Quan Chi Lâm: Một đời khổ vì hận thù bố đẻ

Quan Chi Lâm tuổi 59 sống một mình, sau những cuộc tình yêu để trả đũa người bố từng bỏ mẹ con cô chạy theo người đàn bà khác.

Quan Chi Lâm tổ chức tiệc sinh nhật hôm 24/9 với bạn bè thân thiết. Trên Instagram, diễn viên bày tỏ hạnh phúc và cảm ơn những người bạn thân đã ở bên mình. Minh tinh xứ cảng thơm mặc đầm xanh, trang điểm kỹ, nhan sắc nổi trội và trẻ trung so với tuổi thực. Sắc vóc Quan Chi Lâm được khán giả khen ngợi.

Ở tuổi 59, Quan Chi Lâm giàu có, cuộc sống độc thân rất kín tiếng. Sau nhiều cuộc hôn nhân tan vỡ, cô hiện không yêu ai, cũng không thiết tha tình yêu. Diễn viên nói về tình yêu với thái độ thờ ơ trong cuộc phỏng vấn Có hẹn với Lỗ Dự , năm 2017: “Mỗi mối tình vỡ tan, tôi thường buồn một đến hai ngày. Có cuộc tình thì buồn lâu hơn thế một chút”.

Quan Chi Lâm: Một đời khổ vì hận thù bố đẻ - Hình 1

Diễn viên Quan Chi Lâm tổ chức tiệc mừng tuổi 59.

Quan Chi Lâm: Một đời khổ vì hận thù bố đẻ - Hình 2

Video Player is loading.

Quan điểm sống, đặc biệt là về tình yêu, của Quan Chi Lâm khác biệt với nhiều phụ nữ, từ khi còn là cô gái đôi mươi. Sinh trưởng trong gia đình bố là quý tộc gốc Mãn Châu hết thời, mẹ là diễn viên điện ảnh, cuộc đời ngôi sao Hong Kong từng là những ngày tưởng chừng yên ấm. Tuy nhiên, theo tờ Sohu , gia đình Quan Chi Lâm thật ra không hạnh phúc. Bố cô ngoại tình nhiều năm với một cô đào trẻ, rồi bỏ mẹ con cô khi cô 18 tuổi. Khổ đau và chán chường, người mẹ mang theo con trai sang Mỹ định cư. Người bố đưa cô bồ sang Đài Loan sống, để Quan Chi Lâm – năm đó 18 tuổi – một mình lại Hong Kong. Hồi tưởng những tháng năm này, Quan Chi Lâm từng nói: “Bạn sẽ không bao giờ hiểu được cảnh một cô gái mới chỉ bước vào đời đã phải chịu đủ khó khăn và sỉ nhục nhưng không phàn nàn, không giải thích. Tôi của những năm tháng đó thật ra rất cô độc”.

Chính từ năm bố phản bội gia đình, tâm lý Quan Chi Lâm thay đổi. Cô không tin vào tình yêu, từ “chung thủy” biến mất trong quan điểm sống. Cũng từ lúc này, cảm giác an toàn duy nhất trong đời cô chỉ là tiền, không gì hơn thế. Những hận thù giữa Quan Chi Lâm và bố từng rất sâu sắc. Báo chí Hong Kong mô tả hai cha con như một bức biếm họa: “Bàn bên này, ông Quan cặp với cô gái bằng tuổi con mình. Bàn bên kia, Chi Lâm trong vòng tay người tình bằng tuổi bố”.

Giai đoạn ấy, Quan Chi Lâm từ mặt bố, thậm chí chỉ liên lạc với mẹ và em trai ở Mỹ. Diễn viên từng nói về bố với những từ đầy oán hận: “Ông ấy si tình, vô tâm, không làm tròn trách nhiệm người cha”. Điều kỳ lạ là những người đàn ông mà Quan Chi Lâm chọn sau này đều có hình bóng bố cô trong đó. Họ là bản sao của người bố mà cô oán hận. Thế nên đến cuối cùng, cô đều oán hận họ.

Video đang HOT

Thời điểm gia đình đổ vỡ cũng là khi diễn viên gia nhập showbiz và thành danh. Vào thời hoàng kim, những diễn viên đóng chung với Quan Chi Lâm đều là sao nam hạng nhất Hong Kong như Châu Nhuận Phát, Thành Long… Nhan sắc Quan Chi Lâm từng là “của hiếm” trong giới giải trí những năm đó, thế nên dễ hiểu cô được nhiều người đeo đuổi, ngưỡng mộ. Tuy nhiên, có một thứ mà Quan Chi Lâm đặt lên trên hết trong mọi mối quan hệ, là tiền. Diễn viên từng thừa nhận trong cuộc phỏng vấn khi chưa đầy 20: “Tôi làm tất cả vì tiền”.

