Quảng cáo trở thành thước đo mới đô hot mới cho các bộ phim? Băng Vũ Hỏa, Thương Lan Quyết,… gặp vấn đề về tài trợ

Cuối năm 2022 nhiều bộ phim hot được công chiếu dẫn đến nhiều sự so sánh từ khán giả. Lại xuất hiện một thước đo mới cho độ hot được ‘ứng dụng’ cho Thương Lan Quyết, Trầm Vụn Hương Phai,…

Cuối năm nay đường đua của các đoàn phim Trung Quốc được dịp nhộn nhịp hơn bao giờ hết với nhiều tựa phim hấp dẫn. Hiện tại, Trầm Vụn Hương Phai , T hương Lan Quyết , Tinh Hán Xán Lạn là 3 tựa phim cổ trang được khán giả yêu thích nhất. Bên cạnh đó, phim hiện đại của Vương Nhất Bác là Băng Vũ Hỏa vừa công chiếu cũng đã chiếm sóng trên hotsearch với nhiều chủ đề thú vị.

Quảng cáo trở thành thước đo mới đô hot mới cho các bộ phim? Băng Vũ Hỏa, Thương Lan Quyết,... gặp vấn đề về tài trợ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Vậy đâu sẽ là bộ phim giành chiến thắng trong trận đua này? Đâu là tiêu chuẩn để đánh giá? Mới đây, nhiều khán giả đã phát hiện ra một thước đo mới để tìm câu trả lời cho câu hỏi trên.

Tinh Hán Xán Lạn kết thúc phần 1

Tinh Hán Xán Lạn – Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư

No.1 Hotsearch – Nhà sản xuất phim Băng Vũ Hỏa lên tiếng về việc bộ phim bị hối thúc ra tập mới

‘Vụ án’ hot nhất phải kể đến bộ phim vừa ra mắt Băng Vũ Hỏa. Dường như chờ đợi quá lâu cũng khiến người hâm mộ mất đi sự kiên nhẫn, bằng chứng là mặc dù đã ra mắt 5 tập phim nhưng khán giả vẫn muốn đẩy nhanh tiến độ. Để giải đáp thắc mắc về vấn đề này, nhà sản xuất phim cũng có giải thích như sau:

ADVERTISEMENT

Trước mắt bản quyền bộ phim này đã được bán cho nền tảng phát sóng, nên việc phát sóng và tuyên truyền như thế nào là việc của nền tảng, tìm phía nhà đầu tư cũng vô ích. Ngoài ra nhà sản xuất này còn nói vốn dĩ năm trước là có thể phát sóng, nhưng do dịch bệnh và việc thẩm tra làm lỡ nhiều việc, hiện tại chỉ mong phim có thể phát sóng bình ổn.

Quảng cáo trở thành thước đo mới đô hot mới cho các bộ phim? Băng Vũ Hỏa, Thương Lan Quyết,... gặp vấn đề về tài trợ - Hình 2

Băng Vũ Hỏa – Vương Nhất Bác, Trần Hiểu

Diễn viên không sập phòng, không trốn thuế, không hút mai thúy, không có những tin đồn xấu dẫn đến việc cấm phát sóng là được rồi, những điều khác không dám yêu cầu quá đáng.’ – Một khán giả nêu ý kiến.

Sự lo lắng của khán giả là có nguyên do, bởi trước đó những dự án bị đắp chiếu nhiều năm, sau khi lên sóng dễ nhận về nhiều sự thất vọng trước sự kỳ vọng quá lâu của khán giả. Nếu đã trễ mà tiến độ phim còn chậm nhiệt thì quả là một vấn đề đáng lo ngại.

Quảng cáo trở thành thước đo mới đô hot mới cho các bộ phim? Băng Vũ Hỏa, Thương Lan Quyết,... gặp vấn đề về tài trợ - Hình 3 ADVERTISEMENT

Người xem có vẻ nôn nóng muốn được ‘gặp’ Vương Nhất Bác nhiều hơn.

Nhưng ngược lại, chất lượng của một bộ phim mới là vấn đề cốt yếu, đã lỡ chờ đợi một khoảng thời gian dài rồi, chờ thêm vài ngày nữa không phải là vấn đề. Quan trọng là xem xét yếu tố khác của bộ phim như diễn xuất, nội dung, kỹ xảo,… mới có thể đánh giá chính xác giá trị của bộ phim được.

