Quản lý công ty nhưng mê bánh, mẹ đảm làm 12h đêm mới nghỉ, thành phẩm đẹp xuất sắc

Vì đam mê làm bánh nên mặc dù việc này tốn nhiều thời gian của mình nhưng chị Tố Văn vẫn cố gắng theo đuổi cho đến tận bây giờ.

Dù đang là quản lý của công ty gia đình nhưng chị Lưu Tố Văn (38 tuổi, TP HCM) lại rất đam mê làm bánh. Chẳng thế mà mỗi ngày sau khi tan giờ làm, chị lại tất tả cơm nước, chăm sóc nhà cửa và tranh thủ làm thêm bánh đến tận 11-12g đêm mới xong. Lúc đầu, 8X cảm thấy rất nản vì ảnh hưởng nhiều đến việc chăm sóc con cái, gia đình, nhưng lại không nỡ từ bỏ đam mê và theo đổi đến tận bây giờ. Để rồi sau 4 năm, chị sở hữu trong tay nhiều mẫu bánh độc đáo và đẹp mắt, được chị nâng niu như chính con cưng của mình.

Quản lý công ty nhưng mê bánh, mẹ đảm làm 12h đêm mới nghỉ, thành phẩm đẹp xuất sắc - Hình 1

Chị Tố Văn

Chị Tố Văn chia sẻ, trước đây, trong một lần tình cờ xem các mẫu bánh kem đẹp trên mạng, bản thân bắt đầu mê mẩn. Sau đó, chị lên youtube để xem thêm. “Càng xem càng mê, rồi cũng tự mày mò làm ra chiếc bánh kem đầu tay, tuy không đẹp nhưng lòng cảm thấy rất vui. Trong gia đình mình không có ai theo nghề bánh cả, mình thấy thích nên tìm hiểu và theo đuổi, nhất là có được sự ủng hộ của ông xã”, chị nói.

Quản lý công ty nhưng mê bánh, mẹ đảm làm 12h đêm mới nghỉ, thành phẩm đẹp xuất sắc - Hình 2

Quản lý công ty nhưng mê bánh, mẹ đảm làm 12h đêm mới nghỉ, thành phẩm đẹp xuất sắc - Hình 3

Chiếc bánh đầu tiên là thành phẩm chị học được trên youtube. Sau khi hoàn thiện, chi vô cũng vui và hạnh phúc, nhất là lại được cả nhà xúm vào khen ngợi. Bây giờ nhìn lại chị mới thấy, chiếc bánh đó không hề hoàn hảo nhưng nó là một kỷ niệm đáng nhớ, là dấu mốc quan trọng khi chị bước vào thế giới bánh đầy tính nghệ thuật này.

Quản lý công ty nhưng mê bánh, mẹ đảm làm 12h đêm mới nghỉ, thành phẩm đẹp xuất sắc - Hình 4

Dù công việc bánh trái chiếm nhiều thời gian nghỉ ngơi của chị nhưng may mắn bà mẹ được được ông xã ủng hộ nhiệt tình. Anh còn mua cho chị nhiều dụng cụ giúp chị theo đuổi con đường ngọt ngào vị bánh này.

Tuy nhiên, khi quyết tâm theo đuổi nghề tay trái, chị Tố Văn vẫn muốn có nền tảng cơ bản. Do đó, chị đã theo học lớp bánh cơ bản trong khoảng 1-2 ngày. Khi đã kiến thức, chị tự tìm hiểu và nghiên cứu cũng như rèn luyện thêm. Ý thức cá nhân với chị Tố Văn rất quan trọng bởi theo 8X, dù đi học nhiều đến đâu mà không có sự luyện tập chăm chỉ, thường xuyên nghiên cứu mày mò thì không bao giờ tiến bộ được.

Quản lý công ty nhưng mê bánh, mẹ đảm làm 12h đêm mới nghỉ, thành phẩm đẹp xuất sắc - Hình 5

Có lẽ nhờ sự khéo léo, chăm chỉ rèn luyện mà đến giờ ít có mẫu bánh nào có thể làm khó được chị. Chính vì vậy mà trong suốt quá trình làm bánh cho đến khâu giao cho khách, điều khó nhất với chị Tố Văn là cách vận chuyển bởi chẳng may bánh đổ, hỏng sẽ “đi tong” bao công sức và chi phí. “Làm ra 1 chiếc bánh đẹp nhưng cũng phải biết cách gia cố làm sao cho bánh vững chắc trong quá trình vận chuyển tới tay khách hàng là một điều rất quan trọng, những chiếc bánh càng cầu kỳ càng phải cẩn thận”, chị nhận định.

