Quan Chi Lâm: Một đời khổ vì hận thù bố đẻ

Quan Chi Lâm tuổi 59 sống một mình, sau những cuộc tình yêu để trả đũa người bố từng bỏ mẹ con cô chạy theo người đàn bà khác.

Quan Chi Lâm tổ chức tiệc sinh nhật hôm 24/9 với bạn bè thân thiết. Trên Instagram, diễn viên bày tỏ hạnh phúc và cảm ơn những người bạn thân đã ở bên mình. Minh tinh xứ cảng thơm mặc đầm xanh, trang điểm kỹ, nhan sắc nổi trội và trẻ trung so với tuổi thực. Sắc vóc Quan Chi Lâm được khán giả khen ngợi.

Ở tuổi 59, Quan Chi Lâm giàu có, cuộc sống độc thân rất kín tiếng. Sau nhiều cuộc hôn nhân tan vỡ, cô hiện không yêu ai, cũng không thiết tha tình yêu. Diễn viên nói về tình yêu với thái độ thờ ơ trong cuộc phỏng vấn Có hẹn với Lỗ Dự , năm 2017: “Mỗi mối tình vỡ tan, tôi thường buồn một đến hai ngày. Có cuộc tình thì buồn lâu hơn thế một chút”.

ADVERTISEMENT

Quan Chi Lâm: Một đời khổ vì hận thù bố đẻ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Diễn viên Quan Chi Lâm tổ chức tiệc mừng tuổi 59.

Quan Chi Lâm: Một đời khổ vì hận thù bố đẻ - Hình 2

Video đang HOT

Video Player is loading.

Quan điểm sống, đặc biệt là về tình yêu, của Quan Chi Lâm khác biệt với nhiều phụ nữ, từ khi còn là cô gái đôi mươi. Sinh trưởng trong gia đình bố là quý tộc gốc Mãn Châu hết thời, mẹ là diễn viên điện ảnh, cuộc đời ngôi sao Hong Kong từng là những ngày tưởng chừng yên ấm. Tuy nhiên, theo tờ Sohu , gia đình Quan Chi Lâm thật ra không hạnh phúc. Bố cô ngoại tình nhiều năm với một cô đào trẻ, rồi bỏ mẹ con cô khi cô 18 tuổi. Khổ đau và chán chường, người mẹ mang theo con trai sang Mỹ định cư. Người bố đưa cô bồ sang Đài Loan sống, để Quan Chi Lâm – năm đó 18 tuổi – một mình lại Hong Kong. Hồi tưởng những tháng năm này, Quan Chi Lâm từng nói: “Bạn sẽ không bao giờ hiểu được cảnh một cô gái mới chỉ bước vào đời đã phải chịu đủ khó khăn và sỉ nhục nhưng không phàn nàn, không giải thích. Tôi của những năm tháng đó thật ra rất cô độc”.

Chính từ năm bố phản bội gia đình, tâm lý Quan Chi Lâm thay đổi. Cô không tin vào tình yêu, từ “chung thủy” biến mất trong quan điểm sống. Cũng từ lúc này, cảm giác an toàn duy nhất trong đời cô chỉ là tiền, không gì hơn thế. Những hận thù giữa Quan Chi Lâm và bố từng rất sâu sắc. Báo chí Hong Kong mô tả hai cha con như một bức biếm họa: “Bàn bên này, ông Quan cặp với cô gái bằng tuổi con mình. Bàn bên kia, Chi Lâm trong vòng tay người tình bằng tuổi bố”.

Giai đoạn ấy, Quan Chi Lâm từ mặt bố, thậm chí chỉ liên lạc với mẹ và em trai ở Mỹ. Diễn viên từng nói về bố với những từ đầy oán hận: “Ông ấy si tình, vô tâm, không làm tròn trách nhiệm người cha”. Điều kỳ lạ là những người đàn ông mà Quan Chi Lâm chọn sau này đều có hình bóng bố cô trong đó. Họ là bản sao của người bố mà cô oán hận. Thế nên đến cuối cùng, cô đều oán hận họ.