Quảng cáo trở thành chuẩn mực đo độ hot của phim?

Sau khi phần 1 Tinh Hán Xán Lạn (Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư) kết thúc, số lượng quảng cáo trong phim không quá 10 quảng cáo. Một con số được xem là tỉ lệ nghịch với thành tích tốt mà phim đạt được. Vì vậy mọi người bắt đầu chú ý nhiều hơn đến số lượng quảng cáo trong các bộ phim.

ADVERTISEMENT

Quảng cáo trở thành thước đo mới đô hot mới cho các bộ phim? Băng Vũ Hỏa, Thương Lan Quyết,... gặp vấn đề về tài trợ - Hình 4

Tinh Hán Xán Lạn kết thúc phần 1

Cư dân mạng cũng bắt đầu thống kê 2 bộ phim cổ trang đang chiếu gần đây là Trầm Vụn Hương Phai (Dương Tử, Thành Nghị) của Youku và Thương Lan Quyết của IQIYI. Trong khoảng một tuần đầu tiên lên sóng, Trầm Vụn Hương Phai có hơn 110 quảng cáo, trong đó có khoảng 90 quảng cáo đăng ký trước khi phim chiếu. Bộ phim Thương Lan Quyết trong 10 tập đầu tiên số quảng cáo đặt trước đã chạy hết, hiện tại bộ phim chưa có thêm quảng cáo và tài trợ.

Quảng cáo trở thành thước đo mới đô hot mới cho các bộ phim? Băng Vũ Hỏa, Thương Lan Quyết,... gặp vấn đề về tài trợ - Hình 5

Thương Lan Quyết

Cư dân mạng cho rằng, số lượng quảng cáo, nhà tài trợ trở thành thước đo mới của khán giả dành cho một bộ phim. Họ tin rằng, số liệu, thành tích mà nền tảng công bố có thể bơm nước nhưng nhà đầu tư sẽ là người nắm rõ nhất giá trị bộ phim ở thời điểm hiện tại, để quyết định đầu tư, chạy quảng cáo, tài trợ cho bộ phim đó.

ADVERTISEMENT

Quảng cáo trở thành thước đo mới đô hot mới cho các bộ phim? Băng Vũ Hỏa, Thương Lan Quyết,... gặp vấn đề về tài trợ - Hình 6 ADVERTISEMENT

Trầm Vụn Hương Phai

Thương Lan Quyết ‘ế’ nhà tài trợ, chiêu thương hẩm hiu

Bộ phim cổ trang Thương Lan Quyết cũng tranh thủ lên hot search với tiêu đề: Nhà làm phim phản hồi về việc Thương Lan Quyết không có nhiều chiêu thương. Nếu theo dõi xuyên suốt bộ phim bạn có thể sẽ bất ngờ vì ít thấy các quảng cáo trong bộ phim. Điều này không thường thấy ở các bộ phim đang giành được nhiều sự quan tâm. Và để giải đáp thắc mắc đó, nhà làm phim đã có lời:

Quảng cáo trên nền tảng là dựa vào tiếng tăm của diễn viên để tiến hành chiêu thương trước khi phim chiếu, chiêu thương của chúng tôi quả thực không nhiều. Điều này càng thêm chứng minh rằng trước khi phim chiếu phía chúng tôi không được coi trọng, nhưng hiện tại Thương Lan Quyết liên tục làm mới số liệu của hội viên VIP, đây đều là sự ủng hộ của mọi người đối với chúng tôi.

Quảng cáo trở thành thước đo mới đô hot mới cho các bộ phim? Băng Vũ Hỏa, Thương Lan Quyết,... gặp vấn đề về tài trợ - Hình 7

ADVERTISEMENT

Càng về sau, Thương Lan Quyết càng chứng tỏ được bản thân.

Sự thật đã chứng minh, chỉ cần có thực lực, là ngọc tự nhiên sẽ tỏa sáng. Mặc dù ban đầu sự chú ý dành cho Thương Lan Quyết ít đến đáng thương. Nhưng sau khi phát sóng, nội dung mới lạ cùng sự tiến bộ trong diễn xuất của cặp đôi diễn viên trẻ Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ đã làm thay đổi cục diện. Đánh giá của khán giả cũng chuyển biến từ chê sang khen, có nhiều người còn u mê không lối về nữa là đằng khác.

