Quang Anh và Yuno Bigboi tìm lại hào quang ở “Rap Việt”: Chuyện chẳng dễ!

Cùng nhận hào quang nhưng khi những người có cùng xuất phát điểm đang phát triển thì mình chấp nhận làm thí sinh đi thi lại, đó là điều không hề dễ dàng với Quang Anh và Yuno Bigboi.

Đúng như dự đoán, sau khi tập 2 của Rap Việt mùa 3 lên sóng, khán giả dành sự tập trung cho màn xuất hiện của Quang Anh và Yuno Bigboi. Tại vòng chinh phục, Quang Anh mang đến tiết mục sôi động, anh rap và không cần ca sĩ hát hỗ trợ. Quang Anh được 4 huấn luyện viên đạp chọn và ra sức tranh giành. Cuối cùng, Quán quân Giọng hát Việt nhí chọn về đội của Andree. Yuno Bigboi cũng được chính thức đi tiếp vòng trong nhưng khác với Quang Anh, nam rapper chỉ nhận được “cú đạp” chọn duy nhất vào phút chót của B Ray.

Trên các diễn đàn mạng xã hội, khán giả đều bày tỏ sự bất ngờ khi Quang Anh và Yuno Bogboi chọn Rap Việt để trở lại. Song, màn trình diễn của cả hai lại nhận những đ.ánh giá trái ngược. Theo đó, Quang Anh được “cơn mưa lời khen” sau màn lột xác không chỉ ở hình ảnh mà còn ở chất liệu âm nhạc mà anh mang tới. Công chúng dành nhiều bình luận tích cực như: “Quang Anh khác quá”, “Quang Anh đã lột xác ngoạn mục”, “Mới đầu xem không nghĩ Quang Anh ở The Voice Kids”… Những đ.ánh giá này phần nào công nhận cho sự cố gắng trong việc thay đổi để thoát khỏi “cái bóng” của Quang Anh.

ADVERTISEMENT

Ngược lại, sự trở lại của Yuno Bigboi dường như không đáp ứng kỳ vọng của các khán giả. Nhiều người cho rằng chất nhạc của anh chưa thật sự mới mẻ kể từ Rap Việt mùa 1. Kết quả một chọn của B Ray phần nào nói lên sự nhạt nhòa ở màn “comeback” của Yuno Bigboi. Sau tập 2, Quang Anh có phần áp đảo Yuno Bigboi trên các nền tảng mạng xã hội. Nhiều khán giả cho rằng để đi sâu tại Rap Việt thì Yuno Bigboi cần thay màu cho chính mình.

Quang Anh và Yuno Bigboi tìm lại hào quang ở Rap Việt: Chuyện chẳng dễ! - Hình 1 ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Quang Anh và Yuno Bigboi tìm lại hào quang ở Rap Việt: Chuyện chẳng dễ! - Hình 2

Dù có sự trái lặp trong phản ứng của khán giả nhưng quyết định thi Rap Việt mùa 3 của Quang Anh và Yuno Bigboi vẫn tạo được sức hút lớn cho chương trình. Nguyên nhân là dân tình chờ đợi cả hai sẽ làm gì để vượt qua “cái bóng” của bản thân. Trước khi xuất hiện tại Rap Việt, cả Quang Anh và Yuno Bigboi là những tên t.uổi có độ nổi tiếng nhất định. Họ đều để lại điểm nhấn ở những game show mà mình tham gia nhưng sau khi bước ra khỏi cuộc thi, hào quang ấy lại dần vụt tắt.

“Cái bóng” của thí sinh và sự chật vật khi làm một nghệ sĩ

ADVERTISEMENT

Vẫn còn nhớ tại Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên, Quang Anh gây ấn tượng với sự đa dạng trong màu sắc âm nhạc. Dù là rock hay dân gian đương đại, cậu bé đến từ Thanh Hóa đều có thể cảm thụ âm nhạc và mang đến màn trình diễn xuất sắc. Thế nên, việc Quang Anh vượt qua Phương Mỹ Chi, Trần Ngọc Duy để đăng quang là điều xứng đáng. Tưởng chừng thành công tại Giọng hát Việt nhí sẽ là bệ phóng giúp Quang Anh tiến xa trên con đường nghệ thuật, tuy nhiên tất cả mọi thứ lại diễn ra theo hướng ngược lại.

