Quán xuyến việc nhà rồi chăm chị chồng ở cữ, nàng dâu vẫn bị chê ích kỷ chỉ vì 1 hành động

Chỉ vì không giặt áo quần và tắm em bé giúp chị chồng ở cữ, nàng dâu liền bị nhà chồng chê sống ích kỷ, không biết quán xuyến việc nhà. Bà mẹ bỉm sữa bức xúc lên mạng nhờ hội chị em tư vấn.

Quán xuyến việc nhà rồi chăm chị chồng ở cữ, nàng dâu vẫn bị chê ích kỷ chỉ vì 1 hành động - Hình 1

Xưa nay, mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu không phải lúc nào cũng bình lặng, êm ấm.

Bởi vậy, bất kỳ cô gái trẻ nào trước khi lấy chồng cũng lo ngại cảnh “sống chung với mẹ chồng” vì sợ không xích mích này cũng mâu thuẫn nọ, không cãi vã thì cũng chướng tai gai mắt lẫn nhau.

Nàng dâu nào cũng mong muốn sống hạnh phúc bên chồng và gia đình chồng, cố gắng vun vén để cuộc sống êm ấm. Thế nhưng, không phải lúc nào nỗ lực ấy cũng được đền đáp.

Thậm chí, nhiều nàng dâu dù đã hy sinh, sống hết lòng vì nhà chồng nhưng vẫn bị chê bai, xét nét.

Nàng dâu có tên Minh Xuân, đến từ Đồng Nai là một ví dụ. Bà mẹ bỉm sữa đang cảm thấy vô cùng buồn phiền, có phần ức chế sau khi bị nhà chồng chỉ trích là sống ích kỷ, không biết điều, chỉ vì không phục vụ chị gái chồng chu đáo.

Chuyện là, chị gái chồng Xuân sinh em bé, về ở cữ nhà ngoại đã được gần 2 tháng. Đáng lẽ mẹ chồng chị Xuân sẽ là người chăm con gái và cháu ngoại.

Tuy nhiên, mẹ chồng chị lại bận công việc riêng nên giao hết việc nhà cho con dâu quán xuyến. Chị Xuân đang ở nhà chăm con nhỏ gần 2 tuổi, kiêm nấu nướng, giặt giũ, dọn dẹp nhà cửa… từ A đến Z.

Đến khi chị chồng về ở cữ, nàng dâu trẻ được giao luôn nhiệm vụ nấu cơm cữ cho chị, tắm em bé…:

“Ở nhà mình làm hết việc nhà, từ dọn dẹp, lau chùi, giặt giũ, cho gà vịt ăn… Mình nấu ăn cho cả nhà, cả cơm cho bà đẻ, mẹ chồng không phụ gì vì bà làm 2,3 việc nên giao hết việc nhà cho mình.

Mình cũng không kêu ca gì cho đến hôm nay, mẹ chồng nghe chị bảo là mình không phụ giúp cho chị được gì, trong khi mình có tắm em bé được khoảng tháng đầu, sau chị không nhờ nữa mới thôi.

Thế là chị ấy bảo mình sống ích kỷ, không biết chăm lo cho nhà chồng , phục vụ chị chồng , để chị tự tắm bé, tự giặt đồ cho bé.

Mình mới giải thích là do chị không nhờ con, chị tự làm, thì mẹ chồng nói mình: “Con phải biết tự ý thức mà làm những việc đó, làm đi không thiệt đâu mà sợ, con ở nhà không phải làm gì nhiều, phụ chị có sao đâu.

Con dại lắm, giúp chị rồi anh chị yêu thương, nhà chồng yêu quý, chứ sống ích kỷ vậy thì sống với ai.”

Quán xuyến việc nhà rồi chăm chị chồng ở cữ, nàng dâu vẫn bị chê ích kỷ chỉ vì 1 hành động - Hình 2

Chị Xuân đảm nhiệm việc nấu cơm cho cả nhà, kiêm cơm cữ cho chị chồng

Theo nàng dâu trẻ, sau khi mẹ chồng dạy bảo, chị được bà khuyên nên suy nghĩ kỹ xem đúng sai thế nào rồi trả lời cho bà nghe.

Hoang mang không biết liệu mình đã làm tròn bổn phận của dâu con khi về nhà chồng chưa, và bản thân sai ở đâu mà bị nhà chồng chỉ trích sống ích kỷ, chị Minh Xuân chia sẻ hoàn cảnh trớ trêu của mình lên một diễn đàn mạng, nhờ hội chị em tư vấn.