Quảng cáo trở thành thước đo mới đô hot mới cho các bộ phim? Băng Vũ Hỏa, Thương Lan Quyết,... gặp vấn đề về tài trợ - Hình 8

Vậy nên, quảng cáo thật sự chỉ là một phương diện tương đối chứ không thể là chuẩn mực để đánh giá độ hot của một tựa phim. Các nhà làm phim thường sẽ nhìn vào tên tuổi của dàn diễn viên trước, sau đó là đạo diễn, mới đến nội dung. Điều đó phần nào ảnh hưởng đến việc chiêu thương lúc đầu. Nhưng đến cuối cùng sự ủng hộ của khán giả vẫn là mục tiêu cuối cùng và là chuẩn mực để đánh giá một bộ phim.

Theo bạn, đâu là bộ phim đáng xem nhất và hot hit nhất mùa hè này? Thương Lan Quyết, Trầm Vụn Hương Phai, Tinh Hán Xán Lạn hay Băng Vũ Hỏa?

Chứng kiến màn cẩu lương của MC Kim Ngân và 'chiến thần' Box Gaming, cộng đồng mạng ra sức 'đẩy thuyền'

Màn phát cẩu lương khiến fan hâm mộ háo hức, đứng ngồi không yên

Mới gia nhập vào đội ngũ MC của Liên Quân Mobile nhưng càng ngày Nguyễn Trần Kim Ngân càng gây được thiện cảm với đồng nghiệp cũng như các tuyển thủ của tựa game này.

Bằng lối nói chuyện dí dỏm, vui tươi cùng khả năng ứng biến nhanh nhạy, cô nàng luôn đem đến không khí vui tươi trước và sau mỗi trận đấu.

ADVERTISEMENT

Chứng kiến màn cẩu lương của MC Kim Ngân và chiến thần Box Gaming, cộng đồng mạng ra sức đẩy thuyền - Hình 1 ADVERTISEMENT

Kim Ngân và tuyển thủ DAIM

Xinh đẹp, tài năng lại hóm hỉnh, đời tư của nữ MC này luôn thu hút sự quan tâm của fan hâm mộ. Chia sẻ về mẫu bạn trai lý tưởng, cô nàng nói mình yêu bằng trái tim nên không có hình mẫu cụ thể. Thậm chí, người đẹp còn hài hước: 'Bình thường mình tin vào duyên số nhưng tháng 7 mình tin vào duyên âm nhiều hơn'.

Sau chia sẻ của cô nàng, tuyển thủ DAIM - 'chiến thần' của Box Gaming lập tức lên tiếng. Anh chàng không ngần ngại thả thính nữ MC: 'Ngày xưa anh hay tin vào duyên số lắm nhưng từ khi gặp em, anh tin mỗi mình em'.