Quản lý công ty nhưng mê bánh, mẹ đảm làm 12h đêm mới nghỉ, thành phẩm đẹp xuất sắc - Hình 6

Quản lý công ty nhưng mê bánh, mẹ đảm làm 12h đêm mới nghỉ, thành phẩm đẹp xuất sắc - Hình 7

Trong thế giới bánh có hàng ngàn loại với đủ kiểu dáng hương vị màu sắc khác nhau nhưng điều hấp dẫn nhất với chị Tố Văn là dòng bánh kem nghệ thuật. Đây cũng là loại chị đang theo đuổi. Với chị, những chiếc bánh được trang trí tỉ mỉ công phu với muôn vàn chi tiết đẹp đẽ, mĩ nhiều khác nhau thực sự lôi cuốn. Có lẽ vì thế mà giá của một chiếc bánh đã không còn phụ thuộc vào kinh phí làm ra nó mà còn được tính bởi thời gian và công sức người làm tạo ra.

Quản lý công ty nhưng mê bánh, mẹ đảm làm 12h đêm mới nghỉ, thành phẩm đẹp xuất sắc - Hình 8

Video đang HOT

Quản lý công ty nhưng mê bánh, mẹ đảm làm 12h đêm mới nghỉ, thành phẩm đẹp xuất sắc - Hình 9

Hiện tại, những chiếc bánh chị Tố Văn làm ra được mọi người đánh giá cao về chất lượng và hình thức. Chị luôn tin rằng, khi khách hàng quay lại đặt bánh của mình lần nữa chứng tỏ mình đã thành công, ghi dấu ấn trong lòng họ.

Chị chia sẻ, lúc trước mình hay nhận làm bánh kem online. Về sau khi tay nghề đã ổn định, 8X chuyển hướng, mở lớp dạy làm bánh kem là chủ yếu, thỉnh thoảng mới bán. Tuy nhiên, thời gian này lớp học của chị phải tạm dừng do dịch COVID-19 bùng phát nên bản thân nhận làm bánh trở lại. “Thu nhập từ bánh thật sự rất ổn, công việc này lại rất phù hợp cho các bạn nữ có đam mê mà lại phải dành thời gian đưa rước con cái. Với mỗi chiếc bánh kem, chị có thể thu lãi khoảng 50%. Nếu chịu nhận đơn thì doanh thu sẽ khoảng từ 20-30 triệu đồng/tháng, chỉ tính riêng bánh kem”, chị Tố Văn tiết lộ.

Quản lý công ty nhưng mê bánh, mẹ đảm làm 12h đêm mới nghỉ, thành phẩm đẹp xuất sắc - Hình 10

Thực sự, làm bánh là một bộ môn nghệ thuật không hề đơn giản. Ngoài sự chăm chỉ, tính toán chính xác công thức thì sự khéo léo, tính thẩm mỹ cao vô cùng quan trọng. Chị Tố Văn cũng nhận định, bất cứ nghề nào cũng có sự khó khăn riêng. Tuy nhiên, nếu thực sự đam mê và quyết tâm theo đuổi chắc chắn mọi người sẽ thành công.

Quản lý công ty nhưng mê bánh, mẹ đảm làm 12h đêm mới nghỉ, thành phẩm đẹp xuất sắc - Hình 11

Quản lý công ty nhưng mê bánh, mẹ đảm làm 12h đêm mới nghỉ, thành phẩm đẹp xuất sắc - Hình 12

Ở nhà vì dịch, 9X Hà thành xinh đẹp vẫn kiếm vài chục triệu đồng mỗi tháng

Vừa là "người nhà nước" vừa là một KOL về làm đẹp, lối sống, 9X Nguyễn Bích Ngọc duy trì mức thu nhập 30 - 40 triệu đồng mỗi tháng, ngay trong thời điểm dịch bệnh cản trở mọi hoạt động kinh tế.

Sống tốt trong mùa dịch nhờ cả nghề tay phải và nghề tay trái

Nguyễn Bích Ngọc sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, là con gái Hà thành chính hiệu. Hot girl sinh năm 1995 đang công tác trong lĩnh vực Thông tin báo chí và đối ngoại, thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông (Bộ TT&TT).

Ở nhà vì dịch, 9X Hà thành xinh đẹp vẫn kiếm vài chục triệu đồng mỗi tháng - Hình 1

Thu nhập cao nhờ làm nhiều công việc

Ngoài công việc hành chính, Bích Ngọc còn là một KOL (KOL, viết tắt của Key Opinion Leader - là những người nổi tiếng, có sự ảnh hưởng trong một lĩnh vực cụ thể nào đó trên các kênh truyền thông xã hội) trong lĩnh vực Làm đẹp và Phong cách sống, với 4 năm kinh nghiệm.

"Nghề tay trái" này giúp Ngọc có mức thu nhập cao, được hàng nghìn người biết đến.

Ở nhà vì dịch, 9X Hà thành xinh đẹp vẫn kiếm vài chục triệu đồng mỗi tháng - Hình 2

Trong thời điểm dịch bệnh, kinh tế khó khăn, Ngọc duy trì mức thu nhập 30 - 40 triệu đồng mỗi tháng, dù đã bị giảm do hoàn cảnh chung (Ảnh: NVCC).