Câu chuyện đăng tải chưa bao lâu, nàng dâu trên đã được cộng đồng “500 chị em” tràn vào giúp sức.

Đa phần đều bức xúc thay cho nàng dâu trẻ, cho rằng cô đang bị đối xử tệ. Hội chị em cho rằng, chị nên tự mình “giải phóng” bản thân khỏi tình cảnh này.

Quán xuyến việc nhà rồi chăm chị chồng ở cữ, nàng dâu vẫn bị chê ích kỷ chỉ vì 1 hành động - Hình 3

Hội chị em tư vấn cho chị Minh Xuân cách để thoát khỏi tình cảnh éo le

Chị Ngọc Lan nói: “Chả hiểu sao các mẹ cứ chấp nhận ở nhà làm việc nhà rồi mang tiếng ăn bám. Con 12-13 tháng là có thể gửi được rồi, đi học tuy ban đầu hay ốm chút nhưng bù lại con được tương tác/giao tiếp với thế giới bên ngoài, được học hỏi nhiều kỹ năng…

Mẹ đi làm cũng không bị tụt hậu với xã hội , có tiền tự túc cho bản thân và con (có tiền mới có tiếng nói, đa phần là vậy).

Ở nhà làm osin bị người ta ngồi cả lên đầu thế mà vẫn phân vân sợ hãi, bạn ở nhà lâu quá rồi nên tự thấy thân phận mình bé nhỏ, mới yếu đuối như vậy. Thử vào bà nào cũng làm ăn kinh tế ổn định xem, dám nói như nói với con sen thế không?”

Một tài khoản khác cũng bức xúc lên tiếng: “Khéo léo với người tôn trọng mình, chứ từ mẹ chồng đến chị coi thường thế thì khúm núm làm gì.

Bạn nên đi làm, vừa chủ động kinh tế, vừa không rảnh rỗi để nhờ vả nữa. Nhà mình cũng tình cảm nhưng không có kiểu lẫn lộn như vậy.

Gia đình nào có công việc của gia đình đó, tự phải vun vén, hễ khó khăn thực sự thì bố mẹ giúp đỡ con cái hết khả năng, chứ không có chuyện bố mẹ chồng bắt mình phải có nghĩa vụ cung phụng ai”.

Theo nàng dâu trẻ, ngay cả chồng chị cũng không bênh vực vợ, ngược lại còn khuyên chị nên giúp đỡ chị gái, bởi: “Nhà anh trước giờ nề nếp, trọng tình nghĩa…Mình giúp người ta sau người ta giúp lại. Chả thiệt gì đâu mà tính toán!”

Cuối cùng, chị Minh Xuân quyết định sẽ nhẫn nhịn, xin lỗi mẹ và chị gái để gia đình êm ấm. Sau đó, chị sẽ sắp xếp thời gian, tìm kiếm việc làm để tự giải phóng mình khỏi tình cảnh hiện tại.

Bố mẹ vợ gửi cho 3 con vịt, chồng bĩu môi "lần sau đồ tử tế mới nhận" và lời đáp lại của vợ lại khiến anh ngượng chín mặt

"Nhà có việc, bố mẹ vợ phải gọi điện lên thông báo trước cả tuần lão mới cho vợ con về. Ông bà ngoại thương con nhớ cháu giữ ở lại một hai ngày mà không bao giờ lão đồng ý...", người vợ kể lại.

Tôn trọng, đối xử công bằng giữa hai bên nội ngoại là một trong những yếu tố quan trọng nhất để có thể giữ gìn không khí gia đình hòa thuận. Đặc biệt với mỗi người phụ nữ, sau khi kết hôn họ không mong mỏi gì hơn là được chồng thấu hiểu, biết chăm sóc nhà vợ giống như họ tận tâm với bố mẹ chồng.

Khi tâm nguyện đó không đạt, họ sẽ thấy hụt hẫng bên chính người đàn ông mình chọn làm chồng giống như cô vợ trong câu chuyện dưới đây. Vì quá bất mãn với chồng vô tâm, cô đã vào mạng xã hội than thở: " Ngẫm lại mới thấy các cụ nói cấm sai, đẻ con gái trăm đường thiệt. Ví như bố mẹ em đây, từ ngày con gái đi lấy chồng, họ như mất con. Em chẳng báo hiếu đỡ đần gì được, ngược lại chỉ làm ông bà thêm nặng gánh.