Sau khi bước ra khỏi chương trình, Quang Anh quyết định theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp. Cậu thi đỗ vào Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, ít chạy show để nghiêm túc cho học hành âm nhạc chính quy. Cách Quang Anh đầu tư cho bước đường nghệ thuật của mình là hợp lý và đáng khen. Tuy nhiên, vòng xoay của ngành giải trí không chững lại hay quay chậm đi để đợi “ngôi sao nhí” khi nào sẵn sàng. Và lúc Quang Anh tích cóp những giá trị mà đối với anh là đủ để bước tiếp thì khán giả đã có những lựa chọn khác.

Danh hiệu Quán quân Giọng hát Việt nhí cũng chính là rào cản khiến Quang Anh chật vật trên con đường tìm lấy hào quang cho chính mình. Có lẽ hình ảnh cậu bé ngây ngô 12 t.uổi tràn đầy năng lượng, vượt khó đã để lại ấn tượng sâu cho công chúng và cái gì đã là in sâu thành ký ức đẹp thì người ta càng không muốn thay đổi. Quang Anh có nâng cấp cho diện mạo và cũng đã đổi nghệ danh để hoạt động nhưng sau cùng, đó cũng chỉ là sự vùng vẫy trong bất lực vì “cái bóng” Quán quân Giọng hát Việt nhí luôn xuất hiện để ngán đường.

Quang Anh và Yuno Bigboi tìm lại hào quang ở Rap Việt: Chuyện chẳng dễ! - Hình 3

ADVERTISEMENT

Còn Yuno Bigboi, anh là thí sinh đã để lại ấn tượng cực lớn với khán giả ở Rap Việt mùa 1. Chất giọng trầm khàn đặc trưng giúp Yuno Bigboi tạo sự khác biệt với những thí sinh khác. Bên cạnh đó, màu sắc âm nhạc vui tươi nhưng khi cần thì rất kỹ thuật của Yuno Bigboi được nhiều người đ.ánh giá cao. Với việc mùa 1 quy tụ toàn những “quái vật” về rap nhưng Yuno Bigboi vẫn nổi lên và khiến khán giả nhớ đến, đó là thành công đáng ghi nhận. Nhưng có lẽ sự khác biệt ấy khi không còn trong khuôn khổ cuộc thi mà được đặt giữa những màu sắc trong showbiz thì khán giả lại thấy… cũng bình thường.

Bằng chứng rõ nét cho điều trên chính là việc Yuno Bigboi dần phai nhạt sau khi rời khỏi Rap Việt. Nam rapper kết hợp chung trong một số dự án với các nghệ sĩ, cũng cho ra mắt sản phẩm âm nhạc riêng nhưng không thực sự tạo được tiếng vang. Rõ ràng, trong cuộc thi bạn là thí sinh nhưng khi ra ngoài hoạt động, bạn phải là một nghệ sĩ. Vì thế khán giả có quyền đòi hỏi nhiều hơn, khắt khe hơn và nếu bạn không đáp ứng được, bạn sẽ tự đào thải mình khỏi vòng xoay nghệ thuật này. Không thể phủ nhận sự cố gắng của Yuno Bigboi trong ngần ấy thời gian nhưng khi không được cộng hưởng với sức nóng của Rap Việt, kết hợp với sự thay đổi liên tục trong thị hiếu của khán giả thì việc tên t.uổi của anh dần nguội lạnh là điều khó tránh khỏi.

