Quan hệ bất chính với trai trẻ, bị chồng xuống tay khi bắt gặp

Theo dõi rồi bắt gặp vợ đang “tòm tem” với gã trai trẻ cùng làng, Dùng đã vung dao giết hại người đàn bà phụ bạc ngay trước mặt gã nhân tình…

Đã mang mối nghi ngờ từ lâu về việc vợ mình có thể có quan hệ bất chính với người đàn ông khác vì có nhiều biểu hiện bất thường, Lục Văn Dùng, 31 tuổi, trú tại thôn Phẳng Tao, xã Bản Xen, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai đã nhiều lần theo dõi nhưng bất thành.

Cô vợ kém Dùng 5 tuổi thì ngày một trở nên lạnh nhạt hơn, nhất là những hôm đi chơi tối về chẳng bao giờ cho chồng động vào người. Từ nguồn cơn này, Dùng lặng lẽ đi theo vợ mỗi khi cô này đi đâu không rõ địa điểm tới. Rồi đến ngày mùng 3 Tết vừa qua khi theo dõi rồi bắt gặp vợ đang “tòm tem” với gã trai trẻ cùng làng, Dùng đã vung dao giết hại người đàn bà phụ bạc ngay trước mặt gã nhân tình…

Yêu trai trẻ trong làng

Vụ án này xảy ra đúng vào những ngày cả nước đang trong thời gian nghỉ Tết Nguyên đán đã khiến cho quần chúng nhân dân vô cùng xôn xao. Với một cái bản làng miền núi, quanh năm sống trong yên bình nay lại xảy ra một vụ giết người nó đã ảnh hưởng tới đời sống của người dân, có những người dù chẳng quan hệ gì với người liên quan đến vụ án nhưng cũng cảm thấy không vui, còn những ai biết, hoặc có quan hệ thân thiết với Lục Văn Dùng thì chỉ còn biết nói lời tiếc nuối cho cuộc đời của người đàn ông này.

Dùng vốn là một người đàn ông chăm làm, khi còn trẻ chưa lấy vợ cũng chẳng mấy khi ăn chơi mà chỉ tập trung vào chuyện làm ăn, kiếm tiền lo cho gia đình. Cuộc sống ở nơi bản làng heo hút khá chật vật về đời sống kinh tế nên Dùng đa änghĩ đến việc đi làm ăn xa. Vợ Dùng là Vương Thị Vui ở nhà trông con và lo những công việc nhà. Dùng là một người thương vợ, thương con, gã thường bảo chuyện kiếm tiền thì để mình gã lo, vợ thì lo những việc nhà, lo chăm con cho khoẻ khoắn…

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như trước Tết vài tuần, khi đi làm về, một số người trong thôn có nói bóng gió về chuyện Vui dạo này thường xuyên qua lại với Vàng Văn Dương, 23 tuổi, người cùng thôn. Lúc đầu Dùng còn cho rằng đó chỉ là chuyện vui mà mấy người cùng xóm trêu đùa khi thấy gã đi làm ăn xa nhưng đến khi một người bạn thân khẳng định rằng, đã có lần nhìn thấy Vui và Dương dắt tay nhau lên rẫy vào buổi chiều tối… Nửa tin, nửa ngờ, Dùng vẫn giư äthái độ bình thường khi vê ìnhà mà không có gì bất thường.

Quan hệ bất chính với trai trẻ, bị chồng xuống tay khi bắt gặp - Hình 1

Lục Văn Dùng.

Tuy nhiên, mối nghi ngờ trong Dùng trở nên rõ ràng hơn khi Dùng vô tình đọc được dòng tin nhắn của vợ với những lời lẽ hết sức thương yêu với một số điện thoại lạ.