"Công việc chính tại Bộ TT&TT mình phải làm online tại nhà, nhưng may mắn là lương không bị cắt giảm. Công việc tay trái là KOL truyền thông quảng cáo hình ảnh cho các nhãn hàng, cũng là nguồn thu chính của mình thì đã bị giảm phần nào.

Kinh phí cho các đợt truyền thông quảng cáo bị cắt bớt. Đôi khi không thể nhận sản phẩm từ nhãn hàng để chụp và quay do giãn cách xã hội, mình đành phải hủy.

May mắn là vẫn duy trì được công việc này dù có chút ảnh hưởng", cô gái 9X cho biết.

Trong thời gian giãn cách, Ngọc làm việc trực tuyến tại nhà, xử lý công việc đang phụ trách tại Bộ TT&TT khoảng 8 tiếng mỗi ngày. Do đã làm quen với chuyển đổi số, trong một môi trường công nghệ cao nên làm việc tại nhà trở nên dễ dàng, dù lúc bắt đầu cũng nhiều bỡ ngỡ.

Ở nhà vì dịch, 9X Hà thành xinh đẹp vẫn kiếm vài chục triệu đồng mỗi tháng - Hình 3

Sau giờ làm việc, Ngọc giành 45 phút tập thể dục tại nhà. Nhờ thói quen tập luyện khó bỏ này, Ngọc vẫn giữ được vóc dáng dù phải ở nhà trong thời gian dài (Ảnh: NVCC).

Buổi tối Ngọc dành thời gian đọc sách, xem tin tức, học hỏi thêm các cách làm đẹp, cập nhật các xu hướng của xã hội để phục vụ công việc.

Ngọc tranh thủ chụp hình và quay video trải nghiệm các sản phẩm mỹ phẩm để đưa ra các đánh giá chân thực. Việc này giúp Ngọc có nguồn thu nhập tốt để trang trải cuộc sống.

Trước kia, Ngọc thường tới studio, hay các địa điểm ngoài trời để quay và chụp sản phẩm, làm mẫu ảnh. Dịch bệnh bùng phát trở lại, Ngọc phải tự "set up", tự quay, chụp hình.

"Việc này khá tốn thời gian, chất lượng hình ảnh cũng không được chuyên nghiệp như trước", Ngọc nói.

Để thích nghi với hoàn cảnh, Ngọc sắp xếp, trang trí một góc riêng trong nhà bằng mọi vật dụng có sẵn, chỉ để phục vụ công việc của một KOL.

"Nhờ vậy mà bây giờ mình có thể tự tin làm việc tại nhà, mà chất lượng hình ảnh vẫn đẹp không kém studio. Đây cũng là cơ hội để mình tự học thêm các kỹ năng chụp ảnh, make - up mà không cần đến thợ", Ngọc nói.

Từng là hot girl khoa Tài chính

Bích Ngọc từng tốt nghiệp trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Thời còn là sinh viên đại học, Ngọc khá kín tiếng, nhưng chịu khó tham gia vào các hoạt động đoàn.

Với ngoại hình xinh đẹp, Ngọc được nhiều bạn trai cùng trường theo đuổi. Ngọc được các bạn gọi là hot girl Khoa Tài chính.

Ở nhà vì dịch, 9X Hà thành xinh đẹp vẫn kiếm vài chục triệu đồng mỗi tháng - Hình 4

Áo dài là trang phục yêu thích của Ngọc (Ảnh: NVCC).

"Ngày trước mình chọn học Tài chính vì là ngành hot hồi ấy. Học với suy nghĩ sẽ kiếm được việc làm tốt.

Dù hiện tại không còn làm đúng ngành nhưng kiến thức học được giúp ích khá nhiều cho công việc, giúp mình có tư duy logic, sắp xếp công việc một cách thông minh và quản lí tài chính cá nhân", Ngọc cho biết.

Tốt nghiệp đại học, Ngọc tìm kiếm nhiều cơ hội việc làm, phát triển bản thân. Nhờ từng làm nhiều ngành nghề khi còn là sinh viên, Ngọc có kinh nghiệm và tự tin nộp đơn ứng tuyển làm việc cho Bộ TT&TT. Ngọc trúng tuyển và đến nay đã công tác tại đây được 4 năm.

Vốn làm trái ngành học, 9X buộc mình phải tự học hỏi, tiếp thu kiến thức liên quan tới lĩnh vực Thông tin báo chí và Đối ngoại. Học thêm ngoại ngữ, tin học nâng cao, tham gia các lớp tập huấn dành cho công chức.

Ở nhà vì dịch, 9X Hà thành xinh đẹp vẫn kiếm vài chục triệu đồng mỗi tháng - Hình 5

Ngọc cũng nổi tiếng nhờ những bức ảnh đăng trên mạng xã hội. Ngọc nhận được nhiều lượt theo dõi, các nhãn hàng biết đến và mời làm mẫu, đánh giá sản phẩm (Ảnh: NVCC).

