Quán quân The Voice 2018: ‘Mỗi tháng quản lý cho 30 triệu, cả ăn cả ở’

Quán quân The Voice 2018 Trần Ngọc Ánh tiết lộ mỗi tháng cô được quản lý đưa cho 30 triệu đồng. Nữ ca sĩ dành 15 triệu đồng để đóng tiền nhà, còn lại để ăn uống, tiêu xài.

Zing.vn gặp lại Trần Ngọc Ánh sau hơn một năm trở thành quán quân Giọng hát Việt 2018, cô vẫn nhiều năng lượng và hào hứng với nghề, dù vừa trải qua một năm loay hoay với nhiều dòng nhạc nhưng không phải với tâm thế “chọn một dòng hay để nước trôi xuôi”.

Quán quân The Voice 2018: 'Mỗi tháng quản lý cho 30 triệu, cả ăn cả ở - Hình 1

Trần Ngọc Ánh là quán quân The Voice 2018, đội Noo Phước Thịnh.

“Hiền Hồ nổi tiếng hơn, tất nhiên là tôi tủi thân”

- Chị vừa trải qua một năm như nào?

- Có thể nói là đầy khó khăn. Sau khi đạt danh hiệu quán quân The Voice 2018, tôi có bước đệm lớn, không phải vất vả vào nghề như nhiều ca sĩ mới. Nhưng áp lực cũng nhiều, tôi làm bất cứ điều gì, tốt thì không sao, không tốt là bị để ý.

Tôi chỉ cover một bài hát của đồng nghiệp cũng bị nói là quán quân gì mà đi hát bài người khác. Nhiều người muốn tôi phải riêng biệt, đôi khi tôi cũng tủi thân. Tôi cũng mong mọi người đừng khắt khe quá với mình vì tôi mới vào nghề được hơn một năm, cần thời gian học hỏi kinh nghiệm.

- Xem ra ngôi vị quán quân cũng là một gánh nặng?

- Thực sự ở thời điểm này, nếu nói gánh nặng thì không đúng hoàn toàn. Giải thưởng giúp tôi rất nhiều nhưng cũng mang lại những hạn chế. Đôi khi, mọi người không để ý đến sự cố gắng và thay đổi của tôi. Không phải là tôi không muốn tốt, không muốn hoàn hảo hơn.

Gần đây, tôi tham gia một game show là Giọng ca bí ẩn, cũng bị nói là quán quân sao còn đi thi mà không biết đó là chương trình mang tính đặc thù, dành cho giọng ca đã được biết đến.

- Tôi từng đọc được bình luận là The Voice 2 năm trở lại đây khán giả chỉ nhớ đến Hiền Hồ. Bình luận này có quá bẽ bàng với chị?

- Tôi không biết nữa nhưng Hiền Hồ đúng là một người tài năng, có ngoại hình, cách chọn bài cũng phù hợp và ra đúng thời điểm. Bạn ấy nổi hơn tôi rất nhiều.

Nói thật, tôi cũng có có tủi thân khi đọc được bình luận như vậy nhưng tôi sẽ đón nhận điều ấy để tự suy nghĩ lại, sửa đổi bản thân. Tôi nhìn nhận thực tế thay vì ngồi ganh tị.

- Hơn một năm qua, chị đã thử sức với nhiều dòng nhạc nhưng vẫn loay hoay. Tại sao?

- Đúng là tôi đã thay đổi khá nhiều dòng nhạc qua từng bài. Mỗi bài lại là một dòng nhạc khác nhau nhưng sau quá trình ấy tôi nhận ra sở trường của tôi là pop ballad. Đó là lý do mới đây tôi quay trở lại với dòng nhạc này.

- Chị cũng là một người nỗ lực, đoạt ngôi quán quân, không ngại từ Bắc vào Nam phát triển sự nghiệp, cũng đầu tư sản phẩm, thay đổi nhiều dòng nhạc. Điều cản trở của chị hiện tại là gì để bứt phá hơn?

- Là đường hướng. Tôi cần người cố vấn cho mình. Hiện tại tôi vẫn loay hoay về đường hướng âm nhạc và chưa có ê-kíp của riêng mình. Tôi vẫn đang phải tự làm nhiều thứ, ngay chuyên make-up, stylist tôi cũng luôn tự đi tìm, chứ chưa có người cố định.

