Quân R.E.V trải lòng sau MV Chí Nam Nhi: Mình ôm cục nợ cả đời để trả cát-xê cho dàn cameo

Nhanh chóng nhận về 1 triệu views sau 1 ngày ra mắt, MV Chí Nam Nhi đang gây tiếng vang trong giới underground rap Việt. Quân R.E.V đã có nhiều chia sẻ đằng sau bản rap ca trù đầu tiên tại Việt Nam này.

Thành công với bản hit trong King Of Rap , cựu trưởng nhóm LOCOBoiz đã tâm huyết đầu tư Chí Nam Nhi thành một MV bài bản. MV liên tục nhận được nhiều lời khen về sự “đã mắt, đã tai”, kết hợp độc đáo giữa Rap và Ca Trù. Chia sẻ với báo giới, Quân R.E.V đã bật mí rõ hơn về quá trình MV Chí Nam Nhi ra đời và các thông tin thú vị bên lề.

Quân R.E.V trải lòng sau MV Chí Nam Nhi: Mình ôm cục nợ cả đời để trả cát-xê cho dàn cameo - Hình 1

- Ý tưởng về việc kết hợp Rap với Ca trù được ra đời thế nào? Quân có thể chia sẻ khoảnh khắc nảy ra idea đó được không?

Trong giai đoạn mới bén duyên với rap, Quân tự đặt cho mình thử thách, phải tạo ra một “chất” riêng. Mình đã mất khá nhiều thời gian để tìm ra được định hướng cho bản thân.

Ý tưởng Chí Nam Nhi ra đời không phải ngẫu nhiên, mà đó là nhờ nỗ lực nghiên cứu và học hỏi của mình. Quân và Producer Trần Quốc Hưng (quoc.hung7) muốn tạo ra một bài rap độc đáo so với giới underground. Bài rap phải mang màu sắc EDM kết hợp với rap, hiphop và quan trọng nhất phải đậm chất Việt Nam.

Trong quá trình tìm hiểu chất liệu, mình thấy Ca Trù là nghệ thuật hát nói của người Việt, nếu kết hợp với rap sẽ rất thú vị. Ngoài ra, bài thơ Chí Nam Nhi của Nguyễn Công Trứ mang đúng những ý nghĩa và tinh thần mà chúng mình tìm kiếm.

Quân R.E.V trải lòng sau MV Chí Nam Nhi: Mình ôm cục nợ cả đời để trả cát-xê cho dàn cameo - Hình 2

- MV Chí Nam Nhi quy tụ cả “vũ trụ rappers” nổi tiếng như LK, Bình Gold , RichChoi,… Vậy cát-xê cho các “nhân vật đặc biệt” này là bao nhiêu?

Để trả cát-xê cho anh em, mình đang ôm một cục nợ to đùng. Nó không phải vì giá trị bao nhiêu tiền. Mà vì công sức mọi người phải bỏ ra. Quan trọng nhất là so với tình cảm và những gì anh em ảnh hưởng tới mình thì giá trị còn cao hơn rất nhiều, nó tạo nên Quân R.E.V của ngày hôm nay. Vậy mới nói cục nợ này “ôm cả đời” luôn.

Quân R.E.V trải lòng sau MV Chí Nam Nhi: Mình ôm cục nợ cả đời để trả cát-xê cho dàn cameo - Hình 3

- Trong khi sản xuất MV, từ lúc lên ý tưởng đến khi hoàn thiện, Quân và ekip có gặp nhiều khó khăn không?

Nếu dùng hai từ để diễn tả về việc sản xuất MV, mình sẽ chọn là “khó” và “may”. Khó vì mình đang hoạt động underground mà “khả năng tự thân” là rất khó để tạo nên một MV kết hợp giữa văn hóa và hiện đại.

Nhưng “may” vì xung quanh luôn có anh em bạn bè ủng hộ, tìm cách giải quyết từng vấn đề.

Và mình phải dành lời cảm ơn sâu sắc đến các nhà tài trợ, đặc biệt là thương hiệu xe máy điện YADEA đã tin vào ý tưởng và dự án của mình. Một cái “may” của mình là thông điệp của Chí Nam Nhi vừa hay lại trùng với tinh thần Ride Your Life (Làm chủ hành trình, theo đuổi đam mê) của YADEA. Đó là truyền cảm hứng khuyến khích các bạn trẻ quyết tâm đi hành trình đam mê theo cách riêng, vượt ra khỏi định kiến thông thường, khẳng định cá nhân mình.

Quân R.E.V trải lòng sau MV Chí Nam Nhi: Mình ôm cục nợ cả đời để trả cát-xê cho dàn cameo - Hình 4

- Về định hướng sự nghiệp, Quân có muốn từ underground lên thành mainstream và bước vào showbiz không? Quân có lấy con đường thành công của các rappers nổi tiếng như LK, Rhymastic, Binz, BigDaddy…để làm “công thức” cho sự nghiệp của mình?

