Quán bị review chê, Cô Gái Có Râu xù lông nói TikToker không có tâm

Theo dõi VGT trên

TikToker Cô Gái Có Râu được biết đến là nhân vật gắn liền với khá nhiều ồn ào, đặc biệt là trong việc review các quán ăn.

Thậm chí, nam TikToker còn từng bị nhà hàng dán biển thông báo “ miễn tiếp” vì muốn làm ăn yên ổn. Mới đây, Cô Gái Có Râu đã mở quán ăn ở TP.HCM, và tất nhiên với sự nổi tiếng của mình, rất nhiều hot TikToker khác đã ghé quán anh ủng hộ và không quên ghi lại những đoạn clip nêu đ.ánh giá, cảm nhận.

Quán bị review chê, Cô Gái Có Râu xù lông nói TikToker không có tâm - Hình 1

Cô Gái Cô Râu mới đây đã lên tiếng phản bác khi bị TikToker review “chê”. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Cô Gái Có Râu)

Trong số đó có TikToker T.B.F. (sở hữu kênh hơn 500 ngàn follow). Trong clip review, cô nhận xét Cô Gái Có Râu ở ngoài đời khá thân thiện. Còn các món ăn thì chất lượng không đồng đều, có món ngon, có món bình thường. Nhưng nhìn chung, cô khẳng định ở cuối clip với hương vị này cô sẽ không quay lại. Ngay lập tức kết luận này đã khiến Cô Gái Có Râu “xù lông” lên tiếng đáp trả.

Quán bị review chê, Cô Gái Có Râu xù lông nói TikToker không có tâm - Hình 2

Nam TikToker có mặt tại quán ăn của mình. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok T.B.F.)

“Anh đợi cái clip này lâu lắm rồi đó bé, và bây giờ anh sẽ tới công chuyện với em nè”, nam TikToker tuyên bố.

Quán bị review chê, Cô Gái Có Râu xù lông nói TikToker không có tâm - Hình 3

Nam TikToker tuyên bố “tới công chuyện” khi bị review quán mình không tốt. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Cô Gái Có Râu)

Sau đó, anh nói rằng mình không hề bất ngờ về clip review của bạn T.B.F. Thậm chí, hôm đó khi thấy bạn quay clip, anh còn tới hỏi han nhóm đã có đủ đồ chưa, nhạc có lớn quá không,… Nhưng không rõ vì lý do gì mà khi cả nhóm tính t.iền xong, anh tiến lại cảm ơn thì các bạn lại có ý né tránh.

“Anh hỏi thiệt, em tới quán của anh ăn vì mục đích gì. Hay có ai kêu em đến quán của anh ăn rồi họ sẽ trả cho em một cái gì đó. Em nói anh thân thiện, vậy tại sao khi em về anh ra cảm ơn mà em lại lầm lũi đi ra chỗ khác vậy. Em cần thì anh sẽ trích xuất camera cho mọi người cùng thấy. Rất nhiều người đã đến review quán anh rồi, khen chê có đủ nhưng em thì anh sẽ làm cho ra lẽ. Anh có nhiều đối thủ thiệt nhưng anh đủ kinh nghiệm và tỉnh táo để nhận ra ai đang muốn hại mình qua hình thức truyền thông không được sạch này…”, Cô Gái Cô Râu nói.

Quán bị review chê, Cô Gái Có Râu xù lông nói TikToker không có tâm - Hình 4

Nữ TikToker ghé quán thưởng thức. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok T.B.F.)

Quán bị review chê, Cô Gái Có Râu xù lông nói TikToker không có tâm - Hình 5

Cô gọi khá nhiều món, hết khoảng 900 ngàn đồng. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok T.B.F.)

Đồng thời Cô Gái Có Râu khẳng định mình không buồn và trách nữ TikToker trên, bởi anh vẫn còn đủ sức và sự nổi tiếng để bảo vệ bản thương hiệu của mình. Chưa hết, anh còn cho rằng T.B.F. đang review không có tâm khi tuyên bố: “Sẽ không bao giờ quay lại”.

Quán bị review chê, Cô Gái Có Râu xù lông nói TikToker không có tâm - Hình 6

Cô Gái Có Râu cho rằng T.B.F. review không có tâm. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Cô Gái Có Râu)

Theo nam TikToker đây là lời nói định hướng dư luận, để mọi người nghĩ rằng quán của anh dở. Bản thân anh từng review nhiều quán, đều khen chê đủ nhưng anh khẳng định chưa bao giờ nói câu đó. “Người nào có tâm thì ắt sẽ có tầm, em nhé”, Cô Gái Có Râu chốt lại.

