Quảng cáo cá độ World Cup 2022 tràn lan trên Facebook

Đó là thực trạng được ông Lê Quang Tự Do, Cục trưởng Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử ( Bộ TT-TT), nêu ra khi nói về bất cập trong công tác quản lý quảng cáo trên mạng

Ngày 30-11, ông Nguyễn Thanh Lâm, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT-TT), đã chủ trì Hội nghị triển khai các giải pháp quản lý quảng cáo trên mạng. Ngoài cơ quan quản lý nhà nước, hội nghị còn có sự tham gia của đại diện các nền tảng xuyên biên giới, các đại lý quảng cáo, các nhãn hàng…

Theo ông Nguyễn Thanh Lâm, cơ quan quản lý nhà nước đã và đang hoàn thiện các quy định pháp luật để quản lý quảng cáo trên mạng, xử lý các hành vi gắn quảng cáo trên các nội dung xấu độc, nội dung vi phạm pháp luật.

ADVERTISEMENT

Lãnh đạo Bộ TT-TT nhấn mạnh ý chí của cơ quan quản lý là xác định quảng cáo như một nguồn lực quan trọng để “nuôi” và phát triển nội dung, tuy nhiên cần quản lý để quảng cáo gắn vào các nội dung “sạch”, nội dung lành mạnh.

“Bên cạnh các quảng cáo gắn trong nội dung tốt mà chúng ta thường xem, vẫn có nhiều quảng cáo gắn trong các clip có nội dung xấu độc, trái thuần phong mỹ tục, khiến một lượng lớn tiền quảng cáo chảy vào những nội dung xấu, tài trợ cho những nội dung không tốt”- ông Nguyễn Thanh Lâm nêu thực trang.

Quảng cáo cá độ World Cup 2022 tràn lan trên Facebook - Hình 1 ADVERTISEMENT

Thứ trưởng Bộ TT-TT Nguyễn Thanh Lâm

Video đang HOT

Thứ trưởng Nguyễn Thanh Lâm nhấn mạnh nếu quảng cáo bị gắn vào các nội dung xấu độc, có nguy cơ ảnh hưởng đến nhãn hiệu hàng hóa của doanh nghiệp. Theo ông Lâm, nhiều doanh nghiệp khi quảng cáo nhãn hàng không muốn tìm đến những video có nội dung xấu, nhưng vẫn bị gắn vào trên không gian mạng. Do đó, việc quản lý các hoạt động quảng cáo là rất cần thiết trong bối cảnh hiện nay.

Thông tin về tình hình quản lý quảng cáo trên không gian mạng thời gian qua, ông Lê Quang Tự Do, Cục trưởng Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ TT-TT) cho biết Nghị định số 70/2021/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 15-9-2021 đã quy định nhiều nội dung liên quan.

Trong đó đáng chú ý người kinh doanh dịch vụ quảng cáo nước ngoài phải thông báo thông tin liên hệ với Bộ TT-TT 15 ngày trước khi bắt đầu kinh doanh dịch vụ quảng cáo xuyên biên giới tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp kỹ thuật để kiểm soát và loại bỏ quảng cáo vi phạm pháp luật Việt Nam.

ADVERTISEMENT

Người quảng cáo, người kinh doanh dịch vụ quảng cáo trong nước và nước ngoài (đại lý quảng cáo, Facebook, Google,…) không đặt quảng cáo vào nội dung vi phạm quy định tại khoản 1 Điều 8 Luật An ninh mạng; Điều 28 Luật Sở hữu trí tuệ.

Ngoài ra, người quảng cáo, người kinh doanh dịch vụ quảng cáo, người phát hành quảng cáo trong nước và nước ngoài không hợp tác phát hành sản phẩm quảng cáo với trang thông tin điện tử vi phạm pháp luật công bố trên Cổng thông tin của Bộ TT-TT.

Theo ông Lê Quang Tự Do, YouTube, Facebook cùng một số mạng xã hội khác đang cho người dùng đăng tải tràn lan nội dung vi phạm pháp luật và bật kiếm tiền, cho phép cài đặt quảng cáo trên các kênh, trang, tài khoản đó. Đối với các nền tảng xuyên biên giới này, ông Do cho biết cơ quan thuộc Bộ đã nhiều lần làm việc yêu cầu chấn chỉnh, tuy có chuyển biến nhưng không triệt để, chậm trong khắc phục xử lý các tồn tại.