Bố mẹ vợ gửi cho 3 con vịt, chồng bĩu môi lần sau đồ tử tế mới nhận và lời đáp lại của vợ lại khiến anh ngượng chín mặt - Hình 1

Bài chia sẻ đang thu hút sự chú ý của nhiều người

Cũng tại chồng em sống vô tâm với nhà vợ. Trong tư tưởng của lão, phụ nữ lấy chồng là hoàn toàn thuộc về nhà chồng nên sau cưới có mấy khi lão cho em về nhà ngoại đâu. Trừ khi nhà có việc, bố mẹ vợ phải gọi điện lên thông báo trước cả tuần lão mới cho vợ con về. Ông bà ngoại thương con nhớ cháu muốn giữ mẹ con em ở lại chơi thêm 1 hai hôm, chẳng bao giờ lão đồng ý.

Nói chung chồng em sống ích kỷ lắm, nhà ngoại thì lão lạnh nhạt thế. Ngược lại với bên nội, lúc nào lão cũng yêu cầu vợ phải tận tâm, cấm xao nhãng. Không ít lần em góp ý, nặng có nhẹ có mà không ăn thua.

Hôm cuối tuần vừa rồi bố mẹ em gửi đồ quê theo xe lên. Em bận việc không ra bến lấy được mới bảo lão ra nhận. Lúc về, mở thùng xốp thấy bên trong có mấy mớ rau sạch với 3 con vịt cỏ. Vịt ông bà nuôi thóc, không cho ăn tí cám nào nên gầy nhưng được cái sạch, đảm bảo. Không những thế, biết vợ chồng em đi làm suốt, không có thời gian thịt, mẹ em còn làm sẵn đóng hộp. Em chỉ việc rửa lại mang ra chế biến thế nào là tùy.

Ai ngờ chồng em nhìn mấy con vịt rồi cằn nhằn: 'Lần sau hỏi rõ ông bà gửi gì hãy nhận. Cho đồ tử tế mới lấy, không thì thôi. Mất công đi lại'.

Nghe cách nói chuyện của lão làm em tức điên. Dùng đúng từ là thái độ vô ơn. Ức chế, em cho vịt vào xoong rồi đứng sát mặt chồng bảo: 'Anh nói xem thế nào là đổ tử tế, đồ không tử tế. Bố mẹ vất vả nuôi được con vịt con gà nào cũng gửi lên cho vợ chồng mình. Có khi ông bà còn chẳng dám ăn, nhường nhịn hết cho con cho cháu.

Người ta vẫn bảo của 1 đồng, công 1 nén. Anh đã không biết trân trọng, không cảm ơn bố mẹ vợ thì thôi còn ăn nói kiểu đó. Nếu bố mẹ nghe thấy những lời này của anh họ sẽ nghĩ gì?'.

Bố mẹ vợ gửi cho 3 con vịt, chồng bĩu môi lần sau đồ tử tế mới nhận và lời đáp lại của vợ lại khiến anh ngượng chín mặt - Hình 2

Ảnh minh họa

Nói xong em mang vịt đi luộc không rằng không nói thêm 1 lời nào nữa. Lão đứng tần ngần 1 lúc chắc cũng nhận ra mình sai nên nhặt mấy mớ rau bố mẹ em gửi lên cho vào tủ lạnh rồi lẳng lặng vào phòng lấy điện thoại gọi về cho ông bà ngoại. 1 là báo tin đã nhận được đồ, 2 là cảm ơn ông bà. Tí tới bữa, vừa ngồi xuống mâm lão gắp thịt vào bát luôn rồi khen ngon rối rít. Em thấy thế liếc xéo, nói mát: 'Sao bảo đồ không tử tế mà cũng ăn à?'.

Lão nhìn em cười hề hề coi như làm hòa đấy các chị ạ. Tính lão vậy, không bao giờ biết nói lời xin lỗi".