Quan Chi Lâm: Một đời khổ vì hận thù bố đẻ - Hình 3

Quan Chi Lâm mang vẻ đẹp Á đông kiêu sa, được nhiều người ngưỡng mộ.

Nhiều tờ báo bình luận Quan Chi Lâm thực dụng có hai lý do, một là trả thù bố, hai là tìm sự an toàn về vật chất, thứ mà cô thiếu hụt. Nhưng những thứ này, vốn không phải nền tảng của tình yêu, đều khiến Quan Chi Lâm mỏi mệt và đau khổ. Lần đầu bước vào thánh đường, cô thề nguyện trọn đời bên ông Vương Quốc Kinh – tài phiệt buôn lông thú rất phất thời bấy giờ và hơn cô 18 tuổi. Một số tin đồn cho hay cô quyết lấy chồng đáng tuổi bố mình để trả thù người bỏ ba mẹ con cô theo bóng hồng khác. Người bố hay tin con sắp kết hôn với người đàn ông có tuổi vừa ly dị vợ, tức tốc bay từ Đài Loan sang Hong Kong để cấm cản. Không bảo được con, ông vô cùng uất ức, tuyên bố từ mặt, tự tử… nhưng không lay chuyển nổi đứa con gái nhất nhất ý mình. Quan Chi Lâm chế nhạo ngược lại bố: “Chẳng phải bố đã bỏ mẹ để chạy theo một cô gái trẻ hay sao?”. Liền sau đó, cô sang Las Vegas làm đám cưới.

Cuộc hôn nhân với chồng già chấm dứt chóng vánh sau vài tháng vì gã chồng bội bạc. Khoảng thời gian đó cũng là chuỗi ngày đáng thất vọng nhất trong cuộc đời Quan Chi Lâm . Bố dè bỉu cô vì lựa chọn sai lầm, khán giả quay lưng vì diễn xuất tệ kèm mác “hồ ly” đáng ghét, khiến các đạo diễn cũng không dám mời.

Nửa năm sau khi ly hôn chồng đầu, Quan Chi Lâm tiếp tục cặp ông Mã Vĩ Thanh – doanh nhân giàu có, tham gia các lĩnh vực kinh doanh thu lợi nhuận lớn như ngân hàng, bất động sản… Ông Mã khi đó đã gia đình đề huề. Vợ ông là diễn viên Trần Mỹ Kỳ (đóng Tiểu Thanh trong Truyền thuyết Bạch Xà ).

Là người thứ ba nhưng Quan Chi Lâm không cho đó là hổ thẹn. Cô thường xuyên gọi điện chọc tức, quấy rối Trần Mỹ Kỳ. Khi đó, diễn viên họ Trần đang mang thai. Uất ức vì chồng phản bội và sự công kích của “tiểu tam”, cô sảy thai. Năm thứ hai chồng ngoại tình, cộng thêm nỗi đau mất con, Mỹ Kỳ chủ động ly hôn.

Tưởng chừng hai người đàng hoàng đến với nhau khi đều đã độc thân nhưng Quan Chi Lâm chóng chán người tình họ Mã. Năm 1992, khi mối quan hệ đang nhùng nhằng, minh tinh gặp ông Lưu Loan Hùng qua một người bạn giới thiệu. Họ bị thu hút bởi nhau lập tức. Truyền thông năm đó mô tả cách ông Lưu tiếp cận Quan Chi Lâm: “Nếu một biệt thự không đủ chạm đến trái tim người đẹp thì sẽ là hai biệt thự. Quan Chi Lâm mềm lòng vì vậy”. 7 năm liền, hai người gắn bó, nhiều lần tan hợp. Diễn viên những năm tháng này vật vã vì tình. Lưu Loan Hùng là người đàn ông giàu có và đa tình, vây quanh không lúc nào thiếu đàn bà và con rơi. Thậm chí, sau khi ly dị vợ đầu và hứa hôn với Quan Chi Lâm, ông Lưu vẫn bận rộn “ghẹo hoa, chòng nguyệt”. Thất vọng ê chề, Quan Chi Lâm chọn cách buông bỏ.

