Quán quân Trần Thế Trung sau 1 năm đăng quang Olympia: Hãy hiểu cho những nhà vô địch không về nước

Trước thời khắc tìm ra Nhà tân vô địch Olympia năm thứ 20, Trần Thế Trung đã có những tâm sự sau 1 năm đăng quang.

Đường lên đỉnh Olympia đang về chặng cuối cùng cho hành trình tìm ra ngôi vị Quán quân của năm thứ 20. Vậy là chương trình đã sắp sửa chào đón một nhà vô địch đặc biệt vì cái tên ấy sẽ đăng quang trong khoảnh khắc Olympia kỷ niệm 20 năm phát sóng. Nhiều gương mặt Nhà vô địch đời đầu đã trưởng thành và có những sự nghiệp riêng, chứng tỏ bản thân qua nhiều dự án khác nhau. Một số người vẫn theo đuổi con đường học vấn với việc chinh phục những học vị, học hàm cao hơn, vài người thì mới chập chứng và bước đầu làm quen với cuộc sống sinh viên xa nhà, nhưng với bản lĩnh của những Nhà vô địch thì tất nhiên họ cũng sẽ tìm thấy thành công cho chính mình.

Quán quân gần đây nhất của chương trình, Trần Thế Trung, cựu học sinh THPT Chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An hiện vừa kết thúc chương trình học phổ thông và đang chuẩn bị những hành trang nhất định trước khi đi du học. Trước khoảnh khắc xác định Nhà tân vô địch cũng như chứng kiến Olympia tròn 20 tuổi, đương kim Quán quân đến từ đất học miền Trung đã có những chia sẻ thú vị với Kenh14.

Quán quân Trần Thế Trung sau 1 năm đăng quang Olympia: Hãy hiểu cho những nhà vô địch không về nước - Hình 1

Vẫn tiếc nuối dù đã đăng quang ngôi vô địch được một năm!

Hình ảnh về một nam sinh với gương mặt sáng cùng chiếc kính cận liên tục đưa ra các đáp án chính xác một cách nhanh và dứt khoát hẳn vẫn còn đọng lại trong tâm trí những người yêu mến Olympia. Từng chia sẻ rằng mình đã từng bỏ thi đội tuyển học sinh giỏi của trường để dốc sức lực với mong muốn đứng trên sân khấu S14 mới thấy tình yêu của cậu bạn 10x dành cho chương trình lớn đến nhường nào.

Thế Trung tâm sự: “Đối với mình, Olympia là một giấc mơ từ khi còn nhỏ, cho đến năm thứ 19 thì mình đã được vinh dự trở thành 1 thí sinh của chương trình và sau này thì có may mắn giành được giải nhất chung cuộc. Cá nhân mình phải nói có rất nhiều kỷ niệm với Olympia bởi mình có thời gian được làm thí sinh lâu nhất trong các bạn vì được tham dự cả 4 trận.”

Quán quân Trần Thế Trung sau 1 năm đăng quang Olympia: Hãy hiểu cho những nhà vô địch không về nước - Hình 2

Tuy nắm giữ trong tay thành tích đáng mơ ước, nhưng cậu bạn cho biết, nhìn lại khoảng thời gian được gắn bó với Olympia trước đây thì Trung vẫn còn nhiều tiếc nuối. Cậu bạn vẫn nhớ đến cảm giác được khoác trên mình chiếc áo của chương trình và đứng trên bục dành cho thí sinh. Và điều khiến cậu bạn đất Nghệ cảm thấy trân trọng nhất đó là những mối quan hệ và những tình bạn mà mình có được sau cuộc thi.

Được biết, các thí sinh của Olympia mỗi mùa đều có những cộng đồng, hội nhóm riêng để cùng liên lạc và chia sẻ, các thí sinh năm thứ 19 cũng vậy. Nhờ vậy mà những cô cậu cùng đứng trên sân khấu của S14 ngày nào giờ đây đầy ắp những kỷ niệm vui buồn và trở thành những người bạn bè thân thiết của nhau, sẵn sàng hỗ trợ nhau những vấn đề trong cuộc sống. Trung chia sẻ, đó chính là điều đáng quý nhất mà có lẽ Olympia đã mang đến cho bạn cũng như các thí sinh khác.

