tôi trở về, vừa mở cửa bước vào nhà, cảnh tượng đập vào mắt khiến tôi choáng váng suýt ngất.

Emma Watson để lại tóc ngắn màu nâu y hệt Hermione ngày xưa, nhưng sao nhan sắc tuột dốc quá thế này

Sao âu mỹ

23:14:23 16/05/2021
Emma Watson gây chú ý với mái tóc mới khiến fan liên tưởng đến vai diễn Hermione trong Harry Potter ngày nào.

Kẻ đâm trọng thương tài xế taxi ở Hà Nội đang bị truy nã tội giết người

Pháp luật

23:14:08 16/05/2021
Khi gây án ở Hà Nội, Đặng Phạm Sáu đang bị Công an tỉnh Thanh Hóa truy nã do sát hại con trai chủ tiệm cầm đồ ở huyện Cẩm Thủy.

Những đứa trẻ trong khu cách ly: "Bơi" trong đồ bảo hộ giữa cái nắng nóng gay gắt, ánh mắt ngơ ngác khiến tất cả quặn lòng

Netizen

23:04:58 16/05/2021
Những đứa trẻ ấy không hiểu mối hiểm nguy gì đang bủa vây lấy mình. Đáng nhẽ giờ này các em đang ở trường, vui chơi cùng bạn bè thì lại phải ở trong khu cách ly, mặc bộ đồ bảo hộ rộng thùng thình. Tất cả vì dịch bệnh!

Pogba: "Kante là tên xảo quyệt, hay gian lận"

Sao thể thao

22:44:28 16/05/2021
Pogba miêu tả người đồng đội tại tuyển Pháp là một kẻ thường xuyên gian lận nhưng cũng là cầu thủ đáng yêu nhất bóng đá thế giới.

Bộ GD&ĐT kéo dài thời gian kết thúc năm học đến sau 31/5

Học hành

22:39:02 16/05/2021
Bộ GD&ĐT cho phép những địa phương có tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, có thể điều chỉnh, kéo dài năm học sau ngày 31/5.