Quan hệ chỉ “đưa đẩy” được vài cái liệu có yếu? “Dập” bao nhiêu mới đủ?

Rất nhiều người lo ngại mình bị yếu sinh lý từ đó dẫn tới vô sinh khi chỉ quan hệ được vài phút, điều này liệu có đúng?

Ths.BS Nguyễn Văn Đức – Khoa Phẫu thuật Tiết Niệu – Nam Học, Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn sẽ giải đáp vấn đề này.

Văn Đức (Hà Đông, Hà Nội) (duchado*****@gmail.com)

Tôi năm nay 23 tuổi, đã yêu qua hai người và đều có quan hệ tình dục. Mỗi khi quan hệ tôi chỉ “dập” được 5-6 cái, thời gian quan hệ chỉ khoảng 1 phút, lần nào cố giữ lắm thì được đến 2 phút.

Mỗi lần quan hệ như vậy bạn gái tôi không bằng lòng lắm. Với thời gian quan hệ như tôi có phải yếu sinh lý, xuất tinh sớm không? Xuất tinh nhanh như vậy liệu có bị vô sinh không?

Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ.

Xuất tinh sớm là sự mất kiểm soát và duy trì sự xuất tinh. Nó xảy ra chỉ với một kích thích tình dục rất nhỏ, trước, trong hoặc sau khi đưa được dương vật vào được âm đạo người phụ nữ trong một khoảng thời gian rất ngắn, chưa đạt được thỏa mãn về tình dục.

Xuất tinh sớm là một rối loạn hay gặp nhất, không chỉ làm người đàn ông lo âu, ức chế, mất tự tin mà còn gây ảnh hưởng đến người bạn đời của họ và cả mối quan hệ vợ chồng.

Xuất tinh sớm chiếm tỉ lệ khá cao, nhất là ở giới trẻ, đứng đầu trong nhóm bệnh lý rối loạn tình dục ở nam giới. Một vài cuộc khảo sát cho thấy tỉ lệ mắc xuất tinh sớm là 29% dân số, đây là một trong những nguyên nhân gây đổ vỡ hạnh phúc lứa đôi.

Xuất tinh sớm được phân làm hai loại là nguyên phát và thứ phát. Xuất tinh sớm nguyên phát là người từ lúc bắt đầu đời sống tình dục chưa bao giờ kiểm soát được sự xuất tinh. Người bị xuất tinh sớm thứ phát là trước đây họ vẫn có đời sống tình dục thỏa mãn, bệnh mới thể hiện sau này.

Đối với nam giới, xuất tinh là sự kết thúc giao hợp, được tính bắt đầu từ lúc giao hợp đến khi phóng tinh.

Cách xác định xuất tinh sớm

Dựa vào thời gian giao hợp: Ở mỗi nước, mỗi người nam giới có thời gian giao hợp khác nhau. Ví dụ ở Mỹ, thời gian giao hợp trung bình là 10 phút; ở Đức là 5-6 phút; thời gian trung bình là 4-7 phút.

Dựa vào số lần “dập”: Trung bình từ 8-12 lần, dưới con số này coi như bị xuất tinh sớm.

Dựa vào thời gian và mức độ đạt khoái cảm của bạn tình: Thời gian đạt khoái cảm ở người phụ nữ bình thường có khác nhau, song chỉ có khoảng 27% phụ nữ đạt khoái cảm khi giao hợp kéo dài được 1 phút, 60% đạt khoái cảm khi thời gian giao hợp kéo dài 12 phút. Trung bình phụ nữ cần 6-8 phút để đạt khoái cảm.

Với những thông số trên và tình trạng như bạn chia sẻ, bạn đang rơi vào tình trạng xuất tinh sớm khi số lần “dập” và thời gian quan hệ đều thấp hơn con số trung bình.

Quan hệ chỉ đưa đẩy được vài cái liệu có yếu? Dập bao nhiêu mới đủ? - Hình 1

Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến đời sống tình dục rất nhiều.

Video đang HOT

Có rất nhiều cơ quan liên quan đến việc xuất tinh, bao gồm các cơ quan chính sau đây:

- Vai trò của não: Trung tâm điều khiển hệ thống thần kinh tự động là vùng dưới đồi.

- Vai trò của thần kinh: Bao gồm hệ thần kinh giao cảm và phó giao cảm chi phối hoạt động của các tuyến cơ và cơ trơn; hệ thần kinh bản thể chi phối hoạt động của các cơ vân và xương.