ADVERTISEMENT

Thời điểm gia đình đổ vỡ cũng là khi diễn viên gia nhập showbiz và thành danh. Vào thời hoàng kim, những diễn viên đóng chung với Quan Chi Lâm đều là sao nam hạng nhất Hong Kong như Châu Nhuận Phát, Thành Long… Nhan sắc Quan Chi Lâm từng là “của hiếm” trong giới giải trí những năm đó, thế nên dễ hiểu cô được nhiều người đeo đuổi, ngưỡng mộ. Tuy nhiên, có một thứ mà Quan Chi Lâm đặt lên trên hết trong mọi mối quan hệ, là tiền. Diễn viên từng thừa nhận trong cuộc phỏng vấn khi chưa đầy 20: “Tôi làm tất cả vì tiền”.

Quan Chi Lâm: Một đời khổ vì hận thù bố đẻ - Hình 3 ADVERTISEMENT

Quan Chi Lâm mang vẻ đẹp Á đông kiêu sa, được nhiều người ngưỡng mộ.

Nhiều tờ báo bình luận Quan Chi Lâm thực dụng có hai lý do, một là trả thù bố, hai là tìm sự an toàn về vật chất, thứ mà cô thiếu hụt. Nhưng những thứ này, vốn không phải nền tảng của tình yêu, đều khiến Quan Chi Lâm mỏi mệt và đau khổ. Lần đầu bước vào thánh đường, cô thề nguyện trọn đời bên ông Vương Quốc Kinh – tài phiệt buôn lông thú rất phất thời bấy giờ và hơn cô 18 tuổi. Một số tin đồn cho hay cô quyết lấy chồng đáng tuổi bố mình để trả thù người bỏ ba mẹ con cô theo bóng hồng khác. Người bố hay tin con sắp kết hôn với người đàn ông có tuổi vừa ly dị vợ, tức tốc bay từ Đài Loan sang Hong Kong để cấm cản. Không bảo được con, ông vô cùng uất ức, tuyên bố từ mặt, t.ự t.ử… nhưng không lay chuyển nổi đứa con gái nhất nhất ý mình. Quan Chi Lâm chế nhạo ngược lại bố: “Chẳng phải bố đã bỏ mẹ để chạy theo một cô gái trẻ hay sao?”. Liền sau đó, cô sang Las Vegas làm đám cưới.

Cuộc hôn nhân với chồng già chấm dứt chóng vánh sau vài tháng vì gã chồng bội bạc. Khoảng thời gian đó cũng là chuỗi ngày đáng thất vọng nhất trong cuộc đời Quan Chi Lâm. Bố dè bỉu cô vì lựa chọn sai lầm, khán giả quay lưng vì diễn xuất tệ kèm mác “hồ ly” đáng ghét, khiến các đạo diễn cũng không dám mời.

Nửa năm sau khi ly hôn chồng đầu, Quan Chi Lâm tiếp tục cặp ông Mã Vĩ Thanh – doanh nhân giàu có, tham gia các lĩnh vực kinh doanh thu lợi nhuận lớn như ngân hàng, bất động sản… Ông Mã khi đó đã gia đình đề huề. Vợ ông là diễn viên Trần Mỹ Kỳ (đóng Tiểu Thanh trong Truyền thuyết Bạch Xà ).

ADVERTISEMENT

Là người thứ ba nhưng Quan Chi Lâm không cho đó là hổ thẹn. Cô thường xuyên gọi điện chọc tức, quấy rối Trần Mỹ Kỳ. Khi đó, diễn viên họ Trần đang mang thai. Uất ức vì chồng phản bội và sự công kích của “tiểu tam”, cô sảy thai. Năm thứ hai chồng ngoại tình, cộng thêm nỗi đau mất con, Mỹ Kỳ chủ động ly hôn.

Tưởng chừng hai người đàng hoàng đến với nhau khi đều đã độc thân nhưng Quan Chi Lâm chóng chán người tình họ Mã. Năm 1992, khi mối quan hệ đang nhùng nhằng, minh tinh gặp ông Lưu Loan Hùng qua một người bạn giới thiệu. Họ bị thu hút bởi nhau lập tức. Truyền thông năm đó mô tả cách ông Lưu tiếp cận Quan Chi Lâm: “Nếu một biệt thự không đủ chạm đến trái tim người đẹp thì sẽ là hai biệt thự. Quan Chi Lâm mềm lòng vì vậy”. 7 năm liền, hai người gắn bó, nhiều lần tan hợp. Diễn viên những năm tháng này vật vã vì tình. Lưu Loan Hùng là người đàn ông giàu có và đa tình, vây quanh không lúc nào thiếu đàn bà và con rơi. Thậm chí, sau khi ly dị vợ đầu và hứa hôn với Quan Chi Lâm, ông Lưu vẫn bận rộn “ghẹo hoa, chòng nguyệt”. Thất vọng ê chề, Quan Chi Lâm chọn cách buông bỏ.