Màn phát tung hững đậm chất ngôn tình này khiến cộng đồng Liên Quân dậy sóng. Ai cũng ra sức 'đẩy thuyền' cho cặp đôi trai tài gái sắc này. Biết đâu 'duyên số' họ lại là một cặp đôi đẹp của làng game thì sao?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Tây Du Ký và những sự trùng hợp bí ẩn: 33 năm, 3 chuyện lạ, 3 mạng người04:43Phúc Lưu Niên Có Đáng Xem Hay Không01:29'Đấu trí' tập 48: Đại úy Vũ nghi ngờ nội bộ có nội gián05:09Trương Hàn chính thức bị gỡ bỏ phim làm sản xuất đầu tay do quá phản cảm 03:19‘An Lạc Truyện’ của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn bất ngờ tung trailer đầu tiên khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên01:37Nhậm Gia Luân bị chê bai vì giọng quá chán trong 'Thỉnh Quân'01:40Thêm 1 phim về ngành luật có tỷ suất người xem ấn tượng, Nam Goong Min lột xác gây bất ngờ00:59Phim Thái Lan thiết lập kỷ lục doanh thu chưa từng có tại rạp Việt02:58Thấy gì từ việc tiếng Việt giúp phim Bỗng dưng trúng số thu 73 tỉ?01:23'Quái vật sông Mekong' - phim Thái cẩu thả, chất lượng thảm họa01:33'Lang Nha Bảng' - phim có Hồ Ca, Lưu Đào làm mưa làm gió khán giả truyền hình Việt00:33A-1 Pictures chuyển thể anime Fate/strange Fake, Eisen Flugel và NieR: Automata00:26Top 25 phim cổ trang Trung Quốc 2022 hay nhất đang làm mưa làm gió hiện nay47:02Giải mã kỷ lục 27 tỉ sau 3 ngày chiếu rạp Việt của phim Bỗng dưng trúng số01:10Trailer đầu tiên cho live action Alice in Borderland ss2 được phát hành01:02Song Joong Ki nhận cát-xê '0 đồng' cho 1 dự án “phim đen” kinh phí thấp03:35Phim truyền hình Hàn Quốc tháng 10: Cuộc đổ bộ của những thần tượng00:31Top 10 phim cung đấu huyền thoại: 'Diên Hy công lược' hay 'Hậu cung Như Ý truyện' mới là nhất?01:37Netflix chuyển thể anime Lookism, lên sóng tháng 1101:10“Suzy phiên bản nhí” giờ đã thành thiếu nữ xinh đẹp, tái xuất ở bom tấn đình đám01:24
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Nam diễn viên sát cánh cùng Kim Go Eun trong "Little Women" là ai?
14:47:22 02/10/2022
10 nhân vật hoạt hình Nhật Bản được yêu thích nhất mọi thời đại: Doraemon xếp sau 2 cái tên khác
14:48:21 02/10/2022
Song Joong Ki nhận cát-xê '0 đồng' cho 1 dự án “phim đen” kinh phí thấp
15:26:30 02/10/2022
"Đả nữ" bom tấn 616 tỷ của Thành Long tái hiện màn xoạc chân kinh điển
23:17:32 03/10/2022
Phim truyền hình Hàn Quốc tháng 10: Cuộc đổ bộ của những thần tượng
20:37:31 02/10/2022
Thấy gì từ việc tiếng Việt giúp phim Bỗng dưng trúng số thu 73 tỉ?
23:42:28 02/10/2022
5 diễn viên "hớp hồn" khán giả khi hóa cô dâu trên màn ảnh
08:28:23 02/10/2022
Phim Hàn tháng 10: D.O đối đầu Kim Hye Soo, Song Joong Ki
23:45:27 02/10/2022
Sao nam trong "Bỗng dưng trúng số": Gia thế ấn tượng, là anh hùng ngoài đời thực
18:49:26 03/10/2022
5 cặp đôi phim Hàn được đón chờ nhất cuối 2022: Có Song Joong Ki và mỹ nhân Hospital Playlist
16:50:46 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chủ quán bức xúc đáp trả khi cán bộ ném tiền giải thích do bắt con trai đợi lâu, đánh lại vì tự vệ
22:40:15 03/10/2022
Lũ quét Kỳ Sơn: Quả đồi đổ sập, nước lũ ào xuống, ai nấy bỏ chạy thoát thân
20:49:00 03/10/2022
Chân dung “người yêu tin đồn” Chế Nguyễn Quỳnh Châu: Tưởng lạ hóa quen
20:25:29 03/10/2022
Hậu công khai con ruột sau 3 năm giấu kín, Đàm Vĩnh Hưng nói gì về mẹ đẻ của bé Polo Huỳnh?
22:46:57 03/10/2022
Điều phóng viên CNN ghi nhận ở Lyman sau khi Ukraine tái kiểm soát
21:17:01 03/10/2022
Phương Oanh liên tục bị cư dân mạng chê bai, mỉa mai khi viết từ ‘xương rồng’ thành ‘sương rồng’
23:44:30 03/10/2022
Tranh luận về luận án tiến sĩ nghiên cứu áo ngực ở Đại học Bách khoa Hà Nội
20:29:32 03/10/2022
Hoa hậu Đoàn Thiên Ân khoe nhan sắc cuốn hút sau 2 ngày đăng quang
21:27:12 03/10/2022
Mỹ nhân Việt được ông xã hộ tống trên chuyên cơ, tình tứ tựa ngôn tình
21:14:58 03/10/2022
Cuộc sống ở 4 vùng Ukraine sẽ ra sao sau khi sáp nhập Nga?
20:15:40 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

'Bỗng dưng trúng số' thu 110 tỉ đồng: Phụ đề 'bắt trend' hài hước hay 'ô dề'?