Ông Lê Quang Tự Do dẫn chứng thời gian gần đây diễn ra World Cup 2022, Facebook xuất hiện rất nhiều quảng cáo liên quan đến cá độ bóng đá, nhưng gần như nền tảng này không có động thái nhằm ngăn chặn, xử lý.

Về một số bất cập, khó khăn trong quản lý quảng cáo trên không gian mạng, ông Lê Quang Tự Do cho biết người kinh doanh dịch vụ quảng cáo nước ngoài chưa nghiêm túc tuân thủ quy định pháp luật Việt Nam; không thông báo thông tin liên hệ hoặc thông báo chưa đầy đủ; công cụ kỹ thuật để kiểm soát nội dung quảng cáo, vị trí quảng cáo chưa đảm bảo hiệu quả.

Cùng với đó, cơ chế quản lý nội dung, bật kiếm tiền cho kênh, tài khoản mạng xã hội của các nền tảng khá lỏng lẻo, chạy theo lợi nhuận, chưa coi trọng việc đảm bảo an toàn cho thương hiệu và tuân thủ quy định pháp luật.

Đồng thời, cơ chế xử lý và khắc phục vi phạm của họ cũng thiếu trách nhiệm, không triệt để. Về phía nhãn hàng, đại lý quảng cáo, ông Do cho biết vẫn còn chủ quan, chạy theo lợi nhuận, có xu hướng quảng cáo tràn lan trên các trang thương mại điện tử vi phạm.

ADVERTISEMENT

Quảng cáo cá độ World Cup 2022 tràn lan trên Facebook - Hình 2

Ông Lê Quang Tự Do trình bày báo cáo tại hội nghị

Về phía doanh nghiệp có nhãn hàng lớn thường xuyên quảng cáo trên không gian mạng, đại diện Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) bày tỏ sự ủng hộ trước những động thái của Bộ TT-TT trong việc quản lý để hướng quảng cáo gắn vào các video có nội dung lành mạnh. Phía Vinamilk khẳng định luôn tuân thủ các quy định hiện hành về quảng cáo trên không gian mạng và chủ động đưa ra các bộ lọc để tránh các kênh, các trang mạng có nội dung xấu độc.

Vinamilk khẳng định doanh nghiệp này chỉ quảng cáo trên các video có nội dung sạch, lành mạnh để tiếp cận tới đông đảo người tiêu dùng. Ngoài ra, các doanh nghiệp tham gia hội nghị cũng kiến nghị Bộ TT-TT có các giải pháp về kỹ thuật, công nghệ để lọc các nội dung xấu độc trên mạng, từ đó đưa vào danh sách hạn chế, để doanh nghiệp có cơ sở lựa chọn các nội dung tốt gắn quảng cáo.

ADVERTISEMENT

Đại diện Nestlé Việt Nam cũng cho rằng nhu cầu quảng cáo trên các nền tảng xuyên biên giới của doanh nghiệp hiện rất lớn, bản thân các doanh nghiệp không muốn nội dung quảng cáo sản phẩm của mình bị đặt trong các video có nội dung xấu độc, vi phạm quy định.

Theo đại diện doanh nghiệp này, trong bối cảnh nền tảng xuyên biên giới phát triển nhanh, không có công cụ nào mang tính chất cứng để kiểm soát được các nội dung, mà đòi hỏi sự hợp tác từ nhiều bên để thực hiện công tác này.

Là doanh nghiệp có nhiều sản phẩm quảng cáo trên không gian mạng, phía Nestlé Việt Nam có một môi trường minh bạch hơn để các doanh nghiệp yên tâm khi ký các hợp đồng quảng cáo. “Doanh nghiệp chân chính đầu tư nguồn lực, phát triển sản phẩm cho người tiêu dùng, khi sử dụng quảng cáo đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng cũng mong muốn quảng cáo đó xuất hiện trên các nội dung sạch, lành mạnh”- đại diện Nestlé Việt Nam bày tỏ.

Tại hội nghị, bà Nguyễn Thu Giang, Phó Chủ tịch Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam, cho biết thời gian qua, hiệp hội cũng đã triển khai nhiều hoạt động liên quan đến chủ đề quản lý quảng cáo trên không gian mạng.