Chuyện chưa dừng lại ở đó, những ngày Dùng ở nhà, một vài buổi tối Vui có nói là sang nhà ngoại có việc và chỉ cần đi một mình. Ban đầu thì Dùng tin vợ nhưng vô tình một hôm Vui cũng bảo sang nhà ngoại nhưng bất ngờ bên nhà vợ gọi điện bảo là hai vợ chồng sang bên nhà có việc gấp. Chính thông tin này đã làm rõ được hành tung rất bất thường của Vui…

Rồi Dùng tiếp tục đi làm, đến khi được về quê nghỉ Tết những câu chuyện của một số người bạn thân đã khiến cho người đàn ông này vô cùng bức xúc. Không thể hiện rõ thái độ, Dùng âm thầm theo dõi mọi thái độ của Vui. Có những lần Vui đi ra ngoài, Dùng cũng không tỏ vẻ quan tâm nhưng đã âm thầm đi theo. Dường như Vui cũng dự cảm được việc mối quan hệ bất chính của mình đã bị lộ nên cũng không còn sỗ sàng mà lao như con thiêu thân tới địa điểm hoan lạc.

Nhiều lần điện thoại của Vui rung lên khi đang ở nhà, người đàn bà này hoặc là không dám nghe hoặc là cô chạy ra phía sau nhà nói chuyện thì thầm như thể sợ bị lộ điều gì đó hết sức bất thường.

Cũng co lần Dùng chạm mặt Dương ở ngoài đường, thái độ của gã thanh niên này rất vênh váo khiến cho Dùng càng cảm thấy bức xúc hơn. Nhưng không thể vô cớ đánh người, Dùng vẫn ngậm bồ hòn làm ngọt và nghĩ trong đầu khi nào bắt được quả tang thì sẽ trừng phạt đôi “gian phu, dâm phụ”.

Án mạng đau lòng

Tối ngày mùng 3 Tết, sau bữa cơm chiều từ rất sớm, Vui dọn dẹp nhanh rồi có nói với Dùng là đi sang nhà một người bạn ở cùng thôn chơi để chuẩn bị mai họp lớp. Ban đầu Dùng nghĩ rằng vợ sang nhà bạn thật nhưng bất chợt lại nghĩ tới việc có thể cô nói dối để đi với nhân tình.

Vui vừa đi ra khỏi cổng nhà thì Dùng cũng nhẹ nhàng đi theo phía sau. Do trời tối nên Vui hoàn toàn không biết được rằng mình đang bị theo dõi. Còn Dùng, trước khi đi ra khỏi nhà đã găm sẵn con dao với suy nghĩ là sẽ cho những kẻ bất chính kia một bài học nếu như bắt được quả tang.

Ra khỏi nhà, Vui di chuyển rất nhanh ra hướng nhà văn hoá của thôn, hướng đi này hoàn toàn không phải sang nhà người bạn nên Dùng đã tin chắc rằng Vui đi gặp nhân tình. Nỗi bức xúc đã lên tới đỉnh điểm nhưng Dùng vẫn kiềm nén được. Khi tới nhà văn hoá của thôn, lúc này điện được thắp sáng, Vui dừng lại rồi chạy ra rừng cây phía sau căn nhà. Đến lúc này Dùng vẫn lặng lẽ đi theo lên phía rừng cây.

Trong ánh sáng mập mờ, Dùng nhìn thấy rõ ràng vợ mình cùng với gã nhân tình đang lao vào nhau ôm hôn thắm thiết, rồi chúng còn nói chuyện với nhau về những gì là “thằng chồng em có biết không?”. Rồi “mấy ngày nay không gặp nhớ phát điên không thể chịu nổi”…

Khi mà cuộc hân hoan của đôi trai gái đang diễn ra gần đến lúc cao trào thì Dùng bỗng nhiên xuất hiện, trên tay cầm sẵn con dao. Chẳng còn gì thanh minh, Vui bần thần như người mất hồn rồi chết lặng nấp phía sau Dương.

Quan hệ bất chính với trai trẻ, bị chồng xuống tay khi bắt gặp - Hình 2

Ảnh minh họa

Lúc này, Dương đứng dậy khi bị Dùng chửi mắng. Thấy vậy, Dương cũng đáp lời thì bị Dùng cầm dao đâm. Tuy phát đâm rất mạnh nhưng do Dương tránh được nên vết thương không quá nghiêm trọng. Thấy chồng dùng dao đâm nhân tình, Vui lao tới can ngăn thì dính trọn một vết dao của Dùng… Vui gục ngã còn Dương thì vùng bỏ chạy.