Quan Chi Lâm: Một đời khổ vì hận thù bố đẻ - Hình 4

Quan Chi Lâm một thời là người tình của ông Lưu Loan Hùng – đại gia có hậu cung người đến, kẻ đi tấp nập với hàng loạt cái tên như Lưu Gia Linh, Lý Gia Hân, Thái Thiếu Phân…

Chia tay ông Lưu, Quan Chi Lâm trải qua nhiều cuộc tình với những người trẻ hơn mình. Không cuộc tình nào của cô trọn vẹn. Năm 2007, cô quen ông Trần Thái Minh, doanh nhân giàu có đã một đời vợ, có hai con. Họ bên nhau 8 năm rồi tiến đến hôn nhân. Cuộc sống vợ chồng chóng vánh đổ vỡ ba năm sau đó với kết cục không mấy dễ chịu. Dọn khỏi nhà chồng, Quan Chi Lâm về nhà hiện tại, sống một mình.

Những năm bố sắp chết, Quan Chi Lâm vẫn giận.Truyền thông Hong Kong từng tiết lộ câu chuyện ông Quan trong những ngày nằm giường bệnh đã gọi cho con gái: “Con về với bố, bố cô đơn lắm”. Quan Chi Lâm tức giận: “Bố có bao nhiêu bạn gái như thế, đến giờ sao lại nói cô đơn?”. Thực tế, sau khi ông Quan đột quỵ, cô gái ông từng bất chấp tất cả để ở bên đã bỏ ông, một đi không quay lại.

Vì chữ hiếu, Quan Chi Lâm gạt hận thù, sang chăm bố. Năm 2012, khi ông Quan chết vì ung thư phổi, diễn viên chi 4 triệu HKD mua một phần mộ cho bố tại nghĩa trang Thâm Quyến. Người đã chết, oán giận cũng khép lại.

Quan Chi Lâm: Một đời khổ vì hận thù bố đẻ - Hình 5

Quan Chi Lâm khoe ảnh thời nhỏ.

Bỏ lại tuổi trẻ sóng gió, Quan Chi Lâm bước vào ngưỡng xế chiều với chút mỏi mệt. Cô nói tài sản sẽ để lại cho em trai và các cháu, hiện bằng lòng với cuộc sống bình lặng. Nhìn lại một thời yêu đương chất chồng và nói về câu chuyện “tiểu tam”, diễn viên luôn khẳng định: “Tôi không phải kẻ chủ động trong các cuộc tình tay ba đó. Tôi không ngăn được việc người khác muốn làm gì cho mình. Nhưng thực sự, tôi hối hận vì làm tổn thương người phụ nữ khác”. Tự thừa nhận mình là người đàn bà vật chất, cô hỏi ngược lại phóng viên: “Người ta nói tôi tham lam tiền bạc, vậy ai thì không cần tiền?”.

Quan Chi Lâm bị chê 'có tuổi còn hở hang'

Trang phục của diễn viên Quan Chi Lâm, 58 tuổi, trong một sự kiện thời trang trở thành đề tài bàn cãi ồn ào của khán giả vì quá sexy.

Một người dùng mạng đã "đào" lại bức ảnh Quan Chi Lâm (Rosamund Kwan) tham dự một sự kiện thời trang với chiếc váy quây và khoe khéo vòng một sexy. Tuy nhiên, thay vì khen ngợi người phụ nữ 58 tuổi vì phong cách và sự tự tin nổi bật, một số khán giả chỉ trích cô "cưa sừng làm nghé".

Người đăng ảnh viết: "Dù đã già đi sau bao nhiêu năm, Quan Chi Lâm vẫn muốn mặc kiệm vải? Cô ấy trông không trẻ chút nào, rõ ràng là đã già cỗi. Bạn có thể thấy những nếp nhăn trên khắp khuôn mặt của cô ấy. Đừng tiếp tục khen cô ấy trẻ nữa".

Người khác còn "giúp" Quan Chi Lâm che chắn bằng cách dùng phần mềm chỉnh ảnh để gắn một bông hoa nhỏ trên ngực của cựu nữ diễn viên Hong Kong, như thể cô đã mặc quá hở hang. Số khác lại cho rằng ngôi sao Hong Kong mặc gam màu quá nặng nề và không biết lựa chọn trang phục sao cho đẹp nhẹ nhàng, tự nhiên và phù hợp tuổi tác.

Quan Chi Lâm bị chê có tuổi còn hở hang - Hình 1

Quan Chi Lâm bị đánh giá mặc hở.

Rất nhanh sau đó, nhiều người hâm mộ đã lên tiếng bênh vực Quan Chi Lâm với những lời nhận xét khích lệ: "Cô ấy vẫn là người phụ nữ xinh đẹp như trong ký ức của tôi", "Hạnh phúc của cô ấy mới là điều quan trọng. Có quy định nào nói khi về già phải ăn mặc kín cổng cao tường không?", "Cô ấy vẫn chăm chỉ làm việc, còn hơn những kẻ chỉ ngồi gõ bàn phím". Số khác chỉ ra rằng bức ảnh đã được chụp quá lâu, và điều quan trọng là tuổi nào có nét đẹp của tuổi đó.

