Quan hệ trước ngày rụng trứng có thai không?

Quan hệ trước ngày rụng trứng có thai không là thắc mắc của rất nhiều chị em. Nếu quan hệ gần ngày rụng trứng thì tỷ lệ đậu thai tương đối cao.

Có rất nhiều chị em thắc mắc quan hệ trước ngày rụng trứng 1 ngày, 2 ngày, 5 ngày có thai không. Trên thực tế, tỷ lệ có thai trong khoảng thời gian gần ngày rụng trứng sẽ cao hơn nhưng cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Quan hệ trước ngày rụng trứng có thai không?

Mỗi chu kỳ kinh nguyệt phụ nữ sẽ phóng thích 1 trứng (đôi khi là 2 trứng). Trứng rụng có thể tồn tại được từ 12 – 24h và sau đó sẽ bị tiêu biến.

Tinh trùng có thể sống được trong tử cung của phụ nữ từ 24 – 72h và đôi khi có thể sống được trong tử cung đén 5 ngày. Do đó, nếu các cặp vợ chồng quan hệ trước ngày rụng trứng thì tỷ lệ có bầu sẽ rất cao.

Quan hệ trước ngày rụng trứng có thai không? - Hình 1

Quan hệ trước ngày rụng trứng 1 – 2 ngày tỷ lệ có thai rất cao (Ảnh minh họa)

- Quan hệ trước ngày rụng trứng 1 ngày có thai không? Trứng rụng sống được 24h, tinh trùng trong tử cung sống được lâu hơn, vì vậy nếu quan hệ xuất tinh trước ngày rụng trứng 1 ngày thì tỷ lệ có thai sẽ rất cao.

- Quan hệ trước ngày rụng trứng 2 ngày có thai không? Cũng giống với trường hợp quan hệ xuất tinh vào tử cung trước ngày rụng trứng 1 ngày, tỷ lệ có bầu khi quan hệ trước 2 ngày cũng rất cao.

- Quan hệ trước ngày rụng trứng 5 ngày có thai không? Theo cơ chế tinh trùng sống được trong tử cung từ 3 – 5 ngày, vì vậy, tỷ lệ có thai là vẫn có thể xảy ra, tuy nhiên sẽ thấp hơn.

Đối với những phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt đều, sức khỏe sinh sản, tâm sinh lý ổn định, quan hệ trước ngày rụng trứng 1 ngày, 2 ngày tỷ lệ mang bầu rất lớn. Còn đối với phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt không đều, khó xác định được thời điểm rụng trứng thì tỷ lệ có thai cũng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Làm thế nào để nâng tỷ lệ có thai khi quan hệ trước ngày rụng trứng?

Đối với những cặp đôi mong muốn có em bé, quan hệ trước ngày rụng trứng, trong khoảng thời gian rụng trứng sẽ giúp nâng cao tỷ lệ có thai hơn. Để nâng cao được tỷ lệ có thai khi quan hệ trước ngày rụng trứng các cặp đôi cần:

- Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt để xác định thời gian rụng trứng

Để xác định được khoảng thời gian rụng trứng và quan hệ trong khoảng thời gian này sẽ giúp nâng cao tỷ lệ có thai hơn. Chị em cần theo dõi chu kỳ kinh của mình để xác định khoảng thời gian rụng trứng. Thời gian rụng trứng là vào khoảng ngày thứ 14 của chu kỳ kinh nguyệt, quan hệ vào thời gian đó, trước, trong và sau 1 ngày sẽ giúp nâng tỷ lệ có thai lên cao hơn.

Quan hệ trước ngày rụng trứng có thai không? - Hình 2

Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt để xác định thời gian rụng trứng (Ảnh minh họa)

Video đang HOT

- Chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi khoa học

Để có thể nâng cao tỷ lệ có thai thì chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt của cả vợ, chồng đều phải khoa học. Ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi điều độ, tránh các chất kích thích, tránh căng thẳng. Hãy chuẩn bị cho mình một tâm lý thoải mái nhất.

- Tần suất quan hệ

Không phải cứ quan hệ nhiều lần trong khoảng thời gian rụng trứng sẽ giúp nâng cao tỷ lệ thụ thai. Quan hệ tình dục điều độ, chuẩn bị tâm lý, sức khỏe tốt nhất sẽ giúp đảm bảo được chất lượng tinh trùng, giúp nâng cao tỷ lệ có thai hơn.