Quán quân The Voice 2018: 'Mỗi tháng quản lý cho 30 triệu, cả ăn cả ở - Hình 2

Nữ ca sĩ đã trải qua nhiều phong cách âm nhạc trước khi tập trung vào pop ballad.

“5 năm không thành công, tôi sẽ đổi nghề”

- Không ít quán quân chật vật với sự nghiệp hoặc mất hút sau thời gian đăng quang. Chị có sợ mình nằm trong danh sách ấy?

- Tôi không sợ vì tôi sẽ cố gắng hết sức mình để đến cuối cùng nếu vẫn không thể thành công, cũng không có gì hối tiếc. Còn nếu đã cố đến mức ấy, vẫn không thành công, tôi sẽ chuyển sang một nghề khác. Kinh doanh chẳng hạn, bên cạnh việc vẫn có thể đi hát cho vui.

Nếu mình dành cả tâm huyết và thanh xuân mà vẫn không thành công thì là do số của mình.

- Hòa Minzy từng chật vật, sau đó tuyên bố “một năm nữa mà không thành công sẽ dừng hát”. Chị cho mình bao nhiêu thời gian?

- Tôi cho mình 5 năm kể từ The Voice. 5 năm đầu tư hết mọi thứ mà vẫn không thành công, tôi sẽ rút. Hiện tại, mới sau một năm, tôi thấy mình đã làm được nhiều việc dù chưa thành công. Năm nay sẽ bắt đầu một chương mới.

- Sẽ đi theo con đường sạch sẽ hay chấp nhận cả chiêu trò?

- Mỗi khi làm sản phẩm, tôi thường cãi nhau với quản lý. Quản lý đôi khi cần một câu chuyện, muốn lồng ghép yếu tố hơi nhạy cảm để mọi người chú ý hơn. Nhưng tôi nhất quyết không. Quản lý của tôi thường phải “vò đầu bứt tóc” vì tôi chọn cách đi chậm.

- Tại sao chị cương quyết như vậy?

- Chỉ vì bản thân tôi không thoải mái khi dính đến những điều như thế. Tôi sợ người thân, bạn bè hay fan hâm mộ nghĩ khác về mình. Chiêu trò có cái có tác dụng, cũng có cái bị phản tác dụng, cẩn trọng vẫn hơn.

- Có nhiều người nhận ra chị là một quán quán The Voice không?

- So với những năm trước, đúng là những năm gần đây game show âm nhạc không còn độ hot như xưa. Có một lượng khán giả xem tivi sẽ nhận ra tôi, còn cũng có người: “Ồ nhìn em giống nghệ sĩ nhỉ? Em tên là gì đấy? Trần Ngọc Ánh à? Search tên em thì có ra hay không?”.

Nhìn chung, game show không được phủ sóng như ngày xưa, tivi ngày xưa rất gắn kết, bây giờ có quá nhiều cái để mọi người quan tâm. Nhưng ở quê vẫn xem tivi nhiều, tôi về quê, cả tỉnh đều biết mà (cười).

Quán quân The Voice 2018: 'Mỗi tháng quản lý cho 30 triệu, cả ăn cả ở - Hình 3

Quán quân The Voice 2018: 'Mỗi tháng quản lý cho 30 triệu, cả ăn cả ở - Hình 4

Trần Ngọc Ánh cho biết cô có thói quen ở nhà, một tháng chỉ đi chơi một, hai lần.

“Quản lý cho tiêu 15 triệu một tháng”

- Chị tiêu xài như thế nào?

- Tôi cũng có chút xíu đồ hiệu, chứ cũng không chạy theo trend được. Một là mình cũng không có nhiều, hai là tính tôi cũng không muốn show off. Nhiều lúc quản lý cũng bảo mặc đồ hiệu đi, khoe chút đi nhưng tôi thích đồ vintage hơn.

Bao nhiêu cát-xê, quản lý cũng cầm hết. Mỗi tháng chị quản lý đưa cho tôi 30 triệu đồng, trả tiền nhà 15 triệu, còn 15 triệu đồng để ăn uống, tiêu xài. Quản lý chỉ cho như vậy mà tôi cũng hết sức đồng ý. Tôi cũng thường tự nấu ăn vì ở cùng em họ, thỉnh thoảng cuối tuần mới đi ăn hàng.