Bản thân Quân không phân biệt underground hay mainstream. Với mình, chỗ đứng của nghệ sĩ được định nghĩa bởi sản phẩm và tinh thần họ lan toả. Ai cũng đều muốn được chia sẻ tâm huyết của mình tới nhiều người mà phải không?

Những đàn anh như LK, Rhymastic, Binz, BigDaddy,… luôn là nguồn cảm hứng, hình tượng, bài học,…để các rapper khác trân trọng. Họ là những người rất ý nghĩa với mình, kể cả có anh mình chưa gặp gỡ, nhưng cảm xúc khi nghe âm nhạc của các anh cũng giúp mình trưởng thành hơn.

Quân R.E.V trải lòng sau MV Chí Nam Nhi: Mình ôm cục nợ cả đời để trả cát-xê cho dàn cameo - Hình 5

- Có một số ý kiến cho rằng trong nhóm LOCOBoiz , Quân có vẻ “lép vế” so với các rappers còn lại. Quân nghĩ sao về ý kiến này?

Đúng rồi. Nhưng mình không buồn về điều đó. Phải có người yếu kẻ mạnh mới tạo ra được sự hỗ trợ, kể cả cạnh tranh để phát triển chứ. Mình cũng luôn tự nhủ là phải phấn đấu nhiều hơn. Trong giai đoạn mới bắt đầu solo này, mình đã quyết tâm nâng cao chất lượng sản phẩm. Và Chí Nam Nhi là một trong những tác phẩm đặt nền móng cho hành trình khẳng định bản thân mình.

Quân R.E.V trải lòng sau MV Chí Nam Nhi: Mình ôm cục nợ cả đời để trả cát-xê cho dàn cameo - Hình 6

- Quân từng chia sẻ – MV Chí Nam Nhi là dấu mốc cho sự thay đổi lớn trong sự nghiệp. Vậy sắp tới, các sản phẩm của Quân sẽ có định hướng thế nào?

Sau Chí Nam Nhi, sắp tới mình sẽ giới thiệu tới mọi người nhiều sản phẩm hơn, sẽ mang nhiều màu sắc mới lạ hơn. Bật mí sẽ có một bài R&B mang chất sexy, đảm bảo uy tín luôn vì kết hợp cùng TLinh. Và Quân sẽ kết hợp cùng Chị Cả làm “thợ săn” để không còn những “cánh bướm dối gian”. Hi vọng khán giả sẽ tiếp tục đón nhận những sản phẩm này như mọi người đang ủng hộ Chí Nam Nhi vậy.

Xin cảm ơn Quân R.E.V vì những chia sẻ chân thành này. Xin chúc MV Chí Nam Nhi tiếp tục nhận được nhiều views hơn nữa, được khán giả ủng hộ hơn nữa.

Pháo: 'Tôi và Tez đang tìm hiểu'

Pháo cho biết có những người bạn đưa ra lời khuyên chân thành. Tuy nhiên, vì quá tự tin sau thành công của "Hai phút hơn", nữ rapper đánh mất mối quan hệ đó.

Pháo lọt top 8 King of Rap. Thí sinh 17 tuổi nổi tiếng từ trước khi tham gia chương trình nhờ hit Hai phút hơn . Bước vào cuộc thi rap, Pháo có lợi thế về sự chú ý của truyền thông và công chúng. Tuy nhiên, theo rapper nữ, sự nổi tiếng cũng khiến khán giả đặt cho cô quá nhiều kỳ vọng.

"Ban đầu tôi không thích ICD và RichChoi"

- Cảm xúc của chị thế nào khi Suboi chia sẻ tiết mục ở vòng Collab và khen ngợi đây là một trong những bản rap hay nhất về đề tài gia đình?

- Tôi rất vui bởi từ ngày xưa tôi đã thích và hâm mộ chị Suboi. Khi thấy thần tượng chia sẻ tiết mục, tôi hạnh phúc và hào hứng. Âm nhạc của Suboi rất hay. Nhưng tôi đặc biệt khâm phục chị ấy ở sự điềm tĩnh khi đối mặt với dư luận. Tôi còn trẻ nên chắc chắn trong tương lai phải trải qua nhiều lời đàm tiếu. Tôi cần học hỏi chị Suboi trong vấn đề này.

- Lời khen đó cùng sự nổi tiếng từ trước khi tham gia chương trình có giúp chị phần nào tự tin trở thành quán quân của King of Rap?

- Đến vòng này, tôi không quan trọng việc có trở thành quán quân hay không bởi ICD đã cản đường tôi. Tôi chỉ mong khán giả đón nhận bởi tôi đã nỗ lực rất nhiều để khắc phục những thiếu sót của bản thân. Đêm chung kết, tôi hy vọng có thể cống hiến tiết mục thật chất lượng để thay đổi quan điểm của khán giả về tôi.

