Quan hệ trước ngày rụng trứng 5 ngày có dễ mang thai không?

Quan hệ trước ngày rụng trứng 5 ngày có thai không hay tỷ lệ mang thai là bao nhiêu được nhiều chị em quan tâm. Thời gian quan hệ dễ thụ thai nhất là thời điểm ít hơn 5 ngày trước ngày rụng trứng và sau không quá 1 ngày.

Có rất nhiều chị em thắc mắc quan hệ trước ngày rụng trứng 5 ngày có dễ mang thai hay không? Trên thực tế, tỷ lệ mang thai khi quan hệ trước ngày rụng trứng 5 ngày vẫn có thể xảy ra.

Quan hệ trước ngày rụng trứng 5 ngày có thai không?

Để trả lời cho câu hỏi quan hệ trước ngày rụng trứng 5 ngày có thai không thì cần hiểu được thời gian rụng trứng, thời gian trứng sống được trong tử cung và thời gian tinh trùng sống được trong tử cung của phụ nữ là bao lâu.

- Trong 1 chu kỳ kinh nguyệt, trứng thường rụng vào khoảng ngày thứ 14 của chu kỳ. Tuy nhiên, thời gian rụng trứng tùy thuộc vào vòng kinh.

Ví dụ:

Vòng kinh 28 ngày thì thời điểm rụng trứng ở khoảng từ ngày 10 – ngày 17 của chu kỳ.

Vòng kinh 30 ngày thì thời điểm rụng trứng ở khoảng từ ngày thứ 12 – ngày 19 của chu kỳ kinh.

- Trứng sau khi rụng có thể tồn tại được trong tử cung từ 10 – 24h.

- Tinh trùng có thể sống trong tử cung của phụ nữ từ 48 – 72h, đôi khi có thể sống được đến khoảng 5 ngày.

Vậy, quan hệ trước ngày rụng trứng 5 ngày có thai không? Câu trả lời là quan hệ trước ngày rụng trứng 5 ngày vẫn có thể có thai, tuy nhiên, tỷ lệ mang thai tương đối thấp.

Quan hệ trước ngày rụng trứng 5 ngày có dễ mang thai không? - Hình 1

Quan hệ trước thời điểm rụng trứng 5 ngày vẫn có khả năng có thai. (Ảnh minh họa)

Bên cạnh đó, việc xác định thời điểm rụng trứng của mỗi người cũng là khác nhau, và việc thụ thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa. Tuy tỷ lệ có thai khi quan hệ trước ngày rụng trứng 5 ngày có nhưng tương đối thấp.

Quan hệ trước 4 ngày rụng trứng có thai không?

Cũng giống như cách giải thích trên, với thời gian quan hệ trước 4 ngày rụng trứng, tỷ lệ mang thai sẽ cao hơn.

Thời gian lý tưởng để quan hệ tình dục nâng cao khả năng mang thai thường kéo dài trong khoảng 6 ngày đó là ít hơn 5 ngày trước ngày rụng trứng và không quá 1 ngày sau ngày rụng trứng.

Tính theo cách đó, thì việc quan hệ trước 4 ngày rụng trứng có thể có thai nhiều hơn.

Video đang HOT

Quan hệ trước ngày rụng trứng 5 ngày có dễ mang thai không? - Hình 2

Quan hệ thời gian gần ngày rụng trứng sẽ tăng khả năng thụ thai. (Ảnh minh họa)

Hiểu đúng về chu kỳ kinh nguyệt và ngày rụng trứng

Chu kỳ kinh nguyệt ở mỗi một chị em phụ nữ là khác nhau. Một chu kỳ kinh được tính từ ngày đầu tiên có kinh cho đến ngày trước khi có kinh kỳ tiếp theo.

Ví dụ: Nếu bạn có kinh vào ngày 1/3 và bắt đầu có kinh tiếp vào ngày 1/4 thì chu kỳ kinh của bạn được tính từ ngày 1/3 – 31/3 (31 ngày).

Thông thường, chu kỳ kinh của phụ nữ sẽ nằm trong khoảng từ 26 – 40 ngày. Vòng kinh dài, ngắn khác nhau sẽ có thời điểm xác định ngày rụng trứng khác nhau.