- Lối sống của chị tương đối khoa học nhỉ?

- Tôi ra ngoài nhiều nhất là để đi học nhạc ở trường anh Đức Trí, còn đa phần là ở nhà. Một tháng tôi chỉ có vài ngày chơi, còn lại tôi hưởng thụ ở nhà. Rót một ly rượu vang, xem một bộ phim, nghe bản nhạc mình thích, rồi ngồi bên đàn sáng tác, thế là đủ. Nhiều lúc cũng cảm thấy mình già đi cả chục tuổi (cười).

- Mức độ chạy show của chị như thế nào?

- Tôi chủ yếu diễn event ở ngoài Bắc, lượng khán giả của tôi ngoài đấy nhiều hơn. Nhưng tôi sống trong TP.HCM vì thị trường trong này tốt, học hỏi được nhiều điều. Dù vậy, tôi vẫn có ước mơ là sau này sẽ sống lâu dài ở ngoài Bắc.

- Chưa thực sự nổi tiếng và đắt show, gia đình có hỗ trợ tài chính khi chị làm sản phẩm?

- Không, tôi tự lực cánh sinh. Thấy tôi đầu tư sản phẩm bố mẹ cũng sót nên nhiều khi tôi không dám nói mức tiền đầu tư. Tôi toàn phải bảo bố mẹ là sản phẩm của con được hỗ trợ, rẻ lắm. Nói vậy là bố mẹ thích, lại dặn thêm: “Con ra nhiều sản phẩm nhé để bố mẹ còn xem” (cười).

- Chị thường đầu tư sản phẩm ở mức nào?

- Hòm hòm, thắt lưng buộc bụng. Nhưng tôi nghĩ là không thể so sánh với các ca sĩ hạng A được.

- Trong khâu sản xuất, chị có bao giờ dám đổ mạnh tiền quảng bá, chạy mạng xã hội, cày view để sản phẩm được nhiều lượt xem, nghe?

- Thế thì bao tiền cho đủ, tôi không giàu đến mức độ như vậy, đầu tư sản phẩm đã là quá sức rồi. Nghe đến tiền mệt mỏi lắm (cười). Mà tôi thấy đầu tư như vậy cũng không hiệu quả, bỏ tiền để cày view, tăng lượt xem được vài ngày rồi bài khác lên, bài mình lại tụt xuống. Không đáng!

Ảnh: Thành Chou

Theo Zing

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
‘Chuyến tàu ma’ với những kẻ gan lì tới Vũ Hán 'ngày tận thế'Vương Nhất Bác gửi thông điệp đến fan trước sự bùng phát của virus gây chết người coronaChung tay mua sạch 3.000 chậu hoa vạn thọ của lão nông Sài Gòn bị thương lái ‘bùng’ vào 28 TếtVIDEO: Bên trong phòng cách ly 2 ca nhiễm Corona (nCoV) ở BV Chợ RẫyBé Sa bất ngờ trở lại trong video cùng với mẹ Quỳnh: đã lâu mới được quay hình nên mừng quá, quậy banh mọi thứTết này trùm mền ở nhà "chill" cùng Netflix: Mê phim từ Á sang Âu thích kiểu nào cũng cóChàng trai vàng trong làng... "đổ vỏ"Tuyệt chiêu vừa được ăn no mà lại không mất tiềnCó bạn trai đẹp như mơ, nữ chính gốc Việt "To All The Boys I've Loved Before" vẫn "rung rinh" trước người khác?Khi nhà có một đứa em trai "lầy lội"CLIP: Người phụ nữ vượt đèn đỏ, tông thẳng vào xe tải rồi nằm bất động dưới đường ngày 29 Tết khiến nhiều người kinh hãiNetizen đặt nghi án ekip Đôi Mắt Âm Dương khai lố doanh thu: Nhưng khoan đã, soi kĩ màn bóc phốt này có "đáng tin"?Google giới thiệu ứng dụng đặc biệt giúp bạn cai nghiện smartphone bằng... phong bìCách ly khẩn cấp nữ du học sinh từ Vũ Hán về Hà Nội do nghi bị viêm phổi cấp Corona9 thể loại phim tiêu biểu đại diện cho màn ảnh Hoa ngữ 2019 (phần 2)Ariana Grande tung ảnh chụp chung cùng BTS, ARMY càng thêm tin tưởng vào sân khấu với đầy đủ các thành viên tại GrammyTop 10 game chiến thuật thời gian thực hay nhất mọi thời đạiNhững bộ trang phục đẹp mắt nhất trong LMHT chủ đề Tết Nguyên Đán (Phần 1)Top 10 tuyển thủ LMHT xuất sắc trong năm Kỷ Hợi 2019 (Phần 1)Clip: Mua 4 chậu cúc đẹp đẽ chưa kịp chưng Tết thì bị trộm lái ô tô chôm mất 2 chậu ngay trong đêmKhông còn nghi ngờ gì nữa, năm 2019 đã qua là năm đại thắng của Dịch Dương Thiên Tỉ cả điện ảnh lẫn truyền hìnhĐiểm mặt top 10 phim kinh dị ấn tượng trong năm 2019Hàng xóm bất ngờ tiết lộ về chủ shop đường Nguyễn Đổng Chi: 'Ngày thường nó hiền lành lắm, vất vả nuôi hai con nhỏ lại đang bầu bí'Light of Thel: Thời Hoàng Kim ấn định ra mắt khu vực SEA, có hỗ trợ tiếng ViệtGame thủ quay clip Speed Run của Dark Souls không hề mất 1 giọt máuHack game tràn lan đến Half Life 1.6 cũng không thaNhững câu hỏi ngày Tết khiến nhiều bạn trẻ giận "tím người": Lương tháng bao nhiêu, chưa lấy chồng à?6 game Đấu võ được mong chờ nhất năm 2020Phạm Hương trang trí biệt thự đón TếtNhân vật nào tham gia #AnySongChallenge khiến chính chủ Zico bất ngờ nhất?