Vết thương quá nghiêm trọng đã khiến Vui chết ngay tại chỗ còn Dùng thì bị Công an bắt giữ ngay sau đó. Vụ án mạng xảy ra, bi kịch đã gieo rắc xuống gia đình của Dùng và tất cả mọi thành viên trong gia đình đều cảm thấy vô cùng chán nản. Ngay cả phía gia đình nhà Vui cũng không còn bất cứ lời gì có thể giải thích được dù cô đã bị chính người chồng của mình giết hại.

Về phần Dùng, sau khi bị bắt đã khai báo toàn bộ sự thật vụ việc. Dùng bảo rằng, mục đích là tấn công Dương nhưng do Vui lao vào nên đã dính dao. Bản thân Dùng khai rằng, khi đi làm ăn xa, gã luôn nghĩ tới gia đình. Chẳng dám ăn chơi, chẳng dám tiêu pha chỉ nghĩ rằng, đi làm có tiền mang về cho vợ để trang trải cuộc sống. Dùng rất yêu và tin vợ nên khi biết chuyện Vui có quan hệ bất chính với người đàn ông khác đã vô cùng thất vọng.

Dùng cho rằng, Vui đã phản bội mình một cách trắng trợn. Vui đã bất chấp tất cả những gì đạo lý, luân thường để lao tới cuộc tình tội lỗi với một thanh niên trẻ tuổi trong làng. Ngay cả khi vụ việc xảy ra, Vui đã tử vong, Dùng không thể lý giải được vì sao mọi chuyện lạ i diễn ra như vậy. Còn với Dùng, khi bị bắt điều làm gã suy nghĩ nhất đó chính là cái gia đình hạnh phúc đã mất nhiều công sức vun trồng giờ đây đã tan vỡ…

Theo Cảnh sát Toàn cầu

Hoạn thư đánh ghen bằng chiêu… tống tiền chồng tình địch

Phát hiện đoạn clip ghi cảnh người phụ nữ quan hệ bất chính với chồng mình, đối tượng đã đe dọa sẽ tung lên mạng để cưỡng đoạt 50 triệu đồng.

Phát hiện đoạn clip ghi cảnh người phụ nữ quan hệ bất chính với chồng mình, đối tượng đã đe dọa sẽ tung lên mạng để cưỡng đoạt 50 triệu đồng.

Liên quan đến vụ tống tiền chồng tình địch , ngày 16/3, công an thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Kim Thoa (31 tuổi, ngụ thành phố Bảo Lộc) để lập hồ sơ, xử lý hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Trước đó khoảng 15h ngày 14/3, khi Thoa đang nhận số tiền 50 triệu đồng từ mẹ chồng và chồng chị V. ở một quán cà phê trên địa bàn thành phố Bảo Lộc thì bị CSHS công an TP Lâm Đồng ập đến bắt quả tang cùng tang vật là thẻ nhớ trong chiếc ĐTDĐ của Thoa có đoạn video clip ghi lại cảnh nóng của chồng Thoa và chị V.

Hoạn thư đánh ghen bằng chiêu... tống tiền chồng tình địch - Hình 1

Ảnh minh họa

Điều tra bước đầu xác định, Thoa phát hiện trong điện thoại của chồng có hình ảnh, đoạn clip ghi lại cảnh chồng quan hệ bất chínhvới chị V. trong khách sạn. Kìm nén cơn ghen, ả "hoạn thư" thế kỷ 21 đã sao chép lại đoạn clip rồi đem đến tận nhà chồng chị V. đe dọa mẹ chồng và chồng nạn nhân phải đưa 50 triệu nếu không sẽ tung lên mạng internet nhằm làm nhục gia đình này.

Gia đình chồng chị V. đã báo cơ quan công an và Thoa bị bắt khi đang nhận tiền cưỡng đoạt.