22:26:44 03/10/2022
Ô dề là từ lóng xuất phát từ TikTok với nghĩa lố lăng, làm quá . Khi những từ lóng như vậy được lồng ghép vào phim điện ảnh nước ngoài như Bỗng dưng trúng số , tiếng cười bật ra vì lối nói gần gũi với Việt Nam

Tạo hình áo giáp của Cung Tuấn trong 'An Lạc Truyện' khiến fan 'xỉu up xỉu down'

22:24:08 03/10/2022
Không hổ danh là nam thần cổ trang thế hệ mới, Cung Tuấn tiếp tục gây sốt bởi hình ảnh của một thái tử Hàn Diệp khí chất đầy uy dũng trong bộ chiến giáp

Tặng 315 Giftcode Game Hiên Viên Kiếm

20:20:40 03/10/2022
Nhân dịp game mobile Hiên Viên Kiếm chính thức ra mắt vào ngày 19/01/2016, NPH Soha Game gửi tặng độc giả 2Game 315 giftcode giá trị

Anime Kingdom ss5 dự kiến phát hành vào đầu năm 2024

20:01:04 03/10/2022
Từ thông tin được xác nhận từ chính nhà phát hành của phim thì anime Kingdom ss5 dự kiến phát hành vào tháng 01/2024

Cô gái Hà Nội vào vai con của nữ siêu nhân vàng gốc Việt: Sở hữu thành tích võ thuật ấn tượng

18:18:43 03/10/2022
Năm 2022 đánh dấu 30 năm của một trong những bộ phim về siêu nhân nổi tiếng nhất thế giới – Mighty Morphin Power Rangers. Với riêng khán giả Việt, đây còn là niềm vinh dự và tự hào lớn khi trong 5 anh em siêu nhân, có một siêu nhân gốc ...

Dàn nhân vật Thanh Gươm Diệt Quỷ hóa người thật: Nam chính bất ngờ giống thành viên BTS

16:46:55 03/10/2022
Các nhân vật hoạt hình Thanh Gươm Diệt Quỷ khi hóa người thật sẽ có gì thú vị?

5 phim Hàn oanh tạc phòng vé Việt: Bỗng Dưng Trúng Số sắp cán mốc 100 tỷ

11:26:54 03/10/2022
Có kịch bản không quá xuất sắc, chỉ thu về khoảng 2 triệu vé khi chiếu ở Hàn Quốc nhưng Bỗng Dưng Trúng Số lại đang làm mưa làm gió, trở thành hiện tượng ở phòng vé Việt. Tính đến nay, chỉ sau 10 ngày công chiếu, doanh thu phim đã lên t...

Pokemon Sword and Shield đang đi đến hồi kết với trận chiến cuối cùng giữa Satoshi và Leon

23:57:49 02/10/2022
Phần phim gây nhiều tranh cãi nhất trong cả series Pokemon là Sword and Shield đang đi đến những diễn biến cuối cùng với việc trận chiến giữa Satoshi và Leon sắp sửa diễn ra
ADVERTISEMENT

Loạt anime cực ‘hot’ tháng 10: thương hiệu Gundam trở lại, sản phẩm mới đến từ studio Detective Conan

22:24:18 02/10/2022
Bên cạnh nội dung hấp dẫn chuyển thể từ nguyên tác nổi tiếng, những bộ anime ra mắt trên FPT Play trong tháng 10 đều được đánh giá là chỉn chu về mọi mặt, đặc biệt trong khâu đồ họa

3 siêu phẩm anime lên sóng trên FPT Play trong tháng 10

10:12:05 02/10/2022
Bậc Thầy Làm Vườn, Pháp Sư Đến Từ Sao Thủy hay Phi Tần Thất Sủng là những bộ anime hấp dẫn lên sóng FPT Play trong tháng 10 mà bạn không nên bỏ qua