Đây không phải là lần đầu tiên Quan Chi Lâm bị bôi nhọ về chuyện tuổi tác. Khi DJ kiêm người dẫn chương trình Hong Kong Suzie Wong đăng một vài bức ảnh trong buổi lễ mừng sinh nhật của mình với bạn bè lên mạng xã hội, nhiều người chú ý đến sự xuất hiện của Quan Chi Lâm và đưa ra nhiều bình phẩm tiêu cực về cô. Diễn viên bị chỉ trích trông hốc hác với nước da xỉn màu và những nếp nhăn trên khuôn mặt không trang điểm, không chỉnh sửa. Khán giả viết nhiều lời nhận xét như "Nữ thần của tôi đã già đi rất nhiều", "Cô ấy trông như bà lão nếu không có photoshop".

Quan Chi Lâm bị chê có tuổi còn hở hang - Hình 2

Quan Chi Lâm bị chê già, xấu khi lộ mặt mộc.

Những ồn ào, thị phi hầu như không làm giảm độ nổi tiếng của Quan Chi Lâm. Cách đây không lâu, cô đã đăng ký tài khoản Douyin (TikTok Trung Quốc) và đạt được một triệu người theo dõi trong vòng chưa đầy một ngày. Diễn viên hiện có cuộc sống sung túc với khối tài sản 76 triệu USD nhờ kinh doanh thời trang và đầu tư bất động sản. Cô sống tại căn hộ cao cấp ở tòa Tregunter Towers, khu The Peak, nơi có thể phóng tầm mắt bao quát toàn khu Mid-Levels và cảng Victoria.

Thời trẻ, Quan Chi Lâm nổi tiếng xinh đẹp, là một trong những bông hồng sáng giá nhất làng giải trí Hong Kong. Năm 19 tuổi, cô kết hôn với một doanh nhân giàu có người Hong Kong, tuy nhiên 9 tháng sau đã ly dị. Sau khi bỏ chồng, Quan Chi Lâm nhiều lần dính tin đồn hẹn hò nhưng không xác nhận. Tới 2009, cô công khai yêu ông Trần Thái Minh. Hai người chia tay năm 2016. Nguồn tin cho hay giữa hai người mâu thuẫn lớn vì các con của ông Trần không ưa Quan Chi Lâm, kiên quyết không thuận việc bố đưa mỹ nhân họ Quan về nhà sống.

Quan Chi Lâm được biết đến là một trong những đại mỹ nhân của màn ảnh Trung Quốc. Cô đóng loạt phim như Hoàng Phi Hồng, Tiếu ngạo giang hồ: Đông Phương Bất Bại, Chuyên gia xảo quyệt...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Triệu Lệ Dĩnh hớ hênh “vùng tam giác” tại sự kiện lớn, nhìn lại chỉ muốn độn thổ03:36La Gia Lương - Nhất ca TVB bỏ vợ tào khang lấy gái trẻ, sa sút thảm thương ở tuổi U6006:32Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu00:30Lưu Khải Uy bị hỏi “có hối hận vì yêu Dương Mịch”, chỉ đáp 10 chữ mà netizen sốc xỉu vì quá đỉnh04:42Trần Kiện Phong - Tài tử TVB xem vợ như người hầu và loạt phốt chấn động03:50Triệu Lệ Dĩnh không dám chống đối Phùng Thiệu Phong hậu ly hôn, “bỏ rơi” Vương Nhất Bác vì Âu Hào?04:45Dương Mịch bí mật gặp chồng cũ Lưu Khải Uy, lại còn tặng quà hơn 71 tỷ đồng?03:05V (BTS) bị đồn đang hẹn hò với con gái chủ tịch tập đoàn Paradise, HYBE lên tiếng03:11Body tựa như thượng đế nhào nặn là thế nào? Nhìn ảnh Lisa (BLACKPINK) trong hậu trường do DJ Snake “nhá hàng” là đủ hiểu00:26Lâm Tâm Như bị bạn thân giật bồ, mất người yêu 8 năm trong cay đắng và cái kết hả hê04:04Quách Tấn An - “Chàng khờ” TVB lấy vợ kém 16 tuổi giờ ra sao?’03:57La Vân Hi bị hủy dung, tật cả đời, mất sự nghiệp sau cú đấm oan nghiệt của bạn diễn?04:43“Ngự giao ký” vừa tung trailer, Nhậm Gia Luân đã bị dân mạng “bóc mẽ” xài cơ bắp giả 6 múi khiến chính chủ chỉ muốn độn thổ03:49Shin Min Ah bị kêu gọi tẩy chay vì đóng MV xuyên tạc lịch sử Việt Nam03:23Han Hye Jin - Sự nghiệp lận đận vì “Truyền thuyết Jumong”, khổ sở vì bê bối động trời của chồng trẻ07:39Hoắc Kiến Hoa gọi điện xin tiền vợ và màn đáp trả của Lâm Tâm Như khiến dân mạng cười bò04:02Lâm Tâm Như bị "đào" lại quá khứ nổi loạn, chơi xấu bạn bè, đăng ảnh hé lộ ngày yêu Hoắc Kiến Hoa?04:35Lý Uyển Hoa - Mỹ nhân bị "Triển Chiêu" Hà Gia Kính phụ tình, lấy chồng tỷ phú giờ ra sao?03:43Joo Ji Hoon và loạt "người tình" từ thật đến giả: Bị bạn gái chính thức tố là kẻ nghiện ngập trên MXH03:29Bị quay lén trên phim trường “Thỉnh quân”, Nhậm Gia Luân có ngay hành động “dằn mặt”' paparazzi khiến CĐM ngỡ ngàng03:20