- Vai trò của dẫn truyền thần kinh: Có rất nhiều dẫn truyền thần kinh liên quan đến sự phóng tinh.

Căn cứ vào tình trạng cụ thể của từng bệnh nhân, bác sĩ sẽ có hướng điều trị phù hợp và hiệu quả nhất.

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh con hay không?

Để thụ thai điều kiện cần và đủ là trứng và tinh trùng phải gặp nhau và làm tổ trong buồng tử cung. Như vậy xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh con hay không thì cần phải dựa vào mức độ của xuất tinh sớm:

- Nếu xuất tinh sớm khi dương vật chưa vào được âm đạo, hoặc khi mới vào được âm đạo, cổ tử cung của người phụ nữ chưa kịp mở để đón nhận tinh trùng thì khả năng thụ thai là rất kém, rất khó có thể có con

- Còn nếu trường hợp xuất tinh sớm nhưng tinh trùng tốt, khỏe, vẫn có thể gặp được trứng và làm tổ trong buồng tử cung thì không ảnh hưởng đến sinh con.

Giải đáp thắc mắc tháo vòng tránh thai bao lâu thì quan hệ được?

Việc sử dụng vòng tránh thai có tác dụng giúp kế hoạch hóa gia đình. Vậy tháo vòng tránh thai bao lâu thì quan hệ được? Quá trình tháo vòng liệu có gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe người phụ nữ hay không?

Giải đáp thắc mắc tháo vòng tránh thai bao lâu thì quan hệ được? - Hình 1

Hầu hết phụ nữ sau khi kết hôn, có con đều lựa chọn đặt vòng vì đây là một cách tránh thai có độ an toàn cao. Tuy nhiên, đến một thời điểm nào đó thì việc tháo vòng tránh thai sẽ diễn ra.

Vậy tháo vòng tránh thai có khó khăn không, liệu có gây ra đau đớn cho người phụ nữ. Hơn nữa, tháo vòng tránh thai thì phụ nữ cần nhớ một số lưu ý quan trọng để tránh việc có thai ngoài ý muốn nếu chưa sẵn sàng.

1. Các trường hợp nên tháo vòng tránh thai

Thực hiện đặt vòng tránh thai được biết đến là một phương pháp có tác dụng ngừa thai đơn giản, tiện lợi và hiệu quả cao. Tuy nhiên, thực hiện tháo vòng tránh thai ra khỏi tử cung cần thực hiện đối với một số trường hợp gồm:

- Vòng tránh thai cần được tháo ra sau, tùy loại vòng tránh thai và thương hiệu sử dụng có thể kéo dài từ 3 đến 10 năm, lúc này người phụ nữ cần được tháo vòng ra khỏi tử cung để tránh nhiễm trùng hoặc các rủi ro có liên quan đến tử cung.

Giải đáp thắc mắc tháo vòng tránh thai bao lâu thì quan hệ được? - Hình 2

- Đặt vòng tránh thai có đau không? Các vị trí bị đau khi đặt vòng

- Đặt vòng - biện pháp tránh thai an toàn sau khi sinh

- Cần tháo vòng tránh thai khi vòng tránh thai không được đặt ở đúng vị trí bên trong tử cung hoặc khi vòng tránh thai bị gãy.

- Lập tức tháo vòng tránh thai ngay khi nữ giới mang thai trong khi đặt vòng. Thực hiện giải pháp xử lý tháo vòng an toàn và phù hợp, phụ nữ cần tìm đến bác sĩ để kiểm tra.

- Có thể tháo vòng tránh thai trước thời điểm vòng tránh thai hết hạn khi muốn mang thai.

- Thay đổi biện pháp ngừa thai khác như uống thuốc tránh thai hoặc thực hiện cấy que tránh thai.

- Trường hợp cần tháo vòng tránh thai nếu gặp phải các triệu chứng như chảy máu âm đạo, tăng huyết áp hoặc đau đầu hay đau bụng và bị nhiễm nấm.

- Người phụ nữ khi mắc các bệnh lây qua đường tình dục hoặc khi mắc các bệnh phụ khoa như nhiễm trùng vùng chậu, viêm nội mạc cổ tử cung, đặc biệt ung thư cổ tử cung.