- Tại sao lại là ICD cản đường?

- Đến vòng này, ai cũng có suy nghĩ về việc thí sinh nào là quán quân. Chúng tôi cũng hay hỏi nhau: "Ai là quán quân bây giờ". Bất kỳ ai trong top 8 đều tài năng và xứng đáng trở thành quán quân. Tuy nhiên, xét cả quá trình và nếu để tôi chọn một người đáng khâm phục nhất, tôi chọn anh ICD. Qua vòng bán kết, tôi cảm thấy anh ấy là người đáng sợ.

Pháo: Tôi và Tez đang tìm hiểu - Hình 1

Pháo đánh giá ICD là ứng viên sáng giá nhất cho ngôi vô địch. Ảnh: Phương Lâm.

Tôi và ICD, RichChoi quen biết nhau từ trước. Tuy nhiên, ban đầu tôi không thích ICD, RichChoi lắm vì khi nghe nhạc tôi cứ nghĩ ngoài đời các anh ấy gai góc, ngông cuồng và khó gần. Khi tham gia chương trình, chúng tôi được xếp gần phòng ở nhà chung từ vòng đầu tới giờ.

Qua quá trình tiếp xúc, tôi nhận ra RichChoi không như những gì mình tưởng tượng. Thật ra, RichChoi rất tình cảm và ga lăng. Nhiều khi tôi đi quay về muộn, anh ấy sẽ ngồi chờ để mở cửa rồi liên tục nhắn tin hỏi xem tôi về đến đâu rồi. ICD cũng vậy, anh ấy rất hiền và sống tình cảm.

Cách đây khoảng 2 tháng, trong một lần tranh luận, tôi vô tình quát một câu mà tôi không nhớ rõ nội dung, ICD khóc. Lúc đó, tôi bất ngờ vì không nghĩ ICD dễ dàng rơi nước mắt như vậy. Sau đó, tôi "hối lộ" anh bán kẹo kéo 50.000 đồng mượn bộ loa đài để dỗ ICD. Sau hôm đó, mấy anh em rất vui vẻ và thân thiết.

- Ưu và nhược điểm của chị so với ICD hay các thí sinh còn lại trong top 5 là gì?

- Tôi được công chúng chú ý từ trước khi tham gia chương trình King of Rap. Sau khi chương trình phát sóng, tôi càng được quan tâm hơn. Nhưng đổi lại, khán giả đặt ra cho tôi những tiêu chuẩn quá cao so với một người trẻ và mới làm nhạc. Mọi kỹ năng rap của tôi chưa hoàn chỉnh bởi tôi cũng mới theo đuổi dòng nhạc này. Tôi chưa thể đáp ứng những yêu cầu dư luận đưa ra trong một sớm một chiều. Thay vào đó, tôi cần thêm thời gian để trau dồi và tiến bộ.

Ngay từ những vòng đầu tiên, tôi không đặt ra cho mình áp lực. Tôi tham gia chương trình với mục đích học hỏi, giao lưu. Vào được chung kết của cuộc thi, tôi đã học hỏi quá nhiều điều. Do đó, dừng chân ở top nào đi chăng nữa, tôi cũng cảm thấy vui và hài lòng.

- Việc Pháo lọt top 5 King of Rap gây tranh cãi. Khán giả cho rằng chị được ưu ái vì là thí sinh nữ hiếm hoi trong cuộc thi. Cảm xúc của chị thế nào khi đối mặt với phản ứng trái chiều?

- King of Rap không hiếm nữ, thậm chí vượt trội thí sinh nữ so với chương trình khác về rap. Do đó, tôi không nghĩ mình được ưu ái. Bốn vị huấn luyện viên đã nhìn thấy sự trưởng thành của tôi qua từng vòng thi.

Tôi chấp nhận và không quá bận tâm những ý kiến trái chiều. Những anh chị đi trước cũng không tránh khỏi bình luận tiêu cực nên những gì tôi phải đối mặt thời gian qua không thấm vào đâu.

Khi xem chung kết, khán giả có lẽ ít nhiều cũng thấy được tôi thay đổi và tiếp thu ý kiến của dư luận như thế nào. Tôi tiết chế hơn về giọng và flow để khán giả có thể nghe rõ. Về lyrics, tôi viết sâu nhất có thể. Tôi đã cố gắng để hoàn thiện mọi mặt.

Pháo: Tôi và Tez đang tìm hiểu - Hình 2

Ở tuổi 17, Pháo sở hữu hit Hai phút hơn được đông đảo khán giả yêu thích. Ảnh: Phương Lâm.

"Tôi không bận tâm những lời đàm tiếu"

- Vòng chung kết, chị làm gì để thuyết phục khán giả?