Xung quanh cuộc sống hôn nhân có rất nhiều mối quan hệ cần được vợ chồng chăm sóc, vun vén. Trong đó quan trọng nhất là đối xử hai bên nội ngoại phải công bằng như nhau. Đặc biệt, khi lấy chồng phụ nữ thường chịu thiệt nhiều hơn. Điều đầu tiên ai cũng nhìn ra là họ phải rời xa nhà đẻ, tận tâm dốc sức chăm lo cho nhà chồng mà không thể ở bên báo hiếu người trực tiếp sinh ra mình. Thế nên điều họ mong mỏi chính là được chồng thấu hiểu, biết quan tâm, trân trọng gia đình bên ngoại giống như cách họ đối xử với nhà chồng. Nếu các anh làm được như vậy, tin rằng người vợ nào cũng mãn nguyện, sẵn sàng cả đời gắn bó, hi sinh vì chồng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Dẫn gã đàn ông khác đến nhà tình tứ thì chồng đi làm về, vợ tung chiêu giúp nhân tình tẩu thoát, chẳng ngờ bị camera vạch mặt02:32Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Xem xong đoạn clip này, đảm bảo ai cũng tìm thấy câu trả lời cho thắc mắc: "Ngủ chung giường với con là như thế nào?"00:46Cặp đôi trẻ hồn nhiên đứng 'mây mưa' giữa rừng phòng hộ01:26Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Nghe thấy âm thanh lạ, người đàn ông bước tới gần ổ con gà mái thì bất ngờ với cảnh tượng trước mắt00:35Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng00:11Video: Cô giáo trẻ trổ tài nhảy điêu luyện khiến cả lớp reo hò thích thú00:25Độc quyền: Streamer Mèo Simmy lạc quan trước ngày lên bàn phẫu thuật01:07Clip: Vợ bất ngờ 'mất tích' sau 2 giây để đồ lên cốp xe ô tô, ông chồng hốt hoảng đi tìm01:01Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Đỉnh như 1977 Vlog, video mới dài chưa đầy 3 phút mà toàn câu nói chất lừ02:56Clip: Tài xế nằm ngửa, lái ô-tô bằng một chân, nắm chặt tay bạn gái lao vun vút trên đường cao tốc00:16Dân mạng “đào mộ” khoảnh khắc Harry bối rối, liên tục lảng tránh vợ chồng anh trai trong lần đụng mặt mà không có Meghan Markle00:37Tâm sự của cô giáo chủ nhiệm: 'Cô chưa hề có một chút cảm xúc với mấy đứa'… và cái kết phía sau khiến ai cũng 'nghẹn lòng'09:04

Tiêu điểm

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'lột mặt' bà Nguyễn Phương Hằng: 'Chuyện tình, tiền, gái dưới trai trên, đóng cửa tắt đèn bảo nhau'
10:50:38 18/04/2021
NÓNG: Ngọc Trinh bị chửi mất dạy, hỗn hào, đe doạ 'gặp ở đó mà có là Chipu thì cũng tát vô mặt'
09:09:45 17/04/2021
Lộ nguyên nhân cô giáo đánh trẻ 18 tháng tuổi đến mức nhập viện điều trị tâm lý, nhắn tin cầu xin phụ huynh bỏ qua mọi chuyện?
14:49:06 17/04/2021
Livestream tới 3 giờ sáng rồi quên tắt camera, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ lộ cảnh "tình cảm" với bạn trai ngay trên sóng
17:11:23 18/04/2021
Lộ khoảnh khắc thay đồ nhạy cảm trên ô tô, nàng hot girl khiến CĐM hoang mang, không hiểu chiêu trò hay tai nạn
19:08:06 17/04/2021
Chỉ một khoảnh khắc, Công nương Kate đã chứng minh cho cả thế giới thấy sự tinh tế của mình, giúp Hoàng tử William và Harry hàn gắn quan hệ
17:15:44 18/04/2021
Vì sao vợ đại gia Dũng "lò vôi" lại khiến hàng loạt sao Việt nổi giận?
06:34:47 18/04/2021
Tiết lộ mong muốn duy nhất của Nữ hoàng Anh tại tang lễ của Hoàng tế Philip, Meghan ở trời Mỹ vẫn lăm le chiếm spotlight
22:36:24 17/04/2021
Phẫn nộ cô giáo đánh bé 18 tháng tuổi thương tích khắp người, đến mức nhập viện điều trị tâm lý vì quá hoảng sợ?
14:44:59 17/04/2021
Khách hàng phàn nàn về app giao đồ ăn bị tẩy chay
21:33:14 18/04/2021