Thông thường, ngày rụng trứng sẽ ở khoảng ngày thứ 14 của chu kỳ kinh. Nếu chu kỳ kinh của bạn là 28 ngày thì ngày rụng trứng sẽ ở khoảng ngày 14, chu kỳ kinh là 32 ngày thì ngày rụng trứng sẽ ở khoảng ngày 18.

Trên thực tế, việc xác định ngày rụng trứng sẽ được xác định trong khoảng ngày.

Ví dụ: Nếu chu kỳ kinh là 30 ngày thì ngày rụng trứng ở trong khoảng ngày từ 14 – 18. Nếu chu kỳ kinh kéo dài 32 ngày thì ngày rụng trứng ở khoảng ngày từ 16 – 20.

Một lưu ý quan trọng, việc tính ngày rụng trứng chỉ thực hiện được với những người có chu kỳ kinh nguyệt đều. Còn với những người có chu kỳ kinh nguyệt không đều thì tương đối khó xác định.

Quan hệ trước ngày rụng trứng 5 ngày có dễ mang thai không? - Hình 3

Bảng tính ngày rụng trứng cho các chu kỳ kinh nguyệt. (Ảnh minh họa)

Một số dấu hiệu ngày rụng trứng

Trước thời điểm rụng trứng sẽ có những dấu hiệu rụng trứng điển hình nhất như:

- Dịch nhầy cổ tử cung nhiều hơn do cơ thể sản sinh ra nhiều estrogen, xuất hiện dịch nhầy như lòng trắng trúng gà.

- Ham muốn tình dục tăng cao hơn.

- Ngực sưng lên, cương cương và có thể bị đau.

- Nhiệt độ cơ thể tăng hơn so với bình thường khoảng 0,5 độ.

Như vậy, quan hệ trước ngày rụng trứng 5 ngày vẫn có khả năng có thai. Đối với những chị em chưa muốn mang thai thì nên thực hiện các biện pháp tránh thai đảm bảo an toàn.

Quan hệ sau khi hết kinh 14 ngày có thai không?

Quan hệ sau khi hết kinh 14 ngày có thai không tùy thuộc vào chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ. Nếu phụ nữ có chu kỳ kinh 30 - 32 ngày thì tỷ lệ có thai khá cao.

Tính thời điểm quan hệ an toàn để tránh thai được nhiều cặp đôi lựa chọn. Nhưng việc tính ngày quan hệ để tránh thai sẽ không thật sự đúng với những người có chu kỳ kinh nguyệt không đều.

Để trả lời cho câu hỏi quan hệ sau khi hết kinh 14 ngày có thai không cần tìm hiểu về chu kỳ kinh nguyệt và thời điểm rụng trứng.

Chu kỳ kinh nguyệt và thời điểm rụng trứng

Chu kỳ kinh nguyệt được hiểu là thời gian bắt đầu có kinh đến trước ngày có kinh của kỳ kinh tiếp theo. Chu kỳ kinh nguyệt xuất hiện hàng tháng và báo hiệu khả năng sinh sản của phụ nữ.

Chu kỳ kinh nguyệt của đại đa số phụ nữ là 28 ngày, tuy nhiên mỗi người phụ nữ lại có chu kỳ kinh khác nhau, có người 30 ngày, có người 32, 36 ngày...

Trong chu kỳ kinh nguyệt có thời gian hành kinh, thời điểm rụng trứng. Thời gian hành kinh trung bình từ 3 - 5 ngày. Thời điểm rụng trứng là khoảng ngày thứ 14 của chu kỳ đếm lùi.

Ví dụ: Ngày đầu tiên của chu kỳ là ngày 1/3 và ngày có kinh tiếp theo là ngày 1/4 thì vòng kinh là 30 ngày.

Ngày rụng trứng = Vòng kinh - 14, tức là 30 - 14 = 16. Ngày rụng trứng của người có vòng kinh 30 ngày là ngày thứ 16. Khoảng thời gian dễ thụ thai sẽ ở khoảng và - 3 ngày. Tức là từ khoảng ngày 16 3 = 19, và 16 - 3 = 13.