- Tư thế quan hệ

Theo các chuyên gia, có một số tư thế quan hệ giúp tăng khả năng thụ thai hơn đó là các tư thế cưỡi ngựa, truyền thống, úp thìa, doggy… sẽ giúp cho tinh trùng đi sâu được vào trong tử cung hơn, giúp nâng cao khả năng thụ thai hơn.

Quan hệ trước ngày rụng trứng có thai không? - Hình 3

Tư thế quan hệ cũng giúp tăng khả năng tinh trùng đi sâu vào tử cung (Ảnh minh họa)

Đối với các bạn trẻ thắc mắc quan hệ trước ngày rụng trứng có thai không và không muốn có thai thì hãy nên chú ý thực hiện các biện pháp tránh thai để đảm bảo an toàn nhất.

Vì sao quan hệ đúng ngày rụng trứng mà vẫn không có thai?

Quan hệ vào ngày rụng trứng tỷ lệ có thai sẽ cao hơn. Nhưng vì sao quan hệ đúng ngày rụng trứng mà vẫn không có thai?

Theo các chuyên gia, quan hệ vào khoảng thời gian rụng trứng thì tỷ lệ có thai sẽ cao hơn rất nhiều so với bình thường. Nhưng có rất nhiều cặp vợ chồng quan hệ vào khoảng ngày rụng trứng nhưng vẫn không thấy tin vui. Vậy vì sao quan hệ đúng ngày rụng trứng mà vẫn không có thai?

Vì sao quan hệ đúng ngày rụng trứng mà vẫn không có thai?

Đối với những phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn có thể dễ dàng tính được ngày rụng trứng và khoảng thời gian quan hệ có tỷ lệ đậu thai cao nhất. Nhưng vì sao quan hệ đúng ngày rụng trứng mà vẫn không có thai?

Vì sao quan hệ đúng ngày rụng trứng mà vẫn không có thai? - Hình 1

Quan hệ đúng ngày rụng trứng nhưng không có thai có nhiều nguyên nhân (Ảnh minh họa)

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng quan hệ đúng ngày rụng trứng mà vẫn không thể đậu thai, cụ thể là:

- Quan hệ đúng ngày rụng trứng mà vẫn không có thai do tần tuất liên tục

Nhiều cặp vợ chồng cho rằng yêu nhiều hơn trong khoảng thời gian rụng trứng sẽ giúp tăng tỷ lệ đậu thai. Tuy nhiên, nếu quan hệ với tần suất nhiều trong khoảng thời gian ngắn sẽ khiến cả 2 mệt mỏi, ảnh hưởng tới khả năng thụ thai.

- Tính ngày rụng trứng không đúng

Tính sai thời điểm rụng trứng cũng khiến cho tỷ lệ đậu thai thấp hơn. Thông thường chu kỳ kinh của phụ nữ ở khoảng tù 28 - 32 ngày, thời gian rụng trứng sẽ ở khoảng từ ngày thứ 11 - ngày thứ 21. Thời gian rụng trứng ở mỗi người sẽ khác nhau và có sự chênh lệch đôi chút. Vì vậy, nếu tính sai thời gian rụng trứng cũng khiến tỷ lệ đậu thai thấp hơn.

- Tâm lý bất ổn

Vì sao quan hệ đúng ngày rụng trứng mà vẫn không có thai? Một trong những nguyên nhân khiến cho khả năng đậu thai không cao là do tâm lý.

Theo các nghiên cứu khoa học, tỷ lệ có thai khi quan hệ ngày rụng trứng ở những phụ nữ căng thẳng, lo lắng, tâm lý bất ổn giảm 40% so với những người tâm lý thoải mái, vui vẻ.

Khi căng thẳng, lo lắng, tâm lý bất ổn nồng độ cortisol trong máu tăng cao ảnh hưởng đến khả năng rụng trứng và sinh sản bị tác động tiêu cực.

Vì sao quan hệ đúng ngày rụng trứng mà vẫn không có thai? - Hình 2

Tâm lý bất ổn khó có thai hơn (Ảnh minh họa)

- Vấn đề sức khỏe

Nếu 1 trong 2 người có vấn đề sức khỏe thì khả năng thụ thai sẽ thấp hơn. Đặc biệt, đối với những phụ nữ mắc các chứng bệnh về buồng trứng như u nang, đa nang, đang mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa... thì khả năng có thai cũng thấp hơn.