Tiêu điểm

Lý Uyển Hoa - Mỹ nhân bị "Triển Chiêu" Hà Gia Kính phụ tình, lấy chồng tỷ phú giờ ra sao?
08:29:53 23/10/2021
Lộ diện cô gái bán dâm cho 'hoàng tử piano Trung Quốc'
19:42:00 22/10/2021
Thảm đỏ lạ nhất hôm nay: Trương Dư Hi lên đồ cổ trang đè bẹp nữ thần mới nổi, visual Trần Đô Linh tuột dốc không phanh
18:34:15 23/10/2021
Buồn của Lisa: Đứng 1 mình đẹp nghẹt thở bao nhiêu, đứng chung đã lạc quẻ lại còn bị chị đại “xôi thịt” Megan át sạch bấy nhiêu
12:39:53 22/10/2021
Siêu thảm đỏ nóng nhất Kbiz: Hai tài tử "đẹp hơn hoa" Jung Woo Sung và Jo In Sung gây sốt khi đứng chung khung hình
23:26:00 22/10/2021
Triệu Lệ Dĩnh mặt già khằn, bị chê thảm họa trong loạt ảnh hậu trường rò rỉ
17:09:33 23/10/2021
Lý Á Bằng đồng hành con gái riêng của Vương Phi
15:37:28 22/10/2021
Vợ chồng Kim So Yeon 'tâm đầu ý hợp'
06:12:36 23/10/2021
"Tam Mao" trụi tóc năm 14 tuổi, chạy chữa khắp nơi vì bệnh lạ giờ đây khiến cả Cbiz choáng nặng với visual thay đổi 180 độ
05:58:24 23/10/2021
“Tình mới” của Song Hye Kyo: Nam thần vai phụ hot hòn họt, đang nổi lại vướng phốt gây tranh cãi vì vấn đề “đại kỵ”?
10:03:39 23/10/2021

Thông tin đang nóng

Người đàn ông bị sét đánh chết, 2 năm sau khi chôn bỗng 'đội mồ sống dậy', sự kiện rùng rợn vạch trần kế hoạch 'tái sinh' tưởng rất hoàn hảo
07:51:39 24/10/2021
Những tài tử nhận cát-xê cao kỷ lục của đài TVB
07:33:54 24/10/2021
Sau loạt ảnh gầy rộc đi vì nằm viện, NS Công Lý có chia sẻ liên quan tới 1 nhân vật mà cả vợ cũ và bà xã đều hưởng ứng?
08:16:58 24/10/2021
Canh đúng nửa đêm, đại gia Louis Nguyễn tung ảnh xinh "đỉnh chóp" và viết lời ngọt như mật mừng sinh nhật Hà Tăng!
08:06:18 24/10/2021
Tấn Beo mắng Tấn Hoàng: "Ông hay nói linh tinh thế nên nhiều nghệ sĩ né ông"
08:12:58 24/10/2021
Thực hư hoa hậu Chung Gia Hân giải nghệ
06:25:16 24/10/2021
Sự thật khó nói về "ngày đèn đỏ" của idol nữ: Đáng sợ nhất là ác mộng trang phục trắng và hậu quả vì ăn kiêng quá độ
09:09:18 24/10/2021
Cũng nói 'nửa tây nửa ta' như Chi Pu, Binz lại nhận về phản ứng khác 180 độ khi lên sóng Rap Việt
06:29:36 24/10/2021
Giải mã sức hút của con trai Hòa Minzy
06:34:27 24/10/2021
2 con nuôi bí ẩn của Tom Cruise: Giáo phái "tẩy não" đến mức từ mặt Nicole Kidman, đi theo bố và cái kết ngỡ ngàng vì bị bỏ rơi
08:02:45 24/10/2021