Quan hệ sau khi hết kinh 14 ngày có thai không? - Hình 1

Thời điểm dễ thụ thai là ở khoảng thời gian rụng trứng (Ảnh minh họa)

Thời điểm quan hệ dễ mang thai sau khi hết kinh

Như đã nói, quan hệ vào khoảng thời gian rụng trứng sẽ dễ mang thai nhất. Vậy với chu kỳ kinh nguyệt thường gặp nhất là 28 ngày, ngày rụng trứng là ngày thứ 14, thời điểm dễ thụ thai ở khoảng ngày thứ 11 - ngày thứ 17 thì thời điểm dễ thụ thai sau khi hết kinh như sau:

- Tuần đầu tiên của chu kỳ kinh là thời điểm mang thai thấp nhất. Thời điểm này đang diễn ra kinh nguyệt. Quan hệ vào thời điểm này tỷ lệ có thai thấp.

- Tuần thứ 2 tính từ ngày thứ 8 của chu kỳ kinh đến ngày thứ 15 của chu kỳ, đây là thời điểm dễ thụ thai nhất.

- Tuần thứ 3 của chu kỳ tính từ khoảng ngày thứ 16 - 23 thì vẫn có khả năng có thai.

- Tuần thứ 4 của chu kỳ kinh từ khoảng ngày 23 - 28 thì đây là thời điểm không thể thụ thai do trứng đã rụng xong và chuẩn bị cho thời kỳ hành kinh.

Quan hệ sau khi hết kinh 14 ngày có thai không? - Hình 2

Thời điểm dễ thụ thai phụ thuộc vào khoảng thời gian rụng trứng. (Ảnh minh họa)

Quan hệ sau khi hết kinh 14 ngày có thai không?

Với cách tính vòng kinh trừ đi 14 ngày sẽ ra thời điểm rụng trứng và cộng, trừ 3 ngày là khoảng thời gian dễ thụ thai, vậy quan hệ sau khi hết kinh 14 ngày có thai không.

- Đối với vòng kinh 28 ngày:

Ngày rụng trứng ở khoảng ngày thứ 14

Thời gian dễ thụ thai từ khoảng ngày thứ 11 - ngày thứ 17.

Thời gian hành kinh trung bình 5 ngày.

Vậy quan hệ sau 14 ngày hết kinh sẽ ở khoảng 5 14 = 19. Đây là khoảng thời gian an toàn, khó có thể thụ thai.

- Đối với vòng kinh 30 ngày:

Ngày rụng trứng = 30 - 14 = 16.

Thời gian dễ thụ thai ở khoảng ngày 13 - ngày thứ 19.

Quan hệ sau khi hết kinh 14 ngày sẽ ở khoảng 5 14 = 19. Với chu kỳ 30 ngày này thì vẫn có khả năng có thai.

- Đối với vòng kinh 32 ngày:

Ngày rụng trứng = 32 - 14 = 18

Thời gian dễ thụ thai ở khoảng ngày 15 - 21.

Quan hệ sau 14 ngày hết kinh sẽ ở khoảng 5 14 = 19. Đây là khoảng thời gian rất dễ thụ thai. Các cặp vợ chồng muốn tránh thai cần thực hiện biện pháp ngừa thai khi quan hệ.

Quan hệ sau khi hết kinh 14 ngày có thai không? - Hình 3

Đối với vòng kinh không đều nên áp dụng các biện pháp tránh thai khi quan hệ. (Ảnh minh họa)