Trung bật mí: “Trong gala 20 năm khi được gặp những người bạn của mình ở cả 3 miền đất nước thì mình rất vui, mình và các bạn đã có khoảng thời gian ôn lại kỷ niệm cũng như chơi vui vẻ cùng nhau. Bọn mình có rất ít dịp để có thể gặp nhau đông đủ nên chắc chắn Gala sắp phát sóng có lẽ rất khó quên.”

Quán quân Trần Thế Trung sau 1 năm đăng quang Olympia: Hãy hiểu cho những nhà vô địch không về nước - Hình 3

Trần Thế Trung chụp cùng đàn anh – Á quân Olympia năm thứ 17 Hà Việt Hoàng (Ảnh: FBNV)

“Ngưỡng mộ những cựu Quán quân, phải nỗ lực, cố gắng thật nhiều nữa mới có thể dám đứng chung cùng với các anh chị.”

Với nhiều học sinh, chạm vào Olympia có lẽ là điều ai cũng từng mong ước, bởi ở sân chơi này, các bạn không chỉ nhận về những giá trị về tình bạn, giải thưởng hay những bài học mới, nơi đây còn là bệ phóng để giúp mỗi người hoàn thiện bản thân. Bởi thế mà, những ai từng có cơ hội trở thành thí sinh Olympia chắc chắn sẽ có những thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Thế Trung cũng thế, sau 4 lần được thi đấu hết mình trong các trận tuần, tháng, quý và năm, anh chàng đã gom góp cho mình ít nhiều những kinh nghiệm để trưởng thành hơn. Cậu bạn chia sẻ: “Điều Olympia đã cho mình đó là giúp mình tin tưởng vào bản thân nhiều hơn, khiến mình cảm thấy bản thân có thể làm được nhiều điều, mình tự tin hơn khi dám đương đầu với thử thách.”

Trung kể, lần đầu tiên mình theo dõi Đường lên đỉnh Olympia là vào năm thứ 8 nhưng đến năm thứ 9 mới được chứng kiến một trận chung kết. Cậu bạn mưới học lớp 2, lớp 3 ngày nào vẫn nhớ như in khoảnh khắc Hồ Ngọc Hân bước lên bục dành cho Nhà vô địch một cách xứng đáng.

Quán quân Trần Thế Trung sau 1 năm đăng quang Olympia: Hãy hiểu cho những nhà vô địch không về nước - Hình 4

Quán quân Hồ Ngọc Hân nay đã là một người đàn ông trưởng thành sau 11 năm đăng quang (Ảnh: Sưu tầm)

Chàng trai bồi hội nhớ lại: “Trận chung kết ấy rất đặc biệt khi có tới tận 5 thí sinh vào chung kết. Mình vẫn ấn tượng về trận chung kết năm ấy vì câu hỏi rất khó, đòi hỏi lượng kiến thức rộng và sâu, đặc biệt là về các môn Khoa học tự nhiên. Điều đấy khiến mình thấy phải nỗ lực, cố gắng thật nhiều nữa mới có thể dám đứng chung cùng với các anh chị.”

Nhưng để lại ấn tượng và truyền cho Trung nhiều cảm hứng nhất có lẽ là hai cái tên Hồ Đắc Thanh Chương (Quán quân 2016) và Phan Đăng Nhật Minh (Quán quân 2017) vì cả hai đều có phong cách thi đấu bình tĩnh, trả lời xuất sắc các câu hỏi, điều này cho thấy cả hai thực sự là những người bản lĩnh ngay cả ở trên sân khấu thi đấu hay ở trong cuộc sống.

Trong khi Thanh Chương đang theo học ngành Kỹ sư tại Đại học Kỹ thuật Swinburne thì Nhật Minh cũng tiếp bước đàn anh theo học ngành Hóa học tại ngôi trường trên và dự định sẽ học tiếp lên thạc sĩ, tiến sĩ ở Úc. Trung cho biết, cậu bạn vẫn theo dõi hai cựu Quán quân trên mạng xã hội và thấy cả hai đều có những dự án riêng rất hay và thiết thực. “Mình rất ngưỡng mộ ngành học của các anh và mong rằng thời gian học tập tại Úc sẽ cho phép mình làm điều tương tự”, đương kim Vô địch Olympia chia sẻ.