Quan Chi Lâm: Một đời khổ vì hận thù bố đẻ - Hình 4

Quan Chi Lâm một thời là người tình của ông Lưu Loan Hùng – đại gia có hậu cung người đến, kẻ đi tấp nập với hàng loạt cái tên như Lưu Gia Linh, Lý Gia Hân, Thái Thiếu Phân…

ADVERTISEMENT

Chia tay ông Lưu, Quan Chi Lâm trải qua nhiều cuộc tình với những người trẻ hơn mình. Không cuộc tình nào của cô trọn vẹn. Năm 2007, cô quen ông Trần Thái Minh, doanh nhân giàu có đã một đời vợ, có hai con. Họ bên nhau 8 năm rồi tiến đến hôn nhân. Cuộc sống vợ chồng chóng vánh đổ vỡ ba năm sau đó với kết cục không mấy dễ chịu. Dọn khỏi nhà chồng, Quan Chi Lâm về nhà hiện tại, sống một mình.

Những năm bố sắp c.hết, Quan Chi Lâm vẫn giận.Truyền thông Hong Kong từng tiết lộ câu chuyện ông Quan trong những ngày nằm giường bệnh đã gọi cho con gái: “Con về với bố, bố cô đơn lắm”. Quan Chi Lâm tức giận: “Bố có bao nhiêu bạn gái như thế, đến giờ sao lại nói cô đơn?”. Thực tế, sau khi ông Quan đột quỵ, cô gái ông từng bất chấp tất cả để ở bên đã bỏ ông, một đi không quay lại.

Vì chữ hiếu, Quan Chi Lâm gạt hận thù, sang chăm bố. Năm 2012, khi ông Quan c.hết vì ung thư phổi, diễn viên chi 4 triệu HKD mua một phần mộ cho bố tại nghĩa trang Thâm Quyến. Người đã c.hết, oán giận cũng khép lại.

Quan Chi Lâm: Một đời khổ vì hận thù bố đẻ - Hình 5 ADVERTISEMENT

Quan Chi Lâm khoe ảnh thời nhỏ.