"Hồi đó mình cũng rụt rè lắm, vì chưa làm công việc này bao giờ, bước đầu làm gặp rất nhiều khó khăn.

Mình nhớ những lần chụp hình thì điểm nhìn chưa sâu, cười chưa tươi, chụp mất góc sản phẩm, không biết góc mặt nào đẹp để thể hiện. Hay khi quay đánh giá sản phẩm, mình càng lộ rõ nhiều điểm yếu của bản thân. Mình nói có 2 câu mà phải quay đi quay lại vài lần chỉ vì nói vấp, biểu cảm chưa tự tin.

Nhiều người xem từng bình luận rằng mình đang diễn chứ không phải là người dùng sản phẩm thật và đánh giá lại", Ngọc cho biết.

Ngọc khắc phục bằng cách đứng trước gương để tự thuyết trình, chỉnh sửa lại thần thái, sửa cách phát âm sao cho chuyên nghiệp. Ngọc tập tạo dáng để chụp ra những tấm hình đẹp nhất.

Thời gian rảnh, Ngọc tham gia các hội nhóm làm đẹp để đọc và tìm hiểu thêm công dụng, thành phần của các loại mỹ phẩm. Ngọc phân loại, chắt lọc thông tin và viết bài đánh giá chân thực, có ích, mang tính khoa học.

"Với sự cố gắng hoàn thiện bản thân, mình cũng có một chỗ đứng riêng trong nghề. Lượng công việc rất nhiều nhưng mình lựa chọn các sản phẩm tốt, có nguồn gốc rõ ràng, giá cả hợp lý. Nhờ vậy mình được khá nhiều nhãn hàng mỹ phẩm và thời trang mời hợp tác.

Bằng chứng là lúc đầu làm nghề, mình chỉ có mức thu nhập từ 10-15 triệu/tháng. Bây giờ đã tăng lên gấp vài lần, ngay trong thời buổi dịch bệnh nhưng mình cũng có thể sống được bằng nghề", Ngọc cho biết.

Ở nhà vì dịch, 9X Hà thành xinh đẹp vẫn kiếm vài chục triệu đồng mỗi tháng - Hình 6

Sau 4 năm làm KOL, Ngọc xây dựng được kênh chuyên chia sẻ cách làm đẹp và đời sống cá nhân với hơn 200 nghìn lượt theo dõi (Ảnh: NVCC).

Với những bạn trẻ muốn trở thành một KOL trong lĩnh vực thời trang, mỹ phẩm, Ngọc khuyên: "Các bạn phải là người biết sáng tạo nội dung trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Youtube, Tiktok... Bạn nào có lợi thế ngoại hình, có thể đầu tư chụp hình thật xinh, quay các video giải trí, chia sẻ phong cách, kinh nghiệm sống... tập trung vào điểm mạnh của mình, để đạt được một lượng theo dõi nhất định. Đó là những dấu mốc đầu tiên cần làm để trở thành KOL.

Khi có lượng khán giả nhất định rồi thì phải duy trì cộng đồng và phát triển bản thân, sáng tạo thêm nhiều nội dung hay hơn, theo trend hơn. Cần thiết phải định hướng gu thời trang, định hướng nội dung theo từng giai đoạn phát triển. Tập biểu cảm, pose dáng, nhảy, kỹ năng thuyết trình, không ngại ống kính...".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Jong Un qua đời, liên minh Châu Âu sụp đổ và loạt tiên tri đáng sợ năm 2022 của Nostradamus 05:16Johnny Đặng nhắc tên Binz trong livestream trên du thuyền, người phụ nữ ngồi cạnh cầm ly vang chậm rãi nói: "Gà em mà..."00:34Sốc: Xôn xao clip Pitbull cắn chặt chú Alaska không chịu nhả ở giữa đường Sài Gòn, dân mạng tranh cãi trước hành động của người chủ00:56Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Clip: Nhóm thanh niên ẩu đả ở cây xăng, thái độ của nhân viên gây chú ý00:58Johnny Đặng vừa nói vừa lắc sợi dây chuyền gần 7 tỷ: "Nghe 'hông' Khoa Pug? Bữa nào có tiền gọi lại cho mình..."00:16Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Mẹ lái ô tô, cán trúng con trai 4 tuổi: Clip "bóc" khoảnh khắc bất cẩn trước đó vài phút00:28‘Trùm showbiz của Điền Quân đau xót báo tin tang sự, khán giả nghẹn ngào gửi lời tiễn biệt29:08Có 1 hot girl đến SVĐ Mỹ Đình tối qua mà không được lên tivi: Trang phục gây tranh cãi00:17Người đàn ông chặt thịt một loài vật khiến cả cõi mạng "đứng hình", biết được món đang nằm trên thớt ai cũng sốc nặng00:16Săn hot girl khán đài bỗng trở thành trend trong các trận đấu, nhiều cô gái bị tố bỏ tiền "mua cameraman" để đoạt spotlight?00:30Clip đưa F0 đi cách ly mà như rước dâu, MXH thích thú: Lạc quan như thế Covid phải lùi xa00:16"Cháu gái fake" của tướng Tô Ân Xô bị Vy Oanh cảnh cáo 7 lá đơn: "Muộn rồi em, cứ dọn rác hết một lần"03:2930 chưa phải là Tết, tên trộm ung dung tưởng đã ẵm trọn chiếc xe máy thì bất ngờ bị hạ gục ngay phút chót01:03Đánh ghen cực căng giữa đêm: Vợ đánh đu ô tô chồng, đập mũ bảo hiểm liên tiếp về phía "tiểu tam", gây chú ý hơn cả là hành động của cameraman05:52Ô tô đâm thanh niên chạy SH văng xa chục mét, nằm bất động: Diễn biến sau gây phẫn nộ00:20Tịnh Thất Bồng Lai gặp biến, buổi livestream của bà Phương Hằng ở Đại Nam bị điều tra khẩn cấp04:47Cấy phôi thành công, Múi Xù 'tha thiết' xin mọi người đừng hỏi 'bố đứa bé là ai' vì sợ Bi Bảo sau này không nhận con04:25Góc nhiệt tình thành phá hoại: Ông chú dũng cảm lao xe vào chặn kẻ trộm lại gặp ngay thanh niên "quá khích", khổ chủ khóc ròng vì tài sản hóa hoang tàn!00:39