- Gần đây, khi tham gia chương trình, tôi hay ngủ lúc 3-4h sáng, thậm chí 5h. May mắn là sức khỏe vẫn ổn nhưng không riêng tôi mà có lẽ tất cả thí sinh đều sụt cân. Hiện tại tôi sụt mất 3 kg so với khoảng 3, 4 tháng trước.

Ở đêm chung kết, tôi chuẩn bị hai tiết mục. Phần thi đầu tiên nói về cách đối mặt và vượt qua dư luận. Bài rap được viết từ câu chuyện chung mà có lẽ bất cứ nghệ sĩ nào cũng trải qua. Cách họ tránh những điều tiếng cũng như việc làm thế nào để không biến bản thân thành con người khác.

Với tiết mục thứ hai, tôi viết về 3 điều ước nhận được trong giấc mơ. Lòng tham, ước mong quá nhiều sẽ phải trả giá và cái kết chính là sự hối hận của con người.

- Đó là những gì chị đã trải qua khi nổi tiếng từ rất sớm?

- Làm nghệ sĩ, ai chẳng ước được mau chóng thành công, được khán giả biết tới và khen ngợi. Nhưng thành công đến quá sớm, đôi khi lại khiến chúng ta cảm thấy chán nản và vô vị. Khi đó, xung quanh ta chỉ có những lời nịnh bợ còn sự góp ý chân thành, chúng ta không nghe và vô tình làm mất đi người quan trọng.

Nhiều người bạn thân thiết đã đưa ra những góp ý chân thành rằng không nên huênh hoang hay hành xử như thế này, thế kia. Tuy nhiên, vì còn quá trẻ, tôi không thể phân biệt điều đó đúng hay sai nên vô tình phá vỡ những mối quan hệ đó.

Khi đó, tôi hơi tự tin quá. Tự tin không phải điều xấu nhưng đôi khi đi quá giới hạn, tôi làm sai mà cứ nghĩ mình đúng.

Pháo: Tôi và Tez đang tìm hiểu - Hình 3

Pháo: Tôi và Tez đang tìm hiểu - Hình 4

Cô lọt vào top 5 King of Rap cùng ICD, RichChoi, Tuimi và Hieuthuhai. Ảnh: Phương Lâm.

- Thành công của hit "Hai phút hơn" mang lại những gì để khiến chị tự tin như vậy?

- Cuộc sống của tôi thay đổi chút ít trên mạng xã hội còn hoạt động hàng ngày vẫn vậy. Tôi vẫn lên lớp học tập rồi giao lưu với bạn bè, thầy cô và trở về nhà cùng bố mẹ.

Tôi khá vui và hạnh phúc khi được biết tới từ khá sớm. Với số tiền 100 triệu đồng kiếm được từ hit Hai phút hơn , tôi gửi cho mẹ tiết kiệm để có thể vào TP.HCM tham gia chương trình King of Rap.

Sau Hai phút hơn , gia đình tự hào về tôi, bố mẹ thậm chí khoe với người thân, hàng xóm xung quanh.

Đến giờ tôi vẫn nhớ lần đầu tiên bước chân vào TP.HCM để quay quảng cáo sau Hai phút hơn . Tôi quay liên tục từ 4h hôm trước tới 4h hôm sau mà chỉ lên hình khoảng 20 giây. Dẫu vậy, cảm giác rất vui vì lần đầu tiên tôi được gặp anh chị nghệ sĩ và ghi hình ở trường quay lớn.

"Từ ngày xưa, tôi đã hay bị chửi"

- Từ những mối quan hệ đã mất, chị rút ra điều gì?

- Tôi nỗ lực và trưởng thành hơn. So với 2 năm trước, Pháo của hiện tại cố gắng hơn rất nhiều.

Pháo: Tôi và Tez đang tìm hiểu - Hình 5

Pháo cho biết cô muốn thay đổi quan điểm của khán giả về mình sau đêm chung kết. Ảnh: Phương Lâm.

- Pháo và Diệu Huyền khác nhau như thế nào?

- Từ trước đến giờ, công việc hàng ngày của tôi chỉ là từ nhà đến trường rồi trở về nhà. Cuộc sống rất nhàm chán. Diệu Huyền khá nhút nhát, rụt rè, ngại đám đông không biết phải nói chuyện với mọi người như thế nào.

Từ khi rap, tôi thay đổi, tự do hơn, không còn ngại đám đông. Có những điều ngoài đời Diệu Huyền không dám nói nhưng nhờ âm nhạc, Pháo thẳng thắn bày tỏ. Tôi tự tin nhất khi là Pháo.

- Bài rap nào thể hiện đúng nhất con người Pháo?

- Có lẽ là bài Thôi đi về ăn cơm . Bài đó tôi không đặt nặng về kỹ năng và chỉ viết đúng những gì mình suy nghĩ: "Họ nói chẳng muốn mình ganh đua nhưng đời ai muốn mình thua thiệt".