Quán bị review chê, Cô Gái Có Râu xù lông nói TikToker không có tâm - Hình 7

Cô gái còn gọi cả lẩu của quán. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok T.B.F.)

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn clip “tới công chuyện” của Cô Gái Có Râu đã thu về hơn 1,5 triệu lượt xem cùng rất nhiều ý kiến trái chiều. Đa phần đều cho rằng bản thân nam TikToker cũng làm review thì nên chấp nhận việc quán của mình gặp những đ.ánh giá khác nhau. Thậm chí còn có người nói rằng trước đây, anh cũng từng gây tranh cãi với những phát ngôn như thế. Đáp lại, Cô Gái Có Râu giải thích mình luôn góp ý khen chê đầy đủ, mong mọi người không nghe theo điều hướng truyền thông.

Quán bị review chê, Cô Gái Có Râu xù lông nói TikToker không có tâm - Hình 8

Anh còn cho rằng có người đứng sau màn review “chê” này. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok T.B.F.)

“Chuyên đi chê người ta, giờ người ta chê lại nhảy lên. Gieo nhân nào thì gặp quả đó thôi.”

“Anh đang tái hiện lại khung hình của chủ quán ăn sau khi bị anh phốt ngày nào đó. Rồi giờ thì hiểu tâm lý của họ ha.”

“Chuyện nói không quay lại cũng bình thường thôi mà. Mình đi ăn quán nào dở cũng sẵn sàng nói với bạn bè câu đó hết. Buôn bán là phải chấp nhận.”

Quán bị review chê, Cô Gái Có Râu xù lông nói TikToker không có tâm - Hình 9

Cô Gái Có Râu từng review khá nhiều quán ăn. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Cô Gái Có Râu)

Quán bị review chê, Cô Gái Có Râu xù lông nói TikToker không có tâm - Hình 10

Nhưng đã có lúc anh gây tranh cãi đến mức chủ quán dán biển “miễn tiếp”. (Ảnh: Beatvn)

Hiện tại, câu chuyện này vẫn đang là chủ đề khiến dư luận bàn tán xôn xao. Còn bạn, bạn có suy nghĩ ra sao? Hãy chia sẻ với chúng tôi nhé!

Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân

Thời gian này, mạng xã hội đã không ngừng xôn xao, bàn tán về đoạn clip từ thiện của Nờ Ô Nô. Bởi lẽ chỉ trong vài phút ngắn ngủi, anh chàng đã có nhiều lời lẽ thiếu tôn trọng đối với một cụ bà có hoàn cảnh khó khăn.

Như đã thông tin trước đó, tiktoker Nờ Ô Nô đang bị tẩy chay vì trong đoạn video "Người nghèo ăn gì - Nờ Ô Nô cho ăn đó" đăng tải hôm 26/11, anh ta sử dụng những từ ngữ mang tính miệt thị, khó nghe với một bà cụ nhằm mục đích gây sự chú ý.

Trước sự tẩy chay của dư luận, tiktoker Nờ Ô Nô đã đến nhà của bà cụ trong đoạn video nêu trên để thăm hỏi. Song, hình ảnh tiktoker này đến xin lỗi cụ bà vẫn chưa thể xoa dịu được dư luận. Cư dân mạng bày tỏ quan điểm tiếp tục tẩy chay Nờ Ô Nô và yêu cầu cơ quan chức năng xử lý vụ việc đến cùng.

"Miệt thị cho đã rồi xin lỗi là xong chuyện hả? Đâu có dễ vậy!", "Do bị cơ quan chức năng liên lạc rồi mới sợ, mới đi xin lỗi, đúng không Nô?" - nhiều cư dân mạng búc xúc.

Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân - Hình 1

Liên quan vụ việc này, từ trưa 28-11, nền tảng TikTok đã cấm hoạt động tài khoản @tuanbrice vĩnh viễn. Phía TikTok Việt Nam cho biết TikTok không khoan nhượng trước bất kỳ nội dung hay hành vi nào vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng.