Quán quân Trần Thế Trung sau 1 năm đăng quang Olympia: Hãy hiểu cho những nhà vô địch không về nước - Hình 5

Hồ Đắc Thanh Chương du học bắt đầu từ năm 2018

Quán quân Trần Thế Trung sau 1 năm đăng quang Olympia: Hãy hiểu cho những nhà vô địch không về nước - Hình 6

Phan Đăng Nhật Minh đã lên đường sang Úc vào tháng 1/2019

Mong muốn về nước nhưng chưa dám chắc, mong khán giả hiểu cho Nhà vô địch chưa trở về

Trước đây, khi mới lên ngôi vô địch, Trần Thế Trung từng chia sẻ trước báo giới rằng mình mong muốn được trở về quê hương sau khi học tập ở nước ngoài. Sau một năm, cậu bạn có lẽ đã trưởng thành và chín chắn hơn nhưng ý định trên vẫn còn nung nấu.

Cựu nam sinh trường Chuyên Phan Bội Châu cho biết: “Bằng nhận thức của mình bây giờ thì mình rất mong muốn được trở về Việt Nam, một phần là vì tấm lòng của mình dành cho quê hương và gia đình, cũng một phần nữa là vì ngành mà mình học, theo suy nghĩ của mình sẽ rất có đất phát triển tại Việt Nam. Trình độ phát triển của nước ta đang được cải thiện từng ngày, đặc biệt là trong những năm gần đây, chúng ta có tốc độ đi lên rất nhanh và trong thời đại 4.0 này, chúng ta phải nắm lấy cơ hội để đưa đất nước tiến xa hơn.”

Quán quân Trần Thế Trung sau 1 năm đăng quang Olympia: Hãy hiểu cho những nhà vô địch không về nước - Hình 7

Ảnh: FBNV

Tuy vậy, hành trình trở thành du học sinh vẫn chưa bắt đầu và hẳn trong thời gian tới, cậu bạn sẽ có những quyết định chính xác hơn ở thời điểm thích hợp. Thế Trung chia sẻ: “Dự định của mình là như thế tuy nhiên dòng đời đưa đẩy nên mình sẽ không biết chắc được!”

Chứng kiến cộng đồng mạng thắc mắc những Nhà cựu vô địch Olympia chưa trở về Việt Nam mà chọn ở lại Australia để phát triển sự nghiệp, Thế Trung cho rằng: “Theo mình, với các anh chị quán quân trước dù chọn ở lại hay về Việt Nam thì quyết định ấy đến rất tự nhiên. Những cơ hội phát triển cũng như những vấn đề khác trong cuộc sống đã dẫn các anh đến các quyết định này vì nó có thể giúp các anh chị học tập, nghiên cứu, làm việc 1 cách thoải mái nhất mà vẫn có thể có những đóng góp cho đất nước. Điều này khiến mình rất ngưỡng mộ và mong khán giả có thể hiểu cho các anh đang ở nước ngoài!

Quán quân Trần Thế Trung sau 1 năm đăng quang Olympia: Hãy hiểu cho những nhà vô địch không về nước - Hình 8

Ảnh: FBNV

Nói về dự định du học của bản thân, nam sinh cho biết, hiện mình đang trong giai đoạn chuẩn bị các thủ tục cần thiết để làm hồ sơ xin du học, tuy nhiên về thời điểm lên đường đến với Đại học Kỹ thuật Swinburne thì cậu bạn vẫn chưa chắc chắn và chưa thể tiết lộ kế hoạch cụ thể.

Đứng trước thời khắc kỷ niệm 20 năm phát sóng Đường lên đỉnh Olympia, Trần Thế Trung mang trong mình thật nhiều cảm xúc. Chàng trai 10x tâm sự, Olympia giờ đây đã trở thành biểu tượng của nhiều thế hệ học sinh Việt Nam, nơi đây được xem là đỉnh núi cao nhất về tri thức mà ai cũng muốn chinh phục. Nhưng với một Quán quân như Trung, anh chàng cũng khiêm tốn cho rằng mình cũng chưa thể nào chạm đến đỉnh núi ấy bởi tri thức là vô cùng, do đó hành trình chinh phục Olympia sẽ là một hành trình luôn diễn ra trong mỗi người.