Tiêu điểm

Johnny Đặng "tố" Khoa Pug thất hứa, tự ý cắt liên lạc, gọi điện mấy lần không nghe máy
18:30:56 28/11/2021
Sốc: Xôn xao clip Pitbull cắn chặt chú Alaska không chịu nhả ở giữa đường Sài Gòn, dân mạng tranh cãi trước hành động của người chủ
11:31:55 28/11/2021
Đánh ghen cực căng giữa đêm: Vợ đánh đu ô tô chồng, đập mũ bảo hiểm liên tiếp về phía "tiểu tam", gây chú ý hơn cả là hành động của cameraman
09:10:53 28/11/2021
Ông Lê Tùng Vân - Tịnh thất Bồng Lai dạy các 'chú tiểu' học bằng phương pháp siêu phàm?
20:13:22 27/11/2021
Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai phát ngôn sốc: "Tu hành không phải gặp chuyện gì cũng 'A di đà Phật' hiền lành"
11:07:41 27/11/2021
Lấy chồng Tây gặp biến cố, người phụ nữ để con vào lồng sắt chở khắp Sài Gòn lượm ve chai
07:27:18 28/11/2021
Thuê hẳn một hot girl xinh đẹp về chỉ để lau bảng, thầy giáo Toán bá đạo "hút" học sinh tới bất ngờ, CĐM đua nhau hỏi địa chỉ lớp
18:34:31 28/11/2021
"Biến" Hồ Gươm: Hai người đàn ông xông vào đánh dã man nam thanh niên, náo loạn cả phố
22:32:39 28/11/2021
Nhà hàng lẩu ở Mỹ chưa khai trương đã dính lùm xùm "vạ miệng" của Khoa Pug, nguyên nhân từ 1 câu "khoe" sương sương?
05:54:58 29/11/2021
Không đỡ nổi: Săn sale sầu riêng online, khách mở thùng ra thì ngã khuỵu với thứ kinh hoàng bên trong
23:06:46 27/11/2021

Thông tin đang nóng

Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại
06:50:27 29/11/2021
Kim Duyên được lòng quốc tế, tiến thẳng vào nhóm 5 chiến binh "sừng sỏ" nhất Miss Universe 2021
07:11:28 29/11/2021
Sốc: Thiều Bảo Trâm đứng dậy bỏ về khi nghe thấy nhạc Sơn Tùng, netizen chú ý bắt cận thái độ trên gương mặt?
07:53:19 29/11/2021
Những tựa game 18+ xuất xứ từ Nhật Bản cuốn hút và có lượng người chơi đông nhất trên Steam
07:16:25 29/11/2021
Game thủ Liên Quân thất bại NNN vì bộ ảnh Tatsumaki 18+, zoom kỹ khẳng định “không mặc quần… nhỏ”
07:15:28 29/11/2021
Thích Tiểu Long: Sao nhí nổi tiếng nhất Cbiz lao dốc không phanh, nhưng cuộc sống sang chảnh và thú chơi đồ hiệu khiến người ta phải ngỡ ngàng
06:22:02 29/11/2021
Việt Hương đáp trả gắt khi bị anti-fan chửi rủa liên quan đến cái chết Phi Nhung
07:49:40 29/11/2021
Lindsay Lohan đính hôn lần thứ hai ở tuổi 35
06:29:01 29/11/2021
Kim Duyên nhập cuộc Miss Universe, nhan sắc chìm giữa rừng hoa
08:20:52 29/11/2021
1 sao nữ đình đám trả giá đắt vì ngoại tình với trai trẻ: Suýt “bóc lịch” trong tù, phải bồi thường cho chồng cũ 17 tỷ và cái kết bất ngờ sau 7 năm
08:43:25 29/11/2021