Tiêu điểm

Dương Khắc Linh tiết lộ vợ 9X nhiễm tật nói nhiều, không đòi lì xì Tết
15:34:18 23/01/2020
Khánh Thi: 'Đừng nghĩ có con là bảo chứng hạnh phúc. Càng nhiều con càng dễ bỏ nhau'
23:40:42 22/01/2020
Bảo Thanh: “Chồng không bao giờ nói ngọt ngào với tôi“
07:54:19 23/01/2020
Trường Giang: Không phải vì scandal hay vì có con nên phải trưởng thành, mà vì đã đến lúc suy nghĩ mình phải chín thôi!
15:03:52 22/01/2020
Thúy Ngân: 'Từ ngày ba bệnh, ba rất sốt ruột được gặp mặt con rể tương lai'
13:04:38 23/01/2020
Tuấn Trần: 'Khi yêu, tôi sẽ yêu hết mình, không quan tâm người đó giới tính ra sao'
17:09:10 22/01/2020
Phạm Quỳnh Anh: 'Chỉ cần phụ nữ tự tin, tự chủ, có hạnh phúc, chủ động trong cuộc sống là đã đẹp'
08:22:31 22/01/2020
Thùy Anh: 'Tôi muốn xinh và thành công như Ninh Dương Lan Ngọc'
15:35:18 22/01/2020
Việt Anh: '2019 là năm nhiều biến cố, tôi ly hôn và thay đổi hình ảnh'
06:25:25 22/01/2020
"Quỳnh búp bê" Phương Oanh nói lên nỗi lòng chị em ngày Tết: Không sợ bị hỏi "Bao giờ lấy chồng", có nhà xe nên chẳng tham vọng
07:40:01 23/01/2020

Thông tin đang nóng

Trung Quốc tìm được phương pháp chữa được bệnh viêm phổi lạ
22:54:15 23/01/2020
Bắc Kinh đóng cửa Tử Cấm Thành vì virus Vũ Hán
02:45:05 24/01/2020
Quá trình phá vụ án đốt nhà khiến 5 mẹ con tử vong ở TP.HCM
02:36:57 24/01/2020
'Hiệp sĩ chống dịch' Trương Hữu Khanh chỉ cách né virus corona
03:19:02 24/01/2020
2 bệnh nhân Việt Nam nghi nhiễm virus corona: Có nữ sinh trở về từ Vũ Hán
22:49:20 23/01/2020
Người nhiễm virus corona sẽ có dấu hiệu gì?
03:46:05 24/01/2020
Chung tay mua sạch 3.000 chậu hoa vạn thọ của lão nông Sài Gòn bị thương lái ‘bùng’ vào 28 Tết
04:11:08 24/01/2020
VIDEO: Bên trong phòng cách ly 2 ca nhiễm Corona (nCoV) ở BV Chợ Rẫy
02:32:34 24/01/2020
NÓNG: Virus CORONA ở Vũ Hán gấp 10 lần quy mô của đại dịch SARS
03:04:48 24/01/2020
Đồng Lệ Á: ‘Người vợ phong kiến’ hơn 10 lần gạt nước mắt tha thứ cho chồng ngoại tình
01:19:39 24/01/2020