Thế Trung nghẹn ngào gửi gắm những tình cảm dành cho hành trình 20 năm của Đường lên đỉnh Olympia: “Bằng tất cả tình yêu của mình với tư cách là 1 thí sinh, mình chúc cho Olympia dù chưa biết tương lai thế nào, có còn kéo dài được 30 năm hay 40 năm hay không nhưng cái tên Olympia, tinh thần Olympia sẽ lan tỏa được tới tất cả các bạn học sinh cũng như người dân Việt Nam để ai cũng luôn nung nấu đam mê khám phá những chân trời mới, tri thức mới!”

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sốc: Xảy ra mâu thuẫn tại cửa hàng di động, khách xăm trổ cầm “hàng nóng” đập vỡ đầu nhân viên02:49Vụ bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ với Sugar Daddy: Người chồng tiết lộ tin bất ngờ01:01Tịnh thất Bồng Lai gây tranh cãi khi cứu trợ người dân bị lũ lụt như bố thí, ném thùng mì xuống dòng nước bẩn01:11Cô gái mặc váy bó sát vào siêu thị ăn cắp đồ, cư dân mạng thắc mắc trang phục như vậy giấu vào đâu nhưng xem video rồi mới "ngã ngửa"00:56Bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ với Sugar Daddy, chồng phản ứng bất ngờ khiến CĐM nể phục01:01Nữ bác sĩ thiên thần vừa sinh con, vén áo lộ ngực căng sữa làm trai trẻ "hết hồn"00:33Nguyên con “bạch xà” xuất hiện giữa đường khiến nhiều người vô cùng bất ngờ vì độ hiếm gặp00:40Biếu cụ bà đi nhặt ve chai chút tiền, chàng thanh niên bất ngờ với lời khước từ và những câu nói thấm tình người của bà lão00:35Xót xa hình ảnh bé trai bơi giữa dòng nước lũ nhận đồ cứu trợ và hành động đẹp của anh bộ đội khiến ai cũng ấm lòng00:52Hoang mang về clip nhân viên Starbucks nhổ lại đồ uống vào ly của khách sau khi nếm thử00:18Chuyển đến ở được 5 năm, 1 ngày chủ nhà phát hiện ra điều khó ngờ sau bức tường trong phòng ăn00:49Bé gái khóc ròng vì bị bố đập lợn đất đi ủng hộ miền Trung, ai cũng tưởng cô bé tiếc tiền cho đến khi em cất tiếng nói01:00Người quay clip chú chó tìm chủ trong cơn lũ ở Quảng Nam: 'Nghe thấy chủ gọi, nó bơi ngược lại nhanh như chớp'00:42Khoảnh khắc khó hiểu giữa vợ chồng ông Donald Trump trong buổi tranh luận bầu cử Tổng thống Mỹ cuối cùng "gây bão" cộng đồng mạng00:12Nhiều người dân tiễn đưa 2 mẹ con người phụ nữ bị nước lũ cuốn trôi ở Huế: Ngoài trời vẫn mưa...02:01Phát hiện chú rể "lên giường" với phù dâu, cô dâu hủy hôn ngay trong ngày cưới00:45Các chiến sĩ ca hát khi cứu trợ người dân ở Quảng Trị00:50Hình ảnh 2 chú trâu "yên vị" trên mái nhà sau khi lũ rút và pha giải cứu của gia chủ khiến dân mạng "dở khóc dở cười"00:53Clip: Pha đối đầu "nảy lửa" giữa 2 người đàn ông trên phố Hà Nội, dân mạng phát hiện nhều cái sai00:25Chàng trai lao đến giật tay, cứu người phụ nữ định nhảy cầu: "Về đi chị, phải nghĩ đến con nữa"01:06