Tin mới nhất

Vụ án bí ẩn nhất Cbiz: Mỹ nam Thần Điêu Đại Hiệp bị tố vứt bạn gái ở toilet, dẫn đến vụ hiếp dâm, giết người man rợ và cái kết gây bức xúc

09:47:11 24/10/2021
Triệu Hồng Phi - mỹ nam Thần Điêu Đại Hiệp từng nhận được sự yêu mến của vô số khán giả bỗng dưng trắng tay, trở thành kẻ vô hình vì 1 bài viết sai sự thật.

Tìm ra nữ idol “Bộ trưởng Bộ ngoại giao quốc tế của Kpop”: Chung công ty với Adele - Justin Bieber, được Beyoncé trực tiếp an ủi

09:01:15 24/10/2021
Mối quan hệ của nữ idol này với dàn sao US-UK như Adele, Beyoncé, Justin Bieber... khiến không ít người phải trầm trồ.

Thị phi giữa Châu Tinh Trì và các cô gái trẻ

06:22:27 24/10/2021
Châu Tinh Trì thích kết bạn với nghệ sĩ trẻ tuổi. Điều này khiến ông vướng không ít tai tiếng.

Lisa (BLACKPINK) lập kỷ lục bài đăng đạt 10 triệu like nhanh nhất Kpop, hóa ra vì lần đầu phô diễn 1 bộ phận táo bạo này

23:49:06 23/10/2021
Hình ảnh sexy này của Lisa (BLACKPINK) đã khiến dân tình xịt máu mũi hàng loạt, không ngừng thả tim lia lịa.

Phạm Băng Băng làm tình nguyện ở Tân Cương

23:28:56 23/10/2021
Ngôi sao Hoa ngữ thăm hỏi người già neo đơn, đến thăm các học sinh hôm cuối tuần.

Lộ diện gương mặt mẹ Hoa hậu của “nam thần quốc tế” Jin (BTS), nhưng sự thật là gì mà chính chủ phải lên tiếng?

22:24:29 23/10/2021
Hóa ra các fan đã hiểu lầm về danh tính của mẹ Jin (BTS) bấy lâu nay.

Tài xế chịu trách nhiệm sau vụ tai nạn khiến Vu Nguyệt Tiên qua đời

21:44:41 23/10/2021
Hơn 2 tháng sau vụ tai nạn thương tâm khiến Vu Nguyệt Tiên qua đời, phía cơ quan công an kết luận trách nhiệm thuộc về tài xế lái xe.

Jang Nara quấn quýt anh trai

21:33:05 23/10/2021
Diễn viên Jang Nara chia sẻ ảnh chụp cùng anh trai ruột Jang Seong Won, cho thấy mối quan hệ anh em gắn bó.

Choáng ngợp cuộc sống sang chảnh của "thiên thần nhí" Choo Sarang ở Hawaii: Ở biệt thự 15 tỷ, học phí tận 500 triệu/năm

20:36:03 23/10/2021
Gia đình của thiên thần nhí Choo Sarang đã chuyển đến Hawaii từ năm 2018 và tại đây, họ có cuộc sống sang chảnh đáng ngưỡng mộ.

Triệu Lộ Tư gây tranh cãi khi vượt mặt nhiều cái tên châu Á đoạt được giải thưởng lớn

19:53:38 23/10/2021
Người đẹp họ Triệu lại khiến bộ phận antifan không hài lòng.

Kim Seon Ho nhập viện giữa scandal ép bạn gái phá thai?

19:35:26 23/10/2021
Kim Seon Ho được cho là phải nhập viện tại một bệnh viện đại học gần Seongbuk-gu.

Shin Joo Ah sống viên mãn bên tài phiệt Thái Lan khiến anti fan “quay xe”

18:00:45 23/10/2021
Mới đây, cộng đồng mạng vô cùng ngưỡng mộ và xôn xao khi chương trình giải trí của đài KBS 2TV hé lộ cuộc sống đời thường của nữ diễn viên Shin Joo Ah.

Quan Hiểu Đồng, Ngô Kinh và loạt sao xuất thân con vua cháu chúa khiến netizen sốc nặng

15:17:32 23/10/2021
Nếu dân tình tìm hiểu kỹ về nghệ sĩ xứ Trung chắc hẳn sẽ có nhiều phen bất ngờ vì vài nghệ sĩ trong làng giải trí của đất nước tỷ dân này có xuất thân từ gia đình giàu khủng, quyền lực, coi showbiz là chốn dạo chơi không màng địa vị, ti...