Từ ngày xưa tôi đã hay bị chửi. Một vài video tôi rap bị cười, chế nhạo rồi chia sẻ lên những page hài. Nhiều người từng hỏi tôi còn trẻ mà tại sao ngông cuồng như vậy. Nhưng thực ra, tôi nghĩ tuổi trẻ cũng cần ngông một chút, miễn là biết kiểm soát đừng để trở thành bốc đồng.

Mọi người một khi đã không thích thì sẽ luôn có ác cảm, do đó, tôi quan niệm tuổi trẻ cứ thử sức với những điều mình muốn để sau này không phải hối hận. Tôi đã dám thử bôi son xanh, mặc đầm dạ hội và đi đôi guốc 20 cm để lên sân khấu rap hay tôi dám tham gia King of Rap. Đây là một trong những quyết định mạo hiểm của tôi.

- Thời gian qua, chuyện tình cảm của chị và Tez (thí sinh Rap Việt) gây xôn xao. Việc khán giả bàn tán về đời tư có tác động thế nào tới chị?

- Chuyện đó không ảnh hưởng, hơn nữa tôi nghĩ câu chuyện này khá nhỏ so với anh chị nghệ sĩ khác. Những gì khán giả bán tán chỉ là những lời đàm tiếu, không ai hiểu rõ câu chuyện bằng người trong cuộc. Những người không biết không có tội. Do đó, tôi thấy bình thường và không bận tâm.

- Hiện tại, mối quan hệ của hai người như thế nào?

- Hiện tại, tôi và bạn ấy chưa hẳn đã bắt đầu mối quan hệ tình cảm. Tôi cũng hy vọng mọi người đừng bận tâm và khai thác quá sâu về chuyện của chúng tôi. Mọi người hãy cứ cho chúng tôi là những người trẻ nên tìm hiểu nhau cũng rất bình thường. Tôi hy vọng công chúng hãy quan tâm tới âm nhạc của tôi thay vì chuyện tình cảm.

Pháo: Tôi và Tez đang tìm hiểu - Hình 6

Pháo: Tôi và Tez đang tìm hiểu - Hình 7

Pháo: Tôi và Tez đang tìm hiểu - Hình 8

Pháo có thế mạnh về chọn beat, khai thác đề tài và sử dụng nhiều flow khó. Ảnh: Phương Lâm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu thọc tay vào túi quần nhau trên phố00:10Thương Tín lên tiếng về chuyện được đại gia tặng ô tô, ngưng nhận hỗ trợ10:07Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Con nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường lần đầu đi sự kiện, nói năng lưu loát khiến nữ MC kỳ cựu Vbiz nhận làm học trò đào tạo01:31Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18Nổi tiếng giàu có, Lý Nhã Kỳ lại khẳng định: "Chị chẳng có gì hết. Tưởng chị có tài sản mà dây vào là sai lầm"08:22Giả Tịnh Văn - Triệu Mẫn kinh điển nhất và quá khứ đau thương mất mát05:43Ngọc Lan - Kim Ngân và bi kịch của 2 đệ nhất mỹ nữ: Người bị mù, người hóa điên vì tình05:34Mã Thiên Vũ bạn tốt trong truyền thuyết: Giúp Trịnh Sảng hòa giải với Trương Hằng03:10Trần Nghiên Hy - "Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi" sự nghiệp xuống dốc sau hôn nhân Trần Hiểu08:07Đồng nghiệp rủ nhau 'khám bụng' Trang Trần giữa sự kiện00:33Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 5400:42Lee Min Ho: Song Hye Kyo là hình mẫu lý tưởng, mong muốn được “hẹn hò” trên màn ảnh03:00Hương Giang bị chê hát dở hơn Chi Pu nhưng hành động này mới gây chú ý04:07Sehun (EXO) bén duyên và được giao nhiệm vụ tạo chemistry với Song Hye Kyo trong phim mới03:01

Tiêu điểm

MC Quỳnh Chi: 'Từ khi phát hiện bị ung thư, tôi chỉ khóc một lần'
13:02:19 12/04/2021
Hùng Thuận 'Đất Phương Nam': Nghề diễn bấp bênh làm thêm 'cò đất'
06:19:03 13/04/2021
Denis Đặng: Có thể bị chê bai nhưng không thể vu khống tôi 'bán nước'
13:41:10 13/04/2021
Minh Tuyết: 'Tôi thà lấy chồng nghèo nhưng tôn trọng mình'
08:25:49 14/04/2021
Cao Thái Hà: 'Sau phim Kiều, tôi ngừng đóng phim 2 năm'
18:20:34 13/04/2021
Thu Quỳnh: ‘Đừng lo tôi sẽ đau khổ hay mất phương hướng’
06:14:48 13/04/2021
Ca sĩ Hoàng Quyên: 'Tôi và chồng đã ly hôn'
07:24:23 14/04/2021
Võ Thành Tâm từng hoang mang trên đất Mỹ
06:06:05 14/04/2021
Phương Anh: 'Học RMIT, tôi vẫn đi xe máy và mang cơm mỗi ngày'
06:13:42 14/04/2021
NS Giang Còi mắc ung thư, con gái: Hằng ngày xoa bóp khối u ở cổ, mới biết ba đau đớn thế nào
08:43:35 13/04/2021