Tin mới nhất

Bé trai bỗng mập mạp hơn thường ngày lại liên tục than nóng, cô giáo đến kiểm tra quần thì phát hiện sự thật gây "choáng"

08:57:20 29/11/2021
Vào những ngày này, các nước thuộc khu vực Bắc bán cầu đang đón những ngày mùa đông lạnh giá

Dân mạng xỉu ngang trước con cua "mời cả làng ăn không hết", lúc tiến lại gần mới tá hoả vì sự thật này

08:55:43 29/11/2021
Có những khoảnh khắc khó tin mà nếu không tải TikTok về và lướt xem, bạn sẽ chẳng nghĩ nó tồn tại trên đời

Bị chồng cắm sừng, cô vợ hận đời biến thành "tiểu tam chuyên nghiệp" và tiết lộ sốc về đặc điểm của đàn ông ngoại tình!

08:47:46 29/11/2021
Đúng là trên đời chuyện gì cũng có thể xảy ra, phẫn uất vì chồng ngoại tình, cô vợ ly hôn rồi thành tiểu tam chuyên cướp chồng người khác

Thót tim khoảnh khắc giải cứu người phụ nữ bấu víu vào gốc cây giữa dòng nước lũ cuồn cuộn chảy

08:42:59 29/11/2021
Đi qua đập tràn đang có mưa lớn cùng nước chảy xiết, người phụ nữ bị lũ dữ cuốn trôi. May mắn khi đang cố gắng bấu víu vào cành cây đã có người phát hiện và được giải cứu an toàn

Bé trai để tóc dài như con gái: "Giới tính của con không ảnh hưởng bởi việc tóc ngắn hay dài"

08:36:19 29/11/2021
Theo quan niệm của nhiều người, bé trai thường sẽ để tóc ngắn, gọn gàng để thể hiện sự mạnh mẽ, trong khi đó các bé gái thường mềm mỏng, dịu dàng hơn với mái tóc thẳng, suôn dài

Chàng trai Pháp đi tìm mẹ Việt bỏ rơi mình từ thuở lọt lòng: Cảm ơn mẹ cho con được sống

08:34:32 29/11/2021
Có cuộc sống hạnh phúc tại Pháp, nhưng trong tim Loic Langeard suốt gần 30 năm qua vẫn có một khoảng trống

Đề thi Văn chọn học sinh giỏi của tỉnh này có gì mà cả ngàn bình luận trên mạng xã hội đều chung một nhận định: Hay quá!

08:25:44 29/11/2021
Dù không thuộc trong số các sĩ tử khăn gói quả mướp đi thi học sinh giỏi, nhưng những đề thi Văn hay vẫn luôn có sức hấp dẫn với rất nhiều cư dân mạng

Xuất hiện giàn bí với quả siêu dài trên sân thượng khiến nhiều người phải xuýt xoa

08:18:37 29/11/2021
Trồng cây tại nhà đã trở thành thú chơi của nhiều gia đình đặc biệt là trong thời gian giãn cách xã hội

Khi con nhà giàu cũng… khổ: Ái nữ nhà tỷ phú mà phải “khóc thầm” vì 1 lý do, thiếu gia bên Mỹ “còng lưng” do mua sắm quá nhiều

07:44:48 29/11/2021
Ai trong đời mà không từng một lần ước mình là con nhà giàu, có cuộc sống nay đây mai đó với những thú vui xa xỉ

  Johnny Đặng “tố” Khoa Pug thất hứa, không liên lạc được, nhà hàng hợp tác với Vương Phạm gặp biến?

07:42:01 29/11/2021
Tin đồn Khoa Pug và Johnny Đặng cạch mặt nhau râm ran từ đầu tháng 11

"Hot girl tạp hoá" Hàn Hằng khoe người yêu giấu mặt, làm rộ tin vẫn còn mặn nồng với Huyme sau gần 2 năm mất tích

06:43:58 29/11/2021
Sau khi Hàn Hằng comeback, một trong những câu hỏi được netizen thắc mắc nhiều nhất chính là: Chuyện tình của hot girl tạp hoá với Huyme giờ ra sao?

Những pha “nổi như cồn" chỉ sau một đêm của các nữ streamer, nhiều lý do “thật không thể tin nổi"

06:39:24 29/11/2021
Chăm chỉ cả tháng livestream nhưng không bằng một giờ gây chú ý, nhiều nữ streamer nổi tiếng vì những lý do khó hiểu!

Tài xế xe bán tải dừng giữa ngã tư, quyết không nhường đường cho xe con vì lý do cực kỳ vô duyên

06:04:41 29/11/2021
Hành động của tài xế xe bán tải nhận về nhiều luồng ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng. Trong khi nhiều người khuyên anh nên cãi lý tới cùng với chủ xe ô tô con thì cũng có không ít lời khuyên dĩ hòa vi quý

Cô gái cầm 400 triệu tiền mặt đi mua túi Chanel tặng chị bạn thân khiến dân tình cảm thán: "Bạn nhà người ta chưa bao giờ khiến mình thất vọng"!