Dù tài khoản cũ đã bị khóa vĩnh viễn nhưng cư dân mạng đã tìm ra được một kênh TikTok ở địa chỉ @tuanbirice99, được cho là của Nờ Ô Nô mới lập, là kênh phụ của tiktoker này. Trên kênh TikTok mới, Nờ Ô Nô đã đăng clip xin lỗi với nội dung: "Đời người ai cũng có lúc sai lầm. Mong mọi người hãy tha lỗi cho mình lần này. Mình hứa sẽ thay đổi bản thân nhiều hơn và làm nhiều việc có ích hơn cho xã hội. Xin lỗi mọi người rất nhiều. Xin hãy cho Tuấn một cơ hội sửa sai...".

Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân - Hình 2

Đại diện Sở Thông tin và Truyền thông (TT-TT) TP HCM cũng cho hay cơ quan chức năng đang tìm cách liên lạc với tiktoker Nờ Ô Nô để làm việc liên quan loạt video làm từ thiện trên TikTok gây bức xúc dư luận những ngày qua.

Ông Nguyễn Đức Thọ, Chánh Thanh tra Sở TTT-TT TP HCM, cho biết: "Đơn vị cần căn cứ quá trình làm việc để lắng nghe ý kiến, xét thực tế các video của chủ tài khoản này đưa ra để có hướng xử lý thích hợp". Thanh tra Sở TT-TT đã liên hệ với tiktoker Nờ Ô Nô qua điện thoại nhưng người này tắt máy. "Cơ quan chức năng đang liên hệ Tuấn qua địa chỉ thường trú tại thị trấn Dương Đông, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, thay vì địa chỉ tạm trú" - ông Thọ nói.

Trước đó, ông Lê Quang Tự Do - Cục trưởng Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử Bộ TT-TT - cho biết nội dung trong một số video của kênh TikTok @tuanbrice có dấu hiệu vi phạm thuần phong mỹ tục, miệt thị người khác. Theo quy định về việc xử phạt hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử, việc cung cấp, chia sẻ thông tin không phù hợp thuần phong mỹ tục có thể bị phạt 5 -10 triệu đồng.

Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân - Hình 3

Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân - Hình 4

Tiktoker Nờ Ô Nô (Phạm Đức Tuấn) đang sinh sống tại TP HCM. Tuấn từng theo học ngành sân khấu. Công việc chính của Tuấn là sáng tạo nội dung với sản phẩm là những video được đăng tải trên các nền tảng mạng xã hội. Kênh TikToker này sở hữu lượng follower lớn với hơn 600.000 người theo dõi. Các clip của Nờ Ô Nô thường có nội dung đ.ánh giá các cửa hàng, quán ăn trên địa bàn TP HCM.

Ngoài ra, sau khi vụ việc nổi lên, "bạn thân" của Nờ Ô Nô - TikToker Cô Gái Có Râu đã nhanh chóng lên tiếng. Anh không ngần ngại thừa nhận bản thân cũng có lỗi trong vụ việc này.

Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân - Hình 5

Cụ thể, trong đoạn clip mới đăng tải, Cô Gái Có Râu bày tỏ: "Mình đã định không lên clip nhưng mà thực sự cái cảm xúc của mình đang bị đẩy lên tới đỉnh. Coi cái video này mình mới hiểu tại sao có những bạn lại bình luận là họ xem video họ khóc, họ chảy nước mắt."

Nam TikToker cũng thừa nhận bản thân có lỗi trong sự việc này. Anh nói: "Cách đây tầm 2 tuần, mình nhắn tin cho Tuấn (tên thật của Nờ Ô Nô) nói 'Tuấn ơi gần đây, tôi cảm giác là sau quá nhiều cái drama đã xảy ra, TikTok đang muốn đẩy những content tích cực, giúp đỡ người khác, mang lại giá trị. Tôi thấy gần đây content bạn hay làm, bạn cãi nhau, bạn la mắng nhân viên, tôi thấy không ổn, bạn nên thay content đi'.

Mình không biết vì lời tư vấn của mình hay người khác mà sau đó, Tuấn đã lên một vài video giúp đỡ mọi người. Mình nghĩ không cần phải là người có lòng trắc ẩn sâu sắc mới cảm thấy đau lòng và khó chịu khi xem video."

Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân - Hình 6

Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân - Hình 7

Cuối đoạn clip, anh chàng còn lạc giọng, rưng rưng nước mắt nhắn nhủ đến người "bạn thân" của mình rằng: "Tôi nghĩ là bạn nên gửi một lời xin lỗi đến cộng đồng. Tôi không biết mọi người có tha thứ cho bạn hay không nhưng những gì nên làm, phải làm hãy làm. Đâu phải ai sinh ra người ta lại muốn nghèo, mang khiếm khuyết...