Ngược lại, nam giới cũng gặp phải các vấn đề sức khỏe thì tỷ lệ thụ thai cũng thấp.

- Sử dụng chất bôi trơn khi quan hệ

Chất nhầy âm đạo vào ngày rụng trứng sẽ kiềm axit bảo vệ tinh trùng nên mới có thể thụ thai dễ dàng được. Nhưng khi các cặp đôi sử dụng chất bôi trơn thì nồng độ pH trong gel bôi trơn có tính axit cao nên có thể tiêu diệt tinh trùng, vì vậy khó có thể mang thai.

- Tư thế quan hệ

Có rất nhiều cặp đôi chỉ duy trì đúng 1 tư thế khi quan hệ, điều này lâu dần sẽ khiến nhàm chán, mất cảm xúc. Điều đó cũng ít nhiều ảnh hưởng đến khả năng thụ thai.

Quan hệ đúng ngày rụng trứng mà vẫn không có thai phải làm sao?

Nhiều cặp vợ chồng lo lắng khi quan hệ đúng ngày rụng trứng mà vẫn không có thai, nỗi lo vô sinh khiến họ vô cùng áp lực.

Quan hệ vào ngày rụng trứng chỉ là một yếu tố giúp thụ thai, cần phải áp dụng với thời gian dài và cần phải chăm sóc, bảo vệ sức khỏe sinh sản từ trước mới có thể giúp tăng khả năng thụ thai.

Để có thể tăng khả năng thụ thai khi quan hệ vào ngày rụng trứng các cặp đôi nên:

- Tính chuẩn ngày rụng trứng

Đầu tiên cần ghi chép lại chu kỳ kinh của mình liên tục 6 tháng rồi tính chuẩn thời gian rụng trứng. Việc tính toán chuẩn thời gian rụng trứng sẽ giúp ích cho việc thụ thai.

- Tâm lý thoải mái

Hãy luôn giữ cho mình một tâm lý thoải mái, vui vẻ. Hãy chia sẻ thông tin với bạn đời, dành thời gian quan tâm, chăm sóc nhau.

Vì sao quan hệ đúng ngày rụng trứng mà vẫn không có thai? - Hình 3

Hãy giữ tâm lý thoải mái, vui vẻ (Ảnh minh họa)

- Đảm bảo chế độ dinh dưỡng khoa học

Tăng cường bổ sung thêm rau xanh, củ quả, các loại hạt... đảm bảo đầy đủ chất trong chế độ dinh dưỡng của cả 2 vợ chồng. Tránh xa những thực phẩm không tốt cho sinh sản như rượu, bia, cafe, thuốc lá...

- Khám sức khỏe định kỳ

Đảm bảo sức khỏe ổn định, khám sức khỏe định kỳ 6 tháng 1 lần.

- Yêu đúng cách và hợp lý

Hãy đảm bảo tần suất yêu phù hợp với điều kiện sức khỏe. Để gia tăng khả năng có thai, hãy thay đổi tư thế yêu, đồng thời không sử dụng chất bôi trơn khi quan hệ.

Bên cạnh đó, khi kết thúc cuộc yêu, nữ giới nên kê gối dưới mông và nằm ngửa tại chỗ trong vòng 20 - 30 phút, điều này sẽ giúp tinh trùng di chuyển vào trong tử cung gặp trứng dễ dàng hơn.