Tiêu điểm

Huấn Hoa Hồng bị triệu tập, cúi đầu thừa nhận hành vi cắt ghép clip làm từ thiện miền Trung
15:12:05 26/10/2020
Loạt antifan “khẩu nghiệp” chửi bới Đông Nhi khi cô hạ sinh con gái đầu lòng: “miền Trung lũ lụt mà đi đẻ là sao”
22:52:07 26/10/2020
Sốc: Xảy ra mâu thuẫn tại cửa hàng di động, khách xăm trổ cầm “hàng nóng” đập vỡ đầu nhân viên
10:45:10 26/10/2020
Phẫn nộ - Đông Nhi bị Netizen bắt “nhịn đẻ” vì lý do miền Trung đang có bão
21:58:08 26/10/2020
Biến căng: “Gái ngành” bóc phốt trai văn phòng “ăn quỵt” vì không đáp ứng đủ 2 lần trong 1 đêm
14:30:17 26/10/2020
Nhà văn Gào lại bị bóc nói dối: Mua bạc rẻ tiền, để trong túi nhìn 'phèn' nhưng 'nổ' lên hết 40 triệu
16:48:30 26/10/2020
Con trai Đường Nhuệ gây Sốc với hình ảnh khoe tiền, đi vũ trường, sống tận hưởng trong khi bố mẹ đang phải chịu vòng lao lý
12:03:24 26/10/2020
Ít ai biết Thủy Tiên còn có cô em chồng từng 'lỡ một lần đò', sở hữu nhan sắc quyến rũ
14:13:35 26/10/2020
Bị nhắc đến trong bài 'phốt' của Trọng Hưng, Âu Hà My đáp trả cực phũ: 'Ai thế em nhỉ, chị chẳng quen'
10:33:35 26/10/2020
Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ lộ ảnh giường chiếu trong khách sạn 5 sao: Dân mạng thắc mắc danh tính người 'chủ mưu' tung ảnh
10:42:56 26/10/2020

Thông tin đang nóng

Hot girl Tây nghi ngoại tình với quản lý Hoài Lâm bị mắng: 'Nó tới Việt Nam, kiếm tiền từ người Việt, làm con giáp thứ 13 chứ không ngu'
09:17:48 27/10/2020
Mới: Tìm ra Facebook của "sư thầy" mắng nhiếc miền Trung gặp bão do "sống ác" - Rao giảng đạo lý, có fan hâm mộ
11:11:41 27/10/2020
Một ngày sau khi nghẹn ngào trên sóng trực tiếp, BTV Tuấn Dương lên tiếng: 'Đây là sự cố thực sự không đáng có và điều đầu tiên tôi làm là xin lỗi'
10:54:45 27/10/2020
Đi từ thiện miền Trung bị soi làm răng sứ, Hồ Việt Trung tức giận: “Để nhổ hết cho mấy ba, mấy má vừa lòng”
09:28:15 27/10/2020
Truyền thông Trung Quốc đồn đoán Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã tái hợp vì một chi tiết đặc biệt
10:19:41 27/10/2020
Phẫn nộ "Sư thầy" độc miệng mắng nhiếc miền Trung kiếp trước ở ác nên kiếp này bị quả báo
10:52:09 27/10/2020
Muôn kiểu khổ của sao Việt giữa mùa lũ: Đông Nhi sinh con bị hỏi biết suy nghĩ không, Bảo Thy cười cũng bị chửi
11:43:35 27/10/2020
Khoảnh khắc hiếm giữa các mỹ nhân Cbiz: Khi Triệu Lệ Dĩnh và “tình cũ Phùng Thiệu Phong” đứng chung khung hình, Phạm Băng Băng bị cô lập
12:15:19 27/10/2020
Ảnh cũ Suzy chụp cùng dàn mỹ nhân Cbiz bất ngờ hot lại: Đứng ở rìa nhưng vẫn lấn át từ Triệu Lệ Dĩnh đến Lưu Đào
08:31:14 27/10/2020
Thủy Tiên - Công Vinh đem nguyên vali lớn tiền mặt ra miền Trung cứu trợ đợt 2
13:40:52 27/10/2020

Tin mới nhất

Chồng chưa cưới mỗi lần vui buồn, say hay xin lỗi cũng... chuyển khoản cả trăm triệu, cô gái số hưởng đích thị là đây!

13:21:42 27/10/2020
Phụ nữ có vô vàn lý do để nổi quạo với người yêu. Đó có thể là do trễ hẹn, vô tâm hay như dám thả ảnh của gái xinh trên mạng. Đương nhiên, sai lầm của các anh càng lớn thì cái giá phải trả càng cao, và lắm khi lời xin lỗi không có giá t...

Sinh viên xa nhà khóc nghẹn sau cuộc điện thoại của bố mẹ ở quê: Bão lũ cuốn trôi tất cả rồi...

13:19:50 27/10/2020
Trận lũ lụt kéo dài ở miền Trung thời gian vừa qua đã gây ra những thiệt hại nặng nề. Không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến người dân ở vùng rốn lũ mà những người con xa xứ đi làm ăn xa, những cô cậu sinh viên cũng gặp nhiều khó khăn từ trậ...