Thông tin đang nóng

Tin buồn: Mẹ ruột ca sĩ Chi Dân qua đời sau 4 ngày nhập viện, xót xa lời nhắn nhủ của con trai
20:17:52 18/04/2021
Nhiều đoàn phim khác ủng hộ 1990, “tố cáo” Nhã Phương bệnh ngôi sao, đoàn phim nào cũng sợ
22:41:47 18/04/2021
Nước cờ mới của Nathan Lee: Lôi cả Lý Nhã Kỳ vào cuộc, còn đòi chọi cả kim cương giữa drama cực căng với Ngọc Trinh
19:26:40 18/04/2021
Độc quyền: Phía Nhã Phương và Diễm My 9x chính thức lên tiếng về ồn ào tố cáo căng đét của đạo diễn phim 1990
17:32:37 18/04/2021
Bài tố của đạo diễn 1990 được hàng loạt sao Vbiz ủng hộ, đạo diễn Vua Bánh Mì tiết lộ cũng bị nữ diễn viên nọ “hành”?
19:22:07 18/04/2021
Cbiz năm nay có 2 hôn lễ cực hot: Trần Kiều Ân quyết lấy chồng ở tuổi 42, "người tình" của Angela Baby tuyên bố rõ ràng?
17:37:59 18/04/2021
Chi Dân xót xa thông báo mẹ ruột qua đời, Lan Ngọc nói lời tiễn biệt, dàn sao Việt đồng loạt gửi lời chia buồn
19:42:22 18/04/2021
Ngô Thanh Vân khoe hẳn ảnh nhá hàng hint "chốt đơn" kết hôn với tình trẻ kém 11 tuổi Huy Trần?
21:19:15 18/04/2021
Vợ Quý Bình "thả thính" chồng cực ngọt khi khoe ảnh trên du thuyền
19:15:27 18/04/2021
Lệ Quyên bị ném đá vì suốt ngày khoe ảnh tình tứ bên trai trẻ
20:57:22 18/04/2021

Tin mới nhất

Rò rỉ thông tin Hoàng tử William yêu cầu anh họ đi giữa mình và em trai Harry, không có dấu hiệu tích cực cho mối quan hệ của 2 anh em?

23:08:06 18/04/2021
Trước tang lễ Hoàng tế Philip, Hoàng tử William được cho là không muốn đi cùng em trai nên đã yêu cầu anh họ Peter Philips đi giữa mình và Harry.

Đằng sau khoảnh khắc trò chuyện thoải mái với anh trai là nỗi bồn chồn, sự cô độc không thể chia sẻ cùng ai của Hoàng tử Harry

23:03:58 18/04/2021
Những khoảnh khắc cô đơn của Harry trong tang lễ của Hoàng tế Philip thu hút sự chú ý của truyền thông và dư luận.

Hành trình yêu nhanh, cưới và kết thúc chóng vánh của Huy Cung cùng vợ

22:35:29 18/04/2021
Thông tin Huy Cung và vợ chính thức chia tay say hơn 2 năm về chung một nhà đã khiến nhiều người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Yêu nhau nhanh chóng, kết hôn chớp nhoáng cho đến màn chia tay cũng vô cùng gây hoang mang, cả hai đã có một con ch...

Dân tình buồn bã trước tin nhà sáng lập Adobe qua đời ở tuổi 81

22:31:58 18/04/2021
Mới đây rất nhiều trang thông tin nổi tiếng thế giới như AP, Business Insider hay BBC…đã đồng loạt đưa tin nhà sáng lập của Adobe đã qua đời, hưởng thọ 81 tuổi. Ông Charles Geschke còn được biết đến là người tạo ra công nghệ tập PDF nổi...

Cặp đôi gây sốt với bộ ảnh cưới chụp chung cùng đàn chó mèo

22:26:30 18/04/2021
Ngày cưới, mỗi người đều muốn lên ý tưởng chụp ảnh thật đặc biệt để lưu giữ kỷ niệm. Có người chọn trang phục áo dài, người lại đến nơi đầu tiên nên duyên…nhưng đặc biệt tới nỗi rủ cả đàn thú cưng chụp chung quả là khiến dân tình phải n...

Nón hoa loa kèn xác lập Kỷ lục Việt bị chê cười, Ban tổ chức nói gì?

22:25:06 18/04/2021
Theo thông tin trên báo Dân Việt, mới đây, một chiếc nón lớn được làm từ hàng ngàn bông hoa loa kèn đặt ở bán đảo hồ Hoàng Cầu (Đống Đa, Hà Nội) đã khiến ai đi qua cũng phải ngoái nhìn. 