Trên đây là những thông tin trả lời cho câu hỏi vì sao quan hệ đúng ngày rụng trứng mà vẫn không có thai. Để có được sức khỏe sinh sản tốt nhất, các cặp đôi nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00Sốc: Xôn xao clip Pitbull cắn chặt chú Alaska không chịu nhả ở giữa đường Sài Gòn, dân mạng tranh cãi trước hành động của người chủ00:56Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 04:20Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?03:49Đánh ghen cực căng giữa đêm: Vợ đánh đu ô tô chồng, đập mũ bảo hiểm liên tiếp về phía "tiểu tam", gây chú ý hơn cả là hành động của cameraman05:52Đinh Ngọc Diệp - Kiều nữ làng phim Việt từ bỏ hào quang lấy đạo diễn “trăm tỷ” Victor Vũ giờ ra sao?04:30Ông lão mang con gà vặt lông ra giếng rồi... thả luôn xuống nước, kết quả bất ngờ! 05:15Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa34:09Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51Mang xô ra cánh đồng sen mùa cạn khô cằn, người đàn ông vẫn thu được kết quả bất ngờ 04:07Cú đánh bida 3 băng thể hiện đẳng cấp của 'thiên tài carom' Caudron 00:41Lâm Phong - Chung Gia Hân: Đoạn tình ngắn ngủi của cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” TVB một thời04:24Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Song Joong Ki nắm chặt tay Jeon Yeo Bin, ngày công khai hẹn hò sẽ không còn xa?05:07Pha ném bóng xa nhất trong lịch sử thế giới đi vào kỷ lục Guinness 00:30Clip gây bức xúc: Giải vây cho đồng bọn, nam thanh niên "hổ báo" đập phá vào xe của cảnh sát00:39Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Nhóm người hớt hải lao xuống ruộng khi phát hiện sinh vật 'khủng' chết người này 04:26

Tiêu điểm

9 động tác khi 'yêu' khiến chồng mê mệt trên giường, quấn quýt không xa vợ nổi một đêm
14:16:52 27/11/2021
Điều kỳ lạ gì sẽ xảy ra với cơ thể phụ nữ khi làm 'chuyện ấy'?
20:20:07 28/11/2021
4 biện pháp tự làm tăng kích thước dương vật không cần thuốc
08:56:55 27/11/2021
Bạch tật lê, dâm dương hoắc hỗ trợ giúp quý ông mạnh mẽ và bền bỉ
07:12:26 28/11/2021

Thông tin đang nóng

Johnny Đặng "tố" Khoa Pug thất hứa, tự ý cắt liên lạc, gọi điện mấy lần không nghe máy
18:30:56 28/11/2021
Lộ biệt thự cực 'khủng' của gia đình Hoài Linh ở Mỹ?
19:37:33 28/11/2021
Quang Hà mê đắm, Quang Dũng hết lời khen ngợi khi chiêm ngưỡng cầu thang dát vàng nhà Lệ Quyên
19:54:04 28/11/2021
Từ Hy Viên chẳng còn gì sau cuộc tình 20 ngày
19:23:02 28/11/2021
Thế nào là dậy thì ngoạn mục? Nhìn con gái Angelina Jolie với màn lột xác từ tomboy hóa tiểu mỹ nhân khiến cả thế giới trầm trồ là đủ hiểu!
23:13:30 28/11/2021
Hé lộ danh tính nam ca sĩ là con ruột NS Thương Tín: Từng bảo vệ bố trước dư luận, nói điều gì khi ông lâm vào hoàn cảnh khó khăn?
21:28:38 28/11/2021
Kim Hye Soo tung hậu trường thử váy ở Rồng Xanh thôi mà gây bão: "Chị đại" o ép vòng 1 căng đét, bảo sao thành bà hoàng thảm đỏ
18:47:18 28/11/2021
Lâm Canh Tân lái xe tháo chạy sau khi hôn Triệu Lệ Dĩnh, sự thật là gì mà bị cà khịa suốt bao năm?
17:49:17 28/11/2021
Kim Hiền bị chê bai gu ăn mặc
19:32:51 28/11/2021
Trang Trần bao khu vui chơi cho ái nữ và con nuôi Phi Nhung giải trí
21:36:36 28/11/2021

Tin mới nhất

3 điều tuyệt mật trong chốn phòng the, nếu được giải mã sẽ khiến cuộc yêu của hai vợ chồng luôn cuồng nhiệt

10:50:03 26/11/2021
Một cuộc yêu với nhiều thang bậc cảm xúc, nhiều nốt trầm nốt bổng như thế, hỏi rằng có đối tác nào không mê mệt cho được

Dấu hiệu của testosterone thấp ở nam giới dưới 30 tuổi

14:16:55 25/11/2021
Khi nghĩ về mức độ suy giảm của testosterone, nhiều người chỉ có thể nghĩ đến những người đàn ông trung niên hoặc lớn tuổi. Nhưng nam giới dưới 30 tuổi cũng có thể gặp phải tình trạng testosterone thấp

Nam giới quan hệ tình dục quá độ có tốt không?