Bạn là người lành lặn, thông minh thì không nhất thiết làm những điều như vậy để mà nổi tiếng. Tôi chỉ mong bạn sửa sai, xin lỗi và đừng bao giờ làm những thứ như thế nữa."

Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân - Hình 8

Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân - Hình 9

Ngay khi đăng tải, đoạn clip của anh chàng đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ dân tình. Tuy bản thân cũng là một trong những TikToker thường xuyên bị người xem quay lưng, thế nhưng lần này quan điểm của anh chàng lại nhận được rất nhiều ủng hộ.

Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân - Hình 10

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hoàng Nguyên Vũ tố Huyền Sầu Riêng nhây nhớt phản cảm, nhận xét Quang Linh Vlog
10:47:17 13/07/2024
Bức xúc O Huyền Sầu Riêng xem thường người khác: "Chăn gà sao ăn được sầu riêng"
09:03:12 12/07/2024
Chị Quang Linh xót xa kể việc ăn uống của em trai, quản lý Hằng Du Mục lên tiếng
15:12:49 12/07/2024
CEO vụ O Huyền Sầu Riêng tiết lộ điều sốc, công khai lượng đơn bị hoàn trả
11:21:44 12/07/2024
Vụ O Huyền: Cơ quan chức năng vào cuộc, xác minh phát ngôn về sầu riêng Đắk Lắk
10:33:16 12/07/2024
O Huyền Sầu Riêng chính thức bị lập group anti, dân mạng thi nhau gia nhập
14:30:38 12/07/2024
Đắk Lắk lên tiếng về O Huyền Sầu Riêng, phối hợp Sở TT-TT làm rõ sự việc
18:03:09 13/07/2024
Quang Linh Vlog "xài sang", bỏ 5 triệu mua 1 trái sầu riêng ăn dằn mặt O Huyền?
10:21:26 13/07/2024

Tin đang nóng

3 nữ diễn viên vào vai bạn thân đang gây chú ý trên VTV, có cặp hơn nhau 8 t.uổi
06:32:50 14/07/2024
Choáng ngợp với cơ ngơi xanh mướt ở Đà Lạt của nữ ca sĩ Việt và chồng đại gia
06:41:16 14/07/2024
Mỹ nhân cổ trang bị chê tơi tả vì tạo hình xấu đau đớn, netizen mỉa mai "như đội mẹt bún đậu lên đầu"
06:01:25 14/07/2024
Trốn con đi chơi với đồng nghiệp, tôi chỉ muốn ly hôn khi tình cờ thấy chồng đang ở đó
05:58:05 14/07/2024
Phim cổ trang phải dừng chiếu vì lỗ 1.000 tỷ, phá nát nguyên tác khiến fan nổi giận
05:58:28 14/07/2024
Sau cuộc gặp riêng với bạn thân của con gái, vợ chồng tôi chính thức đường ai nấy đi
05:48:33 14/07/2024
Ekip MV Vợ Người Ta lên tiếng về tranh cãi năm xưa với Phan Mạnh Quỳnh, tiết lộ 145 triệu views nhưng không ai hưởng lợi
06:49:16 14/07/2024
Karik lên tiếng khi bị Thái VG "chiếm spotlight"
06:46:23 14/07/2024

Tin mới nhất

O Huyền Sầu Riêng: 2 bằng ĐH, 2 lần vỡ nợ, giờ "tay trắng" sau vụ Quang Linh

17:37:35 13/07/2024
TikToker kiêm nữ doanh nhân Nguyễn Thái Huyền (O Huyền sầu riêng) nhiều lần chê Quang Linh Vlog ăn sầu riêng quá nhiều, và nói không mời anh tham gia lễ hội sầu riêng vào tháng 8 là ai?

Vợ chồng Chu Thanh Huyền lộ mặt bầm tím sau khi lên tiếng vụ O Huyền sầu riêng

17:17:48 13/07/2024
Người đẹp Chu Thanh Huyền bất ngờ có động thái lạ trên trang cá nhân. Cô đăng tải hình ảnh cùng ông xã Quang Hải nhưng lại không phải ở diện mạo xinh đẹp và chuẩn chỉnh nhất.