Loạt khoảnh khắc đẹp của Huy Cung - Linh My trước khi tan vỡ hôn nhân

22:23:54 18/04/2021
Huy Cung và Linh My là cặp đôi nhận được sự quan tâm từ công chúng. Nếu như Huy Cung được biết đến là vlogger đình đám trong giới trẻ thì vợ hot girl của anh lại là một người trẻ tài giỏi ở lĩnh vực làm đẹp.

Chỉ có duy nhất 1 khẩu trang, người đàn ông vẫn quyết nhường cún cưng

22:21:53 18/04/2021
Đối với một số người, chó mèo không chỉ là vật nuôi mà chúng còn quan trọng hơn thế, là những người bạn, người thân trong gia đình. Đã có rất nhiều hình ảnh, video ghi lại khoảnh khắc những chú chó cưng được chủ nuông chiều hết mực.

Tranh cãi việc đưa bồ đi chơi với hội chị em, xem bạn bè như vô hình

22:21:00 18/04/2021
Mới đây, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cô gái dẫn người yêu đi chơi cùng hội chị em bạn dì thân thiết đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Tài xế của app giao đồ ăn N.: "Nhiều người đã chuyển sang hãng khác"

22:19:17 18/04/2021
Mới đây, sự việc app giao đồ ăn N. thay đổi chính sách khiến nhiều tài xế đang làm việc bức xúc, kêu gọi tẩy chay đã thu hút sự chú ý của đông đảo dư luận.

Tác dụng bất ngờ của loại trứng lạ đang hot trên TikTok

22:03:54 18/04/2021
Bên cạnh việc là một ứng dụng video nhiều người sử dụng thì TikTok giờ đây còn là không gian được tận dụng để bán hàng.

Lộ info soái ca căn cước: Đang độc thân, ngoài đời trẻ hơn nhiều

22:00:34 18/04/2021
Thời gian qua việc làm căn cước công dân trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết khi xuất hiện những anh công an có nhan sắc cực phẩm. Không ít người đã chia sẻ những hình ảnh này lên mạng để mong truy tìm được thông tin trai đẹp.

Chú khỉ bị cảnh sát "bế" đi sau khi giật iPhone của khách du lịch

21:59:12 18/04/2021
Mới đây, cư dân mạng Việt Nam đã được dịp xôn xao với câu chuyện từ một vị khách du lịch nước ngoài bị chú khỉ lấy mất điện thoại.

Vợ đại gia Dũng "lò vôi": Thay chồng điều hành tập đoàn

21:57:51 18/04/2021
Thời gian vừa qua, sự việc bà Nguyễn Phương Hằng - vợ đại gia Dũng lò vôi tố thần y Võ Hoàng Yên chiếm đoạt 200 tỷ đồng gây xôn xao dư luận.

Cặp đôi đồng tính Bi Bảo - Múi Xù khoe ảnh hai con khiến CĐM hào hứng?

21:56:11 18/04/2021
Khoảnh khắc gia đình hạnh phúc của cặp đôi đồng giới chỉ vừa đăng tải đã thu hút được sự chú ý, đặc biệt nhất là sự xuất hiện của hai em bé.

Cánh mày râu nấu cỗ bàn, hội chị em chỉ việc "ngồi chơi xơi nước"

21:54:31 18/04/2021
Không ít người nghĩ rằng, việc nấu nướng thường sẽ do phụ nữ đảm trách. Kể cả là những dịp lớn như cỗ bàn, tiệc tùng, người làm bếp chính cũng là các mẹ, các chị.

Cô gái 'bóc phốt' bạn trai thay đổi trước và sau khi hẹn hò khiến dân mạng cười nắc nẻ

21:45:44 18/04/2021
Cô gái đã so sánh 2 bức ảnh chụp bạn trai tại 2 thời điểm khác nhau là từ trước và sau khi họ bắt đầu hẹn hò cho đến nay.

Sự thật đằng sau buổi livestream chốt đơn "thoăn thoắt" ngàn view

21:44:40 18/04/2021
Hiện nay, việc bán hàng online dưới hình thức livestream đã không còn xa lạ gì với người dùng mạng xã hội, nhất là giới trẻ.

Ứng dụng bị kêu gọi tẩy chay thanh minh do lỗi hệ thống

21:44:13 18/04/2021
Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện bài chia sẻ rất dài của tài khoản U.I, nhận là tài xế của một ứng dụng giao đồ ăn nổi tiếng khiến dân tình chú ý.

Lại thêm trend gây ám ảnh TikTok: Vẻ bề ngoài quan trọng đến thế sao?