Cùng với cách tính trên, các bạn có thể tính được cho chu kỳ kinh của mình. Nhưng đây chỉ là cách tính dành cho chu kỳ kinh nguyệt đều. Đối với những người có chu kỳ kinh nguyệt không đều, khó xác định được thời điểm dễ thụ thai thì dù quan hệ sau hết kinh 14 ngày cũng vẫn có khả năng mang thai.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng04:07Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản02:00Cú đánh bida như hack (P3) 00:35Thương Tín ‘cay cú' Duy Phương về phát ngôn 'Tự làm mà sống': Nhục nhưng hết đường03:42Trọn vẹn bài hùng biện của Thùy Tiên bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái khiến netizen nổi da gà: Vương miện đã ở trong tầm tay!01:09Thuỳ Tiên lộ rõ cơ bụng, chân thẳng tắp sải bước nào chất lượng bước đó trong phần thi bikini Chung kết Miss Grand 202100:57Nữ chủ shop làm nhục cô gái ăn cắp váy 160k tự nhận: "Trời sinh khuôn mặt hiền lành, giống với nét dịu dàng bên trong"03:03Chung kết Miss Grand International 2021: Vỡ òa khoảnh khắc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu01:15Công an xác minh vụ cô gái bị đánh, cắt áo trong tại shop quần áo ở Thanh Hoá01:39Johnny Đặng có động thái mới hậu bị Vương Phạm bóc phốt, hot lại phát ngôn chứng minh sống 2 mặt?04:31Soi kỹ thái độ của Thuỳ Tiên khi mỹ nhân đối thủ lên nhận giải, quá xứng đáng ngôi vị Tân Hoa hậu!00:27Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai đòi bồi thường 3 tỷ vì bị ném gạch vào mặt: "Tôi đã đi 4, 5 thẩm mỹ viện, buồn bã vì có sẹo giữa mặt"03:10Thuỳ Tiên bị truyền thông quốc tế "đánh úp" sau đăng quang Miss Grand, tưởng lệch tủ ai ngờ muốn "nhai luôn mic"00:36Netizen nước chủ nhà Thái Lan phản ứng bất ngờ về Thùy Tiên, báo chí đưa tin rầm rộ gì về tân Hoa hậu Miss Grand 2021?00:51Johnny Đặng “ăn miếng trả miếng” với Khoa Pug, Hiếu PC đăng đàn cảnh báo nhà đầu tư tiền ảo04:20Duy Phương phát ngôn như "tát thẳng mặt" Thương Tín:  Khi sa cơ thì tự làm mà sống04:13Hoàn cảnh đáng thương của nữ sinh trộm váy 160k bị chủ shop làm nhục: ‘Bố mất sớm, mẹ nuôi 4 con’03:49NÓNG: Khoa Pug tháo chạy đến Alaska, tiết lộ đang sống chui rúc, đổi khách sạn liên tục vì sợ sát thủ03:07Khoa Pug lộ nhân cách thật trên vùng cao, Johnny Đặng thiệt hại, Vương Phạm lên hương hậu drama?04:51Người đàn ông bất ngờ bị con trăn cắn vào mặt, đây là cách xử lý khi bị trăn cắn hay siết 02:17

Tiêu điểm

Những "điểm đen" đàn ông thường "chê bẩn" khi về giường, chỉ khi yêu vợ thật lòng chàng mới chịu đặt nụ hôn vào đó
07:50:42 05/12/2021
Bật mí nấc thang "cực khoái" ở nam giới
07:13:41 04/12/2021
6 triệu chứng xuất hiện trong kỳ "rớt dâu" ngầm cảnh báo tử cung của phụ nữ đang có vấn đề, nên đi khám
20:21:04 04/12/2021
Những điều chị em ngại nhắc tới nhưng trong lòng thì lại hạnh phúc âm ỉ, mong được đối phương "chạm" tới khi về giường
06:26:58 04/12/2021
Mãn kinh có ảnh hưởng đến ham muốn tình dục không?
11:44:35 04/12/2021
Chị em cần làm gì để giúp chồng bền bỉ, sung mãn hơn
07:05:41 05/12/2021
5 hiểu lầm về rối loạn cương dương
09:02:55 05/12/2021
Góc lo lắng: Nam giới hút thuốc lá điện tử có nguy cơ khiến chuyện "giường chiếu" gặp rắc rối trầm trọng
07:17:57 04/12/2021

Thông tin đang nóng

Xe Vinfast bất ngờ bốc cháy dữ dội khi đậu trên vỉa hè
21:12:32 05/12/2021
Động thái mới nhất của Johnny Đặng khiến MXH tiếp tục "dậy sóng" trong tối Chủ Nhật
22:40:13 05/12/2021
Chủ shop bạo hành nữ sinh gây phẫn nộ, hàng xóm khẳng định: "Trong năm nay, họ gây ra nhiều vụ tai tiếng chứ không phải mỗi vụ việc vừa rồi"
22:07:35 05/12/2021
Cà Mau: 1 người bị chém tử vong, 2 thiếu niên bị triệu tập điều tra
22:05:35 05/12/2021
Vũ Khắc Tiệp nhắc đến đám cưới với Ngọc Trinh nhưng dân tình lại đổ xô bắt lỗi chính tả 'sai lè'
19:07:09 05/12/2021
Thuỳ Tiên vào top 10 không cần lượt vote: vòng eo khô mỡ, đứng cạnh đối thủ nổi bần bật
20:17:49 05/12/2021
Xa 2 tháng về cuống quýt kéo vợ lên giường, thò tay lấy bao mà tôi tím tái ruột gan
21:25:44 05/12/2021
"Biến mất" hơn 6 tháng, Lý Hải bị mẹ quên mặt, vẫn liên tục gọi tên
20:46:08 05/12/2021
Về ra mắt bạn trai để ngủ một mình, nửa đêm tôi suýt ngất khi nhìn vào phòng mẹ anh
21:23:28 05/12/2021
Hé lộ biệt thự bề thế, giá vài chục tỷ của danh hài Bảo Chung
21:57:13 05/12/2021