Bình Thuận: Phát hiện con suối La Ngâu đẹp như nước ngoài, phù hợp cho mùa hè

13:10:53 13/07/2024
La Ngâu đang nổi lên như một điểm nóng mới thu hút đông đảo du khách, nhất là những tín đồ đam mê khám phá và cắm trại. Nơi đây hứa hẹn mang đến vẻ đẹp như tranh vẽ. Nếu bạn đang ấp ủ dự định cho một chuyến du lịch thì đây là một gợi ý ...

Chu Thanh Huyền chính thức sinh con, mẹ Quang Hải chầu trực, lo hơn cả đám cưới

11:38:25 13/07/2024
Bà xã Quang Hải - hot girl Chu Thanh Huyền vào viện để sinh con, hình ảnh mẹ bầu sắp được đón con đầu lòng ra đời khiến dân tình xôn xao. Cảm động hơn nữa là khoảnh khắc cô được mẹ chồng chăm sóc tận giường, lo lắng chầu trực để đón chá...

Ra chợ bán gà giúp mẹ dịp nghỉ hè, cô gái 17 t.uổi bất ngờ nổi tiếng

11:04:38 13/07/2024
THÁI LAN - Cô gái ra chợ bán hàng giúp mẹ dịp nghỉ hè, nào ngờ nhanh chóng được nhiều người biết đến vì ngoại hình xinh đẹp, giống người nổi tiếng.

Hà Giang: Xe khách 16 chỗ bị vùi dập do sạt lở, 8 người không qua khỏi

10:56:24 13/07/2024
Thông tin về chiếc xe khách 16 chỗ xấu số, bị đất đá sạt lở vùi lấp bất ngờ khi đang đi trên quốc lộ tại Hà Giang, đang là thông tin khiến dân mạng không ngừng xôn xao. Sự việc thương tâm khiến 8 người không qua khỏi.

Kem kabi: khịa O Huyền sầu riêng bằng câu thương hiệu, netizen thấy đã tai

10:38:59 13/07/2024
Ngoài được chị rọt lên tiếng bảo vệ, thì mới đây em gái rọt của Quang Linh Vlogs là Kem Kabi cũng nhập hội cà khịa O Huyền sầu riêng vì có thái độ và phát ngôn đi vào lòng đất. Cô nàng chỉ dùng 1 câu thương hiệu để đá xoáy liền được CĐM...

Gen Z mê đồ cổ, trở thành nghệ nhân dân gian ở t.uổi 23

10:33:38 13/07/2024
Đam mê với văn hóa dân gian, yêu thích sưu tầm đồ cổ, Hoàng Việt Anh không chỉ sở hữu bộ sưu tập đồ sộ mà còn nhiều lần hiến tặng hiện vật quý cho Bảo tàng tổng hợp Quảng Bình, trở thành nghệ nhân dân gian VN khi chỉ mới 23 t.uổi.

Cô giáo 'xóa mù bơi' cho hàng nghìn học sinh miền sông nước

10:32:07 13/07/2024
Suốt 8 năm qua, cô Đỗ Thị Ngọc Quý, giáo viên thể dục Trường tiểu học Trà Nóc 2 (quận Bình Thủy, TP Cần Thơ) đã dạy bơi miễn phí cho khoảng 1.500 học sinh.

Hằng Du Mục livestream đá xéo chồng Trung Quốc, cà khịa cực thâm sau drama

09:20:54 13/07/2024
Nữ tiktoker Hằng Du Mục sau ồn ào bị chồng Tô Bằng người Trung Quốc tác động vật lý , bầm tím người, thì mới đây cô đã có màn cà khịa cực tâm, đá xéo ồn ào này ngay trên livestream. Nhiều người tinh ý phát hiện, chia sẻ rầm rộ.

Một năm sau scandal chấn động, nữ streamer công khai thông tin mới nhất về vụ "lộ ảnh"

08:05:41 13/07/2024
Theo báo cáo trước đó, Xiaoxue hay được biết đến với biệt danh Tiểu Tuyết - một streamer nổi tiếng với hàng triệu người hâm mộ trên nền tảng phát sóng.

Chồng chuyển giới sau 8 năm kết hôn, tự hào khoe ảnh mặc váy nữ tính do vợ chụp

07:22:05 13/07/2024
Kể từ khi quyết định sống trong hình hài của một người phụ nữ, chị Tiên Lê chăm chút nhiều hơn cho ngoại hình. Vẻ ngoài dịu dàng, nữ tính và xinh đẹp của chị khiến nhiều người trầm trồ.