Theo bà Giang, trên thực tế, có những đối tượng sử dụng ít chi phí để đưa ra các quảng cáo bẩn ảnh hưởng đến quảng cáo trên mạng xã hội, mong Bộ TT-TT có biện pháp quyết liệt về vấn đề này. Lãnh đạo Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam khẳng định cam kết tuyên truyền, giám sát các hội viên là các đơn vị trong hiệp hội thực hiện đúng quy định của pháp luật theo quy định.

Kết luận hội nghị, Thứ trưởng Nguyễn Thanh Lâm giao Cục Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử tổng hợp các kiến nghị của doanh nghiệp, báo cáo lãnh đạo Bộ để hoàn thiện khung pháp lý, quản lý chặt chẽ hoạt động quảng cáo trên không gian mạng nhưng không gây phiền hà, không làm phát sinh thêm thủ tục hành chính cho doanh nghiệp.

ADVERTISEMENT

Theo Thứ trưởng Nguyễn Thanh Lâm, Bộ TT-TT sẽ phối hợp với các bộ, ngành, địa phương để tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, xử lý vi phạm về hoạt động quảng cáo trên mạng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Phạm Băng Băng và bạn trai doanh nhân chưa kết hôn vì phản ứng từ gia đình nhưng vẫn "phát đường" ngọt thế này
17:35:06 08/02/2023
Hari Won chính thức lên tiếng về tin đồn mang thai, đáp gọn đúng 1 câu
21:24:53 08/02/2023
Nhân viên cây xăng đổ nhầm dầu, chủ xe Mazda mất gần chục triệu tiền sửa
17:39:10 08/02/2023
Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên chính thức kiện bà Đặng Thùy Trang
20:06:01 08/02/2023
O Sen Ngọc Mai xúc động đón Quốc Nghiệp trở về, nói 5 chữ rõ thái độ với chồng giữa loạt thị phi
21:21:45 08/02/2023
Những sao Việt cùng tuổi nhưng chênh lệch về ngoại hình
20:57:48 08/02/2023
Xe đưa rước lùi cán t.ử v.ong học sinh lớp 3 trước cổng trường
17:21:56 08/02/2023
Lại thêm một nữ chính phim Việt gây tranh cãi: Đóng cảnh nào cũng trợn mắt, khó chịu nhất là tính cách nhân vật
17:24:30 08/02/2023
"Ảnh hậu" Châu Đông Vũ và Lưu Hạo Nhiên đã chính thức kết hôn, còn cùng đi xem nhà tân hôn?
19:11:01 08/02/2023
Diễn viên Anh Tuấn tiết lộ cuộc sống hôn nhân với vợ trẻ xinh đẹp
18:36:18 08/02/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Cách đăng Facebook để có nhiều lượt thích và chia sẻ

22:01:27 21/12/2022
Chắc hẳn là ai trong chúng ta cũng luôn muốn các bài đăng trên Facebook có được nhiều lượt thích và chia sẻ. Tuy nhiên, làm thế nào để tối ưu bài đăng thì không phải ai cũng biết

Thêm nhiều bang của Mỹ cấm TikTok

21:03:46 21/12/2022
Louisiana và Tây Virginia là hai bang mới nhất cấm công chức sử dụng TikTok trên thiết bị công do lo ngại Trung Quốc có thể theo dõi người Mỹ và kiểm duyệt nội dung

Microsoft cấm khai thác tiền điện tử trên các dịch vụ đám mây để bảo vệ khách hàng

20:03:41 21/12/2022
Microsoft đã cập nhật thỏa thuận cấm khai thác tiền điện tử trên các dịch vụ trực tuyến của mình. Việc khai thác tiền điện tử trên dịch vụ của Microsoft cần có sự cho phép bằng văn bản của công ty, nhưng cũng chỉ nhằm mục đích thử nghiệ...

Facebook trấn áp hàng loạt công ty phần mềm gián điệp

20:01:24 21/12/2022
Meta (công ty mẹ của Facebook) cho biết họ đã ngăn chặn không dưới 200 hoạt động bí mật, trấn áp hàng loạt công ty phần mềm gián điệp kể từ năm 2017 tại khoảng 70 quốc gia

Meta đối mặt cáo buộc vi phạm các quy tắc chống độc quyền với mức phạt 11,8 tỷ đô

19:01:39 21/12/2022
Ủy ban Châu Âu - cơ quan điều hành của EU cho biết, đã phát hiện Meta vi phạm các quy tắc chống độc quyền của EU bằng cách bóp méo sự cạnh tranh trên thị trường quảng cáo trực tuyến. Meta có thể phải đối mặt với khoản tiền phạt lên tới ...