Hẹn hò suốt 27 năm, người phụ nữ xinh đẹp, đa tài đau đớn phát hiện bạn trai kém tuổi bí mật có con riêng

12:04:50 27/10/2020
Bao Thúy Anh (56 tuổi) hiện sống tại Đài Loan, từng là một siêu mẫu nổi tiếng chiếm được cảm tình của fan hâm mộ nhờ đôi mắt to tròn và nụ cười duyên dáng, bà còn thể hiện sự đa tài khi lấn sân sang làm diễn viên, ca sĩ, dẫn chương trìn...

Biết con gái chia tay bạn trai, mẹ liền chuyển khoản 'mua lại nỗi buồn' kèm lời nhắc nhở: 'Phải yêu thương bản thân mình trước'

12:00:35 27/10/2020
Câu chuyện dễ thương vừa được bạn Nguyễn Quỳnh Chi (21 tuổi) đăng tải lên mạng xã hội kèm theo dòng chia sẻ Mẹ mình biết mình đang thất tình nên… khiến nhiều người trầm trồ, ghen tị.

Phỏng vấn dạo: Giới trẻ có mê iPhone 12?

11:12:22 27/10/2020
Vậy là những chiếc iPhone 12 và iPhone 12 Pro đầu tiên đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Dạo một vòng xem các bạn trẻ có hứng thú với sự ra mắt của sản phẩm này không nhé!

Trò chuyện cùng cựu thí sinh Olympia viết code Bluezone: 11 năm gắn bó với Bkav vì văn hóa và ‘sếp Quảng’, ước muốn làm ‘travel blogger’

10:53:08 27/10/2020
Bkav có văn hóa tập thể dục giữa giờ, vào 10h sáng và 3h chiều mỗi ngày. Con trai thì chống đẩy mỗi người 30 cái, con gái tập thể dục nhẹ nhàng hơn. Rồi văn hóa đi chân đất trong văn phòng, cho mình cảm giác thoải mái và gần gũi với văn...

Không ngại khoe vết sẹo dài 5cm và câu chuyện phi thường của HLV múa cột bị ung thư phải cắt bỏ 2 bên vú

10:49:14 27/10/2020
Bạn có biết cứ 8 phụ nữ thì có 1 người bị ung thư vú? Vào ngày 24 tháng 11 năm 2018, tôi đã trở thành một trong số họ.

Nét thư sinh, điển trai của 10X trường ĐH Thương mại

10:45:49 27/10/2020
Vũ Trung Đức (sinh năm 2000, Quảng Ninh) là gương mặt trai đẹp mới nổi trên mạng xã hội. Vũ Đức hiện đang theo học chuyên ngành Quản trị thương hiệu, trường ĐH Thương mại.

ViruSs: Có lẽ hạnh phúc của Sơn Tùng là "đủ" còn hạnh phúc của tôi là hơn Sơn Tùng

09:49:58 27/10/2020
 ViruSs đã có những chia sẻ thẳng thắn về những người đồng nghiệp như Trấn Thành, Thuỳ Chi và cả Sơn Tùng M-TP.

Dinh thự của "đỉnh cấp" tiểu thư Trung Quốc: Đi một vòng hết 7 tiếng đồng hồ, phòng thay đồ như "cổ tích" khiến dân tình choáng ngợp

09:25:41 27/10/2020
Sinh ra đã ngậm thìa vàng, là con gái độc nhất của ông hoàng cửa gỗ châu Á, thiên kim tiểu thư nhà họ Từ có cuộc sống khiến bao người phải ngưỡng mộ và ao ước.

Khoe mua nhà ở tuổi 21, bạn gái Quang Hải vẫn bị hoài nghi về khả năng tài chính: "Rốt cuộc làm nghề gì mà 21 tuổi đã mua nhà?"

09:21:53 27/10/2020
Khoe mua nhà ở tuổi 21, thế nhưng bạn gái Quang Hải vẫn bị dân mạng hoài nghi về khả năng tài chính và nhiều người đã phải tự đặt ra câu hỏi: Rốt cuộc cô nàng làm nghề gì mà giàu thế?.

Nghe anh tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines nói thật: Những ai nghĩ nghề này lắm drama chắc xem nhiều phim quá rồi!

09:08:13 27/10/2020
Hậu bước vào nghề tiếp viên hàng không khá muộn so với nhiều đồng nghiệp, tính đến thời điểm hiện tại mới được khoảng 2 năm.