Tin mới nhất

Vợ muốn quan hệ kiểu dồn “con giống” vào trong để dễ có con, liệu có thành công?

21:04:47 03/12/2021
Liệu việc quan hệ xong kê cao phần phụ người phụ nữ lên có làm tăng khả năng có thai? Bác sĩ Phạm Thị Mỹ (Chuyên ngành Hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội) sẽ giải đáp về vấn đề này

Lý do có thể gây vô sinh thứ phát

07:21:06 03/12/2021
Sau khi sinh con đầu lòng, nhiều người nghĩ rằng việc mang thai lần thứ hai cũng sẽ dễ dàng nhưng điều đó không phải lúc nào cũng đúng, có nhiều lý do có thể dẫn đến vô sinh thứ phát

3 nguyên tắc cần nhớ khi quan hệ tình dục sẽ giúp nữ giới tránh xa bệnh phụ khoa

20:12:13 02/12/2021
Chỉ cần tuân thủ 3 nguyên tắc sau đây thì các cô gái đã tự bảo vệ sức khỏe của mình hiệu quả rồi đấy!

Quý ông Hà Nội “bi” bé bằng hạt lạc cầu cứu bác sĩ khi yêu bạn gái kém 23 tuổi

11:42:35 02/12/2021
Sau khi điều trị viêm, tinh hoàn của người đàn ông dần teo đi và chỉ bé bằng hạt lạc. Khi có bạn gái mới, bệnh nhân tự ti, sợ chê nên quyết đi trùng tu

Thẩm mỹ "vùng kín" để... giữ chồng

11:36:43 02/12/2021
Hành trình tân trang vùng kín mới được xem là một cách giữ hạnh phúc gia đình vì đạt hiệu quả trong việc chăn gối

Quan hệ chỉ "đưa đẩy" được vài cái liệu có yếu? "Dập" bao nhiêu mới đủ?

11:33:20 02/12/2021
Rất nhiều người lo ngại mình bị yếu sinh lý từ đó dẫn tới vô sinh khi chỉ quan hệ được vài phút, điều này liệu có đúng?

4 giai đoạn của cực khoái ở nữ giới

11:33:16 02/12/2021
Cực khoái hay còn gọi là lên đỉnh khi quan hệ tình dục. Nó không đơn giản chỉ là khoảnh khắc cực ngắn khi toàn cơ thể nóng run lên mà còn là nhiều thay đổi trong cơ thể và trải qua những giai đoạn khác nhau

Phụ nữ có thể xuất tinh: 7 điều khó tin về tình dục bạn có thể chưa bao giờ nghe

11:28:03 02/12/2021
Phụ nữ cũng có thể xuất tinh hay việc không đạt cực khoái khiến bộ phận sinh dục chuyển màu xanh,... là vài điều thú vị về tình dục mà bạn có thể chưa từng nghe tới

Ưu tiên chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ người DTTS

11:21:08 02/12/2021
Dù là bùng nổ hay suy giảm dân số, giải pháp với tỷ suất sinh luôn nằm ở việc ưu tiên cho sức khỏe sinh sản và quyền sinh sản của tất cả mọi người

Thủ dâm có thể gây ra rối loạn cương dương?