Bỏ lại tuổi trẻ sóng gió, Quan Chi Lâm bước vào ngưỡng xế chiều với chút mỏi mệt. Cô nói tài sản sẽ để lại cho em trai và các cháu, hiện bằng lòng với cuộc sống bình lặng. Nhìn lại một thời yêu đương chất chồng và nói về câu chuyện “tiểu tam”, diễn viên luôn khẳng định: “Tôi không phải kẻ chủ động trong các cuộc tình tay ba đó. Tôi không ngăn được việc người khác muốn làm gì cho mình. Nhưng thực sự, tôi hối hận vì làm tổn thương người phụ nữ khác”. Tự thừa nhận mình là người đàn bà vật chất, cô hỏi ngược lại phóng viên: “Người ta nói tôi tham lam tiền bạc, vậy ai thì không cần tiền?”.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Mẹ Uông Tiểu Phi chính thức 'xuất kích', 'phốt' cả nhà Từ Hy Viên, tiết lộ nhiều câu chuyện gây sốc04:38Giữa lùm xùm của Đại S và chồng cũ, Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong bị phanh phui hợp đồng ly hôn04:00Trương Bá Chi tiếp tục tiết lộ manh mối về cha đẻ của con thứ 3: Không phải Tạ Đình Phong, Tạ Hiền?03:04Vương Quán Dật "Diên Hy Công Lược": Lao đao đóng cảnh mát mẻ, lùm xùm tình ái, đọ sắc cùng Kim Lý04:29Song Joong Ki hé lộ lý do dẫn tới mâu thuẫn cuộc hôn nhân với Song Hye Kyo, lỗi là do đàng gái?03:10Bi Rain lại bị tố lăng nhăng, giấu vợ đi nghỉ dưỡng sang chảnh cùng 2 gái trẻ, danh tính chấn động03:41'Hoa hậu Hong Kong' Lâm Ngọc Vị bị tung clip người lớn03:21Ngô Diệc Phàm chính thức bị tuyên 13 năm tù, thi hành án xong sẽ trục xuất khỏi Trung Quốc03:45Hé lộ nơi giam giữ cũng như lịch trình, chế độ ăn uống của Ngô Diệc Phàm trong tù03:33Hoa hậu Trái Đất 2022 lộ 'ngón chân lạc đà' - vùng nhạy cảm kém duyên: Trừ âm điểm thanh lịch04:19Mr. Nawat quê độ vì sự kiện ở Philippines “vắng như chùa Bà Đanh”, bà chủ MU hả hê, cà khịa cực thâm 03:50Tạ Đình Phong gọi điện hỏi vợ cũ Trương Bá Chi còn tiền không, con trai vạch trần cuộc sống hiện tại03:20Tạ Hiền đanh thép lên tiếng làm rõ mối quan hệ với con dâu Trương Bá Chi trước tin đồn tình cảm03:16Song Hye Kyo được Song Joong Ki chúc mừng sinh nhật, phản ứng làm dấy lên nghi vấn “tái hợp”?03:44Ngô Diệc Phàm kháng cáo vì cho rằng bản án quá nặng, lo sợ về Canada còn bị thiến hóa học03:28Song Hye Kyo bị bắt gặp hẹn hò Song Joong Ki tại nước ngoài, chính thức hàn gắn sau 3 năm ly hôn?03:34Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi đồng loạt báo tin vui cực khủng sau loạt ồn ào tình ái 04:20Engfa vạ miệng trên livestream, bị ném đá vì xem thường phụ nữ, Tân Hoa hậu có cơ hội phục thù03:45Trần Phi Vũ lén Trương Tịnh Nghi qua lại với Châu Dã, Triệu Lộ Tư - Ngu Thư Hân cũng muốn chen chân?04:07Miss Earth 2022 bị chê "ao làng": 1 hoa hậu “bỏ chạy” đến Miss Universe, Thạch Thu Thảo có bỏ cuộc?04:03
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Hoa hậu Trái Đất 2022 lộ 'ngón chân lạc đà' - vùng nhạy cảm kém duyên: Trừ âm điểm thanh lịch
08:17:44 01/12/2022
Tiêu Chiến, Trương Nhược Quân tiều tuỵ, hốc hác chẳng khác bộ xương khô, Triệu Lệ Dĩnh gây thất vọng
00:37:43 30/11/2022
Song Joong Ki hé lộ lý do dẫn tới mâu thuẫn cuộc hôn nhân với Song Hye Kyo, lỗi là do đàng gái?
11:36:04 30/11/2022
Son Ye Jin - Hyun Bin đón con đầu lòng: Hé lộ diện mạo cực phẩm của quý tử, ông bố vụng về bế con
16:11:17 30/11/2022
'Tiểu tam' giật chồng Trương Gia Nghê bị tố làm 'trà xanh' vì đam mê: Dụ dỗ cả người yêu bạn thân
14:12:41 29/11/2022
Triệu Lệ Dĩnh đứng tuổi, Tiêu Chiến mất phong độ ngoại hình
06:35:54 30/11/2022
Nine Naphat xác nhận hẹn hò Baifern Pimchanok: "Chúng tôi đã bước qua ranh giới friend zone"!
20:18:29 29/11/2022
Chuyện tình như phim của Baifern Pimchanok và Nine Naphat: Nhà trai yêu thầm 5 năm, phải nhờ quân sư tình yêu giúp sức mới thành
05:58:55 01/12/2022
Trương Thiên Ái lộ miếng dán ngực, Tiêu Chiến như ngủ gật, Kim Thần giống lao công ở Đêm hội Weibo
20:49:24 30/11/2022
Kẻ phản bội bị ghét nhất Chiếc bật lửa và Váy công chúa: Học vấn khủng, nổi tiếng si tình nhưng vẫn "cắm sừng" Ngu Thư Hân
15:22:43 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Mẹ ruột bé V.A bức xúc chỉ trích tội ác chồng cũ, làm đơn kháng cáo đề nghị xử mức án cao nhất
10:13:58 01/12/2022
Matt Liu phũ phàng "đá" Hương Giang khoe tình mới, nàng hậu có hành động "cực gắt" đến bạn trai cũ
07:29:32 01/12/2022
Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu
07:43:52 01/12/2022
Nguyễn Thị Bích Hạnh - Người đẹp 36 tuổi đăng quang Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022
10:44:17 01/12/2022
Các võ sĩ Argentina 'khiêu chiến' Canelo: 'Dám đụng đến Messi là dở rồi bạn ạ!'
09:46:08 01/12/2022
Công an thông tin vụ 6 trẻ sơ sinh trong đường dây nghi đẻ thuê
08:03:42 01/12/2022
Sửng sốt khi phát hiện chồng có 2 bằng đại học
07:54:32 01/12/2022
Gần 1.200 công nhân ở TP.HCM bị sa thải trước Tết: Nhiều người bật khóc trong ngày làm việc cuối cùng
09:58:41 01/12/2022
Cận kề ngày Tết, bà nội đuổi mẹ tôi ra khỏi nhà trước mặt tất cả họ hàng
07:42:13 01/12/2022
Diệp Kha sống tại nhà tân hôn của Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby
07:06:11 01/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Đơn kiện của Goo Hye Sun chống lại phóng viên giải trí đã bị bác bỏ