Màn ảnh Hàn mùa thu: Cuộc ‘tổng tiến công’ của những thần tượng lấn sân diễn xuất

19:05:21 01/10/2022
 Màn ảnh Hàn mùa thu năm 2022 đón nhận sự xuất hiện của nhiều thần tượng muốn thử sức với vai trò diễn viên

Đường đua phim Hàn tháng 10 trên VieON: D.O. (EXO) tái xuất nhưng đụng độ Song Joong Ki, Kang Ha Neul và 'chị đại' Kim Hye Soo

18:29:53 01/10/2022
Phim Hàn tháng 10 đầy sôi động với hàng loạt phim hấp dẫn mới, đầu tháng có D.O. (EXO) tái xuất sau 4 năm, giữa tháng gặp ảnh hậu Kim Hye Soo và kết thúc bằng màn trình diễn cực cháy của Song Joong Ki và Kang Ha Neul

Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư 'tình cũ không rủ cũng tới', tiếp tục tái hợp trong dự án phim mới 'Anh Đào Hổ Phách'?

18:18:21 01/10/2022
Rộ tin Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư sớm ngày tái hợp trong dự án phim thanh xuân vườn trường, thanh mai trúc mã Anh Đào Hổ Phách

Những màn cầu hôn ấn tượng nhất phim Hàn: Park Seo Joon tới phút cuối vẫn gây cười

12:08:00 01/10/2022
Phim Hàn có không ít những cảnh cầu hôn độc đáo, ngọt ngào

Phim chữa lành đáng xem nhất hiện tại: Nội dung hay nhưng kém tiếng, nữ chính tiến bộ rõ rệt

10:55:15 01/10/2022
Bộ phim này có nội dung khá ổn nhưng lại không được nhiều người biết đến

Nữ diễn viên gần 50 tuổi mới chạm tới hào quang, từ nữ phụ đến ngôi sao phòng vé mới

09:21:46 01/10/2022
Nữ diễn viên này đã làm việc chăm chỉ rất nhiều năm mới được khán giả công nhận
ADVERTISEMENT

Bỗng dưng trúng số vượt Parasite đạt 71 tỉ tại rạp Việt sau 1 tuần chiếu

23:38:07 30/09/2022
Là tác phẩm khuynh đảo phòng vé Việt những ngày qua, Bỗng dưng trúng số (tên tiếng Anh: 6/45) gặt hái nhiều thành tích ấn tượng khi phát hành tại Việt Nam và nhận nhiều phản hồi tích cực của khán giả nhờ câu chuyện hài hước, duyên dáng

Thỉnh Quân của Lý Thấm - Nhậm Gia Luân: Những tranh cãi đi kèm thành tích

23:35:57 30/09/2022
Bên cạnh những tranh cãi, Thỉnh Quân của Lý Thấm và Nhậm Gia Luân đã đạt những thành tích nhất định từ khi lên sóng đến nay

Thế kiềng ba chân Thái - Hàn - Mỹ đang hốt trọn doanh thu ở rạp Việt

17:11:30 30/09/2022
Phim Việt không có chỗ đứng ở thị trường rạp Việt. Miếng bánh doanh thu hàng trăm tỷ đang thuộc về phim Thái - Hàn - Mỹ

5 cặp đôi từ bạn thân thành tình nhân trên màn ảnh: Mê nhất là cặp Reply 1988

14:09:57 30/09/2022
Phim Hàn không ít lần khai thác mối quan hệ từ bạn thân thành người yêu
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Top 10 xe SUV mạnh nhất năm 2022: Tesla Model X Plaid đầu bảng

Ôtô

06:23:01 04/10/2022
Với công suất tối đa lên tới 1.020 mã lực, Tesla Model X Plaid là mẫu xe SUV mạnh nhất trên thị trường thế giới hiện nay

Cách làm tôm nướng phô mai béo ngậy, ăn ngon tuyệt

Ẩm thực

06:19:34 04/10/2022
Món tôm nướng phô mai có độ dai của tôm kết hợp với vị béo ngậy của phô mai mang đến hương vị thơm ngon rất khó cưỡng