11:16:10 02/12/2021
Một số người cho rằng thủ dâm có thể gây ra rối loạn cương dương. Tuy nhiên, nguyên nhân gây ra rối loạn cương dương lại do nhiều yếu tố

5 sự thật kỳ lạ về chuyện quan hệ tình dục mà hầu hết chúng ta đều không biết, gây sốc nhất là cái số 4 liên quan đến mọi nữ giới

20:36:01 01/12/2021
Tình dục là một phần quan trọng trong cuộc sống của con người. Nhưng không phải ai trong chúng ta cũng hiểu hết về nó

5 thời điểm phụ nữ ham muốn "chuyện ấy" nhất

10:38:28 01/12/2021
Thời điểm phụ nữ ham muốn chuyện ấy nhất là vấn đề mà nhiều nam giới quan tâm. Điều này sẽ giúp các đấng mày râu đưa chị em nhập cuộc dễ dàng hơn

8 sự thật về vô sinh ở nam giới khiến ai cũng phải giật mình

09:53:40 01/12/2021
Có rất nhiều vấn đề chúng ta nghĩ là bình thường nhưng thực chất lại ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của quý ông. Dưới đây là sự thật về vô sinh ở nam giới khiến nhiều người giật mình

Gắn tinh hoàn giả cứu quý ông bị teo bằng hạt lạc

09:35:05 01/12/2021
Nhiều người khá tò mò về việc đặt tinh hoàn giả song đây là phương pháp phẫu thuật an toàn giúp các đấng mày râu xoá bỏ mặc cảm, lấy lại phong độ, tự tin hơn với bạn tình

Thủ dâm ở các lứa tuổi khác nhau và hành trình trưởng thành tính dục

09:32:35 01/12/2021
Trong lịch sử, thủ dâm từng mang định kiến xấu. Nhưng thực chất thủ dâm có ý nghĩa thế nào, tác dụng đối với sức khỏe thể chất và tinh thần ra sao, khi nào thủ dâm là bệnh ... sẽ được giải đáp bởi BS Phan Chí Thành -Chánh văn phòng Trun...

Vừa 'gần gũi' xong, có 4 việc nam giới tuyệt đối không được làm kẻo hại thận, tuyến tiền liệt gặp nguy

14:53:55 30/11/2021
Ngay sau khi làm chuyện ấy, hãy nhớ 4 việc nam giới không nên làm kẻo rất hại cho sức khỏe

6 vị trí trên cơ thể vợ khiến chồng mê mệt, thích nhìn nhất khi ''yêu''

13:57:08 30/11/2021
Có những vị trí trên cơ thể vợ khiến chồng mê mệt, cho dù đang mải miết thăng hoa các ông chồng cũng không quên ngắm nhìn nó

5 lý do khiến ''chuyện ấy'' cực kỳ quan trọng với người đàn ông, phụ nữ muốn chồng thích mê thì phải biết trước

13:53:16 30/11/2021
Nếu như phụ nữ chỉ chú trọng đến cảm giác thì đàn ông lại coi số lần vào trận và số lượng bạn tình từng đi qua đời mình là chiến tích tình trường

Khi về giường phụ nữ thường "ngại" những điều này mà không biết đó chính là "chất gây nghiện" với phái mạnh!

11:52:47 30/11/2021
Bởi yêu vốn là cảm xúc nên chỉ cần đôi bên nổi hứng và có nhu cầu thì sẽ chẳng có bất cứ một rào cản nào có thể ngăn được 2 người hòa hợp

Tinh dịch có màu vàng là dấu hiệu bệnh gì?

09:28:37 30/11/2021
Tinh dịch thường có màu xám trắng, có một số trường hợp tinh dịch có thể có màu khác, thường là màu vàng

Thanh niên, sinh viên và chăm sóc sức khoẻ sinh sản

08:16:26 30/11/2021
Sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục là những yếu tố quan trọng có ý nghĩa quyết định tới sự phát triển lành mạnh về thể chất và tinh thần của thanh niên. Đây là nhấn mạnh của TS. Dương Kim Anh, Phó Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam tại...

Quan tâm sức khoẻ tiền hôn nhân, tưởng không cần nhưng lại rất quan trọng

10:22:10 29/11/2021
Thực tế hiện nay, các cặp đôi thường chỉ bắt đầu đi khám sức khỏe tiền hôn nhân khi chuẩn bị kết hôn. Tuy nhiên, hoàn toàn có thể đi khám sớm hơn để sàng lọc các vấn đề sức khỏe

Có thể bạn quan tâm

Bà Nguyễn Phương Hằng bóc mẽ Johnny Đặng ‘nổ’, bán kim cương toàn vỏ, chửi Khoa Pug và Vương Phạm không đáng mặt đàn ông

Netizen

01:31:42 06/12/2021
CEO Phương Hằng bóc mẽ Johnny Đặng không đủ tầm so độ chơi kim cương với mình, bởi bà nhìn là biết các trang sức của anh chỉ toàn vỏ không