Đăng Lê

Theo_Kiến Thức

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đi tố bạn trộm xe thì lộ ra vụ án giết người dã man
18:54:23 03/03/2021
Hai anh em ruột dùng súng bắn đạn cao su đi cướp ngân hàng
20:15:22 02/03/2021
Nhóm người đi xe biển số TP.HCM 'đụng' nhóm ở Cần Thơ, có nổ súng
21:18:58 03/03/2021
Đề nghị truy tố kỹ sư người Nhật trong dự án cao tốc Đà Nẵng- Quảng Ngãi
21:22:20 02/03/2021
"Khóa tay" 7 đối tượng mang cả hung khí đi đòi nợ
23:22:41 02/03/2021
Đột nhập FPT Shop lấy trộm 30 iPhone
22:56:55 03/03/2021
Người nước ngoài bị tấn công tình dục ở Hà Nội: Thực nghiệm hiện trường
21:01:03 02/03/2021
Nam tiếp viên VNA làm lây lan dịch Covid-19 gây thiệt hại hơn 4,4 tỉ đồng
10:45:44 03/03/2021
Vụ bị can tử vong tại Chí Hòa: Công an TP.HCM thông báo kết luận giám định
20:59:05 03/03/2021
Truy bắt nghi phạm đâm 3 mẹ con ở Bình Dương
09:38:22 04/03/2021

Thông tin đang nóng

Báo Nhật đưa tin về anh Nguyễn Ngọc Mạnh: "Tay anh ấy đã cứu bé gái"
11:45:39 04/03/2021
NSND Trần Hạnh qua đời
09:44:08 04/03/2021
Mới nhất: “Thần y” Võ Hoàng Yên xin lỗi vợ chồng Dũng “lò vôi”, hứa trả lại tiền và lên núi sống
12:04:41 04/03/2021
Nhỏ nhắn và xinh xắn, hot girl AV khóc thét khi gặp bạn diễn "ngoại cỡ", con số 35cm gây ám ảnh
11:15:34 04/03/2021
8 cặp đôi xuất hiện trên thảm đỏ Gái Già Lắm Chiêu V: Trương Ngọc Ánh - Anh Dũng chưa phải là cặp đôi gây chú ý nhất
12:22:05 04/03/2021
Gia đình ca sĩ Vân Quang Long cầu cứu
10:44:11 04/03/2021
Rain tiếc nuối vì để Kim Tae Hee dính bầu quá sớm lúc mới cưới
10:30:56 04/03/2021
Bi Rain tiết lộ điều bản thân tiếc nuối trong cuộc hôn nhân với Kim Tae Hee
14:11:13 04/03/2021
Mẹ chồng lột quần áo đuổi đi vì không đẻ được, tưởng bi kịch nào ngờ đời tôi lên tiên
09:55:47 04/03/2021
Nhìn thái độ của Địch Lệ Nhiệt Ba với Lý Hiện là hiểu rõ mối quan hệ của cô cùng "bạn trai tin đồn" Hoàng Cảnh Du
09:58:54 04/03/2021

Tin mới nhất

Truy tìm đối tượng đâm trọng thương một phụ nữ trong đêm

15:31:40 04/03/2021
Sau khi gây án, đối tượng đã bỏ trốn khỏi hiện trường, còn chị H. được người dân phát hiện đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Vẫn “nóng” nạn buôn bán trẻ sơ sinh

14:51:36 04/03/2021
Mới đây, Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) phối hợp với Công an một số địa phương đã chặt đứt một đường dây chuyên tổ chức bán trẻ sơ sinh xuyên quốc gia.

Đường dây đánh bạc chục tỷ đồng núp bóng quán cà phê

14:46:32 04/03/2021
Sau khi lấy trang mạng cá cược bóng đá quốc tế có tên “Bóng 88” của một đối tượng ở phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy, Tiến tổ chức ghi cá cược bóng đá cho các đối tượng khác.

Bắt nữ giám đốc lừa tiền tỷ ở Cà Mau

13:55:51 04/03/2021
Muốn có tiền trả nợ ngân hàng, Mẩn tìm cách nói dối một người bạn để chiếm đoạt trên 5 tỷ đồng.

Chủ nhóm Facebook ‘Tập đoàn phò’ bị tuyên 12 năm tù

13:39:33 04/03/2021
Với tội môi giới mại dâm và chứa mại dâm, Đặng Thị Hương, chủ nhóm Facebook Tập đoàn phò, bị tòa tuyên phạt tổng cộng 12 năm tù.