Không cần thăm dò, Musk nên sớm từ chức CEO Twitter

15:01:33 21/12/2022
Người dùng Twitter, các nhà đầu tư Tesla và chuyên gia phân tích trong ngành đều cho rằng Elon Musk nên sớm từ chức CEO Twitter

Đại lý Việt nhập iPhone 14 kiểu 'bia kèm lạc'

14:01:42 21/12/2022
Muốn nhập được các mẫu bán chạy như iPhone 14 Pro/Pro Max, các chuỗi đại lý bán lẻ ủy quyền của Apple bắt buộc phải nhập thêm hàng loạt phụ kiện đi kèm

Khai trương hệ thống vé điện tử và dịch vụ trải nghiệm thực tế ảo XR tại Quần thể Di tích Cố đô Huế

09:38:18 21/12/2022
Sáng 20/12, tại Ngọ Môn, Đại Nội Huế, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế đã tổ chức Lễ Khai trương Hệ thống vé điện tử và dịch vụ trải nghiệm thực tế ảo XR
ADVERTISEMENT

'Dở khóc dở cười' với tính năng trợ giúp người bị tai nạn ôtô của Apple

09:37:54 21/12/2022
Tính năng phát hiện tai nạn ôtô mới ra mắt trên Apple iPhone và Apple Watch sẽ tự động tìm kiếm sự trợ giúp từ bộ phận cấp cứu khi có nguy cơ xảy ra tai nạn

Xiaomi sa thải hàng nghìn nhân sự

09:35:12 21/12/2022
Gã khổng lồ smartphone Trung Quốc Xiaomi đang lên kế hoạch sa thải 15% trong số hơn 30.000 nhân sự trong bối cảnh công ty gặp khó khăn

Apple sẽ bắt đầu sản xuất MacBook tại Việt Nam vào giữa năm 2023

09:34:00 21/12/2022
Đối với Trung Quốc, việc mất vị trí độc quyền sản xuất MacBook tượng trưng cho vị thế công xưởng thế giới của Trung Quốc đang bị suy yếu

Nếu đã từ bỏ Twitter, đây là những nền tảng mới thay thế

09:33:06 21/12/2022
Nếu đã từ bỏ Twtter để đọc tin tức, hãy tìm đến những nền tảng mới dưới đây. Twitter luôn được biết đến là nền tảng cung cấp tin tức tuyệt vời cho người dùng. Nhưng với các xáo trộn gần đây, mạng xã hội này đang khiến nhiều người nghĩ đ...

Meta đối mặt án phạt 11,8 tỷ USD sau cáo buộc vi phạm chống độc quyền

09:32:41 21/12/2022
Liên minh châu Âu cho rằng Meta - công ty mẹ của Facebook đã vi phạm các quy tắc chống độc quyền trong hoạt động kinh doanh rao vặt trực tuyến trên nền tảng Facebook Marketplace

Đã có 1 triệu người dùng vệ tinh Internet của Elon Musk

09:30:26 21/12/2022
SpaceX, công ty hàng không vũ trụ của Elon Musk, thông báo dịch vụ vệ tinh Internet Starlink vừa cán mốc 1 triệu người dùng tích cực

CNBC: Elon Musk rục rịch tìm CEO mới cho Twitter

09:29:59 21/12/2022
Nhiều nguồn tin cho biết tỷ phú Elon Musk đã rục rịch tìm nhà lãnh đạo mới cho Twitter trước cả khi ông tạo khảo sát về việc từ chức trên mạng xã hội, theo CNBC

Amazon đạt thỏa thuận với EU trong 2 cuộc điều tra chống độc quyền

09:29:42 21/12/2022
Ngày 20/12, hãng bán lẻ trực tuyến Amazon của Mỹ đã đạt thỏa thuận với Liên minh châu Âu (EU) trong 2 cuộc điều tra chống độc quyền, theo đó có thể tránh mức nộp phạt lên tới 10% doanh thu toàn cầu
ADVERTISEMENT

Các hãng xe sẽ thiếu chip cho đến ít nhất cuối năm 2023

09:25:29 21/12/2022
Ngành công nghiệp ô tô và các nhà sản xuất bán dẫn lo ngại về tình trạng khan hiếm nguồn cung chip trong bối cảnh thế giới đang bước vào cuộc chuyển đổi không thể ngăn cản sang xe điện