Facebook bị lỗi newsfeed, người dùng hốt hoảng tưởng vào nhầm Shopee

09:01:39 27/10/2020
Theo ghi nhận, tình trạng lỗi của Facebook vừa mới xảy ra khuya nay. Đồng loạt trên các tài khoản Facebook, các hội nhóm đều dễ gặp cộng đồng than vãn vì sự cố này.

Cháu gái chủ tịch tập đoàn Samsung càng lớn càng xinh, cái nét sang dù đứng ở đâu cũng không thể lu mờ

08:53:52 27/10/2020
Ta cứ bông đùa rằng sinh ra ở vạch đích đã oách lắm rồi nhưng một khi đẳng cấp lên tiếng là phải sinh sau vạch đích đến... hàng nghìn km. Ngậm thìa vàng từ trọng bụng là còn nói khiêm tốn, ở đây các cô cậu ấm phải ngậm thìa kim cương lu...

Cư dân mạng tranh cãi kịch liệt về sở thích ăn bún đậu với xì dầu: chọn sở thích hay chọn hương vị truyền thống?

08:50:06 27/10/2020
Bún đậu là phải có mắm tôm, ai mà chẳng biết điều đó? Thế nhưng bạn cũng biết đấy, có rất nhiều người như có thù với mắm tôm vậy. Thế thì ăn bún đậu với gì mới được? Câu trả lời là nước mắm, xì dầu, thậm chí cả muối tiêu chanh... 

Hoàng tử trẻ tuổi của Brunei qua đời trong sự ngỡ ngàng của dư luận châu Á, cả nước thực hiện quốc tang 7 ngày

06:26:26 27/10/2020
Chính phủ Brunei vừa qua đã thông báo sự ra đi của Hoàng tử Azim - con trai của Quốc vương Brunei, đứng thứ 4 trong danh sách kế vị ngai vàng tại nước này.

Nam BTV VTV bật khóc khi dẫn sóng trực tiếp là ai?

17:14:56 26/10/2020
Không chỉ là một BTV giàu cảm xúc, Tuấn Dương còn có nhiều tài lẻ khác đặc biệt là rất điển trai.

Anh shipper đang giao đồ ăn thì dừng xe để… nhặt hoa dại bên đường, hành động sau đó khiến ai xem cũng vui lây

17:12:39 26/10/2020
Chẳng kém mua hàng online, xoay quanh khoản giao hàng - shipper cũng có ti tỉ tình huống đủ sắc thái. Đôi lúc còn có những mẩu chuyện dễ thương viral trên MXH khiến người xem thấy vui lây khi nghe.

Chàng trai lao đến giật tay, cứu người phụ nữ định nhảy cầu: "Về đi chị, phải nghĩ đến con nữa"

17:03:59 26/10/2020
Sự việc xảy ra trong sáng ngày 25/10 trên cầu Mây, huyện Phú Bình, Thái Nguyên. Trong clip, một người phụ nữ khoảng 30 tuổi đứng thẫn thờ trên thành cầu. Người này được cho là có ý định tự tử.

Hot: Nguyễn Sin “mỉa mai” cực gắt khi Huấn Hoa Hồng bị CA xử lý vì cắt ghép clip từ thiện miền Trung

16:07:36 26/10/2020
Đây không phải lần đầu tiên Nguyễn Sin có động thái gay gắt với giang hồ mạng Huấn Hoa Hồng.

Có thể bạn quan tâm

Hương Giang nghẹn ngào khi phản bội lòng tin của bố: Tới giờ bố vẫn gọi tôi bằng tên cũ “Hiếu ơi”

Show việt

14:28:26 27/10/2020
Với chủ đề Ba và Con Gái- Lời Nói Dối, Chị Em Chúng Mình tập 15 cùng các nghệ sĩ sẽ mang đến cho khán giả những câu chuyện thú vị và cảm xúc.

Không còn đột biến từ cho thuê, đền bù đất, lợi nhuận hợp nhất quý 3/2020 của Phước Hòa (PHR) giảm 64%

Kinh tế

14:26:37 27/10/2020
Lũy kế 9 tháng, PHR đạt 725,1 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, tăng 12%. Thu nhập trên mỗi cổ phần (EPS) 9 tháng đạt 5.174 đồng.