13:03:24 01/12/2022
Goo Hye Sun gây chú ý khi đệ đơn kiện phóng viên giải trí lâu năm Lee Jin Ho vì đã lan truyền thông tin sai sự thật liên quan tới việc cô ly hôn với Ahn Jae Hyun

Trịnh Gia Dĩnh đã biết giới tính của con thứ 3 nhưng không tiết lộ

13:00:02 01/12/2022
Khi Trịnh Gia Dĩnh và Trần Khải Lâm đã thông báo cả hai sắp có con thứ ba vào năm 2023. Ngôi sao truyền hình Hong Kong nói anh cũng đã biết giới tính em bé

Lalela Mswane - MS 2022 đọ thần thái cùng Kim Duyên trên sàn diễn, bùng nổ "visual" trên đất Việt

11:42:47 01/12/2022
Miss Supranational 2022 Lalela Mswane được hàng trăm fan vây quanh khi tới TP HCM vừa qua. Các fan dành không ngớt lời khen ngợi cho hai nhan sắc bước ra từ cuộc thi MS 2022 là Lalela Mswane và Kim Duyên khi cặp đôi có dịp hội ngộ tại V...

Dương Mịch - Quách Kính Minh bị chỉ trích nặng nề vì hành động thân mật đi quá giới hạn

11:36:25 01/12/2022
Dẫu biết rằng Dương Mịch và Quách Kính Minh là cặp bài trùng ăn ý, thân thiết với nhau, vì vậy cả hai thường xuyên có những hành động thân mật. Nhưng cũng chính sự thân thiết của cặp đôi vô tình làm miếng mồi ngon cho antifan chỉ trích

Song Hye Kyo bị lộ khoảnh khắc ôm ấp, tay trong tay với Lee Min Ho, tổn thương vì Song Joong Ki

10:49:17 01/12/2022
Bức ảnh chụp chung của Song Hye Kyo và Lee Min Ho từng khiến mạng xã hội dậy sóng. Cụ thể, hai ngôi sao kì cựu của Làn sóng Hàn (Hallyu) đã xuất hiện bên cạnh nhau trên hàng ghế đầu trong một show thời trang ở trời Tây

Mr. Nawat vẫn nợ Thùy Tiên 1 điều dù hết nhiệm kỳ, MGI chính thức bị đối thủ Miss Earth vượt mặt

09:52:38 01/12/2022
Mặc dù bị Mr. Nawat “bơ đẹp” sau khi kết thúc nhiệm kỳ song Hoa hậu Hòa Bình Quốc Tế 2021 - Nguyễn Thúc Thùy Tiên vẫn có những hành động làm tổ chức Miss Grand International “nở mày nở mặt”. 

Hé lộ loạt ảnh đầu tiên của quý tử nhà Hyun Bin - Son Ye Jin?