- Thời gian mãn kinh, phụ nữ cần tháo vòng tránh thai.

2. Tháo vòng tránh thai bao lâu thì quan hệ được?

Sau khi tháo vòng tránh thai, phụ nữ sẽ quan tâm đến việc liệu tháo vòng tránh thai sau bao lâu thì có thể quan hệ được.

Thực tế, sau khi thực hiện tháo vòng tránh thai thì cần kiêng ít nhất từ 7 đến 10 ngày hoặc lâu hơn. Tuy nhiên tháo vòng tránh thai bao lâu thì quan hệ được còn tùy thuộc vào khuyến cáo của bác sĩ sản phụ khoa sau khi thực hiện tháo vòng và thăm khám cho người bệnh.

Hơn nữa, việc cần kiêng quan hệ tình dục sau khi tháo vòng tránh thai còn tùy thuộc vào sức khỏe của người phụ nữ hoặc mục đích tháo vòng tránh thai.

Giải đáp thắc mắc tháo vòng tránh thai bao lâu thì quan hệ được? - Hình 3

3. Những lưu ý sau khi tháo vòng tránh thai

3.1. Tháo vòng tránh thai để mang thai

Câu hỏi sau khi tháo vòng tránh thai bao lâu được quan hệ thường được những phụ nữ có ý định tháo vòng tránh thai để sinh con. Giải đáp câu hỏi này, nếu đang có kế hoạch mang thai và sinh con thì phụ nữ có thể thực hiện quan hệ sau khi tháo vòng.

Lưu ý, chỉ quan hệ sau khi tháo vòng tránh thai khi tử cung của bạn hoàn toàn bình thường. Kèm theo đó là chu kỳ kinh nguyệt đã ổn định và ngoài ra khi bác sĩ không đưa ra lời khuyến cáo nào.

Đối với những phụ nữ sau khi tháo vòng cảm thấy cơ thể không khỏe hoặc khi đang gặp vấn đề như chảy máu âm đạo, bị rối loạn hormone, đau bụng, chuột rút thì bác sĩ sẽ chỉ ra cần kiêng cữ trong quan hệ tình dục. Thời gian kiêng cữ có thể kéo dài vài ngày hoặc lâu hơn đến khi tử cung được hồi phục hoàn toàn và bác sĩ không đưa chỉ định cần kiêng cữ.

3.2. Tháo vòng nhưng chưa muốn có con

Đối với những phụ nữ quyết định tháo vòng nhưng chưa muốn mang thai trong thời gian này thì cần chú ý. Khi chưa muốn mang thai nhưng thực hiện tháo vòng tránh thai thì bạn cần lựa chọn các biện pháp tránh thai khác để không xảy ra tình trạng mang thai ngoài ý muốn.

Cần chú ý:

- Không nên quan hệ trước thời gian tháo vòng tránh thai ít nhất 7 đến 10 ngày. Bởi vì thực tế tinh trùng có thể tồn tại trong tử cung đến 5 ngày. Do đó, việc quan hệ trước khi tháo vòng tránh thai việc có thai ngoài ý muốn có thể xảy ra.

Vì vậy, cần kiêng quan hệ hoặc kết hợp các biện pháp ngừa thai khác như bao cao su trước khi tháo vòng tránh thai.

Đối với trường hợp tháo vòng tránh thai để chuyển sang một loại tránh thai khác như uống thuốc tránh thai thì sau khi tháo vòng cần sử dụng bao cao su trong ít nhất 7 ngày để chờ thuốc tránh thai có tác dụng.

Giải đáp thắc mắc tháo vòng tránh thai bao lâu thì quan hệ được? - Hình 4

4. Khi nào cần khám sau khi tháo vòng tránh thai?

Sau khi thực hiện tháo vòng tránh thai thì việc khám lại cũng vô cùng quan trọng, quá trình này sẽ giúp chị em kiểm tra sức khỏe sinh sản, sức khỏe tử cung và hạn chế được những rủi ro ngoài ý muốn xảy ra.

Ngoài ra, cần lưu ý đến các biểu hiện bất ổn sau khi tháo vòng tránh thai xảy ra gồm:

- Nếu phụ nữ sau khi tháo vòng tránh thai bị đau bụng dữ dội.

- Tình trạng chuột rút nghiêm trọng.

- Cảm giác ớn lạnh.