Bentley có thể nằm dưới trướng Audi

Ôtô

14:26:33 27/10/2020
Theo kế hoạch của Volkswagen Group, Audi có thể nắm quyền kiểm soát thương hiệu siêu sang Anh, dự kiến vào năm 2021.

SM tung ảnh thành viên đầu tiên của nhóm nữ mới: Có nét giống Taeyeon (SNSD), nhìn tên mà tưởng theo concept… xuân hạ thu đông? 

Nhạc châu á

14:25:15 27/10/2020
Thành viên đầu tiên của aespa - nhóm nữ mới toanh đến từ SM đã được trình làng công chúng.

Điểm nóng vòng 6 Ngoại hạng Anh: MU - Chelsea sa lầy, "Big 6" tách nhóm

Bóng đá thế giới

14:23:15 27/10/2020
Vòng 6 Ngoại hạng Anh 2020/21 vừa chính thức kết thúc với 2 trận đấu muộn. Đây không phải thời điểm các ông lớn có được kết quả tốt như kỳ vọng.

Phong Phú Hà Nam và Dự tuyển Quốc gia duy trì ngôi đầu

Bóng đá việt nam

14:22:41 27/10/2020
Ở lượt trận thứ ba, U16 Phong Phú Hà Nam đã có chiến thắng sít sao 1-0 trước U16 Hà Nội Watabe. Trong khi U16 Dự tuyển U16 Quốc gia cũng có ba điểm khi giành chiến thắng 2-1 trước U16 Sơn La.

Lệ Quyên: Nếu không thể dữ dằn như antifan thì hãy im lặng

Phỏng vấn sao

14:21:05 27/10/2020
Lệ Quyên thẳng thắn bày tỏ quan điểm về vấn đề làm từ thiện trong showbiz.

Cách lựa chọn và chế biến thực phẩm giúp đảm bảo chất dinh dưỡng

Sức khỏe

14:20:59 27/10/2020
 Đối với mỗi loại thực phẩm, nếu biết cách lựa chọn, chế biến phù hợp sẽ làm giảm tối thiểu lượng các chất dinh dưỡng bị hao hụt và hạn chế tạo ra các chất bất lợi cho sức khỏe...

Sườn heo nướng chao thơm ngon cực phẩm, cả nhà đánh hết nồi cơm

Ẩm thực

14:19:30 27/10/2020
Món sườn heo nướng chao đúng vị, đậm đà thơm nức mũi chắc chắn sẽ khiến cả gia đình bạn vô cùng thích thú.

Thử ăn nho trái tim có giá gần 2,3 triệu đồng/kg ở TP.HCM 

Clip hay

14:18:08 27/10/2020
Nho trái tim vị xí muội được một cửa hàng ở TP.HCM nhập khẩu từ Nhật Bản, có giá bán gần 2,3 triệu đồng/kg.

Ngôi sao ‘Triều đại nhà vịt’ mắc COVID-19 khi đang mang thai

Sao âu mỹ

14:15:00 27/10/2020
Nữ diễn viên Sadie Robertson tiết lộ, đã nhận kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 khi đang mang thai.

Lên Hà Giang, nghe người Mèo kể chuyện mùa nước đổ

Du lịch

14:01:35 27/10/2020
Nhắc đến Hà Giang, có một câu nói mà người mê xê dịch thường rỉ nhau rằng: Ở đây mùa nào cũng đẹp.

Cặp đôi 5 lần dùng bạc mạ vàng lừa một tiệm vàng ở Sài Gòn

Vụ án

14:00:18 27/10/2020
Thủ đoạn của cặp đôi là dùng bạc mạ vàng rồi chọn tiệm vàng nào không có máy móc nào kiểm tra để cầm cố, lừa chiếm đoạt số tiền lớn.

Trương Bá Chi gặp chấn thương, chân sưng to như quả trứng

Sao châu á

13:56:37 27/10/2020
Nữ diễn viên Trương Bá Chi phải chống nạng để di chuyển vì vết thương khá nặng.

Quỹ Từ thiện Hành Trình Xanh và NCB chung tay cùng miền Trung vượt qua khó khăn

Đời sống

13:55:49 27/10/2020
Những ngày qua, người dân cả nước đang hướng về miền Trung ruột thịt. Với tình cảm và trách nhiệm vì cộng đồng, Quỹ Xã hội - Từ thiện Hành Trình Xanh (Quỹ HTX) cùng Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) có những hành động thiết thực chung tay c...