Tin mới nhất

Ninh Dương Lan Ngọc: 'Sống không phải để giữ hình tượng, sống đúng và thoải mái là được'

11:09:23 21/01/2020
Lan Ngọc khẳng định bản thân cô đang níu kéo tuổi trẻ và dồn hết sức cho những dự án gắn với thanh xuân của đời mình.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ trước thềm năm mới: “Khó khăn, áp lực thế nào cũng không làm tôi chồn chân mỏi gối”

11:03:10 21/01/2020
Năm 2019 là một năm có thăng có trầm của đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Anh trải qua vô vàn cung bậc cảm xúc và những dấu ấn khó phai trong sự nghiệp của mình.

Hoàng Thùy: “Thời gian qua tôi đã gồng và nén tuổi trẻ mình lại rất nhiều, sắp tới tôi muốn lấy chồng và làm mẹ!”

05:53:53 21/01/2020
Hoàng Thùy chia sẻ sau khi trở về từ hành trình chinh phục Miss Universe 2019.

Bố siêu mẫu Quỳnh Hoa muốn con gái bỏ nghề

05:50:04 21/01/2020
Trong mỗi cuộc điện thoại, bố của Quỳnh Hoa luôn hỏi con khi nào rời showbiz và đề nghị xin cho cô công việc văn phòng nhàn hạ sáng đi, tối về.

“Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung: "Thành công nào cũng cần sự nỗ lực, kiên trì và đấu trường nhan sắc cũng vậy"

20:06:06 20/01/2020
Nhan sắc Việt đã có một năm thành công với những thành tích ấn tượng trên nhiều đấu trường nhan sắc quốc tế danh giá.

Chia sẻ bi kịch đời mình, bị đồng nghiệp nói "mưu mô xin lòng thương", Lily Chen: Em đau lắm!

07:59:53 20/01/2020
Cái nghề này, thật giả lẫn lộn với nhau, mình thật mà người ta nghĩ mình giả thì cũng tội cho em vì em chẳng bịa đặt điều gì. Họ nói những câu làm em tổn thương, Lily Chen tâm sự.

Trọng Hiếu: 'Mẹ ngỡ ngàng khi tôi hẹn hò hoa hậu chuyển giới'

20:41:19 19/01/2020
Quán quân VietNam Idol 2015 cho biết bất ngờ khi chuyện gặp gỡ người đẹp chuyển giới Hoài Sa được khán giả quan tâm. Anh khẳng định gia đình không phản đối chuyện tình cảm.

Liên Tít: Tôi muốn thoát khỏi hình ảnh "Liên Cave" của động Thiên Thai

08:24:11 19/01/2020
Phim Quỳnh búp bê đã kết thúc được 2 năm, nhưng người ta vẫn gọi tôi là Liên Cave. Tên của nhân vật trùng với tên thật của tôi nên nếu gọi như thế dễ gây hiểu lầm, Liên Tít chia sẻ.

Tú Anh hay được nhà chồng bênh

06:11:42 19/01/2020
Tú Anh thường được bố mẹ và các chị chồng bênh vực mỗi khi mâu thuẫn chồng. Cô luôn xin ý kiến nhà chồng trước khi làm bất kỳ điều gì, kể cả đăng ảnh con trai.

Midu: “Tôi chưa sẵn sàng làm ca sĩ, muốn ra MV để cảnh tỉnh người thứ ba”

14:31:22 18/01/2020
Midu và những trải lòng hiếm hoi sau khi phát hành MV debut Anh Nghĩ Anh Là Ai.