09:48:14 01/12/2022
Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng rần rần khi hay tin Son Ye Jin hạ sinh con trai đầu lòng với Hyun Bin. Người hâm mộ trên toàn thế giới cùng nhau gửi lời chúc mừng đến cặp vợ chồng hot nhất Kbiz

Cặp đôi Kpop chia tay khiến fan tiếc nuối: HyunA - Dawn đã cầu hôn

09:41:42 01/12/2022
Tưởng chừng những cặp đôi đình đám Kpop như HyunA - Dawn, Momo - Heechul... sẽ có cái kết thật hạnh phúc và viên mãn bên nhau nhưng lại đường ai nấy đi sau thời gian dài gắn bó khiến fan tiếc ngẩn ngơ
ADVERTISEMENT

HyunA chia tay Dawn, netizen đào lại phát ngôn “sẽ không yêu ai nữa” của đàng trai

09:21:18 01/12/2022
Việc HyunA và Dawn chia tay sau gần 7 năm hẹn hò khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối. Cả hai đã cùng nhau trải qua nhiều thị phi, thậm chí đã đến mức cầu hôn nhưng vẫn không thành đôi

CEO của Hook Entertainment xin lỗi Lee Seung Gi, xin chịu trách nhiệm về số tiền chưa thanh toán

08:46:34 01/12/2022
CEO của Hook Entertainment một lần nữa đưa ra lời xin lỗi, tuyên bố sẽ chịu trách nhiệm về khoản thu nhập chưa thanh toán của Lee Seung Gi bằng tài sản cá nhân của mình

Engfa đáp trả “gắt” vụ nhảy phản cảm, ngầm “vỗ mặt” Mr. Nawat, thách thức mặc váy ngắn cũn đi chùa

07:50:29 01/12/2022
Vừa qua Top 10 Miss Grand International 2022 đã cùng nhau tham gia hoạt động tại một ngôi đền lớn. Tuy nhiên, trang phục của các người đẹp lại trở thành chủ đề tranh cãi. Bên cạnh Tân hoa hậu và 1 vài Á hậu diện trang phục kín đáo thì E...

Mr.Nawat u mê ‘con cưng’ vừa đăng quang MTI, lơ đẹp Engfa, bà Teresa tỏ thái độ với Thùy Tiên

07:42:03 01/12/2022
Sau khi đăng quang Miss Grand International (MGI) 2021, Hoa hậu Thùy Tiên trở thành gà cưng của ông Nawat. Suốt thời gian trong nhiệm kỳ, ông Nawat liên tục đăng bài về Thùy Tiên và có những tương tác với người đẹp trên mạng xã hội. 

'Hoa hậu xấu nhất lịch sử Hong Kong' lột xác ngoại hình

06:32:55 01/12/2022
Hình ảnh của Lôi Trang Nhi trong thời gian qua được công chúng khen ngợi. Họ bày tỏ cô ngày càng đẹp và gợi cảm

Tài tử 'Vườn sao phăng' lên tiếng khi bị tố không cấp dưỡng nuôi con suốt 8 năm

06:24:17 01/12/2022
Công ty quản lý của ca sĩ - diễn viên Kim Hyun-joong bày tỏ quan điểm về tranh cãi không trả tiền cấp dưỡng nuôi con suốt 8 năm đang ồn ào

Tiệc sinh nhật của trùm điện ảnh Hong Kong

22:25:15 30/11/2022
Chân Tử Đan, Cổ Thiên Lạc, Lưu Gia Linh và nhiều tên tuổi lớn đã xuất hiện trong buổi tiệc sinh nhật của đạo diễn Trần Khả Tân

Siêu thảm đỏ MAMA ngày 2: J-Hope - Park Bo Gum soái ngút ngàn, Sohee bốc lửa át nữ hoàng sân băng và dàn sao hạng A

22:22:10 30/11/2022
Thảm đỏ MAMA 2022 ngày 2 quy tụ rất nhiều gương mặt đình đám của làng giải trí như Park Bo Gum, J-Hope (BTS), Kim Yuna, Moon Ga Young, Kim So Hyun, Jung Woo Sung, IVE, NewJeans, (G)I-DLE
ADVERTISEMENT

2 khung hình hot nhất Cbiz đêm qua: “Thái tử Cbiz” Trần Phi Vũ đọ sắc “Nguyệt tôn” Vương Hạc Đệ, lấn át Tiêu Chiến