Xác định được kẻ nổ súng trong cuộc hỗn chiến ở trung tâm TP Cần Thơ

13:20:30 04/03/2021
Công an TP Cần Thơ xác định được kẻ súng trong vụ hỗn chiến và đang tạm giữ gần 20 người liên quan.

Giấu 22.000 gói thuốc lá lậu trong tiệm bách hóa

09:42:55 04/03/2021
Ông Khoa đã ngụy trang bánh, kẹo bên ngoài những thùng giấy chứa trên 22.000 giói thuốc lá ngoại nhập lậu.

Năm người Trung Quốc vượt biên trái phép

09:31:33 04/03/2021
Nhóm 5 người Trung Quốc chuẩn bị vượt biên từ Long An sang Campuchia thì bị lực lượng biên phòng tuần tra phát hiện.

Cách ly người đàn ông quốc tịch Lào nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

09:28:18 04/03/2021
Người đàn ông quốc tịch Lào bị lực lượng biên phòng tỉnh Quảng Trị bắt giữ. Sau đó, người này được lực lượng chức năng đưa đi cách ly y tế.

24 nam nữ phê ma túy trong quán karaoke

09:23:07 04/03/2021
Sau khi bắt quả tang 24 người sử dụng, tàng trữ trái phép chất ma túy trong quán karaoke Lion Club (Bắc Ninh), công an tạm giữ một thiếu niên về hành vi cung cấp ma túy.

Cảnh sát khống chế nhóm nổ súng ở trung tâm Cần Thơ

09:12:13 04/03/2021
Công an TP Cần Thơ tạm giữ 14 người cùng khẩu súng, sau khi xảy ra vụ nổ ở phường Cái Khế thuộc quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Vietnam Airlines có bị xử lý trong vụ tiếp viên làm lây lan Covid-19?

09:03:44 04/03/2021
Căn cứ theo công văn của Ban chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19, cơ quan điều tra xác định Vietnam Airlines đã tổ chức thực hiện đúng theo chỉ đạo.

Khởi tố tài xế đánh CSCĐ

08:16:17 04/03/2021
Chở người ngồi sau không đội mũ bảo hiểm, Đức Anh bỏ chạy khi thấy CSCĐ. Bị kiểm tra hành chính, tài xế này đã đánh một thượng úy công an.

Ném vỡ kính ôtô đỗ bên đường

00:36:44 04/03/2021
Nguyễn Ngọc Tiến sau khi uống rượu đã cầm gạch ném vỡ kính ôtô đỗ bên đường, dù không mâu thuẫn với chủ xe.

Giám đốc ăn chặn tiền của người nghèo

23:24:37 03/03/2021
Lý Kim Thành, cựu Giám đốc HTX Lơ Ku, bị bắt vì cáo buộc ăn chặn gần 90 triệu đồng tiền ngân sách hỗ trợ cây giống cho người nghèo, ngày 3/3.

Cựu đại úy công an lừa thuê ôtô tự lái

23:18:54 03/03/2021
Bị can Nguyễn Văn Chiến, 36 tuổi, cựu đại úy Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân VI, bị truy tố về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, khung hình phạt thấp nhất 12 năm tù.

Bị nhắc vì đỗ xe trước cửa nhà dân, nam thanh niên cầm súng dọa bắn

20:02:42 03/03/2021
Sau khi cự cãi với người phụ nữ vì bị nhắc nhở đã đỗ xe ô tô trước cửa nhà, Nguyễn Thanh Tùng (SN 1997) liền cầm một khẩu súng tự chế đe dọa sẽ bắn chết người này.

Hai nhóm thanh niên mang hung khí tới quán karaoke "xử" nhau

17:55:38 03/03/2021
Từ mâu thuẫn cá nhân, nhóm của Cường mang theo dao, rựa, túyp sắt đến quán karaoke hỗn chiến với nhóm của Thành làm 4 người nhập viện cấp cứu.

Bắt 2 đối tượng lợi dụng chức vụ, gây thiệt hại hơn 1 tỷ đồng

17:53:24 03/03/2021
Các đối tượng lợi dụng chức vụ chỉ đạo lập hồ sơ đề nghị cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất không đúng quy định; lập khống về nguồn gốc đất và quá trình sử dụng đất, gây thiệt hại trên 1 tỷ đồng.