- Bị sốt cao.

- Khi dịch âm đạo tiết mùi hôi.

Ngay khi phát hiện cơ thể có những dấu hiệu bất thường sau khi tháo vòng tránh thai, cần nhanh chóng đến bệnh viện để nhận cấp cứu và điều trị kịp thời.

Ngoài ra, cần chú ý, không tự ý tháo vòng tránh thai ở nhà hoặc tại các cơ sở y tế không đảm bảo để tránh nguy hiểm cũng như gây ra các ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản nghiêm trọng về sau.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:301 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả00:12Trận đấu chưa kết thúc, đối thủ đã xin thua 'phù thủy bida' Reyes 00:36Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Cô gái Tây gây bất ngờ khi nói về chuyện ăn thịt chó ở Việt Nam: Quan điểm khiến ai cũng phải gật đầu lia lịa01:17Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19Chàng trai học võ bị hình nộm hạ knock-out 00:32Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?03:42Mở cửa vào nhà, gia chủ "giật thót tim" khi thấy đàn sư tử 6 con nằm phơi nắng, cư dân mạng khen có "thú cưng" giữ nhà xịn quá00:45Ông Đoàn Ngọc Hải gay gắt chửi ai đó là đồ thần kinh, mất dạy vì “nhai lại” vụ từ thiện - Netizen réo tên bà P.Hằng04:25Thấy mặt sông đóng lớp băng dày, nhóm người khoan 1 lỗ để bắt 'thủy quái' hung dữ này 03:15

Tiêu điểm

Những điều tuyệt mật chốn phòng the, "các vàng" đàn ông cũng không khai nhận nhưng trong lòng lại luôn "thèm muốn"
18:12:15 17/01/2022
Nhận biết 7 dấu hiệu rụng trứng giúp bạn kiểm soát việc mang thai
14:42:45 17/01/2022
Vì sao sử dụng bao cao su khi làm 'chuyện ấy' mà vẫn có thai?
14:46:11 17/01/2022
Những ảnh hưởng đến hoạt động tình dục
14:39:00 17/01/2022
Xoa dầu kích thích "cậu nhỏ", người đàn ông phải vào viện, bạn gái cũng gặp tình trạng oái oăm
08:28:46 16/01/2022
Điểm mặt một số bệnh lây truyền qua đường tình dục gây vô sinh
14:35:31 17/01/2022

Thông tin đang nóng

Trang Nemo bị đào lại loạt ảnh nhạy cảm khiến netizen sởn hết cả gai óc
18:06:56 17/01/2022
Hot girl Đắk Lắk từng dính tin đồn tình cảm với đại gia Minh Nhựa đột ngột qua đời ở tuổi 28
18:26:48 17/01/2022
Vụ Trang Nemo ẩu đả Trần My: Công an vào cuộc điều tra, mời người liên quan lên lấy lời khai
17:20:03 17/01/2022
CẬP NHẬT: Trần My livestream trình bày sau vụ xô xát với Trang Nemo, gần 100k người đang hóng!
21:24:33 17/01/2022
Xót xa chia sẻ cuối cùng của hot girl Đắk Lắk vừa đột ngột qua đời ở tuổi 28
21:21:14 17/01/2022
Sau tuyên bố "cạch mặt", Hoa hậu ở nhà 200 tỷ chỉ trích gay gắt Đặng Thu Thảo: "Bớt ảo tưởng nha em"
20:11:43 17/01/2022
Chuyện của Trang Nemo và Trần My đang "nóng sốt", một "hot girl" livestream lên tiếng: "ỷ có tiền, đụng là muốn đánh"
20:23:19 17/01/2022
Vừa xuống xe hoa mẹ chồng bảo ký giấy tặng căn nhà, tân hôn tôi “tím người” biết sự thật
19:59:33 17/01/2022
Vì sao Diệp Lâm Anh không đánh ghen dù tiểu tam ngang ngược?
20:31:46 17/01/2022
Quỳnh Nga trổ tài đu dây khoe body nóng bỏng, tự ví mình là "món quà" khiến Việt Anh muốn "bóc"
22:09:46 17/01/2022

Tin mới nhất

5 thời điểm cần tránh "yêu" để không hại sức khỏe

09:00:14 15/01/2022
Tình dục là nhu cầu thiết yếu của cuộc sống, đem lại nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, cuộc yêu ở một số thời điểm lại là yếu tố gây hại cho cơ thể

5 câu nói kích thích khiến chàng không cưỡng nổi khi 'yêu', vợ không thử thì quá dại

16:07:44 14/01/2022
Để khiến cuộc yêu thêm phần nóng bỏng, vợ nên bỏ túi một số câu nói này!