21:17:52 30/11/2022
Trần Phi Vũ, Vương Hạc Đệ và Tiêu Chiến đã trở thành những nam thần được chú ý nhất trong Đêm hội Tầm nhìn Weibo 2022

Động thái đầu tiên của nữ thần Baifern Pimchanok sau khi Nine Naphat tuyên bố hẹn hò

20:22:49 30/11/2022
Sau khi bạn trai Nine Naphat chính thức công khai chuyện tình cảm, Baifern Pimchanok đã có động thái đầu tiên. Trên trang cá nhân, cô đăng tải loạt ảnh đi du lịch biển cùng bố và chú cún cưng

Cám dỗ khiến 7 người mẫu, diễn viên Hong Kong vướng vòng lao lý

20:19:18 30/11/2022
Nhiều người nổi tiếng Hong Kong nhận thù lao cao để quảng cáo cờ bạc bất hợp pháp. Hậu quả là họ bị bắt với cáo buộc tiếp tay cho tội phạm

Cặp đôi thị phi HyunA và DAWN chính thức chia tay sau 6 năm yêu đương bất chấp dư luận

20:12:14 30/11/2022
HyunA và Dawn công khai mối quan hệ tình cảm từ năm 2018. Trước đó, khi thông tin hai ca sĩ hẹn hò được báo chí đưa tin, công ty chủ quản của cặp đôi lúc bấy giờ là CUBE Entertainment đã lên tiếng phủ nhận

Khẩu chiến giữa Từ Hy Viên và chồng cũ giống như trò hề truyền thông

19:39:02 30/11/2022
Cuộc khẩu chiến tiền bạc giữa Từ Hy Viên và chồng cũ, Uông Tiểu Phi, tiếp tục thu hút dư luận khi bạn gái mới của doanh nhân họ Uông cũng tham chiến

Hyuna và tình trẻ Dawn chính thức chia tay dù đã mua nhẫn cầu hôn hết 50% gia tài

18:05:46 30/11/2022
Chiều 30/11, Hyunađăng thông báo trên mạng xã hội, xác nhận chính thức chia tay với tình trẻ Dawn. Trong bài đăng, nữ ca sĩ chia sẻ: Chúng tôi đã kết thúc, nhưng vẫn sẽ mãi là những người bạn tốt, đồng nghiệp tốt. Cảm ơn các bạn vì đã l...

Quá khứ nghèo khó ít người biết của sao Hàn: Han So Hee làm việc trong quán bar, gia đình Park Bo Gum phá sản

17:44:18 30/11/2022
Nhìn vào cuộc sống hiện tại của các nghệ sĩ nổi tiếng, ít ai ngờ rằng trong quá khứ họ từng trải qua những tháng ngày khó khăn, bươn chải để kiếm sống

Pia - Catriona Gray: Chị em đồng hương bị đồn xích mích, người được lòng fan Việt, kẻ bị ghét

17:02:19 30/11/2022
Mặc dù cả Pia Wurtzbach và Catriona Gray là hai niềm tự hào của Philippines trong thập kỷ này vì cùng đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới, nhưng có lẽ, mỗi người đẹp đều có tầm ảnh hưởng khác nhau!

Ngô Diệc Phàm xuống sắc trầm trọng, suy sụp không tin phải lĩnh án 13 năm tù

16:44:28 30/11/2022
Ngô Diệc Phàm bị tuyên án 13 năm tù giam trong phiên tòa sơ thẩm ngày 25/11 tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Theo một số nguồn tin, cựu ngôi sao thần tượng suy sụp hoàn toàn khi nhận án phạt
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Lý Thanh Thảo 'Gia đình phép thuật' hiếm hoi nhắc về chồng cũ

Tv show

13:45:19 01/12/2022
Lý Thanh Thảo bật khóc nhắc lại chuyện bị oan khi mang thai con của chồng Tây, chia sẻ nỗi ám ảnh đến không muốn sinh thêm con trong chương trình Tâm sự mẹ bỉm sữa

Yoo Seung Ho: Nổi danh từ vai diễn nhí, gây thương nhớ nhờ các hình tượng cổ trang

Hậu trường phim

13:42:33 01/12/2022
Hơn 20 năm tham gia diễn xuất, Yoo Seung Ho đã sở hữu bộ sưu tập dài các tác phẩm truyền hình