Diễn viên Lê Lộc: Áp lực khi mẹ Lê Giang đòi có cháu để bồng

11:12:24 18/01/2020
Lê Lộc cho biết trong những ngày Tết, điều cô ám ảnh nhất là chuyện bị mọi người, đặc biệt là mẹ Lê Giang hỏi về chuyện Bao giờ có chồng?.

“MC gợi cảm nhất showbiz Việt” háo hức giới thiệu Tết cho chồng Tây

10:34:49 18/01/2020
MC Phương Mai chia sẻ, cô và chồng Tây sẽ ăn Tết ở Việt Nam. Cả hai đang háo hức đón chờ cái Tết đầu tiên của gia đình 3 người.

Bảo Hân: 20 năm chưa một lần ra được xuống phố đón giao thừa xem pháo hoa

07:17:28 18/01/2020
Gần 20 nồi bánh chưng trôi qua vẫn chưa một lần được xuống phố cùng bạn bè đón giao thừa.

Hoa hậu điện ảnh Sella Trương: "Hàng hiệu của tôi nhiều không đếm nổi, món đắt nhất Ngọc Trinh vẫn chưa có"

11:24:05 17/01/2020
Trong suốt cuộc trò chuyện của mình, Sella Trương say mê nói về những món đồ hiệu như đứa con tinh thần của mình.

Á hậu Kiều Loan: Khi yêu, tôi thiên về tình cảm nhiều hơn lý trí

08:01:25 17/01/2020
Á hậu Kiều Loan cho biết, Tôi thừa nhận mình thiên về tình cảm nhiều hơn lý trí khi yêu, nên chỉ cần đúng người làm mình cảm thấy được che chở và tin tưởng tựa vào là đủ rồi.

Lý do Hoa hậu thành công nhất VN sau nhiệm kỳ phải ở nhà thuê

09:12:32 16/01/2020
Sau 2 năm đương nhiệm, HHen Niê đã trở thành cựu Hoa hậu. Cô tâm sự về cuộc sống, công việc và cả những tin đồn cô làm lố về hoàn cảnh bản thân khi công khai việc ở nhà thuê.

Trác Thúy Miêu: 'Trai trẻ không yêu, đi yêu ông già tôi đâu có điên'

16:15:26 15/01/2020
Từ khi còn đi học đã bị nói là con điên từ đám trẻ con học cùng, gia đình cũng phiền vì sao tôi không giống con người ta để đỡ lo - Trác Thúy Miêu chia sẻ.

Hoa hậu Ngọc Hân nhìn lại một thập kỷ đăng quang, lần đầu lên tiếng xác nhận về danh tính bạn trai và chuyện đám cưới

08:09:46 15/01/2020
Tôi xin xác nhận đã có người yêu. Anh ấy chính là người đàn ông hay xuất hiện cùng tôi, dính nghi vấn hẹn hò trên mạng xã hội. Chúng tôi đã có thời gian tìm hiểu khá lâu rồi, Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ.

Công Lý: 'Hồng Đăng từng diễn rất một màu'

05:49:39 15/01/2020
NSND Công Lý thấy Hồng Đăng diễn xuất một màu trong nhiều phim nên lo lắng khi anh đóng Hoa hồng trên ngực trái nhưng sau đó đã phải bất ngờ.

Lan Ngọc: 'Tôi đánh đổi sức khỏe, vẫn áp lực kiếm tiền mỗi ngày'

18:50:52 14/01/2020
Nữ diễn viên cho biết không cảm thấy hối tiếc khi phải đánh đổi thời gian, sức khỏe cho công việc. Đối với cô, đó là sự đánh đổi xứng đáng.

Kiều Thanh: Về mặt con người, tôi không sai

07:56:25 14/01/2020
Những lúc sóng gió Kiều Thanh luôn có chồng và người thân bên cạnh nên chị bảo, dù ai nói gì cũng kệ, không ai sướng bằng chị ở thời điểm hiện tại.

Lý Thùy Chang 'ế' 5 năm trước khi yêu Chi Bảo

05:55:38 14/01/2020
Doanh nhân Lý Thùy Chang từng đặt ra nhiều tiêu chí khi lựa chọn bạn trai nhưng đến khi gặp Chi Bảo, cô thấy anh vượt qua mọi sự kỳ vọng đó.