Thông tin đang nóng

"Mỹ nhân cảnh nóng" Thang Duy bị phong sát vì "giật chồng" Lưu Gia Linh?
07:33:47 14/04/2021
Cát Tường, Ốc Thanh Vân chia buồn cùng Hiếu Hiền
06:23:59 14/04/2021
Đụng trúng người đàn ông trên đường, tôi thảng thốt nhận ra chồng cũ nhưng sợi dây chuyền trên cổ anh mới khiến tôi bật khóc
06:34:00 14/04/2021
Bố đẻ Trọng Hiếu qua đời
07:40:14 14/04/2021
Hiếu Hiền tiết lộ NS Đức Lang từng đòi hiến mắt cho mình, nghẹn ngào nhớ về những giây phút cuối đời của bố
07:36:18 14/04/2021
Sự nghiệp 5 năm 'chưa đỗ ông nghè đã đe hàng tổng' của Kim Jung Hyun
06:20:13 14/04/2021
Thiên thần 18+ Nhật Bản hé lộ tiêu chuẩn bạn trai, giải thích vì sao chỉ tập trung vào "công việc"
07:49:42 14/04/2021
Nhan sắc thật Hari Won qua CAM thường: Có xứng 'không tuổi'?
08:18:15 14/04/2021
Đêm tân hôn, thấy chồng hì hục hồi lâu, tôi bật điện lên thì chạm phải ánh mắt lúng túng và đầy lo sợ của anh
07:29:11 14/04/2021
Chồng đang chán ngán muốn 'rũ' cô vợ 'đã xấu còn không nghe lời', song biến cố bất ngờ ập đến khiến anh và cả nhà chồng cuống quýt níu chân cô
06:31:04 14/04/2021

Tin mới nhất

Võ Hạ Trâm: Ông xã chăm sóc khiến tôi bớt tủi thân khi mang bầu

08:28:36 14/04/2021
Những ngày Võ Hạ Trâm mang bầu, anh Vikas đi làm nhưng luôn tranh thủ chăm sóc vợ. Sự chăm sóc của chồng khiến tôi vợi đi nhiều tủi thân, cô nói.

Quang Hà: 'Tôi từng mua nhà để lấy vợ nhưng rồi lại thôi'

06:10:13 14/04/2021
Ca sĩ Quang Hà lần đầu tiết lộ, anh từng mua nhà để cưới vợ nhưng đột nhiên mất cảm xúc yêu đương nên dừng lại và từ đó chưa thực sự đến với cô gái nào.

Uyên Linh: 'Vài năm sau Vietnam Idol, tôi như một cỗ máy in tiền'

05:48:19 12/04/2021
Vài năm sau khi đăng quang Vietnam Idol 2010, Uyên Linh rất đắt show và đi làm như một cỗ máy in tiền.

Diễn viên Khương Ngọc: 'Tôi và bạn gái đã có con lớn rồi'

12:30:25 11/04/2021
Khương Ngọc cho biết bạn gái anh thông minh và xinh đẹp. Hai người có nhiều điểm hòa hợp.

‘Phim Bố già đơn giản, ai cũng có thể làm được’

06:48:31 11/04/2021
Trong giấc mơ lãng mạn nhất, Trấn Thành cũng không bao giờ tưởng tượng được phim của mình đạt doanh thu 400 tỷ đồng khi ra rạp, Vũ Ngọc Đãng nói.

Cuộc sống một mình ở tuổi 79 của NSND Trà Giang

06:40:04 11/04/2021
Tôi sống một mình và tự chăm sóc bản thân. Phần lớn thời gian tôi vẽ tranh, hội hoạ khiến tôi không cảm thấy cô đơn, NSND Trà Giang giãi bày.

'Đông Nhi có nốt ruồi trứ danh như siêu mẫu Cindy Crawford'

06:36:16 11/04/2021
Thiên Minh cho biết anh bị bạn chê nghèo vì sử dụng chiếc máy ảnh rất rẻ, với một ống kính duy nhất, laptop cũng đã 8 năm chưa thay đổi.

Sĩ Thanh lần đầu trải lòng về người yêu cũ Huỳnh Phương

21:25:09 10/04/2021
Khi nhắc về người yêu cũ, Sĩ Thanh thẳng thắn cho biết: Đã là người yêu cũ thì đối với tôi là người dưng.

Con nuôi danh hài Hoài Linh - Thái Trân: Bệnh nặng, đứng khóc giữa đường vì không nhớ mình là ai

13:25:07 09/04/2021
Tôi đã bước lên cầu Sài Gòn với ý nghĩ gieo mình xuống dưới dòng nước kia là kết thúc hết những khổ đau này, ca sĩ Thái Trân, con nuôi danh hài Hoài Linh tâm sự.