21:38:30 18/04/2021
TikTok là một trong những nền tảng mạng xã hội được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Tại đây đã có rất nhiều trào lưu nổi tiếng như trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ, đưa tay đây nào...

Thanh niên "từng trải" diện áo mưa kín người đi xem cầu Rồng phun nước

21:30:48 18/04/2021
Mới đây, các diễn đàn mạng xã hội đồng loạt chia sẻ hình ảnh một chàng trai đến cầu Rồng Đà Nẵng đón chờ thời khắc phun lửa, phun nước của chú Rồng đặc biệt này.

Giáo sư 84 tuổi tuyển vợ, yêu cầu phụ nữ trẻ đẹp từ 22 - 40 tuổi, có nhà có xe

21:20:08 18/04/2021
Giáo sư Phúc nói: Ngay sau khi đăng tuyển thông tin, điện thoại của tôi đổ chuông suốt cả buổi sáng.

Cuối tuần của các hot mom: Thanh Vân Hugo trẻ xinh như búp bê, Hà Anh khoe body "bốc lửa" cùng gia đình đón sinh nhật tròn 40 tuổi

21:18:45 18/04/2021
Những bà mẹ đình đám MXH đã có 2 ngày cuối tuần tuyệt vời, mỗi người một vẻ với cuộc sống đầy màu sắc.

Thả kẹo Mentos vào bao cao su rồi làm thí nghiệm đổ Coca-Cola vào, anh chàng YouTuber chứng minh thực tế không ngờ về BCS

21:14:12 18/04/2021
Tạo ra những thử thách, những phát kiến và sáng chế mới lạ cho người xem từ lâu đã là một trong những tuyến nội dung khá phổ biến trên YouTube.

Cận cảnh hàng trăm con đuông dừa bò lúc nhúc khiến người mê, kẻ lại muốn bỏ chạy

21:12:58 18/04/2021
Đuông dừa được nhiều người liệt kê vào danh sách những món ăn kinh dị của Việt Nam mà không phải ai cũng dám thử.

Clip cá tự nhảy lên bờ chờ bắt: Nhìn như tua ngược nhưng dân tình chỉ ra đó hoàn toàn là sự thật vì lý do này

20:56:43 18/04/2021
Từng xuất hiện rất nhiều clip bắt cá kiểu không có làm mà vẫn có ăn, tuy nhiên cư dân mạng vẫn bán tín bán nghi với những clip này bởi hầu như ai cũng nghĩ, mọi chuyện chẳng bao giờ dễ dàng như chờ sung rụng thế được.

Vlogger Huy Cung xác nhận ly hôn với bà xã Linh My

20:14:03 18/04/2021
Vlogger Huy Cung từng gây bất ngờ khi kết hôn ở tuổi 23. Sau đám cưới anh khá kín tiếng về cuộc sống riêng. Vợ anh là hot girl Linh My, cả hai đã sinh được một cậu quý tử kháu khỉnh.

Trồng dưa hấu ra quả quá to, cô gái phải bổ ngay "tại trận" mới có thể mang vào nhà

20:05:21 18/04/2021
Trước đó, chúng ta từng biết tới trường hợp trồng dưa hấu bên ngoài rào chắn kim loại nhưng quả ra quá to, chủ nhân phải hì hục mãi mới mang được vào nhà.

Có thể bạn quan tâm

Bé gái lái xe đạp băng qua đường suýt bị ôtô đâm 

Clip hay

03:33:22 19/04/2021
Bé gái lái xe đạp băng qua đường bất ngờ suýt bị ôtô đi từ phía sau đâm trúng.

Asus Zenfone 8 Mini phá đảo Geekebench với SD 888 và RAM 16GB

Đồ 2-tek

03:28:50 19/04/2021
Theo những tin đồn mới nhất, Asus dự kiến sẽ sớm tung ra dòng Zenfone 8 với không quá ba biến thể. Zenfone Mini 5,9 inch (ASUS_I006D) là thiết bị đầu tiên được phát hiện trong cơ sở dữ liệu Geekbench.

4 bàn phím chống tràn dành cho “team hậu đậu”: Giá chỉ từ 110K, nhiều loại kết nối không dây cực tiện 

Game offline

03:23:51 19/04/2021
Bàn phím bị dính nước là nỗi ám ảnh không phải của riêng ai, và không phải lúc nào bạn cũng đủ may mắn cứu được bàn phím khỏi chập mạch khi dính nước.