Quang Anh và Yuno Bigboi tìm lại hào quang ở Rap Việt: Chuyện chẳng dễ! - Hình 4 ADVERTISEMENT

Đ.ánh đổi để một lần nữa tìm hào quang

ADVERTISEMENT

Quang Anh và Yuno Bigboi chọn Rap Việt để trở lại là quyết định khá hợp lý. Hiện tại, Rap Việt là chương trình có rating và độ viral lớn, lại có sự đầu tư và phù hợp với định hướng về dòng nhạc của Quang Anh và Yuno Bigboi. Tuy nhiên, quyết định thi Rap Việt cũng là sự liều lĩnh và đ.ánh đổi với cả hai. Nếu như không mang đến điều gì mới mẻ thì Quang Anh và Yuno Bigboi sẽ tạo cơ hội cho “cái bóng” của mình xuất hiện. Và nếu dừng lại chóng vánh thì hệ quả sẽ là tên t.uổi càng bị thụt lùi. Cùng nhận hào quang nhưng khi những người có cùng xuất phát điểm đang bon bon phát triển thì mình chấp nhận làm thí sinh đi thi lại, đó là điều không hề dễ dàng với Quang Anh và Yuno Bigboi.

Dù phong độ ở vòng 1 có thể khác nhau nhưng Quang Anh và Yuno Bigboi vẫn là 2 gương mặt đáng để chờ đợi ở Rap Việt mùa này. Họ đều là những người có cảm thụ về âm nhạc, nghiêm túc với rap. Và nếu không có đ.iểm gì khác biệt thì Quang Anh và Yuno Bigboi chắc chắn đã bị loại từ vòng casting như một số gương mặt nổi trội khác đi thi lại. Ngoài ra, việc phấn đấu để thoát khỏi “cái bóng” quá lớn của chính mình cũng là câu chuyện hấp dẫn để nhà sản xuất khai thác để mang đến cho khán giả.

Quang Anh và Yuno Bigboi tìm lại hào quang ở Rap Việt: Chuyện chẳng dễ! - Hình 5

ADVERTISEMENT

Từng tham gia chương trình thực tế nhưng sau đó dần phai nhạt nên hơn ai hết, Quang Anh và Yuno Bigboi phải hiểu rõ cả hai cần Rap ViệtRap Việt cũng mong muốn khai thác tài năng, câu chuyện của cả hai. Dù Quang Anh và Yuno Bigboi đi tiếp hay dừng lại nó cũng là một “nước cờ truyền thông” góp phần giúp Rap Việt thêm hot. Quan trọng chính là cả hai cần biết phải làm gì để duy trì hào quang – đây là điều mà chương trình thực tế không có trách nhiệm đảm bảo.