TP.HCM: Hơn 70% phụ huynh không cho con em lớp 1 đi học trực tiếp

Đời sống

00:08:49 06/12/2021
Theo kết quả khảo sát của ngành GD-ĐT TP.HCM đối với phụ huynh lớp 1 về việc cho con em đi học trực tiếp theo chủ trương thí điểm mở cửa trường học của UBND TP.HCM, chỉ có 29,82% phụ huynh đồng thuận việc này

Tình hình dịch COVID-19 trên thế giới ngày 5/12

Thế giới

00:05:51 06/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 5/12 (theo giờ Việt Nam), trên toàn thế giới có tổng cộng 265.875.654 ca mắc COVID-19 và 5.266.834 ca tử vong. Số ca hồi phục là 239.562.126 ca

Son Heung Min giúp Tottenham đánh bại Norwich để giành vị trí thứ 5

Bóng đá thế giới

23:58:34 05/12/2021
Tottenham giành chiến thắng tương đối dễ dàng trước Norwich để giành vị trí thứ 5 từ tay Arsenal

Thầy Park hoàn thiện đội hình ĐT Việt Nam đá trận ra quân AFF Cup 2020

Bóng đá việt nam

23:56:27 05/12/2021
HLV Park Hang Seo và các cộng sự dành phần lớn thời gian buổi tập chiều nay (5/12) để hoàn thiện những mảnh ghép cuối cùng cho đội hình thi đấu trận ra quân gặp Lào

Hóa ra Thùy Tiên có chiến thuật tóc tai hết, lại còn giống Miss Universe 2018 từng được H'Hen Niê khen là bạn hiểu rồi đó

Phong cách sao

23:46:59 05/12/2021
Kiểu tóc cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong những lần xuất hiện của Thùy Tiên

Giữa lúc Hoài Linh nhận tin vui vụ từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng đăng đàn cầu xin Tổ nghiệp 1 điều

Sao việt

23:40:55 05/12/2021
Đàn anh thân thiết Hoài Linh nhận tin vui về vụ từ thiện khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng. Giữa lúc đó, Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý khi đăng đàn cầu xin Tổ nghiệp một điều quan trọng

Hộc Châu phu nhân: Bí mật sau cảnh 18+ của Dương Mịch - Trần Vỹ Đình, nhà trai kéo dây lột áo ra sao mà nhà gái che mặt

Hậu trường phim

23:38:16 05/12/2021
Cảnh Trần Vỹ Đình lột áo Dương Mịch mang tính 18 trong Hộc Châu phu nhân đã được hé lộ

Tin nóng sau đêm Chung kết: Miss Grand Hong Kong cầu cứu vì bị mất cắp hết sạch tiền bạc, cảnh sát vào cuộc!

Sao châu á

23:37:56 05/12/2021
Trên MXH, công chúng không khỏi lo lắng cho Sen Yang - Miss Grand Hong Kong vì sự cố bất ngờ sau đêm Chung kết Miss Grand International 2021

Messi: 'Tôi không thể bằng Maradona'

Sao thể thao

23:32:57 05/12/2021
Lionel Messi cho biết anh chưa bao giờ mơ ước trở thành cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá và không cảm thấy thoải mái khi là hình mẫu cho các thế hệ trẻ noi theo, không thể sánh bằng tiền bối Maradona

Tập cuối Hộc Châu phu nhân: Full cảnh 18+ của Dương Mịch, Trần Vỹ Đình lột áo để lộ ngực đầy của nữ chính

Phim châu á

23:30:58 05/12/2021
Cảnh nóng của Dương Mịch - Trần Vỹ Đình trong Hộc Châu phu nhân đã xuất hiện trọn vẹn rồi này

"Fan cuồng" của SofM tiếp tục tán dương thần tượng "lên tận mây xanh", thừa nhận "combo SofM - Bin chính là ác mộng"

Esport

23:30:29 05/12/2021
Trong cộng đồng LMHT chuyên nghiệp, nhất là tại khu vực LPL, SofM luôn được xem là một trong những tuyển thủ đi rừng hàng đầu. Các fan LMHT xứ Trung còn gọi anh là Rich Man, là người thay đổi phong cách đi rừng của các tuyển thủ LPL