Apple bắt đầu trả tiền bồi thường cho chủ sở hữu MacBook lỗi bàn phím

22:01:43 20/12/2022
Vụ kiện bắt đầu diễn ra từ năm 2018, sau khi một nhóm khách hàng cho rằng Apple đã che giấu lỗi liên quan tới bàn phím cánh bướm trên những chiếc MacBook Pro của họ để tiếp tục bán máy

Phát hiện hơn 1.000 tên miền trùng tên ngân hàng, trang thương mại điện tử, tín dụng

21:01:53 20/12/2022
Thông tin được Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết trong báo cáo tổng kết năm 2022 và triển khai kế hoạch 2023 vừa công bố…

Virus máy tính đã khiến người dùng Việt mất hơn 21.000 tỷ đồng trong năm 2022

20:01:51 20/12/2022
Đây là số liệu được đưa ra từ chương trình đ.ánh giá an ninh mạng trong năm 2022 dành cho người sử dụng cá nhân do Tập đoàn Bkav công bố

Elon Musk hỏi dân mạng có nên từ chức CEO Twitter

19:08:26 20/12/2022
Elon Musk mở một khảo sát về việc có nên từ chức CEO Twitter hay không. Ông khẳng định sẽ làm theo số đông. Khảo sát được Musk mở ngày 19/12 và kết thúc trong vòng 8 tiếng nữa. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 8 triệu lượt bình ch...

Twitter cấm các tài khoản hướng người dùng đến các nền tảng xã hội khác

19:08:15 20/12/2022
Ngày 18/12, Twitter thông báo sẽ xóa những tài khoản được tạo ra chỉ để đăng nội dung chứa các liên kết hoặc tên tài khoản hướng người dùng đến các nền tảng xã hội khác

Bạn đã vô tình để các ứng dụng thông minh nghe lén mình như thế nào?

17:01:26 20/12/2022
Hãy thay đổi ngay các cài đặt để ngăn chặn các ứng dụng theo dõi bạn. Chiếc điện thoại nhỏ xinh luôn biết rất nhiều thứ về bạn. Nó thường xuyên theo dõi các chuyển động của bạn, thói quen duyệt web hay các nội dung tải xuống

Elon Musk 'hỏi' người dùng Twitter có nên từ chức CEO

16:01:44 20/12/2022
Elon Musk đưa ra một cuộc thăm dò trên Twitter hỏi người dùng liệu ông có nên từ chức Giám đốc điều hành (CEO) của mạng xã hội này hay không

Tỷ phú Elon Musk trưng cầu ý kiến về khả năng từ chức CEO Twitter

15:01:33 20/12/2022
Không lâu sau khi tiếp quản Twitter, ngày 18/12, tỷ phú Mỹ Elon Musk đã mở một cuộc thăm dò ý kiến xem liệu ông có nên từ chức Giám đốc điều hành (CEO) trang truyền thông xã hội này hay không, đồng thời khẳng định ông sẽ làm theo kết qu...

Cảnh báo 12 lỗ hổng có thể bị khai thác để tấn công các hệ thống tại Việt Nam

14:03:44 20/12/2022
Trong danh sách 12 lỗ hổng bảo mật tồn tại ở các sản phẩm của Microsoft mới được Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT cảnh báo, có những lỗ hổng đang bị khai thác trong thực tế như CVE-2022-44698, CVE-2022-44710

'Mùa đông crypto' tràn đến Binance: 'Bành trướng' sau cú sốc FTX, chật vật trước làn sóng rút tiền

14:01:30 20/12/2022
Giới tài chính có một thuật ngữ nổi tiếng là too big to fail - tạm dịch là quá lớn để sụp đổ . Sau cú sốc FTX, giới đầu tư lại hướng ánh nhìn về Binance trước làn sóng rút tiền nhiều tỉ đô

LG Energy Solution đầu tư vào nhà máy sản xuất pin trong nước

12:01:39 20/12/2022
Công ty LG Energy Solution Ltd. (LGES) vừa cho biết sẽ đầu tư 4.000 tỷ won (3,07 tỷ USD) trong 5 năm tới để mở rộng sản xuất và mở rộng các cơ sở khác tại tổ hợp sản xuất pin nội địa

Người dùng 'hoa mắt' vì số lượng sản phẩm khổng lồ của Apple

11:03:49 20/12/2022
Apple giờ đây đang cho ra mắt quá nhiều sản phẩm, trong khi chúng lại na ná nhau về tính năng và phân khúc. Cách đây không lâu, bạn chỉ có khoảng hai lựa chọn khi mua iPad, iPhone, Apple Watch, MacBook và iMac với tiêu chí đơn giản: Lấy...