Charlie Nguyễn: 'Phải 5 năm sau, mới có phim đạt 400 tỷ như Bố già'

07:48:13 09/04/2021
Đạo diễn Dòng máu anh hùng cho rằng 400 tỷ đồng là con số ngoài sức tưởng tượng của các nhà làm phim Việt. Anh tin 5 năm sau mới có phim san bằng kỷ lục của Bố già.

Nguyệt Hằng: 'Tôi và 4 con thèm món gì chồng sẵn sàng vào bếp dù là nửa đêm'

06:35:52 09/04/2021
Trở lại màn ảnh sau thời gian nghỉ đóng phim để dành thời gian sinh và chăm 4 người con, diễn viên Nguyệt Hằng vào vai một bà mẹ bệnh hoạn, một vai diễn nặng về tâm lý và cảm xúc khiến chị bị ám ảnh.

Á hậu Phương Anh: "Tôi cần phải học hỏi Ngọc Thảo"

06:31:39 09/04/2021
Có một điều mà tôi cần học hỏi từ Ngọc Thảo, đó chính là việc luôn giữ vững tinh thần nhiệt huyết, tích cực và nỗ lực chiến đấu hết mình trong mọi hoàn cảnh - Á hậu Phương Anh cho biết.

Phi Thanh Vân: 'Tôi chưa từng yêu ai 100%'

05:56:02 08/04/2021
Diễn viên Phi Thanh Vân thú nhận cô là người lý trí trong tình cảm và chưa từng yêu ai hơn chính bản thân mình.

'Tôi và Nhã Phương đều đã rất kiên nhẫn'

06:59:12 07/04/2021
Đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng không chối bỏ những ý kiến trái chiều về diễn xuất của Nhã Phương trong Song Song. Anh cho biết Nhã Phương đã nỗ lực nhập vai nhưng chưa trọn vẹn.

Nguyệt Hằng: 'Tôi không dám ghê gớm với chồng'

06:02:19 07/04/2021
Diễn viên Nguyệt Hằng chia sẻ, ông xã - diễn viên Anh Tuấn - rất nóng tính, hay cáu giận nên cô bị át vía và không dám cãi lại.

Thành Long: 'Tôi ghét bắt chước Lý Tiểu Long'

20:12:44 06/04/2021
Thành Long cho biết anh sẽ không bao giờ thành công nếu chỉ mãi núp bóng huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long.

Ngô Phương Lan: Ông xã người Anh nhưng lại hiểu Việt Nam hơn tôi!

07:56:19 06/04/2021
Tôi không bắt ép con phải học nói nhiều ngôn ngữ. Bé có năng khiếu nên khi nghe những bài hát tiếng Anh, Nga, Pháp, Việt đều thuộc lòng rất tự nhiên - Hoa hậu thế giới người Việt 2007 chia sẻ

Trương Thế Vinh nói về chuyện tình cảm với Thuý Ngân

07:51:46 06/04/2021
Với Thúy Ngân, tôi cảm thấy mọi thứ đã đi quá xa. Mọi chuyện nên dừng lại ở mức dễ thương là được rồi, Trương Thế Vinh chia sẻ.

Á hậu Ngọc Thảo: '10 ngày ở Thái Lan thực sự rất dài'

07:41:52 06/04/2021
Hiện tại thì các đại diện khác, ai cũng về nhà nấy hết rồi nhưng Thảo vẫn phải ở lại để đợi chuyến bay về, điều đó khiến mình cảm thấy khá cô đơn, lạc lõng - Á hậu Ngọc Thảo chia sẻ.

Quỳnh Kool: 'Tôi chỉ nghỉ ngơi, không phải dừng đóng phim'

07:21:31 06/04/2021
Quỳnh Kool cho biết việc tham gia cùng lúc hai phim truyền hình khiến cô bị vắt kiệt sức. Sắp tới, cô muốn dành thời gian nghỉ ngơi và nạp năng lượng.

Có thể bạn quan tâm

Nga tổ chức tập trận đáp trả đe dọa từ NATO

Thế giới

09:49:50 14/04/2021
Trong bối cảnh căng thẳng gia tăng tại Ukraine, Nga tuyên bố nước này tổ chức các cuộc tập trận nhằm đáp trả đe dọa từ phía NATO.

Tải ngay game bắn súng cực đẹp Hired Ops, miễn phí 100%

Game offline

09:49:16 14/04/2021
Hired Ops là game bắn súng mới trên Steam. Vào ngày hôm nay 13/4/2021, tựa game bắn súng FPS Hired Ops đã mở cửa miễn phí trên Steam. Các bạn chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản thường là có thể tải và chơi thoải mái tựa game này.