Diễn viên đóng nhiều cảnh nóng nhất màn ảnh Việt: Các chị có nhiều kinh nghiệm tình trường nên dạn lắm!

19:49:18 13/01/2020
Tôi đóng chung với mấy bà chị đẹp, các chị có nhiều kinh nghiệm tình trường nên dạn lắm, Nguyễn Quốc Trường Thịnh chia sẻ về các cảnh nóng trên phim.

Lệ Quyên: "Tôi chỉ được phép tiến vì không có đường lui"

15:51:10 13/01/2020
Dù ở hải ngoại hay trong nước, tôi cũng luôn tự nhủ phải kính trên nhường dưới - Lệ Quyên chia sẻ.

NSND Trung Hiếu: 'Có vợ tôi bớt những cuộc vui đến tận đêm'

08:26:30 13/01/2020
NSND Trung Hiếu cho biết, vợ là người khắt khe nên từ khi lấy vợ anh bớt bia rượu đi nhiều và lấy đó là tự hào, hợp lý chứ không hề khó chịu.

Hậu ly hôn, Thanh Bình: "Nói tôi dựa hơi Ngọc Lan là thiếu công tâm"

08:11:14 13/01/2020
Thời điểm hậu ly hôn nhạy cảm, lời đồn đoán thiếu chính xác rất nhiều nên em chọn im lặng để không làm cuộc sống của mình mỏi mệt thêm, Thanh Bình chia sẻ.

Đan Trường: “Tôi nhẫn nại để giữ gìn hôn nhân“

14:44:36 12/01/2020
Đan Trường lo lắng khi vợ để con trai Thiên Từ xuất hiện trong nhiều video về lối sinh hoạt, tập tành cho bé phong cách ngôi sao.

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu: Muốn êm đềm, nhưng cuộc đời là sóng gió

08:13:17 12/01/2020
Nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu - điển trai, sở hữu nhiều bản hit nổi tiếng cũng là nhân vật có không ít ồn ào về đời tư, nhất là trong năm 2019.

Đạt G: 'Đen Vâu hay Jack đều không còn là underground'

06:21:56 12/01/2020
Giọng ca Bánh mì không cho rằng anh hay Đen Vâu, Jack đều không còn thuộc về giới underground.

Phan Hiển không muốn Khánh Thi đẻ thêm

06:04:45 12/01/2020
Khánh Thi mong có bốn con nhưng Phan Hiển muốn dừng lại để toàn tâm toàn ý nuôi dạy Kubi và Anna cho thật tốt đồng thời có thời gian cho riêng mình.

Phương Mỹ Chi: Nhiều người nói em vô ơn khi rời bỏ bố Quang Lê

08:07:54 11/01/2020
Thời điểm thông tin được chia sẻ, trên mạng có một số cô chú, anh chị nói em vô ơn. Khi đọc những dòng chữ ấy, em không biết diễn tả cảm xúc mình ra sao..., Phương Mỹ Chi nói.

Yến Vy yêu đời trở lại sau 11 năm sang Mỹ

06:41:29 11/01/2020
Gác lại quá khứ từng là nỗi ám ảnh, diễn viên Yến Vy hiện lạc quan, vui tươi nhưng thận trọng mỗi khi tiếp xúc với giới truyền thông.

Chi Pu: 'Bố mẹ là fan trung thành'

06:34:07 11/01/2020
Từ sự phản đối ban đầu, bố mẹ dần ủng hộ Chi Pu theo đuổi nghệ thuật, thậm chí sẵn sàng cày view mỗi khi cô ra mắt MV mới.

Á hậu Kim Duyên: “Cuộc đời tôi bước sang một trang mới, đổi đời khi trở thành Á hậu”

23:01:59 10/01/2020
Nhiều người đã nói đến chuyện đổi đời sau một đêm chỉ nhờ danh hiệu. Tôi thấy đúng, đổi đời thực sự. Quả thật cuộc đời tôi bước sang một trang mới, đã đổi đời theo một nghĩa khác.

Victor Vũ: 'Tôi giỏi chuyện bỉm sữa lắm'

06:05:34 10/01/2020
Victor Vũ thấy mình trở nên kiên nhẫn hơn sau khi làm cha, dễ dàng thích nghi và thành thạo các công việc thay bỉm, pha sữa... cho con.