06:04:27 29/11/2021
U là trời, mình mới lướt phải một video phát ra mùi tiền chị em ạ. Video này thuộc về TikToker Nguyễn Tú Quyên (@nguyen_tu_quyen_queenie)

Xin quán thêm gói đường vì "em đang hơi buồn", cô gái không ngờ nhân viên làm luôn một chuyện khiến mình vui cả ngày

05:55:57 29/11/2021
Mới đây, người dùng TikTok được phen tan chảy con tim khi chứng kiến câu chuyện order đồ uống của cô gái nọ

Bố nghiện, mẹ bỏ đi lang thang, cậu bé bại liệt rửa bát thuê nuôi em ăn học

05:55:24 29/11/2021
Nghị lực vươn lên của cậu học trò nghèo đã khiến nhiều mạnh thường quân xúc động và quyết định giúp đỡ em

Cắt cam rồi vứt đầy xuống đất, cô gái khiến dân mạng phẫn nộ vì quá lãng phí nhưng sự thật là gì?

05:54:15 29/11/2021
Trên TikTok từng xuất hiện rất nhiều clip ghi lại khoảnh khắc những người nông dân mang thành quả của mình đi đổ sông đổ biển. Đa phần lý do là vì cây trái mất mùa, bị thương lái ép giá thê thảm

Thanh niên vừa nâng mũi cho khách vừa nhảy nhót theo trend khiến cộng đồng mạng khiếp vía

00:00:06 29/11/2021
Mới đây, mạng xã hội Tiktok đang truyền tay nhau clip được dân mạng nhận định là nói về một trường hợp được gọi là hot boy lò mổ thẩm mỹ

Đang "dao kéo" làm đẹp cho khách, vị "bác sĩ" bỗng có hành động kinh hồn, còn vừa cười vừa nhảy khiến cộng đồng mạng khiếp vía

22:40:29 28/11/2021
Trước những hành động đáng sợ này trong phòng phẫu thuật, rất nhiều người đã bày tỏ bức xúc và nghi ngờ vị bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ này

Rộ tin Trần Đức Bo sắp cưới vợ khi bất ngờ đăng ảnh thân mật bên một cô gái giấu mặt?

22:18:36 28/11/2021
Mặc dù là một trong những cái tên thị phi bậc nhất, trong chuyện tình cảm Trần Đức Bo lại vô cùng kín tiếng

Cô bán bánh sexy khiến MXH truy tìm danh tính, vòng 1 chực trào qua chiếc áo hớ hênh

22:16:37 28/11/2021
Có một mẫu áo phi giới tính đang được chú ý bậc nhất trên MXH, cánh mày râu hay hội chị em đều nhòm ngó. Đây có thể là là ví dụ sinh động cho kiểu thời trang phá tan thời tiết. Đáng nói hơn nữa là mẫu áo này lại được một cô gái xinh đẹp...

Đây là bài hát được chèn nhiều nhất vào các clip "đi cảnh" trải nghiệm Cát Linh - Hà Đông, chỉ nghe 5 giây là đã "sởn da gà"!

22:05:28 28/11/2021
Một ca khúc nhạc phim bỗng chốc hot trở lại khi được lồng ghép vào những hình ảnh chuyến tàu Cát Linh - Hà Đông

Bất cẩn khi đặt camera, nữ streamer vô tình lộ toàn bộ cảnh thay quần áo trong khách sạn, tới khi nhận ra thì đã muộn

21:56:06 28/11/2021
Các vụ tai nạn của những nữ streamer giờ đây có lẽ đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Nhiều trường hợp là do cố ý khoe thân như một cách để gia tăng lượng tương tác cho kênh, nhưng cũng đôi lúc, điều này lại do xuất phát từ những ta...

Cựu hot girl Hà Nội sau sinh lộ bụng to như bầu 4 tháng , còn coi đó là "chuyện thường tình"?

21:54:59 28/11/2021
Cân nặng sau sinh đối với các mẹ bỉm là vấn đề khá nan giải. Trong khi một số mẹ may mắn giảm cân nhanh chóng thì rất nhiều chị em than ngắn thở dài vì cơ thể càng ngày càng xuống cấp, đặc biệt là vòng 2

YouTuber đình đám nhất nhì thế giới chi tiền làm bản Squid Game đời thật, người thắng cuộc bỏ túi ngay 1.000 tỷ đồng!