Đa số người dùng muốn Elon Musk từ chức CEO Twitter

11:01:33 20/12/2022
Theo kết quả khảo sát tỷ phú Elon Musk thực hiện với người dùng Twitter hôm 19/12, 57,5% số người bỏ phiếu cho rằng ông Musk nên từ chức lãnh đạo mạng xã hội này, theo Reuter
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Đàm Vĩnh Hưng đu trend 'đúng nhận sai cãi', nhắc thẳng tên Hồ Ngọc Hà gây xôn xao

Sao việt

23:18:26 08/02/2023
Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng có mối quan hệ thân thiết từ những ngày đầu vào nghề. Không chỉ kết hợp khá ăn ý trên sân khấu, ngoài đời, cả 2 cũng thường xuyên tương tác...

Cần xem xét lại quy trình kỷ luật nữ giáo viên bị đồng nghiệp 'khóa tay', đuổi khỏi lớp

Tin nổi bật

23:11:20 08/02/2023
Nếu việc ra quyết định không đúng quy trình thì cấp ủy và người đứng đầu cấp ủy sẽ phải chịu trách nhiệm đối với tổ chức Đảng cấp trên theo quy định tại Hướng dẫn số 02-HD/TW ngày 09/12/2021...

Hình ảnh bé trai thoăn thoắt giúp bố mẹ dọn quán "gây bão" MXH

Netizen

23:06:52 08/02/2023
Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh một bé trai đang phụ bố mẹ dọn dẹp hàng quán khiến cho người xem vừa thích thú, vừa không ngớt lời trầm trồ, ngợi khen...

Ronaldo hé lộ ê kíp cộng sự trong tiệc sinh nhật

Sao thể thao

22:55:56 08/02/2023
Tiền đao Cristiano Ronaldo vừa cho đăng một bức ảnh mừng sinh nhật tuổi 38, bên cạnh những người bạn được cho là các cộng sự thân tín của anh...

Đốt xưởng sản xuất đệm vì chủ không cho vay tiền nạp thẻ game

Pháp luật

22:49:26 08/02/2023
Vay tiền của chủ xưởng sản xuất để lấy tiền nạp thẻ chơi game nhưng bị từ chối, Nguyễn Văn Long đã bực tức đốt xưởng sản xuất để hả giận...

Khởi hành chuyến tàu khứ hồi chở hàng đầu tiên giữa Trung Quốc - Lào - Thái Lan

Thế giới

22:36:28 08/02/2023
Từ 10 loại hàng hóa ban đầu, cho đến nay, số lượng mặt hàng được vận chuyển qua đây đã tăng lên trên 1.200 loại và tổng khối lượng hàng hóa trên toàn tuyến hiện vượt 2,5 triệu tấn...

Rộ nghi vấn Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby tái hợp vì 1 chi tiết nhỏ, bất chấp tài tử đang hẹn hò hot girl n.óng b.ỏng

Sao châu á

22:12:16 08/02/2023
Vào ngày 8/2, mạng xã hội xứ Trung rầm rộ tin tức Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đã quay lại với nhau. Thông tin hai ngôi sao đình đám quay lại đã thu hút sự quan tâm rất lớn của netizen...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Tư 8/2/2023: Bĩ cực thái lai

Trắc nghiệm

21:48:31 08/02/2023
Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Tư 8/2 cho thấy tuổi Tuất, Dần vận trình sự nghiệp hanh thông, thuận lợi, tài lộc gia tăng...

Check in sông Nho Quế, hot girl Đồng Nai khoe vòng 1 'khủng'

Người đẹp

20:53:00 08/02/2023
Trong chuyến đi du ngoạn trên sông Nho Quế, hot girl Đồng Nai Bảo Trân đã lựa chọn trang phục o ép cơ thể, để l.ộ v.òng 1 khủng gây chú ý...

Quốc Cơ thừa nhận mình 'ác', gọi sẵn xe cấp cứu cho Quốc Nghiệp khi diễn xiếc

Tv show

20:37:32 08/02/2023
Quốc Cơ cho biết anh cùng Quốc Nghiệp đã phải liều mình thực hiện động tác nguy hiểm mong làm rạng danh Việt Nam...