Khoe "chiến tích" bốc đầu xe, thanh niên bị phạt hơn 10 triệu đồng

17:43:31 03/03/2021
Một nam thanh niên điều khiển xe máy bốc đầu với tốc độ cao trên đường phố TP Vũng Tàu rồi quay clip đăng lên mạng xã hội nhưng sau đó đã bị lực lượng chức năng phát hiện xử phạt.

Hai "quái xế" hút cỏ Mỹ trước khi bốc đầu xe trên quốc lộ

17:09:31 03/03/2021
Hai trong số 3 thanh niên bốc đầu, lạng lách, đánh võng trên quốc lộ 7A dương tính với ma túy. Các đối tượng khai đã hút cỏ Mỹ trước đó.

Nam sinh bị đánh vỡ xương sọ não tổn hại 49% sức khỏe

16:53:22 03/03/2021
Liên quan đến vụ nam sinh lớp 11, Trường THPT Lang Chánh (Thanh Hóa) bị bạn cùng trường đánh vỡ sọ não, kết luận giám định pháp y cho thấy tỉ lệ tổn thương cơ thể lên tới 49%.

Bị kiểm tra nồng độ cồn, người đàn ông đi xe máy biển tứ quý 9999 tát CSGT

16:38:50 03/03/2021
Khi tổ công tác ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra nồng độ cồn, Tô Trọng Hải (SN 1963) đã có hành vi chửi bới, lăng mạ lực lượng chức năng và tát vào mặt một CSGT.

Xử phạt 25 triệu đồng 2 trường hợp trốn từ vùng dịch Hải Dương về Sơn La

16:03:27 03/03/2021
Ông My cùng con trai di chuyển từ vùng dịch Hải Dương đến Mộc Châu, Sơn La nhưng không thực hiện quyết định kiểm tra, giám sát y tế nên bị phạt 25 triệu đồng.

Lời khai của hai anh em ruột dùng súng cướp ngân hàng

15:58:06 03/03/2021
Hào đặt mua khẩu súng bằng kim loại cùng 50 viên đạn với ý định cướp tiệm vàng. Khi người em không đồng ý, Hào nổ súng uy hiếp. Sau đó, cả hai thay đổi, xông vào ngân hàng cướp gần 400 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm

Một nữ sinh ở Hải Dương nghi mắc Covid-19

Sự kiện nóng

15:49:26 04/03/2021
Xét nghiệm sàng lọc các học sinh, sinh viên chuẩn bị đến địa phương khác học tập, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Hải Dương phát hiện một nữ sinh dương tính với nCoV.

Game streamer, beauty blogger bùng nổ thì học tài chính ngân hàng có gì khác?

Học hành

15:48:24 04/03/2021
Game streamer, Beauty blogger thì liên quan gì tới việc học, đào tạo tài chính ngân hàng? Thoạt nghe có vẻ vô lý. Nhưng những đổi thay trong công nghệ thực sự làm đổi thay cách nền kinh tế vận hành.

'Penthouse 2': Ngọt ngào chưa được bao lâu, vợ chồng Oh Yoon Hee - Ha Yoon Cheol chuẩn bị 'ngược' nhau tơi tả?

Phim châu á

15:47:36 04/03/2021
Hình ảnh nhá hàng với không khí u ám, tăm tối khi cặp vợ chồng hợp đồng gặp mặt làm rộ lên suy đoán Yoon - Yoon sẽ trở mặt trong tập 6 Penthouse 2 - Cuộc chiến thượng lưu sắp lên sóng.

Báo Trung Quốc lo sợ nền bóng đá sụp đổ

Bóng đá thế giới

15:47:06 04/03/2021
Tờ Sina đã có một loạt bài viết phân tích hiện trạng của nền bóng đá Trung Quốc. Trong đó, họ lo sợ nền bóng đá sụp đổ vì phụ thuộc vào đồng tiền và mở ra giải pháp để vực dậy bóng đá.