Nếu ví von, trong khuôn khổ cuộc thi, chương trình sẽ cho thí sinh “cần câu” và thí sinh không cần lo đi đâu để “câu cá”, việc của họ là bay bổng cùng chương trình là được. Nhưng khi kết thúc, chương trình thực tế không lấy lại “cần câu” nhưng cách câu và và chỗ nào nhiều “cá” thì hoàn toàn là thí sinh phải tự thân tìm lấy. Thế mới nói, sau cuộc thi, người biết tận dụng “cần câu” mới duy trì được hào quang của mình, nếu không bạn cũng chỉ là “con cá” của một chương trình thực tế mà thôi.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Thêm chị đẹp gây chú ý ở Đạp gió bản Việt: Mỹ nhân vướng ồn ào người thứ 3, là tình tin đồn một diễn viên Vbiz
20:35:42 26/09/2023
Ca sĩ Ngọc Linh: "Bị gọi là cô, tôi mắc cười lắm nhưng nghĩ đã ở t.uổi này rồi thì nên chấp nhận"
22:10:16 25/09/2023
Ali Hoàng Dương nói lý do 'bùng sô' đêm nhạc của Nguyễn Minh Cường
14:58:43 26/09/2023
Diệp Lâm Anh thi Chị đẹp đạp gió, quyết tâm tái xuất Vbiz sau phiên tòa ly hôn chồng thiếu gia
13:12:52 26/09/2023
Lộ mức cát xê của Hồ Ngọc Hà ở The New Mentor, con số tiền tỷ gây choáng?
14:26:38 26/09/2023
Gia đình phản đối, cặp đôi tự kiếm tiền làm đám cưới khiến Kim Xuân xót xa
16:06:12 26/09/2023
Ca sĩ Hồng Hạnh tiết lộ mối lương duyên hát nhạc Trịnh
15:03:48 26/09/2023
Fan sắc đẹp ngỡ ngàng khi học trò Hồ Ngọc Hà công khai "thả tim" bài chê bai Lan Khuê
14:22:27 26/09/2023
Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả ngó lơ trong show thực tế
19:43:52 27/09/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Phạm Thoại 'vạch trần' chuyện MC Quyền Linh 'gian lận' để giúp gia đình anh thoát nghèo
14:38:25 27/09/2023
Mai Ngô bóc trần sự thật về chuyện team Thanh Hằng thua cuộc tại The New Mentor, Hà Hồ chơi trội
13:58:37 27/09/2023
Cindy Lư gây sốc khi công khai hình ảnh đón "thiên thần nhỏ" thứ 3, hé lộ danh tính người tình?
15:58:15 27/09/2023
Hà Hồ nhận cát-xê 20 tỷ để làm giám khảo TNM, 1 nhiếp ảnh gia nói rõ về tin đồn chèn ép Hương Giang?
14:01:01 27/09/2023
Hà Thanh Xuân ẩn ý hối hận vì yêu vua cá Koi, CĐM an ủi nhiệt tình: Buồn nào rồi cũng sẽ qua!
14:09:39 27/09/2023
Gái quê nhận "đẻ thuê" giá 400 triệu, mới 9 tháng người vợ qua đời, chồng đưa ra quyết định sốc
19:24:34 27/09/2023
Phương Oanh tung ảnh mặc váy cưới lộng lẫy, Shark Bình lại ghen vì một lý do khó đỡ
15:35:04 27/09/2023
Song Joong Ki gây chú ý khi có động thái liên quan đến Song Hye Kyo giữa ồn ào đời tư của vợ mới
14:00:54 27/09/2023
Di ảnh cố NS Chí Tài xuất hiện trong lễ giỗ Tổ sân khấu, Việt Hương tiết lộ dự định dành cho đàn anh
16:07:41 27/09/2023
Tào Ngọc Căn: Tỷ phú nhặt đồng nát, khởi nghiệp bằng xe 3 gác, gia nhập giới nhà giàu đầy ngoạn mục
15:34:02 27/09/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Hồng Vân xúc động trước chuyện tình yêu của cặp đôi 'không trọn vẹn'

19:21:00 25/09/2023
Xuất hiện tại chương trình Vợ chồng son tập 526, câu chuyện tình yêu đẹp giữa Trịnh Ngọc Thủy và vợ Phạm Khánh Hòa đưa MC Hồng Vân - Quốc Thuận và khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc.

Mai Ngô lần đầu lên tiếng về phần thi "thảm họa" khiến team Thanh Hằng thua cuộc tại The New Mentor

16:40:26 25/09/2023
Tối 24/9, trên trang cá nhân, Mai Ngô đã có bài đăng gây chú ý khi nhắc đến phần thuyết trình thảm họa ở tập 7 The New Mentor.

MC Quyền Linh: Hồi nhỏ, tôi đội cả thúng bánh trên đầu, đi bán rong khắp xóm

14:37:11 25/09/2023
Vì gia đình khó khăn nên ngoài giờ học, MC Quyền Linh phải đi mò cua, bắt ốc và làm đủ các loại bánh để mang ra chợ bán kiếm thêm.

Đông Đào: Người ta nói ca sĩ hát 1 show bằng 6 tháng lương người thường

23:30:06 24/09/2023
Trong chương trình Đời nghệ sĩ, ca sĩ Đông Đào có dịp trải lòng về hành trình hoạt động nghệ thuật, đặc biệt là giai đoạn mất lửa nghề vì cảm nhận sự đào thải của showbiz.