Có thể bạn quan tâm

Kết quả vòng thi Quốc tế SEAMO X tại Australia

Học hành

06:42:40 24/01/2020
Đoàn Việt Nam tham dự kỳ thi Olympic Toán học quốc tế SEAMO (Southeast Asian Mathematical Olympiad) tại Gold Coast, Australia đạt được 1 huy chương Vàng, 2 huy chương Bạc, 3 huy chương Đồng và 16 giải khuyến khích.

Huawei hoãn sự kiện lớn cho lập trình viên vì lo ngại 'virus Vũ Hán'

Thế giới số

06:37:23 24/01/2020
Huawei mới đây đã công bố việc hoãn một hội thảo dành cho các lập trình viên lớn vì lí do an toàn liên quan đến virus corona đang bùng phát ở Vũ Hán, Trung quốc. HDC.Cloud 2020 trước đó được lên kế hoạch sẽ diễn ra tại Thâm Quyến từ ngà...

'Soi' chiến trường mới của các ông lớn công nghệ

Đồ 2-tek

06:37:13 24/01/2020
Không những mang khái niệm tai nghe true wireless đến gần hơn với người dùng, Apple AirPods đang góp phần đưa thị trường tai nghe không dây tăng trưởng nhanh hơn và lôi cuốn thêm nhiều hãng sản xuất tai nghe nhảy vào cuộc đua.

Phấn đấu 50% nguồn sữa học đường từ xã hội hóa

Sức khỏe

06:35:59 24/01/2020
Sở GD&ĐT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, thường trực Ban chỉ đạo Đề án Sữa học đường giai đoạn 2017-2021, đã xây dựng kế hoạch thực hiện Đề án “Sữa học đường cho học sinh trong trường mầm non, trẻ dưới 6 tuổi các trung tâm bảo trợ xã hội, trẻ 3...

Việt Hương 12 năm đón Tết ở Mỹ

Sao việt

06:34:26 24/01/2020
Kể từ khi kết hôn với Hoài Phương, dù bận rộn chạy show ở Việt Nam, cứ đúng dịp Tết là Việt Hương gác công việc để về Mỹ đoàn tụ.

Quảng Ninh khẩn trương phòng chống bệnh viêm phổi cấp.

Sự kiện nóng

06:33:48 24/01/2020
Là tỉnh có cửa khẩu thông thương với Trung Quốc, một trong những quốc gia xuất hiện bệnh viêm phổi cấp nguy hiểm và có nhiều nguy cơ lây lan dịch bệnh.

Những khoảnh khắc thần thái đối lập hoàn toàn trong girlgroup: Bữa tiệc visual trong một khung hình, nhìn là muốn ngất!

Sao châu á

06:17:02 24/01/2020
Thần thái đối lập giữa 2 thành viên trong cùng một girlgroup luôn khiến khán giả thích thú, trong số đó nhiều khoảnh khắc đã trở thành huyền thoại và viral một thời.

Kylie Jenner lên kế hoạch đẻ 4 con

Sao âu - mỹ

05:57:41 24/01/2020
Nữ tỷ phú 22 tuổi Kylie Jenner cho biết, cô muốn noi gương chị gái Kim Kardashian sinh thật nhiều con cho đông vui.

Kết quả, kinh nghiệm thực hiện nhiệm vụ “then chốt” ở khu vực phía nam

Đời sống

05:18:47 24/01/2020
Năm 2019, ban tổ chức các tỉnh ủy, thành ủy khu vực phía nam đã tập trung quán triệt, tổ chức triển khai Kết luận số 05-KL/BTCTW ngày 1-2-2019 của Ban Tổ chức Trung ương Kết luận Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác tổ chức xây dựng Đản...

Mỹ khuyến cáo cẩn trọng khi đến Trung Quốc

Thế giới

04:18:13 24/01/2020
Bộ Ngoại giao Mỹ khuyến cáo người dân cẩn trọng khi đến Trung Quốc do tình hình dịch viêm phổi lây lan.

Quảng Nam: Quảng trường 24-3 rực rỡ trước Tết Canh Tý 2020

Du lịch

04:07:16 24/01/2020
Những ngày cận Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, công tác trang trí đón xuân Canh Tý 2020 đã rộn ràng khắp các tuyến đường ở TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.