07:53:07 25/11/2021
Theo các chuyên gia, đàn ông quan hệ quá độ sẽ không tốt cho sức khỏe và tâm lý. Vì vậy, quan hệ tần suất bao nhiêu là đủ đối với nam giới?

Xuất tinh ngược: Triệu chứng, nguyên nhân và cách phòng ngừa

19:58:13 24/11/2021
Xuất tinh ngược hay còn gọi là xuất tinh ngược dòng xảy ra khi tinh dịch đi vào bàng quang thay vì xuất ra qua dương vật khi đạt cực khoái. Mặc dù nam giới vẫn đạt đến cao trào tình dục, nhưng có thể xuất tinh rất ít hoặc không có tinh ...

3 mốc thời gian trong ngày nhu cầu ham muốn của nữ giới "đạt đỉnh", các chàng nắm lấy để yêu chiều

19:01:08 24/11/2021
 Một số thời điểm mà nhu cầu ham muốn của nữ giới lên cao nhất, cả hai càng dễ hòa hợp hơn về mặt cảm xúc lẫn thể xác

Tình dục và những thay đổi về thể chất khi lão hóa

14:22:26 24/11/2021
Ba khía cạnh của tình dục được đề cập trong chủ đề này: những thay đổi khi lão hóa, những gợi ý về cách điều chỉnh hoạt động tình dục và thông tin về các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục lão khoa

Về giường phụ nữ luôn ngại nói ra 3 điều này nhưng khi được chàng "chạm" tới, nàng lại ngất ngây phát cuồng

10:42:37 24/11/2021
Không chỉ phái mạnh mà phụ nữ cũng thích được thử những tư thế yêu mới để tăng thêm cảm xúc phòng the giữa hai vợ chồng

Tăng kích cỡ 'cậu nhỏ' để có thêm bản lĩnh

07:13:12 24/11/2021
Cậu nhỏ sẽ thể hiện bản lĩnh của người đàn ông trong quan hệ chăn gối, nhưng muốn tăng kích cỡ đừng tự tìm hiểu thông tin trên mạng

Một số tai nạn dễ gặp đối với 'cậu nhỏ' và cách xử trí

07:10:43 24/11/2021
Gãy dương vật, đứt hãm dương vật, hẹp bao quy đầu là những chứng bệnh và tai nạn có thể dễ gặp ở nam giới. Vậy, phải xử trí thế nào khi gặp những tai nạn này của cậu nhỏ?

Khi về giường, hầu hết các cặp đôi đều ngại thay đổi những điều này mà không biết đó mới chính là "khởi nguồn" để có cuộc yêu "rực lửa"

18:33:36 23/11/2021
Không phải cứ yêu là phải về giường và cũng không phải đêm muộn mới là khung giờ vàng để vợ chồng gần gũi

Tăng sản tuyến tiền liệt có ảnh hưởng tới "chuyện ấy"?

08:58:44 23/11/2021
ThS.BS Võ Thiện Ngôn - Bác sĩ Ngoại tiết niệu, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng chia sẻ về mối liên quan tăng sản tuyến tiền liệt có ảnh hưởng tới chuyện ấy

8 bí quyết giúp người viêm khớp dạng thấp có thể tận hưởng 'cuộc yêu' thú vị

08:51:39 23/11/2021
Quan hệ tình dục được cho là thú vị, nhưng nếu bị viêm khớp dạng thấp, việc tận hưởng tình dục có thể trở nên khó khăn. Làm thế nào để những người bị viêm khớp dạng thấp vẫn có thể tận hưởng tình dục thỏa mãn?

Mãn dục tới sớm - Quý ông cần làm gì để "nhập cuộc" bền bỉ, dẻo dai?

08:48:52 23/11/2021
Mãn dục tới khiến quý ông không còn đủ dẻo dai, bền bỉ. Vấn đề càng nghiêm trọng hơn khi hiện tượng này có khả năng tới sớm, ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống tình dục. Một số giải pháp hỗ trợ từ thiên nhiên sẽ giúp quý ông b...

Có 5 điều đàn ông quan tâm nhất khi làm "chuyện ấy" nhưng rất ít khi nói ra.

16:04:03 22/11/2021
Do công việc mệt mỏi, cơ thể bị ốm hay đơn giản là thói quen đôi lúc khiến chị em phụ nữ cứ nằm im như khúc gỗ mà chẳng có biểu hiện hưởng ứng nào.

Sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày cho con bú có gây ảnh hưởng không?

10:22:18 22/11/2021
Sau sinh khoảng 6 tuần thì phụ nữ đã có khả năng mang thai trở lại. Do đó, việc dùng các biện pháp tránh thai là cần thiết. Vậy dùng thuốc tránh thai hàng ngày cho con bú thế nào?

7 lầm tưởng phổ biến về đời sống tình dục sau tuổi 50 cần loại bỏ ngay lập tức

10:18:07 22/11/2021
Bạn nghĩ rằng, tình dục chỉ dành cho tuổi đôi mươi? Không, hoàn toàn sai! Bạn vẫn còn bao nhiêu trong số những quan niệm sai lầm về đời sống tình dục sau tuổi 50 dưới đây?

Phụ nữ thường xuyên ăn 7 loại thực phẩm này sẽ kích thích ham muốn vô cùng, hễ yêu là lên đỉnh

10:03:54 22/11/2021
Những thực phẩm dưới đây rất tốt cho phụ nữ, giúp tăng nhu cầu và làm chuyện ấy thêm sung mãn

5 dấu hiệu sớm của ung thư cổ tử cung, dễ nhận thấy nhất là cái số 5 nhưng đa phần mọi người đều không để ý

16:08:18 21/11/2021
Ung thư cổ tử cung là bệnh ung thư phổ biến thứ 2 ở phụ nữ toàn thế giới, chỉ sau ung thư vú. Nguy hiểm là nó thường phát triển âm thầm, khó nhận biết ở giai đoạn đầu

Đàn ông ai cũng muốn 'cậu nhỏ' to, nhưng không phải càng to càng tốt như một số người lầm tưởng

15:23:40 21/11/2021
Nam giới ai cũng muốn cậu nhỏ to, nhưng không phải cứ càng to càng tốt vì còn phụ thuộc vào cơ thể của mỗi người. Không phải ai cũng biết cậu nhỏ kích thước thế nào là bình thường, dương vật của người trưởng thành sẽ gồm những gì, đâu l...

Về giường đàn ông thường rất ngại những việc này, chỉ với người phụ nữ anh ta yêu thực sự thì mới tự nguyện làm!

11:01:56 21/11/2021
Khác với phụ nữ, đàn ông thường ham muốn cao, nhập cuộc dễ dàng và cũng nhanh cán đích chạm đỉnh

Xuất tinh bị đau, khi nào cần đi khám?

07:59:00 21/11/2021
Một số nam giới sẽ cảm thấy e ngại khi xuất tinh bị đau, nhưng đó là một triệu chứng tương đối phổ biến. Đau khi xuất tinh có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tình dục của nam giới

15 giây cực khoái mang lại 7 lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe

07:54:19 21/11/2021
Đỉnh điểm của quan hệ tình dục là đạt cực khoái, dù chỉ kéo dài chưa đến 15 giây nhưng có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe

Lựa chọn giới tính thai nhi trước sinh: Vi phạm chịu mức phạt nào?

21:03:41 20/11/2021
Quan niệm có con trai để nối dõi tông đường đã khiến cho số trẻ trai được sinh ra ngày càng nhiều hơn so với trẻ gái, gây mất cân bằng giới tính. Việc lựa chọn giới tính khi sinh là hành vi vi phạm pháp luật

4 nguyên nhân làm giảm ham muốn tình dục ở nữ giới

12:37:58 20/11/2021
Nguyên nhân giảm ham muốn ở nữ giới phần lớn đến từ các yếu tố gây căng thẳng trong công việc, cuộc sống. Điều này làm ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc gia đình

Phụ nữ thường có 3 triệu chứng này trước khi mãn kinh sớm, vì vậy đừng bỏ qua chúng

09:38:35 19/11/2021
Đối với các bạn nữ, buồng trứng có vai trò vô cùng quan trọng, cần được bảo vệ. Tuy nhiên, do các nguyên nhân khác nhau mà nhiều người hiện nay gặp phải tình trạng mãn kinh sớm, để phát hiện ra bệnh này bạn cần để ý 3 triệu chứng sau

Những "bảo bối" trên giường giúp cảm xúc vợ chồng luôn cuồng nhiệt ân ái

06:27:23 19/11/2021
Sự bất ngờ luôn mang lại những khoái cảm mãnh liệt trong chuyện chăn gối vợ chồng giúp đánh thức ham muốn của đôi bên trong những tình huống không ngờ tới

Có thể bạn quan tâm

Cách "phù phép" iPhone cũ thành iPhone 13 trong tích tắc, nhưng lại có điều gì đó sai sai? 