Ngọc Lan tiếc nuối khi người đàn ông bị từ chối vì 'chiều cao chưa ưng ý'

23:26:03 24/09/2023
Người đàn ông từng đổ vỡ hôn nhân đến chương trình hẹn hò với mong muốn tìm được người bầu bạn t.uổi xế chiều, chân tình bày tỏ tình cảm nhưng bị nhà gái từ chối hẹn hò vì chưa ưng ý ngoại hình khiến Ngọc Lan tiếc nuối.

Mỹ Tâm xúc động: "Ước gì tôi cũng có thể mời mẹ lên sân khấu"

22:39:46 24/09/2023
Thí sinh Hà An Huy gây ấn tượng khi trình diễn cùng mẹ là nghệ sĩ chèo Minh Phương và khẳng định Mẹ chính là idol lớn nhất cuộc đời con .

Ca Sĩ Mặt Nạ liên tục lọt Top Trending, hé lộ về cố vấn Nhật Thủy

22:29:52 24/09/2023
Bước đến vòng 3 Ca sĩ mặt nạ, bảng đấu của những mascot được đ.ánh giá sở hữu vocal ấn tượng, tất cả những tiết mục đều được bàn tán khắp mạng xã hội.

Thu Thủy: Không muốn nhắc về chồng cũ

21:23:32 24/09/2023
Khi nhớ về tình yêu thời thanh xuân, Thu Thủy thừa nhận cô không có quá nhiều kỷ niệm sâu sắc với những mối tình đã qua, đồng thời, cũng không muốn nhắc nhiều về chồng cũ vì đã mang đến cho cô nhiều đau khổ.
ADVERTISEMENT

Hoàng Thùy Linh bị hủy show tập 12 'Vietnam Idol'?

21:20:26 24/09/2023
Sau khi đêm liveshow 3 của chương trình Vietnam Idol 2023 được phát sóng với sự xuất hiện của ca sĩ khách mời là Hòa Minzy, trên mạng xã hội rộ tin Hoàng Thùy Linh mới là khách mời ban đầu nhưng bị hủy show phút cuối.

Ảnh hậu trường không lên sóng của liveshow 3 Vietnam Idol 2023

17:41:23 24/09/2023
Trước khi diễn ra chương trình, thí sinh gây chú ý với phần rap bằng giọng Huế - Xuân Định K.Y cúng Tổ nghề sân khấu.

Phản ứng của Mỹ Tâm khi được thí sinh hỏi 'bao giờ lấy chồng'

14:37:17 24/09/2023
Ở tập 12 của Vietnam Idol, thí sinh Lâm Phúc tặng Mỹ Tâm chiếc quạt và hỏi khéo bao giờ cô lấy chồng ngay trên sóng truyền hình. Nữ giám khảo thích thú, hài hước đáp trả rất mong chờ ngày đó .

Thí sinh 'Vietnam Idol' biến hóa với quan họ Bắc Ninh được Mỹ Tâm khen ngợi

14:20:44 24/09/2023
Thí sinh 20 t.uổi Lamoon Diễm Hằng khiến Mỹ Tâm tấm tắc khen ngợi vì sự sáng tạo và cho rằng chương trình Vietnam Idol sẽ thiếu đi sự thú vị nếu không có Lamoon.

Hot girl lên show hẹn hò tỏ tình chàng trai mình thương thầm 8 năm

14:17:31 24/09/2023
Thu Phương nhận được quả ngọt khi quyết định thổ lộ tình cảm cùng người mẫu Hiệp Tuấn Trần trên show hẹn hò sau 8 năm yêu đơn phương.

Chi Pu lọt từ khóa hot trên mạng xã hội nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc

22:37:57 23/09/2023
Khoảnh khắc tranh nhau ăn của Chi Pu và nghệ sĩ Amber trở thành từ khóa hot trên Weibo khi được nhiều người bình luận.

Will hợp sức MC Việt Anh mang về 90 triệu đồng cho trẻ mồ côi

21:02:06 23/09/2023
Không chỉ hợp sức cùng MC Việt Anh mang về giải thưởng 90 triệu đồng cho các em nhỏ mồ côi, ca sĩ Will còn có những phần quà riêng dành tặng các hoàn cảnh khó khăn trong Mái ấm gia đình Việt.