Lee Do Hyun - “Tình mới” Song Hye Kyo visual không phải dạng vừa, từng vướng phốt vì vấn đề “đại kỵ”

14:55:09 23/10/2021
Mới đây, netizen Hàn bàn tán xôn xao trước thông tin nam thần Lee Do Hyun chuẩn bị trở thành tình màn ảnh của đại mỹ nhân Song Hye Kyo trong bộ phim The Glory.

Kim Seon Ho phải nhập viện sau bê bối chấn động, cánh nhà báo túc trực bất chấp để moi tin?

14:44:41 23/10/2021
Thông tin này khiến bộ phận fan ít ỏi còn sót lại của anh chàng xót xa.

Ảnh cũ thời kỳ tăng cân vùn vụt của Lâm Tâm Như bị "đào" lại, khuyết điểm visual cùng làn da dầu bóng nhẫy lộ hết sạch

14:36:00 23/10/2021
Cách đây 8 năm, Lâm Tâm Như từng bị soi khoảnh khắc lộ rõ nhan sắc thật trong 1 sự kiện.

Cuộc sống trong tù của con trai huyền thoại Bollywood

13:22:42 23/10/2021
Aryan Khan - con trai nam diễn viên Shah Rukh Khan - bị bắt vì buôn ma túy. Rich kid Ấn Độ đánh mất cuộc sống giàu sang, xa hoa sau khi bước vào nhà tù Mumbai Central.

Ai ngờ Cbiz có cả dàn sao con cháu quý tộc: Thiên hậu là cháu gái Từ Hi Thái Hậu, phim Tây Du Ký có hẳn công chúa đời thực?

12:43:20 23/10/2021
Chỉ khi tìm hiểu kĩ về các ngôi sao như Quan Hiểu Đồng, Ngô Kinh, Quan Chi Lâm,... người hâm mộ mới bất ngờ vì gia thế quý tộc của họ.

Những sao nữ sở hữu bờ vai "móc áo" đẹp nức lòng của Cbiz

12:37:23 23/10/2021
Không chỉ sở hữu nhan sắc và vóc dáng chuẩn chỉnh, các mỹ nhân Cbiz này còn nổi tiếng với bờ vai móc áo triệu đô của mình.

Cúc Tịnh Y tự phơi bày khuyết điểm tại hậu trường Mộ Nam Chi

11:59:45 23/10/2021
Thời gian gần đây, Cúc Tịnh Y vẫn là cái tên đối mặt với không ít tranh cãi về tạo hình và nhan sắc khi nữ diễn viên trở lại với phim mới Mộ Nam Chi.

Dương Mịch hẹn hò trai trẻ kém 16 tuổi, gia thế không phải dạng vừa?

10:42:24 23/10/2021
Thông tin Dương Mịch có tình mới hậu đường ai nấy đi với Ngụy Đại Huân khiến cộng đồng mạng xứ Trung không khỏi xôn xao.

Địch Lệ Nhiệt Ba có hơn 30 hợp đồng, trở thành nữ hoàng quảng cáo

10:33:18 23/10/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba hiện nắm trong tay hơn 30 hợp đồng quảng cáo, nhiều nhất trong nhóm nữ nghệ sĩ tại Trung Quốc.

Kim Seon Ho bị bạn cũ tố "bay lắc", cục súc hậu ồn ào ép bạn gái bỏ con

09:57:35 23/10/2021
Thời gian gần đây, khán giả Hàn Quốc vẫn chưa hết bàn tán về việc Kim Seon Ho bị réo gọi trên truyền thông vì lùm xùm ép bạn gái phá thai.

Shin Hye Sun - Từ nữ phụ nhạt nhòa cạnh Nhã Phương đến “nữ hoàng rating” Hàn Quốc

09:24:40 23/10/2021
8 năm trước, Shin Hye Sun là nữ diễn viên trẻ chẳng mấy ai nhớ mặt gọi tên thì 8 năm sau, cô là nữ hoàng rating được săn đón nồng nhiệt trên màn ảnh nhỏ.

Có thể bạn quan tâm

Hoài Linh,Trấn Thành bị CĐM réo tên khi ĐBQH đề xuất dừng chiếu, rút phép phim có NS vi phạm đạo đức

Sao việt

10:14:53 24/10/2021
Trước thông tin ĐBQH đề xuất dừng chiếu hoặc rút phép phim có nghệ sĩ vi phạm đạo đức, Trấn Thành, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ bị dư luận réo gọi liên tục.