Đồ 2-tek

01:45:03 29/11/2021
Nhiều người đang truyền tay nhau đoạn clip phù phép chiếc iPhone đời cũ thành iPhone mới với thủ thuật vô cùng đơn giản

Streamer Hải Mõm bất ngờ xuất hiện với ngoại hình giống hệt Erik, tuyên bố mở công ty để mẹ biết "streamer là nghề gì"?

Game online

01:13:19 29/11/2021
Nam streamer Hải Mõm trong lần xuất hiện mới đây đã khiến nhiều người rất bất ngờ

Hiếu PC gây sốc khi làm bảo mật nhưng không dám mua hàng online vì sợ bị lừa, lý do là gì? 

Thế giới số

01:04:52 29/11/2021
Mới đây, Hiếu PC khiến người theo dõi vô cùng sốc khi tiết lộ mình không bao giờ dùng các ứng dụng mua sắm online

Đầu tuần thần Tài soi chiếu, 3 cung hoàng đạo có phúc có phần, làm đâu trúng đó 

Trắc nghiệm

01:04:45 29/11/2021
Tuần mới, 3 cung hoàng đạo được dự báo sẽ gặp may mắn trong công việc, tài lộc tăng lên mấy phần

Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 

Clip hay

01:04:42 29/11/2021
Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông mặc áo khoác đen bất ngờ bị đâm văng xuống đường

Thanh niên vừa nâng mũi cho khách vừa nhảy nhót theo trend khiến cộng đồng mạng khiếp vía

Netizen

00:00:06 29/11/2021
Mới đây, mạng xã hội Tiktok đang truyền tay nhau clip được dân mạng nhận định là nói về một trường hợp được gọi là hot boy lò mổ thẩm mỹ

Sơn La đã có 114 F0, siết chặt quản lý người về từ vùng có dịch

Sự kiện nóng

23:57:08 28/11/2021
Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Sơn La nhận định, nếu không kiểm soát tốt các trường hợp công dân trở về từ vùng dịch thì nguy cơ dịch bệnh xâm nhập và lây lan rất cao

Va chạm với xe tải, đôi nam nữ tử vong tại chỗ

Đời sống

23:46:47 28/11/2021
Đang lưu thông trên quốc lộ, chiếc xe máy va chạm trực diện với xe tải đi ngược chiều, hậu quả khiến đôi nam nữ tử vong tại chỗ

Thế giới ghi nhận 261,5 triệu ca mắc, 5,2 triệu ca tử vong do COVID-19

Thế giới

23:28:08 28/11/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 21h30 ngày 28/11 (giờ Việt Nam), toàn thế giới ghi nhận 261.546.652 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 5.215.799 ca tử vong. Số bệnh nhân được điều trị khỏi là 236.25...

Bị Tuấn Trần 'bóc mẽ' ngay trên bàn ăn, Trấn Thành bất lực 'đe dọa': 'Phim sau mày khó có mặt lắm'

Sao việt

23:25:39 28/11/2021
Hết quản lý tố lươn lẹo lại bị Tuấn Trần trêu ghẹo, bóc mẽ trên bàn ăn, Trấn Thành chỉ biết bất lực đe dọa đàn em: Phim sau mày khó có mặt lắm!

Súp Miso của Nhật Bản

Ẩm thực

23:10:27 28/11/2021
Súp Miso là một món ăn truyền thống của người Nhật, thường được dùng với cơm trắng trong bữa điểm tâm, làm món khai vị hoặc bữa trưa nhẹ

Chuyện lạ LMHT: Mùa giải 2022 của khu vực LCK còn chưa diễn ra nhưng Gen.G đã là "Ông vua về nhì"

Esport

23:09:16 28/11/2021
Đối với những tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp thì mục tiêu tối thượng khi thi đấu đó là giành chức vô địch ở giải đấu mà họ tham dự. Bất kể là giải đấu cấp khu vực hay quốc tế thì việc vô địch luôn là điều quan trọng nhất