3 cách xào quả su su hấp dẫn

Ẩm thực

09:49:02 14/04/2021
Để bữa cơm gia đình trở nên phong phú bạn hãy bố sung thêm các món xào với quả su su.

Hạ PSG, Bayern Munich vẫn trở thành cựu vương

Bóng đá thế giới

09:48:55 14/04/2021
Bayern Munich giành chiến thắng 1-0 trên sân của PSG nhưng vẫn trở thành cựu vương Champions League vì luật bàn thắng sân khách, sau khi hai đội hòa chung cuộc 3-3.

5 dấu hiệu cho thấy người đàn ông của bạn không ngoại tình, dù 'con giáp thứ 13' có 'mời gọi' thế nào đi nữa

Tình yêu

09:46:34 14/04/2021
Phụ nữ thông minh đừng bao giờ nghi kỵ sự chung thủy của nửa kia một cách lộ liễu. Với 5 dấu hiệu sau đây của họ bạn sẽ đoán định được người đàn ông của bạn có hay không chuyện ngoại tình.

Xôn xao thí sinh bị loại tại casting Rap Việt mùa 2 nhưng không phục, tag hẳn tên Rhymastic đòi thi lại!

Show việt

09:46:18 14/04/2021
Bài đăng của nam thí sinh Rap Việt hiện đang được các rap fan chia sẻ rộng rãi trên MXH.

Cây xoài trổ chùm quả sai "đột biến", cư dân mạng định giá ngay 5 tỷ

Netizen

09:46:10 14/04/2021
Nhà ai có trồng cây ăn quả chắc chắn sẽ hiểu cảm giác chờ đợi đến ngày kết quả. Và sẽ thích thú làm sao khi những cây nhà mình lại sai trĩu cành. Vừa thích vì sắp được ăn nhiều quả, lại càng hãnh diện với mọi người vì tự trồng được như ...

Trong đêm, Trung úy công an Hà Tĩnh hiến máu để cứu sản phụ

Sức khỏe

09:43:43 14/04/2021
Nhờ nguồn máu từ Trung úy Phan Văn Lực (Công an huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) và người nhà bệnh nhân, ca mổ cấp cứu sản phụ bị đờ tử cung sau sinh đã diễn ra thành công.

Cuối cùng Quách Ngọc Ngoan đã trở lại MXH sau ồn ào ly hôn, bỏ qua Phượng Chanel mà chỉ nhắc tên nhân vật đặc biệt này

Sao việt

09:43:33 14/04/2021
Động thái này của Quách Ngọc Ngoan liền làm dư luận xôn xao, chú ý.

Những thói quen tưởng đúng nhưng hóa ra lại là sai lầm

Đời sống

09:42:49 14/04/2021
Có rất nhiều thói quen hàng ngày bản thân bạn vẫn lặp đi lặp lại tháng này qua tháng khác, năm này qua năm khác, bạn vẫn tưởng làm thế là đúng vì chúng quá phổ biến. Tuy nhiên, nếu nhìn những hình ảnh dưới đây, bạn sẽ bất ngờ vì những h...

Không phải vì người thứ 3, nguyên nhân Dương Mịch - Lưu Khải Uy ly hôn từng được con gái ngây thơ tiết lộ?

Sao châu á

09:37:18 14/04/2021
Mối quan hệ giữa Dương Mịch - Lưu Khải Uy tiếp tục bị mổ xẻ, phân tích.

Mẹ chồng nói tôi chửa giả, đay nghiến đủ điều suốt tận 5 năm trời

Tâm sự

09:27:24 14/04/2021
Tôi vui mừng thông báo với gia đình chồng chuyện mình mang thai, nhưng nhận lại vẻ mặt khinh bỉ của mẹ chồng ghét bỏ con dâu.

10 ô tô đắt khách tháng 3/2021: Ford Ranger bứt tốc, Mitsubishi Attrage gây bất ngờ

Ôtô

09:23:03 14/04/2021
Ford Ranger và Toyota Vios bứt tốc chóng mặt trong khi Mitsubishi Attrage lần đầu tiên xuất hiện...

Tân OMG3Q VNG: Trò chơi mang trong mình trọng trách tân sinh dòng game đấu tướng tại Việt Nam

Game online

09:20:14 14/04/2021
Cho đến thời điểm hiện tại, dù thị trường game Việt có phát triển lớn đến thế nào đi chăng nữa, thì dòng game Tam Quốc hay những tựa game khai thác đề tài Tam Quốc vẫn luôn là món ăn tinh thần thân thuộc của game thủ Việt.

Bầu Đức chưa mộng vô địch

Bóng đá việt nam

09:18:56 14/04/2021
Hoàng Anh Gia Lai bất bại 8 trận (7 trận thắng) nhưng ông bầu Đoàn Nguyên Đức vẫn rất thận trọng chưa nghĩ đến ngôi vô địch vì còn phải chờ thêm vài trận nữa đã.