Cầu thủ Trung Quốc phải bán nhà trả nợ sau khi đội bóng tuyên bố giải thể

Bên lề sân cỏ

15:46:40 04/03/2021
Sau khi CLB Giang Tô (Jiangsu Suning) tuyên bố giải thể, các cầu thủ của đội bóng này rơi vào tình cảnh hết sức khó khăn. Một số cầu thủ cố gắng tìm kiếm đội bóng mới, một số phải bán nhà trả nợ.

Trải nghiệm bản mở rộng Đế Quốc Thăng Hoa: "Đại cập nhật" sẽ thay đổi hoàn toàn meta của Huyền Thoại Runeterra

Game online

15:42:04 04/03/2021
Vào ngày hôm nay - 4/3, Riot Games đã chính thức cho ra mắt bản mở rộng tiếp theo của Huyền Thoại Runeterra mang tên Đế Quốc Thăng Hoa. Phiên bản này sẽ mang tới cho game thủ hàng loạt lá bài mới tới từ vùng đất Shurima cùng những quyền...

Dòng game Alien bất ngờ tái xuất với tựa game bắn súng co-op Aliens Fireteam cực hay

Game offline

15:41:44 04/03/2021
Dòng game Alien đã có những thăng trầm của nó trong ngành công nghiệp game, khi đã có một thời gian khi Aliens là một thương hiệu game vô cùng tuyệt vời với hàng triệu fan hâm mộ cho đến khi Colonial Marines đã phá hỏng điều đó nhờ thảm...

Thái Lan lo ngại đội tuyển Việt Nam sẽ thành công ở vòng loại World Cup

Bóng đá việt nam

15:41:44 04/03/2021
Cho dù đội tuyển Việt Nam và Thái Lan đã không còn trực tiếp đối đầu với nhau tại vòng loại World Cup, nhưng bóng đá Thái Lan vẫn lo sợ đội bóng của HLV Park Hang Seo sẽ thành công.

Thi thể lính chuyển giới đầu tiên của Hàn Quốc được tìm thấy đã phân hủy ở nhà riêng, nghi do tự tử

Thế giới

15:39:27 04/03/2021
Câu chuyện đang khiến người dân xứ sở kim chi rất đau lòng.

Chính thức hé lộ ảnh cưới của Quốc Trường - Bảo Anh, Tiến Luật và dàn sao liên tục chúc phúc, nhưng sự thật là sao?

Sao việt

15:31:51 04/03/2021
Quốc Trường - Bảo Anh đồng loạt tung ảnh cưới thế này, phải chăng đã chốt kèo cưới?

Lý Băng Băng tái ngộ 'Công Tôn Sách' giàu có, đẹp trai nhất Cbiz

Sao châu á

15:19:54 04/03/2021
Màn tái ngộ của Lý Băng Băng - Nhậm Tuyền khiến đông đảo người hâm mộ quan tâm chú ý.

Sức hấp dẫn kỳ lạ của ẩm thực Qatar

Ẩm thực

15:17:07 04/03/2021
Qatar, một đất nước nhỏ bé nhưng lại ẩn chứa sự quyến rũ kỳ lạ với du khách thập phương. Không chỉ có những danh thắng nổi tiếng, thiên nhiên tươi đẹp, các món ăn ngon trong ẩm thực Qatar cũng vô cùng hấp dẫn, mê hoặc bất cứ ai đã từng ...

Anh trai kiện Mariah Carey

Sao âu mỹ

15:03:19 04/03/2021
Morgan Carey, 61 tuổi, kiện người em gái nổi tiếng là diva Mariah Carey tội vu khống, phỉ báng danh dự khi cô miêu tả anh là một người bạo lực, xấu xa trong cuốn hồi ký.

Ở tuổi 18, "Elon Musk của Ghana" tự tay tạo ra ô tô chỉ từ sắt vụn và chí lớn

Netizen

15:03:02 04/03/2021
Bên bờ Đại Tây Dương, đất nước Ghana với nhiều những khu vực nghèo đói vẫn có thể sản sinh ra nhân tài.

Hiểm họa đằng sau sở thích mặc trang phục bó sát của sao

Phong cách sao

14:56:40 04/03/2021
Kim Kardashian, Elle Fanning đã trả giá đắt cho việc đánh đổi sức khỏe để khoác lên người những bộ trang phục bó sát cơ thể.