Quang Linh không giận vì bị Lindo ‘báo’ vụ Thùy Tiên, trái lại còn có hành động vô cùng ấm áp

Netizen

13:36:06 01/12/2022
Với những ai theo dõi Quang Linh Vlogs chắc chắn sẽ không còn xa lạ với Lindo, chàng trai bản địa thuộc team châu Phi. Vốn xuất thân trong một gia đình nghèo khó nên Lindo rất chăm chỉ, chịu khó làm việc

Vợ chồng cãi vã, bố chồng dùng một cái cốc vỡ mà giải quyết êm thấm

Góc tâm tình

13:25:37 01/12/2022
Vợ chồng tôi sống cùng bố mẹ chồng. Vì ông bà tính tình hiền hậu nên cuộc sống làm dâu của tôi cũng rất nhẹ nhàng, êm ả. Thậm chí ngày nghỉ, tôi còn được ngủ tới tận 9 giờ sáng, trong khi bữa sáng đã có mẹ chồng lo, còn sân vườn thì bố ...

Ba lần đột nhập cửa hàng máy ảnh, “siêu trộm” lãnh 14 năm tù

Pháp luật

13:24:51 01/12/2022
Ngày 30/11, TAND TP Hồ Chí Minh đã tuyên phạt Trần Minh Quân (SN 1988, tại quận Bình Thạnh) 13 năm tù về tội “Trộm cắp tài sản” và 1 năm tù về tội “Trốn khỏi nơi giam giữ”, tổng hợp Quân phải chịu mức án 14 năm tù

Kiểu quần vừa ấm vừa sang nên sắm cho mùa Đông năm nay

Thời trang

13:19:52 01/12/2022
Mùa lạnh là thời điểm hoàn hảo để các nàng diện đồ vải nhung, đặc biệt là những chiếc quần nhung tăm ấm áp và thời thượng

Con gái Elly Trần 8 tuổi hiểu chuyện, động viên mẹ những lúc khó khăn

Sao việt

13:11:36 01/12/2022
Khi mới bước vào nghề, Elly Trần là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ bởi khuôn mặt xinh đẹp cùng vóc dáng quyến rũ

Valorant: ADS là gì và bạn có nên sử dụng nó hay không?

Mọt game

13:06:55 01/12/2022
Trong Valorant, bạn thuộc tuýp người nào, luôn mở ADS (Aim Down Sights) hay hiếm khi và gần như không bao giờ sử dụng chúng?

Giáo viên phản ánh, cùng bộ SGK mỗi cuốn viết một kiểu gây khó cho học sinh

Học hành

13:05:00 01/12/2022
Sách giáo khoa Toán 6, Lịch sử và Địa lí 6, 7 - bộ Kết nối tri thức với cuộc sống, có nội dung khác nhau khiến học sinh gặp nhiều khó khăn trong việc học

Red Magic 8 Pro được chứng nhận 3C với sạc nhanh 165W

Đồ 2-tek

13:04:24 01/12/2022
Theo một số nguồn tin rò rỉ, Red Magic 8 Pro đang được phát triển và dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt với tư cách là smartphone chuyên game đầu tiên được trang bị Snapdragon 8 Gen 2

Pele ổn định sau khi bất ngờ nhập viện

Sao thể thao

13:02:55 01/12/2022
Vua bóng đá Pele được bác sĩ và người thân xác nhận tình trạng ổn định, sau khi ông bất ngờ nhập viện trong quá trình điều trị ung thư

Elon Musk sẽ sản xuất điện thoại Tesla để đối đầu Apple và Google?

Thế giới số

13:01:06 01/12/2022
Tờ Business Insider (BI) cho biết tỷ phú Elon Musk đang nung nấu ý định phát triển điện thoại Tesla riêng, có thể là Tesla Pi - hay tELONphone

Tịnh Y diện trang phục sequin lấp lánh, hết xẻ sâu vòng 1 đến croptop hở eo

Phong cách sao

12:54:14 01/12/2022
Những khoảng hở của trang phục luôn là điểm cộng mà nhiều người đẹp ưa thích tận dụng. Mới đây nhất, Tịnh Y ghi điểm bởi bộ cánh nổi bần bật tại thảm đỏ. Từ sân khấu lớn đến sân bay, chân dài khoe dáng nuột nà nhờ vào những chi tiết kiệ...