Anh Tú bịt mũi vội vàng khi chụp ảnh tình với Diệu Nhi

Sao việt

06:17:57 04/10/2022
Mới đây, dân mạng truyền tay nhau loạt ảnh cặp đôi tình bể bình trên bãi biển. Song khiến ai nấy quan tâm hơn cả là biểu cảm lạ lắm à nghen của nam chính

U17 Indonesia thắng siêu ấn tượng ở trận mở màn giải châu Á

Bóng đá thế giới

06:17:12 04/10/2022
Trước một U17 Guam quá yếu, chủ nhà U17 Indonesia đã thi đấu áp đảo và giành chiến thắng hết sức ấn tượng. Liên quan tới U17 Việt Nam, đội bóng áo đỏ sẽ thi đấu trên sân nhà ở bảng F. Hai ngày trước trận ra quân tại vòng loại giải U17 c...

Nguyên tắc giúp bạn tăng cân lành mạnh

Sức khỏe

06:11:31 04/10/2022
Để biết chính xác các loại thực phẩm giàu năng lượng cần ăn, người gầy hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ dinh dưỡng để có những lời khuyên cụ thể với nhu cầu của bản thân hoặc đơn giản hơn, bạn hãy để ý hàm lượng calo của thực phẩm được n...

Hà Nội nghiên cứu tăng thu nhập cho cán bộ, công chức ngăn tình trạng nghỉ việc

Đời sống

05:52:47 04/10/2022
Trên cơ sở các quy định của Bộ quản lý ngành, lĩnh vực về xã hội hóa, định mức kinh tế - kỹ thuật, định mức chi phí làm cơ sở ban hành đơn giá, giá dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước..., các sở, ban, ngành chủ động nghiên...

Cháy rừng là mối đe dọa mới đối với Bờ Đông nước Mỹ

Thế giới

23:51:11 03/10/2022
Nags Head, một cộng đồng yên tĩnh ven biển thuộc bang North Carolina, miền Đông Nam nước Mỹ, đang đối mặt với hàng loạt mối đe dọa do biến đổi khí hậu gây ra, từ những cơn bão mạnh cho tới nước biển dâng và lũ lụt

Chuẩn bị đưa ra xét xử phúc thẩm vụ “Tịnh thất Bồng Lai”

Pháp luật

23:51:05 03/10/2022
Sau phiên sơ thẩm tại TAND huyện Đức Hòa, tỉnh Long An ngày 20/7, cả 6 bị cáo trong vụ “Tịnh thất Bồng Lai” đều kháng cáo. Vì vậy ngày 14/10, TAND tỉnh Long An sẽ đưa vụ án trên ra xét xử theo trình tự phúc thẩm…

Nóng vụ trẻ mầm non nghi bị bỏ đói, bạo hành ở Đà Nẵng: Tạm đình chỉ nhóm trẻ Elm School

Sự kiện nóng

23:45:04 03/10/2022
Chiều 3-10, lãnh đạo UBND phường Hòa Xuân (quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) cho biết, đã có quyết định tạm đình chỉ hoạt động của nhóm trẻ mầm non Elm School (số 15-17 đường Nguyễn Phước Lan, Đà Nẵng) để phục vụ công tác xác minh hành vi đánh t...

Tổng hợp thông tin về màn hình Always On trên iPhone 14 Pro mà bạn không nên bỏ qua

Đồ 2-tek

23:25:24 03/10/2022
Tính năng Always-On Display đã được Apple giới thiệu trong sự kiện Far Out diễn ra vào ngày 8/9 vừa qua dành cho bộ đôi iPhone 14 Pro và 14 Pro Max

Nguyên nhân và cách khắc phục loa iPhone bị nhỏ?

Thế giới số

23:21:23 03/10/2022
Nhiều người dùng sẽ cảm thấy rất khó chịu khi loa iPhone bị nhỏ nghe được chữ mất chữ không, thậm chí còn có thể làm công việc bị gián đoạn

HLV Giustozzi: Iran mạnh nhất châu Á nhưng tôi từng vô địch thế giới

Bóng đá việt nam

23:18:05 03/10/2022
HLV trưởng tuyển futsal Việt Nam, Diego Giustozzi, đặt mục tiêu cao nhất trước đối thủ cực mạnh Iran ở tứ kết futsal châu Á vào ngày mai (4/10)