5 tác dụng của ''chuyện ấy'' với người phụ nữ: Càng chăm "yêu" vóc dàng càng thon gọn, làm chậm quá trình lão hóa

16:04:55 14/01/2022
Ngoài việc cải thiện nhan sắc, tăng cường trí nhớ, chị em còn nhận được một loạt lợi ích thần kỳ khác cho sắc đẹp nhờ chuyện ấy thế này đây:

Nam giới có đặc điểm này là người khỏe mạnh, nhu cầu ‘chuyện ấy’ rất cao, vợ nên biết để chiều chồng

14:08:41 14/01/2022
Nàng có biết, chỉ cần nhìn bên ngoài có thể đoán biết được một phần về khả năng giường chiếu của chàng

3 việc phụ nữ cực ngại làm ở chốn phòng the mà không hề biết đó lại chính là điều bất cứ người chồng nào cũng luôn khao khát

10:08:51 14/01/2022
Đặc biệt trong cuộc ân ái, hầu hết phái mạnh đều thích được đối tác gọi tên bởi với chàng, điều ấy giống như 1 sự khẳng định chủ quyền

Bệnh nhân bị teo nhỏ dương vật vì biến chứng Covid-19 hiếm gặp, "của quý" ngắn đi hẳn 4cm

08:15:26 14/01/2022
Theo đó, người này khẳng định cậu nhỏ với kích thước vốn trên mức trung bình của mình hiện đã ngắn lại một cách đáng kể, gần 4cm do Covid-19

3 lợi ích của quan hệ tình dục vào mùa đông, nhưng "ham" đến mấy cũng cần lưu ý 3 điểm

08:11:50 14/01/2022
Các chuyên gia tình dục cho biết, quan hệ tình dục đúng cách vào mùa đông không chỉ có thể gia tăng tình cảm lứa đôi mà còn có thể duy trì sức khỏe

Những bí ẩn của cực khoái

20:20:38 13/01/2022
Tình dục là một nghệ thuật và để đạt được khoái cảm trong mỗi lần quan hệ là điều mà mọi người luôn hướng tới

Xuất tinh chậm: Vì đâu nên nỗi?

20:16:14 13/01/2022
Nếu xuất tinh sớm là trạng thái gây nhiều phiền toái cho nam giới trong sinh hoạt tình dục và được nhiều người biết đến thì xuất tinh chậm lại ít được quan tâm

Xuất tinh sớm có khắc phục được không? Cách khắc phục xuất tinh sớm không cần thuốc

20:10:47 13/01/2022
Xuất tinh sớm có khắc phục được không? Cách khắc phục xuất tinh sớm không cần thuốc? Là chủ đề được rất nhiều nam giới quan tâm. Tình trạng xuất tinh sớm không chỉ gây tác hại rất lớn cho sức khỏe nam giới mà nó còn ảnh hưởng nghiêm trọ...

Món thịt quen thuộc của người Việt được coi là viagra cho quý ông, bước sang tuổi già cũng lâm trận sung mãn

13:45:07 13/01/2022
Thịt vịt là viagra tự nhiên siêu tốt cho quý ông dù đã bước sang tuổi già

Phụ nữ nếu thấy kinh nguyệt ra ít thì đừng "tham lam" ăn 4 món, nên bổ sung 3 thực phẩm để bồi bổ buồng trứng, chống lão hoá sớm

09:11:22 12/01/2022
Nếu gặp tình trạng kinh nguyệt ra ít mà chị em không điều độ chế độ ăn uống sinh hoạt thì cũng rất dẫn đến tình trạng kinh nguyệt ngày càng ít, có thể gây suy buồng trứng sớm

3 điều tuyệt mật giải mã lý do đàn ông "nghiện vợ" lúc về giường, chị em nghe xong đều giật mình nhận ra vấn đề!

09:11:12 12/01/2022
Ở màn dạo đầu, cô ấy biết cách khơi gợi ham muốn cho chàng, lúc nhập cuộc nàng biết vuốt ve, kích thích để chàng có thể lên đỉnh một cách mỹ mãn nhất

Thủ dâm ở nam giới: Tốt hay xấu?