Ca sĩ mặt nạ quá thiên vị Cú Tây Bắc, dấu hiệu rõ mồn một khiến khán giả khó hiểu

20:05:24 23/09/2023
Qua tập phát sóng gần nhất vào tối 22/9, Cú Tây Bắc được nhiều khán giả nhận xét là mascot nhận được sự ưu ái đặc biệt nhất từ nhà sản xuất.
ADVERTISEMENT

Thanh Hằng ẩn ý nói Hương Giang "vừa ăn cướp vừa la làng", khẳng định thắng thua không quan trọng

19:45:37 23/09/2023
Đây không phải lần đầu Thanh Hằng bị cho là cố tình chơi chiêu trongchương trình The New Mentor . Trước nhận định này, siêu mẫu chân dài vừa có hành động đáp trả cực gắt.

Lam Trường từng từ chối đề nghị kết hôn ở t.uổi 20

16:50:53 23/09/2023
Ca sĩ Lam Trường có nhiều chia sẻ thú vị về khoảng thời gian bắt đầu theo đuổi sự nghiệp ca hát cũng như tiết lộ về mối tình đầu, khi trở thành khách mời của chương trình Khi ta 20.

Vì sao Thanh Hằng khóc nức nở nhưng Hương Giang vẫn 'tố' chị đại chơi chiêu?

16:37:58 23/09/2023
The New Mentor tập 7 phát sóng tối qua 22.9, có lẽ là màn chặt c.hém nhiều nhất của các huấn luyện viên khi Thanh Hằng thì bật khóc, Hương Giang nổi giận với Dược sĩ Tiến, Hồ Ngọc Hà thẳng tay loại 2 thí sinh của Hương Giang như màn trả ...

Cô gái liên tục khóc trong The New Mentor tập 7 dù không bị loại, biết lý do ai cũng đồng cảm

16:01:48 23/09/2023
Nhiều người cho rằng Kim Phương cũng đã thể hiện rất tốt, bằng chứng là cô nàng đã cùng với Mai Ngô có sản phẩm tốt nhất ở thử thách chụp ảnh trước đó.

"Dân" Ngoại thương thuyết trình "nuốt mic" ở The New Mentor: Dược sĩ Tiến khen thông minh, Hương Giang gật đầu lia lịa

14:29:18 23/09/2023
Tại tập 7 của The New Mentor, Hương Giang đã có phần thể hiện bứt phá, thuyết trình song ngữ, trả lời rõ ràng từng câu hỏi và thuyết phục toàn bộ BGK.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

N.ữ s.inh biến dạng làn da sau 2 tuần làm đẹp tại spa

Làm đẹp

19:57:14 27/09/2023
Với lời hứa chắc nịch chỉ một tháng sau da sẽ đẹp trở lại không tì vết, n.ữ s.inh 22 t.uổi đã phải ngậm trái đắng khi điều trị mụn thông qua một spa của người quen.

Thách thức đ.ánh n.hau, người c.hết, kẻ 17 năm tù

Pháp luật

19:55:51 27/09/2023
Mâu thuẫn trong lúc ăn uống với nhóm bạn, bị một người trong nhóm thách thức đ.ánh tay đôi, Luân đã đ.âm c.hết người này...

Phim Cuộc chiến không giới tuyến tập 13: Đoàn mua chuộc Văn?

Phim việt

19:53:22 27/09/2023
Phim Cuộc chiến không giới tuyến tập 13: Văn cho rằng mình bị vu khống; Đoàn nhờ Văn kết nối với đồn trưởng Trung.

Hà Nội: Lập quy hoạch chi tiết cải tạo, xây dựng lại khu tập thể Trung Tự

Tin nổi bật

19:47:55 27/09/2023
UBND TP Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 4752 phê duyệt dự toán chi phí hơn 800 triệu đồng để lập quy hoạch chi tiết cải tạo, xây dựng lại Khu tập thể Trung Tự và phụ cận, tỷ lệ 1/500.