Món xôi sắn lá cẩm ngon như ngoài hàng

Ẩm thực

10:14:03 24/10/2021
Món xôi sắn lá cẩm có màu sắc đẹp mắt, mùi xôi thơm lừng. Khi ăn phần xôi thì mềm dẻo chứ không phải mềm nát, phần sắn thì bùi bở khi ăn cùng nhau thì cho ta một cảm giác ngon không thể cưỡng lại được.

Ơn trời Cúc Tịnh Y đã chịu để mặt mộc, xóa make up đi dự đám tang ở phim mới rồi này!

Phim châu á

10:13:24 24/10/2021
Hình ảnh mặt mộc hiếm hoi của Cúc Tịnh Y ở Mộ Nam Chi được dân tình khen ngợi.

Vận may trợ mệnh, cát thần kề bên, 3 con giáp này ngày 24/10/2021 đón nhận tin vui tài lộc, tiền bạc tự chạy vào túi

Trắc nghiệm

10:13:05 24/10/2021
Có nhiều khái niệm mới bạn cần học để xây dựng một cuộc sống tốt hơn, thế nhưng mọi thứ sẽ thay đổi từ từ mà thậm chí bạn không nhận ra cho đến khi có cơ hội nhìn lại quá trình. Do đó, dù tiến hành mục tiêu nào cũng phải thật kiên nhẫn ...

FC Đông Nhi khiến thần tượng 'ngơ ngác và bật ngửa' vì sự lầy lội của mình

Nhạc việt

10:12:19 24/10/2021
Thời gian qua, Đông Nhi tạm ngưng hoạt động nghệ thuật, lui về mái ấm đóng vai mẹ hiền, dâu đảm. Hơn nữa, do tình hình dịch bệnh phức tạp nên mọi hoạt động âm nhạc của cô dường như đóng băng.

10 sự thật đằng sau Titanic nhưng ít ai biết đến: Táo tợn nhất là cách Kate Winslet chuẩn bị cho cảnh nóng thiêu đốt thị giác!

Phim âu mỹ

10:11:34 24/10/2021
Đằng sau bom tấn Titanic chính là nhiều sự thật hậu trường vô cùng bất ngờ, không phải khán giả nào cũng nhận ra.

Vì sao mắc Covid-19 đã khỏi ở TP.HCM ra Hà Nội lại dương tính?

Sức khỏe

10:11:19 24/10/2021
Có những bệnh nhân Covid-19 tái dương sau khi đã khỏi bệnh vài tháng, cũng có người kéo dài tình trạng dương tính tới 2, 3 tháng dù các triệu chứng của bệnh đã không còn.

Triệu hồi Land Rover Defender vì quên lắp cảm biến nhận biết người ngồi

Ôtô

10:10:04 24/10/2021
Hãng xe SUV hạng sang nước Anh đã phải triệu hồi các dòng Defender và Discovery vì một lý do khá hài hước; quên lắp cảm biển người ngồi ở ghế hành khách phía trước.

Nhà ống có 3 khoảng sân vườn xuyên suốt tạo không gian xanh mát mẻ quanh năm không cần điều hòa

Sáng tạo

10:04:30 24/10/2021
Với kích thước điển hình của nhà phố với chiều dài gấp nhiều lần chiều rộng, kiến trúc sư đã linh hoạt thiết kế các khoảng sân với nhiều cây xanh, tạo không gian hài hòa, mát mẻ cho cuộc sống của các thành viên trong gia đình.

Honda Air Blade 125 đã chạy 80 km được chủ xe rao bán lại với mức giá còn đắt hơn xe mới cùng lời cam kết 'mới 100%'

Xe máy

10:02:37 24/10/2021
Honda Air Blade 125 phiên bản Tiêu chuẩn được một chủ xe tại TP.HCM rao bán lại với giá 42 triệu đồng, đắt hơn 500 nghìn đồng so với xe mới.

Màn đạp cần nhanh nhất lịch sử Rap Việt: Chưa hát câu nào đã được bấm chọn!

Show việt

10:02:04 24/10/2021
Quái vật của Rap Việt mùa 2 cuối cùng cũng chính thức lộ diện khiến các HLV ra sức tranh giành.

Triết lý giáo dục mang tính thời đại của Trung tâm Anh ngữ SunUni

Học hành

10:01:48 24/10/2021
Trung tâm Anh ngữ SunUni được đầu tư và phát triển bởi Công ty CP Anh ngữ Quốc tế SunUni, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực GD&ĐT tiếng Anh cho thế hệ trẻ Việt Nam.