08:21:18 12/01/2022
Thủ dâm hay tự sướng là một hành vi tự kích thích tình dục xuất hiện từ lứa tuổi dậy thì và có thể kéo dài suốt đời sống tình dục sau này

15 giây cực khoái mang lại 7 lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe

20:31:17 11/01/2022
Đỉnh điểm của quan hệ tình dục là đạt cực khoái, dù chỉ kéo dài chưa đến 15 giây nhưng có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe

Cực khoái và xuất tinh: Những hiểu lầm thường gặp

20:18:08 11/01/2022
Có rất nhiều hiểu lầm về xuất tinh và cực khoái trong quan hệ tình dục, thực chất chúng rất liên quan với nhau nhưng không hoàn toàn đồng nhất. Hãy tìm hiểu cùng BS Phan Chí Thành- BV Phụ Sản TW qua bài viết dưới đây

5 dấu hiệu của tổn thương cổ tử cung, chị em nếu có thì nên đi thăm khám càng sớm càng tốt

13:59:43 11/01/2022
Bệnh cổ tử cung đe dọa nghiêm trọng tới sức khỏe của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, nếu nhận biết sớm các dấu hiệu thì có thể ngăn chặn bệnh trở nặng, thậm chí là chữa khỏi ở giai đoạn đầu

5 cách cực kỳ đơn giản giúp nam giới tự khắc phục chứng rối loạn cương dương

07:51:26 11/01/2022
Rối loạn cương dương có thể xảy ra vì nhiều lý do, đôi khi chỉ là tác dụng phụ của một loại thuốc cụ thể. Nhưng đối với khoảng 75% nam giới, nguyên nhân phức tạp hơn, rối loạn cương dương có thể do một số bệnh lý như mạch máu, thần kinh...

Nữ giới có biểu hiện này nhu cầu rất cao, là 'bậc thầy' trong chuyện ấy, đàn ông tinh ý là biết liền

17:17:01 10/01/2022
Người phụ nữ có những biểu hiện này đa phần đều có nhu cầu cao và giỏi trong chuyện ấy

Đàn ông còn làm 4 hành động này, phụ nữ sẽ mất sạch cảm hứng khi "yêu"

16:11:55 10/01/2022
Dưới đây là những sai lầm cơ bản cần khắc phục nếu như phía mạnh muốn làm hài lòng nữ giới

Ba ngày đầu kinh nguyệt, phụ nữ làm 6 việc này giúp giải độc, tống mỡ thừa nhanh chóng

08:19:18 10/01/2022
Thời kỳ kinh nguyệt không chỉ là thời kỳ vàng để giữ gìn sức khỏe của phụ nữ mà còn là thời kỳ tế bào mỡ trong cơ thể bị tiêu hao nhanh nhất do lượng estrogen thay đổi nên có thể tăng gấp đôi hiệu quả giảm cân

Đang "đèn đỏ" uống cafe có hại không? Nên ăn uống thế nào để đỡ mệt khi tới tháng?

08:14:35 10/01/2022
Khi bị hành kinh liệu uống cafe có làm gia tăng tình trạng đau bụng? Thắc mắc này sẽ được Ths.BS Trịnh Thị Thuý (Chuyên khoa Sản Phụ khoa - Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội) tư vấn

Sau khi quan hệ, nếu có 3 dấu hiệu lạ ở vùng kín thì con gái nên chú ý vì nó có thể là biểu hiện cảnh báo tử cung đang bị tổn thương

10:14:49 09/01/2022
Nếu phái nữ gặp phải 1 trong 3 vấn đề dưới đây sau khi quan hệ thì tuyệt đối không nên chủ quan bỏ qua mà cần chủ động đi khám ngay

Thủ dâm đúng cách có lợi cho sức khỏe

08:41:08 08/01/2022
Thủ dâm là một hoạt động tình dục phổ biến. Đó là một cách tự nhiên và an toàn để khám phá cơ thể của bạn, mang lại khoái cảm cũng như giải phóng căng thẳng tình dục

Có thể bạn quan tâm

Địch Lệ Nhiệt Ba, Cúc Tịnh Y "chặt đẹp" đàn chị Băng Phạm, Châu Tấn với tạo hình tóc bạc

Sao châu á

00:33:29 18/01/2022
Dù xuất hiện với tạo hình khó nhằn đến mấy thì những mỹ nhân Hoa ngữ này vẫn cân đẹp

Selena Gomez và bà xã Justin Bieber đọ độ “khủng” BĐS: Biệt thự triệu đô đấu với nhà thung lũng!