Có thể bạn quan tâm

Sao Việt 14/7: Lệ Quyên đáp trả công kích, Khánh Vân phủ nhận mang thai

Sao việt

08:33:19 14/07/2024
Thường xuyên bị công kích trên mạng xã hội, Lệ Quyên bày tỏ quan điểm; Khánh Vân khoe vóc dáng ngầm phủ nhận tin đồn mang thai.

Ngỡ ngàng với loại rau thơm phổ biến lại là thảo dược cực tốt cho sức khỏe

Sức khỏe

08:32:45 14/07/2024
Ngoài ra, rau mùi còn chứa các hợp chất có tác dụng tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung. Một số nghiên cứu trên động vật cho thấy chiết xuất rau mùi có thể cải thiện khả năng học tập và ghi nhớ, đồng thời giảm lo âu và căng thẳng.

Mỹ nhân 9X giàu nhất showbiz bí mật kết hôn với thiếu gia 1 tập đoàn lớn?

Sao châu á

08:27:14 14/07/2024
Kiều Hân bị bắt gặp hẹn hò với 1 người đàn ông ở Nhật Bản. Sau đó, 1 cư dân mạng tiết lộ người đàn ông trong ảnh chính là chồng của Kiều Hân

Yamal lại phá vỡ kỷ lục Euro

Sao thể thao

07:58:53 14/07/2024
Renato Sanches của Bồ Đào Nha nắm giữ kỷ lục là cầu thủ trẻ nhất lịch sử đá chung kết Euro khi anh ra sân trong chiến thắng 1-0 trước Pháp năm 2016 ở độ t.uổi 18 và 328 ngày

4 bước làm sạch sâu, đ.ánh bật bụi bặm, cặn makeup tồn dư trên da

Làm đẹp

07:56:00 14/07/2024
Dưới đây là 4 bước hướng dẫn cách làm sạch sâu, đ.ánh bật bụi bặm và loại bỏ cặn trang điểm tồn dư trên da mà bạn nên áp dụng.

Vợ của anh tài Cường Seven: Chuyên diện đồ sexy, tôn dáng bốc lửa

Phong cách sao

07:44:18 14/07/2024
Anh tài Cường Seven gây ấn tượng ở tập 1 Anh trai vượt ngàn chông gai với khả năng trình diễn cuốn hút. Cường Seven là một nghệ sĩ đa tài, anh hoạt động trong cả lĩnh vực âm nhạc lẫn điện ảnh.

Công thức làm món mực xào dứa ngon đậm đà, ai cũng mê

Ẩm thực

07:00:09 14/07/2024
Mực xào dứa là món ăn quen thuộc với vị chua ngọt hài hòa, mực giòn dai hấp dẫn. Món ăn này không chỉ ngon miệng mà còn rất dễ làm.

Lật tảng đá, chuyên gia thấy "vật thể lạ" dưới mặt đất đất: Bảo vật 3.200 năm t.uổi nguyên vẹn đáng kinh ngạc

Lạ vui

06:47:50 14/07/2024
Phát hiện của hai nhà khảo cổ Jaume Deya và Pablo Galera đã gây sự chú ý rộng rãi trong giới nghiên cứu và công chúng yêu thích lịch sử.

MSI 2025 sẽ không tổ chức tại Trung Đông

Mọt game

06:47:45 14/07/2024
Riot Games đã lên tiếng về tin đổi MSI bị xóa sổ và thay thế bởi Esports World Cup, nhưng những tranh cãi vẫn còn.

5 sai lầm khi mua túi xách hàng hiệu

Thời trang

06:46:33 14/07/2024
Chuyên gia đến từ hãng cao cấp Coach mách 5 sai lầm thường gặp khi mua túi xách hàng hiệu, từ việc bỏ qua các cửa hàng outlet cho đến không giữ lại hóa đơn mua hàng.

Nhóm nhạc "đến từ vũ trụ" tiếp tục gây sốt, độc dị lạ khác hẳn với phần còn lại của Kpop!

Nhạc quốc tế

06:45:46 14/07/2024
Vừa qua, XG tổ chức concert The First Howl tại Seoul, Hàn Quốc. Đây là đêm diễn thuộc khuôn khổ World Tour đầu tay của nhóm nữ Nhật Bản, đã được khởi động từ tháng 5.