Mỹ tính làm gì để giành lại vị thế thống trị ngành bán dẫn từ châu Á?

Thế giới số

03:20:17 19/04/2021
Nếu quan tâm tới ngành sản xuất chip bán dẫn, bạn sẽ biết tới hai cái tên đình đám là TSMC của Đài Loan và Samsung Electronics của Hàn Quốc. Hai công ty châu Á này cộng lại chiếm tới hơn 70% thị phần sản xuất chip bán dẫn toàn cầu.

Nam sinh lớp 7 tử vong sau khi cứu 2 trẻ em đuối nước

Sự kiện nóng

01:30:34 19/04/2021
Khi tắm sông, em Tuấn phát hiện hai em nhỏ bị đuối nước liền bơi ra cứu được hai em nhưng Tuấn bị đuối sức, tử vong.

Mỹ: Tiếp tục xảy ra xả súng, 3 người thiệt mạng

Thế giới

01:24:22 19/04/2021
3 người thiệt mạng và hai người khác bị thương trong vụ xả súng vào đêm 17/4 (giờ địa phương, tức trưa ngày 18/4 theo giờ Việt Nam) tại quán rượu tại thành phố Kenosha, bang Wisconsin.

16 tướng lĩnh Quân đội, Công an ứng cử đại biểu Quốc hội

Đời sống

01:20:26 19/04/2021
Đại tướng Tô Lâm, Thượng tướng Phan Văn Giang và 14 tướng lĩnh Quân đội, Công an được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.

Hứa Minh Đạt “choáng” khi đàn chị Cát Tường đòi nghỉ mai mối cho cặp trai tài gái sắc

Show việt

01:14:16 19/04/2021
Vừa trở thành ông mai tập sự, Hứa Minh Đạt đã nhiều phen choáng váng vì những màn tán tỉnh cực khéo của dàn nam thanh nữ tú tại Ghép Đôi Thần Tốc.

Bắt đối tượng bắn người trọng thương ở Lâm Đồng sau 15 giờ gây án

Pháp luật

00:28:36 19/04/2021
Ngày 18/4, Nguyễn Duy Hải (34 tuổi, trú tại xã Gia Lâm, huyện Lâm Hà), đối tượng được xác định dùng súng bắn người tại huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) đã bị bắt cùng khẩu súng tang vật khi đang lẩn trốn tại quận Bình Tân (TP HCM) và được di lý ...

Arsenal thoát thua đội xếp thứ 18 ở phút 90+7

Bóng đá thế giới

00:19:24 19/04/2021
Bàn thắng muộn của Eddie Nketiah giúp Arsenal hòa Fulham 1-1 ở trận đấu tối 18/4 (giờ Hà Nội).

Nguyễn Tuấn Anh ăn mừng cực dị cùng Hữu Tuấn sau trận thắng Hà Nội FC

Bóng đá việt nam

00:01:14 19/04/2021
CLB HAGL chính thức nâng thành tích bất bại của mình lên 9 trận sau khi giành chiến thắng 1-0 trước CLB Hà Nội tại vòng 10 V.League 2021 tối 18/4.

Quế Ngọc Hải troll Xuân Trường: Khẳng định là chuyền dài chẳng may vào lưới

Bên lề sân cỏ

23:57:14 18/04/2021
Bàn thắng để đời của người em mà nói thế này thì tình nghĩa có chắc bên lâu, phải không Quế Ngọc Hải?

H'Hen Niê xuất hiện 'thần sầu' trong trailer Miss Universe 2020

Sao việt

23:23:39 18/04/2021
Trailer Miss Universe 2020 tổng hợp những lát cắt ấn tượng trong lịch sử cuộc thi. HHen Niê xuất hiện với phần trình diễn dạ hội đẳng cấp.

Tượng đá trước cửa nhà dính vết tay người, tôi hoảng hồn tưởng trộm, ngờ đâu đằng sau là câu chuyện đau đến xé lòng

Tâm sự

23:21:25 18/04/2021
Khi xem hình ảnh trích từ camera, lòng tôi như vụn vỡ...

Cuộc sống của Từ Nhược Tuyên sau nhiều biến cố

Sao châu á

23:11:53 18/04/2021
Từ Nhược Tuyên tạm xa gia đình trở về Đài Loan đóng phim. Ở tuổi 46, cô có cuộc hôn nhân hạnh phúc với ông xã doanh nhân Lý Vân Phong.