Sao âu mỹ

00:24:02 18/01/2022
Trong khi Justin Bieber và Hailey sở hữu BST biệt thự lên đến 40 triệu đô ở Canada và Los Angeles thì Selena Gomez cũng không kém cạnh với nhà thung lũng hơn 100 tỷ

Thế giới đã ghi nhận trên 329,2 triệu ca mắc COVID-19

Thế giới

00:08:41 18/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 17/1 (theo giờ Việt Nam), trên thế giới có tổng cộng 329.209.880 ca mắc COVID-19 và 5.559.352 ca tử vong. Số ca hồi phục là 267.888.541 ca

Đào Bá Lộc ngày càng trau chuốt bản thân, điệu đà hơn cả phái nữ

Phong cách sao

23:54:27 17/01/2022
Đào Bá Lộc (Luna Đào) không còn là tên tuổi xa lạ với người hâm mộ, ngoài âm nhạc ca sĩ còn trở thành beauty blogger có lượng người theo dõi lớn

Ai ngờ "Đệ nhất mỹ nhân Hong Kong" Lê Tư từng dính tin đồn hẹn hò 1 tài tử đình đám Vbiz, người trong cuộc lên tiếng luôn rồi?

Sao việt

23:36:41 17/01/2022
Lê Tư và tài tử này từng có dự án hợp tác chung, chính vì vậy mối quan hệ của cả 2 bị đồn thổi râm ran trong giới

Rợn người với lời khai của kẻ sát hại chủ vườn cà phê, cướp tài sản ở Lâm Đồng

Pháp luật

23:21:34 17/01/2022
Đối tượng Đặng Văn Luyến (42 tuổi, quê tỉnh Kiên Giang) đã dùng xà beng tấn công liên tiếp vào người ông Bùi Văn Thăng (62 tuổi, ngụ tại phường Lộc Sơn, TP.Bảo Lộc) khiến nạn nhân tử vong rồi cướp tài sản

Hòn ngọc Viễn Đông

Thời trang

23:19:55 17/01/2022
Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của Sài Gòn, bộ sưu tập áo dài của F2 Fashion giữ nguyên bản dáng áo dài xưa

Đội hình hay nhất vòng 22 Premier League

Bóng đá thế giới

23:12:25 17/01/2022
Man United trải qua trận hòa thất vọng trước Aston Villa nhưng vẫn góp một cái tên trong đội hình tiêu biểu của loạt trận Ngoại hạng Anh 2021/22 diễn ra cuối tuần qua

CHẤN ĐỘNG: Nguyễn Sin hé lộ Lê Tùng Vân và đệ tử xúi giục Diễm My kiện cha ruột, chuẩn bị phương án phòng bất trắc

Netizen

23:10:22 17/01/2022
Câu chuyện xoay quanh về Tịnh thất Bồng Lai và tung tích của bé Diễm My vẫn được quan tâm hơn ai hết. 

Celine Dion hủy lưu diễn Bắc Mỹ năm 2022 do lo ngại về sức khỏe

Nhạc quốc tế

23:10:06 17/01/2022
Celine Dion sắp kết thúc Courage World Tour tại Mỹ và Canada. Cô đã thông báo tin không vui vào thứ Bảy rằng cô sẽ cần phải dành cả mùa xuân để hồi phục sức khỏe

GẤU: "Hành trình đã trọn vẹn nên mình quyết định dừng lại"

Esport

23:09:26 17/01/2022
Chiều 15/1, Team Flash đã ra thông báo chính thức khi chia tay người đội trưởng vĩ đại của đội tuyển này - Captian Phạm Gấu Hồng Quân

So sánh xem God of War trên PC hay PS5 đẹp hơn?

Game offline

23:08:54 17/01/2022
Như vậy là sau khi gặt hái thành công vang dội trên các hệ máy PlayStation, God of War phiên bản 2018 đã chính thức đặt chân lên PC. Và không làm người hâm mộ phải thất vọng, God of War trên PC cũng cực kỳ xuất sắc