21:48:19 28/11/2021
YouTuber này đã quá nổi tiếng về độ chi tiền của mình, nó khiến anh kiếm về hơn 80 triệu người theo dõi trên kênh

Nữ sinh viên mua tặng mẹ lắc tay 2 chỉ vàng, nguồn gốc số tiền mới đáng chú ý

21:45:35 28/11/2021
Việc dành được học bổng đối với mỗi sinh viên là thành tích vô cùng đáng tự hào. Mỗi người sẽ có kế hoạch chi tiêu sau khi cầm thành quả của một năm học vất vả

Ngỡ ngàng trước cô gái "siêu vòng 3" giữa đường quốc lộ, zoom clip lên chỉ biết trách sao đời sinh ra váy lại sinh ra cơn gió

21:34:18 28/11/2021
Chẳng có quy định nào đề cập tới việc người điều khiển xe máy phải mặc gì khi lưu thông trên đường

Có thể bạn quan tâm

Ok So Ri - Mỹ nhân trả giá đắt vì ngoại tình với trai trẻ, suýt “bóc lịch” trong tù và cái kết

Sao châu á

09:26:12 29/11/2021
Câu chuyện của nữ diễn viên Ok So Ri cho đến hiện tại vẫn là chủ đề gây tranh cãi mỗi khi được nhắc đến

Lo ngại biến chủng Omicron, thêm nhiều quốc gia áp dụng hạn chế du lịch

Thế giới

09:22:30 29/11/2021
Australia, Canada, Thái Lan là một trong những quốc gia mới nhất hạn chế du khách đến từ các nước thuộc miền nam châu Phi vì lo ngại biến chủng Omicron đang nổi lên

Toyota Corolla 2022 ra mắt, thêm phiên bản cao cấp hơn

Ôtô

09:22:09 29/11/2021
Toyota Corolla 2022 tại châu Âu chính thức ra mắt, bổ sung màu sắc và mâm xe mới và thêm phiên bản đặc biệt Toyota Corolla TREK Special Edition

Phụ nữ sau 40 tuổi nhất định phải nhớ '3 không' khi đắp mặt nạ, nếu không thì dù có đắt tiền đến đâu cũng vô ích

Làm đẹp

09:19:29 29/11/2021
Đắp mặt nạ là một trong những cách chăm sóc da ít tốn kém mà lại rất hiệu quả. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn có thể sử dụng bất cứ loại mặt nạ nào, vào bất cứ thời điểm nào và dùng mặt nạ trong bao lâu tùy thích

Việt Nam cần làm gì để đối phó với biến thể Omicron?

Sức khỏe

09:17:46 29/11/2021
Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thu Anh là Giám đốc Viện Nghiên cứu Y khoa Woolcock tại Việt Nam, trưởng nhóm F5. Nhóm này gồm các chuyên gia đa ngành tập hợp thông tin có bằng chứng khoa học về Covid-19, nhằm đưa ra các khuyến cáo phòng chống d...

Angelina Jolie bị soi mặc đồ trái khoáy với các con, chiếc quần cô sử dụng chẳng khác nào đồ ngủ

Phong cách sao

09:16:51 29/11/2021
Nữ diễn viên Angelina Jolie gây thất vọng cho người hâm mộ khi mix trang phục xuống phố cùng hai cô con gái

Mộ con trai chết yểu liên tục bị đào bới kỳ lạ, bố mẹ không còn cách nào phải bật nắp quan tài rồi chứng kiến cảnh quái gở

Chuyện lạ

09:16:47 29/11/2021
Xác ướp của một cậu bé 1 tuổi được tôn thờ như một vị thần sở hữu năng lực siêu nhiên, chuyện kỳ quái gì đã xảy ra?

'Phù thủy bida lỗ' tái hiện pha ghi điểm không tưởng năm xưa 

Clip hay

09:15:20 29/11/2021
Phù thủy bida lỗ Efren Reyes tái hiện lại pha ghi điểm ngắm bi cái vào lỗ 10 để ăn bi lỗ góc năm xưa khiến nhiều người xem trầm trồ

Bài giảng E-learning trên cao nguyên đá

Học hành

09:13:57 29/11/2021
Công tác tại vùng đặc biệt khó khăn của huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang, cô Lương Thị Tuyết - người Tày đã nỗ lực tạo nên các bài giảng E-learning sống động. 

Chó con được đồng bọn giúp thoát khỏi kẹt đầu ở song sắt  

Hài hước

09:12:23 29/11/2021
Thấy bạn bị mắc kẹt, chú chó con đã cố gắng giúp đỡ bạn thoát ra khỏi song sắt

Loạt Lamborghini Huracan của đại gia Việt sẽ chưa trở thành 'đời cũ' nhờ thông báo này

Siêu xe

09:12:07 29/11/2021
Có vẻ Lamborghini Huracan hay chính xác hơn là những phiên bản đặc biệt mới của mẫu xe này sẽ là cầu nối cho khoảng lặng giữa 2 thế hệ Aventador

Làn sóng 'giải cứu Thùy Tiên' thành công, váy bán kết bị hủy

Sao việt

09:11:43 29/11/2021
NTK Nguyễn Minh Tuấn mới đây xác nhận trang phục bán kết của Thùy Tiên sẽ được thay đổi