Hoa hậu Giáng My trẻ trung ở t.uổi 52

Phong cách sao

19:40:29 27/09/2023
Xuất hiện trong sự kiện mới đây, Giáng My thu hút sự chú ý với nhan sắc tươi trẻ, cuốn hút cùng phong thái sang trọng, quý phái. Dù đã ngoài 50, Hoa hậu Đền Hùng vẫn gây bất ngờ bởi vẻ đẹp không t.uổi.

Sắc vóc cuốn hút của hai mỹ nhân trong 'Bài ca của lưỡi kiếm'

Phim châu á

19:34:57 27/09/2023
Seohyun (SNSD) và Lee Ho Jung có diễn xuất gây ấn tượng trong phim Bài ca của lưỡi kiếm (Song of the Bandits).

Tranh cãi hiệu ứng hồi m.áu của Giáp Tâm Linh, người chơi Tốc Chiến có thể chịu thiệt thòi lớn?

Mọt game

19:19:25 27/09/2023
Vừa qua, một số game thủ Tốc Chiến đã phát hiện Giáp Tâm Linh đang gặp nhiều vấn đề nghiêm trọng. Cụ thể, hiệu ứng gia tăng khả năng hồi m.áu của trang bị này đã không thể hiện đúng với mô tả của nhà phát hành.

NSND Nguyễn Hải - Trên phim toàn đóng vai "tội phạm", ngoài đời là Đại tá về hưu, U70 viên mãn

Sao việt

19:08:35 27/09/2023
Nhắc đến NSƯT Nguyễn Hải, có lẽ người ta sẽ nhớ đến đôi mắt nhỏ, điệu cười nhếch mép, gương mặt góc cạnh của ông. Và như một định mệnh, với vẻ bề ngoài không dễ nhìn ấy, ông sinh ra để dành cho vai phản diện.

Con gái "ác nam màn ảnh Hàn" Jung Woong In: 16 t.uổi sở hữu chiều cao trên 1m70, nhan sắc xinh xắn được ví như "Suri Cruise xứ Hàn"

Sao châu á

18:45:50 27/09/2023
Con gái lớn nhà Jung Woong In vừa tốt nghiệp cấp 2 cách đây không lâu. Bước sang t.uổi 16, Jung Se Yoon được nhận xét là có màn dậy thì vô cùng thành công.

ĐHĐ LHQ khóa 78: Thúc đẩy tăng cường sự hiện diện của nữ giới

Thế giới

18:43:00 27/09/2023
Theo dữ liệu của LHQ, tại tổ chức đa phương này, bình đẳng giới được thể hiện rõ ở các vị trí phó tổng thư ký. Bên cạnh đó, nữ giới chiếm khoảng 44% số nhân viên làm việc tại các cơ quan của LHQ trên toàn thế giới.

Vô tình nghe bà dặn cháu không được nhắc đến ông bà ngoại, tôi thầm thấy may mắn vì có mẹ chồng tốt

Góc tâm tình

18:15:53 27/09/2023
Ông bà ngoại của con đã qua đời rồi. Người đã mất thì không thể quay lại, nên từ nay về sau con không thể gặp ông bà ngoại được nữa.

Tưởng "giật tít" là hay, nữ streamer ngẩn người khi nhận án phạt kịch khung

Netizen

18:13:35 27/09/2023
Khuyến khích sự sáng tạo, đổi mới nhưng nếu streamer đi quá giới hạn, nền tảng phát sóng vẫn thẳng tay quyết án.

Thủ lĩnh nhóm Boyzone tạo nên cơn sốt khi quay lại Việt Nam sau 10 năm, gây xôn xao với mức cát-xê

Sao âu mỹ

18:01:35 27/09/2023
Nhiều khán giả Việt Nam không khỏi phấn khích khi thành viên nhóm huyền thoại Boyzone sắp đặt chân đến Hà Nội. Trước đó, thông tin về sự góp mặt của nam ca sĩ đã thu hút nhiều sự chú ý.